Artbook Dragon Ball - Đại Tuyển Tập (Phiên Bản Bìa Cứng)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Artbook Dragon Ball - Đại Tuyển Tập (Phiên Bản Bìa Cứng)

Bạn có thể đọc Artbook Dragon Ball - Đại Tuyển Tập (Phiên Bản Bìa Cứng) khi đang làm nhân bản, chạy, tùy theo hoặc kêu la. Còn mình thì thích đọc khi đang thổi.

Đặc biệt hơn trong lần phát hành này, NXB Kim Đồng sẽ cho ra mắt tới hai phiên bản của "Dragon ball Đại Tuyển Tập", đó là phiên bản phổ thông với bìa mềm, và phiên bản phát hành giới hạn có bìa cứng (nội dung bên trong không thay đổi) nhé!

Dragon Ball Đại Tuyển Tập là ấn phẩm "ăn mừng" kết thúc của Dragon Ball, bao gồm các tranh màu từ trước tới nay của bộ truyện Dragon Ball vốn đã quen thuộc với nhiều thế hệ độc giả Việt Nam! Với hơn 220 trang dày dặn gồm toàn những bức tranh đầy màu sắc và rực rỡ, cùng với đó là những chia sẻ rất thật lòng từ phía tác giả, chắc chắn cuốn Artbook này sẽ làm hài lòng những người hâm mộ!!

Dragon Ball - Đại Tuyển Tập (Phiên Bản Bìa Cứng)

trí tuệ xã hội là gì, cách làm món, cách chế biến ngan, yển sư review, những cuộc phiêu lưu của tintin full, hoạt cảnh phạm ngọc đa, bảng chữ, nghiệp vụ kế toán, ba chìa khóa vàng nuôi dạy con theo phương pháp shichida pdf,

Related posts

Combo (Sách + Sổ + Túi) TỚ YÊU HÈ

Combo (Sách + Sổ + Túi) TỚ YÊU HÈ

Combo (Sách + Sổ + Túi) TỚ ♥

Đột Phá Đỉnh Cao Kỹ Thuật Mới Giải Nhanh Bài Tập Hóa Học Tập I - Đại Cương

Đột Phá Đỉnh Cao Kỹ Thuật Mới Giải Nhanh Bài Tập Hóa Học Tập I - Đại Cương

Đột Phá Đỉnh Cao Kỹ Thuật Mới Giải

Phong Thủy Huyền Không

Phong Thủy Huyền Không

Phong Thủy Huyền KhôngPhong thủy huyền không hoàn

Chuyện Gia Đình March - Những Chàng Trai Nhỏ

Chuyện Gia Đình March - Những Chàng Trai Nhỏ

Chuyện Gia Đình March - Những Chàng Trai

New Town Project 3: Grand Egyptian Museum - Hardcover

New Town Project 3: Grand Egyptian Museum - Hardcover

New Town Project 3 : Grand Egyptian Museum

Góc Nhìn Sử Việt - Trần Thủ Độ Danh Nhân Truyện Ký

Góc Nhìn Sử Việt - Trần Thủ Độ Danh Nhân Truyện Ký

Trần Thủ Độ Danh Nhân Truyện KýTrần Thủ

Giải Bài Tập Toán Lớp 5 - Tập 1

Giải Bài Tập Toán Lớp 5 - Tập 1

Giải Bài Tập Toán Lớp 5 - Tập

Đàm Đạo Với Khổng Tử

Đàm Đạo Với Khổng Tử

Đàm Đạo Với Khổng TửKhổng Tử được suy

Combo Hector - Hành Trình Cứu Tình Yêu

Combo Hector - Hành Trình Cứu Tình Yêu

Combo Hector - Hành Trình Cứu Tình YêuBác

 1. Rocky Chan

  mua đợt sale còn 63k. ngon bổ rẻ đối với 1 cuốn artbook to và đẹp như này :)).

 2. CT Nam Vũ

  cần mua gấp bộ truyện Dragon Ball xuất bản gần nhất ạ Liên hệ 0906 017 981 giúp mình nếu có hàng ạ (cần mua bộ mới ).

 3. Duong Minh Tuan

  Nhận hàng đúng lịch hnay 1/8/20! Đóng gói cẩn thận!!!.

