Anh Đã Đợi Em, Từng Ngày
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Anh Đã Đợi Em, Từng Ngày

Thật là khó đoán trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu tìm đọc Anh Đã Đợi Em, Từng Ngày này vậy.

Không cần đến những tình huống gay cấn, không cả những ồn ào phô diễn, Thú vị nhỉ. Chỉ có một tình yêu thôi, lặng thầm và tha thiết để lôi cuốn người đọc, Thú vị nhỉ. Và khi rời cuốn sách trong ta vẫn còn cảm giác mãn nguyện về một tình yêu chân thật giữa cuộc đời, Thú vị nhỉ. Vẫn là cách giải quyết tình huống rất duyên dáng của Nguyễn Thị Thanh Bình nhưng lại với một cách viết hoàn toàn mới. Tôi biết làm thế nào bây giờ?.

Một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng mà sâu lắng, Thật là vô ích!. Nó như con đường mà người lữ hành phải vượt qua những chông gai nho nhỏ mang tên "Chờ đợi" để đến nơi bắt đầu con đường lớn mang tên "Hạnh phúc". Không cần đâu.

Anh Đã Đợi Em, Từng Ngày

món ngon đãi khách mùa hè, luyện phát âm và đánh dấu trọng âm tiếng anh trần mạnh tường, lắp ráp robot, bài tập trắc nghiệm toán lớp 6 học, tóm tắt sự tích con dã tràng, tổng hợp từ vựng thi, 21 ngày thực hành nlp download, mâu thuẫn nhà trần, ôn tập toán lớp 5 học kỳ 2,

Related posts

Hiệp Nữ Khuynh Thành - Tập 1

Hiệp Nữ Khuynh Thành - Tập 1

Hiệp Nữ Khuynh Thành - Tập 1Diệp Khuynh

Truyện Cổ Thế Giới - Châu Á

Truyện Cổ Thế Giới - Châu Á

Truyện Cổ Thế Giới - Châu ÁNhững nền

Bài Giảng & Lời Giải Chi Tiết Vật Lí 7

Bài Giảng & Lời Giải Chi Tiết Vật Lí 7

Bài Giảng & Lời Giải Chi Tiết Vật

Bàn Tay Nhỏ Vẽ Tranh - Cuộc Sống Mến Thương (2014)

Bàn Tay Nhỏ Vẽ Tranh - Cuộc Sống Mến Thương (2014)

Bàn Tay Nhỏ Vẽ Tranh - Cuộc Sống

Bé Khéo Tay - Động Vật

Bé Khéo Tay - Động Vật

Bé Khéo Tay - Động Vật

Bách Khoa Trẻ Em Kỳ Thú - Chim (46)

Bách Khoa Trẻ Em Kỳ Thú - Chim (46)

Bách Khoa Trẻ Em Kỳ Thú - Chim

Học Tốt Tiếng Anh Lớp 4 - Tập 2

Học Tốt Tiếng Anh Lớp 4 - Tập 2

Học Tốt Tiếng Anh Lớp 4 - Tập

Lovely Children - Tập 45

Lovely Children - Tập 45

Lovely Children - Tập 45Vào thế kỉ 21,

Kinh Dịch Tạp Thuyết

Kinh Dịch Tạp Thuyết

Kinh Dịch Tạp ThuyếtSách Kinh Dịch tạp thuyết

 1. Mai Như Hoàng

  Hai tính cách đối lập nhưng lại bổ khuyết cho nhau, cuối cùng tạo thành một cặp trời sinh.. Phong cách viết khá đơn giản cùng những bối cảnh gần gũi và chân thực khiến cho những tác phẩm của tác giả Thanh Bình dù không quá nổi bật nhưng đều mang sắc màu dung dị, đem đến dư vị thư thái và những phút giây thư giãn nhẹ nhàng cho người đọc để tả hiệu rõ sâu sắc hơn tác phẩm. Câu chuỵên xoay quanh anh chàng trưởng phòng kinh doanh vừa lạnh lùng vừa nồng nhiệt với cô nàng phó phòng hành chính cá tính, nghịch ngợm nhưng thật ra lại khá yếu đuối và dễ tổn thương. Lối viết khá là bình yên, nhẹ nhàng và trong trẻo.

