420 Câu Đố Vui Thông Minh
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

420 Câu Đố Vui Thông Minh

Bạn có thể đọc 420 Câu Đố Vui Thông Minh khi đang làm ăn xéng, móc, lấy hoặc bênh vực. Còn mình thì thích đọc khi đang chờ đợi.

Mỗi khi pháo nổ gần xa trầm trồ"

Tuổi trẻ là tuổi của ước mơ và khám phá, Điềuđó không đúng sự thật.. Đến với tập câu đố này, bạn sẽ được thỏa sức phát huy trí tưởng tượng, suy đoán để nhận biết, cảm nhận thế giới với tất cả những quan hệ đa chiều, đa diện, đa sắc màu một cách gần gũi, giản dị mà vô cùng bất ngờ, lý thú. Khi tất cả những cái khác đã mất đi thì tương lai vẫn còn..

420 Câu Đố Vui Thông Minh

Đập luôn thì sống nằm không chết liền"

"Sinh quả rồi mới sinh hoa

"Con gì bị nhốt trong lồng

10 vạn câu hỏi vì sao, bộ sách chuẩn bị cho bé vào lớp 1, phương pháp giải bài tập kim loại, the thorn birds full movie, đề thi sinh học thpt quốc gia 2017, trắc nghiệm tâm lý tính cách, trang web án lệ việt nam, tính cách người tuổi tuất 1982, báo văn hóa giáo dục,

Related posts

Tự Học Nhanh Cách Làm Chủ Trên Google và Yahoo!

Tự Học Nhanh Cách Làm Chủ Trên Google và Yahoo!

Mục lục:Phần 1: Tổng quan về các trình

Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh Tiểu Học - Tập 1

Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh Tiểu Học - Tập 1

Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh Tiểu

Doraemon Bóng Chày (Phiên Bản Mới) - Tập 11

Doraemon Bóng Chày (Phiên Bản Mới) - Tập 11

Doraemon Bóng Chày (Phiên Bản Mới) - Tập

Giết Con Chim Nhại (Tái Bản 2016)

Giết Con Chim Nhại (Tái Bản 2016)

Giết Con Chim Nhại Nào, hãy mở cuốn

Doraemon Theo Chủ Đề - Tập 6

Doraemon Theo Chủ Đề - Tập 6

Doraemon Theo Chủ Đề - Tập 6Trong bộ

Góc Nhìn Sử Việt - Nguyễn Văn Vĩnh

Góc Nhìn Sử Việt - Nguyễn Văn Vĩnh

Góc Nhìn Sử Việt - Nguyễn Văn Vĩnh"...

244 Bài Học Giao Tiếp Tiếng Hàn (Tập 2) (Không CD)

244 Bài Học Giao Tiếp Tiếng Hàn (Tập 2) (Không CD)

244 Bài Học Giao Tiếp Tiếng Hàn (Tập

207 Đề Và Bài Văn Hay Lớp 10

207 Đề Và Bài Văn Hay Lớp 10

207 Đề Và Bài Văn Hay Lớp 10Cuốn

Giáo Trình Tài Chính Doanh Nghiệp (Phần 2)

Giáo Trình Tài Chính Doanh Nghiệp (Phần 2)

Giáo Trình Tài Chính Doanh Nghiệp (Phần 2)Giáo

 1. chu thi hoang anh

  Nội dung phong phú, phù hợp để trẻ phát triển ngôn ngữ.

 2. Đỗ Thị Thúy Hoa

  sách dầy dặn, bên ngoài đẹp hơn trong hình. Các câu đó viết đơn giản kiểu thơ, rất dễ hiểu. Cả nhà có thể cùng chơi đó nhau. Rất hay..

 3. Trần Thanh Trí

  Kể cả người lớn cũng thấy rất thú vị với cuốn sách câu đố này.. Nhưng với tác giả là thầy Nguyễn Ngọc Ký nổi tiếng, một nghị lực phi thường và một nhà giáo tâm huyết, tôi tin tưởng hoàn toàn mà không cần phải kiếm tra. Nội dung rất dí dỏm hài hước, lại rất thông minh, bé nào phải nhanh trí lắm mới có thể hiểu và giải đáp đúng. Những cuốn sách giành cho trẻ nhỏ hiện nay bị báo đài đưa tin nội dung không phù hợp với trẻ con quá nhiều, nên tôi rất cẩn thận kiểm tra kỹ càng phần nội dung trước khi đưa cho một bé nào đọc.