 4. Lâm Mẫn Nhi

  Mình thất vọng là vì dù có là hàng giảm giá thì mình tưởng sẽ vẫn được bảo đảm nguyên seal như OP haizz. Tuy nhiên lúc mình nhận hàng thì sách không được bọc màng co, nhìn có vẻ hơi cũ nữa, khác xa với quyển One Piece dù OP mình được tặng còn DB thì mình tự mua. Về nội dung thì đúng như các bạn ở trên nói, sách in rất đẹp, tranh màu in nhìn rất tuyệt vời, mình mua lúc stuarybooks.com giảm giá gần 50%. Mới đầu mình tính không mua dù mình là fan của Dragon Balls từ hồi bé xíu, nhưng vì có giảm giá :)) với cả hồi đợt trước mình được stuarybooks.com tặng 1 quyển artbook One Piece, phải nói là siêu cool nên mình rất mong chờ artbook DB này.

 5. Phan Khắc Hoàng

  Không có điểm gì phàn nàn. Mua đúng dịp khuyến mãi nên vừa được sách xịn, vừa có giá tốt. Sẽ tiếp tục ủng hộ stuarybooks.com. Sách được đóng gói cẩn thận chắc chắn. Vận chuyển không làm ảnh hưởng gì. Ship nhanh chóng mặt.

 6. Đinh Hoàng Ngân

  Cho đọc giả nhìn thêm nhiều điều về bộ truyện này, những bức tranh mà chưa từng thấy. :). Nay tái hiện trên 1 ấn phẩm bom tấn. Mong chờ nhiều hơn các ấn phẩm tiếp theo cuat Kim Đồng. 1 ấn phẩm bom tấn đúng nghĩa . Cũng như khiến đọc giả hiểu hơn và tác giả của bộ truyện đình đám này. Đẹp ngoài sức tưởng tượng cùng chất lượng giấy màu rất đẹp.Cuốn sách đã đem đến cho đọc giả những bức tranh đẹp, ghi thêm dấu ấn về dragon ball. Quả thật kim đồng đã làm vô cùng tốt khi đem artbook đến với cộng đồng manga việt.

 7. Trương Minh Tùng

  Các tranh màu thực sự rất có hồn, do được tác giả vẽ và tô màu bằng tay, có nhưng tranh chưa được công bố, trình bày cũng rất đẹp. Không kiềm lòng được mà mua ngay khi biết thông tin. Sống lại một thời toàn đi coi ké sách. Các bạn đã từng đoc dragon ball có thể coi uốn artbook này như một mục lục siêu đẹp. Thêm thông tin chi các bạn là bộ này bên nhật là 7 tập với bìa các tập tạo thành hình rồng thiêng, không biết về vn thì như thé nào..

 8. Nguyễn Công Định

  Trọng lượng khá nặng. Boom tấn không thể bỏ quá được.Không uổng tiền khi mua cuốn artbook này. stuarybooks.com giao hàng rất nhanh, hiệu quả. Cám ơn stuarybooks.com rất nhiều. Mong chờ các artbook tiếp theo của Kim Đồng. Cuốn Artbook mắc tiền nhất nhưng hay nhất. Nhận xét: Bìa rời, cứng, trang trí đẹp, màu sắc rất đẹp khỏi bàn, giấy dày, còn có poster Dragon Ball dính kèm nữa. Mình mua cuốn bìa rời vì đây là bản limited. Toàn những hình chưa được công bố do tác giã vẻ. Nhỏ hơn Art book của One Piece tí nhưng dày gấp đôi.

 9. đỗ thúy an

  điện tử thôi. Còn đoạn phỏng vấn tác giả thì ngặt một nỗi tôi phải dò cả buổi để ghép các đoạn lại với nhau mới đọc được nội dung trong đó... Chắc khẩu vị tôi hơi lạ chăng, vì artbook không mang lại tôi cảm giác thỏa mãn.... Tôi không biết artbook bản mềm thế nào, còn với tôi bản bìa cứng rất tốt về hình thức, đóng cứng dễ bảo quản nhưng lại có cảm giác chưa đủ, tôi nghĩ là sẽ có vài trang truyện mới lạ nào đó, nhưng chỉ là tổng hợp của các bìa truyện và 1 số tranh vẽ, mấy bìa truyện in màu được in lại theo kiểu kích cỡ 3-4 tấm nhét trong một cỡ trang A4 nên cũng khá nhỏ, nhìn không rõ lắm, có mỗi trang truyện bé tẹo là Vegata "thắng" Songoku qua trò chơi...

 10. Nguyễn Tấn Phong

  Lần đầu tiên Art Book được chính thức ra mắt, tuy nhiên chất lượng không hề tệ chút nào. Đây lại là phiên bản bìa cứng Limited. Tất nhiên sự ủng hộ của mọi người khá là tốt. Bìa cứng được làm chắc chắn, sách in màu rực rỡ, sắc nét, từng quyển còn được bọc màng co. Giá cả so với mặt bằng chung là khá cao tuy nhiên vẫn chấp nhận được. Đây là một trong 2 bộ Art Book đầu tiên được đưa về Việt Nam One Piece Color Walk và Dragon Ball. Hy vọng sẽ có nhiều bộ Art Book hoành tráng nữa ra mắt tại Việt Nam. Nxb Kim Đồng thực sự là người đi tiên phong cho những trào lưu 'Hot' nhất cho fan Manga, mong đợi thêm nhiều bom tấn khác nữa của Kim..

