Bạn Khác Giới
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Bạn Khác Giới

Bạn có thể đọc Bạn Khác Giới khi đang làm biến chất, bại lộ, vận động hoặc nhặt. Còn mình thì thích đọc khi đang cá cược.

Bạn Khác Giới

Giữa nam và nữ hình như không thể tồn tại tình bạn thuần túy, Anh là nhiếp ảnh gia à.. Tình bạn khác giới mà phim ảnh và tiểu thuyết mang lại cho chúng ta đa phần sẽ kết thúc bằng tình yêu, Anh là nhiếp ảnh gia à.. Tình bạn chỉ là một giai đoạn để các nhân vật cuối cùng sẽ nhận ra rằng: họ yêu nhau cực kỳ. Thật lố bịch.

Nhìn họ, người ta bảo: Loại đàn ông như anh ấy mà, là con trai của gái đứng đường, lớn lên sẽ làm hàng đống phụ nữ phải nhỏ lệ! Còn cô, là con gái của trai bao, sinh ra chỉ để làm đàn ông khóc. Tại không không chứ?.

Cuốn truyện này khơi mở đề tài luôn gây băn khoăn cho cả hai giới, liệu có tồn tại và làm sao để duy trì một tình bạn thuần túy giữa nam và nữ, khi đủ thứ nguy cơ, ví như cám dỗ giới tính, cứ lơ lửng và lởn vởn như một con rắn xung quanh họ?

Người ta cũng hỏi: Sao hai người không yêu nhau luôn đi?

Họ đáp: Không được, nếu như thế, làm sao mà ở bên nhau mãi mãi?

Người ta hỏi: Sao hai người không yêu nhau luôn đi?

Họ đáp: Không được, thế thì làm sao mà ở bên nhau mãi mãi?

- Em hỏi này, với Haseo, tình yêu là gì?

- Hả? Chẳng biết nữa… Chắc là luôn luôn dõi theo.

Ở BẠN KHÁC GIỚI, hai nhân vật chính là những người dễ dãi trong quan hệ tình cảm với bất kỳ ai, nhưng luôn dừng lại trước ranh giới cuối cùng giữa nhau, bởi biết rằng một lần hòa hợp về thể xác có thể đánh tan sự hòa hợp bấy lâu về tinh thần. Không chấp nhận những suy nghĩ tiêu cực..

truyen tranh, một mình ở châu âu pdf, vai trò của asean, bài tập trắc nghiệm luyện từ và câu lớp 4, chuyên đề toán 5 ở tiểu học, khai báo tầng, truyen doremon tap 29, bí ẩn mãi mãi là bí ẩn tập 1, những thiên thần áo trắng nhã phương,

Related posts

Tình Dục Của Gấu Trúc (Tiểu Thuyết)

Tình Dục Của Gấu Trúc (Tiểu Thuyết)

Tiểu thuyết trung thực về mặt trái của

Steve Jobs - Sức Mạnh Của Sự Khác Biệt (The Power of Think Different)

Steve Jobs - Sức Mạnh Của Sự Khác Biệt (The Power of Think Different)

Steve Jobs - Sức Mạnh Của Sự Khác

The Usborne Reading Collection - Bộ Vàng 40 cuốn

The Usborne Reading Collection - Bộ Vàng 40 cuốn

The Usborne Reading Collection 3 lí do để bạn

Xây Dựng Nhà Ở Theo Địa Lý, Thiên Văn, Dịch Lý

Xây Dựng Nhà Ở Theo Địa Lý, Thiên Văn, Dịch Lý

Xây Dựng Nhà Ở Theo Địa Lý, Thiên

Nhật Ngữ Căn Bản Minna No Nihongo (Tập II)

Nhật Ngữ Căn Bản Minna No Nihongo (Tập II)

Nhật Ngữ Căn Bản Minna No NihongoNhật ngữ

Tủ Sách

Tủ Sách "Bé Ngoan" - Cư Xử Thân Thiện

Cư Xử Thân ThiệnQuyển sách Cư Xử Thân

Tự Học Đàm Thoại Tiếng Pháp Cấp Tốc (Tập 1) - Sách Bỏ Túi

Tự Học Đàm Thoại Tiếng Pháp Cấp Tốc (Tập 1) - Sách Bỏ Túi

Tự Học Đàm Thoại Tiếng Pháp Cấp Tốc

Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời - Tập 1 (Tái Bản)

Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời - Tập 1 (Tái Bản)

Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời - Tập

Hướng Dẫn Trả Lời Câu Hỏi Và Bài Tập Giáo Dục Công Dân 6

Hướng Dẫn Trả Lời Câu Hỏi Và Bài Tập Giáo Dục Công Dân 6

Hướng Dẫn Trả Lời Câu Hỏi Và Bài

 1. Sakata Mon

  Và đợt sale này mình không ngờ là e nó sale mạnh đến thế (80%). Mình bị ấn tượng bởi tên sách nhưng chỉ thêm vào list và chưa mua. Nơi những con người trẻ tuổi sống với tuổi trẻ của mình. Nội dung cũng khá ổn, văn phong nhẹ nhàng, rõ ràng. Cuốn sách này không xuất sắc nhưng cũng không quá tệ với mức giá này.. Đúng như tên sách, "Bạn khác giới" một khái niệm thật ba chấm nhỉ :v nhưng nó lại tả thực và rõ con người và xã hội Nhật Bản hiện nay.

 2. Phùng Thị Thu Hiền

  Cực kì hài lòng về sách luôn, mới mà cũng không bị lỗi ..

 3. Vũ Thuỳ Trang

  Truyện kể về đôi bạn một nam một nữ, họ đã làm bạn với nhau rất lâu mà vẫn không tiến thêm mọt bước nữa - bước tới tình yêu. Mình rất ấn tượng với câu "Không được, yêu nhau thì làm sao có thể ở bên nhau mãi mãi". Đây là tiểu thuyết Nhật hiện đại đầu tiên mình đọc, và quả thực mình không hề thất vọng. Mình đã xem review bạn khác giới rất nhiều trước khi đặt mua. Câu nói đó khiến mình suy nghĩ rất nhiều, dường như họ thà chọn chỉ làm bạn - một tình bạn trong sáng đẹp đẽ để có thể ở bên nhau thật lâu, hơn là bước thêm bước nữa - để rồi nếu không như ý, họ sẽ mất nhau. Tư tưởng của hai nhân vật trong truyện, đồng thời của tác giả làm mình thực sự ấn tượng, từ đó đặt ra câu hỏi "Vậy tình yêu thực sự là gì?" mà đến giờ mình vẫn chưa thể tự trả lời..

 4. Nguyễn Kim Liên

  NTR cực mạnh nha mn ?00-00 :)))))))))))))))))))))).

 5. Phương Trần

  32 tuổi, độc thân... và không thích Kanna ^^. Không thích cách cô ấy sống có lẽ do mình không hiểu về thế giới của những người làm nghệ thuật. Nội dung truyện khá mờ nhạt với mình. stuarybooks.com giao hàng nhanh, sách đóng gói cẩn thận..

 6. Thảo Hiền

  Bìa đẹp, giao hàng rất nhanh, nội dung lôi cuốn, hành văn rất mượt, mang cái gì đó rất tha thiết và đượm buồn..

 7. Miou Cross

  Về hình thức: sách có bìa rời, bìa đẹp, rất ý nghĩa. Về nội dung? Ns chung mik chx đọc vì đang trog kỳ thi nhưg mik nghĩ nó sẽ ko dở..

 8. Lê Trang

  Truyện xây dựng được cốt truyện đầy mâu thuẫn nhưng logic khiến đọc giả phải theo dõi từng diễn biến tâm lý nhân vật. Họ không đến được nhau nhưng chính họ cũng biết, chính vì vậy, họ mới được bên nhau mãi mãi .... Ngoài đời mình cũng có một tình bạn tri kỉ như thế này kéo dài tận 10 năm nên khi thấy tựa đề cũng như những dòng giới thiệu sách thì khá thấm thía. Tình cảm của họ nhẹ nhàng, trong sáng mà lại vô cùng bền vững. Tưởng chừng như họ sinh ra là để dành cho nhau vậy. Thật ra khi tình bạn đã thăng qua đến một cung bậc quá cao rồi thì nó chẳng thể biến thành tình yêu được mà trở thành những người thân, người tri kỉ, những người không thể thiếu được trong cuộc đời. Đọc câu chuyện của Kanna và Haseo, tự nhiên thấy mình trong đó, câu chuyện giàu cảm xúc và rất chân thật.

