21 Lessons For The 21st Century
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

21 Lessons For The 21st Century

Bạn có thể xem 21 Lessons For The 21st Century khi đang ở trung tâm tiếng anh nào đó không?

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Vui quá nhỉ!. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Có cần mua thêm sữa không?.

“A sobering and tough-minded perspective on bewildering new vistas.” - Booklist

Harari’s unique ability to make sense of where we have come from and where we are going has captured the imaginations of millions of readers, Thì ra là vậy. Here he invites us to consider values, meaning, and personal engagement in a world full of noise and uncertainty, Thì ra là vậy. When we are deluged with irrelevant information, clarity is power, Thì ra là vậy. Presenting complex contemporary challenges clearly and accessibly, 21 Lessons for the 21st Century is essential reading. Nó lớn biết bao!.

In Sapiens, he explored our past, Quá tuyệt vời !. In Homo Deus, he looked to our future. Now, one of the most innovative thinkers on the planet turns to the present to make sense of today’s most pressing issues. Tôi xin phép được từ chối!.

In twenty-one accessible chapters that are both provocative and profound, Harari builds on the ideas explored in his previous books, untangling political, technological, social, and existential issues and offering advice on how to prepare for a very different future from the world we now live in: How can we retain freedom of choice when Big Data is watching us? What will the future workforce look like, and how should we ready ourselves for it? How should we deal with the threat of terrorism? Why is liberal democracy in crisis?

21 Lessons For The 21st Century

“If there were such a thing as a required instruction manual for politicians and thought leaders, Israeli historian Yuval Noah Harari’s 21 Lessons for the 21st Century would deserve serious consideration, Tôi xin phép được từ chối!. In this collection of provocative essays, Harari , Tôi xin phép được từ chối!. , Tôi xin phép được từ chối!. . tackles a daunting array of issues, endeavoring to answer a persistent question: ‘What is happening in the world today, and what is the deep meaning of these events?’” - BookPage 

How do computers and robots change the meaning of being human? How do we deal with the epidemic of fake news? Are nations and religions still relevant? What should we teach our children? 

Praise for 21 Lessons for the 21st Century

“Fascinating , Tại sao. , Tại sao. , Tại sao. a crucial global conversation about how to take on the problems of the twenty-first century.”- Bill Gates, The New York Times Book Review

Yuval Noah Harari’s 21 Lessons for the 21st Century is a probing and visionary investigation into today’s most urgent issues as we move into the uncharted territory of the future, Mọi vẫn đề rồi sẽ được giải quyết.. As technology advances faster than our understanding of it, hacking becomes a tactic of war, and the world feels more polarized than ever, Harari addresses the challenge of navigating life in the face of constant and disorienting change and raises the important questions we need to ask ourselves in order to survive

năng đoạn kim cương pdf download, nổ kho đạn, phép màu thay đổi cuộc sống đến từ việc dọn dẹp nhà cửa ebook, 500 bài tập ngữ pháp tiếng pháp, cảm nhận về sách chúc một ngày tốt lành, giải sách bài tập toán lớp 7 tập, tạng tiki, đọc sách đàm thiên thuyết địa luận nhân, đáp án sách bài tập,

Related posts

Công Nghệ Sinh Học Phân Tử Nguyên Lý Và Ứng Dụng Của ADN Tái Tổ Hợp

Công Nghệ Sinh Học Phân Tử Nguyên Lý Và Ứng Dụng Của ADN Tái Tổ Hợp

Công Nghệ Sinh Học Phân Tử Nguyên Lý

Technical English: Electricity And Electronics

Technical English: Electricity And Electronics

Technical English: Electricity And Electronics là cuốn sách

Dc. Super Friends - Vừa Học Vừa Chơi Cùng Các Siêu Anh Hùng T2

Dc. Super Friends - Vừa Học Vừa Chơi Cùng Các Siêu Anh Hùng T2

Dc. Super Friends - Vừa Học Vừa Chơi

Phương Pháp Giải Các Dạng Toán 9 - Tập 2

Phương Pháp Giải Các Dạng Toán 9 - Tập 2

Phương Pháp Giải Các Dạng Toán 9 -

Dora Và Sherman

Dora Và Sherman

Dora Và ShermanĐây là câu chuyện tình lãng

Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam - Sự Tích Cây Nêu Ngày Tết (Tái Bản 2017)

Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam - Sự Tích Cây Nêu Ngày Tết (Tái Bản 2017)

Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam - Sự

Bộ Sách Kỹ Năng Sống Dành Cho Trẻ 3 Đến 6 Tuổi - Tôi Có Phẩm Chất Tốt, Còn Bạn Thì Sao

Bộ Sách Kỹ Năng Sống Dành Cho Trẻ 3 Đến 6 Tuổi - Tôi Có Phẩm Chất Tốt, Còn Bạn Thì Sao

Bộ Sách Kỹ Năng Sống Dành Cho Trẻ

Hướng Dẫn Tăng Cường Năng Lực Quản Lý, Điều Hành, Giám Sát Dành Cho Giám Đốc Doanh Nghiệp

Hướng Dẫn Tăng Cường Năng Lực Quản Lý, Điều Hành, Giám Sát Dành Cho Giám Đốc Doanh Nghiệp

Hướng Dẫn Tăng Cường Năng Lực Quản Lý,

Hoàng Tử Và Công Chúa (Bìa Mềm)

Hoàng Tử Và Công Chúa (Bìa Mềm)

Hoàng Tử Và Công Chúa (Bìa Mềm)Cuốn sách

 1. Nguyễn Duy Tài

  giao hàng nhanh hơn dự kiến. Sách đẹp, mặc dù không được như mới hoàn toàn.

 2. Pham Ng Cong Tam

  bao bì đẹp, nội dung sách thì miễn bàn rồi, nó đề cập đến những vấn đề rất hot hiện tại.

 3. Lê Lan Khanh

  Rất thích tác giả Harari. Sẽ chờ có bản tiếng Việt và mua luôn! Bản Anh không mang làm quà tặng đc.

 4. Đinh Nhật Thành

  Sách gửi tới ko được như mình mong muốn.Chất lượng khá kém.Mong stuarybooks.com có thể trao đổi cho mình hàng chất lượng hơn ạ..

 5. Nguyễn My

  Hy vọng khi đọc xong cuốn sách sẽ học được nhiều thứ hơn.. Mình chưa đọc cuốn này vì ở nhà còn kha khá sách chưa đọc nhưng vì thấy cuốn này được Bill Gates giới thiệu trên Gatesnotes nên mình đã mua. Dịch vụ stuarybooks.com thì khỏi chê, giao nhanh lắm nha, dự kiến là 1 tuần mà 3,4 ngày gì đó mình nhận được rồi.

 6. vũ trần hà mi

  Sách rất hay, lôi cuốn, rất đáng để bỏ tiền ra mua và đọc.

 7. Trần Hạo Thiên

  còn nội dung thì hay khỏi bàn rôi. Mình mua để tặng mà thế. Hơi buồn stuarybooks.com.... Khi order thì bìa cứng. Còn nhận thì bìa mềm à.

 8. Nguyễn Tuấn Minh

  Sách bên ngoài rất đẹp, đơn hàng gởi trước thời hạn, nội dung thì khỏi chê rồi, nhưng chỉ đánh giá 3 sao vì đã sử dụng bookcare nhưng có vẻ stuarybooks.com quên, khá thất vọng về điểm này..

 9. Tuấn Huỳnh

  Sách hay, nên đọc, nhiều ý tưởng giải thích về các vấn đề đang diễn ra Đóng gói tốt, cảm ơn stuarybooks.com.

 10. Kiên Đoàn

  đã có bản dịch tiếng việt chưa ad, để mình còn mua :3.

 11. Xuân Thương Shang

  sách hay lắm, đọc rất ưng.

 12. Đoàn Thị Thu Trang

  Chất lượng đúng như mong muốn, giao hàng trong một ngày.

 13. Bùi Vũ Tường Vy

  Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, tiện lợi, giá tốt.