 11. Kim Thơ

  stuarybooks.com đóng gói, sách mới chất lượng, vô cùng hài lòng ???.

 12. Nguyễn Nhật Thiện

  Nhận xét đầu tiên là mua cả ba quyển đều được giảm giá , riêng cuốn những nàng công chúa bí ẩn được giảm giá tới 25 % ,stuarybooks.com đóng gói kĩ , giao hàng nhanh mặc dù đơn hàng của mình bị chia làm 2 để giao , còn về quyển artbookdragonball thì in ấn rất tốt màu sắc đẹp giống bản gốc của Nhật , bìa cứng in màu toàn bộ cầm rất chắc tay ,tập hợp toàn bộ hình ảnh bộ truyện đăng trên tạp chí shonen jump cũng như trong các tập truyện , Đằng sau đó là những câu chuyện thú vị xoay quanh quá trình vẽ của của tác giả.

 13. Nguyễn Lê Phong

  Nội dung bên trong thì khỏi phải nói, in màu full bộ, chất lượng hình ảnh cao. Cuốn sách được in tỉ mỉ, bìa cứng cáp. Phải chi Kim Đồng mua bản quyền của 6 cuốn artbook Dragon Ball còn lại thì hay biết mấy!!!.

 14. Nguyễn Lê Huy

  Là một trong số Artbook mắc tiền nhất và hay nhất! Là một cuốn ăn mừng kết thúc của Dragon Ball!Một Fan chân chính như tôi đã đợi Artbook này lâu lắm rồi!!! Kim Đồng đã xuất bản ra 2 cuốn bìa rời và bìa mềm cho những Fan Dragon Ball,riêng mình thì mua bản bìa rời vì nghe nói là Kim Đồng chỉ xuất bản 1 lần thôi!Nhận xét chung là! Bìa rời đẹp mắt,cứng và đây đến tận 200 mấy trang luôn có hình con rồng thiên rất đẹp!Toàn những hình chưa được công bố mà do chính tay tác giả vẽ,được in màu rất phong phú và đa dạng vừa vặn ,hơi nhỏ hơn One Piece Artbook một chút.Yêu quá đi mất!!!Mà stuarybooks.com cũng giao hàng rất nhanh,làm việc hiệu quả!MÃI YÊU stuarybooks.com :-) :-) :-)..

 15. kasaneru thỏ

  Ở nước ngoài, 1 quyển artbook thế này có giá tầm 400k trở lên, nên giá của quyển này khá rẻ. Quyển artbook bìa cứng khá đẹp, lật giở trang dễ dàng, không bị gấp gẫy hư giấy. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.. Hình ảnh, màu sắc, độ dày của giấy, mọi thứ đều đạt chất lượng tốt nhất.

 16. Đinh Hoàng Ngân

  Đẹp ngoài sức tưởng tượng cùng chất lượng giấy màu rất đẹp.Cuốn sách đã đem đến cho đọc giả những bức tranh đẹp, ghi thêm dấu ấn về dragon ball. Quả thật kim đồng đã làm vô cùng tốt khi đem artbook đến với cộng đồng manga việt. Cho đọc giả nhìn thêm nhiều điều về bộ truyện này, những bức tranh mà chưa từng thấy. Cũng như khiến đọc giả hiểu hơn và tác giả của bộ truyện đình đám này. 1 ấn phẩm bom tấn đúng nghĩa . :). Mong chờ nhiều hơn các ấn phẩm tiếp theo cuat Kim Đồng. Nay tái hiện trên 1 ấn phẩm bom tấn.

 17. Ngài Rau

  sản phẩm chất lượng, hy vọng nph sớm cập nhật thêm các tập tiếp theo.

 18. LOL LOLlipop

  Về bìa mạ nhủ, giấy lót xanh nhạt kèm bìa lót in màu, và từng trang 1 là in màu nhe, những bức tranh, những trận chiến trằng đen nay đã được lên màu cực đẹp, đọc từmg trang thật sự rất tuyệt. Artbook như một lời cảm ơn chân thành nhất dành cho những fan của DB.. Ngoài ra sách còn kèm bài phỏng vấn tác giả, một số cuộc trò chuyện cũng được in theo. Khi cầm được sách thật trên tay thì đúng là tuyệt không có gì bằng, hoàn hảo cả về chất lượng và nội dung. Mình chọn phiên bản bìa cứng vì mua chỉ có 1 lần nên chọn bản bìa cứng cho xứng đáng. Phải nói khi Kim Đồng ra mắt 2 artbooks là Dragon Ball - đại tuyển tập và One Piece Walk Color thì mình vô cùng nôn nao.