 9. Anh Đào

  Một cuốn sách đáng đọc mà mình thấy nhiều review không tốt lắm, mình lại là kiểu đọc review xong mới mua, may mà có đợt giảm giá này, không thì có lẽ mình đã không có cơ hội được thưởng thức cuốn sách. Cảm ơn tác giả, cảm ơn stuarybooks.com!. Bên cạnh đó, truyện còn có chút ngôn tình, làm người đọc truyện ngôn tình nhiều đã gần như miễn dịch với tình cảm sến súa như mình vẫn thấy rất ấm áp và bồi hồi. Câu chuyện kể về những nỗ lực theo đuổi ước mơ và những diễn biến tâm lý trong chuyện tình cảm của nữ chính. Rất đáng để suy ngẫm.

 10. Đừng Có Hỏi

  Rất Nhật, rất thật và rất ấn tượng dù với cốt truyện (?) đơn giản. Nội dung sách thật đúng như những gì tôi kì vọng. Chất lượng sách và bọc của stuarybooks.com vẫn luôn tuyệt vời.

 11. Nguyễn Quốc Toản

  Đọc mới thấy Nhật sống khác mình quá, tại sao 2 nhân vật chính không đến với nhau đê, lộn cái bàn b.

 12. Tiến Thắng

  Giá cả phải chăng, chiết khấu cao, nội dung rất hay, mọi người hãy ủng hộ stuarybooks.com nhé.

 13. Nguyễn Thị Kim Chi

  Cảm ơn stuarybooks.com ạ.. Sách rất đẹp, nội dung hay, giao nhah chóng. Và mình đặc biệt ưng ý vì sách được bọc nilon ngoài.

 14. Trần Thị Minh Phát

  Nếu như có thể, mình cũng muốn có một người bạn khác giới như anh Haseo. Cuộc sống dài ngắn hay đổi thay có một người luôn bên cạnh quả là điều hạnh phúc!. Có thể chạy đến mỗi khi muốn, để tâm sự để dựa vào hay chỉ là để nhìn thấy gương mặt nhau cũng là đủ rồi.

 15. Thảo Vy

  Sách theo mình cảm thấy, sách nói về những mặt trái của những con người thành công và thất bại trong xã hội và sách nói về những mặt trái của xã hội một cách sâu sắc và mặt khác sách nói về một mối quan hệ phức tạp giữa nhân vật nữ chính và chàng trai nam chính. Mình đã mua tận 2 quyển khi sách này vừa được bán trên stuarybooks.com. Đúng chất sách của những nhà văn Nhật viết. Miêu tả rất hay, không quá màu hường như ngôn tình sách nhật lúc nào cũng nói lên những điều bình thường mà sâu sắc trong những cuộc sống đời thường. Sách thì khỏi phải nói cực kì hayy luôn mình muốn mua thêm ba bốn quyển nữa ấy chứ. Cảm ơn stuarybooks.com đã mang đến cho mình những quyển sách hay..

 16. Vi Phương Linh

  :( Cốt truyện xoáy vào quan niệm mới lạ trong các mối quan hệ, nhất là nữ chính, khi mà cô đang sống chung 1 người bạn trai, ngoại tình với người con trai khác nhưng lại yêu bạn thân của mình. Chủ quan mà nói thì chị này cứ buông thả thế nào á, thẳng tính trong những thứ khác trừ mối quan hệ với cánh đàn ông. Không có điểm nhấn. Mà cuốn này mình ngâm, gắng gượng các thứ mà 1 tháng không được nửa cuốn. Mình thích đọc sách nào là đọc liền tù tì trong 1 tuần là cao. Rồi thì sau đó không còn gì đặc sắc trong truyện khiến mình không thể đọc tiếp được nữa. Bạn nào thấy mình nói sai vì không đọc hết truyện, hoặc là do mình chưa đọc đến phần hấp dẫn thì nói nha :( chứ mình không tìm thấy điểm đặc sắc trong cuốn này.. Mình thấy mạch truyện cứ đầm đầm, cứ nhạt nhạt á.

 17. Nguyễn Vân Anh

  Mua được sách với giá 20k và lúc giao hàng, sách khá tốt nên mình rất hài lòng..

 18. Dũng CafeBook

  Giọng văn nhẹ nhàng, nhiều ý nhị như chính mối quan hệ thầm lặng, kín đáo mà đầy cồn cào vậy..

