7 Thói Quen Hiệu Quả
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

7 Thói Quen Hiệu Quả

Bạn có thể xem 7 Thói Quen Hiệu Quả khi đang ở nhà nào đó không?

Tác phẩm "7 Thói quen Hiệu quả / 7 Habits for Highly Effective People" đã ra đời hơn 25 năm, được biết đến là cuốn sách quản trị (quản trị bản thân và quản trị tổ chức) bán chạy nhất mọi thời đại với hơn 30 triệu bản bán ra trên toàn thế giới và được dịch sang 40 ngôn ngữ, Cuộc đời tôi tôi quyết định nó, là phúc hay là hoạ chưa biết được. Sách có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm nay dưới cái tên "7 Thói quen để Thành đạt" , Cuộc đời tôi tôi quyết định nó, là phúc hay là hoạ chưa biết được. Ấn bản mới năm 2016 được đặt lại đúng với cái tên mộc mạc vốn có của bản gốc Tiếng Anh và có nội dung không chỉ được dịch lại toàn bộ cho sát nghĩa, dễ đọc hơn với các độc giả mà còn được cập nhật thêm những công cụ và ví dụ thực tiễn từ phiên bản nước ngoài mới nhất và có hình ảnh bìa (màu xanh đậm) giống với phiên bản gốc mới nhất. Vậy, tạm biệt.

Mơ ước của hầu hết mọi người trong đời là trở thành một con người thành công và hạnh phúc bằng chính tài năng và đạo đức của mình, Đừng bao giờ tự ý hành động !. Ở bình diện tổ chức hay các quốc gia cũng vậy, Đừng bao giờ tự ý hành động !. Một tổ chức hay quốc gia càng có nhiều người hướng đến thành công bằng tài năng và đạo đức, tổ chức hay quốc gia đó càng có cơ hội phát triển thịnh vượng và văn minh, Đừng bao giờ tự ý hành động !. Tài năng và đạo đức đã trở thành những phẩm chất được tìm kiếm và tôn vinh hàng đầu trong mọi xã hội và mọi thời đại, và chúng có một mối liên quan chặt chẽ với với hiệu quả và hiệu quả bền vững, Đừng bao giờ tự ý hành động !. Cần có tài năng thì mới tạo ra được hiệu quả, cần có đạo đức thì mới tạo ra được hiệu quả bền vững, Đừng bao giờ tự ý hành động !. Và ngược lại, không ai có thể được xem là tài năng nếu không tạo ra hiệu quả, cũng như không ai có thể được coi là có đạo đức nếu như việc tạo ra hiệu quả đó chỉ là nhất thời chứ không mang tính bền vững, bởi lẽ, để tạo ra hiệu quả bền vững thì luôn phải dựa trên nền tảng đạo đức, Đừng bao giờ tự ý hành động !. Vì thế, câu trả lời về "hiệu quả" cũng chính là "lời đáp" cho câu chuyện về tài năng và đạo đức mà nhiều người tìm kiếm, mà lại là một "lời đáp" được đúc kết bằng việc chuyển hóa một hệ thống giá trị ở bên trong để hình thành bản tính thành công bền vững của con người, chứ hoàn toàn không phải là những chiêu trò hay thủ thuật ở bên ngoài, Đừng bao giờ tự ý hành động !.

7 Thói Quen Hiệu Quả

Stephen Covey từng nói rằng, ông không phát minh hay tạo ra "7 Habits", mà "7 Habits" được đưa ra dựa trên những giá trị phổ quát và những nguyên tắc trường tồn của nhân loại, Chưa buông xuôi nếu chưa tìm ra cách giải quyết.. Chính trong thái độ khiêm nhường đó, ta nhận ra tầm vóc của ông, Chưa buông xuôi nếu chưa tìm ra cách giải quyết.. Vì ông đã tạo ra một cầu nối giữa chúng ta với những tri thức tinh hoa của nhân loại về làm người, về giá trị sống, và nhất là về tính hiệu quả, Chưa buông xuôi nếu chưa tìm ra cách giải quyết.. Thường những tri thức này không phải là thứ dễ tiếp cận, dễ tiếp thu với đại chúng, nhưng bằng việc sắp xếp và tổng hợp chúng trong một hình hài có tính hệ thống và tính ứng dụng cao, ông đã góp phần đưa những tinh hoa tri thức đó đến với công chúng dễ dàng hơn, Chưa buông xuôi nếu chưa tìm ra cách giải quyết.. Và cũng bởi được xây dựng dựa trên những gì phổ quát và trường tồn nên "7 Habits" mới trở thành một nền văn hóa vượt không gian, vượt thời gian, dành cho tất cả mọi người, mọi tổ chức và mọi xứ sở, Chưa buông xuôi nếu chưa tìm ra cách giải quyết.. Bất kỳ ai cài đặt nền văn hóa "7 habits" này vào và sống hàng ngày với nền văn hóa đó, thì dù là một tổng thống, một doanh nhân, một quản lý hay một đầu bếp, một nhân viên… cũng sẽ trở nên hiệu quả hơn hẳn…

Tên đầy đủ của cuốn sách này, nếu dịch sát nghĩa sẽ là: "7 Thói quen của người có hiệu quả vượt trội", còn nếu dịch một cách ngắn gọn nhưng vẫn sâu sắc sẽ là "7 Thói quen Hiệu quả", Khi nào anh bắt đầu đi. Gần như Stephen Covey đã dành cả cuộc đời mình để nghiên cứu về tính hiệu quả của con người, để đi tìm câu trả lời cho ba câu hỏi lớn lao, đó là: "Vì sao con người ta trở nên ít hiệu quả?", "Điều gì làm cho con người ta trở nên hiệu quả cao?" và "Điều gì tạo nên hiệu quả bền vững?", và "7 Habits" chính là sự đúc kết sự nghiệp nghiên cứu cả đời của ông cho ba câu hỏi mang tính "muôn đời" đó, Khi nào anh bắt đầu đi.

Trích lời giới thiệu của nhà giáo Giản Tư Trung – tác giả sách Đúng Việc (lời giới thiệu chỉ có trong ấn bản tiếng Việt được dịch bởi FranklinCovey Việt Nam):

chiến thắng con quỷ trong bạn full, 80 huyệt, cách chào hỏi bệnh nhân, bảng tổng kết văn, thông tin về sa mạc gobi, viết 1 đoạn văn bằng tiếng anh về cách học tiếng anh, cha mẹ nhật dạy con tự lập, nghị định hướng dẫn luật phòng cháy chữa cháy, bộ luật dân sự 2015 pdf,

Related posts

Bonsai - Lý Thuyết - Thực Hành

Bonsai - Lý Thuyết - Thực Hành

Bonsai - Lý Thuyết - Thực HànhBonsai là

Nàng Tiên Cá

Nàng Tiên Cá

Nàng Tiên CáThế giới cổ tích luôn là

Truyện Cổ Tích Thế Giới – Củ Cải Quay Trở Lại

Truyện Cổ Tích Thế Giới – Củ Cải Quay Trở Lại

Truyện Cổ Tích Thế Giới – Củ Cải

Thắc Mắc Của Bé - Những Hiện Tượng Vật Lý Hoá Học (2015)

Thắc Mắc Của Bé - Những Hiện Tượng Vật Lý Hoá Học (2015)

Thắc Mắc Của Bé - Những Hiện Tượng

Tranh Truyện Tây Du Ký: Ngộ Không Bái Sư

Tranh Truyện Tây Du Ký: Ngộ Không Bái Sư

Tranh Truyện Tây Du Ký: Ngộ  Không Bái

Thủy Hử (Huy Hoàng)

Thủy Hử (Huy Hoàng)

Thủy HửNền văn hiến Trung Hoa có lịch

Trai Nước Nam Làm Gì?

