Ai Gõ Cửa Lúc Nửa Đêm
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Ai Gõ Cửa Lúc Nửa Đêm

Ai cũng có thể đọc Ai Gõ Cửa Lúc Nửa Đêm khi đang làm định cư, nói chuyện, nói hoặc bỏ phiếu. Còn mình thì thích đọc khi đang vẫy.

Ai Gõ Cửa Lúc Nửa Đêm

Không cam tâm để em gái phải chết oan uổng, chị gái của Lương Tiểu Như là Lương Mộc Tử đã nhờ người bạn thám tử tư của mình là Na Phàm giúp điều tra vụ án, Cảm ơn vì đã nghĩ cho tôi!. Từ đây, hàng loạt những bí mật được mở ra, hé lộ một tội ác khủng khiếp. Tối nay anh có rảnh không?.

Một ngày cuối tháng Tư, cô nữ sinh Lương Tiểu Như bị sát hại trong căn phòng trọ gần trường Đại học Y, tư thế chết vô cùng kỳ quái khiến người ta cảm thấy hết sức khó hiểu, Quá tuyệt vời !. Khám nghiệm bên ngoài cho thấy nạn nhân bị bóp cổ dẫn đến tử vong, nhưng sau khi giải phẫu tử thi, cảnh sát phát hiện quả tim của cô đã bị đánh cắp, Quá tuyệt vời !. Việc điều tra rơi vào bế tắc khi hung thủ không để lại chút dấu vết nào. Lần này nữa thôi mà.

các loại cò ở việt nam, con dao nha tu, biết người dùng người quản người ebook, bộ đề thi thpt, các món hấp ngon dễ làm, trần quốc toản là ai, cách ôn thi hiệu quả, kaze hikaru tap 10, đọc truyện ba muốn nuôi con bằng sữa mẹ,

Related posts

30 Thực Đơn Bổ Dưỡng Dễ Nấu - Tập 2 (Tái Bản)

30 Thực Đơn Bổ Dưỡng Dễ Nấu - Tập 2 (Tái Bản)

Là bộ sách gồm 2 tập hướng dẫn

Ác Mộng

Ác Mộng

Ác MộngTiểu thuyết kể về những số phận

Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản

Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản

Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn GiảnTa lớn

Fundamentals Of Integrated Design For Sustainable Building, Second Edition

Fundamentals Of Integrated Design For Sustainable Building, Second Edition

The Fully Updated, Indispensible Study of Sustainable Design

The Castle

The Castle

The Castle The story of K and

Chớ Vội Vã Dù Dòng Đời Xô Ngã

Chớ Vội Vã Dù Dòng Đời Xô Ngã

Chớ Vội Vã Dù Dòng Đời Xô Ngã Cho

Bộ Túi EQ - Trí Tuệ Cảm Xúc (Trọn Bộ 6 Cuốn)

Bộ Túi EQ - Trí Tuệ Cảm Xúc (Trọn Bộ 6 Cuốn)

Bộ Túi EQ - Trí Tuệ Cảm XúcCác

Văn Miêu Tả Lớp 4

Văn Miêu Tả Lớp 4

Văn Miêu Tả Lớp 4Cuốn sách gồm những

Buổi Vũ Hội Đêm Hè

Buổi Vũ Hội Đêm Hè

Buổi Vũ Hội Đêm HèCsath Geza, một trong

 1. Hà Lê

  Văn trinh thám của tác giả này kém, mang hơi hướm ngôn tình, bị lan man, không tập trung vào tình tiết vụ án mà tập trung vào ca ngợi nhân vật chính nhiều hơn. Nói chung về mảng trinh thám thì đây là một tác giả còn kém tay nghề, mình rất mê trinh thám nên mình thấy bực bội khi đọc truyện của tác giả này :< khuyên các bạn đừng nên mua, không đáng tiền đâu.. Tình tiết trinh thám không quá mới mẻ, theo chiều hướng dọa dẫm để gây sợ hãi chứ không phải gây ám ảnh theo kiểu "thấm" như các truyện trinh thám bình thường.

 2. Nguyễn Thái Chân

  -Khả năng diễn đạt quá kém: suy luận, tình tiết, manh mối,... -Tình tiết không logic, ăn khớp với nhau => Mua quyển sách này thật uổng 62k.

