Chicken Soup for the Soul: Mom Knows Best: 101 Stories of Love, Gratitude & Wisdom tại Stuary books

Tác giả: Amy Newmark

Mô tả ngắn về Chicken Soup for the Soul: Mom Knows Best: 101 Stories of Love, Gratitude & Wisdom tại Stuary books

Chicken Soup for the Soul: Mom Knows Best: 101 Stories of Love, Gratitude & Wisdom của tác giả Amy Newmark đã được cập nhật review khá đầy đủ, đáp ứng nhu cầu tham khảo trước khi mua cho mọi độc giả
: Tiki
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Review về Chicken Soup for the Soul: Mom Knows Best: 101 Stories of Love, Gratitude & Wisdom tại Stuary books

Chicken Soup for the Soul: Mom Knows Best: 101 Stories of Love, Gratitude & Wisdom

Every mom knows that she’s usually right, Cuộc đời vốn không như những gì bạn thấy.. It just takes a while for the kids to catch on, Cuộc đời vốn không như những gì bạn thấy.. These stories celebrate the experience, understanding and wisdom of mothers, grandmothers, stepmothers, and mothers-in-law. 

 

What a great way to show the mothers in your family that you know they were right all along, Cuộc đời vốn không như những gì bạn thấy.. New moms and experienced moms will enjoy these stories of love and appreciation from grown and almost grown children of all ages, Cuộc đời vốn không như những gì bạn thấy.. This is a popular gift for mothers, grandmothers, stepmothers, and mothers-in-law all year round.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Như vậy là sao?. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)..... Hình như mình vừa thấy nó ở đâu đây?.

Thật là khó biết trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu tìm đọc Chicken Soup for the Soul: Mom Knows Best: 101 Stories of Love, Gratitude & Wisdom này vậy.

Biểu đồ giá của Chicken Soup for the Soul: Mom Knows Best: 101 Stories of Love, Gratitude & Wisdom trong 30 ngày

Biểu đồ giá của Chicken Soup for the Soul: Mom Knows Best: 101 Stories of Love, Gratitude & Wisdom từ ngày 28-04-2023 - 28-05-2023

Chi Tiết Chicken Soup for the Soul: Mom Knows Best: 101 Stories of Love, Gratitude & Wisdom

Nhà xuất bảnChicken Soup for the Soul
ISBN-139781611599879
Kích thước

14 x 2.3 x 21.6 cm

Loại bìaPaperback
Số trang336