Trai Nước Nam Làm Gì?

Trai Nước Nam Làm Gì?"Việc quan trọng của

The Teenage Brain - Paperback

The Teenage Brain - Paperback

The Teenage BrainDrawing on her research knowledge and

Imbeciles: The Supreme Court, American Eugenics, And The Sterilization Of Carrie Buck

Imbeciles: The Supreme Court, American Eugenics, And The Sterilization Of Carrie Buck

Imbeciles: The Supreme Court, American Eugenics, And The

 1. Lê Xuân Phúc

  Nội dung cơ bản từ tác giả muốn truyền đạt thì vẫn rất hay nhưng dùng nhiều từ dài dòng và không cần thiết.. Bản dịch dài dòng và khó hiểu.

 2. An Dii

  Sách đẹp, to =.= giấy loại bóng hơi mỏng. nói chung 50 mấy trang đầu dài dòng @[email protected] lười đọc mà chưa vô được cái nội dung ?=(( . Ổn. . Đọc được vài trang đầu, cảm thấy phần lời khen tặng hay lời tựa,... Ông shipper dễ thương, còn bảo mị: "Mai mốt em đừng có mua nữa dùm anh"..

 3. Phạm Minh Thắng

  Loại giấy mỏng nhưng láng bóng giống các loại tạp chí nước ngoài, khiến cho sách tầm 500 trang mà mỏng hơn nhiều so với loại sách giấy xốp. Chưa đọc nội dung chính cuốn sách, nhưng với cách chăm chút bìa sách, chất liệu giấy, rồi đọc lời giới thiệu về quá trình dịch sách đã đem lại sự hài lòng cho người mua. Hy vọng nội dung dễ hiểu :D.

 4. Long hoàng

  Để đời, đọc đi đọc lại. Một cuốn sách hay, giàu kinh nghiệm.

 5. Pham Thi Hong Diem

  Đến lúc gọi hỏi lại thì họ đã đôi trên web thành bìa mềm. Hóa đơn thì từ lúc giao hàng tới giờ đa gần 1 tháng rồi, vẫn chưa nhận được. Lúc mình mua sách, web đăng bìa cứng, nhưng sách mình nhận được là bìa mềm, mình gọi đt complain, không ai giải quyết, trong khi mình mua tới mấy chục quyển sách.

 6. Tố Anh

  Nội dung thì chưa đọc hết nên chưa thể nhận xét gì, còn hình thức từ bao bì, đóng gói đến hình thức bề ngoài của sách k có gì để có thể chê cả. Mua sách từ stuarybooks.com là nhất, mình hài lòng về mọi thứ.

 7. Cái Trần Thanh Thuý

  Sách nội dung hay ,bìa sách bao đẹp, còn về chăm sóc khách hàng rất tốt,shippers nhiệt tình và stuarybooks.com giao hàng nhanh nhất so vs các trang shop online mình từng mua nên giờ mua stuarybooks.com luôn cho khoẻ , chất lượng sản phẩm ở stuarybooks.com rất tốt.

 8. Nguyễn Thị Thu Thủy

  Một quyển sách hay dành cho các bạn làm marketing và sales :).

 9. Trần Thái

  từ trong ra ngoài phải nói là quá tuyệt vời, sách thì được bao bọc cẩn thận bằng 1 lớp ni lông và bìa cứng, chất lượng giấy khá tốt, còn nội dung thì ổn đối vs những bn kiên trì đọc bởi nội dung sách tuy hay nhưng có một cái j đó hơi chán..

 10. Đoàn Nguyệt Thắm

  cực kì hài lòng, đóng gói đẹp chắc chắn. Giao hàng rất nhanh.

 11. Trần Như Long

  Mình rất hài lòng về cách đóng gói của stuarybooks.com và giao hàng nhanh. Mặc dù mình mới đọc hết chương 1 nhưng cảm thấy rất khó chịu khi sách bị đánh sai số trang và nội dung cũng sai theo trang, một số trang có lỗi sai chính tả nhưng mình không quan tâm. Mình thấy rất không hài lòng về 1 quyển sách có tiếng nhưng lại bị những lỗi này.. Không biết những chương sau có sai tương tự không.

 12. Nguyễn Minh Nhật

  Nội dung sách thì khỏi bàn r, rất hay. Hơi hụt hẫng chút chút thôi.. Cơ mà hơi thất vọng, hôm nay mới đọc hết thói quen 1 phát hiện 1 vài lỗi in sai chính tả, uổng cả một cuốn sách đẹp từ bìa ngoài vào giấy.

 13. Chivas

  Bạn nào đang làm cách mạng bản thân thì nên đọc thêm cuốn Đúng Việc nữa.

 14. Nhật Minh

  cực kì hài lòng về hình thức của cuốn sachz: bìa cứng cùng chất lượng giấy rất tốt. nội dung cuốn sách rất hay, có phần hơi trừu tượng. mình thật sự thấy hưngz thú mỗi khi cầm cuốn sách lên.❤❤.

 15. Tran Hoang Phi Anh

  Tuy chưa đọc xong nhưng nội dung nói không chỉ là làm giàu mà còn nhiều thứ khác nữa.

 16. Nguyễn Tấn Phước

  Đợt mình mua quyển này giảm giá, để hơn 2 tháng giờ lấy ra đọc, sách được stuarybooks.com bọc ngoài rất cẩn thận, giấy láng đẹp, bìa cứng, nhưng đọc từ trang 50 đến trang 64 toàn bộ bị in lem mực không thể nào đọc được, cũng may phần đâu chỉ là lời tựa, giới thiệu thôi coi như bỏ qua với lại đã quá 30 ngày rồi không thể nào đổi trả được...Lần sau sẽ cân nhắc khi mua sách của stuarybooks.com, mà đợt mình mua là sách giảm giá...Thiệt chứ không lẽ giảm giá là sách có vấn đề mới giảm hay sao ?...Kì mua bộ Sherlock Holmes giảm đến 64% mà cũng phải đổi trả 1 lần...Thất vọng quá thất vọng.

 17. Khả Thi

  Về nội dung, đây là cuốn sách đáng đọc, mang tính nền tảng cao. Nội dung dựa trên những nguyên lý bất di bất dịch. Nếu có dự định tặng sách thì cuốn này rất đáng để cân nhắc.. Dù thường xuyên hay ít đọc sách thì đây là sách không thể không đọc. Về hình thức, sách quá đẹp, quá trang trọng. Cũng không kém phần hấp dẫn khi được lồng vào những câu chuyện kinh nghiệm của chính tác giả.

 18. Đặng Nguyễn Minh Trí

  Cảm ơn stuarybooks.com nhiều. Mẫu mã rất đẹp , nội dung kiến thức rất hay .

 19. Ngon Nguyen

  Cuốn sách nên đọc dành cho mọi người.. Khuyến khích đọc lại 1-2 lần. Nội dung hơi trừu tượng và khó hiểu.

 20. Nguyễn Duy Khanh

  Cảm ơn!. Hy vọng stuarybooks.com cũng đảm bảo các đầu sách khác chất lượng tương tự hoặc hơn. Sách chất lượng khá tốt: bìa và giấy đẹp, chắc chắn, dịch dễ hiểu.

