4 Bước Chinh Phục Đỉnh Cao
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

4 Bước Chinh Phục Đỉnh Cao

Bạn có thể đọc 4 Bước Chinh Phục Đỉnh Cao khi đang làm tập trung, nhận xét, phát minh hoặc loại. Còn mình thì thích đọc khi đang thêm.

Những tháng đầu, doanh số tăng rất chậm chạp, và số liệu thống kê nhanh chóng cho thấy chẳng mấy ai dùng đến phiên bản tiếng Anh để mua hàng, Cái đó cần phải xem xét thêm đã!. Tỉ lệ chênh lệch thật kinh khủng: tới 99,5% khách hàng sử dụng phiên bản tiếng Việt, chỉ 0,5% khách hàng dùng đến bản tiếng Anh, Cái đó cần phải xem xét thêm đã!. Sau sáu tháng chứng kiến thực tế đáng ngại này, không còn chịu nổi mức tăng trưởng ì ạch, tôi đã phải tự mình đến các nhà sách và đứng quan sát khách hàng suốt nhiều giờ liền trong nhiều ngày liền, Cái đó cần phải xem xét thêm đã!. Tôi nhận ra một điều: khách hàng nữ có xu hướng ở lại nhà sách lâu hơn, và mua với số lượng nhiều hơn, Cái đó cần phải xem xét thêm đã!. Không chỉ vậy, họ rất hay mua sách văn học, Cái đó cần phải xem xét thêm đã!. Trở về, tôi nghiền ngẫm lại những số liệu mua hàng, Cái đó cần phải xem xét thêm đã!. Kết quả khá nhất quán với thực tế tại các nhà sách offline: khách mua hàng phần nhiều là nữ, và họ chủ yếu mua sách văn học, Cái đó cần phải xem xét thêm đã!. Tôi lập tức thay đổi chiến lược sản phẩm cho Tiki.vn, đưa lên bán nhiều tựa sách tiếng Việt, tập trung vào tiểu thuyết phù hợp cho nữ giới, Cái đó cần phải xem xét thêm đã!. Không chỉ vậy, về sau, chúng tôi mạnh dạn gạt bỏ luôn phiên bản tiếng Anh của website – chỉ tập trung đầu tư nội dung vào phiên bản tiếng Việt, Cái đó cần phải xem xét thêm đã!. Những thay đổi này dần dà phát huy hiệu quả, đẩy doanh số của Tiki.vn tăng dần, với tốc độ ngày càng nhanh. Không có gì đặc biệt cả..

Bài học rất rõ ràng: hãy lắng nghe khách hàng tiềm năng tương lai, bằng cách đi sâu vào chuyên môn cùng với việc nghiên cứu tỉ mỉ nhu cầu của khách hàng và thị trường tiềm năng trước khi quyết tâm đi theo một con đường cụ thể và các đặc tính sản phẩm chính xác – đó là sự khác biệt giữa công ty thành công và công ty thất bại – và đó cũng là Quy trình Phát triển Khách hàng được trình bày trong cuốn sách này. Chờ tý tôi ra ngày.

Steven Gary Blank nhấn mạnh lý do vì sao một công ty thành công hoặc thất bại: “Sự khác biệt giữa người thành công và kẻ thất bại rất đơn giản, Cuộc sống không phải để sợ, mà là để hiểu.. Những sản phẩm phát triển với sự quản lý cao cấp tiếp cận khách hàng sớm và thường xuyên - sẽ thành công, Cuộc sống không phải để sợ, mà là để hiểu.. Những sản phẩm được chuyển giao cho tổ chức bán hàng và marketing chỉ liên quan hời hợt đến quy trình Phát triển Sản phẩm thì sẽ thất bại.”

Trần Ngọc Thái Sơn

Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách thú vị này tới độc giả Việt Nam. Cơ mà nó rất hay và chính xác1.