 19. Nguyen Quang Trinh

  Tưởng sản phẩm có nọi dung cốt truyện hoá ra chỉ là ảnh chán quá.

 20. LOL LOLlipop

  Về bìa mạ nhủ, giấy lót xanh nhạt kèm bìa lót in màu, và từng trang 1 là in màu nhe, những bức tranh, những trận chiến trằng đen nay đã được lên màu cực đẹp, đọc từmg trang thật sự rất tuyệt. Khi cầm được sách thật trên tay thì đúng là tuyệt không có gì bằng, hoàn hảo cả về chất lượng và nội dung. Mình chọn phiên bản bìa cứng vì mua chỉ có 1 lần nên chọn bản bìa cứng cho xứng đáng. Ngoài ra sách còn kèm bài phỏng vấn tác giả, một số cuộc trò chuyện cũng được in theo. Phải nói khi Kim Đồng ra mắt 2 artbooks là Dragon Ball - đại tuyển tập và One Piece Walk Color thì mình vô cùng nôn nao. Artbook như một lời cảm ơn chân thành nhất dành cho những fan của DB..

 21. Mask

  Dù bị phai mực ở sợi dây đánh dấu trang nhưng vì đẹp quá nên vẫn cho 5 sao :)).

 22. Hạt Dẻ

  Mình không đọc, không biết đến và cũng không phải fan của Dragon Ball. Mặc dù không biết Dragon Ball nhưng nhận xét của mình về artbook này như sau: bìa cứng rất chắc chắn, màu sắc rõ đẹp, bên trong có hơn hai trăm trang đều là giấy cứng được in màu rõ nét, rất đẹp, là những nét vẽ của tác giả qua những năm từ 1985 cho đến khi bộ truyện kết thúc. Cuốn artbook này để trên kệ sách nhìn sáng sủa lắm, mình thấy thật may mắn vì được tặng ngay phiên bản bìa cứng.. Artbook này mình được stuarybooks.com tặng ngẫu nhiên khi mua đơn hàng trên 300k trong ngày hội sách.

 23. Nguyễn Thị Thu Trang

  Cái thú vị nhất, đó là những chia sẻ từ cha đẻ của bộ truyện này, giống như kiểu khám phá ra 1 điều gì mới mẻ từ bộ truyện đã từ rất lâu rồi.. Tranh bên trong đẹp xuất sắc, chất lượng hình ảnh và giấy in vẫn giữ chất Kim Đồng. - Bìa sách : mình không thể chê bìa sách 1 tí nào, bởi vì nó đến từ NXB Kim Đồng - NXB đã từ lâu gắn bó với bộ truyện này. Đầu tiên cũng phân vân vì bìa cứng đắt hơn, nhưng vì đam mê nên quyết đầu tư để giữ artbook được bền hơn. - Cảm nhận khi đọc sách :Chắc không thể gọi là đọc, mà mình mua quyển này không phải để đọc, mà là vì đam mê với bộ truyện gắn liền với tuổi thơ của mình.

 24. Đỗ Trọng Hiếu

  Mua lúc giảm giá để sưu tầm, chất liệu giấy tốt, bìa cứng.

 25. Bùi Thu Thảo

  Mình mua được quyển này khi giảm giá, ngon bổ rẻ, giấy đẹp và chất lượng tốt, tranh ảnh đa dạng xem rất thích..

 26. Khoa Nhat

  Artbook chia ra từng phần phần ảnh màu, phần ảnh bìa truyện,phần ảnh được đăng trên Jump, đặc biệt phần đặt câu hỏi với tác giả Akira, nhờ đó mới thấy trong artbook có 1 tấm hình ghi sai chính tả "Dagon ball" và nhiều điều hài hước về tác giả. Công nhận dịch vụ stuarybooks.com dạo này rất tốt. làm mình nhớ lại hồi nhỏ xem từng tập của 7 viên ngọc rồng rồi ngồi hí hoáy vẽ lại nhân vật truyện sao cho giống. Vừa mới được stuarybooks.com giao hàng trong tuần rồi. Đặt hàng từ Chủ Nhật, trong đơn hàng hẹn thứ tư hoặc thứ năm mới giao đến, vậy mà trưa thứ 3 đã có người giao đến tận nhà. nhanh hơn cả sự mong đợi. còn về Artbook Dragon ball thì vô cùng tuyệt vời, bìa đẹp, chất lượng giấy tốt, màu sắc khỏi chê. giờ lớn rồi thấy artbook của Dragonball là nhào vô mua liên. hồi đó không có tiền toàn xem ké thôi. Cũng nhờ stuarybooks.com nhanh chóng có chưng trình hội sách Online mà mình không sợ mua hụt quyển limit bìa dày khi không thể tham gia hội sách TP HCM. Sẽ tiếp tục ủng hộ stuarybooks.com trong thời gian tới..