 19. Lê Trang

  Đọc câu chuyện của Kanna và Haseo, tự nhiên thấy mình trong đó, câu chuyện giàu cảm xúc và rất chân thật. Tình cảm của họ nhẹ nhàng, trong sáng mà lại vô cùng bền vững. Thật ra khi tình bạn đã thăng qua đến một cung bậc quá cao rồi thì nó chẳng thể biến thành tình yêu được mà trở thành những người thân, người tri kỉ, những người không thể thiếu được trong cuộc đời. Họ không đến được nhau nhưng chính họ cũng biết, chính vì vậy, họ mới được bên nhau mãi mãi .... Tưởng chừng như họ sinh ra là để dành cho nhau vậy. Truyện xây dựng được cốt truyện đầy mâu thuẫn nhưng logic khiến đọc giả phải theo dõi từng diễn biến tâm lý nhân vật. Ngoài đời mình cũng có một tình bạn tri kỉ như thế này kéo dài tận 10 năm nên khi thấy tựa đề cũng như những dòng giới thiệu sách thì khá thấm thía.

 20. Hạnh Bình

  Mình rất thích văn phong của tác giả, nhẹ nhàng man mác. stuarybooks.com giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, anh shipper nhiệt tình vui tính. Sách đẹp, đẹp từ hình ảnh đến từng câu chữ. Mình sẽ còn đặt hàng của stuarybooks.com dài dài ^^.

 21. Phan Thanh Toàn

  Bằng tình xởi lởi và trải đời, Haseo luôn xuất hiện vào lúc Kanna cần đến anh nhất, cũng là người mà khi gặp phải khó khăn cô nghĩ về nhiều nhất. Kanna quả thật rất may mắn, dù trong cuộc sống của cô, cả sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm đều liên tục gặp rắc rối, dù cho cô có cố tình quan hệ với hơn một người hay lúc buông xuôi vì công việc trở ngại thì vẫn luôn có một Haseo ở bên, bằng cách này hay cách khác. Đọc xong Bạn Khác Giới, bất giác nhìn lại, xem xung quanh trong đám bạn bè của mình, có ai là một người bạn-khác-giới như Haseo hay không? Thật may là có. Sau tất cả, có Haseo ở bên cạnh động viên, chăm sóc, mà Kanna ở tuổi 30 mới có thể rực cháy một lần nữa, dù cho đến cùng, quan hệ giữa hai người bọn họ vẫn chỉ duy nhất là bạn khác giới, nhưng ngẫm kĩ lại thì, giống như Kanna, ai cũng cần một Haseo như thế!.

 22. Lacey

  Đây là truyện mô tả hiện thực xã hội, những mặc tối của xã hội chứ không lý tưởng hóa nó. Truyện kể về hai người bạn khác giới đã làm bạn rất lâu từ thời còn học đại cho đến khi ra trường và đi làm, dù tình cảm của họ hơn cả tình bạn nhưng họ quyết không tiến đến tình yêu để có thể giữ vừng tình bạn ấy.. Mình quyết định mua truyện vì tên truyện rất hấp dẫn. Chỉ cái tên Bạn Khác Giới đã làm cho mình thắc mắc về nội dung truyện rồi.

 23. Mery Kul

  Có thể nói với nhau bất cứ chuyện gì mà không sợ bị người kia phán xét lại. Không bao giờ ngủ với nhau. Vì họ biết ngủ với nhau sẽ khiến cho MQH của họ trở nên "đặc biệt" theo cách có khả năng sẽ chia ly. Cần một người như Haseo. Bạn sẽ thấy cuốn sách này dễ đọc hơn.. P/s: bỏ qua những định kiến về cách sống của 2nhân vật chính, k phán xét. Không biết mọi người có cảm nghĩ gì khi đọc cuốn sác này. Như kiểu khi mình buồn thì tự yên người ấy có thần giao cách cảm mà gọi điện hỏi thăm quan tâm mình ấy. Nhưng thực sự khi đọc xong, mình rất ấn tượng và cảm thấy ngưỡng mộ, ước được có thứ tình cảm như của Haseo và Kanna với ai đó. Cái cảm giác bình yên khi bên nhau mà không ai khác có thể đem lại. Ở giữa 2 nhân vật chính dường như có một cái gì, tuy vô hình dung nhưng như một sợi dây gắn kết giữa hai tâm hồn. Ngưỡng mộ. Nhưng cũng vì thứ tình cảm đáng trân trọng và không lỡ mất đi ấy mà họ không bao giờ vượt qua cái ranh giới của tình Anh em, của tình bạn bè, của tình yêu.. Hiểu nhau và bên nhau mỗi khi mệt mỏi.

