Detail Vol7: Fence tại Stuary books

Tác giả: Nithi Sthapitanonda

Mô tả ngắn về Detail Vol7: Fence tại Stuary books

Detail Vol7: Fence của tác giả Nithi Sthapitanonda đã được cập nhật review khá đầy đủ, đáp ứng nhu cầu tham khảo trước khi mua cho mọi độc giả
: Tiki
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Review về Detail Vol7: Fence tại Stuary books

 

Architects 49 với tư cách là một nhà thiết kế sáng tạo trong kiến trúc đã ưu tiên hàng rào và cổng trước như thể chúng là một phần của kiến trúc.Triết lý thiết kế là tập trung vào sự đơn giản cũng như tỉ mỉ, Chuyện đã qua rồi!. Tất cả các chi tiết được nghiên cứu sâu sắc và phát triển liên tục, Chuyện đã qua rồi!. Hàng rào và cổng trước do đó truyền đạt ý nghĩa cho người sử dụng và người qua đường. Không chấp nhận những suy nghĩ tiêu cực..

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Dù sao đi chăng nữa mọi chuyện cũng đã kết thúc rồi.. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)..... Làm gì vậy chứ?.

Detail Vol7: Fence

Architects 49 as a creative designer in architecture gives a priority to fence and front gate as though they are a part of architecture, Không gì là tất cả!. The design philosophy is focused on a simplicity as well as meticulousness, Không gì là tất cả!. All detail are profoundly studied and developed continually, Không gì là tất cả!. The fence and front gate therefore convey meaning to users and passersby. Sẽ tốt hơn nếu có cố gắng!.

Detail Vol7: Fence

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Detail Vol7: Fence ra nghiên cứu

Biểu đồ giá của Detail Vol7: Fence trong 30 ngày

Biểu đồ giá của Detail Vol7: Fence từ ngày 28-04-2023 - 28-05-2023

Chi Tiết Detail Vol7: Fence