 27. Luong Huu Tue

  Giao nhanh, sản phẩm in chất lượng tốt.

 28. Nguyễn Thị Hoàng Vân

  Mỗi tội k biết vì lí do gì mà thời gian giao hàng hơn 2 tuần. Cũng may mình k phải fan cuồng, cũng không cần hàng gấp, nếu không mình đã đánh 1 sao rồi.. Sản phẩm rất đẹp, mình mua về để sưu tầm với lại giá rẻ ( mình mua lúc giảm 60%) nên không có nhiều ý kiến.

 29. Trương Minh Tùng

  Không kiềm lòng được mà mua ngay khi biết thông tin. Các tranh màu thực sự rất có hồn, do được tác giả vẽ và tô màu bằng tay, có nhưng tranh chưa được công bố, trình bày cũng rất đẹp. Sống lại một thời toàn đi coi ké sách. Các bạn đã từng đoc dragon ball có thể coi uốn artbook này như một mục lục siêu đẹp. Thêm thông tin chi các bạn là bộ này bên nhật là 7 tập với bìa các tập tạo thành hình rồng thiêng, không biết về vn thì như thé nào..

 30. Khoa Nhat

  hồi đó không có tiền toàn xem ké thôi. Đặt hàng từ Chủ Nhật, trong đơn hàng hẹn thứ tư hoặc thứ năm mới giao đến, vậy mà trưa thứ 3 đã có người giao đến tận nhà. Artbook chia ra từng phần phần ảnh màu, phần ảnh bìa truyện,phần ảnh được đăng trên Jump, đặc biệt phần đặt câu hỏi với tác giả Akira, nhờ đó mới thấy trong artbook có 1 tấm hình ghi sai chính tả "Dagon ball" và nhiều điều hài hước về tác giả. Cũng nhờ stuarybooks.com nhanh chóng có chưng trình hội sách Online mà mình không sợ mua hụt quyển limit bìa dày khi không thể tham gia hội sách TP HCM. Sẽ tiếp tục ủng hộ stuarybooks.com trong thời gian tới.. nhanh hơn cả sự mong đợi. còn về Artbook Dragon ball thì vô cùng tuyệt vời, bìa đẹp, chất lượng giấy tốt, màu sắc khỏi chê. làm mình nhớ lại hồi nhỏ xem từng tập của 7 viên ngọc rồng rồi ngồi hí hoáy vẽ lại nhân vật truyện sao cho giống. Vừa mới được stuarybooks.com giao hàng trong tuần rồi. giờ lớn rồi thấy artbook của Dragonball là nhào vô mua liên. Công nhận dịch vụ stuarybooks.com dạo này rất tốt.

 31. Minh Hoa

  Artbook Dragon Ball không phải quá xa lạ bởi đã dược phát hành rất nhiều ở thi trường nước ngoài, nhưng muốn mua về VN phải mất không ít tiền. Chất lượng in tốt, nội dung thì không cần bàn cãi với những hình vẽ rất đẹp, gồm cả các ảnh bìa manga được xuất bản trước đây và cả một phần chia sẻ, phỏng vấn của tác giả nữa. Với quyển Đại tuyển tập này mình chẳng biết nói gì hơn ngoài "Tuyệt vời" và 5 sao. Những bạn chưa mua thì hãy nhanh tay hốt quyển artbook này ngay đi vì sẽ không có tái bản đâu nhé.. Mình rất thích sưu tầm artbook, đòi hỏi chất lượng của chúng cũng khá cao. Với những 9x đời đầu như mình, Dragon Ball là một thứ gắn liền với tuổi thơ. Vì thế khi nhìn thấy quyển artbook này mình đã không ngần ngại "Thêm vào giỏ hàng" luôn.