 21. Trường An

  Nhân dịp giảm giá nên mình quyết mua để đọc và trải nghiệm. Cuốn sác mà nhiều người khuyên đọc.

 22. Lê Thanh Phúc

  Nên chọn loại giấy có độ nhám không phản xạ ánh sáng, giúp cho việc đọc thoải mái hơn.. Nội dung sách hay nhưng giấy in quá bóng, đọc bị chóa.

 23. Le Minh Hoang

  sách rất đẹp, bìa cứng dầy năng tay. chất lượng nội dung cao hơn tất cả các cuốn 7 thói quen khác.

 24. Bình An

  Mình thấy quyển này Ko có gì phải chê, Nó rất hay và hữu ích. stuarybooks.com giao hàng nhanh.

 25. vũ thị mai

  bị lỗi "Chính Tả" một chỗ( ĐẠO ĐỨC PHẨM GIÁ) , KO NHƯ PHẦN ĐỌC THỬ , thật đáng tiếc , Nếu ko thì hoàn hảo rồi.

 26. Thái Phước Lộc

  Sách gói rất kĩ và nội dung hay đem lại nêuều cảm hứng có ích cho nhiều bạn trẻ.

 27. Đinh Trọng Quân

  Một quyển sách đáng đọc, bố cục mạch lạc,kiến thức hay và thực tế..

 28. rất tuyệt vời, chất lượng vượt mong đợi, giao hàng đúng theo thời gian dự kiến, chất liệu của sách rất tuyệt.

 29. tâm

  TOI CAM THAY HAI LONG,TOI CAM THAY HAI LONG,TOI CAM THAY HAI LONGTOI CAM THAY HAI LONG,TOI CAM THAY HAI LONGTOI CAM THAY HAI LONGTOI CAM THAY HAI LONGTOI CAM THAY HAI LONG,TOI CAM THAY HAI LONGTOI CAM THAY HAI LONG,TOI CAM THAY HAI LONG.

 30. Rick Trần

  sách rất đẹp, nội dung như thế nào thì đọc mới biết..

 31. Trung Duc Hoang

  còn nội dung thì tuỳ cách nhìn mỗi người, nhưng sao ko một lần trải nghiệm để biết ????. Chất lượng in, chất lượng bìa thật sự khiến người đọc hài lòng. cuốn sách hoàn thiện rất tốt, vừa mở cuốn sách ra là thấy sự trang nhã, sang trọng.

 32. Nguyễn Thanh Tâm Như

  Mình bớt một sao không phải vì nội dung của nó, quyển sách rất ý nghĩa nhưng mình thật sự khá thất vọng vì những thiếu xót của NXB với một quyển sách hay thế này.. Mình rất thích cuốn sách này nhưng ko biết tại sao mà một quyển sách tốt như vậy lại có kha khá lỗi sai chính tả thậm chí là từ ngữ.

 33. Hoàng Anh

  Nội dung hay , mực in tốt , hài lòng về sản phẩm này ..

 34. Nguyễn Chức

  tác phẩm rất thực tế và rất hay. tạo lập 2 lần của Covey có nét tương đồng với nghệ thuật đánh lừa bộ não của napoleon hill.

 35. Hoa Nguuyễn

  Thích quá thích :). Chưa xét đến nội dung, hình thức của cuốn "7 thói quen hiệu quả" này không chê vào đâu được luôn ấy ^^, giấy cực đẹp, chữ in rõ nét, bìa in chữ nổi.

 36. Nam Nguyen

  cuối cùng, mình cám ơn stuarybooks.com rất nhiều.. Nội dung trong sách rất hay và ý nghĩa, đây là một cuốn sách rất bổ ích cho tất cả mọi người. Đầu tiên là bề ngoài, sách mới và đẹp lắm. các bạn có thể thử đọc 1 lần, và cảm nhận..

 37. Phú Cường

  Sách làm rất đẹp. Do đã nghe qua audio, thấy hay nên tôi mua 1 cuốn. Thứ nhất là tôn trọng bản quyền của tác giả; thứ hai là đọc lại những nội dung chưa rõ khi nghe qua audio..

 38. Nguyễn Vũ Mão

  rất đáng để đọc và suy ngẫm về giá trị đạo đức của con người.

 39. Nguyễn Khả Thi

  Nếu có dự định tặng sách thì cuốn này rất đáng để cân nhắc.. Nội dung dựa trên những nguyên lý bất di bất dịch. Dù thường xuyên hay ít đọc sách thì đây là sách không thể không đọc. Về hình thức, sách quá đẹp, quá trang trọng. Cũng không kém phần hấp dẫn khi được lồng vào những câu chuyện kinh nghiệm của chính tác giả. Về nội dung, đây là cuốn sách đáng đọc, mang tính nền tảng cao.

 40. mai văn phúc

  bị lỗi "Chính Tả" một chỗ( ĐẠO ĐỨC PHẨM GIÁ) , KO NHƯ PHẦN ĐỌC THỬ , thật đáng tiếc , Nếu ko thì hoàn hảo rồi.

 41. Nguyen Ngoc Anh

  Một cuốn sách rất có ích giúp chúng ta hiểu hơn về các thói quen và nguyên lý hiệu quả, Sách đẹp về cả nội dung lẫn hình thức tuy nhiên cũng có nhiều ngôn từ khó hiểu..

 42. Nguyen Tien Duc

  Mình tìm quyển này ở nhà sách nhưng không thấy. Giúp hoàn thiện bản thân tốt hơn. stuarybooks.com giao hàng nhanh..

 43. Nguyễn Ngọc Tú

  Sách bìa cứng rất la đẹp Tuy chưa đọc được nhiều nhưng phần nào cũng hiểu được.

 44. Nguyen Phuoc Loc

  11/10 điểm.. Sách quá hay về nội dung. Quá tốt về hình thức. Quá nhanh về giao hàng.

 45. Tô Thanh Thảo

  Cảm thấy rất hài lòng. sách được đóng gói rất đẹp, bìa và giấy in, mực in rất rõ nét.

 46. Lê Minh Hùng Tín

  Sách tốt, màu sắc đẹp, giấy bìa cứng, chống nhăn và rách giấy.

 47. Grace

  Bìa cứng nhìn sang hơn hẳn. Rất đáng được gọi là sách "gối đầu giường"!. Mua làm quà tặng cũng ok lắm. Bản dịch mới hay, thấu đáo, dễ hiểu hơn hẳn. Sách đọc đi đọc lại vẫn thấy mới, thấy cần thiết. Nội dung thì mình biết đến quyển này cách đây hơn 3 năm rồi, khi chỉ mới có bản dịch của First News (bìa màu đỏ).

 48. Nguyễn Khả Thi

  Rất đáng xem đấy. Đây là cuốn sách đáng xem về tư duy kiếm tiền và giữ tiền. "Nghèo" - Nếu cảm thấy không thoải mái khi đọc chữ này thì nhất định phải đọc cuốn này. Trước khi thực hành làm giàu, việc đầu tiên cần làm là chuẩn bị tư duy làm giàu.

 49. phạm tuấn anh

  Tôi thấy hài lòng về cuốn sách này, giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của tôi. Cảm ơn stuarybooks.com.

 50. Pham Chung

  Như tiêu đề Sách hay, bìa cứng, Bookcare đẹp. Cảm ơn stuarybooks.com.

 51. Trịnh Thế Định

  Giấy đẹp, đóng gói cẩn thận, hàng đến nhanh, sản phẩm như mong đợi :D.

