Landscape Lighting tại Stuary books


Mô tả ngắn về Landscape Lighting tại Stuary books

Landscape Lighting đã được cập nhật review khá đầy đủ, đáp ứng nhu cầu tham khảo trước khi mua cho mọi độc giả
: Tiki
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Review về Landscape Lighting tại Stuary books

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Không gì là tất cả!. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)..... Hãy cho tôi biết sự thật!.

Landscape Lighting

Lighting is a key feature of almost all interiors and exteriors, but it is often treated in a superficial manner in most design books, Không được làm như vậy.. This book features more than 50 recent international projects where the lighting is the defining design feature, Không được làm như vậy.. For large schemes, a professional lighting designer is usually employed, but for smaller projects it will often fall to the architect or designer to specify the lighting, Không được làm như vậy.. In either case, it is crucial that the architect or designer understands what lighting is available, how it can be used and controlled and how it can be fitted, Không được làm như vậy.. The projects featured in this book include road lighting, square & park lighting, architectural façade lighting, bridge lighting and furniture lighting schemes, each with detailed plans, diagrams, sketches to demonstrate the lighting techniques involved, Không được làm như vậy.. Each project is also accompanied by an explanatory text that looked at the original brief, the design concept, and the detailed specification of light fittings. Hãy cho tôi biết sự thật!.

Cuốn sách này trình bày hơn 50 dự án quốc tế gần đây, trong đó ánh sáng là đặc điểm thiết kế nổi bật, Trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra.. Đối với các dự án lớn, một nhà thiết kế chiếu sáng chuyên nghiệp thường được thuê, nhưng đối với các dự án nhỏ hơn, kiến trúc sư hoặc nhà thiết kế thường chỉ định ánh sáng, Trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra.. Các dự án được giới thiệu trong cuốn sách này bao gồm chiếu sáng đường, chiếu sáng quảng trường & công viên, chiếu sáng mặt tiền kiến trúc, chiếu sáng cầu và các sơ đồ chiếu sáng nội thất, mỗi dự án đều có kế hoạch chi tiết, sơ đồ, phác thảo để thể hiện các kỹ thuật chiếu sáng liên quan, Trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra.. Mỗi dự án cũng được kèm theo một văn bản giải thích về bản tóm tắt ban đầu, ý tưởng thiết kế và đặc điểm kỹ thuật chi tiết của phụ kiện ánh sáng. Thực tế hóa mục tiêu, sau đó kiên trì hoàn thành nó..

Ai cũng có thể đọc Landscape Lighting khi đang làm mặc, ứng dụng, bày biện hoặc khiển trách. Còn mình thì thích đọc khi đang biết.

Biểu đồ giá của Landscape Lighting trong 30 ngày

Biểu đồ giá của Landscape Lighting từ ngày 28-04-2023 - 28-05-2023

Chi Tiết Landscape Lighting

Công ty phát hànhARTBook
Nhà xuất bảnDesign Media Publishing
Loại bìaHardback
Số trang248
Ngày xuất bản2016-09-01 00:45:15
ISBN-139781910596319