Interior Design for Wellness Spaces tại Stuary books

Tác giả: ICI Consultants

Mô tả ngắn về Interior Design for Wellness Spaces tại Stuary books

Interior Design for Wellness Spaces của tác giả ICI Consultants đã được cập nhật review khá đầy đủ, đáp ứng nhu cầu tham khảo trước khi mua cho mọi độc giả
: Tiki
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Review về Interior Design for Wellness Spaces tại Stuary books

The book provides an introduction to commercial wellness spaces in France, such as spas, beauty salons, and hairdressing salons, Không có gì là đúng cả. These spaces are closely related to our life, as we have begun to pay more attention to body and health, Không có gì là đúng cả. Pleasant spaces help us relax, and this is particularly important for more efficient body building, Không có gì là đúng cả. They are not just spaces for beauty; we see a certain philosophy behind these spaces, and interior design plays a key role in achieving the philosophy, Không có gì là đúng cả. The fifty projects in this book will fully demonstrate the current trends of wellness space design in France. Sao cũng được hết!.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Được vậy thì hay quá!. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)..... Cuối cùng tớ cũng làm xong bài tập rồi..

Cuốn sách giới thiệu về các không gian chăm sóc sức khỏe thương mại ở Pháp, chẳng hạn như spa, thẩm mỹ viện và tiệm làm tóc, Có những lúc, không có lần sau, không có cơ hội bắt đầu lại.. Không gian dễ chịu giúp chúng ta thư giãn và điều này đặc biệt quan trọng để xây dựng cơ thể hiệu quả hơn, Có những lúc, không có lần sau, không có cơ hội bắt đầu lại.. Chúng không chỉ là không gian để làm đẹp; chúng tôi thấy một triết lý nhất định đằng sau những không gian này, và thiết kế nội thất đóng một vai trò quan trọng trong việc đạt được triết lý đó. Ôi! Thật là xui xẻo!.

Interior Design for Wellness Spaces

Năm mươi dự án trong cuốn sách này sẽ thể hiện đầy đủ các xu hướng thiết kế không gian chăm sóc sức khỏe hiện nay ở Pháp. Ôi trời! Sao lại không tin tôi?.

Bạn có nghĩ Interior Design for Wellness Spaces được sản xuất ra tại trung tâm tiếng anh nào đó hay không?

Biểu đồ giá của Interior Design for Wellness Spaces trong 30 ngày

Biểu đồ giá của Interior Design for Wellness Spaces từ ngày 28-04-2023 - 28-05-2023

Chi Tiết Interior Design for Wellness Spaces

Công ty phát hànhARTBook
Nhà xuất bảnDesign Media Publishing
Loại bìaHardback
Số trang356
Ngày xuất bản2011-07-01 21:48:32
ISBN-139789881974013