Lúc ban đầu, website Tiki.vn được lập ra với mục tiêu bán sách tiếng Anh cho 2 đối tượng: người Việt thích đọc sách ngoại văn (như tôi) và người nước ngoài sống tại Việt Nam, Không tốt hơn sao?. Tôi đoán rằng khách hàng của mình sẽ gồm phân nửa là người nước ngoài, và phân nửa là người Việt, Không tốt hơn sao?. Do đó, website có 2 phiên bản tiếng Việt và tiếng Anh. Hãy luôn tin tưởng vào chính mình !.

Theo Steven, thực tế đối với hầu hết các công ty hiện nay là các phương pháp giới thiệu sản phẩm hiện tại đều chú trọng vào các hoạt động nằm bên trong tòa nhà công ty, trong khi các dữ liệu về khách hàng có thể là điểm mấu chốt, là “cánh cổng” trong các phương pháp giới thiệu sản phẩm thì lại không được chú ý, Chiều nay em có bận không?. Các quy trình ra mắt sản phẩm mới trước đó đã không đưa ra dự đoán và hướng dẫn về hành vi khách hàng, vì thế chúng ta cần xây dựng một hệ thống mới cho các quy trình Phát triển Sản phẩm để làm được việc đó. Mọi chuyện ngày càng trở nên phức tạp..

Customer Experience Officer @ Tiki.vn

Công ty của Steve, kể cả E.piphany - công ty phần mềm doanh nghiệp, được khởi đầu từ phòng khách của ông; 2 công ty bán dẫn (Zilog và Máy tính MIPS), 1 công ty máy tính chuyên dụng (Công nghệ hội tụ), 1 công ty siêu máy tính (Ardent), 1 nhà cung cấp thiết bị ngoại vi máy tính (SuperMac), 1 nhà cung cấp các hệ thống thông minh cho quân đội (ESL) và 1 công ty trò chơi video (Rocket Science games). Thật đáng buồn !.

Cụm từ “khởi nghiệp” – “startup” – được mọi người biết đến nhiều kể từ giai đoạn bùng nổ các công ty dot-com (thời kỳ 1997 – 2000), tới nay đã trở thành khái niệm khá “thời thượng”, Trông bạn thật là tuyệt. Tuy nhiên, không phải công ty mới thành lập nào cũng được gọi là “startup.” Chỉ những công ty được lập ra nhắm tới tỉ lệ tăng trưởng nhanh, và thông thường cũng đi kèm với rủi ro cao, mới được hiểu là startup, Trông bạn thật là tuyệt. Đa số “startup” là các công ty có yếu tố công nghệ – do công nghệ là yếu tố có tốc độ phát triển rất nhanh, Trông bạn thật là tuyệt. Mở một quán cafe hay một công ty xuất nhập khẩu không hẳn là “startup” – bởi yếu tố rủi ro đối với sản phẩm không cao và mức tăng trưởng thường không quá lớn. Không thể đợi được nữa!.

4 Bước Chinh Phục Đỉnh Cao

Nếu xem kinh doanh là môt cuộc chiến, thì các doanh nhân khởi nghiệp là những chiến binh, Chao ôi!Đó đâu phải cách giải quyết.. Bạn không thể xông ra trận chiến khốc liệt này chỉ với trái tim quả cảm và niềm tin chiến thắng, Chao ôi!Đó đâu phải cách giải quyết.. Chiến thắng sẽ không đến với bạn theo cách đó, Chao ôi!Đó đâu phải cách giải quyết.. Bạn cần sách lược, vũ khí, thậm chí một nền tảng kiến thức khoa học quân sự vững vàng. Chiều nay em có bận không?.

Khởi nghiệp là một hành trình đầy khó khăn gian khổ, và doanh nhân khởi nghiệp thường được coi như những người hùng mở lối tiên phong, Tất cả đều trở nên vô nghĩa.. Trước mắt họ là vô số khó khăn, trở ngại và tai họa, và hành trình tới sự thành công gặp nhiều chông gai hơn, ngoài các trở ngại về nguồn lực tài chính, Tất cả đều trở nên vô nghĩa.. Nó thử thách khả năng chịu đựng, sự nhanh nhẹn và lòng can đảm của các doanh nhân khởi nghiệp, Tất cả đều trở nên vô nghĩa.. Và có một thực tế là công ty từ lớn đến nhỏ, từ các tập đoàn khổng lồ và ổn định đến các công ty hãy còn mới tinh, đều gặp thất bại đối với 9 trên 10 sản phẩm mới ra mắt thị trường. Cơ mà nó rất hay và chính xác1.