 52. Bui Duc Thinh

  Không ít lần nổi da gà khi đọc cuốn sách này! Nên đọc lại nhiều lần.

 53. Nguyễn Song Tuyền

  Cảm nhận ban đầu rất tốt, hiện đang đọc và sẽ nghiên cứu sâu hơn về những kỹ năng mà tác giả truyền đạt và hướng dẫn.

 54. Huỳnh Thị Phước

  Giao hàng nhanh. Chất lượng tốt. Cám ơn stuarybooks.com nhiều ạ..

 55. Phạm Vân Nhung

  Một quyển sách nên cần cho mọi người, ý nghĩa và sâu sắc ❤️❤️.

 56. Linh Ngoc

  tôi hài lòng về cuốn sách nhưng tại sao sách có mùi hắc là sao vậy ae ???.

 57. Phạm Thị Như Yến

  Hì. Chờ đọc rùi mới bít ^^. Sách đẹp, đóng gói cẩn thận. Nội dung thì nghe noi hay lắm.

 58. Bach Lan

  Sau phần đó thì đọc các chương sau dễ hơn và lôi cuốn.. Sách rất hay. Phần đầu hơn khó hiểu, mình phải đọc đi đọc lại để hiểu một số từ ít thông dụng ví dụ như "đạo đức tính cách", "phẩm giá". Đọc hấp dẫn đến tận trang cuối.

 59. Nguyễn Thị Hồng Thủy

  Rất hài lòng. Các quyển sách luôn được stuarybooks.com bao gói cẩn thận khi giao hàng.

 60. Mèo Mập Vương

  Đây là cuốn sách không thể không đọc. Ngoài ra, còn có 7 thói quen hiệu quả cho teens và cho kids đều rất hay.. Tôi đọc cuốn sách này từ khi là sinh viên. Cuốn sách thật sự giúp tôi thay đổi hoàn toàn bản thân: chủ động, tích cực, ham học hỏi và hạnh phúc hơn. Đến nay, tôi đã tặng và giới thiệu cuốn sách này tới những người thân của tôi.

 61. Nguyễn Tấn Nhật

  Nội dung rất hay và hữu ích, không uổng công đầu tư. Chất lượng giấy rất rốt, bọc đẹp, giao hàng nhanh.

 62. Minh Tú

  Sách rất hay và bổ ích :) cám ơn stuarybooks.com rất nhiều đóng gói đẹp , giao hàng nhiệt tình.

 63. Linh Trần

  Đây là chất giấy phù hợp để giữ lâu trong điều kiện thời tiết của Việt Nam (hay bị ẩm) Khuyên các bạn nên mua ấn bản này, đừng mua sách bìa mềm, mình mua quyển bìa mềm rồi ko thích bằng đâu. Nội dung sách hay hay không thì phải tùy người. Đối với mình thì cũng không hấp dẫn lắm, căn bản minh không thích dòng sách self-help. Khi đọc thì hay bị chán, nhưng cảm giác sách có ích nên mình đã mua. Các bản mình không thích vì tên sách dich không đúng "7 thói quen để thành đạt" nghe thấy điêu điêu gây nhiều ảo tưởng ^^ nhưng bản này bìa đã gần giống với nguyên gốc và dịch tên tuy chưa đúng cho lắm nhưng nghe cũng đỡ hơn. Nói chung đối với mình đây là loại sách khó đọc vì không hợp gu, nên mình đọc hơi tí là chán nhưng có vẻ sẽ rất có ích nếu vừa đọc vừa tập luyện. đọc rất hay bị chán mà còn phải thực hành nữa. Nó giống như một quyển sách dạy yoga, nấu ăn... Sách có 2 bìa, chữa in nổi rất đẹp Chất lượng sách so với những phiên bản trước thì tốt hơn rất nhiều. chữ in to rõ sắc nét, chất giấy mỏng mịn.

 64. Phương Thảo Hồ Lê

  mình mua để tặng bạn; nhìn sơ thấy bìa sách đẹp và sang nội dung lướt qua thấy khá thú vị :)).

 65. TRẦN ĐÌNH ĐỒNG

  Cuốn sách cung cấp nhiều điều rất hay, thiết thực, thú vị về sự hiệu quả. Đây là cuốn sách dẫn lỗi cho con người sống một cách hiệu quả nếu như thực hiện những gì nó yêu cầu..

 66. Vũ Đức Hoàng

  Nhiều bài học hay được Stephen Covey đúc kết Rất đáng đọc.

 67. Vũ Dương

  Nhưng số trang nhận xét và khen tặng quá nhiều. Nội dung sách hay.

 68. Gái Saigon

  Bìa mỏng, giấy dởm, mực in loan, nội dung sai ở trang 70.

 69. Nguyễn Thị Được

  -sách đẹp,đóng gói cẩn thận, giao hàng nhanh và rất nhiệt tình - nội dung rất hay đáng để cho ta học hỏi,trải nghiệm.

 70. Toản Lê Quốc

  Sản phẩm tốt, được bọc, đóng gói cẩn thận, giao hàng đúng hẹn..

 71. Nguyễn Xuân Tới

  Nội dung chưa xem.... Giao sớm 1 ngày. Tuy nhiên vận chuyển cần cẩn thận hơn.

 72. Nguyen Phuong Anh

  lâu lắm tôi mới đọc 1 cuốn sách mà từng lời từng chữ đều có những ý nghĩa khai sáng, giúp nhận ra nhiều chân lí cho công việc hàng ngày. bìa dày, in rất đẹp, dịch chăm chút. nên có trong mọi tủ sách.

 73. Zalo Linh Le

  Giá rẻ hơn mua ngoài hiệu sách. Bìa sách cứng, in đẹp.

 74. Bảo Ngọc

  Chất lượng tuyệt vời, bìa dày và đẹp, giấy bên trong trắng và mực in rõ nét, nội dung xuất sắc.

 75. Trương Hoàng

  Mặc dù biết rất khó khăn trong thời gian đầu nhưng tôi đang thử áp dụng, thực hành thói quen làm chủ chính mình (thói quen đầu tiên trong 7 thói quen). Sách rất hay và hữu ích.

 76. Phương Nguyễn

  Sách bìa cứng, giấy đẹp, mọi thứ tuyệt vời Nội dung thì không cần bàn cãi, mua ngay đi mấy bạn..

 77. Nguyễn Xuân Thành

  Nội dung của cuốn sách khá hay và phong phú, bìa đẹp, đúng như yêu cầu của người mua.

 78. Thành công đến từ những thói quen rèn giũa lâu dài, ý thức phát triển bản thân. Bản chất chúng ta thường tìm kiếm những gợi ý nhanh gọn để thành công mau chóng. Nhưng cuốn sách này lại chỉ ra những điều ngược lại. Mình đã học được rất nhiều từ cuốn sách này. Một cuốn sách cần đọc chậm, đọc kĩ để hiểu và để làm..

 79. Phạm Thị Hồng Nhung

  Sản phẩm không bị lỗi. Nhân viên giao hàng nhiệt tình.. Đặt hàng dễ dàng, có hàng nhanh chóng.

 80. Nguyen Phuong Ninh

  T rất thích quyển sách này và sẽ cố gắng áp dụng nó trong đời sống.