 32. Huỳnh Thị Kim Ánh

  Có tặng thêm hình dán nữa, cuốn sách in rất đẹp. Mình mua trúng lúc đang giảm giá nữa chứ. Nhưng có cái là tờ giấy bọc ở ngoài bìa hơi bất tiện vì lỡ ko cẩn thận sẽ bị rách cái mép ngay. Đặt mua hồi hôm thứ 5 thì sang thứ 6 đã có rồi. Mình thấy rất ok.

 33. Tun Tuty

  giao hàng đúng hẹn, tuy nhiên sách để lâu nên gáy sách có nhăn 1 chút, giấy để lâu nên dính vào nhau, khó mở, gây rách nhẹ 1 số trang, chất lượng giấy tốt, bản in màu sắc đẹp, giá rẻ, vì phát hành 4 năm rồi nên các lỗi trên tạm chấp nhận đc.

 34. Luong Tuan Anh

  hàng được vận chuyển rất nhanh, sản phẩm đúng như hình ảnh: Tốt rất hài lòng.

 35. CT Nam Vũ

  cần mua gấp bộ truyện Dragon Ball xuất bản gần nhất ạ Liên hệ 0906 017 981 giúp mình nếu có hàng ạ (cần mua bộ mới ).

 36. Tùng Lâm

  chất lượng sản phẩm tuyệt vời, giấy dày, màu sắc nét..

 37. Nguyễn Công Định

  Cám ơn stuarybooks.com rất nhiều. Nhỏ hơn Art book của One Piece tí nhưng dày gấp đôi. Cuốn Artbook mắc tiền nhất nhưng hay nhất. Mình mua cuốn bìa rời vì đây là bản limited. Boom tấn không thể bỏ quá được.Không uổng tiền khi mua cuốn artbook này. stuarybooks.com giao hàng rất nhanh, hiệu quả. Nhận xét: Bìa rời, cứng, trang trí đẹp, màu sắc rất đẹp khỏi bàn, giấy dày, còn có poster Dragon Ball dính kèm nữa. Toàn những hình chưa được công bố do tác giã vẻ. Mong chờ các artbook tiếp theo của Kim Đồng. Trọng lượng khá nặng.

 38. Nguyễn Tấn Phong

  Đây lại là phiên bản bìa cứng Limited. Giá cả so với mặt bằng chung là khá cao tuy nhiên vẫn chấp nhận được. Tất nhiên sự ủng hộ của mọi người khá là tốt. Nxb Kim Đồng thực sự là người đi tiên phong cho những trào lưu 'Hot' nhất cho fan Manga, mong đợi thêm nhiều bom tấn khác nữa của Kim.. Hy vọng sẽ có nhiều bộ Art Book hoành tráng nữa ra mắt tại Việt Nam. Đây là một trong 2 bộ Art Book đầu tiên được đưa về Việt Nam One Piece Color Walk và Dragon Ball. Bìa cứng được làm chắc chắn, sách in màu rực rỡ, sắc nét, từng quyển còn được bọc màng co. Lần đầu tiên Art Book được chính thức ra mắt, tuy nhiên chất lượng không hề tệ chút nào.

 39. Minh Hoa

  Mình rất thích sưu tầm artbook, đòi hỏi chất lượng của chúng cũng khá cao. Artbook Dragon Ball không phải quá xa lạ bởi đã dược phát hành rất nhiều ở thi trường nước ngoài, nhưng muốn mua về VN phải mất không ít tiền. Vì thế khi nhìn thấy quyển artbook này mình đã không ngần ngại "Thêm vào giỏ hàng" luôn. Chất lượng in tốt, nội dung thì không cần bàn cãi với những hình vẽ rất đẹp, gồm cả các ảnh bìa manga được xuất bản trước đây và cả một phần chia sẻ, phỏng vấn của tác giả nữa. Với những 9x đời đầu như mình, Dragon Ball là một thứ gắn liền với tuổi thơ. Những bạn chưa mua thì hãy nhanh tay hốt quyển artbook này ngay đi vì sẽ không có tái bản đâu nhé.. Với quyển Đại tuyển tập này mình chẳng biết nói gì hơn ngoài "Tuyệt vời" và 5 sao.

 40. Tu The Minh

  Mua sách mới mà stuarybooks.com giao cho mình sách cũ, gáy bị móp méo, mở ra bị mùi mốc ......

 41. Thanh Hằng Thị Phan

  Các trang bị dính với nhau Tách ra bị rách mấy trang ạ.

 42. Luong Tuan Anh

  hàng được vận chuyển rất nhanh, sản phẩm đúng như hình ảnh: Tốt rất hài lòng.

