Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến

Thật là khó biết trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu tìm đọc Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến này vậy.

Với cuốn sách này, nhóm tác giả mong muốn cha mẹ có thái độ đúng đắn và thông tin phù hợp để có thể tạo dựng tình yêu với ẩm thực cho bé thơ: một nền tảng lành mạnh về dinh dưỡng, mối quan hệ tích cực với việc ăn uống, giảm tình trạng trẻ em bị ăn uống thụ động, hay bị cưỡng ép ăn không theo nhu cầu, Cũng đẹp mà nhỉ?. Với nhiều ảnh minh hoạ đẹp mắt và dễ hiểu, kèm các câu chuyện về ăn chủ động đúc kết từ kinh nghiệm của nhiều mẹ Việt, như lời nhắn nhủ và động lực cho những gia đình có mong muốn giáo dục tích cực và tôn trọng nhu cầu tự nhiên của trẻ em, Cũng đẹp mà nhỉ?. Sách dành cho ông bà, cha mẹ và những người trực tiếp trông trẻ em từ 6 tháng tuổi. Ai mà biết được ?.

Cuốn sách trang bị các thông tin khoa học để cha mẹ hiểu trẻ ăn bao nhiêu là đủ? Thế nào là bình thường? và cái gì sẽ giúp ham thích và có thể có thể chủ động tự ăn uống? Những trạng thái tâm lý và thể chất của trẻ em theo mỗi lứa tuổi và những hiểu nhầm thường gặp của cha mẹ với những thay đổi này? Cuốn sách đưa ra những gợi ý về cách chế biến bữa ăn gia đình lành mạnh, đủ dinh dưỡng, Được vậy hay quá!. Hướng dẫn cha mẹ lên thực đơn cân bằng theo tuần cho gia đình, đồng thời kèm theo các thực đơn mẫu. Mọi chuyện đã bắt đầu đi xa khỏi tầm kiểm soát của chúng ta!.

Chắc hẳn các bạn đã biết đến sự có mặt của cuốn sách “Nuôi con không phải là cuộc chiến”, một cuốncẩm nang để bé ăn ngon miệng, dạy bé nghe lời, một cuốn sách giúp bạn hiểu con mình hơn của nhóm tác giả Đỗ Liên Hương (Mẹ Ong Bông), Nguyễn Thanh Hương (mẹ BuBu), Nguyễn Thu Hà, Hãy luôn tin tưởng vào chính mình !. Và giờ đây, cuốn sách Ăn dặm không phải là cuộc chiến được viết nối tiếp theo thành công của cuốn sách “Nuôi con không phải là cuộc chiến”, Hãy luôn tin tưởng vào chính mình !. Như tựa đề  bộc lộ, cuốn sách này nhấn mạnh vào chủ đề ăn uống lành mạnh và chủ động cho trẻ em từ lứa tuổi bắt đầu tập ăn dặm, đồng thời cung cấp các thông tin dinh dưỡng cơ bản thiết yếu, các thực đơn gợi ý, các công thức nấu ăn và các mẹo nhỏ để bữa ăn cân bằng và hấp dẫn, Hãy luôn tin tưởng vào chính mình !. Đây là cuốn sách giúp cha mẹ gợi mở và xây dựng mối quan hệ lành mạnh của trẻ em với ẩm thực - một hoạt động không thể thiếu hàng ngày. Bạn thấy thế nào.

Hơn cả, sách viết nhiều về những lời khuyên an toàn cho các bé bắt đầu ăn dặm, về tầm quan trọng của dinh dưỡng lành mạnh (ăn ít muối, ít đường, cân bằng…) ngay từ bước đầu, Lần sau chị lại đến nhé. Cuốn sách theo sát phương pháp ăn dặm bé tự chỉ huy, nhưng cũng gợi mở các giải pháp cho các gia đình không thực hiện phương pháp này từ đầu, hay thực hiện kết hợp với ăn dặm truyền thống và ăn dặm kiểu Nhật, Lần sau chị lại đến nhé. Cuốn sách còn bao gồm rất nhiều thông tin khoa học, dinh dưỡng cũng như giải thích những hiểu nhầm thường gặp trong ăn uống và dinh dưỡng, dành cho cả người lớn lẫn trẻ em, Lần sau chị lại đến nhé. Những nội dung này được trình bày bằng hình ảnh đẹp mắt, biểu đồ dễ hiểu - dễ nhớ và dễ áp dụng. Thật không thể tưởng tượng được chuyện đó lại có thể xảy ra ngay lúc này..

Các thực đơn trong sách đã được lựa chọn từ các nguyên liệu dễ kiếm ngay tại Việt Nam sau đó được trực tiếp các tác giả nấu thử nghiệm, Tôi xin phép được từ chối!. Trong mỗi món ăn có những gợi mở mới để làm thay đổi và đa dạng từng món ăn, Tôi xin phép được từ chối!. Trong cuốn sách, cha mẹ sẽ có thông tin về con ăn bao nhiêu là đủ, lịch ăn uống thế nào là khoa học và hơn cả, làm thế nào để con biết cảm giác đói và sự thích thú khi thưởng thức các món ăn, Tôi xin phép được từ chối!. Hơn thế, cuốn sách còn đưa đến những gợi ý cách gắn bó tình cảm gia đình thông qua bữa ăn, các hoạt động cùng con nấu nướng hay cách chuẩn bị bữa tiệc sinh nhật của con, Tôi xin phép được từ chối!. Cuốn sách nhấn mạnh đến tôn trọng nhu cầu dinh dưỡng tự nhiên của trẻ: ăn dặm mà không phải ép con ăn. Khi nào anh bắt đầu đi.

Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến

Ngoài ra, cuốn sách còn là tổng hợp những lời tâm sự của nhiều ông bố, bà mẹ trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam đã áp dụng cách cho bé ăn uống chủ động và tích cực: những kinh nghiệm áp dụng và biến hóa theo từng gia đình, những khó khăn và thành công của quá trình kiên trì và tôn trọng nhu cầu của trẻ. Em muốn ăn gì?.