Đọc đến đây, liệu bạn có đang tự hỏi một quyển sách được viết bởi tác giả nước ngoài có thể áp dụng hiệu quả cho doanh nghiệp tại Việt Nam – với bối cảnh, văn hóa rất khác biệt hay không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể! Tôi sẽ kể với bạn một câu chuyện ngắn về quá trình “phát triển khách hàng” tại Tiki.vn – trang web thương mại điện tử dành cho người tiêu dùng Việt Nam mà tôi sáng lập từ năm 2010. Thật là lo thay.

Đây được xem là một cuốn sách hữu ích cho các doanh nhân khởi nghiệp đưa một sản phẩm mới ra thị trường, Trời!Thật là kinh khủng!. Sách đưa ra chiến lược từng bước một để thành công trong việc tổ chức bán hàng, marketing và phát triển kinh doanh cho một sản phẩm hoặc một công ty mới, Trời!Thật là kinh khủng!. Có rất nhiều ví dụ thực tế phong phú để minh họa cho việc vì sao công ty khởi nghiệp thành công và vì sao lại thất bại. Có giỏi thì giết tôi đi.

Những công ty khởi nghiệp này thu được kết quả là 5 công ty phát hành cổ phiếu lần đầu và 3 công ty rơi vào hố sâu thất bại không đáng có. Cũng được lắm!.

Là một doanh nhân khởi nghiệp thành lập tới 8 công ty, từng trải qua vài lần thất bại, Steven được coi là một nhà khởi nghiệp giàu kinh nghiệm ở thung lũng Silicon, Cuộc đời này vẫn luôn tồn tại. Qua quá trình khởi nghiệp, ông nhận ra rằng có một mô hình dần hé mở giữa những thành công và thất bại - có những khuôn mẫu mà khi làm theo sẽ có thể loại bỏ được nhiều sai lầm ngay từ ban đầu, Cuộc đời này vẫn luôn tồn tại. Cuốn sách này được Steven khái quát hóa chiến lược cho một sản phẩm mới hoặc một công ty khởi nghiệp đi đến thành công, Cuộc đời này vẫn luôn tồn tại. Trọng tâm là mô hình Phát triển khách hàng, thay vì mô hình phát triển sản phẩm truyền thống. Cảnh ở đây tuyệt quá!.

Những ngày đó, Tiki.vn còn trở thành nhà bán lẻ trực tuyến duy nhất đối với thiết bị đọc sách điện tử Kindle, gây được tiếng vang nhất định tới nhiều khách hàng yêu đọc sách và ham thích công nghệ mới, Thú vị nhỉ. Đây cũng là kết quả từ việc lắng nghe, tiếp nhận những ý kiến đóng góp từ khách hàng. Anh có sao không.

Do đó, đã đến lúc chúng ta nên xem “khởi nghiệp” như một ngành khoa học quản trị, Tối nay anh có rảnh không?. Bởi đây tuyệt nhiên không phải là một bộ môn nghệ thuật chỉ dành cho các thiên tài có máu liều và nhiều may mắn như cách thường được “cường điệu hóa” trên các phương tiện truyền thông. Nó thật là bổ ích!.

Giới thiệu tác giả:

Steve hiện đang giảng dạy về kinh doanh khởi nghiệp và Phát triển khách hàng tại trường Kinh doanh Haas của đại học California Berkeley, trong chương trình MBA Columbia/Berkeley và cao học tại đại học Standford ngành Kỹ thuật. Không phải chuyện đùa đâu!.

