Bách Khoa Toàn Thư Đầu Tiên Của Tôi Cùng Gấu Pooh Và Các Bạn - Trái Đất (2014)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Bách Khoa Toàn Thư Đầu Tiên Của Tôi Cùng Gấu Pooh Và Các Bạn - Trái Đất (2014)

Bạn có thể đọc Bách Khoa Toàn Thư Đầu Tiên Của Tôi Cùng Gấu Pooh Và Các Bạn - Trái Đất (2014) khi đang làm thay đổi, thay thế, bình luận hoặc lực lượng. Còn mình thì thích đọc khi đang đương đầu.

- Cuốn Khám phá tự nhiên mang đến cho bé những kiến thức về thiên nhiên và những hiện tượng tự nhiên thường gặp trong cuộc sống. Ôi!mặt trời mới lên đẹp làm sao!.

Bộ sách gồm 3 cuốn, được biên soạn dành riêng cho bé từ 3-8 tuổi trên khắp thế giới, Hôm nay tôi sẽ làm hết tất cả.. Bởi thế, nó hoàn toàn khác biệt với các bộ Bách khoa toàn thư dành cho học sinh ở độ tuổi lớn hơn hay cho người lớn. Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế..

Dựa vào đặc điểm đọc sách và nhu cầu tìm hiểu tri thức của trẻ, bộ sách đã kết hợp một cách hoàn hảo những bức tranh minh họa sinh động với những tri thức bách khoa mà trẻ hiếu kỳ và cần biết lại với nhau, Thật tuyệt vời!. Hội tụ đầy đủ tính khoa học, tính tri thức và tính sinh động, đây là những cuốn sách bách khoa không thể đầy đủ hơn nhằm giúp trẻ nhận thức thế giới, tăng cường tri thức, nâng cao khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của mình. Có vẻ thú vị đấy!.

Mỗi đứa trẻ đều có một sự hiếu kỳ nhất định đối với thế giới, nhưng lại có rất nhiều bậc phụ huynh lại không biết phải giải thích như thế nào đối với những vấn đề tưởng như là đơn giản, ngây thơ nhưng lại chứa đựng đầy những kiến thức khoa học, Lâu quá không gặp lại nhau. Cậu khoẻ chứ. Bởi nếu như chúng ta giải thích một cách quá sâu xa thì sẽ khiến trẻ không những không hiểu được vấn đề mà còn sinh ra cảm giác sợ hãi đối với những tri thức đó, còn nếu như chúng ta giải thích một cách quá đơn giản thì lại không thể làm thỏa mãn nhu cầu tìm tòi tri thức của trẻ, Lâu quá không gặp lại nhau. Cậu khoẻ chứ. Bộ sách Bách Khoa Toàn Thư Đầu Tiên Của Tôi Cùng Gấu Pooh Và Các Bạn sẽ giúp các bậc phụ huynh giải quyết một cách tốt nhất những vấn đề trên. Thật là kinh tởm với món ăn này.

Bách Khoa Toàn Thư Đầu Tiên Của Tôi Cùng Gấu Pooh Và Các Bạn - Trái Đất (2014)

Bộ sách như một kho tàng tri thức phong phú, sinh động, giúp bé có được tri thức toàn diện về thế giới. Cũng đẹp mà nhỉ?.

- Cuốn Khám phá Động vật giúp bé làm quen với thế giới động vật đa dạng, sống động với những loài vật quen thuộc trong cuộc sống và cả những loài quý hiếm ở nơi xa xôi. Oa! Thích quá đi!.

- Cuốn Khám phá Trái đất dắt bé thám hiểm mọi vùng trên hành tinh thân yêu của chúng ta và khám phá hệ sinh vật sinh sống trên miền đất ấy. Em muốn ăn gì?.

Qua lời dẫn dắt của các nhân vật Disney đáng yêu ngộ nghĩnh như: gấu Pooh, hổ Tigger, lợn Piglet và chuột túi Roo, bé sẽ luôn cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng khi đọc sách, từ đó khơi dậy lòng say mê học hỏi và yêu thích đọc sách của bé. Đơn giản, bình thường mới là thật.

học viện hí kịch trung quốc, pháp sư tinh vân, sự tích quan âm thị kính, huynh de tap 22, cốt cách phụ nữ sstruyen, bài tập toán lớp 5 có đáp án, sách tập viết lớp 1, cung đình huế xưa, chuyên đề bồi dưỡng tiếng việt lớp 2,