đề thi học sinh giỏi toán lớp 1, bảng phép cộng trong phạm vi 10, thay đổi bản thân trước khi thay đổi thế giới, nghị luận về lòng nhân ái, doi quan doremon tap 1 di tim the tinh ban, 5 tập 1 pdf, tiki sale, 10 điều răn về những thất bại trong kinh doanh, cô nàng quản lý,

Related posts

Những Mối Tình Đan Xen

Những Mối Tình Đan Xen

Tuyển tập truyện ngắn nước ngoài về ngoại

Sự Tích Cây Kim Giao - Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam

Sự Tích Cây Kim Giao - Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam

Bộ “Tranh truyện dân gian Việt Nam” tập

Tô Màu Phương Tiện Giao Thông 4

Tô Màu Phương Tiện Giao Thông 4

Tô Màu Phương Tiện Giao Thông 4Bộ tô

Thần Thoại Hy Lạp - Những Anh Hùng Hy Lạp: Perseus Và Những Cuộc Phiêu Lưu Mạo Hiểm

Thần Thoại Hy Lạp - Những Anh Hùng Hy Lạp: Perseus Và Những Cuộc Phiêu Lưu Mạo Hiểm

Thần Thoại Hy Lạp - Những Anh Hùng

Nhân Tố Enzyme (Trọn Bộ 4 Cuốn)

Nhân Tố Enzyme (Trọn Bộ 4 Cuốn)

Nhân Tố Enzyme (Trọn Bộ 4 Cuốn)Từ kết

Danh Tác Thế Giới: Thằng Gù Nhà Thờ Đức Bà (Tái Bản 2017)

Danh Tác Thế Giới: Thằng Gù Nhà Thờ Đức Bà (Tái Bản 2017)

Danh Tác Thế Giới: Thằng Gù Nhà Thờ

Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam - Người Mẹ Kế Và Hai Con Trai (2016)

Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam - Người Mẹ Kế Và Hai Con Trai (2016)

Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam - Người

Trả Lời Câu Hỏi Và Giải Bài Bài Tập Ngữ Văn Lớp 8

Trả Lời Câu Hỏi Và Giải Bài Bài Tập Ngữ Văn Lớp 8

Trả Lời Câu Hỏi Và Giải Bài Bài

Thường Thức Bảo Vệ Sức Khỏe Mùa Hạ

Thường Thức Bảo Vệ Sức Khỏe Mùa Hạ

Thường Thức Bảo Vệ Sức Khỏe Mùa HạY

 1. Phan Cẩm Xuân

  stuarybooks.com giao hàng nhanh chóng,đóng gói đẹp. nội dung hay hữu ích.

 2. Phạm Tường Vy

  Sách bị lỗi in chấm nhỏ rất nhiều gần nửa sách, nội dung lan man, trình bày lộn xộn đã vậy còn lặp lại nội dung nhiều lần..

 3. Vo Van Thuan

  Giao hàng tốt nhanh. Nhưng hơi buồn vì hôm sau khuyến mãi giảm giá..

 4. Nguyễn Thị Hương

  stuarybooks.com giao hàng nhanh chóng và mình rất ưng ý về sản phẩm của stuarybooks.com.

 5. Hoang Ha

  Nội dung của cuốn sách như 3 tác giả đã phân tích, hướng dẫn rất chi tiết ở cuốn " Nuôi con không phải cuộc chiến", lần này là chuyên về thực hành các món dành cho bé kích thích thị giác, vị giác của bé qua sự khéo tay của mẹ, có cả cách hướng dẫn khi trẻ bị hốc vì khi mới tập nhai trẻ luôn phải qua giai đoạn mút, nuốt chửng khá nguy hiểm. Mình tập cho bé ăn bánh sao Gerber trước vì bánh mềm nhanh khi gặp nước, mà mấy ngày đầu bé cũng hốc vì ham nuốt rồi khi biết là không thể nuốt liền bé chuyển sang tập nhai cho mềm rồi nuốt. Và giờ mình áp dụng cho bé ăn BLw vô cùng an tâm. Sách được phối màu rất tươi và bắt mắt, mẹ xem thì bé cũng thích nhìn theo nghe ngóng, các món ăn rất tây và dễ làm. Sách dày tha hồ cho các mẹ nghiêm cứu nhé..

 6. Nguyễn Thùy

  Giấy in quá tệ!! Rất nhiều chấm đen trên hầu hết các trang giấy !!.

 7. Linh Nguyen

  K nên mua của shop. Sách hay nhưng bìa đóng rất chán. Vừa đọc đã bung hết gáy.

 8. Phượng Vy Trịnh

  Dày dặn. Sách in đẹp, rõ nét.

 9. Trần thị Mai Yến

  Cám ơn các tác giả và nhà xuất bản.. Sách trình bày đẹp, nhiều hình minh hoạ, nội dung chi tiết, dễ hiểu, là phần đào sâu hơn về ăn dặm của cuốn Nuôi con không phải là cuộc chiến. Những lợi ích đạt được đó là các bé được học cách ăn uống lành mạnh, thái độ ăn tích cực. Phương pháp ăn dặm Bé tự chỉ huy BLW còn rất mới ở Việt Nam nên cuốn sách này rất hữu ích cho các bà mẹ ông bố tham khảo từ đó tự tin hơn và đạt hiệu quả khi cho con ăn dặm theo phương pháp này.

 10. Nguyễn Thu Trang

  Điểm hay của phương pháp này là vượt qua những định kiến của người lớn về khả năng của trẻ, đưa ra những thử thách mà người lớn nghĩ là không thể, để bé tự quyết định làm hay không và làm như thế nào. Vì rất thích cuốn sách đầu tiên của nhóm 3 tác giả này nên mình đã mua cuốn thứ 2 này từ thời gian đầu phát hành. Sách dày, giấy đẹp, màu sắc tươi vui, kích thích thị giác và tinh thần của người đọc.. Cuốn sách chỉ dẫn rất kĩ về những phản ứng của trẻtrong từng giai đoạn và cách xử lý phù hợp. Mình biết đến phương pháp BLW từ cuốn “Nuôi con không phải cuộc chiến”.

 11. Bí mật

  Cuốn sách này rất hữu ích, hoàn toàn xứng đáng với kỳ vọng của mình và số tiền bỏ ra. Mình rất yên tâm cho bé ăn theo phương pháp này sau khi đọc xong cuốn sách. Bé nhà mình đã ăn được một tuần. Cuốn sách hướng dẫn chi tiết và dễ hiểu về cho bé ăn theo phương pháp BLW. Bé hợp tác khá tốt.

 12. Iris Rainbow

  Sách khá dày và chi tiết cho việc hướng dẫn cho blw. Thực đơn ít.. Nhưng lan man.

 13. LE THI LAN CHI

  Mình hoàn toàn hài lòng về quyển sách này và sẽ giới thiệu cho bạn bè khi có ai hứng thú phương pháp BLW cho baby của mình. Mình hoàn toàn bất ngờ vì tính thực tiễn của sách: những tình huống mình gặp phải đều tìm thấy câu trả lời trong sách. Sách cực kì chi tiết, thực tế và rất hay. Sách in rất đẹp, trình bày sinh động, rất hay và bổ ích; mình học được rất nhiều kiến thức từ quyển sách này.. Mình đọc sách này 2 lần trước khi áp dụng phương pháp BLW cho con mình.

