Bạch Dương Và Chuyện Tình Yêu
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Bạch Dương Và Chuyện Tình Yêu

Ai cũng có thể đọc Bạch Dương Và Chuyện Tình Yêu khi đang làm ăn, húc, xốc hoặc chở. Còn mình thì thích đọc khi đang vác.

Bà được đánh giá mà một trong những Chiêm tinh gia nổi tiếng người Mỹ với những cuốn sách đứng đầu danh sách bán chạy do tờ New York Times bình chọn, Hãy cho tôi biết sự thật!. Năm 1968, Linda Goodman xuất bản cuốn “Sun Signs” (Dấu hiệu Mặt trời của các cung hoàng đạo), Hãy cho tôi biết sự thật!. Ngay lập tức cuốn sách đứng đầu danh mục Best Seller của năm, Hãy cho tôi biết sự thật!. Nếu bạn cầm trên tay cuốn Dấu hiệu Mặt trời (Sun Signs) và đọc nó, bạn sẽ cảm nhận được không chỉ lối viết hấp dẫn, mà còn cả cách dẫn dắt thông minh của Linda Goodman giúp người đọc có thể tiếp cận về 12 cung hoàng đạo một cách dễ hiểu hơn rất nhiều. - Carolyn McDowall, Hãy cho tôi biết sự thật!. Sau đó, Linda Goodman tiếp tục khẳng định được sức cuốn hút từ những trang sách Chiêm tinh của bà trong hai tập tiếp theo “Love Signs” (Chiêm tinh về tình yêu) ra mắt năm 1978 và Star Signs (1988), Hãy cho tôi biết sự thật!. Cuốn “Love Signs” đã xác lập kỉ lục trong  ngành công nghiệp xuất bản với mức giá bản quyền 2.3 triệu đô la Mỹ. Mọi công sức đều trở nên vô ích..

Tất cả tùy thuộc vào bạn, Sao rồi cậu đi đến đâu rồi. Dĩ nhiên, sẽ có thêm cả một chuyên gia giúp đỡ bạn, nếu bạn tin tưởng lời khuyên của cô ấy:

“Cũng có đôi ba người kiềm chế yêu thương

Mỗi người phụ nữ Bạch Dương đều mang trong mình một ước mơ thầm kín, ấy là được người đàn ông của mình bảo vệ và che chở, Cũng chẳng được bao lâu!. Thế nhưng điều đó không có nghĩa là phục tùng, Cũng chẳng được bao lâu!. Nàng tự kẻ một đường ranh giới phân biệt rõ ràng giữa quy thuận trong tình yêu và phục tùng về mọi mặt. Tốt hơn cả là chàng nên nhận ra ranh giới đó nếu muốn giữ chặt nàng, Cũng chẳng được bao lâu!. Vậy mà có những điều nho nhỏ lại khiến nàng thủ lĩnh cung Lửa này mềm như bún, Cũng chẳng được bao lâu!. Bạn cần làm gì để khiến trái tim cô nàng Bạch Dương xao xuyến?

Như thể mai này họ ghét nhau cay đắng.

Linda Goodman, tên thật là Mary Alice Kemery sinh ra tại Morgantown, miền Tây Virginia vào ngày 19/4, KHông thể như vậy!. Linda Goodman chưa bao giờ tiết lộ năm sinh chính xác của bản thân. Lần sau chị lại đến nhé.

(Bạch Dương và câu chuyện tình yêu” - Linda Goodman)

Bạch Dương Và Chuyện Tình Yêu

Thông tin tác giả:

Làm thế nào để lập được “thỏa thuận ngừng bắn” khi cuộc chiến nảy lửa giữa bạn và anh chàng Bạch Dương nổ ra? Ngọn lửa nóng nảy của Bạch Dương sẽ thiêu rụi tất cả, hay bạn có thể dập tắt và biến chúng thành ngọn lửa liu riu nồng ấm trong mùa đông giá rét?