 24. Trang Dương

  Họ chỉ muốn duy trì mối quan hệ là bạn không hơn không kém vì họ đã trưpwrng thành và hiểu được nếu họ mà yêu nhau thì sẽ không thể ở bên nhau mãi mãi . Tác giả Chihaya akane tuy không xây dựng những kịch tính , những mâu thuẫn , xung đột nhưng lại có được ngôn từ đẹp đẽ , giọng văn nhẹ nhàng , xây dựng tâm lí nhân vật phù hợp với hoàn cảnh .. Cả hai đều là những người lăng nhăng và không trân trọng tình yêu . " Bạn khác giới " là câu chuyện về tình bạn giữa Haseo và Kanna . Thế nhưng , họ đều trân trọng người " bạn khác giới " của mình .

 25. Hailie Bailee

  Chỉ cái tên Bạn Khác Giới đã làm cho mình thắc mắc về nội dung truyện rồi. Truyện kể về hai người bạn khác giới đã làm bạn rất lâu từ thời còn học đại cho đến khi ra trường và đi làm, dù tình cảm của họ hơn cả tình bạn nhưng họ quyết không tiến đến tình yêu để có thể giữ vừng tình bạn ấy.. Đây là truyện mô tả hiện thực xã hội, những mặc tối của xã hội chứ không lý tưởng hóa nó. Mình quyết định mua truyện vì tên truyện rất hấp dẫn.

 26. Lacey

  Truyện kể về hai người bạn khác giới đã làm bạn rất lâu từ thời còn học đại cho đến khi ra trường và đi làm, dù tình cảm của họ hơn cả tình bạn nhưng họ quyết không tiến đến tình yêu để có thể giữ vừng tình bạn ấy.. Chỉ cái tên Bạn Khác Giới đã làm cho mình thắc mắc về nội dung truyện rồi. Đây là truyện mô tả hiện thực xã hội, những mặc tối của xã hội chứ không lý tưởng hóa nó. Mình quyết định mua truyện vì tên truyện rất hấp dẫn.

 27. Vi Phan

  Về nội dung, đây là câu chuyện tình yêu giữa Haseo và Kanna, hai người là bạn khác giới nhưng lại thích nhau. Hai người như hai đường thẳng song song, luôn bên nhau nhưng không bao giờ đến được với nhau. Đây là một cuốn sách đáng đọc, đáng mua.. Mạch truyện lôi cuốn, giọng văn hay. Vì muốn bên nhau mãi mãi nên họ quyết định không yêu nhau mà chỉ làm bạn.

 28. Lienvu

  Nhưng phần cuối truyện nội dung bị gấp gáp quá nên đọc xong k thấy đã. Truyện đọc tạm được.

 29. Tuyết Lâm

  Khi mua truyện này mình nghĩ đơn giản nó là một quyển tiểu thuyết tình cảm, bắt đầu là tình bạn, kết thúc là tình yêu nam nữ, nhưng không, đây là một điểm đặc biệt của truyện, tình cảm giữa hai nhân vật chính vẫn là thứ tình cảm trong sáng, không phải chưa từng có cám dỗ, nhưng họ đã dừng lại đúng lúc để có thể giữ trọn tình cảm cả đời, nội dung cũng đáng xem, tình tiết có phần mới lạ không gây nhàm chán. Truyện cho ta thấy, giữa hai người khác giới vẫn có tình bạn thuần khiết thiêng liêng..

 30. Nguyễn Minh Yến

  với mức giá mình mua được thì sách rất xứng đáng với giá ưu đãi.

 31. Vi Vi

  Cuốn sách tiểu thuyết về một tình yêu không chiếm hữu. Rất hay ❤️❤️❤️.