 14. Nguyễn Như Dạ Ngọc

  Nói chung quyển sách cần có cho các ông bố bà mẹ. Hình ảnh đẹp mắt, các minh họa rất thật và rất chi tiết Có điều văn phong mang đậm cái tôi của tác giả nên có đôi chút khó chịu. Quyển sách tổng hợp nhiều kiến thức hay về ăn dặm BLW, về dinh dưỡng cho con và cách rèn con ăn ngoan từ thời điểm đầu tiên: tập cho con tính tự lập khi ăn, hiểu được sở thích và tính cách của con, kiến thức về dinh dưỡng và cung cấp nhiều công thức nấu ăn mới mẻ cho mẹ.

 15. Nguyễn Thị Ngọc Diễm

  Sách đẹp, nội dung hay nhưng dể bị bung giấy ở các trang cuối.

 16. Nguyễn Vũ Hùng

  Giao hàng nhanh.sách hay...........................

 17. Dong Duc Cuong

  Sách in màu đẹp, trình bày mạch lạc, dễ hiểu. Đang mong chờ từng ngày con tròn 6 tháng để cho con ăn dặm :). Sau khi đọc xong mình đã có đủ tự tin để "ăn dặm không phải cuộc chiến", không phải đau đầu nghĩ cho con ăn gì vì trong sách đã hướng dẫn rất chi tiết, có cả thực đơn, lịch ăn tham khảo cùng với vô số công thức nấu ăn theo từng giai đoạn. Đáp ứng đúng nhu cầu của một người mẹ có con đầu lòng đang muốn cho con ăn dặm như mình.

 18. Trương Đức Cường

  Nhận hàng từ stuarybooks.com lúc nào cũng thấy dễ chịu vì gói hàng đơn giản và gọn gàng, dù háo hức được mở cuốn sách bên trong hộp ra ngay mà mình vẫn phải ngắm nghía cái hộp đơn giản ấy gần 10 phút. Mình cảm thấy được sự chu đáo của hệ thống trước khi hàng hoá đến tay khách hàng dù đơn hàng có giá trị không hề lớn.

 19. Pà Già Kute

  Cảm ơn stuarybooks.com. Sách hữu ích lắm.

 20. Hồ Huỳnh Anh Trúc

  stuarybooks.com xem lại với bên nhà xuất bản nhé vì sách nặng mà đóng may gáy yếu quá, mình fai giở cẩn thận, lật một lần ko dám lật lại lần 2 Thanks. stuarybooks.com giao hàng nhanh Sách hay, mình đang đọc dần để hướng cho bé ăn BLW Tuy nhiên sách ko chắc chắn về phần đóng gáy cho lắm, mình mới giở ra trang thứ 2 thỉ bị rớt luôn mấy trang kế tiếp luôn rồi.

 21. Vũ Huy

  Nhà mình thường làm theo các món ăn trong sách gợi ý, bé rất thích và ăn khá tốt!.

 22. Phạm Lê Diệu Hằng

  Sách đẹp nhưng chưa đọc được 20 trang đã bong gáy ra hết rồi ạ!.

 23. Nhung Trần

  sản phẩm tốt, nội dung hay rất có ích cho mình trong việc nuôi dạy con.

 24. dương thị thanh hà

  Sách hướng dẫn chi tiết và chia thành từng giai đoạn trong quá trình ăn dặm của bé, giúp các mẹ có thể nắm được sự phát triển kỹ năng của con đang trong giai đoạn nào. Sách viết hay, rõ ràng, có hình ảnh minh hoạ, có thực đơn tham khảo cụ thể. Những bà mẹ chưa có kinh nghiệm trong việc cho con ăn dặm sẽ cảm thấy rất tự tin sau khi đọc xong cuốn sách này. Tóm lại đây là cuốn sách rất đáng để mua. Cầm cuốn sách trên tay, cảm thấy muốn đọc ngay và luôn.

 25. Đỗ thu trang

  Quả là một cuốn sách bổ ích , rất đáng đọc và mua. Đây là một phương pháp cho con ăn dặm mà không có nước mắt, tạo niềm vui cho con với mỗi bữa ăn. Quả thật vậy, sạch sở stuarybooks.com có giá rất hợp lý, không phải mất công tới hiệu sách chọn. Quyển ăn dặm không phải là cuộc chiến rất phù hợp cho các bà mẹ có con chuẩn bị bước vào giai đoạn an dặm. Mình biết đến stuarybooks.com chính là nhờ đến một anh tư vấn nen mua sách tại stuarybooks.com vì giá rẻ hơn ở hiệu sách.

 26. Lại Thị Xuân Loan

  Sách với nôi dung cần thiết hình ảnh đẹp mình rất hài lòng.

 27. Huỳnh Nguyễn Ngọc Linh

  Mình đã xác định cho con ăn dặm theo phương pháp bé chỉ huy nên đã rất trông chờ cuốn sách này từ khi mới được giới thiệu. Nói chung là mình hài lòng. Các mẹ bắt đầu cho con dặm có thể trang bị ngay cuốn Ăn dặm không phải cuộc chiến này, vừa là cẩm nang cho mình vừa để giới thiệu cho ông bà đọc nữa, rất hữu ích .... Khi thấy stuarybooks.com có sách và giá thật sự tốt mình đã mua ngay. Tuy nhiên do mình đã đọc cuốn Ăn dặm bé chỉ huy và Nuôi con không phải cuộc chiến nên cảm thấy nội dung trùng lặp nhiều. Sách trình bày rất chi tiết, rõ ràng giúp các mẹ có thể dễ dàng áp dụng cho bé.

 28. Nguyễn Thị Kim Huệ

  rất nhanh có hàng, rất chất lượng, nội dung sách rõ ràng, nên mua.

 29. Loan Nguyen

  Nên mua nếu bạn muốn khởi đầu cho con mình ăn Blw.

 30. Hoàng Thị Thuỳ Dung

  Nhờ cuốn sách mọi thứ đã được giải đáp và mình hoàn toàn tự tin để bé yêu có thể tự do khám phá thế giới mà không sợ những rủi ro có thể xảy ra cho con hay bị ông bà của bé chống đối nữa. Tham gia các hội trên FB nhưng thật sự mình vẫn k thể hình dung và cũng k có khái niệm nào rõ ràng để giúp con mình ăn dặm 1 cách vui vẻ. Các mẹ hãy đọc và cùng bé yêu trải qua khoảng thời gian thú vị này nhé !. Rất cảm ơn stuarybooks.com đã giao hàng cho mình kể cả đó là ngày chủ nhật. Quyển sách thật sự là vị cứu tinh của mình. Đây là bé đầu lòng vì vậy mình rất bỡ ngỡ k biết phải cho con ăn dặm thế nào là phụ hợp nhất.