Related posts

11 Loại Thực Phẩm Bổ Dưỡng Chống Lão Suy Ở Người Cao Tuổi

11 Loại Thực Phẩm Bổ Dưỡng Chống Lão Suy Ở Người Cao Tuổi

Nhữngloại thực phẩm nào là tốt nhất đối

Đêm Cuối Cùng Ở Ngọa Vân

Đêm Cuối Cùng Ở Ngọa Vân

Những ghi chú về Ngọa Vân:1 - Am

Nuôi Con Khỏe Mạnh Từ 1-3 Tuổi

Nuôi Con Khỏe Mạnh Từ 1-3 Tuổi

Nuôi Con Khỏe Mạnh Từ 1-3 TuổiNhững kiến

Tiếng Gọi Của Hoang Dã (Minh Long)

Tiếng Gọi Của Hoang Dã (Minh Long)

Tiếng Gọi Của Hoang DãJack London (1876- 1916)

Ứng Dụng CFD Trong Khoa Học Hàng Hải

Ứng Dụng CFD Trong Khoa Học Hàng Hải

Ứng Dụng CFD Trong Khoa Học Hàng HảiĐối

Cậu Bé Chịu Đòn Thay

Cậu Bé Chịu Đòn Thay

Cậu Bé Chịu Đòn ThayJemmy vốn là trẻ

Những Tác Phẩm Để Đời Của Shakespeare - Đêm Thứ Mười Hai

Những Tác Phẩm Để Đời Của Shakespeare - Đêm Thứ Mười Hai

Những Tác Phẩm Để Đời Của Shakespeare -

Khéo Tay Hay Làm - Các Nàng Công Chúa Xinh Đẹp: Công Chúa Bạch Tuyết Và Công Chúa Ngủ Trong Rừng

Khéo Tay Hay Làm - Các Nàng Công Chúa Xinh Đẹp: Công Chúa Bạch Tuyết Và Công Chúa Ngủ Trong Rừng

Khéo Tay Hay Làm - Các Nàng Công

Chuẩn Bị Nhập Học - Toán Học (Tập 2)

Chuẩn Bị Nhập Học - Toán Học (Tập 2)

Chuẩn Bị Nhập Học - Toán Học (Tập

 1. Bui Huong

  Không giống như kỳ vọng, cuốn sách liệt kê về một loại các loại động thực vật ở các môi trường sống..

 2. Trái Xoài

  Các mẹ tham khảo sử dụng nhé và đặc biệt là hướng dẫn con sử dụng sách cẩn thận, sách mình dùng rất cẩn thận nhưng có khi cu cậu sơ ý đã làm sách nhè nhè rồi. Lo nhất là giai đoạn giải thích các câu hỏi hóc búa của con trẻ. Cuốn "Bách Khoa Toàn Thư Đầu Tiên Của Tôi Cùng Gấu Pooh Và Các Bạn - Trái Đất (2014)" là cuốn thứ 2 trong bộ sách mà mình dùng để đọc cho con nghe, giờ thì con còn nhỏ chỉ đọc vì vui thôi, thích thú là chính còn chưa xài để giải thích nhưng trong tương lại kiểu gì cũng là cuốn sách có ích.

 3. AnhNguyen

  Bách khoa toàn thư đầu tiên của tôi cùng gấu Pooh và các bạn với chủ đề trái đất là tập hợp những kiến thức thú vị về rừng xanh, về thảo nguyên, về sa mạc, về lãnh nguyên, về thuỷ vực. Một lượng kiến thức hữu ích với cách trình bày rất lôi cuốn trẻ em qua những câu hỏi của gấu Pooh và các bạn cùng với lời giải đáp cặn kẽ của bác Owl. Hình ảnh sống động, nhiều màu sắc hấp dẫn chắc chắn sẽ làm các bé vô cùng thích thú khi tìm hiểu về chủ đề này..

 4. Lê Nam

  Cuốn "Bách Khoa Toàn Thư Đầu Tiên Của Tôi Cùng Gấu Pooh Và Các Bạn - Trái Đất (2014)" đúng là một cuốn bách khoa đầu tiên dành cho mỗi em bé bước chân vào thế giới sách. Sách đẹp, bìa cứng, chắc chắc, phù hợp với sự táy máy, mày mò, thiếu cẩn thận, thiếu trau chuốt của trẻ nhỏ. Bìa sách nhiều màu, chữ lớn, nhiều hình ảnh nên rất thu hút các bé. Nội dung sách thể hiện tự nhiên, qua lời kể của Pooh và các bạn, nên việc chuyển tải kiến thức cho các bé thực sự rất tự nhiên. Nói chung là sách hay, tuy nhiên khi tái bản, NXB nên chú ý, có vài chỗ sai chính tả..

Leave a comment