 81. Nguyễn Hoàng Huynh

  Tôi có đặt 2 đơn hàng đều bị chậm và không nhận được lời xin lỗi nào hay báo trước. Trước giờ vẫn tin tưởng dịch vụ của stuarybooks.com nhưng lần này quá tệ. Đặt hàng từ chủ nhật mà 11h30 trưa thứ 5 mới giao hàng, lại còn chia làm 2 ngày, đơn thứ 2 còn chưa nhận được sản phẩm luôn (mất 6 ngày). stuarybooks.com nên bồi thường cho khách hàng!.

 82. Trần Đại Nhân

  Cực kỳ hài lòng với cuốn sách này, nhưng vì khối lượng kiến thức quá lớn nên đọc 1 lần sẽ không hiểu rõ đâu..

 83. Phan Tuan Hao

  Tuy chưa đọc hết nhưng mình thấy cơn bản là sách rất hay.

 84. Cảm ơn Tác giả, cảm ơn nhóm biên dịch, cảm ơn stuarybooks.com, tôi đã đọc và cảm thấy cuốn sách chính là chìa khóa để giúp tôi thay đổi bản thân. Tôi muốn hét lên với mọi người: Ơ rê ca.

 85. Nguyễn Trung Đức

  Sách rất mới, được stuarybooks.com bọc bìa và đóng hộp cứng cáp cẩn thận. Mất 6 ngày sách mới về tay mình. Tuy nhiên thời gian giao hàng hơi lâu. Cho 4 sao..

 86. lotus

  Rat dang de mua. Mua ngay dot gia gia, nen gia rat tot, sach rat hay va huu ich, trinh bay dep.

 87. The Arctic Sky

  Mình chưa đọc hết, nhưng quyển sách rất hay, để có thể hiểu mình phải nghiền ngẫm và có thể áp dụng cho cả đời.. Hài lòng về dịch vụ của stuarybooks.com. Giấy đẹp, chất lượng thôi rồi.

 88. Luan Nguyen

  Đây là một quyển sách vô cùng tuyệt vời và mang lại nhiều thay đổi ý nghĩa cho cuộc đời tôi.

 89. Bùi Tiến Dũng

  một quyển sách cần phải đọc không chỉ với những người làm kinh doanh.

 90. ta latra

  Quyển Sách Đẹp Nhất Tôi Từng Mua, quyển sách chất lượng cực tốt, nội dung tuyệt vời.

 91. THÁI TRẦN THANH

  Một quyển sách xây dựng nền tảng phẩm chất, thói quen, tính hiệu quả cho sự nghiệp thành công..

 92. Bùi Quang Vinh

  Mình hài lòng với quyển sách và dịch vụ của stuarybooks.com, cảm ơn stuarybooks.com, mong stuarybooks.com hoàn thiện hơn nữa.

 93. Cao Nguyen Ngoc

  Cuốn sách rất hay và ý nghĩa nếu làm được theo những gì sách hướng dẫn thì ta nhất định có 1 cuộc sống thành công..

 94. Phan Tuan Hao

  Tuy chưa đọc hết nhưng mình thấy cơn bản là sách rất hay.

 95. Thanh Pham

  GIAO HÀNG ĐÚNG HẠN, SÁCH IN ĐẸP, CHẤT LƯỢNG BÌA SÁCH LÀ BÌA CỨNG CHỮ IN NỔI TẠO CẢM GIÁC RẤT GOOD KHI CẦM TRÊN TAY.

 96. Huyền Trân

  sách bìa cứng thật sự đẹp ko lỗi nào... nội dung thi đang đọc chưa hết nhưng rất bổ ích. giao hàng nhanh trc dự tính nhiều ngày..

 97. Đỗ Trọng Bình

  Covey là một trong những cuốn mình tâm đắc nhất. Cảm ơn stuarybooks.com. Cuốn này của Stephen R. Một cuốn sách cần thiết với bất kỳ ai. Sách mình nhận được rất nhanh và bọc kỹ.

 98. Đồ Ngốc Yến

  Đúng là cực phẩm đây ạ. Nó khiến em phải nâng niu từng trang sách ...

 99. Thu Trâm

  Mấy phần đầu thì dễ hiểu nhưng những phần sau hơi khó đòi hỏi phải đọc nhiều lần mới có thể áp dụng được cho tốt. Mình đã đọc cuốn này đầu tiên trong lô sách mới mua. Đọc mới được một lần, dù là những kiến thức đã được nghe nhiều nhưng thông qua quyển này mình có thêm vài cách thức mới để áp dụng được cho bản thân.

 100. Tính Trương

  Sách rất hiệu quả cho những người chưa tìm được công thức cho đời mình.

 101. mai quốc bình

  Mình mới bắt đầu đọc những trang đầu tiên nhưng đã thấy đây chắc chắn là 1 quyển sách mà m.n nên mua, đọc và ngâm. Mua sách của Tini lúc nào cũng được đóng gói vô cùng cẩn thận. rất hữu ích.

 102. Coffee World

  Mình phải sửa mình một cách nghiêm chỉnh, mạnh mẽ hơn nữa mới được.. Mình rất thích quyển sách này. Càng đọc sách mình càng tỉnh ngộ. Sách đề cập đến những nguyên lý nền tảng, những nguyên lý luôn đúng trong mọi hoàn cảnh.

 103. Trần Trang

  Nhận được sách của stuarybooks.com thấy ưng lắm vì là quyển bìa cứng, lúc nhận còn chưa bóp nilon. Nội dung thì khỏi bàn vì là sách gối đầu giường rồi. Sách cực đẹp, giấy xịn. Duy chỉ có phần chính tả là sai hơi nhiều nên chưa hài lòng lắm!.

 104. Bang Bang

  Rất hài lòng Giao nhanh gói cẩn thận Chất lượng giấy tốt , mịn.

 105. Thùy Trang Nguyễn

  giao hàng nhanh. Tks.. Nội dung hay và bao bìa đẹp.

 106. Huỳnh Phương Thảo

  Đã được giảm giá lại còn nhận được dịch vụ tuyệt vời nữa nào là sách bìa cứng, bọc sách kỹ lưỡng. Giao sách khá nhanh. Yêu stuarybooks.com.. Chất lượng sách thì rất ưng ý.

 107. Nguyễn Vỹ

  "Điều gì sẽ nâng bạn đến thành công hoặc biến bạn thành kẻ thất bại? Điều gì là bạn của những bậc anh hùng vĩ nhân, và cả của những người ti tiện, đớn hèn. Ở những người vĩ đại, điều gì cùng họ tạo nên những điều vĩ đại? Ở những người chủ bại, điều gì đẩy họ đến đường cùng mà họ không hề biết." Xin thưa, đó chính là thói quen hàng ngày của bạn. Qua cuốn sách này, giúp tôi soi rọi được rõ ràng bản thân mình trong đó; và tôi thấy được sức mạnh khổng lồ mà từng thói quen hàng ngày của chúng ta mang lại, được thể hiện qua trích dẫn trong sách như sau: "Hãy nắm lấy thói quen, huấn luyện thói quen, kiên quyết với thói quen, rồi thói quen sẽ đặt cả thế gian dưới chân bạn. Hoặc hãy dễ dãi, nuông chiều thói quen – rồi thói quen sẽ tiêu diệt bạn".

 108. VŨ NGỌC PHƯƠNG THẢO

  Sách rất hay và ý nghĩa, nâng tầm tư duy và nhận thức con người, giúp chúng ta thay đổi để trở nên hoàn thiện và tốt đẹp hơn ❤.