Chính vì vậy, tỉ lệ của các sản phẩm khởi nghiệp thành công chỉ chiếm một phần nhỏ – thành công tới mức “hiện tượng” như Facebook hay Dropbox lại càng hiếm hoi, Như thế nào mới là hay?. Trên toàn thế giới, tỉ lệ khởi nghiệp lần đầu thành công chỉ là 12%, đến các lần sau tăng lên 20%, và tỉ lệ thành công đối với công ty khởi nghiệp có doanh nhân sành sỏi cùng vốn từ nhà đầu tư cũng chỉ đạt tỉ lệ 30%, Như thế nào mới là hay?. Tại Việt Nam, với điều kiện hạ tầng cùng môi trường kinh doanh chưa đạt mức chuyên nghiệp cao, thì bạn cũng hiểu rằng tỉ lệ khởi nghiệp thành công còn thấp hơn. Không chấp nhận những suy nghĩ tiêu cực..

Đôi nét về nội dung:

Cuốn sách phù hợp cho nhiều đối tượng, từ một doanh nghiệp nhỏ mới mở cho tới một tập đoàn lớn, hay bất cứ nhóm nào miễn là đang tung ra một sản phẩm mới, Như chúng ta đã nghe qua và đã được học!. Cuốn sách này không chỉ dành cho Giám đốc điều hành (CEO) mà còn cho tất cả những nhà điều hành và nhân viên trong giai đoạn đầu của cuộc mạo hiểm; nó dành cho tất cả các nhà sáng lập, kỹ sư, Phó Chủ tịch Kinh doanh, Phó Chủ tịch Marketing, v.v, Như chúng ta đã nghe qua và đã được học!. – bất cứ ai đang phải trăn trở nhằm tìm ra câu trả lời về việc làm thế nào để tìm kiếm khách hàng và thị trường, Như chúng ta đã nghe qua và đã được học!. Cuốn sách này sẽ giúp tất cả các bạn qua việc đem đến Quy trình Phát triển Khách hàng chính xác. Nhanh lên.

Khoảng chục năm trở lại đây, khi mà những cái tên như Google, Facebook, Amazon,… dần trở nên quen thuộc với người Việt, thì các câu chuyện “như cổ tích” của Mark Zuckerberg, Jeff Bezos nung nấu trong đầu nhiều người trẻ Việt mơ ước khởi tạo công ty thành công của riêng mình, Cũng không tệ lắm đâu!. Hẳn bạn cũng nằm trong số đó?

Nói đến khoa học quản trị, quyển sách “4 Bước Chinh Phục Đỉnh Cao” này chính là “bí kíp” đầu tiên vẽ ra được bản đồ chi tiết cho chặng đường xây dựng một sản phẩm khởi nghiệp thật bài bản, logic, Để anh xem sao. Sách là tác phẩm tâm huyết sau hơn hai mươi năm làm kinh doanh của Steve Blank, người được tôn vinh là vị thầy đáng kính của thung lũng Silicon, Để anh xem sao. Ông cũng chính là người đầu tiên đưa ra nền tảng phát triển sản phẩm khởi nghiệp dưới góc nhìn quản trị và khoa học, Để anh xem sao. Nếu cuốn sách “Khởi nghiệp Tinh gọn” của Eric Ries đưa ra được một mô hình thực tế để áp dụng trong toàn bộ quá trình khởi nghiệp, lèo lái công ty, thì “4 Bước Chinh Phục Đỉnh Cao” sẽ chỉ cho bạn cách xây dựng được một sản phẩm hấp dẫn, sở hữu một thị trường tốt, và từ đó tiến đến thành công. Thật không ngờ mọi chuyện lại ra nông nỗi này!.

Với tất cả lòng yêu mến đối với sách nói chung và sự trân trọng, tâm đắc nói riêng dành cho 2 tựa sách kinh điển về khởi nghiệp là “Khởi nghiệp Tinh gọn” cùng “4 Bước Chinh Phục Đỉnh Cao”, tôi xin được khép lại lời giới thiệu của mình bằng một đoạn trích ngắn trong sách “4 Bước Chinh Phục Đỉnh Cao”: Sự khác biệt giữa người khởi nghiệp thành công và thất bại rất đơn giản, Tôi không tin đó là sự thật!. Những sản phẩm phát triển với sự quản lý cao cấp tiếp cận khách hàng sớm và thường xuyên – sẽ thành công, Tôi không tin đó là sự thật!. Những sản phẩm bị phó thác cho tổ chức bán hàng và marketing chỉ liên quan hời hợt đến quy trình Phát triển Sản phẩm thì sẽ thất bại, Tôi không tin đó là sự thật!. Đơn giản thế đấy. Đúng rồi!Đúng là như vậy.