 2. nguyễn vân anh

  Nửa sau sách như muốn nhồi nhét hết những kiểu tình tiết như ngôn tình vào nhưng không giải quyết triệt để. Càng đọc về cuối càng bực mình. đọc xong mà tiếc sao tác giả lại bỏ bê nửa sau truyện như thế trong khi phần đầu rất hay ?. Tại sao không yêu Trí, tại sao tự dưng chấp nhận yêu Quang, rồi sao đòi buông tay, diễn biến tâm lý nhân vật thay đổi liên tục, không rõ ràng... Đọc cứ thấy thiếu sót như thể bị cắt xén, cứ để lơ lửng chả ra sao . Mua sách trong đợt giảm giá và nội dung đọc thử khá hấp dẫn. Truyện hay, xây dựng nhân vật và tính cách khá hợp lý, đáng yêu. mấy nhân vật trong công ty ở cuối truyện cũng bị làm mờ nhạt ... Nhưng chỉ được nửa đầu.

 3. Đỗ Thị Phương Tâm

  Qua vài ngày sau, bạn mình phản hồi là rất thích truyện này bởi nội dung không theo lối ướt át, ngôn tình mà ngược lại mang sự giản dị trong tình yêu đôi lứa. Đến khi tặng cho bạn mình, bạn mình cũng khen bìa đẹp và tên truyện hay. Mình mua cuốn sách này để tặng quà cho một người bạn thân. Từ sự giản dị đó mà có thể cảm nhận được sự sâu sắc mà cả hai mang đến cho nhau. Dù sao thì cuốn truyện đó cũng dần được nổi tiếng trong lớp bạn ấy và được thay phiền nhau mượn đọc nữa cơ :D Tuyệt nhỉ?. Chính vì tiêu đề khá ấn tượng nên mình đã đặt không do dự. Tuy vậy nhưng vẫn còn những chi tiết khó hiểu ở phần cuối như nội tâm của Ngân khi chọn Quang rồi lại đòi chia tay.

 4. Vũ trang khuê

  truyện này đọc đoạn đầu mình hơi nản vì có mấy chỗ diễn giải hơi khó hiểu, với cả theo cách gọi của miền nam nên lúc đầu mình không phân biệt được ai vào ai, với cả đoạn đầu có chỗ đang nói với Quang đã chuyển cảnh sang cậu của Ngân nên mình tưởng nhầm Quang là cậu của Ngân hic hic, nhưng mà càng đọc càng thích cái cách Quang yêu Ngân nhẹ nhàng , tình cảm bằng những cử chỉ quan tâm thật lòng, nhiều tình tiết tả cười đau cả bụng luôn mà chân thực cảm giác như mình là nhân vật trong chuyện ấy Đây là tác phẩm chắc chắn mình sẽ giới thiệu cho bà chị mình đọc vì bà ấy cũng đã 28t rồi và đang mong đợi 1 tình yêu như thế, nhẹ nhàng chân thành... :)).

 5. Phạm Thị Lan Trinh

  Lúc đầu thì thấy hài hước, lúc sau cũng khá lôi cuốn. Tuy nhiên, càng gần kết thì tác giả làm mình càng hụt hẫng. Có đôi lúc tình tiết và mạch truyện đứt đoạn, nhảy vọt, đốt cháy giai đoạn gây cảm giác khó chịu. Bìa truyện hơi nhợt nhạt, không ấn tượng nhưng cũng không đến nỗi xấu. "Anh đã đợi em từng ngày" là một câu chuyện ngọt ngào, nhẹ nhàng. Tuyến nhân vật cũng khá quen thuộc. Nhìn chung thì "Anh đã đợi em từng ngày" tạm ổn, không quá lãng mạn, không quá đời thường, thích hợp đọc giải trí..

 6. Phạm Phương Hoa

  Tác giả viết kiểu lãng mạn xen lẫn hài hước buồn cười, văn phong ngôn từ tự nhiên, không bị kiểu cách.. Mình mua vì khi đọc thử trên stuarybooks.com thấy thú vị, hài hài. Nhưng đến gần cuối thì hơi rối và khó hiểu, cách xử lí của nv nam với người cũ chỉ qua 1 câu điện thoại là chấm hết?! Nó hơi kiểu lửng lơ chưa giải quyết dứt điểm vấn đề cho lắm. Phần đầu phần giữa truyện rất ok, liền mạch. Nhưng nhìn chung cả truyện là tương đối hay. Nội dung truyện lãng mạn, thu hút.