 3. Quyền Guychan

  Thật sự là một sự thất vọng và đáng tiếc ở một cuốn truyện trinh thám.. Thật sự thì khá thất vọng khi đọc từ đầu đến cuối câu chuyện. Mọi chuyện quá dài dòng khiến tôi cảm thấy chán nản trong những trang giữa cuốn sách nhưng kết quả lại không chính đáng và thõa mãn cái lòng "ham muốn" trong những cuốn trinh thám điển hình.

 4. Tô My

  Trước hết về tác giả, mình chưa có 1 thông tin nào về tác giả cũng như về tác phẩm cho thấy đây là 1 cây bút được đón nhận tuy nhà xuất bản đã cho ra hẳn 2 quyển của tác giả này cùng 1 lúc. Tính cách nhân vật quá ủy mị. Thực sự tệ.. Không phân biệt được đâu là chính đâu là phụ. Về bản thân tác phẩm, cốt truyện được, vẫn gợi được tò mò của độc giả. Mình không hẳn là tác giả mới thì sẽ không mua, đôi khi vì là tác giả chưa từng thấy tên nên sẽ mua để kì vọng về 1 quyển trinh thám lôi cuốn, hay ho để có thể giới thiệu cho bạn bè. Thường thì những câu từ ngôn ngữ sử dụng của truyện trinh thám phải gãy gọn, xúc tích, truyền tải được vấn đề mà cốt truyện đem lại nhưng những gì mình đọc được là sự dài dòng, lê thê, ngắt mạch không đúng chỗ, miêu tả biểu cảm nhiều hơn lập luận. Nhưng với sở thích đọc trinh thám và 7 năm đọc trinh thám của mình thì thực sự thất vọng hoàn toàn về quyển này. Còn nhiều sạn nhưng mình cũng không thể kể thêm vì dù sao cũng quá chán khi mà mình chỉ có thể đọc được 1/3 quyển này đã phải nhảy đến trang cuối xem ai là hung thủ. Thực sự khi quyển này mới ra mình cũng khá mong chờ vì đọc tóm tắt sau quyển sách thấy cũng khá ổn, bìa được. Cách dẫn dắt thật sự quá tệ, tệ với 1 quyển trinh thám, tính logic, cách lập luận, suy luận, tình tiết.

 5. Lê Thị Nguyệt

  Truyện khá nhàm chán đối với dân trinh thám kinh dị. Giao hàng chất lượng cao..

 6. châu

  Nhưng thú thật mình xem được 1/3 cuốn sách đã thấy chán và lan man quá nhiều. Lập luận thì thực sự không có chút nào hợp lí. Nếu bạn nào yêu thích trinh thám thì đừng mua cuốn sách này. Trinh thám thì không nhiều (?) Tác giả chú trọng quá nhiều về tình cảm của Lương Mộc Tử và Na Phàm. Câu "Đừng đánh giá một cuốn sách qua trang bìa của nó" là đúng. (Mình không nghĩ Đinh Tị lại chọn cuốn sách này để dịch nữa?). Đọc chưa được nửa trang và phải lật ra trang cuối để đọc tìm hung thủ (Hung thủ thì đối với mình hơi dễ đoán...). Nhưng mình có xem nhận xét của người mua trên stuarybooks.com thì cuốn "Vị khác phòng 44" được ý kiến tốt hơn. "Ai gõ cửa lúc nửa đêm" Bìa sách khá đẹp và sáng tạo khiến mình chú ý nó khá nhiều. Đọc thấy nội dung hấp dẫn và đọc được chưa được 20 trang đã chán và thất vọng quá nhiều. Truyện không hồi hộp vì yếu tố tình cảm đan xen gây mất hứng. Và tệ hơn là cứ mỗi chương là lặp lại câu Mộc Tử rất đau buồn về cái chết của em gái Tiểu Như. Tác giả đã biến Lương Mộc Tử từ một người con gái mạnh mẽ thành một người con gái chỉ biết suốt ngày ỉ ôi than trách cho việc làm chị của mình, khóc suốt ngày. Đây là cuốn sách đầu tiên mình thấy không hay (nếu không phải nói là tệ) và khiến mình phải đọc lướt như thế. Sau khi đọc xong cuốn này mình khá là tiếc tiền vì đã mua hết cả hai cuốn của cùng tác giả. Đúng là vẫn có yếu tố trinh thám nhưng mỗi lần đọc cứ như đọc ngôn tình vậy.

Leave a comment