Bá Hán 1 - Thần Trong Võ Lâm
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Bá Hán 1 - Thần Trong Võ Lâm

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Bá Hán 1 - Thần Trong Võ Lâm ra đọc

Theo chân Lâm Miễu, người đọc nhập cuộc với nhiều điều kỳ ảo thú vị từ chuyện lạc vào động Ẩn tiên cốc, ăn phải phù dung quả, chiến đấu với rồng ngàn năm… Qua những bước thăng trầm, người thanh niên xuất thân đường phố đã từng bước chứng tỏ bản lĩnh của mình, Dù sao đi chăng nữa mọi chuyện cũng đã kết thúc rồi.. Sức sáng tạo của Long Nhân làm người đọc kinh ngạc: bất kể điều gì cũng có thể xảy ra, cuốn hút và quyến rũ đến không ngờ, Dù sao đi chăng nữa mọi chuyện cũng đã kết thúc rồi.. Càng tài hoa hơn nữa khi tác giả dẫn dắt người đọc vào những tình tiết phi lý bằng sự tin tưởng tuyệt đối qua cách dẫn chuyện hợp tình, hợp lý, trước sau ứng biến. Đừng vội vàng trước khi đưa ra quyết định..

Trải qua hơn 20 năm viết truyện với hơn 20 tác phẩm, ông đã được công chúng đón nhận và yêu thích, Trời trở lạnh rồi. Trong hơn 20 tác phẩm đó, bộ Diệt Tần và Bá Hán đã được Công ty Sách Phương Nam mua bản quyền và chuyển ngữ, Trời trở lạnh rồi. Bá Hán vừa được phát hành tập 1: Thần trong võ lâm và tập 2: Ma môn kỳ bí vào tháng 6 và tháng 7 năm nay, Trời trở lạnh rồi. Đó là tín hiệu đáng mừng cho những người yêu truyện võ hiệp nói riêng và độc giả mê truyện lịch sử - văn hoá Trung Quốc nói chung. Cuộc đời thật khốn nạn với tôi.

Đồng thời, tác phẩm còn hòa lẫn các yếu tố của văn học đương đại, huyền ảo hóa võ hiệp, biến lịch sử thành huyền ảo hơn, mô tả các truyền thuyết một cách lãng mạng hơn, được độc giả gọi là “Kinh điển mới của võ hiệp thế kỷ 21”, Chuyện gì cũng có cách giải quyết của nó cả.. Chính vì những yếu tố trên kết hợp uyển chuyển trong tác phẩm, Bá Hán thật sự là một tiểu thuyết võ hiệp kỳ ảo mà những ai đã từng mê thể loại này không thể bỏ qua, Chuyện gì cũng có cách giải quyết của nó cả.. Truyện đã bán rất chạy trên trong giới người Hoa trên toàn cầu, rất được độc giả võ hiệp yêu thích. Thật lố bịch.

Không chỉ thế, đọc truyện ta còn cảm nhận được sự phân tích sâu sắc, cũng như tính cơ trí hơn người của Lâm Miễu và những bậc đại anh hùng trong truyện, Em sẽ cố gắng hoàn thành trong hôm nay. Truyện còn là nhiều bức tranh cảm động về tình yêu, tình bằng hữu và tinh thần anh dũng ngoan cường của các bậc anh tài, Em sẽ cố gắng hoàn thành trong hôm nay. Qua câu chuyện kỳ bí và thú vị này, người đọc còn hiểu thêm nhiều nét văn hóa truyền thống Trung Quốc xa xưa như phong tục ma chay, cưới hỏi, lễ nghi chào hỏi…. Cảnh ở đây tuyệt quá!.

Cuối thời Tây Hán, thiên hạ loạn lạc, quần hùng nổi dậy khắp nơi… Lâm Miểu, một thiếu niên vô lại có thân phận thần bí, trí tuệ và mưu lược hơn người, vô tình ăn phải quả hiếm mà có được nội lực vô song, Bỏ tay ra. Kẻ thù xem Miểu như cái gai trong mắt cần phải trừ diệt, bức tử vợ chàng.., Bỏ tay ra. Nhưng với dị lực trong người, chàng trả mối thù bằng một cách lạ lùng, Bỏ tay ra. Và đó cũng là nơi các kỳ tích bắt đầu. Đơn giản, bình thường mới là thật.

Nhà Lưu Hán mất, Vương Mãn xưng bá hoành hành thiên hạ, Tại sao. Sự lầm than của nhân dân không gì sánh nổi, Tại sao. Thời buổi loạn lạc xuất hiện nhiều anh hùng hào kiệt, Tại sao. Rất nhiều hào kiệt xưng bá một phương với mong muốn khôi phục triều đai nhà Hán, Tại sao. Trong đó Lâm Miễu một người có xuất thân thấp kém nhưng có ý chí hơn người, kinh qua nhiều chuyện kỳ bí đã trưởng thành và được dự báo như một đại anh hùng trong tương lai. Tất cả đều trở nên vô nghĩa..

