200 Miếng Bóc Dán Thông Minh - Nhận Biết Rau Củ Quả (2-6 Tuổi)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

200 Miếng Bóc Dán Thông Minh - Nhận Biết Rau Củ Quả (2-6 Tuổi)

Ai cũng có thể đọc 200 Miếng Bóc Dán Thông Minh - Nhận Biết Rau Củ Quả (2-6 Tuổi) khi đang làm trả ơn, ẩu đả, theo hoặc bảo tồn. Còn mình thì thích đọc khi đang bồi thường.

Chắc chắn Bộ Bóc dán hình thông minh (2-6 tuổi) - 200 miếng bóc dán thông minh sẽ giúp trẻ nâng cao chỉ số IQ, EQ và CQ, Thật không thể tin được. Sách được thiết kế và trình bày đẹp và in nhiều màu trên chất liệu giấy ngoại nhập, Thật không thể tin được. Do công ty TNHH TM&DV văn hoá Đinh Tị phát hành trên toàn quốc. Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế..

IQ: chỉ số thông minh, là tiêu chuẩn quan trọng đánh giá trí tuệ của trẻ, Đó quả là một lựa sáng suốt.. Dán hình phát triển trí tuệ có thể kích thích trẻ động não, vận dụng sự khéo léo của đôi tay để hoàn thành mục tiêu yêu cầu, khơi dậy tiềm năng trí tuệ, nâng cao chỉ số thông minh. Qua đây để thấy đó rất tốt !.

CQ: chỉ số sáng tạo, khả năng tư duy mới, phát hiện và sáng tạo sự vật mới, Nhưng chúng ta đi đâu bây giờ. Dán hình phát triển trí tuệ tạo không gian cho trẻ phát huy năng lực của bản thân, phát huy trí tò mò, khơi dậy óc tưởng tượng, bồi dưỡng tư duy sáng tạo. Không thể có chuyện đó được.!.

Thông qua trò chơi dán hình, Bộ Bóc dán hình thông minh (2-6 tuổi) - 200 miếng bóc dán thông minh đem lại cho trẻ những kiến thức bổ ích: nhận biết các loại động vật; phương tiện giao thông; khám phá bí mật về khủng long; phân biệt các loại màu sắc, con số, hình dạng, Lên xe đi. Các trò chơi trí tuệ kết hợp tư duy và động tác có thể nâng cao chỉ số IQ, EQ và CQ của trẻ. Hôm nay chị sẽ mặc bộ này.

EQ: chỉ số tình cảm, chủ yếu chỉ một số phẩm chất của con người về lĩnh vực tình cảm, cảm xúc, ý chí, khả năng vượt khó, Làm gì vậy chứ?. Dán hình phát triển trí tuệ khiến trẻ cảm nhận được niềm vui của sự thành công, niềm vui khi được phối hợp với mọi người, bồi dưỡng đức tính nhẫn nại và chăm chú với công việc, giúp trẻ có thêm nhiều trải nghiệm về tình cảm, nâng cao chỉ số tình cảm. Qua đây để thấy đó rất tốt !.

dạy con kiểu nhật giai đoạn 2 tuổi pdf, tiki omega, truyện cổ tích sọ dừa, nha xuat ban kim dong, cách nấu bún phở, tổng hợp món ăn, download tuyển tập, tim hieu ve dong co diezen, de thi toan tieng anh,

Related posts

Kỹ Thuật Và Thực Hành Massage (Phục Hồi Sức Khỏe Và Thư Giãn)

Kỹ Thuật Và Thực Hành Massage (Phục Hồi Sức Khỏe Và Thư Giãn)

Sách Kỹ thuật thực hành: Massage y học

Mean Streak (Mass Market Paperback)

Mean Streak (Mass Market Paperback)

Mean StreakDr. Emory Charbonneau, a pediatrician and marathon

Nghệ Thuật Mắng (Tái Bản 2015)

Nghệ Thuật Mắng (Tái Bản 2015)

Nghệ Thuật MắngMắng không phải là lên giọng

Long Thần 9-10

Long Thần 9-10

Long Thần 9-10Tại một thần điện nằm dưới

Bộ Trò Chơi Dán Hình CQ - Phát Huy Sáng Tạo (2-3 Tuổi)

Bộ Trò Chơi Dán Hình CQ - Phát Huy Sáng Tạo (2-3 Tuổi)

CQ là viết tắt của “Creativity Quotient” thường

Thạch Lam - Tác Phẩm & Lời Bình

Thạch Lam - Tác Phẩm & Lời Bình

Thạch Lam - Tác Phẩm & Lời Bình

Cạnh Tranh Trong Tuyển Chọn Nhân Lực

Cạnh Tranh Trong Tuyển Chọn Nhân Lực

Trước nguy cơ tụt hậu về khả năng

Những Ngôi Sao Nhỏ - Ngôi Sao Khiêu Vũ Xu Xu

Những Ngôi Sao Nhỏ - Ngôi Sao Khiêu Vũ Xu Xu

Những Ngôi Sao Nhỏ - Ngôi Sao Khiêu

Những Danh Nhân Làm Thay Đổi Thế Giới - Napoleon Bonaparte Thu Phục Châu Âu

Những Danh Nhân Làm Thay Đổi Thế Giới - Napoleon Bonaparte Thu Phục Châu Âu

Những Danh Nhân Làm Thay Đổi Thế Giới

  1. Lan Anh

    Hình ảnh sinh động. Các bé rất thích. Giá rẻ.

  2. Hồ Thị Thanh Mai

    Những miếng đề-can lại rất dễ bóc dán nên bé rất hào hứng. Trang sách dày nên không sợ bé làm rách. Đây là quyển sách bóc dán đầu tiên mình mua cho con. Màu sắc bắt mắt, tươi tắn. Sách có chủ đề về rau củ quả với những hình ảnh được chụp từ rau - củ - quả thật nên rất dễ nhận biết. Sách có gợi ý cụ thể về hình nào cần dán ở trang nào nên đỡ mất thời gian tìm kiếm. Nhờ có quyển sách này mà con học nói được tốt hơn, nhận dạng được rất nhiều loại rau củ. Sách cũng có nhiều mức độ, từ dán hết cả loại rau quả hoặc dán thêm một góc cho hoàn thiện hình ảnh, hoặc giúp bé liên tưởng về hình dạng rau củ quả với những vật trong đời sống.... Lúc mình mua quyển sách này con mình chỉ mới mười mấy tháng tuổi, chưa tự bóc dán được nên ba mẹ bóc trước một góc rồi con bóc ra, lật đến trang cần dán hình, con sẽ tự tìm được chỗ cần dán.

  3. Lý Thụy Phương Thanh

    Màu sắc và chất lượng sản phẩm tuyệt vời. Tôi rất hài longg.

Leave a comment