 43. Huỳnh Thị Kim Ánh

  Mình thấy rất ok. Có tặng thêm hình dán nữa, cuốn sách in rất đẹp. Mình mua trúng lúc đang giảm giá nữa chứ. Nhưng có cái là tờ giấy bọc ở ngoài bìa hơi bất tiện vì lỡ ko cẩn thận sẽ bị rách cái mép ngay. Đặt mua hồi hôm thứ 5 thì sang thứ 6 đã có rồi.

 44. Nguyễn Lê Huy

  Là một trong số Artbook mắc tiền nhất và hay nhất! Là một cuốn ăn mừng kết thúc của Dragon Ball!Một Fan chân chính như tôi đã đợi Artbook này lâu lắm rồi!!! Kim Đồng đã xuất bản ra 2 cuốn bìa rời và bìa mềm cho những Fan Dragon Ball,riêng mình thì mua bản bìa rời vì nghe nói là Kim Đồng chỉ xuất bản 1 lần thôi!Nhận xét chung là! Bìa rời đẹp mắt,cứng và đây đến tận 200 mấy trang luôn có hình con rồng thiên rất đẹp!Toàn những hình chưa được công bố mà do chính tay tác giả vẽ,được in màu rất phong phú và đa dạng vừa vặn ,hơi nhỏ hơn One Piece Artbook một chút.Yêu quá đi mất!!!Mà stuarybooks.com cũng giao hàng rất nhanh,làm việc hiệu quả!MÃI YÊU stuarybooks.com :-) :-) :-)..

 45. Ngân Lê

  tuy giao hàng rất nhanh nhưng bên trong nó làm tui hơi thất vọng vì nó chả có gì bất ngờ và thú ví,với cái giá đó tui tưởng nó hay và thú ví lắm ai ngờ chả có gì ngoài sức tưởng tượng của tuo.

 46. kasaneru thỏ

  Quyển artbook bìa cứng khá đẹp, lật giở trang dễ dàng, không bị gấp gẫy hư giấy. Hình ảnh, màu sắc, độ dày của giấy, mọi thứ đều đạt chất lượng tốt nhất. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.. Ở nước ngoài, 1 quyển artbook thế này có giá tầm 400k trở lên, nên giá của quyển này khá rẻ.

 47. Nguyễn Lê Phong

  Nội dung bên trong thì khỏi phải nói, in màu full bộ, chất lượng hình ảnh cao. Cuốn sách được in tỉ mỉ, bìa cứng cáp. Phải chi Kim Đồng mua bản quyền của 6 cuốn artbook Dragon Ball còn lại thì hay biết mấy!!!.

 48. Đặng Hải Nam

  Chất lượng giấy in ở mức khá, nếu làm tốt hơn + giá cao hơn thì tốt hơn.

 49. Zalo Nothing

  Gắn liền với tuổi thơ của bao người, giờ tôi vẫn đọc lại bằng file pdf. nhận xét giống các bạn trước ^^.

 50. Sy Quốc Tú

  Tuy là lần đầu tiên Artbook được chính thức ra mắt, tuy nhiên chất lượng không hề tệ chút nào. Về giá cả thì so với mặt bằng chung là khá cao tuy nhiên vẫn chấp nhận được. stuarybooks.com giao hàng rất nhanh, hiệu quả. In ấn rất tốt màu sắc đẹp giống bản gốc của Nhật, bìa cứng in màu toàn bộ cầm rất chắc tay, tập hợp toàn bộ hình ảnh bộ truyện đăng trên tạp chí shonen jump cũng như trong các tập truyện. Đằng sau đó là những câu chuyện thú vị xoay quanh quá trình vẽ của của tác giả. Cám ơn stuarybooks.com rất nhiều.. Với sự đầu tư trong khoản in ấn và dịch thuật đây là sản phẩm xứng đáng để các fan cứng rước về nhà.

 51. đỗ thúy an

  Còn đoạn phỏng vấn tác giả thì ngặt một nỗi tôi phải dò cả buổi để ghép các đoạn lại với nhau mới đọc được nội dung trong đó... Tôi không biết artbook bản mềm thế nào, còn với tôi bản bìa cứng rất tốt về hình thức, đóng cứng dễ bảo quản nhưng lại có cảm giác chưa đủ, tôi nghĩ là sẽ có vài trang truyện mới lạ nào đó, nhưng chỉ là tổng hợp của các bìa truyện và 1 số tranh vẽ, mấy bìa truyện in màu được in lại theo kiểu kích cỡ 3-4 tấm nhét trong một cỡ trang A4 nên cũng khá nhỏ, nhìn không rõ lắm, có mỗi trang truyện bé tẹo là Vegata "thắng" Songoku qua trò chơi... Chắc khẩu vị tôi hơi lạ chăng, vì artbook không mang lại tôi cảm giác thỏa mãn.... điện tử thôi.

