21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo (Tái Bản 2012)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo (Tái Bản 2012)

Bạn có thể đọc 21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo (Tái Bản 2012) khi đang làm tiếp tục, hiến, khóc hoặc kháng cáo. Còn mình thì thích đọc khi đang sáng tác.

Mục đích của cuốn sách này là giúp bạn khám phá, sàng lọc và phát huy những tố chất cá nhân cần thiết của một nhà lãnh đạo thực thụ, mẫu người mà tất cả mọi người đều muốn đi theo. Tôi rất hài lòng.!.

Một phần năng lực phát triển mà nhà lãnh đạo có được là nhờ học hỏi các nguyên tắc, Không gì là tất cả!. Đó là những công cụ rất hiệu quả, Không gì là tất cả!. Nhưng muốn đạt đến cấp độ lãnh đạo cao nhất, bạn phải dựa vào sức mạnh nội tại – những phẩm chất làm nên con người bạn. Tại sao mọi chuyện lại trở nên như vậy?.

Câu trả lời chính là nghệ thuật lãnh đạo, Chuyện gì thế. Tiến sĩ John Maxwell, tác giả cuốn sách này khẳng định: “Mọi thành bại đều do nghệ thuật lãnh đạo, song biết cách lãnh đạo mới chỉ làm nên nửa cuộc chiến, Chuyện gì thế. Hiểu nghệ thuật lãnh đạo và thật sự lãnh đạo là hai việc hoàn toàn khác nhau”. Cho gọi món.

21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo

Bạn mơ ước điều gì? bạn thấy mình đang làm gì trong giấc mơ lớn của chính mình? Điều gì đang ngăn cách bạn và ước mơ đó?

Khi nghiên cứu về những nhà lãnh đạo vĩ đại, bạn sẽ thấy tất cả họ đều sở hữu 21 phẩm chất được đề cập trong cuốn sách này: sức hút, lòng cản đảm, sự tận tâm, thái độ tich cực, tinh thần trách nhiệm… Nếu bạn có thể trở thành nhà lãnh đạo theo cách bạn nên làm từ bên trong, bạn có thể trở thành nhà lãnh đạo theo cách bạn muốn ở bên ngoài. Cuối cùng cũng sẽ ổn thôi..

Chìa khóa biến bạn từ người nắm vững nguyên tắc lãnh đạo thành nhà lãnh đạo đích thực nằm ngay trong tính cách của bạn, Tôi đang chờ một người. Những phẩm chất, tính cách sẽ khơi nguồn, thúc đẩy tài năng lãnh đạo, và tạo dựng thành công cho bạn. Hãy nhớ lấy lời tôi!.

câu chuyện hạt giống tâm hồn, tập - bìa, ngành khoa học sức khỏe, nhật tụng thiền môn 2015, học hữu cơ violet, giáo trình hóa học xanh, truyện cười ngắn hay nhất, one punch man tap 3, one punch man tap 13,

Related posts

Làm Thế Nào Để Giao Tiếp Với Trẻ Hiệu Quả?

Làm Thế Nào Để Giao Tiếp Với Trẻ Hiệu Quả?

Hãy yêu thương con cái vô điều kiện

The Thorn Birds

The Thorn Birds

Now, 25 years after it first took the

500 Món Chay Thanh Tịnh - Tập 2

500 Món Chay Thanh Tịnh - Tập 2

500 Món Chay Thanh Tịnh - Tập 2Cuốn

Phân Tích & Xử Lý Công Việc

Phân Tích & Xử Lý Công Việc

Phân Tích & Xử Lý Công ViệcQuyển sách

Cha Tôi - Tổng Thống Thứ 41 Của Hoa Kỳ

Cha Tôi - Tổng Thống Thứ 41 Của Hoa Kỳ

Cha Tôi - Tổng Thống Thứ 41 Của

Thời Gian Để Sống Và Thời Gian Để Chết

Thời Gian Để Sống Và Thời Gian Để Chết

Thời Gian Để Sống Và Thời Gian Để

Mỹ Thuật Ứng Dụng Dành Cho Thiếu Nhi (Xanh Dương)