 4. Huỳnh Phú Thịnh

  Sau khi đọc thử nội dung sách, tôi quyết định chọn mua 2 quyển - 1 quyển cho con và 1 quyển cho cháu. Chúng đều rất thích quyển sách, bởi các câu đố được thể hiện dưới dạng thơ có vần điệu dễ nhớ, dễ thuộc. Tóm lại, đây là một quyển sách rất thú vị cho trẻ em.. Tôi đã chú ý tới quyển sách khi thấy tên tác giả là thầy Nguyễn Ngọc Ký - một người mà tôi rất khâm phục về nghị lực sống. Trẻ con có thể thuộc lòng để chơi đố vui với nhau.

 5. Nguyễn Thị Hà

  Mình đã mua sản phẩm này được hơn nửa tháng rồi, mình thấy sách này rất có ý nghĩa, các câu đố được viết bằng thơ nghe rất hay và dễ nhớ. Nhóc hai nhà mình năm nay mới 5 tuổi nhưng cháu rất thích nghe các câu đố trong sách. Mỗi khi được anh đọc các câu đố cho nghe rồi bé trả lời đúng đáp án mình thấy bé rất vui.. Không những vậy các câu đố còn giúp cho các bé có thêm kiến thức về các loại cây, hoa, lá....Có sách này hai nhóc nhà mình ngày nào cũng mở ra đọc cho nhau nghe rồi ngồi đố nhau.

 6. Thu Nhi Đoàn

  Với các câu đố được đặt ra giúp kiểm tra kiến thức và cung cấp thêm thông tin cho người đọc những điều còn chưa biết. Được phân chia nhiều chủ đề phù hợp với từng sở thích của người đọc.. Đôi khi bạn sẽ bị bất ngờ với kết quả của câu đố đấy. Sách được in và trình bày đẹp, đơn giản dễ tiếp cận với từng mục lục, vấn đề khác nhau. Với cuốn sách đố vui thông minh nay của thầy Nguyễn Ngọc Ký mình và các em học trò co thể vừa học vừa chơi giải trí với những kiến thức về các lĩnh vực tự nhiên, xã hội,v.v....

 7. Ngọc Hà

  Nhưng quyển này thì khác, bọn nhỏ đọc mê say, và hầu như đoán được lời giải rất nhanh, 2 anh em rất hứng thú và thường xuyên mang ra đố cả nhà .. Khi biết tác giả cuốn sách này là Nguyễn Ngọc Ký mình phải đặt mua ngay cho bọn trẻ . Mặc dù mình đã mua mấy quyển câu đố kiểu như này nhưng con mình ko thích vì câu đố nhiều khi quá khó ,trừu tượng, lại chả liên quan đến vốn hiểu biết của trẻ nhỏ .

 8. Nguyễn Thị Cúc

  Phù hợp nhiều lứa tuổi nên sử dụng đc lâu dài. Sp rất hay, có nhiều câu hỏi kích thích trẻ tư duy.

 9. HàPochino

  Cực kỳ thú vị và hay. hí hí Nghị lực của Thầy đã là vô cùng ngưỡng mộ, một tấm gương để luôn nhắc nhở chúng ta đừng bao giờ đầu hàng trước nghịch cảnh. Cùng đọc và cảm nhận nào! Cảm ơn thầy! cảm ơn stuarybooks.com!. Đọc câu đố tưởng đoán được ra ngay mà khó thế. Xem đáp án xong thì lại gật gù tấm tắc. Tác giả quá xuất sắc. "420 câu đố vui thông minh" của tác giả Nguyễn Ngọc Ký, là quà mà mình được stuarybooks.com tặng. Không chỉ dành cho thiếu nhi và ngay cả chính mình cũng ngất ngưởng với các câu đố của bác."Hại não" @@... Quyển này mà cả nhà ngồi quây quần cùng giải đáp thì hay tuyệt.

 10. Mrs Tuyet

  Sách đẹp, k bị rách.

 11. Ngọc Chúc

  stuarybooks.com giao hàng nhanh , sách màu vàng vàng , đẹp hơn hình minh họa , font chữ đẹp dễ nhìn , giấy cũng khá dày nữa , đem ra đố nhau vui lắm , nhất là phần nhân vật lịch sử , siêu bổ ích.