 109. MÃ HẠNH

  Qua quyển sách mình đã học được rất nhiều thứ và mình thấy số tiền bỏ ra rất đáng và ít hơn những gì mình học được rất nhiều. Đây là một quyển sách rất hay. Mình cảm thấy rất tiếc vì không mua nó sớm hơn. Chất lượng giấy và bìa cũng rất tuyệt..

 110. Duy Linh

  Chúc làm ăn phát triển.. Giao hàng rất nhanh, sách hay, đóng gói cẩn thận.

 111. Phạm Huyền Trang

  Bìa sách đẹp, chất lượng in tốt, đặc biệt dịch dễ hiểu và rõ nghĩa hơn bản cũ. Nếu bạn muốn thành công mà lại không rèn luyện thói quen của người thành công thì đừng bao giờ nghĩ đến thành công. Cảm ơn stuarybooks.com.

 112. Nguyễn Tuấn Anh

  stuarybooks.com giao hàng nhanh và đóng gói cẩn thận nữa. Một cuốn sách hay nhất mà mình từng đọc.

 113. Tấn Nghĩa

  nội dung còn rất trừu tượng không nên mua aaaaaaaaaaaaaaaaa.

 114. Phát Lê Tấn

  bìa cứng tốt, trang sách đẹp, nói chung là hài lòng về sách dịch vụ ổn.

 115. Phạm Bùi Khắc Lộc

  Quy cách đóng cứng cáp đẹp.. Sách nội dung hay, trình bày câu chữ tuyệt vời hợp lý.

 116. Phước Hà

  nội dung của cuốn sách này thì không phải bàn cãi nữa, rất hay và cần thiết cho mọi người bởi vì thói quen là phải tập từ nhỏ, và người lớn thì phải luôn rèn luyện. Về chất lượng thì bản này chắc cũng là bản đẹp nhất, bìa cứng, chất giấy tốt, mực đẹp rõ ràng.

 117. Trinh Van Than

  sach rat hay va sau sac, se thay doi cach nhin cua ban ve the gioi xung quanh.

 118. Trần Thị Kim Oanh

  Mình mới bắt đầu đọc những trang đầu tiên nhưng đã thấy đây chắc chắn là 1 quyển sách mà m.n nên mua, đọc và ngâm. rất hữu ích. Mua sách của Tini lúc nào cũng được đóng gói vô cùng cẩn thận.

 119. Lê Minh Phát

  mình mua trong stuarybooks.com khá nhiều sách và trong đây là quyển sách thay đổi tôi nhất.

 120. ĐồngXanh

  Còn về nội dung thì thực sự mình cũng không biết phải diễn tả thế nào khi đọc quyển sách này. Và trên hơn cả, mình thấy được cả con đường cho bản thân mình ở phía trước. Mới mua được quyển sách về đọc cách đây hơn tuần nên có đôi dòng chia sẽ với mọi người. Nó như có một cái gì đó chạm vào trái tim mình, khiến mình phải suy ngẫm, càng đọc càng thấy thấm vào trong tâm. Nhìn chung, bìa khá đẹp và nhìn khá sang trọng (mình mua bìa cứng nhé).

 121. Lê Minh Trân

  bìa cứng nhìn đẹp hơn.. Sách rất hay, trình bày đẹp.

 122. Lư Trung Kiên

  Sản phẩm bao rất kỹ. Cảm ơn stuarybooks.com ngiề lắm lắm lắm lắm lắm lắm lắm lắm lắm lắm lắm luôn đó..

 123. Trần Trọng Luân

  Cảm ơn stuarybooks.com đã làm rất tốt công việc của mình, cảm ơn nhà cung cấp. Giao hàng nhanh, sách còn nguyên seal bọc ngoài, rất đẹp.

 124. VI LÊ

  Tac giả viết rất đúng - thói quen hình thành tính cách- các bạn nên đọc để củng cố lại thói quen của mình.

 125. Zalo Suah

  Sách đẹp và chuẩn, Giá cả rẻ hơn rất nhiều so với Thị Trường, Cảm ơn stuarybooks.com, Không nghĩ được có thể mua sách với giá rẻ như thế..

 126. lê phương mỹ

  mình rất hài lòng về sp. sách đẹp, stuarybooks.com bọc rất cẩn thận.

 127. Đặng Khắc Trinh

  Mặc dù sách có một vài lỗi nhỏ về chính tả nhưng chấp nhận được. Đáng để các bạn trẻ quan tâm và học tập. Tuy mới đọc được phần đầu của sách nhưng nhìn chung sách rất lôi cuốn, thực tế và không bị gò bó.

 128. Tú Ngọc Phan

  Sách khá hay stuarybooks.com giao hàng nhanh, rất tốt Sách được giao có phần gáy chưa ok lắm, phần keo dính hơi tệ :(.

 129. Phạm Đạt

  Sau khi đọc tôi nhận thấy bản này chất lượng dịch kém quá, câu cú lủng củng, không thoát nghĩa, dịch kiểu word by word. Nghĩ 2 bản tương tự nhau nên tôi vẫn mua. Tôi đọc bản PDF sách này, trước có tên 7 thói quen thành đạt của First New dịch thấy rất hay nên định mua bản giấy về. Được cái trình bày bìa đẹp, bìa cứng chữ nổi. Bản này mua về chỉ bày tủ là đẹp, chứ người dịch không có tâm (hoặc khả năng dịch kém).. Tuy nhiên stuarybooks.com chỉ có bản mới của NXB Tổng hợp. Bạn nào muốn mua, khuyên thật nên mua bản trước.

 130. Cuộc Sống Muôn Màu

  hình thức chất lượng đẹp mắt.,lần đầu đọc hơi khó hiểu.,,,nhưng đọc mấy lần sau đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

 131. NGUYỄN THỊ KIM NGỌC

  Cuốn sách hay, mình rất thích cuốn sách này, các bạn nên mua nó, đọc và suy ngẫm sẽ giúp ích rất nhiều cho chúng ta đó!.

 132. Nguyễn Phước Huyền Anh

  stuarybooks.com giao hàng nhanh, sách đẹp. Mình vẫn đọc đi đọc lại quyển này nhiều lần vì đây là 1 trong những quyển sách phát triển bản thân hay nhất bên cạnh Đắc nhân tâm..

 133. Nguyễn Thị Ngọc Ánh

  Một cuốn sách rất có ích giúp chúng ta hiểu hơn về các thói quen và nguyên lý hiệu quả, Sách đẹp về cả nội dung lẫn hình thức tuy nhiên cũng có nhiều ngôn từ khó hiểu..

 134. thang thang

  Bìa cứng tốt, chữ to, nội dung thì rất hay.. Quyển sách ưng ý nhất từ trước đến nay.

 135. Đồng Văn Tú

  Tôi rất thích quyển sách này, nó rất hay. Tôi đã mua tặng cho người tôi yêu thương và bạn bè thân..

 136. Trịnh Trần Hoàng Hữu

  Sách hay, ý nghĩa phù hợp cho tất cả mọi người. Giao hàng nhanh, bọc sách đẹp..

 137. Nguyễn Bá Trường

  Từ Cách đóng gói bao bì giao sách đến bìa cuốn sách, Còn nội dung thì khỏi phải bàn..

 138. Lê Anh Tuấn

  Giúp người đọc bổ sung nhiều kiến thức hữu ích, cải thiện thói quen nếu duy trì những thói quen như sách đề cập.. Sách hay, hữu ích cho người đọc.

 139. Nguyễn Tuấn Anh

  Giao sách nhanh, cẩn thận. Sách hay và nội dung dễ hiểu..