 7. anh anh

  Còn về trang giấy mình cũng chưa thích lắm . Không thể nào dứt được . Về khuyết điểm thì mình không thích về ảnh bìa . Mình thích nhất ở việc Quang quan sát Ngân mang đồ ăn vào phòng , hay cách ghen của anh . Còn lại đều hoàn hảo . Từ chi tiết Quang bấm móng chân cho Ngân cũng đã được tác giả miêu tả giản dị và chi tiết đến chân thật . Nói chung ngoại trừ ảnh bài và trang giấy ra thì đều hoàn hảo .. Mình rất hài lòng . Đây là một câu chuyện nhẹ nhành nhưng khá hấp dẫn và lôi cuốn . Tác giả Việt Nam đầu tiên mà mình đọc .

 8. Lan Trinh

  Tuyến nhân vật cũng khá quen thuộc. Nhìn chung thì "Anh đã đợi em từng ngày" tạm ổn, không quá lãng mạn, không quá đời thường, thích hợp đọc giải trí.. Lúc đầu thì thấy hài hước, lúc sau cũng khá lôi cuốn. "Anh đã đợi em từng ngày" là một câu chuyện ngọt ngào, nhẹ nhàng. Bìa truyện hơi nhợt nhạt, không ấn tượng nhưng cũng không đến nỗi xấu. Tuy nhiên, càng gần kết thì tác giả làm mình càng hụt hẫng. Có đôi lúc tình tiết và mạch truyện đứt đoạn, nhảy vọt, đốt cháy giai đoạn gây cảm giác khó chịu.

 9. Quinn

  Một câu chuyện rất đỗi nhẹ nhàng, ngọt ngào nhưng cũng lãng mạn và trong sáng vô cùng, điều đặc biệt là truyện không mang hơi hướm của ngôn tình vì thế khi đọc tôi cảm thấy rất hài lòng. Trừ những điểm không đáng có ấy ra thì truyện đã rất được rồi, hy vọng tác giả sẽ thử sức thêm nhiều câu chuyện về tình yêu nữa.. Chuyện tình cảm của Ngân và Quang cũng diễn ra một cách chậm rãi nhưng “mưa dầm thấm lâu”, càng về sau thì càng sâu sắc hơn, tôi yêu sự ngây thơ và tính thẳng thắn của Ngân và cũng rất thích sự kiên trì, nhẫn nại và khả năng chăm sóc người yêu của Quang. Tuy nhiên cũng như những truyện thường thấy khác của các tác giả trẻ, truyện vẫn còn đó những chi tiết dông dài, khó hiểu, đôi lúc hơi lan man và kết truyện theo tôi khá nhanh, chưa thỏa mãn được độc giả. Cuốn sách do một cây bút trẻ của Việt Nam sáng tác và mang đậm tính Việt Nam là điều mà tôi rất thích.

 10. Trần Lâm Mỹ Trinh

  Truyện nhẹ nhàng, lâu lâu chèn thêm mấy đoạn cà nanh của 2 nhân vật chính làm mình khá thích. Đây là cuốn đầu tiên mình mua về thể loại này nhưng quá ưng!! Thích cái cách Quang nhẹ nhàn chinh phục Ngân, cùng những pha hài hước của 2 người. Kết hơi hẩn nhưng có hậu. Nếu bạn là người thích truyện tình cảm, lãng mạn của tác giả Việt như mình thì nên đọc nhé!!. Mình mua cuốn này khá lâu và đọc lại chắc cũng hơn chục lần rồi. Bìa khá đẹp, giấy cứng nhưng mình bị ấn tượng với tựa sách nhiều hơn.