 31. Hồng Phấn

  sách rất đẹp! in màu 100% nội dung rất có ích mình nghĩ các mom nên mua cuốn này.

 32. Nguyễn Ngọc Linh

  Sách hay, đẹp, hình ảnh minh hoạ phong phú. Rất thích.

 33. Le Ngan

  Mình đặt mua 2 quyển, gồm quyển này và Ăn dặm kiểu Nhật vì mình muốn tìm hiểu cả 2 phương pháp và chọn ra cái thích hợp nhất cho điều kiện của mình và phù hợp với cá tính của con. Đồng hành cùng 3 tác giả từ Nuôi con không phải là cuộc chiến đến Ăn dặm không phải là cuộc chiến, mình tin là khi con bước vào giai đoạn ăn dặm, mình sẽ không cảm thấy quá lúng túng, cũng như mình đã rất vững vàng cùng bé vượt qua những tháng đầu đời với nề nếp mà mình học được từ quyển Nuôi con. Cảm ơn bộ 3 tác giả rất nhiều.. Trong quá trình đọc sách, mình học được rất nhiều thứ, không chỉ đơn thuần là cách ăn dặm, là cách chuẩn bị đồ ăn cho con, mà còn là các kiến thức khoa học để giải thích cho phương pháp ăn dặm BLW. Hình thức sinh động và lối viết gần gũi, xúc tích và rõ ràng là những điều mình yêu thích ở quyến sách này.

 34. Viễn Thắng

  Trc khi quyết định mua, mình có đến nhà sách tham khảo trc, đúng kiểu tiền nào của đấy, sách ở hiệu sách tận 2 trăm mấy giấy in bóng chữ rõ đẹp, sách mua trên mạng giảm giá còn 1 trăm mấy, giấy ko tốt bằng, chữ in đôi lúc nhạt tệp với màu giấy hơi khó nhìn, nói chung màu sắc chất lg ko bằng hàng chuẩn đâu, nhưng tiền nào thì giá đó thui, cũng ko thể đòi hỏi đc..

 35. lien vu

  Sách đẹp, bổ ích nhưng nguyên liệu để mấu ăn khó tìm và không phù hợp với mình!.

 36. Lê Thu Hương

  Sách in tốt, có hình ảnh sinh động. Nội dung mang tính tham khảo là chính. Nếu có những kĩ năng xử lý hóc, kiến thức rộng mới nên áp dụng blw và ăn thô liệu đã tốt đối với trẻ 6 tháng tuổi?.

 37. Hạnh Lê Hạnh Lê

  Nếu mom nào chăm chỉ vào Facebook của hội những ng thích phương pháp ăn dặm BLW thì có thể tham khảo tài liệu của hội và công thức món ăn các mom share trên đấy mà ko cần mua cuốn sách này.. Nếu cho hình minh họa bé lại chắc sách phải giảm được 1 nửa số trang, cầm cũng nhẹ nhàng hơn, tra cứu dễ hơn. Điểm ko hài lòng nhất khi mua cuốn sách này là sách quá nhiều hình minh họa món ăn to, chiếm cả trang giấy, điều này làm cho sách dày và nặng.

 38. Dzung Juny

  Nội dung rõ ràng,trình bày dễ hiểu nhưng có lẽ do lỗi in nên nhiều trang màu bị nhoè,ảnh hưởng thẩm mỹ.

 39. Nhan Nguyen

  hay ý nghĩa.

 40. Nguyen Thy

  Sách dày là do có nhiều hình chụp minh họa cho phương pháp BLW rất sống động của các ông bố bà mẹ chia sẻ và cả hình ảnh hướng dẫn cách làm thức ăn theo phương pháp BLW rất bắt mắt và dễ hiểu. Mới cầm cuốn sách tôi thấy sao mà dày thế, đọc đến bao giờ mới hết, nhưng khi đi vào từng nội dung thì rất cuốn hút. Tôi thấy cuốn sách như người bạn cùng chia sẻ những khó khăn khi cho con ăn dặm theo phương pháp BLW và niềm vui của những ông bố bà mẹ khi thành công.. Cuốn sách nên có cho các mẹ có con 6 tháng tuổi, bắt đầu ăn dặm.

 41. Trần Nhi

  Mình rất cảm ơn stuarybooks.com đã đem đến những sản phẩm hay và bổ ích như vậy. stuarybooks.com tiếp tục phát huy nhé.. Bên giao hàng của stuarybooks.com cũng rất nhanh, bao bọc cẩn thận. Đọc xong cảm giác rất lâng lâng, kiểu như mình đã tích lũy thêm được những kiến thức bổ ích hơn để đứa trẻ có thể lớn nhanh qua những hướng dẫn tỉ mẩn. Quyển sách này thật sự mà nói thì rấ tuyệt vời, rất hữu ích với những ông bố, bà mẹ dùng để chăm sóc con thơ. Với thiết kế bìa đẹp mắt, nội dung bêm trong cũng rất tuyệt.

 42. Cyn Phạm

  Adkplcc là quyển sách hay.

 43. ntt ntt

  minh họa các món ăn dễ hiểu, in màu rõ ràng, mình mới đọc đến giai đoạn bắt đầu tập ăn của bé thấy trình bày tốt!.

 44. Kim Ngân

  sách khiến tôi có những suy nghĩ vượt bậc hơn so với trước đó.

 45. Nguyễn thị hương

  Sách rất hay, hướng dẫn đầy đủ về cách ăn cho bé mới bắt đầu đến khi hoàn thiện kỹ năng, sách còn giúp mẹ không phải đau đầu lo cho bé ăn món gì nữa vì sách có đủ hết rồi :))).

 46. Nguyen Thu

  Điểm cộng: giao hàng nhanh.. Nội dung thì mình chưa xem nhưng sách có vẻ để trong kho lâu nên không được mới, bị bẩn, góc bị sờn, bìa cuối bị gập.

 47. Luân Thanh

  các mẹ nên mua cho mk 1 quyển .mk xem dk video trên mạng nên tìm mua. sách đẹp có nhiều mục để đọc .

 48. Ha Do Thu

  Màu sắc tươi sáng. Nên cho các công thức với nguyên liệu dễ kiếm hơn. Sách đẹp không lỗi. Dễ hiểu dễ áp dụng.

 49. Thị Thúy Nga Nguyễn

  Thật sự rất hài lòng về cuốn sách. Trước khi sinh đọc nhiều bài về ăn dặm và được gợi ý mua cuốn sách này. Tác giả chia sẻ rất nhiều món ăn dặm để đổi món cho bé và mình thích nhất cách làm sữa chua từ sữa mẹ, sữa công thức, các loại bánh. Cảm ơn tác giả rất nhiều.

