Ăn Phở Rất Khó Thấy Ngon (Tái Bản)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Ăn Phở Rất Khó Thấy Ngon (Tái Bản)

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Ăn Phở Rất Khó Thấy Ngon (Tái Bản) ra nghiên cứu

Ăn Phở Rất Khó Thấy Ngon (Tái Bản)

MỤC LỤC:

Bềngoài là như vậy, song với bản tính đa sự của mình, những dân văn phòngnày lại phức tạp về chuyện nghĩ ngợi nhất trong xã hội, Cuộc đời nó thật là khốn khổ!. 26 bài viết củatập sách đề cập và xoay quanh các vấn đề cuộc sống văn phòng được thểhiện bằng giọng văn vừa thâm sâu vừa dí dỏm lột tả gần như hết sự thật ởcái nơi mà người ta chỉ dùng một từ dành cho nó “chán”. Bạn cần giúp đỡ gì không ?.

Mọingười vẫn nghĩ những người đi làm công sở là một khối người không cónhiều biến động, chừng ấy nhu cầu và chừng ấy hành động, Khi nào anh bắt đầu đi. Bề ngoài là nhưvậy, song với bản tính đa sự của mình, những dân-văn-phòng này lại phứctạp về chuyện nghĩ ngợi nhất trong xã hội, Khi nào anh bắt đầu đi. ... Woa, hôm nay chúng ta gặp nhau đúng không ?.

Nóiđến đời sống văn phòng là người ta hay nghĩ đến từ "chán", Bầu trời thật đẹp phải không anh ?. Và mỗi ngườilàm công sở mở rộng ra là có một từ "chán", Bầu trời thật đẹp phải không anh ?. Một dàn đồng ca "chán" nhưvậy dễ khiến chúng ta hoảng hốt: không lẽ đời sống công sở lại u ám vậysao?

LỜI TỰA
TẾT VĂN PHÒNG
SỐNG THẾ NÀO LÀ VỪA
LÀM SAO ĐỂ CHO HẾT NHỮNG NGÀY NGHỈ
TÌNH LÀ CÁI TÌNH CHÁT
ĐI ĂN CƯỚI
KHÁCH Ở QUÊ RA
THỰC ĐƠN CHO BUỔI TỐI
AI LÀ NGƯỜI SỐNG KIỂU MẪU
MARATHON QUÀ TẾT
PHỤ NỮ MUỐN GÌ
THOÁT KHỎI THỊ THÀNH
NGHỆ THUẬT THƯỞNG THỨC NGHỆ THUẬT
Ở ĐẰNG ĐÔNG NHỚ ĐẰNG TÂY
LỖI TẠI METRO
VĂN PHÒNG TỨ BẢO
GAMESHOW CÔNG SỞ
THÁNG ĂN CHƠI
TƯƠI MÁT NGOÀI LUỒNG
ÁM ẢNH VÒNG HAI
ĂN PHỞ RẤT KHÓ THẤY NGON
CÁI GÓC CON NGƯỜI
MỐI TÌNH TRÂU SẮT
TIN VÀO CHUYỆN THẦN TIÊN
YÊU SẾP THÌ ẤM THÂN
TÔ LẠI ĐỜI MÌNH
QUY LUẬT CHẬM ĐỀU DẦN

Mời Bạn Đón Đọc!

Mọingười vẫn nghĩ những người đi làm công sở là một khối người không cónhiều biến động, chừng ấy mong muốn, chừng ấy nhu cầu và chừng ấy hànhđộng. Điềuđó không đúng sự thật..

***

Tác Giả: Nguyễn Trương Quý

Ăn Phở Rất Khó Thấy Ngon là tập tản văn của Nguyễn Trương Quý tác giả cuốn Tự nhiên như người Hà Nội đã xuất bản năm 2004…

sieu thi tiki, phật sơn cách quảng châu bao xa, tóm tắt các triều đại, giải bài tập hóa 12 bài 11, bí quyết giảm cân của sao, giải hóa học 11, tình yêu còn lại tập cuối, để thành công trong công, one punch man tập 14 kim đồng,