Bằng những kiến thức về lịch sử, văn hóa cũng như lối viết hiện đại hấp dẫn có thể thấy phong cách viết của Long Nhân là đại diện tiêu biểu cho tiểu thuyết võ hiệp hiện đại. Cũng được đấy chứ.

Có thể thấy tác giả Long Nhân đã thành công trong việc xây dựng tính cách nhân vật, Chớ nên vội tin người khác như vậy.. Mỗi nhân vật hiện lên với nhiều tính cách đa chiều, phong phú hấp dẫn, Chớ nên vội tin người khác như vậy.. Đó là Lâm Miễu đa mưu, túc trí nhưng dạt dào cảm xúc yêu thương, Chớ nên vội tin người khác như vậy.. Đó là Lưu Tú tài hoa và sắc sảo, Chớ nên vội tin người khác như vậy.. Cũng có khi đó là những nhân vật quái dị nửa người nửa tiên thâm sâu khó đoán như Thiên cơ thần toán, Quỷ Tam Lão…

Bằng lối viết kiếm hiệp hiện đại, sắc sảo và dễ đọc, tác giả Long Nhân đã nhanh chóng đưa người đọc lên cỗ máy thời gian để trở lại thời đại xa xưa khoảng 200 năm trước công nguyên, Không có gì là đúng cả. Tại đây người đọc trải nghiệm nhiều chuyện thần bí như thể chính mình đang chứng kiến những chuyện tuyệt vời của thời đại anh hùng võ hiệp. Thật đáng học hỏi!.

Đọc Bá Hán, tiểu thuyết kỳ ảo của Long Nhân - nhà tiểu thuyết tài ba đương đại của Trung Hoa, người đọc thật sự bước vào một thế giới huyền diệu với nhiều cung bậc cảm xúc, Làm ơn nói nhỏ thôi. Đó thật sự là một thế giới đầy mê hoặc với những trải nghiệm đầy thú vị, vượt qua mọi giới hạng của con người, Làm ơn nói nhỏ thôi. Với ý chí khôi phục lại nhà Hán lật đổ triều đại thoái trào của bạo chúa Vương Mãn, các anh hùng võ hiệp lần lượt xuất hiện mỗi người mỗi vẽ kỳ ảo, truyện là những trang sử thi tuyệt đẹp đã được dệt nên bởi sự tài hoa của tác giả. Hãy nhìn mọi việc một cách đơn giản hơn..

bánh bột mì chiên hành, tiếng anh 10 unit 6, soul eater chap 1, nghe giảng kinh phật về đạo làm người, giải bài tập địa lí lớp 12, toán nâng cao lớp 2 violet, hướng dẫn giải toán nâng cao lớp 3, truyện kể về các anh hùng, giá trị nội dung của sống mòn,

Related posts

Từng Bước Luyện Nói Tiếng Anh Lưu Loát - Kèm VCD (Tập 4)

Từng Bước Luyện Nói Tiếng Anh Lưu Loát - Kèm VCD (Tập 4)

Từng Bước Luyện Nói Tiếng Anh Lưu Loát

Chicken Soup For The Soul 20 - Hạt Giống Yêu Thương (Tái Bản 2013)

Chicken Soup For The Soul 20 - Hạt Giống Yêu Thương (Tái Bản 2013)

Chicken Soup For The Soul 20 - Hạt

Chuyển Dạ - Sinh Con Và Những Biến Chứng Thường Gặp Trong Thai Kỳ

Chuyển Dạ - Sinh Con Và Những Biến Chứng Thường Gặp Trong Thai Kỳ

Chuyển Dạ Sinh ConVà Những Biến Chứng Thường

Hết Hôm Nay Là Đến Hôm Qua (Tái Bản)

Hết Hôm Nay Là Đến Hôm Qua (Tái Bản)

Hết Hôm Nay Là Đến Hôm QuaNếu bạn

Sài Gòn Chợ Lớn Rong Chơi (Tái Bản 2015)

Sài Gòn Chợ Lớn Rong Chơi (Tái Bản 2015)

Sài Gòn Chợ Lớn Rong ChơiTên gọi Sài

Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên - Khối Chuyên Hóa

Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên - Khối Chuyên Hóa

Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên

Suối Nguồn Tươi Trẻ (Tập 1)

Suối Nguồn Tươi Trẻ (Tập 1)

Suối Nguồn Tươi Trẻ (Tập 1)Suối nguồn tươi

Trò Chơi Trí Tuệ (Tập 2) - Kết Nối Thích Hợp

Trò Chơi Trí Tuệ (Tập 2) - Kết Nối Thích Hợp

Trò Chơi Trí Tuệ (Tập 2) - Kết

Hướng Dẫn Phương Pháp Viết Những Mẫu Thư & Thuật Ngữ Kinh Doanh Cần Thiết Cho Nhân Viên - Giám Đốc

Hướng Dẫn Phương Pháp Viết Những Mẫu Thư & Thuật Ngữ Kinh Doanh Cần Thiết Cho Nhân Viên - Giám Đốc

Hướng Dẫn Phương Pháp Viết Những Mẫu Thư

Leave a comment