Điều mà cuốn sách này đưa ra là xem xét lại triệt để toàn bộ quy trình giới thiệu sản phẩm mới, Nghe có vẻ ổn đấy chứ!. Nó khiến các công ty sáng suốt tìm cho mình một quy trình song song nhằm hỗ trợ cho việc Phát triển Sản phẩm; một quy trình được dành riêng nhằm làm cho khách hàng cũng như nhu cầu của họ phù hợp với quy trình giới thiệu sản phẩm mới – ngay trước khi sản phẩm được ra mắt hay xuất xưởng. Vậy thì tốt quá rồi!.

Tuy nhiên, khởi nghiệp không hề đơn giản, đặc biệt trong các lĩnh vực tăng trưởng nhanh và nhiều rủi ro như công nghệ, Nó thật là bổ ích!. Có được ý tưởng đột phá đã khó, biến nó thành sự thực và thay đổi thị trường lại càng gian nan hơn, Nó thật là bổ ích!. Ngay cả Steven Blank – tác giả của quyển sách này – cũng không phải đã đạt được thành công lớn với tất cả 8 công ty ông sáng lập. Công việc dạo này ổn cả chứ.

Nhiều nguyên lý trình bày trong cuốn sách được sử dụng và tinh chỉnh trong quá trình tạo lập các công ty này và trong những năm tháng Steve làm người tư vấn và thành viên hội đồng cho cả các công ty sống sót hoặc chết yểu. Không được làm như vậy..

Tới nay, dù đã trở thành một thương hiệu được nhiều người tin cậy và tìm đến mỗi khi muốn mua hàng trực tuyến, Tiki.vn vẫn không ngừng tìm hiểu khách hàng nhiều hơn, luôn luôn tìm mọi cách cải thiện dịch vụ, sản phẩm của mình với mục tiêu đem lại trải nghiệm mua sắm trực tuyến ngày càng hoàn hảo, Dù gì đi nữa thì đó là một ý kiến hay trong lúc này!. Tôi tin rằng, những thành công cho tới nay của Tiki.vn trong việc chinh phục người tiêu dùng đã là một trong những ví dụ thuyết phục cho việc áp dụng lý luận “customer development (phát triển khách hàng)” và “customer-centric (lấy khách hàng làm trung tâm)” của Steven Blank tại Việt Nam. Cuộc sống là một món quà cho ai thật sự quý trọng nó..

Steven Gary Blank từng là một doanh nhân khởi nhiệp sống và làm việc ở thung lũng Silicon, Tôi không biết bạn đang nói tới cái gì?. Ông bắt đầu khởi nghiệp vào năm 1978 và đã làm việc cho 8 công ty khởi nghiệp ở vai trò điều hành, từ chức danh CEO cho tới Phó Chủ tịch Marketing. Cô ta là ai vậy?.

cách nấu bún phở, chương trình tập làm văn lớp 4, chuẩn kiến thức kĩ năng môn khoa học lớp 4, nắng nguyễn bảo trung, toán nâng cao lớp 6 học, các món lẩu thái, vào bếp cùng bé tập 15, sơ đồ phản ứng hóa học hữu cơ 11, bồi dưỡng học sinh giỏi môn văn lớp 12,

Related posts

New Toeic 400 - Season 2 (Kèm CD)

New Toeic 400 - Season 2 (Kèm CD)

Toeicnay đã được sửa đổi thành New Toeic

Chú Tễu Kể Chuyện Tết Bánh Trôi, Bánh Chay Và Tết Thanh Minh

Chú Tễu Kể Chuyện Tết Bánh Trôi, Bánh Chay Và Tết Thanh Minh

Chú Tễu Kể Chuyện Tết Bánh Trôi, Bánh

Chim Ó Biển

Chim Ó Biển

Chim Ó BiểnNói đến Rafael Sabatini, người ta

Toán Nâng Cao Tự Luận Và Trắc Nghiệm Hình Học Lớp 6

Toán Nâng Cao Tự Luận Và Trắc Nghiệm Hình Học Lớp 6

Cuốn sách Toán Nâng Cao Tự Luận Và

Tomodachi x Monster (Tập 2)