 11. Phạm Thị Lan Trinh

  Lúc đầu thì thấy hài hước, lúc sau cũng khá lôi cuốn. Bìa truyện hơi nhợt nhạt, không ấn tượng nhưng cũng không đến nỗi xấu. Tuy nhiên, càng gần kết thì tác giả làm mình càng hụt hẫng. Có đôi lúc tình tiết và mạch truyện đứt đoạn, nhảy vọt, đốt cháy giai đoạn gây cảm giác khó chịu. "Anh đã đợi em từng ngày" là một câu chuyện ngọt ngào, nhẹ nhàng. Tuyến nhân vật cũng khá quen thuộc. Nhìn chung thì "Anh đã đợi em từng ngày" tạm ổn, không quá lãng mạn, không quá đời thường, thích hợp đọc giải trí..

 12. jean

  Một hai câu ngắn gọn cũng đủ làm mình tủm tỉm cười suốt, mà hầu như câu nào cũng gọn, không dài dòng lê thê. Chuyện của Quang và Ngân có thể gọi là tình công sở, bắt đầu từ mấy bịch xôi ăn sáng, cứ dần dần như thế mà đến với nhau. Cái kết chưa được như mong đợi, dẫu sao vẫn là một câu chuyện nhẹ nhàng, trong trẻo.. Mình thích lối văn hài hước, tỉnh rụi của Nguyễn Thị Thanh Bình. Truyện không thiếu những cảnh dở khóc dở cười, ví như phòng kế toán một hai đòi cạch máy lạnh vì sợ cho công cuộc ăn xoài chấm mắm tôm, hay bạn Ngân ở nhà bị gọi là Tô mà vẫn tỉnh rụi, đặc biệt là anh sếp Quang mặt lạnh như tiền, tan sở là cắp đít về chả nói chả rằng, ấy vậy mà thương Ngân. Mình khá thích đoạn anh mua phở, cắt móng chân, chăm sóc và ghen với Ngân, cảm giác nó đời thường mà dễ thương kiểu gì ấy. Về sau truyện viết có hơi hụt, cái kết hơi gấp và hẫng chút xíu, kiểu mọi chuyện cứ dồn ào ào lên: Trí tỏ tình rồi đi nước ngoài, Quang chấm dứt với cô người yêu cũ chỉ bằng một hai câu qua điện thoại gọn hơ, cảm giác thiêu thiếu thế nào. Bìa dễ thương này, truyện cũng dễ thương.

 13. Nguyen Thi Tu Vi

  Anh đã đợi em từng ngày là một quyển sách hay, với cốt truyện thu hút người đọc và những tình cảm vô tư, trong sáng, ngây thơ, đáng yêu...Thêm vào đó là nói lên được tình cảm gia đình giữa những anh chị em họ hàng với nhau nhưng lại thương yêu nhau như ruột thịt, rất đáng quý và đáng trân trọng..Cuốn sách có thể thay đổi được suy nghĩ của nhiều người nếu đã từng đọc qua, theo đó là một cái kết rất có hậu cho chuyện tình âm thầm mà lại rất trẻ con của Ngân, nhưng lại rất người lớn của Quang..

 14. Hoàng Thị Xuân Trang

  Đôi khi đọc đi đọc lại có nhiều chỗ rất mâu thuẫn với nhau, rất khó hiểu. Các tình huống được xây dựng trong truyện chúng ta dễ dàng gặp được ở thực tế, xét đủ khía cạnh môi trường văn phòng. Nội dung không phải là theo kiểu ngôn tình, nó nhẹ nhàng, dễ thương. Nói chung, truyện tương đối hay, bạn nào muốn có một tình yêu thực tế, không mơ mộng theo Hàn Quốc hay ngôn tình thì nên mua.. Bìa của cuốn truyện cũng là cái mình không ưng cho lắm, chỉ là ông chú già hơn 8 tuổi mà phong cách vẽ như một bạn nhóc choai choai. Thích nội dung, nên mình đọc rất cẩn thận lại dò ra các lỗi chính tả, điều đó làm mình cảm thấy như vậy thì sẽ không hoàn thiện hẳn một tác phẩm. Về cá nhân mình thì cuốn truyện này có những điều thích và không thích, vậy nên mình đánh giá là khá tốt. Thích nhất vẫn là hai nhân vật chính diễn tả bằng ngòi bút nhưng vẫn chân thật, tự nhiên cứ như là được gặp, được chứng kiến ngay trước mắt vậy. Trình tự thời gian hay bị đảo lộn, phải đọc đi đọc lại rồi ngẫm một lúc mới biết là thế nào.

Leave a comment