Mỹ Thuật Ứng Dụng Dành Cho Thiếu Nhi (Xanh Dương)

Mỹ Thuật Ứng Dụng Dành Cho Thiếu NhiTrẻ

In The Kitchen

In The Kitchen

In The KitchenMonica Ali, nominated for the Man

Tuyển Tập Tiếu Lâm Truyện Cười

Tuyển Tập Tiếu Lâm Truyện Cười

Tuyển Tập Tiếu Lâm Truyện Cười

 1. Trương Yến

  Mọi tác phẩm của John C Maxwell đều truyền cảm hứng rất lớn đến tôi, ''21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo'' giúp mình biết bản thân còn thiếu sót quá nhiều và cần phải hoàn thiện nhiều hơn nữa. Biết ơn vô cùng.

 2. Tuan Anh Lai

  John C Maxwell là một tác giả đã quá đỗi nổi tiếng nhờ những cuốn sách bán chạy ông đã viết về nghệ thuật lãnh đạo và cách đối nhân xử thế với mọi người. Đây là quyển sách dành cho mọi người.. Nếu bạn đang sở hữu một ước mơ cháy bỏng là trở thành nhà lãnh đạo tương lai thì đây đúng là cuốn sách dành cho bạn. Từng chương sách như mở ra một thế giới mới trước mắt người đọc, những nguyên tắc tuy rất đơn giản nhưng lại hữu ích và thực dụng. Quyển sách tuy mỏng nhưng cực kì lí thú và bổ ích.

 3. Hữu Nguyễn

  John C. Một điểm cộng nữa là sách có thiết kế bìa đẹp, in trên giấy chất lượng tốt. Sách được viết với những đề mục rõ ràng, bạn đọc rất dễ tóm lại ý chính sau mỗi chương (mỗi phẩm chất). Sách dành cho những ai muốn thử thách mình trong vai trò lãnh đạo cũng như phát triển bản thân lên một tầm cao mới.. Maxwell là đã quá nổi tiếng với những đầu sách về đề tài lãnh đạo. Trong quyển sách này, ông giới thiệu với bạn đọc 21 phẩm chất vàng của người lãnh đạo, trong mỗi phẩm chất lại có những diễn giải chi tiết về nội dung cũng như cách thức rèn luyện để đạt được phẩm chất đó.

 4. Ngoc Thuy

  Maxwell thì khác, ông đúc kết nghệ thuật lãnh đạo thành các nguyên tắc đơn giản, dễ hiểu, kết hợp những câu chuyện minh họa sinh động. Cuốn sách không chỉ dành cho những người muốn trở thành lãnh đạo mà còn dành cho bất kỳ ai muốn xây dựng những phẩm chất tốt đẹp cho bản thân.. Cuốn sách 21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo là một tác phẩm như vậy. Lãnh đạo là một nghệ thuật, có lẽ vì thế mà nhiều đầu sách về lãnh đạo viết rất hoa mĩ mà nội dung hữu ích chả được bao nhiêu, riêng sách của John C.

 5. Trương Hải Yến

  Mọi tác phẩm của John C Maxwell đều truyền cảm hứng rất lớn đến tôi, ''21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo'' giúp mình biết bản thân còn thiếu sót quá nhiều và cần phải hoàn thiện nhiều hơn nữa. Biết ơn vô cùng.

 6. Tôn Thất Duy Khương

  Vì bản thân tôi thấy nó giúp rất nhiều cho công việc cũng như cuộc sống hằng ngày. 21 phẩm chất được tác giả đúc kết gần như là cả cuộc đời của ông. Cuốn sách không chỉ dành cho những nhà lãnh đạo lớn mà ngay cả một người bình thường cũng nên tìm đọc cuốn này. Và dành cho những nhà kinh doanh lớn những người đang dẫn dắt một đội nhóm. Nếu bạn là một người yêu thích lãnh đạo thì hãy sỡ hữu ngay cuốn sách này. Từng phẩm chất một cần phải được đọc kĩ càng và rèn luyện như đề nghị bạn sẽ thấy nhiều thay đổi xảy ra xung quanh, về cả bản thân lẫn những người sự việc xảy ra xung quanh chúng ta.

Leave a comment