 14. Lê Quang

  Mình vote 5 sao.. Khi nhận được sách thì tình trạng sách mới tinh, sách ở trạng thái rất tốt không bị lỗi gì. Nội dung thì hay khỏi bàn rồi. Mình mua quyển sách này vào đợt giảm giá 50% vừa rồi sau khi so sánh với giá trên Amazon và Fahasa cũng như vài web khác thì thấy stuarybooks.com bán rẻ nhất.

 15. Ngô Anh Cúc

  Nội dung sách hay, chất lượng giấy in tốt, giao hàng nhanh chóng.

 16. Liem PT

  Những góc nhìn có thể gây nhiều tranh cãi vô tận (some fake news lasts for ever) nhưng đáng để mỗi người đọc suy ngẫm rất lâu và tự tìm câu trả lời phù hợp. Với hàm lượng chỉ hơn 300 trang nên tác giả đi thẳng vào "here and now" và để lại các khái niệm về lịch sử (Sapiens) và tương lại (Homo Deus) cho các đọc giả nghiêm túc tự tìm hiểu. Các bạn cần tôn trọng tác giả.. Có thể cần đọc vài lần các tác phẩm này đan xen lẫn nhau để có góc nhìn thấu đáo về từng chủ đề được bàn luận. "Artificial Intelligence" đối trọng với "Natural Stupidity" - tương lai của con người có thể đầy bất ngờ với yếu tố tự nhiên này. Một điều mình muốn nói là các review 1-2 sao không liên quan gì đến nội dung của sách (nếu logic thì với số tiền này không biết mua bản hardcover ở đâu được). Đây là quyển sách rất hay và táo bạo của một tác giả đã quen thuộc với học giả khắp thế giới.

 17. rin oozora

  Cuốn sách hay, dễ đọc, cầm nhẹ tay. Mình nghĩ đây là cuốn sách cần đọc để có cái nhìn về tương lai gần, cũng như từ đó ta tư duy xem mình cần gì, làm gì để thích nghi với những biến chuyển của thời đại.. Sách được bọc nilon bảo vệ nên mới nguyên. So với hai cuốn trước Sapiens và Homo deus thì cuốn sách này là những bài học, giải pháp dưới góc nhìn của tác giả cho thế kỷ 21. Có thể mang đi rất tiện.

 18. Đặng Trí

  Nhưng mà khuyên các bạn nên mua, nhớ canh lúc sales, vì không gì sướng bằng được mua hàng lúc sales, mà lại là một quyển sách rất hay, rất bổ ích, phù hợp kê đầu giường.. Mình đã cầm trên tay quyển Sapiens và Homo, lời dẫn của tác giả trong quyển sách này rất hay, còn phần còn lại thì mình chưa biết, vì mình đọc lời dẫn rồi cho tới nay chưa cầm lại quyển sách này.

 19. Zalo Luna

  Sách cũ, bị mốc nhiều, bìa sách bẩn, nhiều vết gấp mép như đang đọc dở..

 20. Datari Dao

  Nhưng kết quả cuối cùng thì lại trả tiền lại cho mình, điều mình muốn là nhận sách, nhận sản phẩm mình mong muốn. Hi Team Thực sự mình rất hài lòng với dịch vụ stuarybooks.com xử lý những khiếu nại của mình. Thanks.

 21. Trương Thị Thu Hiền

  Mới nhận sách, sách nhẹ và đẹp. Không hài lòng về dịch vụ đóng gói vận chuyển. Sách mới nhận bị ướt và nhàu. Đề nghị Admin đọc được thì có feedback để mình trả lại sách và đổi sách mới giúp mình.

 22. Duyên Vũ

  Ai ngờ sách nhận đc phải hoàn ngay Dù đã liên hệ để stuarybooks.com xử lý nhưng cũng mong stuarybooks.com làm ăn có tâm hơn!!!. Sáng đọc cmt của mn nói nhận sách bị xấu bị lỗi đã thiết nghĩ chắc mình k dính đâu....

 23. Hien Pham

  bìa trông hơi cũ nhưng nội dung hay nên bỏ qua. rất thích cách nhìn logic của tác giả..