 50. Phạm Hồng Quân

  Mới nhận sách, chưa bàn về nội dung nhưng chất lượng in rất tê, đến 1/3 bị vết đen..

 51. Đỗ Thu Hà

  Vừa nhận sách, vô cùng thất vọng, bìa cong bẩn, giống như sách cũ vậy.

 52. pham van tho

  hãy mua khi bạn thật rảnh để nấu, còn nếu bạn bận rộn thì không nhất thiết phải mua vì không áp dụng được.

 53. Zalo Hailong

  Mình mua sách thấy có thông báo có quà tặng là coupon. Đơn hàng 267448373. Nhưng khi nhận hàng thì không thấy.

 54. Huỳnh Kiều

  Sách hay và rất bổ ích.

 55. Lan Uyên

  Sách đẹp, màu tươi sáng, nhiều hình ảnh đáng yêu, các công thức món ăn mới mẻ..

 56. Nguyen Tran Khanh Van

  Mình vừa đặt sách hôm thứ 5, trưa thứ 6 stuarybooks.com đã giao hàng, thật là nhanh và tiện lợi, lại còn được tặng kèm lịch stuarybooks.com nữa chứ. Không chỉ mình mà ông xã mình cũng đọc và rất khen ngợi sách: đầy đủ thông tin, dễ hiểu, dễ thực hiện. Phải nói sách rất rất jay và bổ ích. Con mình đã được 5 tháng và chuẩn bị chuyển sang ăn dặm, nhờ sách mà mình hiểu rõ và biết những gì cần chuẩn bị cho con khi bước vào thời kỳ ăn dặm. Đúng là một cuốn sách cần phải có..

 57. Ny Ny

  Ok hài lòng Ok hài lòng Ok hài lòng.

 58. Trần Thị Thuỳ Trang

  Cảm ơn stuarybooks.com có mức giá hữu nghị cho cuốn sách rất dày này!. Cuốn sách rất thú vị trong việc giáo dục ăn uống cho trẻ. Nhưng nên trình bày các thực đơn theo giai đoạn của bé thì sẽ tiện lợi hơn nhiều.

 59. Pham Truong

  Bị nhoè mực. Xem qua thấy sách cắt gọt còn thừa, chất lượng sách in kém.

 60. Duy Nghia

  Nhìn chung sản phẩm tốt, đóng gói cẩn thận, tuy nhiên vài trang giấy còn bị lỗi, nhăn, mờ hình ảnh. Đáng mua.. Giá giảm nên chấp nhận được những lỗi trên.

 61. Ngô Thanh Hương

  Ý kiến riêng của mình thôi, về phần hình ảnh khá bắt mắt, sách khá nặng, đáng đồng tiền lắm!. Về nội dung sách mình thấy khá bổ ích đối với bà mẹ bỉm sữa như mình nhưng cách trình bày của sách khiến mình hơi rối, nhưng nếu đọc hết quyển sách mới nhìn ra đc tổng thể nội dung và áp dụng các phương pháp đc đúng nhất. Nhận đc sách rất hài lòng về khoản stuarybooks.com đóng gói, nhìn chuyên nghiệp.

 62. Nhung Trần

  sản phẩm tốt, nội dung hay rất có ích cho mình trong việc nuôi dạy con.

 63. nguyen thuy

  Sách hay và hữu ích. Không những mua đọc mà còn mua tặng cho em mình vì thấy rất hữu ích, dể đọc, dể hiểu..

 64. Lê Hồng Hạnh

  Sách quá đẹp, hình ảnh bắt mắt vô cùng. Vừa mở bao bì đóng gói của stuarybooks.com là mình đã thấy ưng ý. Mỗi lần thấy quyển sách này là bé nhà mình cũng chăm chú nhìn theo các hình ảnh trong sách. Mặc dù sách dày nhưng mình ko ngại đọc vì cách trình bày khiến người đọc không bị mỏi mắt đồng thời cứ đọc sách lại thấy đồ ăn ngon nên hứng thú vô cùng. Nói chung đây là quyển sách nên có của những bà mẹ muốn nuôi con ăn dặm chủ động và vui vẻ các mẹ nhé :). Nội dung được trình bày súc tích, rõ ràng và khá dễ hiểu.

 65. Nguyễn Thị Thu Nhuần

  Trong khi giai đoạn đầu tiên ăn blw cần chỉ dẫn chi tiết thì sách vẫn viết khá chung chung, có đoạn không mô tả được thì "mời các bạn tham gia group Hội những người..." (do các bạn tác giả làm admin) để tham khảo thêm. Mình sở hữu quyển này, quyển "Nuôi con không phải là cuộc chiến" và quyển "Phương pháp ăn dặm bé chỉ huy". Về cơ bản, nếu bạn thích một quyển thực đơn vừa to vừa nặng, nhiều màu sắc lung linh thì nên mua. Tính ra về giá thì không hợp lý. Đọc xong có cảm giác như bị lừa.. Còn để tìm lý thuyết đầy đủ về blw thì mua quyển "Phương pháp ăn dặm bé chỉ huy" sẽ phù hợp hơn. Con mình không áp dụng được thực đơn hướng dẫn như trong sách. Sách không có nội dung gì mới, trừ một số hướng dẫn nấu ăn. Về lý thuyết thì sơ sài hơn quyển "phương pháp...", về kinh nghiệm thì gần như bê nguyên xi của "Nuôi con...".

 66. ĐẶNG LÊ THÀNH MỸ

  sản phẩm tốt, chất lượng, giao hàng nhanh sản phẩm tốt.

 67. Nguyễn Ngọc Tươi

  Còn công thức các món ăn dặn kiểu Nhật thì tham khảo trên mạng và Facebook các mẹ chia sẻ rất nhiều. Thực đơn ăn dặm bé chỉ huy lại càng dễ hơn. Đôi lời dành cho mẹ nào đã có cuốn NCKPLCC để cân nhắc.. Khác chăng là cuốn này được bổ sung thêm rất nhiều các gợi ý món ăn dặm cho bé. Cách phân chia từng phần nội dung dễ đọc và theo dõi. Điểm trừ: Nếu đã đọc NCKPLCC thì tôi nghĩ mọi người sẽ dễ dàng nhận thấy đa phần các kiến thức trong cuốn này là bê nguyên xi từ cuốn NCKPLCC sang (kiểu copy paste). Tôi rất yêu thích các tác giả của cuốn sách này, một phần là nhờ cuốn Nuôi con không phải là cuộc chiến. Nếu các mẹ muốn áp dụng và hiểu sâu hơn về các phương pháp ăn dặm cho con, tôi nghĩ chỉ cần mua NCKPLCC và đọc thêm sách "Ăn dặm bé chỉ huy" hoặc "Ăn dặm kiểu Nhật" là tốt nhất. Hình ản hđẹp và bắt mắt. Tôi mua cuốn Ăn dặm không phải là cuộc chiến cũng da phần là vì đây là sách của ba chị. Điểm cộng: sách rất đẹp, giấy dày dặn, không bị mỏng tang. Nhưng như thế thì không khác gì mua một cuốn sách dạy nấu ăn về là mấy.