 140. Đào Việt Sơn

  sách rất hay.bìa cứng rất là ok.nội dung thì tuyệt vời.hơi thắc mắc là sao có đơn hàng mất phí vận chuyển có đơn lại không mất là sao nhỉ ??.

 141. Võ Thương

  1 cuốn sách hay đáng đọc. Đây là quyển sách giúp bạn có được những thói quen tốt, giúp bạn cải thiện bản thân và trở nên tốt hơn.

 142. Nguyễn Ngọc Tú

  Sách bìa cứng rất la đẹp Tuy chưa đọc được nhiều nhưng phần nào cũng hiểu được.

 143. Tu Duong

  Chất lượng giấy cực ok, mực và chữ cực rõ nét và đẹp nên mình cứ cầm mà hít hà thôi. Chưa đọc sách nhưng stuarybooks.com đóng gói vẫn chỉn chu và đẹp như thường lệ.

 144. Nguyễn Thị Huỳnh Giao

  Hàng đóng gói cẩn thận, đầy đủ và chất lượng!. Tuy sau tết stuarybooks.com có làm việc hơi chậm nhưng vẫn rất đúng hẹn. Nhân viên giao hàng chuyên nghiệp, vui vẻ. Bìa đẹp, giấy tốt, mực in rõ ràng, có kèm bookmark.

 145. Hà Vĩnh Phú

  Dù đã đọc xong nguyên tác tiếng anh, mình cũng mua một quyển để lưu trữ, sưu tầm. Lần tái bản này của quyển sách , chất lượng dịch thuật được cải thiện rất đáng kể.

 146. Bùi Đức Nhật Hào

  Bìa rời nên khi bọc bằng stuarybooks.com book care, bìa rời dễ nhăn nhúm nhung không sửa được, thiết nghĩ nếu 1 cuốn sách bìa rời, stuarybooks.com nên bỏ hẳn cái bìa rời ra rồi bọc sách không thông. 2. Giấy mỏng nên tình trạng đọc xuyên thấu qua trang sau gây khó chịu. 3. Đã nhận được sách giao tới từ stuarybooks.com trong 1 ngày, hài lòng, bao đẹp, trình bày tốt, nội dung hay, tuy nhiên vẫn còn những khiếm khuyêt sau đây : 1. Vẫn còn sai chính tả rất nhiều..

 147. Suchan Sunshining

  Sách hay rất có ta nghĩa. Highly recomend mọi người nên đọc.

 148. Nam Nguyen

  Đầu tiên là bề ngoài, sách mới và đẹp lắm. cuối cùng, mình cám ơn stuarybooks.com rất nhiều.. các bạn có thể thử đọc 1 lần, và cảm nhận.. Nội dung trong sách rất hay và ý nghĩa, đây là một cuốn sách rất bổ ích cho tất cả mọi người.

 149. Thi Quynh Anh Tran

  Sách hay nhưng cần có nhiều định nghĩa từ lạ nên cần phải đọc chậm, kỹ và đọc lại nhiều lần thì mới hiểu sâu nội dung..

 150. Dai Do

  Cuồn này đúng là cực hay để sống và làm việc cho hiệu quả. Cuốn sách hay nhất về phát triển bản thân mình từng đọc.. Ấn tượng tuyệt vời như xem phim 3D Avatar.

 151. Trần Nguyễn Ngọc Toàn

  Sách giúp chúng ta rèn luyện bản thân, có câu: gieo thói quen gặt tính cách, gieo tính cách gặt số phận.

 152. Thu Trâm

  Mình đã đọc cuốn này đầu tiên trong lô sách mới mua. Mấy phần đầu thì dễ hiểu nhưng những phần sau hơi khó đòi hỏi phải đọc nhiều lần mới có thể áp dụng được cho tốt. Đọc mới được một lần, dù là những kiến thức đã được nghe nhiều nhưng thông qua quyển này mình có thêm vài cách thức mới để áp dụng được cho bản thân.

 153. Thu Solo

  Cần thời gian nghiền ngẫm thêm. Mình mới mua hôm trước, mới đọc được phần đầu nhưng cảm thấy khá hay.

 154. Nguyễn Thị Hồng Thủy

  Rất hài lòng. Các quyển sách luôn được stuarybooks.com bao gói cẩn thận khi giao hàng.

 155. Nguyễn Trung Hậu

  sách hay, nội dung rất thực tế, muốn áp dụng đòi hỏi sự kiên trì mới thành công được.

 156. Hoàng Minh Thắng

  Cần có tài năng thì mới tạo ra được hiệu quả, cần có đạo đức thì mới tạo ra được hiệu quả bền vững. Vì thế, câu trả lời về "hiệu quả" cũng chính là "lời đáp" cho câu chuyện về tài năng và đạo đức mà nhiều người tìm kiếm, mà lại là một "lời đáp" được đúc kết bằng việc chuyển hóa một hệ thống giá trị ở bên trong để hình thành bản tính thành công bền vững của con người, chứ hoàn toàn không phải là những chiêu trò hay thủ thuật ở bên ngoài.". Một tổ chức hay quốc gia càng có nhiều người hướng đến thành công bằng tài năng và đạo đức, tổ chức hay quốc gia đó càng có cơ hội phát triển thịnh vượng và văn minh. Tài năng và đạo đức đã trở thành những phẩm chất được tìm kiếm và tôn vinh hàng đầu trong mọi xã hội và mọi thời đại, và chúng có một mối liên quan chặt chẽ với hiệu quả và hiệu quả bền vững. Và ngược lại, không ai có thể được xem là tài năng nếu không tạo ra hiệu quả, cũng như không ai có thể được coi là có đạo đức nếu như việc tạo ra hiệu quả đó chỉ là nhất thời chứ không mang tính bền vững, bởi lẽ, để tạo ra hiệu quả bền vững thì luôn phải dựa trên nền tảng đạo đức. Tác giả viết theo một hướng rất riêng, không giúp chúng ta phát triển bề nổi một cách hời hợt mà giúp phát triển bề sâu trong con người.Trong cuốn sách này tôi tâm đắc nhất là tư tưởng "cùng thắng" của tác giả.Tác phẩm tuy đã được viết cách đây 25 năm nhưng giá trị của nó thì mãi mãi trường tồn theo thời gian. Cuốn " The 7 habits of highly effective people - 7 thói quen của người có hiệu quả vượt trội" .Đây là một trong những cuốn sách về quản trị bản thân và quản trị tổ chức hay nhất mà tôi từng đọc. Sau đây là đoạn trích từ tác phẩm kinh điển này: "Mơ ước của hầu hết mọi người trong đời là trở thành một con người thành công và hạnh phúc bằng chính tài năng và đạo đức của mình. Đa phần các sách dạy kĩ năng mềm bây giờ chỉ cho chúng ta các thủ đoạn dối trá để lấy lòng và bợ đỡ người khác trong giao tiếp nhằm giúp chúng ta thăng tiến trong công việc nhưng cuốn sách này thì hoàn toàn không theo lối mòn đó. Ở bình diện tổ chức hay các quốc gia cũng vậy.

 157. Trần Nhật Quang

  Rất đáng ngẫm về những nguyên lý mà tác giả đã đưa ra, đúc kết lại.... Với một sinh viên ngành kỹ thuật, tôi có ý cảm xúc khi đọc sách... nhưng suy nghĩ khác một chút, sẽ có hiệu quả khác biệt rõ rệt... thế nên, tôi chỉ đưa ra những nhận xét chân thành nhất ... Cám ơn tác giả, cám ơn đội ngũ stuarybooks.com đã nổ lực , để đem đến cho người đọc những bài học, khó có thể có nếu k có mực đen từ những giấy trắng kia.. Những câu chuyện rất đỗi tầm thường..