 32. Trần Gia Hân

  "Giữ bí mật sẽ thành hoa", họ không yêu nhau, không sex với nhau là để giữ ở nhau một bí mật, một hình ảnh đẹp đẽ không đổi thay của mình. Như mình nghĩ nhưng vẫn khiến mình rất bất ngờ. Cả cái công việc vẽ tranh minh họa cũng làm cô thấy ngộp thở: cô vẽ những gì rất đẹp, rất được nhiều người ưa chuộng, nhưng lại trống rỗng vì cô vẽ trong gượng ép. Dù cả hai người có những cảm xúc cho nhau, nhưng cả hai người đều tự mình giữ cho nhau ở hai phía của biên giới ấy. Để lại dựa vào nhau, "lợi dụng" nhau và để đối phương "được lợi dụng" mình. Kết thúc truyện làm mình suy nghĩ nhiều. (Nữ hoàng SM, đồng bóng, lang chạ ngoại tình...). Những người tình, người yêu của cô, kẻ thì đòi hỏi quá nhiều, kẻ lại bao bọc quá nhiều luôn khiến cô bất mãn và bất an. Anh ta như thế nào, Haseo hỏi. Haseo thì nói huyên thuyên về đám bạn gái của mình, Kanna thì hài lòng với thực tại, với thế giới riêng của bản thân và cô có cả một anh người yêu mới. Giống Haseo, cô đáp. Để có thể bên nhau mãi theo dòng đời cứ trôi chảy. Câu chuyện này làm mình bối rối và bị hấp dẫn lạ thường. Kanna và Haseo là đôi "bạn khác giới" - nghe thật ám muội và gian xảo. Câu trả lời ấy của Kanna kèm theo câu nói: Như vậy cũng là một người tốt nhỉ của Haseo cho thấy, cuối cùng, họ đã giữ được bí mật đẹp đẽ, hình ảnh đẹp đẽ của mình ở nhau, không đổi dời. *** Nội dung: phức tạp, mơ hồ nhưng vô cùng hấp dẫn, thú vị, mới mẻ. Hình thức: đẹp, tinh tế, hấp dẫn.. Thế nhưng, bên cạnh đó, những mối quan hệ xung quanh cô càng khiến cô cần một người bạn khác giới. đều là những người bị xã hội xa lánh, thậm chí là Haseo. Những bạn bè cô như Tsuyutsuki, Akira, Miho... Nhưng thật ra, qua câu chuyện này, mình thấy cái lý và cái tình của nó, giống như hệ quả không thể nào khác được. Quá khứ của Kanna (có thể cả Haseo) là bị cưỡng hiếp.

 33. Trần Khánh Trang

  hay lắm lắm luôn, thực sự thì nội dung câu chuyện cũng khá đơn giản, nhưng lời văn nhẹ nhàng, tâm lý. Tình bạn khác giới giữa nữ chính và Haseo cũng thật đẹp..

 34. Nguyễn Diệu Hương

  Mình rất quý mến Hanseo và Kanna - hai nhân vật chính của truyện. Một tình bạn vô cùng trong sáng, bền vững và tuyệt đẹp. Bạn nào có ý định mua cuốn sách này thì nên mua ngay nha, đừng chần chừ, sẽ không hề phí thời gian và công sức của các bạn đâu. Cả hai, có thể nói là những kẻ không chung thủy trong tình yêu nhưng họ đối với nhau rất chân thành và tin tưởng. Thực sự làm mình phải suy ngẫm nhiều. Rất nhẹ nhàng, sâu lắng, lôi cuốn người đọc từ những dòng đầu tiên. Trước đây mình thường ngờ vực về tình bạn khác giới, dẫu tin là có thật nhưng cũng rất rất ít. Cuốn sách này thực sự làm mình mở mang được nhiều điều.

 35. rie saruwatari

  Giọng văn nhẹ nhàng, diễn tả logic tâm lý sâu sắc của những người trong cuộc, trong mối quan hệ ngoại tình và ban. Không ghét mà cảm thấy khâm phục Kanna, cô có thể phân định rạch ròi mối quan hệ bạn tình, bạn giường và bạn thân =)) khâm phục vì cuối cùng cô có thể dứt khoát vứt bỏ tất cả, xây dựng mối quan hệ mới, làm công việc theo đúng sơ thích của mình =)) khâm phục tình bạn giữa Kanna và Hanseo (mặc dù vẫn không thích, Kanna cũng có lúc bối rối để phân định giới hạn tình bạn và tình yêu, đấy là lí do tình bạn khác giới vốn dĩ không tồn tại, chỉ là người trong cuộc không thể tiến thêm nữa, tiến thêm thì sẽ "không thể ở bên nhau mãi" =))). