27 Mẫu Người Đàn Ông
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

27 Mẫu Người Đàn Ông

Bạn có nghĩ 27 Mẫu Người Đàn Ông được sản xuất ra tại câu lạc bộ võ thuật nào đó hay không?

Sau khi đọc kĩ về quyển sách này bạn sẽ hiểu rõ hơn sự khác nhau của những người đàn ông, nắm rõ được khí chất của họ là như thế nào, hành vi và biểu hiện của nam giới ra sao và những đặc trưng này từ đâu mà có? Sau khi cảm nhận tư tưởng từ quyển sách này, hy vọng bạn có được niềm vui khi biết được người đàn ông bên cạnh bạn (hay chính bạn) thuộc vào tuýp người nào?

27 Mẫu Người Đàn Ông

Bạn có thật sự cho rằng mình hiểu đàn ông không? Những người đàn ông như là bố, người yêu, người tình, lãnh đạo, đồng nghiệp, nhân viên… của bạn, bạn có thật sự hiểu họ không? Có nhiều người phụ nữ cho rằng: Đàn ông chỉ có một mẫu người đó là tính cướp đoạt, không thể tin tưởng được, đây có phải là sự thật không? Đàn ông có thể chia ra tốt và xấu không? Những mẫu người đàn ông khác nhau có những cách nhìn nào về giới tính, tình yêu và các mối quan hệ? Mẫu người nào sẽ là người yêu tốt nhất, mẫu người nào là sát thủ của tình yêu? Mẫu người nào thích hợp để xây dựng sự nghiệp, mẫu người nào chỉ biết đi theo sau một cách mù quáng?

Trong một mức độ nào đó, quyển sách 27 Mẫu Người Đàn Ông chính là trợ thủ đắc lực của phái đẹp, nó có thể giúp cho bạn nhìn thấy rõ người đàn ông mình đã đang và sẽ yêu thuộc mẫu hình nào, Tôi không tin đó là sự thật!. Thông qua đó, bạn còn có thể phân biệt được sự mạnh mẽ và sự yếu đuối, nhìn thấy được bản chất của kẻ lừa gạt tình yêu để tìm được người có trái tim chân thật, không cần phải hoá trách những lời nói không đi đôi với việc làm của người đàn ông, Tôi không tin đó là sự thật!. Bạn còn có thể nhìn thấy từ vẻ bề ngoài đến bản chất bên trong để có thể nhận biết được một người đàn ông chân chính mà không bị rơi vào sự vướng mắc không lối thoát. Thật là vô ích!.

Ngoài việc đối chiếu giữa người đàn ông được miêu tả và người bạn trai của mình, bạn còn có được những phát hiện mới về những người con trai khác đang ở xung quanh, Có cần mua thêm sữa không?. Đồng thời những phân tích ở đây còn có tác dụng giúp cho nam giới hiểu hơn về bản thân, tiến thêm một bước nữa đoán xem sau này mình sẽ mang lại gì cho bản thân và người phụ nữ bên cạnh mình, Có cần mua thêm sữa không?. Họ sẽ nhìn thấy điểm mạnh và điểm yếu của bản thân và điều đó làm thay đổi hoàn toàn cách nghĩ của họ. Cậu biết , mau nói đi.

ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế, anh yeu em truyenfull, 4 món, truyện kiều chữ nôm, bồ câu không đưa thư pdf, đôrêmon nôbita và thành phố, 280 ngày pdf, nobita và vương quốc chó mèo, chuyện kể bé nghe,

Related posts

Hồi Ký Trần Văn Khê - Tập 2

Hồi Ký Trần Văn Khê - Tập 2

Hồi Ký Trần Văn Khê - Tập 2Nhân

Trịnh Công Sơn - Thư Tình Gửi Một Người

Trịnh Công Sơn - Thư Tình Gửi Một Người

Trịnh Công Sơn - Thư Tình Gửi Một

212 Món Ngon Dễ Làm

212 Món Ngon Dễ Làm

212 Món Ngon Dễ LàmNội dung cuốn sách 212

Ngủ Ngon, Hẹn Mai Nhé

Ngủ Ngon, Hẹn Mai Nhé

Ngủ Ngon, Hẹn Mai NhéNgủ ngon, hẹn mai

Bộ Sách Mẹ Kể Con Nghe - Rèn Luyện Thói Quen Tốt

Bộ Sách Mẹ Kể Con Nghe - Rèn Luyện Thói Quen Tốt

Mẹ Kể Con Nghe - Rèn Luyện Thói

Ngữ Pháp Và Chấm Câu Tiếng Anh (Tập 2)

Ngữ Pháp Và Chấm Câu Tiếng Anh (Tập 2)

Ngữ Pháp Và Chấm Câu Tiếng Anh (Tập

Chú Thoòng (Tập 10)

Chú Thoòng (Tập 10)

Chú Thoòng (Tập 10) Truyện xoay quanh

Poster Lớn - Các Loại Chim

Poster Lớn - Các Loại Chim

Poster Lớn - Các Loại ChimCác poster là

Thông Điệp Yêu Thương - Hãy Chọn Yêu Thương

Thông Điệp Yêu Thương - Hãy Chọn Yêu Thương

Thông Điệp Yêu Thương - Hãy Chọn Yêu

  1. Kim Ngân

    Nhưng em thích!. Có 1 cuốn sách nhỏ mà stuarybooks.com gói cho em cái hộp siêu to khổng lồ. Cái service gì kinh khủng quá à.

Leave a comment