Nhưng ta ghét nhau cũng khẽ khàng cẩn thận

Như thể một ngày chúng ta sẽ lại yêu…”

Nội dung bộ sách Chiêm tinh Cẩm Phong số 1 được dịch từ hai cuốn sách Best Seller của Linda Goodman - “Sun Signs”, “Love Signs”. Cô ta là ai vậy?.

bí quyết thành công của sinh viên, game tô màu, địa 2018, trắc nghiệm toán 12 theo chuyên đề, cách học đông y, đọc truyện cửu châu, hay là mình sống chung chương 61, được thì mừng không được thì thôi, đảo cồn cỏ anh hùng,

Related posts

Beeno Student Book 5

Beeno Student Book 5

Beeno Student Book 5Beeno develops early English communication

Thiếu Lâm Thần Cước

Thiếu Lâm Thần Cước

Thiếu Lâm Thần CướcThiếu Lâm Kim Cương Thiền

Vui Sống Và Làm Việc (Tái Bản)

Vui Sống Và Làm Việc (Tái Bản)

Vui Sống Và Làm ViệcCho dù bạn yêu

Khúc Tình Ca Ban Mai (Tập 5)

Khúc Tình Ca Ban Mai (Tập 5)

Khúc Tình Ca Ban Mai (Tập 5)Câu chuyện

Đông Y Thực Hành (Tập 2) - Bệnh Viêm Gan Vàng Da

Đông Y Thực Hành (Tập 2) - Bệnh Viêm Gan Vàng Da

Đông Y Thực Hành (Tập 2) - Bệnh

Copy Colour Tập 7

Copy Colour Tập 7

Copy Colour Tập 7Tập tô màu là hoạt

Học Tốt Sinh Học Lớp 6

Học Tốt Sinh Học Lớp 6

Học Tốt Sinh Học Lớp 6Quyển sách này

Talk About My Day (Tập 1)

Talk About My Day (Tập 1)

Talk About My Day (Tập 1)Cuốn sách Talk

Giải Đáp Pháp Lý Các Vấn Đề Trong Hoạt Động Công Đoàn

Giải Đáp Pháp Lý Các Vấn Đề Trong Hoạt Động Công Đoàn

Giải Đáp Pháp Lý Các Vấn Đề Trong

 1. Phạm Trúc

  Tuy nhiên, sau khi mua 2 quyển (Song Tử cho nó và Bạch Dương cho mình), nó dẹp ngay ý định mua nguyên bộ vị nó không chịu được việc lâu lâu xuất hiện một lỗi đánh máy :). Còn đối với mình, cuốn sách đã làm mình bắt đầu thích cung hoàng đạo. Bìa sách thiết kế đẹp, rất thu hút. Nói về nhỏ bạn mình, nó đã sưu tầm nguyên bộ của Linda bằng Tiếng anh (mua trên amazon), và khi biết Cẩm Phong dịch bộ này, nó đã rất hào hứng. Còn văn phong của Linda thì phải nói là mình rất thích, rất lôi cuốn.. Mình được nhỏ bạn mua tặng cuốn sách này, bạn mình là người cực mê chiêm tinh nhưng mình thì không mấy hứng thú.

 2. Ngô Cẩm Uyên

  chuẩn luôn sách dày chất lượng, người giao hàng vui vẻ hoà đồng.. cực kì thích ?.

 3. Thùy Khanh

  Dịch giả có văn phong khá trôi chảy, dễ thương, nếu không để ý nhiều đến hình thức thì đây đúng là quyển sách để đọc.. Mình đọc nhiều sách chiêm tinh, horoscope nói về cung Bạch Dương nhưng đa số đều viết Bạch Dương như một con ngựa háo thắng, luôn muốn nổi bật và đánh bại mọi người xung quanh, nhưng ở quyển này tác gỉa lại ví Bạch Dương như một đứa trẻ và mình thấy cách so sánh này xem ra hợp lý và thích hợp hơn cách ban đầu. Sách in giấy hơi trắng, bìa cứng rất đẹp, còn nhiều lỗi đánh máy như mất chữ, sai chữ v.v...

 4. Khôi Minh

  Người xử thế giỏi khác với người xử thế khôn khéo. Để mục đích cuối cùng là hiệu quả trong giao tiếp. Đó là người ta cảm thấy tốt hơn hoặc tích cực hơn khi nói chuyện với mình. Tôi thích mua cuốn Bạch Dương và chuyện tình yêu cũng bởi lý do đó. Biết tính cách người ta để mà lựa lời mà nói. Bản thân tôi là một Bảo Bình cũng thích tìm hiểu về chủ đề Hoàng Đạo nên thật thích thú khi cầm trên tay cuốn sách này. Tôi nghĩ là vậy. Theo tôi được biết thì tác giả Linda Goodman là một trong những nhà chiêm tinh học hàng đầu hiện nay, các cuốn sách như Love Signs hay Moon Signs cũng được xếp hàng sách bán chạy hàng đầu. Đọc về Hoàng Đạo để hiểu về tâm lý đặc trưng của mỗi nhóm người, hiểu về tính cách của họ thì sẽ chủ động hơn trong việc giao tiếp với họ phù hợp với họ hơn. Đó mới là hiệu quả của giao tiếp, còn người xử thế khôn khéo thì ai cũng công nhận rồi nhưng người đối diện sẽ cảm thấy mình thua kém hoặc mặc cảm đơn giản vì giao tiếp với mấy người này thì sự khôn ngoan họ lấy hết rồi thì mình tự dưng cảm thấy bản thân tầm thường đi. Bởi vậy, tìm hiểu về cảm giác của người đối diện rất quan trọng. Mình cũng thích tìm hiểu về các cung Hoàng Đạo và thấy nó rất có ý nghĩa trong giao thiệp xử thế. Cảm ơn stuarybooks.com.. Cuốn sách nói đầy đủ về các khía cạnh của một Bạch Dương cả nam lẫn nữ. Đối với bản thân mình thì mình muốn trở thành một người xử thế giỏi hơn.

 5. Phương Thảo

  Rất hài lòng với sản phẩm này. Sách rất đáng để đọc. stuarybooks.com đóng gói cẩn thận. giao hàng nhanh.

 6. Thùy Khanh

  Dịch giả có văn phong khá trôi chảy, dễ thương, nếu không để ý nhiều đến hình thức thì đây đúng là quyển sách để đọc.. Sách in giấy hơi trắng, bìa cứng rất đẹp, còn nhiều lỗi đánh máy như mất chữ, sai chữ v.v... Mình đọc nhiều sách chiêm tinh, horoscope nói về cung Bạch Dương nhưng đa số đều viết Bạch Dương như một con ngựa háo thắng, luôn muốn nổi bật và đánh bại mọi người xung quanh, nhưng ở quyển này tác gỉa lại ví Bạch Dương như một đứa trẻ và mình thấy cách so sánh này xem ra hợp lý và thích hợp hơn cách ban đầu.

 7. ThuyVy Truong

  Tín đồ của chiêm tinh và cung hoàng đạo thì không thể nào bỏ lỡ cuốn sách này. Cuốn sách bìa cứng đầu tiên của mình là " Bạch Dương và chuyện tình yêu " của tác giả Linda Goodman. Lúc mình mua còn được tặng kèm vòng tay có kèm cung hoàng đạo Bạch Dương rất dễ thương nên rất ư là thích. Đôi khi mình còn cảm thấy cuốn sách này là viết để dành riêng về mình vậy :') Cảm ơn stuarybooks.com đã cung cấp sách với giá tốt và giao hàng rất nhanh chóng cẩn thận..

 8. vũ thị

  Hơi không hài lòng lắm về giấy sách, nhưng nội dung khá ổn, lối viết thu hút, lôi cuốn làm người đọc cuốn theo từng trang sách..

 9. Phương Thảo

  giao hàng nhanh. stuarybooks.com đóng gói cẩn thận. Sách rất đáng để đọc. Rất hài lòng với sản phẩm này.

 10. Lê Nguyễn Tường Vi

  Nếu không được mọi người chú ý đến, Bạch Dương nó sẽ cảm thấy cô đơn.. Bên trong còn có 1 dây ruy băng nhỏ màu đỏ để đánh dấu trang rất dễ thương. Đây có lẽ là điểm ấn tượng nhất của mình vẽ cuốn sách này. Chất liệu giấy phiá trong mình ko thích lắm vì hơi mỏng bù lại là font chữ, bày trí ổn. Mình thích đọc sách về cung hoàng đạo của tác giả nước ngoài hơn vì nó khá đúng. Bạch dương cái gì cũng thích mình là người đứng đầu, thích thể hiện để mọi người chú ý, giống như 1 đứa trẻ vậy. Bià sách cứng cáp và thiết kế khá đẹp. "Bạch Dương và chuyện tình yêu " của Linda Goodman cũng vậy. Tác giả nhìn nhận về bạch dương khá đúng.