Related posts

Những Câu Chuyện Cảm Động

Những Câu Chuyện Cảm Động

Những câu chuyện cảm động - Bạn không

Mosaic 2 - Writing

Mosaic 2 - Writing

Mosaic 2 - Writing Interactions/Mosaic Silver Edition is

Đồng Hành Cùng Vĩ Nhân

Đồng Hành Cùng Vĩ Nhân

Đồng Hành Cùng Vĩ NhânĐời người như một

Hãy Cứ Khát Khao - Hãy Mãi Dại Khờ

Hãy Cứ Khát Khao - Hãy Mãi Dại Khờ

Hãy Cứ Khát Khao - Hãy Mãi Dại

Chẩn Đoán, Sửa Chữa Thân Máy Và Hệ Thống Bôi Trơn Làm Mát

Chẩn Đoán, Sửa Chữa Thân Máy Và Hệ Thống Bôi Trơn Làm Mát

Chẩn Đoán, Sửa Chữa Thân Máy Và Hệ

Điều Trị 7 Chứng Bệnh Thông Thường Bằng Thuốc Nam Và Châm Cứu

Điều Trị 7 Chứng Bệnh Thông Thường Bằng Thuốc Nam Và Châm Cứu

Điều Trị 7 Chứng Bệnh Thông Thường Bằng

Kết Cấu Thép Công Trình Đặc Biệt

Kết Cấu Thép Công Trình Đặc Biệt

Kết Cấu Thép Công Trình Đặc Biệt dành

Tủ Sách Nhật Dành Cho Phụ Huynh Việt - Mẹ Trẻ Chăm Con Khỏe

Tủ Sách Nhật Dành Cho Phụ Huynh Việt - Mẹ Trẻ Chăm Con Khỏe

Mẹ Trẻ Chăm Con Khỏe

Let's Do Mental Mas For Ages 10 - 11

Let's Do Mental Mas For Ages 10 - 11

Let's Do Mental Mas For Ages 10 -

 1. NGUYEN THANH TU

  Nội dung không đè cập đến, nhưng sách khá cũ kỹ, trông rất bẩn. Chưa hài lòng vế chất lượng sản phẩm..

 2. Phạm Thành Trung

  Phải nói là quyển tản văn mới này xuất sắc hơn, độc đáo hơn, đem lại nhiều cảm xúc và suy nghĩ hơn. Một cuốn sách không nên bỏ qua.. Sau khi đọc xong cuốn "Ăn phở rất khó thấy ngon" mình mới nhận ra trước đó mình đã đọc một tác phẩm của tác giả này rồi. Cuốn sách vừa để giải trí vừa đem lại những quan điểm mới về con người và cuộc sống hiện đại ngày nay. Mình rất thích tên cuốn sách cũng như bài viết cùng tên nằm trong tập tản văn này, rất mới mẻ và thú vị. Rất nhiều quan điểm, ý kiến cũng như những tình cảm, cách nhìn nhận, được tác giả đưa ra một cách nhẹ nhàng, không gượng ép hay khô cứng. Sự hài hước dí dỏm và tính hiện đại trong văn phong đã làm nên một tập tản văn chân thực nhất, bám sát với thực tế nhất.

 3. Nguyễn Thúy Quỳnh

  Những ngày lê thê với vòng quẩn quanh nhà - ngoài đường - công sở - ngoài đường - nhà đôi khi được tô điểm bởi tin anh này lên trưởng phòng, cô thư kí mới bốc lửa hay quyết định cắt giảm nhân sự là toàn cảnh bức tranh những con người quanh năm làm bạn với điều hòa máy lạnh và những bộ váy formal đến ngột ngạt. Những thói quen, trăn trở, suy nghĩ và mỏi mòn của chính mình bỗng dưng được phơi bày trên trang giấy qua những ngôn từ trẻ trung và gợi cảm hứng khiến người đọc thích thú vô cùng. Tôi - một nhân viên văn phòng bình thường như nhan nhản hằng hà sa số các nhân viên văn phòng khác ngày qua ngày vẫn chen chúc trong cái tắc đường lúc 8 giờ kém và 5 rưỡi chiều, nhưng, tôi tìm thấy chính tôi và những đồng nghiệp của tôi trong cuốn tản văn này. Cảm giác soi thấy mình luôn là điều rất kích thích và khó chối từ.. Cảm ơn tác giả với những gì anh đã mang lại cho người đọc.

 4. Trịnh Hào

  Chắc chẳng giám gặp nhà văn, sợ gặp rồi lại phải ngồi chềnh ềnh trong bài viết nào đó của nhà văn.. Đọc xong, thấy sợ nhà văn luôn. Có những bài đúng là vừa đọc, vừa tủm tỉm cười. Tôi ấn tượng ngay từ những dòng đầu tiên: Vừa lạ vừa quen với mình. Đọc tản văn" Ăn Phở khó thấy ngon" của nhà văn Nguyễn Trương Qúy, tôi rất ấn tượng. Có những bài thì cúi gằm mặt đọc...

Leave a comment