1000 Record Covers tại Stuary books

Tác giả: Michael Ochs

Mô tả ngắn về 1000 Record Covers tại Stuary books

1000 Record Covers của tác giả Michael Ochs đã được cập nhật review khá đầy đủ, đáp ứng nhu cầu tham khảo trước khi mua cho mọi độc giả
: Tiki
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Review về 1000 Record Covers tại Stuary books

1000 Record Covers

This edition of Record Covers presents a selection of the best rock album covers of the 60s to 90s from music archivist, disc jockey, journalist, and former record-publicity executive Michael Ochs's enormous private collection, Cũng không phải dạng vừa đâu!. Both a trip down memory lane and a study in the evolution of cover art, this is a sweeping look at an underappreciated art form. Cũng chẳng sung sướng hơn là bao..

Record covers are a sign of our life and times, Anh ta thì thầm vào tai tôi nói khẽ. Like the music on the discs, they address such issues as love, life, death, fashion, and rebellion, Anh ta thì thầm vào tai tôi nói khẽ. For music fans the covers are the expression of a period, of a particular time in their lives, Anh ta thì thầm vào tai tôi nói khẽ. Many are works of art and have become as famous as the music they stand for-Andy Warhol's covers, for example, including the banana he designed for The Velvet Underground. Cô ta là ai vậy?.

1000 Record Covers

Bibliotheca Universalis - Compact cultural companions celebrating the eclectic TASCHEN universe!

About the series

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Anh ta thì thầm vào tai tôi nói khẽ. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)..... Than ôi!Sao lại như vậy!.

Record Covers giới thiệu tuyển tập các bìa album nhạc rock hay nhất trong thập niên 60-90 từ nhà lưu trữ âm nhạc, nhà báo và cựu giám đốc điều hành công khai đĩa hát Michael Ochs. Thực tế hóa mục tiêu, sau đó kiên trì hoàn thành nó..

1000 Record Covers

Bìa đĩa là một dấu hiệu của cuộc sống và thời đại của chúng tôi, Lần sau chị lại đến nhé. Giống như âm nhạc trên đĩa, chúng đề cập đến các vấn đề như tình yêu, cuộc sống, cái chết, thời trang và sự nổi loạn, Lần sau chị lại đến nhé. Đối với người hâm mộ âm nhạc, các bản cover là sự thể hiện của một giai đoạn, một thời điểm cụ thể trong cuộc đời của họ, Lần sau chị lại đến nhé. Nhiều tác phẩm nghệ thuật và đã trở nên nổi tiếng như âm nhạc mà chúng đại diện cho các bản cover của Andy Warhol, chẳng hạn, bao gồm cả quả chuối mà anh ấy thiết kế cho The Velvet Underground. Hãy luôn tin tưởng vào chính mình !.

Bạn có thể đọc 1000 Record Covers khi đang làm đổi, biến đổi, ở hoặc giao hợp. Còn mình thì thích đọc khi đang thuộc về.

Biểu đồ giá của 1000 Record Covers trong 30 ngày

Biểu đồ giá của 1000 Record Covers từ ngày 28-04-2023 - 28-05-2023

Chi Tiết 1000 Record Covers

Công ty phát hànhARTBook
Nhà xuất bảnTaschen
Loại bìaHardback
Số trang576
Ngày xuất bản2020-05-13 09:57:17
ISBN-139783836550581