Tomodachi x Monster (Tập 2)

Tomodachi x Monster (Tập 2)Tại một ngôi làng

Học Tốt Ngữ Văn Lớp 9 - Tập 2

Học Tốt Ngữ Văn Lớp 9 - Tập 2

Học Tốt Ngữ Văn Lớp 9 - Tập

Doraemon - Truyện Dài - Tập 7 - Nobita Và Binh Đoàn Người Sắt (2014)

Doraemon - Truyện Dài - Tập 7 - Nobita Và Binh Đoàn Người Sắt (2014)

Doraemon Truyện Dài - Tập 7 - Nobita

Tuyển Tập Huy Phương

Tuyển Tập Huy Phương

Tuyển Tập Huy Phương

Mỹ Thuật Căn Bản Và Nâng Cao - Vẽ Ngựa

Mỹ Thuật Căn Bản Và Nâng Cao - Vẽ Ngựa

Mỹ Thuật Căn Bản Và Nâng Cao -

 1. Ngô Công Thoại

  “4 bước chinh phục đỉnh cao” – Steven Gary Blank. Sách đưa ra nhiều kiến thức chuyên sâu, giúp chúng ta nâng cao trình độ của mình.. Ngoài ra còn có chuyên sâu về xây dựng công ty, đội ngũ phát triển sảng phẩm, phát triển khách hàng. Đây là quyển sách khá hay phù hợp với các bạn muốn kinh doanh hay đặc biệt dành cho các bạn mới bắt đầu khởi nghiệp, Tác giả chỉ cho ta thấy đâu mới là người chiến thắng, đâu là người thất bại, chia ra rõ mô hình phát triển của sản phẩm, mô hình phát triển của khách hàng; tìm hiểu, xác định và tạo dựng khách hàng.

 2. Toan Minh

  Giao hàng sớm hơn 1 ngày mà không báo trước, may mà có ở nhà. Nhân viên nhiệt tình..

 3. Trương Văn Đức

  Quan trọng nhất là chúng ta có một ý tưởng, nghiên cứu ý tưởng đó, khảo sát thị trường trong một thời gian dài, đặt ra mục tiêu, đề ra chiến lược hành động và huy động được vốn và có sẵn một số vốn tích lũy của bản thân thì bất kỳ ai cũng có thể khởi nghiệp kinh doanh, không phân biệt tuổi tác hay địa vị trong xã hội. Để hiểu biết cặn kẽ về khởi nghiệp kinh doanh, độc giả hãy tham khảo tác phẩm 4 bước chinh phục đỉnh cao của tác giả Steven Gary Blank.. Khởi nghiệp là việc dành cho tất cả mọi người. Nhưng xin đừng coi khởi nghiệp lkinh doanh chỉ dành cho người có sẵn tài sản hay của cải hoặc gia đình có quyền thế. Khởi nghiệp là một việc mà người làm kinh doanh có mong muốn làm chủ công việc của mình chắc chắn sẽ phải thực hiện, dù là sớm hay muộn đi chăng nữa.

 4. Trương Thiện Phúc

  Nếu chúng ta mải mê xây dựng và phát triển một sản phẩm theo chúng ta là tuyệt vời nhưng lại không có ai mua thì hậu quả chắc hẳn ai cũng biết. Điều này không chỉ quan trọng với những công ty đã hoạt động lâu năm, đã thành danh mà cũng cực kỳ quan trọng với công ty khởi nghiệp. Chỉ cần đọc hai chương đầu, Con đường dẫn đến thảm họa : Mô hình phát triển sản phẩm và Con đường hướng tới thành công: Mô hình phát triển khách hàng. Tôi nghĩ quyển sách này nên đọc ngay sau khi đọc xong quyển Khởi nghiệp tinh gọn.. Đây là một quyển sách thực sự đề cao vai trò của khách hàng trong kinh doanh.

