CONCRETE : Pure. Strong. Surprising (Cuốn) tại Stuary books

Tác giả: Chris Van Uffelen

Mô tả ngắn về CONCRETE : Pure. Strong. Surprising (Cuốn) tại Stuary books

CONCRETE : Pure. Strong. Surprising (Cuốn) của tác giả Chris Van Uffelen đã được cập nhật review khá đầy đủ, đáp ứng nhu cầu tham khảo trước khi mua cho mọi độc giả
: Tiki
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Review về CONCRETE : Pure. Strong. Surprising (Cuốn) tại Stuary books

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Làm ơn hãy giúp chúng tôi .. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)..... A! Chính là lúc này đây!.

Cuốn sach cung cấp cung cấp một cái nhìn tổng quan về các dự án hiện thực hiện đại, Không thể kiểm soát được mọi việc.. Sự lựa chọn của họ thể hiện nhiều mặt của bê tông và chiều rộng của các khả năng thiết kế của vật liệu xây dựng này, Không thể kiểm soát được mọi việc.. Cho dù thiết kế có thể hiện rõ ràng sang trọng hay tối giản - rõ ràng, thì sự tiến bộ không ngừng của sự phát triển công nghệ, đặc biệt là các loại bê tông mới tinh vi, đã tạo nên những công trình xây dựng hiện tượng, trước đây không thể đạt được với chất lượng thiết kế cao. Chả hiểu cái gì cả..

CONCRETE : Pure, Quá tuyệt vời !. Strong, Quá tuyệt vời !. Surprising (Cuốn)

Concrete is an all-around talent, already in use in ancient Rome and since the second half of the 20th century one of the most important building materials, Quá tuyệt vời !. After a period of excess and architectural faux pas a renaissance of - ex - posed - concrete began in the 1990s, Quá tuyệt vời !. Whether the design would expressive-opulent or minimalistic-clear, the con - stant advance of technological developments, especially sophisticated new types of concrete, made possible phenomenal, previously unattainable constructions in high design quality, Quá tuyệt vời !. This volume provides an overview of contemporary real - ized projects, Quá tuyệt vời !. Their selection presents the many faces of concrete and the breadth of design possibilities of this building material, Quá tuyệt vời !. Furthermore, excursuses are dedicated to the role of concrete in product design. Để anh xem sao.

Bạn có nghĩ CONCRETE : Pure. Strong. Surprising (Cuốn) được sản xuất ra tại trường học nào đó hay không?

Biểu đồ giá của CONCRETE : Pure. Strong. Surprising (Cuốn) trong 30 ngày

Biểu đồ giá của CONCRETE : Pure. Strong. Surprising (Cuốn) từ ngày 28-04-2023 - 28-05-2023

Chi Tiết CONCRETE : Pure. Strong. Surprising (Cuốn)