Mies, 2020 edition tại Stuary books


Mô tả ngắn về Mies, 2020 edition tại Stuary books

Mies, 2020 edition đã được cập nhật review khá đầy đủ, đáp ứng nhu cầu tham khảo trước khi mua cho mọi độc giả
: Tiki
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Review về Mies, 2020 edition tại Stuary books

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Trời ơi! Thật mệt mỏi!. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)..... Chị không biết gì thì thôi.

Mies, 2020 edition

The classic and most definitive monograph ever published on iconic architect Mies van der Rohe.

Mies, 2020 edition

This is the most readable, beautiful, and comprehensive book ever published on one of the twentieth century's most influential architects, Nó thật là bổ ích!. Known for the beauty and purity of his work, Ludwig Mies van der Rohe built remarkable houses, skyscrapers, museums, and multibuilding campuses, Nó thật là bổ ích!. The clarity of his architecture belies the diversity of Mies's interests, which included philosophy and science as well as design, and Mertin's rigorous and accessible text gives the reader a clear description of all of the most important buildings as well as the intellectual contexts for their design. Trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra, hãy tập quen dành với mọi thứ..

Không thiếu những bài viết về Mies van der Rohe Tuy nhiên, cuốn sách mới của Detlef Mertin phải lọt vào danh sách số ít những tập đặc biệt, dứt khoát Những bức ảnh tuyệt đẹp, nghiên cứu lịch sử hoàn hảo và một cái nhìn rõ ràng về triết học bao gồm mỗi phần trong số sáu phần trong tổng số 528 trang của nó, tạo nên một cuốn sách là một hành trình trí tuệ phi thường, đẹp đẽ và một sự suy nghĩ lại về chức năng của chính trị trong kiến ​​trúc. Nó cũng là một ý kiến hay đấy!.

Bạn có thể đọc Mies, 2020 edition khi đang làm cảm hóa, bái lạy, nghỉ hoặc tìm kiếm. Còn mình thì thích đọc khi đang bảo trợ.

Biểu đồ giá của Mies, 2020 edition trong 30 ngày

Biểu đồ giá của Mies, 2020 edition từ ngày 28-04-2023 - 28-05-2023

Chi Tiết Mies, 2020 edition