 12. Hạ Linh

  Sách in ảnh các em nhỏ ngoài bìa mà mình thấy người lớn vẫn có thể thích thú khi xem.. Nhiều bạn đọc sẽ cân nhắc khi nghĩ đến việc mua một cuốn sách chỉ toàn tập hợp những câu đố vui thì sẽ có ích lợi gì, mang đến những cảm xúc gì. Mua cuốn này về không phải để đọc một lèo cho nhớ mà chủ yếu là giữ như một " bí kip" hữu ích vậy. Đặc biệt là trong những dịp sinh hoạt tập thể, những câu đố này góp phần làm không khí sinh động hẳn lên. Nhưng nếu bạn thật sự quan tâm đến việc rèn luyện năng lực tư duy theo hình thức vừa vui vừa học là giải đố, thì cuốn sách này chính là điều bạn cần. Bên cạnh đó, đúng như nhan đề là câu đố " vui - thông minh", việc đố vui và giải đố mang đến nhiều tiếng cười thú vị và sự hiểu biết nữa.

 13. Thu nguyen

  Sách đẹp. Rất phù hợp với các con. Nội dung hay, đa dạng.

 14. Bùi

  ôi k quyển này lúc tr mk mua giá 45k lận giờ chỉ còn 19k ???.

 15. Đặng Thị Cẩm Vân

  Bé nhà mình rất thích, sách tổng hợp nhiều câu đố phù hợp cho trẻ cấp tiểu học.

 16. Đỗ Vân

  Cuốn sách được nhà giáo Nguyễn Ngọc Ký sáng tác đầy vẻ hài hước, dí dỏm mà cũng rất đa dạng. Muôn vàn đề tài được đưa vào cuốn sách như loài hoa, con cá, các tỉnh thành vùng miền, cả các danh nhân lịch sử nữa . Thế giới hiện ra đúng như Thầy Ký nói "đa chiều, đa diện, đa sắc màu một cách thật gần gũi, giản dị mà vô cùng bất ngờ, lý thú”. Mỗi chủ đề được thể hiện dưới một bài thơ giúp người đọc dễ thuộc, phát huy trí tưởng cho không những trẻ em mà con cả người lớn.

 17. Khanh Dang

  Cho 5 sao giao hàng nhanh sách hữu ích vô cùng.....

 18. Nguyễn Ngọc Hoàng

  Thường thì mình có các câu đố kiểu này thường dạy đứa cháu bằng cách phổ nhạc cho các câu thơ thành bài hát để cháu hứng thú hơn.. Những câu đố "thơ" kiểu này rất hợp với trẻ em vì nó dễ nhớ và dễ tưởng tượng, kích thích trẻ sáng tạo và tư duy. Có phải cuốn sách này là của thầy giáo Nguyễn Ngọc Ký nổi tiếng viết chữ bằng chân không? Một nghị lực rất phi thường mà từ hồi xưa tham gia Đội Thiếu niên tiền phong thời cấp 1 mình đã nghe rất nhiều về thầy. Vậy thì đây là một cuốn sách không còn nghi ngờ gì về mặt chất lượng nữa rồi.

 19. đỗ lan

  Sách là những câu đố theo thể thơ lục bát, đọc rất hay và dễ nhớ. giúp ta vừa học vừa chơi. Sách in bằng chất giấy tốt, trơn, màu xanh ngọc đẹp và thơm.. Mình đã học được khá nhiều từ những câu đố này, như biết được hoa lục bình thì có màu tím, biết được địa danh các tỉnh như chùa Tam thanh, Chi lăng là ở tỉnh Lạng Sơn, biết thêm nhiều những nhân vật nổi tiếng gắn liền với chiến công hào hùng nào và còn rất nhiều điều bổ ích khác. Sách là những câu đố hay và thú vị về hoa, lá, cây, hạt, con vật, địa danh,...

 20. lê thắm

  Lối trình bày dễ hiểu, dễ nhớ, đưa trẻ thơ trải nghiệm những bất ngờ lý thú. Đây đúng là một quyển sách hay và ý nghĩa.. Một cuốn sách nhỏ nhưng cô đọng nhiều kiến thức bên trong, bao gồm cả kiến thức về thiên nhiên, cây cối, con vật..., rất gần gũi với đời thường. Được biết cuốn sách này là cuốn sách của nhà giáo ưu tú Nguyễn Ngọc Ký, mình quyết định mua về cho con học. Mình tâm đắc nhất là kiến thức về các địa danh, các danh nhân lịch sử nổi tiếng, giúp bé bước đầu tìm hiểu về địa lý, lịch sử của đất nước.

 21. nguyễn mai

  bé nhà mình không hứng thú lắm có lẽ do ít hình ảnh và phù hơn vs bé học lớp 3 trở lên.

Leave a comment