 24. Ben Ho

  đã thành fan của yuval từ cuốn lược sử loài người. còn về nội dung thì chắc chắn không phải bàn rồi. chất lượng sách đợt này rất tốt.shipper thân thiện.

 25. Võ Cao Tuyết Nhi

  Mình mua 3 quyển thì hết 2 quyển bọc sách bị lỗi.. Chất lượng sách rất ok. Tuy nhiên, mình chưa hài lòng lắm cách stuarybooks.com bọc sách đợt này.

 26. Trung truong quang

  Cảm ơn stuarybooks.com.. Quyển sách thú vị, nên đọc cả 3 quyển của Harari: Lược sử loài người, lược sử tương lai và cuốn này. Hy vọng sớm có bản dịch Tiếng Việt cho cuốn 21 Lessons For The 21st Century.

 27. Nguyễn Hồ Ngọc Anh

  Mình rất hài lòng, stuarybooks.com giao hàng nhanh, sách đẹp và thẳng..

 28. Dave Bui

  Bìa sách được ép phủ một lớp nilon (loại hơi đục, không trơn). Mình đọc được 2 tuần thì lớp phủ đó bắt đầu bị bong tróc, mình đành bóc hẳn ra thì cảm giác cầm sách lại dễ chịu hơn.. Mình chỉ có feedbacks về sản phẩm như sau: Sách in trên giấy khá cứng và nặng, cầm đọc không được thoải mái lắm dù thực ra quyển này không dài. Về nội dung cuốn này thì bạn có thể đọc các review trên Goodreads.

 29. Huy Mạnh

  Đóng giis cẩn thận. Tuy nhiên bìa sách hơi cũ. Đã nhận hàng.

 30. Hoàng Hồng Hạnh

  Vô cùng ngưỡng mộ tầm nhìn và tư duy của tác giả. Một cuốn sách rất đáng đọc. Sẽ tìm đọc 2 cuốn còn lại sau khi đọc hết cuốn này..

 31. Trần Anh Huy

  Sách hay, bìa đẹp, giao hàng nhanh nhưng tới h vẫn chưa nhận được.

 32. Thắng Lại

  stuarybooks.com giao hàng nhanh, chất lượng sách tốt, sách được đóng gói cẩn thận..

 33. Nguyen Joseph

  Tuy nhiên stuarybooks.com cần giải thích vấn đề này.. Mình hay nằm đọc nên thấy không sao. Nội dung tuyệt vời. Khi order mình không nhớ là hardcover hay paperpack.

 34. Minh An

  Sách đẹp, chất liệu giấy tốt. Nội dung thì chưa xem nên chưa đánh giá được.. Chất Liệu in và font chữ bao đẹp.

 35. Kim Ngoc

  So với 2 quyển trước, "21 lessons for 21st century" không quá bất ngờ nhưng với lỗi diễn đạt sáng, dễ hiểu, tác giả nêu ra 21 thử thách cho TK này nội dung xoay quanh: Công nghệ (AI) phục vụ cho ai và liệu nó có tạo ra những giống loài mới (species) trong chính con người chúng ta ? Những tôn giáo dữ liệu ( religion data)?Những vấn đề mới trong chính trị? Và cuối cùng tác giả có một lời khuyên cho độc giả là (mediation) thiền định để giúp an định tâm trí trong TK đầy thử thách này.. Nếu đã đọc qua 2 quyển Sapiens và Homo Deus thì bạn đã quen với ngòi bút logic, khơi gợi cho độc giả những suy nghĩ về quá khứ, hiện tại và tương lai.

 36. Dương Diễm

  Vừa nhận hàng mình đã phải ngoi lên đánh giá vì cách đóng gói sản phẩm :) Đây không phải lần đầu tiên sách mình nhận được có tình trạng này :) các bạn cần xem xét, điều chỉnh lại cách đóng gói và vận chuyển. Rất thích sách của stuarybooks.com với giá ưu đãi nhưng càng ngày càng tệ!!!.

Leave a comment