 68. Nam nguyễn

  Tuy nhiên, khổ sách hơi to, khó cầm.. Sách đẹp, nội dung đúng với nhu cầu mình.

 69. Dũng Trần

  cuốn sách đẹp. Nhiều hình ảnh. Nhưng nếu đã có cuốn nuôi con không phải là cuộc chiến thì k nên mua cuốn này nữa.

 70. Nguyễn thị Bích Hà

  Ví dụ đối với Ăn dặm kiểu Nhật thì trình bày theo từng chủ đề thịt, cá, rau, củ,... Nghe quảng cáo về sách rất hay nên mình quyết định mua thử dù ở nhà mình đã sở hưu quyển Ăn dặm kiểu Nhật. Sau khi đọc xong mình có vài nhận xét như sau: Ưu điểm: - Chất lượng giấy tốt, bìa dày nếu sử dụng bookcare thì sách càng đẹp hơn. - Các công thức có đi kèm hình ảnh minh hoạ. Hôm nay cả nhà ăn thịt thì mình có thể mở phần các món ăn về thịt và chọn món phù hợp với độ tuổi bé để nấu, còn sách này phải ngồi dò mục lục tìm các món ăn về thịt. Đây là điều khiến mình chỉ cho 3 sao. - Nếu đã mua sách Ăn dặm kiểu Nhật thì không nên mua thêm sách này.. - Sách cũng cung cấp cho mình thêm kiến thức về các loại sốt, loại nguyên liệu thông dụng ở nước ngoài. - Sách cũng có các chia sẻ thực tế của các bà mẹ và có trang web để các mẹ vào kết bạn, học hỏi kinh nghiệm. Nhược điểm: - Sách trình bày các món ăn chủ yếu theo phương pháp ăn dặm bé tự chỉ huy nên rất khó tra cứu các món ăn dù có mục lục.

 71. Nguyễn ngọc

  Sach rat hay. Yêu thich. stuarybooks.com dong goi đep, kỹ, chat luong sp ok.

 72. Thuy Tran

  Quyển sách chắc chắn bạn cần phải đọc cho thời kỳ ăn dặm của bé!.

 73. Le Vu Hoai Nam

  stuarybooks.com tốt hơn hẳn so với phương pháp mua sách truyền thống.. Điều mình thích nhất là giá bán trên stuarybooks.com tốt hơn nhiều so với mua ở nhà sách, bên cạnh đó sách ở stuarybooks.com bảo quản rất tốt, bìa sách ko bị cong queo, trang giấy tốt, ko như sách trưng bày trong nhà sách. Sắp tới cần mua nhiều sách về chủ đề mẹ và bé, chắc chắn sẽ chọn mua ở stuarybooks.com đầu tiên, giao hàng tận nơi, nhiệt tình, không cần phải ra nhà sách nữa. Mình mới sinh em bé nên mua cuốn này rất bổ ích. Nói chung là mình cực kỳ hài lòng.

 74. Hồ Thị Thanh Mai

  Đây là một quyển sách hay và cần thiết cho các bậc cha mẹ có con sắp bước vào giai đoạn ăn dặm. Quyển sách dày và nặng, được trình bày công phu và đẹp. Quyển sách này đã cung cấp các kiến thức cần thiết về quá trình ăn dặm của bé, cách xử lý và chế biến món ăn... Trước đây, mình cho bé ăn dặm theo phương pháp BLW và nhận ra đây là sự lựa chọn đúng đắn. Có quyển sách này rồi, mình tự tin để cho bé thứ hai cũng theo BLW.. Bé nhà mình có kĩ năng ăn uống rất tốt, hiện giờ có thể tự múc cơm ăn. Tuy nhiên, trước đây mình gặp khó khăn trong việc thực hiện thực đơn cho bé, chưa chế biến được các món ăn phong phú, đa dạng. Mình đang mang thai bé thứ hai, bé đầu của mình đã 27 tháng tuổi, đã "tốt nghiệp" khóa ăn dặm rồi.

 75. Nguyễn Nhung

  màu sắc sinh động, tuy nhiên chưa nêu kỹ về quá trình ăn dặm bwl.

 76. Cuong Phan

  một quyển sách in màu đẹp bắt mắt mà giá cả như vậy thì quá rẻ.

 77. Trinh Nguyen

  Sách giao mình bị rách mấy chục trang như hình trên, đã gửi email nh chưa thấy stuarybooks.com phản hồi để đc đổi sản phẩm :(.

 78. Trương Tấn Sang

  Sach rat hay nhieu cong thuc huu it cho me lan dau cho con an dam.

 79. bùi hạnh

  sách có mấy trang mờ với nhòe mực.

 80. Tâm Phan

  Sách đẹp như hình, nhận sản phẩm ưng ý.

 81. Duong Ngan

  hơi buồn tí. hàng đóng gói kỹ. nhưng khi nhận sách bị rách góc.

 82. Nguyễn Thị Trang

  các món ăn được hướng dẫn làm tỉ mị và phần hình ảnh rất bắt mắt. Đầu tiên là hình ảnh là chất lượng đươc đầu tư rất kĩ. Tiếp đến là nội dung được chia ra theo từng giai đoạn phát triển kĩ năng của bé rất cẩn thân và chi tiết. là một cuốn sách rất cần khi mẹ cho bé ăn dặm theo phương pháp blw..

 83. Lê Thị Bảo Na

  Các mẹ nếu đã xác định rõ mục tiêu mua sách – để nghiên cứu hay để tham khảo menu món ăn thì có thể chọn đúng cuốn sách mình ưng ý nhé.. Cuốn sách được trình bày với nhiều hình ảnh, được in màu rất tỉ mỉ và bắt mắt. Vì vậy nên mình cảm thấy hơi tiếc vì so sánh giá tiền của cuốn sách này với nội dung thể hiện của nó. Tuy nhiên vì mình mua cuốn này cùng với cuốn PP ăn dặm do bé chỉ huy với giá tiền rẻ hơn rất nhiều, nhưng sách rất hữu ích. Mặc dù trước khi cuốn sách này mình đã đặt ra mục tiêu cho cuốn sách chỉ là tìm kiếm những thông tin về cách áp dụng phương pháp BLW từ các bà mẹ Việt Nam đã áp dụng phương pháp này và tìm kiếm menu phù hợp cho bé.