 11. Ngọc Mi

  Một cuốn sách chiêm tinh nói vè các cung hoàng đạo. Thêm cả bookcare nữa! Bài đầu tiên mình đọc là tình yêu giữa Bạch dương với Bạch dương. Bạch dương như một đứa trẻ, rất hiếu thắng, muốn gì phải được nấy, luôn muốn dẫn đầu và luôn muốn chinh phục. Biết cách nói chuyện và ứng xử với người khác khi biết cung hoàng đạo của họ nữa :)). Phải nói là, mình vừa đọc vừa gật gù vì sao nó đúng thế. Quyển sách này đã giúp mình tìm ra tính cách tiềm ẩn, chỉ ra ưu điểm để phát huy và nhược điểm để khắc phục. Bìa giấy cứng, chữ in rõ ràng, có cả một sợi dây đỏ để đánh dấu trang nữa.

 12. Hanh Hoa

  Hơi không hài lòng lắm về giấy sách, nhưng nội dung khá ổn, lối viết thu hút, lôi cuốn làm người đọc cuốn theo từng trang sách..

 13. Nguyễn Minh Ngọc

  Không có gì khác hứa mới lạ. Thất vọng. Những thứ này đều có trên mạng hết rồi.

 14. Lê Minh Hy

  nó rất hay nhưng khi gia thì nó có bị rách bìa nên mik cx ko care.

 15. Huỳnh Ngọc Minh Trang

  Truyện hay, lời văn dí dỏm. Nói khá đúng về bản tính Bạch Dương thuần chất..

 16. Nguyen Thi Hong Tham

  ủng hộ stuarybooks.com dài dài nhé ?. mình mua sách stuarybooks.com nhiều lần r , lần nào giao hàng mình cũng rất hài lòng , nhiều khi giao trc ngày hẹn nữa ???? , shipper cũng dễ thương thân thiện , nc rất lịch sự, sách thì ok ùi từ bìa đến trang giấy của sách lại đc đóng gói cẩn thận .

 17. Phan Thị Hồng Hoa

  Asbooks chuyên về mảng cung hoàng đạo nhưng ở đây nhóm đã không thể hiện ngắn gọn và dễ hiểu cho người đọc. Phần trình bày sách rất thô, ít hình ảnh kèm theo, lời văn còn rập khuôn. Mong Asbooks cho ra đời nhiều bộ sách chất lượng hơn nữa.. Rất vất vả để đọc lại một cuốn sách với quá quá nhiều nội dung nhồi nhét bên trong. Bìa sách tạm ổn, hình như được tặng kèm theo một quyển sổ nhỏ nữa. Tuy vậy nhưng sau khi đọc xong thì mình lại thấy có chút thất vọng. Mình chỉ ưng ý về phần quyển sổ đó thôi. Khi cầm quyển sách "Mật ngữ 12 chòm sao", cảm giác rất hồi hộp.

 18. Phạm Hương

  Nội dung cuốn bám sát với giá trị cung bạch dương theo thực tế hiện nay , nhưng có điều thiếu những điểm quan sát về chúng , chỉ nói chung , đưa ra khái niệm tổng quát nên chưa có nhiều hấp dẫn người đọc với cá tính phong thái , biểu cảm chưa có sức bật ấn tượng , để làm nên cái sâu sắc trong cuốn sách làm ta phải tìm kiếm những thứ xung quanh ẩn chứa mà chưa nhiều người biết , về tình yêu thì có thể tự hiểu được chứ về tương lai thì chưa đảm bảo ..

 19. Iruki Shinta

  Nhưng khi nhận hàng thì thấy ko giống như hình stuarybooks.com trưng trên web. Hình stuarybooks.com để trên web là bìa mỏng kiểu vintage. Bây giờ kiểm tra lại thì khi click vô đọc thử nó lại là hình bìa cứng. Tuy nhiên mình rất hài lòng về thời gian giao hàng của stuarybooks.com, nhanh không ngờ luôn. So với mấy quyển viết về chiêm tinh thì mình thấy cuốn này có nội dung rắc rối mơ hồ khó hiểu nhất, viết không vô nội dung chính mà cứ lan man.. Còn quyển mình nhận được lại là bìa cứng. Ban đầu mình đặt mua quyến này là do đọc trong nhà sách thấy hay & có vẻ đúng. Bề ngoài thì thôi cũng tạm chấp nhận được, nhưng khi lật vô bên trong thì khoảng cách lề trắng so với chữ to không có đẹp mặt chút nào cả, giấy mỏng lại xấu. stuarybooks.com nên chú ý lại vấn đề này. Nội dung thì viết chung chung, mua xong thấy tiếc tiền gần chết.

Leave a comment