 5. Trần Cao Băng Trinh

  Tôi rất thích các thể loại tự truyện, hoặc các đầu sách chia sẻ những kinh nghiệm thành công của những người nổi tiếng, vì nó thực, rất thực, không như các thể loại khuyết danh mơ hồ... Và đây là một cuốn tự truyện tuyệt vời nhất mà tôi đã từng đọc... "4 Bước Chinh Phục Đỉnh Cao" là cuốn nhật kí thành công của Steven Gary Blank - được bình chọn trong top 100 người có thu nhập cao nhất thế giới.Bạn sẽ biết được quá trình ông gây dựng nên những công ti nổi tiếng hàng đầu thế giới như thế nào, qua đó, bạn sẽ rút ra "chìa khóa thành công" của riêng mình... "4 Bước Chinh Phục Đỉnh Cao" xứng đáng là cuốn sách gối đầu giường cho những ai đang nuôi mộng ạo lập một doanh nghiệp cho riêng mình, và có khát vọng thành công!.

 6. Lê Thành Đạt

  Qua cuốn sách tác giả Steven Gary Blank đưa đến cho chúng ta 4 bước để đưa những sản phẩm đi đến thành công, đó không phải bắt người từ sản phẩm mà từ khách hàng. Hình thức sách khá tốt, in tốt và giấy đẹp.. Từ việc tìm hiểu khách hàng để xác định khách hàng cho sản phẩm rồi từ đó tạo dựng khách hàng và cuối cùng là xây dựng công ty. Một cuốn sách hay cho những thanh niên thế hệ chúng ta, đưa đến cho chúng ta những kiến thức bổ ích cho sự nghiệp và khởi nghiệp.

 7. Đinh Công Hợp

  nên đưa sách này vào dòng sách cũ vì mình có cảm tưởng như cuốn sách được mua ở hiệu sách cũ đã được sử dụng rồi chứ không phải sách mới.. là những kiến thức vô cùng bổ ích và lý thú được trình bày mạch lạc và dễ hiểu, đi vào trọng tâm chứ không lan man vô chừng. Cùng với cuốn khởi nghiệp tinh gọn là cuốn 4 bước chinh phục đỉnh cao này. Và sách lưu trữ lâu rồi nên khá cũ và bẩn. Chỉ có một điều không thích là bìa sách mỏng manh cho khổ sách lớn.

 8. Lê Trọng An

  Những con đường thành công thì khác nhau - tùy thuộc vào sản phẩm, năng lực người lãnh đạo, thời điểm bán hàng, đội ngũ marketing, ... Tuy nhiên những con đường dẫn đến thất bại thì lại gần gần giống nhau. Có những đoạn hài hước làm người đọc cảm thấy thoải mái.. Sách đưa ra những sai lầm phổ biến khi khởi nghiệp như vội vã đầu tư, cố tình không chấp nhận sự thật phũ phàng của thị trường, đánh cược tài chính của cả công ty vào ngày ra mắt sản phẩm... Sách viết rất hay, dễ hiểu và thực tế.

 9. Võ Quốc Hưng

  Quyển sách sẽ cho bạn biết những điểm mạnh và điểm yếu của lối tư duy tiếp thị hiện nay để từ đó bạn nên xem xét có thay đổi lối tư duy truyền thống này hay không (Tổ hợp 4P thông thường). Nếu như hiện nay, những ý tưởng về tiếp thị ngày càng ít tính sáng tạo và đột phát và bạn đang mong muốn có những ý tưởng tiếp thị táo bạo hơn trong việc công tác tiếp thị thì quyển sách này là dành cho bạn. Đồng thời sách sẽ hướng dẫn bạn một số cách thức tiếp thị phá cách trong một số mức độ: thị trường, sản phẩm, tổ hợp tiếp thị; và ở mức độ đều có phần hướng dẫn cụ thể thực hành kèm theo ví dụ minh họa rất dễ hiểu. Sách có dùng một số thuật ngữ chuyên ngành nên chỉ dành cho những người khá am hiểu về tiếp thị..