 84. Nguyễn Thị Thu Thủy

  ?.. Mình đặt mua bộ 3 quyển: Ăn dặm không phải là cuộc chiến, Con nghĩ gì mẹ biết không, Ăn dặm kiểu nhật. Cảm thấy thất vọng quá. Hôm nay về trước 2 quyển, trong đó quyển Ăn dặm không phải là cuộc chiến rất nhiều tranh bị bẩn mực đen không biết là do khi in bị nhòe ra hay bị sao nữa. Chắc là lo hàng mới xuất bản lần này bị lỗi mực mà vẫn bán cho khách. Trước khi mua đọc bình luận thấy cũng có mom bình luận là sách bị bẩn mực nhiều trang mà mình vẫn đặt mua vì nghĩ chỉ là chuyện hi hữu thôi, ai ngờ hôm nay mình vẫn nhận được hàng bị bẩn mực như thế.

 85. Quynhanh Vuong

  Cuốn sách này dành cho các bà mẹ dự định sử dụng phương pháp ăn dặm bé chỉ huy (BLW). Hình ảnh minh họa đẹp mắt, dễ hiểu, kèm các câu chuyện về ăn chủ động đúc kết từ kinh nghiệm của nhiều mẹ Việt như lời nhắn nhủ và động viên cho những gia đình có mong muốn giáo dục tích cực và tôn trọng nhu cầu tự nhiên của trẻ.. Cuốn sách còn đưa ra các gợi ý về cách chế biến bữa ăn gia đình lành mạnh, đủ dinh dưỡng. Sách thực sự rất hữu ích, trang bị thông tin khoa học để cha mẹ hiểu trẻ.

 86. Thng V

  Phải nói lẩ rất ok. Rất hài lòng về cuốn sách. Không phí tiền khi mua.

 87. Sena

  cuốn sách mà bà mẹ Việt Nam nào cũng cần có các bạn nên mua.

 88. nguyen thuy

  Sách hay và hữu ích. Không những mua đọc mà còn mua tặng cho em mình vì thấy rất hữu ích, dể đọc, dể hiểu..

 89. Nguyễn Thị Thiên Lý

  Và cuốn sách này đã tháo gỡ tất cả những gút mắc đó cho mình. Ấn tượng đầu tiên là sách dc in rất đẹp, dễ thương, rõ ràng dễ hiểu. Mình đã từng đọc sách ADKN và cả BLW nhưng nói chung còn nhiều vấn đề gút mắc, nhất là khi mình muốn chọn giải pháp áp dụng cả 2 cho con. Cám ơn các chị rất nhiều!. Với lối văn gần gũi của người VN, các mẹ có con đầu lòng như mình hẳn sẽ dễ dàng đón nhận thông tin hơn. 3 tác giả đã mang đến cho những bà mẹ trẻ thiếu nhiều kinh nghiệm chăm con như mình một cuốn sách rất hay và đáng để đọc như "Ăn dặm ko phải là cuộc chiến".

 90. Nguyễn Nữ Ái Thư

  Cuốn sách hướng dẫn các mẹ những hiểu biết căn bản khi cb cho bé ăn dặm Mẹ đọc từ lúc có con để tham khảo và lựa chọn cash thức ăn phù hợp nhất cho con mình Mình rút ra là k cần đem so vứi con hàng xóm hay bất kì hình mẫu nào, bởi bé con nhà m là duy nhất, bé có thể ăn khác với các bạn, miến là thứ tự hướng dẫn con ăn k xáo trộn, còn thời gian bé ở lại mỗi giai đoạn ngắn hay dài là tùy vào con.

 91. Trần Xuân Huy

  Mong ban biên tập điều chỉnh lại nét gạch dưới này sao cho dễ dọc hơn.. Trong sách có nhiều đoạn gạch dưới với nét gạch dưới quá dày, mình rất khó đọc ở những đoạn này.

 92. Duong Tran

  Nó giúp cho bé hứng thú với việc ăn - ăn hào hứng vui vẻ không ép buộc và có giờ giấc tự lập . Nó giúp cho việc cho bé ăn dễ dàng hơn . Mình đọc được phương pháp này từ nhiều phương tiện khac nhau như sách , báo , mạng internet . Mình thấy được phương pháp này rất hữu ích . Mình rất thich cách sách trình bày - nó giống như báo trước cho mình là để có ngày bé tự ăn thì mình sẽ phải đối diện với việc bày bừa trong bữa ăn của bé hiện tại.. Sẽ không còn những cảnh phải cho đi ăn dong , phải xem phim , phải làm trò hề chỉ để mong con ăn được một miếng cháo hay là bữa ăn mấy tiếng không xong .

 93. Dzung Juny

  Nội dung rõ ràng,trình bày dễ hiểu nhưng có lẽ do lỗi in nên nhiều trang màu bị nhoè,ảnh hưởng thẩm mỹ.

 94. Huy Thắng

  sách bị bung.để nghị stuarybooks.com kiểm tra hàng trước khi giao cho khách.

 95. Phùng Thị Thao

  Mình mua cuốn sách này đọc thì thấy hình thức rất bắt mắt, nội dung tương đối hay, đáng để các mẹ tham khảo. Tuy nhiên có một số vấn đề mình cảm thấy không hoàn toàn đồng tình, ví dụ như trong sách có nhiều trang trình bày công thức nấu ăn và hình ảnh trình bày quá rườm rà, tốn nhiều trang giấy. Không biết các mẹ có thấy hay không :D. Màu nền của mỗi trang làm có vẻ lem nhem, nhìn chữ rất khó đọc, món ăn cũng không thấy ngon nữa. Có một vài trang bị trùng lặp nội dung với các trang trước, bảng tham khảo cho bé ăn dặm BLW 2 bữa và 3 bữa có vẻ bị lỗi (vì mình đọc thấy nội dung i xì nhau).

 96. Lương Xuân Tân

  Mở ra hết hồn, bìa cong, rất bẩn bên ngoài. Mình vừa nhận được quyển sách để về làm quà tặng mẹ đứa nhỏ. Tâm trạng hết vui.

 97. Sẩm lien

  stuarybooks.com giao hàng nhanh lm luôn . zui lm . chúc stuarybooks.com luôn luôn thành công và đc càng đc nhiều người ủng hộ.. ms 1 ngày đã có hàng .

 98. Phạm Thị Nhài

  Đến nay bé nhà mình đã 7 tháng, kỹ năng cầm nắm của bé khá tốt và khá rắn rỏi so với bạn bè cùng tuổi. Đây là cuốn sách khá hay và cần thiết với mình khi mình cho con ăn dặm tự chỉ huy. Tuy không được sự thấu hiểu và ủng hộ của nhiều người nhưng có cuốn sách trong tay làm mình vững tâm hơn khi quyết định cho con ăn dặm theo phương pháp này. Nếu bạn đang băn khoăn có nên đầu tư cuốn sách không thì câu trả lời là có và rất xứng đáng..