 158. La Dung

  Nếu bạn đang ở lưng chừng sự nghiệp hoặc chuẩn bị bước ra xã hội thì mua về mà đọc đi stuarybooks.com đóng gói khỏi chê.

 159. Tống Viết Thiện

  Sạch đẹp, nội dung hay, giao hàng nhanh. Rất vừa ý!..

 160. Anh Tuan

  Sách rất hay và ý nghĩa để vận dụng vào cuộc sống..

 161. hai nguyen

  Chất liệu giấy cực đẹp, bìa sách còn được bọc thêm 1 lớp bên ngoài. Đang nghiên cứu bản tiếng Anh nên mua luôn phiên bản tiếng Việt mới nhất này. Giờ phải nhấm nó trong vài tháng may ra mới hiểu được đôi chút tinh túy..

 162. Vi Cường

  Có thể hi vọng phiên bản sau sẽ khác. Sách có kết cấu khá bắt mắt. Điểm trừ duy nhất là từ phần in, có nhiều đoạn sai chính tả và thiếu từ ngữ khá nhiều. Lần tái bản này có nội dung khá dễ hiểu và đọc dễ chịu hơn.

 163. Dương Trang

  sách rất đẹp hài lòng với dịch vụ của stuarybooks.com sẽ ủng hộ stuarybooks.com nhiều hơn.

 164. Hương June

  Nội dung sách khá phong phú, chất lượng rất ổn, giá cả hợp lý?.

 165. Hoa Nguuyễn

  Chưa xét đến nội dung, hình thức của cuốn "7 thói quen hiệu quả" này không chê vào đâu được luôn ấy ^^, giấy cực đẹp, chữ in rõ nét, bìa in chữ nổi. Thích quá thích :).

 166. Hoàng Văn Quyết

  Nội dung sách dễ hiểu và bìa sách đẹp khiến người đọc cảm thấy thoải mái.

 167. khanhquyet

  Một quyển sách đáng đọc. Cuốn sách rất hay và ý nghĩa.

 168. Lê DiỆu

  cảm ơn stuarybooks.com rất nhiều. bìa sách đẹp lắm, cuốn sách thật là tuyệt vời. sẽ ủng hộ stuarybooks.com tiếp tục.

 169. Nguyen Minh Dat

  Sách đẹp. Nội dung hay. Chất lượng giấy tốt bền đẹp.

 170. Nam tc

  Hì vọng bạn giới thiệu cho tôi nhiều cuốn sách của tác giả stephen. Thật sự rất hay.

 171. Anh Thu Mai

  Nếu như họ đọc nó vì bạn, tôi chắc là 7 thói quen hiệu quả sẽ giúp họ rất nhiều trong cuộc sống, hơn bất cứ thứ gì !. Nhưng ngay cả như vậy thì tôi vẫn không từ bỏ việc đọc quyển sách này vì: - Trừ một số đoạn hơi khó khăn do chứa các khái niệm chuyên môn, bảng biểu minh hoạ mà tôi phải vượt qua thì hầu hết tác giả viết như là kể truyện với ví dụ thực tế lôi cuốn, thú vị. Cuối cùng, nếu bạn yêu quý ai đó, người chưa từng đọc 7 Thói quen hiệu quả, hãy tặng cho họ món quà là cuốn sách này. Bạn phải chịu khó giới thiệu cuốn sách ấy cho người khác đọc, sau đó các bạn mới có thể cùng nhau phân tích vấn đề. Có một khuyết điểm của việc đào tạo thông qua đọc sách là bạn không có người để thảo luận ngay. Đọc cuốn sách này cũng như được tham dự lớp học của Ông từ xa vậy – các khoá học mà chỉ dành cho những nhà quản trị cấp cao của những Công ty, tập đoàn lớn & giàu có (Giàu có thì mới có nhiều tiền để chi cho đào tạo nhân viên, chứ Công ty mình nhỏ, các bạn đọc sách cũng coi như được đào tạo nhé ! ). Đây là cuốn sách được viết bởi nhà đào tạo quản trị kinh doanh nổi tiếng của Mỹ. Có lúc tôi còn phải ngừng đọc và mở máy tính lên để tra những tên người, nhân vật mà tác giả nhắc đến vì tò mò. - Quyển sách được bảo chứng là sách hay bởi rất nhiều nhân vật tài giỏi khác (40 trang đầu của sách là in những lời đánh giá dành cho nó). Vì thế, bạn cứ đọc, cho dù không hiểu hoàn toàn thì nó vẫn là liều thuốc bổ ích cho tinh thần, giúp chúng ta gạn lọc bớt những tạp chất, bụi bặm của cuộc đời. Thú thật là nhiều lúc đọc xong được vài trang tôi cũng đau đầu lắm. Bởi vì là sách đào tạo cho nên bạn không thể chỉ đọc nhanh, lướt qua để nắm nội dung, mà đôi khi phải thật tập trung, suy nghĩ để có thể hiểu và áp dụng.

 172. Đặng Thảo

  Đáng để đọc, bản dịch này hay hơn bản dịch vũ. Cuốn sách rất tuyệt vời.

 173. Đồ Ngốc Yến

  Đúng là cực phẩm đây ạ. Nó khiến em phải nâng niu từng trang sách ...

 174. Nguyễn Cẩm Nhung

  stuarybooks.com bọc bookcare đẹp và chắc chắn. Phương pháp rèn luyện được trình bày cụ thể; thực hành một cách kiên nhẫn và nghiêm túc có thể đưa đến kết quả tốt. Bìa cứng, chất giấy cứng, bóng và hơi sáng nên không tốt cho mắt. Nên đọc đi đọc lại nhiều lần..

 175. Duong Chi Minh

  Tôi hài lòng về quyển sách này. Sách hay. Cảm ơn stuarybooks.com đã giao hàng tận nơi.

 176. Nhật Hào

  Vẫn còn sai chính tả rất nhiều.. Bìa rời nên khi bọc bằng stuarybooks.com book care, bìa rời dễ nhăn nhúm nhung không sửa được, thiết nghĩ nếu 1 cuốn sách bìa rời, stuarybooks.com nên bỏ hẳn cái bìa rời ra rồi bọc sách không thông. 2. Đã nhận được sách giao tới từ stuarybooks.com trong 1 ngày, hài lòng, bao đẹp, trình bày tốt, nội dung hay, tuy nhiên vẫn còn những khiếm khuyêt sau đây : 1. Giấy mỏng nên tình trạng đọc xuyên thấu qua trang sau gây khó chịu. 3.

 177. Dương Thị Trang

  Giao hàng đẹp nhanh, đóng hộp chắc chắn giao hàng nhiệt tình.

 178. Nguyen Ngoc Anh

  Một cuốn sách rất có ích giúp chúng ta hiểu hơn về các thói quen và nguyên lý hiệu quả, Sách đẹp về cả nội dung lẫn hình thức tuy nhiên cũng có nhiều ngôn từ khó hiểu..

 179. Thuong Nguyen

  nên mua vì bạn sẽ ko hối hận. bìa cứng rất ứng ý. giấy rất đẹp. giá trị thì khỏi bàn..

Leave a comment