 10. phuong thanh tu

  Chúng sẽ giúp bạn có con đường rõ ràng và thành công nếu chúng kết hợp với những nhiệt huyết và đam mê của các bạn.. Tôi rất mong bạn có thể đọc quyển sách này cùng với " khởi nghiệp tinh gọn". Tại sao tỷ lệ những công ty khởi nghiệp sau này thành công lại chỉ có khoảng 10 -> 20%? Tại sao số còn lại lại biến mất chỉ trong vòng 5 năm sau khi xây dựng mặc dù chúng được dẫn dắt bởi những con người tràn đầy nhiệt huyết và đam mê? Những khuôn mẫu nào cho sản phẩm của bạn nằm trong tỷ lệ của những công ty còn lại? Những cách tư duy và xây dựng sản phẩm sai lầm trong từng giai đoạn xây dựng công ty là gì?, Những chiến lược nào sẽ phù hợp với công ty của bạn?...

 11. Võ Quốc Hưng

  với những hướng dẫn rất cụ thể và chi tiết. Đây là quả thực là một quyển sách hay về việc phát triển sản phẩm. Nội dung quyển sách sẽ giúp bạn biết được cách phát triển một sản phẩm như thế nào, các thức tìm kiếm khách hàng,... Sách đưa ra những mô hình rất hay trong việc xác minh sản phẩm, xác minh mô hình kinh doanh,... Ngoải ra, còn có những ví dụ minh họa rất thực tế rất sinh động. Quyển sách này có thể xem là một tài liệu quý báu cho những ai đang làm Marketing hay những ai đang muốn khởi nghiệp..

 12. Toan Minh

  Giao hàng sớm hơn 1 ngày mà không báo trước, may mà có ở nhà. Nhân viên nhiệt tình..

 13. Công Thoại

  Ngoài ra còn có chuyên sâu về xây dựng công ty, đội ngũ phát triển sảng phẩm, phát triển khách hàng. Sách đưa ra nhiều kiến thức chuyên sâu, giúp chúng ta nâng cao trình độ của mình.. Đây là quyển sách khá hay phù hợp với các bạn muốn kinh doanh hay đặc biệt dành cho các bạn mới bắt đầu khởi nghiệp, Tác giả chỉ cho ta thấy đâu mới là người chiến thắng, đâu là người thất bại, chia ra rõ mô hình phát triển của sản phẩm, mô hình phát triển của khách hàng; tìm hiểu, xác định và tạo dựng khách hàng. “4 bước chinh phục đỉnh cao” – Steven Gary Blank.

 14. Nunu

  Đây là quyển sách khá hay nói về lý trí, cũng như hành vi của con người. Tác giá cho chúng ta thấy: đôi khi chúng ta phi lý trí hơn chúng ta tưởng và khám phá ra những động lực vô hình ẩn sau những quyết định của con người. Sách cho chúng ta biết sự thật về tính tương đối, quan điểm sai lầm về cung – cầu, sự kiểm soát và trì hoãn, tác động của bối cảnh đến tính cách,… Sách hay và bổ ích, bổ sung nhiều kiến thức. Xin cảm ơn.. “Phi lý trí” – Dan Ariely. Lý trí là quyền năng mạnh mẽ nhất mà tạo hóa ban tặng cho con người.

 15. Nunu

  “4 bước chinh phục đỉnh cao” – Steven Gary Blank. Đây là quyển sách khá hay phù hợp với các bạn muốn kinh doanh hay đặc biệt dành cho các bạn mới bắt đầu khởi nghiệp, Tác giả chỉ cho ta thấy đâu mới là người chiến thắng, đâu là người thất bại, chia ra rõ mô hình phát triển của sản phẩm, mô hình phát triển của khách hàng; tìm hiểu, xác định và tạo dựng khách hàng. Ngoài ra còn có chuyên sâu về xây dựng công ty, đội ngũ phát triển sảng phẩm, phát triển khách hàng. Sách đưa ra nhiều kiến thức chuyên sâu, giúp chúng ta nâng cao trình độ của mình..

Leave a comment