 99. Nguyễn Kiều

  Có sách này mình không lo về việc ăn dặm của con nữa. Đây là đúng là cuốn sách mình đang cần.

 100. Nguyễn ngọc

  Yêu thich. Sach rat hay. stuarybooks.com dong goi đep, kỹ, chat luong sp ok.

 101. ntt ntt

  minh họa các món ăn dễ hiểu, in màu rõ ràng, mình mới đọc đến giai đoạn bắt đầu tập ăn của bé thấy trình bày tốt!.

 102. NGUYEN THI THANH THUY

  Vậy nên mình mua cuốn sách này. Sách dầy, màu sắc tươi tắn, ngôn ngữ tự nhiên vì đa phần là chia sẻ thực tế của các bà mẹ từng nuôi con ăn dặm, thông tin hữu ích. Bé nhà mình được 7 tháng tuổi và đang bắt đầu ăn bột dặm. Kèm theo đó là hướng dẫn một số thực đơn và cách chế biến món ăn dặm cho bé để bé hứng thú hơn với bữa ăn. Đây là 1 sản phẩm hữu ích cho các bà mẹ trẻ.. Lúc đầu bé khá hào hứng và thích thú, nhưng càng về sau thì càng lười ăn.

 103. Trần Minh Khánh

  Nếu mẹ đi làm giờ hành chính và gửi trẻ thì có thể không hiệu quả do không áp dụng phương pháp hoàn toàn. Tuy nhiên, sách vẫn là một nguồn tham khảo hữu ích và tạo động lực tốt.. Sách đẹp, hình ảnh bắt mắt rõ ràng. Nội dung phù hợp với các mẹ bỉm sữa có đủ thời gian để theo con suốt thời kỳ ăn dặm.

 104. võ ngọc

  Ngay cả khi ba bé không hiểu phương pháp thì cũng sẽ là "cuộc chiến". Mình cũng khá may mắn là cũng được tiếp cận và mạnh dạn áp dụng phương pháp này, mặc dù cũng có một chút khó khăn, tuy nhiên khi nhìn bé thực hiện được những căn bản ăn uống thì cả nhà ủng hộ luôn. Tuy nhiên cũng khá khó cho nhà nào mà có ông bà cùng chăm bé. Cảm ơn tác giả đã chia sẻ kiến thức. BLW là kiến thức ăn dặm mới giành cho các mẹ trẻ. Hiện giờ thì bé đã có được thói quen ăn và đòi ăn khi thấy bộ đồ ăn của mình.

 105. Đỗ thu trang

  Mình biết đến stuarybooks.com chính là nhờ đến một anh tư vấn nen mua sách tại stuarybooks.com vì giá rẻ hơn ở hiệu sách. Đây là một phương pháp cho con ăn dặm mà không có nước mắt, tạo niềm vui cho con với mỗi bữa ăn. Quả thật vậy, sạch sở stuarybooks.com có giá rất hợp lý, không phải mất công tới hiệu sách chọn. Quyển ăn dặm không phải là cuộc chiến rất phù hợp cho các bà mẹ có con chuẩn bị bước vào giai đoạn an dặm. Quả là một cuốn sách bổ ích , rất đáng đọc và mua.

 106. Tôn nữ quỳnh na

  Mình đang áp dụng cho bé của minh. stuarybooks.com gói hàng rất cẩn thận. Sách có hình ảnh đẹp, nội dung thực tế.

 107. zava

  cuốn sách rất cần thết cho các mẹ trẻ lần đầu có con..

 108. Tan Tien

  Mua hàng nhiều lần ở stuarybooks.com nhưng lần này thì rất ko hài lòng vì sách bên trong rất bẩn.

 109. Ivy Lê Hương

  Một cuốn sách "must have" cho các bà mẹ mới có con ,mình sinh đôi nhờ đọc trước sách nên việc nuôi con trở nên dễ dàng hơn.

 110. Nguyễn Thị Ngọc Doanh

  Giao hàng siêu nhanh. Sách đẹp và bổ ích cho các mẹ đang có bé ăn dặm. Đặt hôm qua hôm nay đã nhận rồi.

 111. Kim Ngân

  nói chung mình cảm thấy hài lòng. bọc cũng cẩn thận nữa.. giao hàng nhanh.

 112. Đinh phương dung

  Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc ChiếnĂn Dặm Không Phải Là Cuộc ChiếnĂn Dặm Không Phải Là Cuộc ChiếnĂn Dặm Không Phải Là Cuộc ChiếnĂn Dặm Không Phải Là Cuộc ChiếnĂn Dặm Không Phải Là Cuộc ChiếnĂn Dặm Không Phải Là Cuộc ChiếnĂn Dặm Không Phải Là Cuộc ChiếnĂn Dặm Không Phải Là Cuộc ChiếnĂn Dặm Không Phải Là Cuộc ChiếnĂn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến.

 113. Dũng Trần

  cuốn sách đẹp. Nhưng nếu đã có cuốn nuôi con không phải là cuộc chiến thì k nên mua cuốn này nữa. Nhiều hình ảnh.

 114. Trang Đài

  Cuốn sách hướng dẫn rất chi tiết về phương pháp BLW cho trẻ từ 6 tháng tuổi. Cảm ơn tác giả rất nhiều..

 115. Bùi thị hiền

  Sách giải đáp được tất cả các câu hỏi, thắc mắc khi cho con ăn dặm theo pp bé chỉ huy. Một cuốn sách đáng để đọc..

 116. Trần Kim Ngân

  Bé tự chủ được lượng ăn cũng như xem bữa ăn chính là một món quà. Từ những điểm tốt này, mình đã có ý định cho bé nhà mình ăn theo kiểu BLW. Mọi người nên cân nhắc kỹ trước khi mua nha.. Bên cạnh đó, phương pháp này còn giúp con tập trung cao độ. Sách trình bày màu sắc hấp dẫn người xem nhưng nội dung hơi sơ xài. Mua sách này, mình hy vọng được nâng tầm kiến thức nhưng mình hơi thất vọng. Nhưng kiểu ăn dặm còn lạ lẫm với các mẹ VN, mình ko biết các món ăn cho bé sẽ được chuẩn bị và chế biến như thế nào. BLW là kiểu ăn dặm thích hợp cho các bé, giúp cho bé phát triển tốt các kỹ năng từ đó hoàn thiện dần và độc lập trong ăn uống. Mình mua quyển này khi vừa phát hành vì thấy giới thiệu kiểu BLW.

Leave a comment