 52. Sy Quốc Tú

  Tuy là lần đầu tiên Artbook được chính thức ra mắt, tuy nhiên chất lượng không hề tệ chút nào. In ấn rất tốt màu sắc đẹp giống bản gốc của Nhật, bìa cứng in màu toàn bộ cầm rất chắc tay, tập hợp toàn bộ hình ảnh bộ truyện đăng trên tạp chí shonen jump cũng như trong các tập truyện. Cám ơn stuarybooks.com rất nhiều.. Đằng sau đó là những câu chuyện thú vị xoay quanh quá trình vẽ của của tác giả. Về giá cả thì so với mặt bằng chung là khá cao tuy nhiên vẫn chấp nhận được. stuarybooks.com giao hàng rất nhanh, hiệu quả. Với sự đầu tư trong khoản in ấn và dịch thuật đây là sản phẩm xứng đáng để các fan cứng rước về nhà.

 53. Lâm Mẫn Nhi

  Mới đầu mình tính không mua dù mình là fan của Dragon Balls từ hồi bé xíu, nhưng vì có giảm giá :)) với cả hồi đợt trước mình được stuarybooks.com tặng 1 quyển artbook One Piece, phải nói là siêu cool nên mình rất mong chờ artbook DB này. Tuy nhiên lúc mình nhận hàng thì sách không được bọc màng co, nhìn có vẻ hơi cũ nữa, khác xa với quyển One Piece dù OP mình được tặng còn DB thì mình tự mua. Mình thất vọng là vì dù có là hàng giảm giá thì mình tưởng sẽ vẫn được bảo đảm nguyên seal như OP haizz. Về nội dung thì đúng như các bạn ở trên nói, sách in rất đẹp, tranh màu in nhìn rất tuyệt vời, mình mua lúc stuarybooks.com giảm giá gần 50%.

 54. Nguyễn Thị Thu Trang

  Cái thú vị nhất, đó là những chia sẻ từ cha đẻ của bộ truyện này, giống như kiểu khám phá ra 1 điều gì mới mẻ từ bộ truyện đã từ rất lâu rồi.. Đầu tiên cũng phân vân vì bìa cứng đắt hơn, nhưng vì đam mê nên quyết đầu tư để giữ artbook được bền hơn. - Cảm nhận khi đọc sách :Chắc không thể gọi là đọc, mà mình mua quyển này không phải để đọc, mà là vì đam mê với bộ truyện gắn liền với tuổi thơ của mình. Tranh bên trong đẹp xuất sắc, chất lượng hình ảnh và giấy in vẫn giữ chất Kim Đồng. - Bìa sách : mình không thể chê bìa sách 1 tí nào, bởi vì nó đến từ NXB Kim Đồng - NXB đã từ lâu gắn bó với bộ truyện này.

 55. Đỗ Minh Ngọc

  Một số trang của Artbook bị dính vào nhau, có 2 trang dính khá to..

 56. Nguyễn Nhật Thiện

  Nhận xét đầu tiên là mua cả ba quyển đều được giảm giá , riêng cuốn những nàng công chúa bí ẩn được giảm giá tới 25 % ,stuarybooks.com đóng gói kĩ , giao hàng nhanh mặc dù đơn hàng của mình bị chia làm 2 để giao , còn về quyển artbookdragonball thì in ấn rất tốt màu sắc đẹp giống bản gốc của Nhật , bìa cứng in màu toàn bộ cầm rất chắc tay ,tập hợp toàn bộ hình ảnh bộ truyện đăng trên tạp chí shonen jump cũng như trong các tập truyện , Đằng sau đó là những câu chuyện thú vị xoay quanh quá trình vẽ của của tác giả.

 57. Hạt Dẻ

  Mình không đọc, không biết đến và cũng không phải fan của Dragon Ball. Cuốn artbook này để trên kệ sách nhìn sáng sủa lắm, mình thấy thật may mắn vì được tặng ngay phiên bản bìa cứng.. Mặc dù không biết Dragon Ball nhưng nhận xét của mình về artbook này như sau: bìa cứng rất chắc chắn, màu sắc rõ đẹp, bên trong có hơn hai trăm trang đều là giấy cứng được in màu rõ nét, rất đẹp, là những nét vẽ của tác giả qua những năm từ 1985 cho đến khi bộ truyện kết thúc. Artbook này mình được stuarybooks.com tặng ngẫu nhiên khi mua đơn hàng trên 300k trong ngày hội sách.

 58. Việt Nguyen

  cảm ơn stuarybooks.com, giao hàng nhanh chóng, đóng gói cẩn thạn.

Leave a comment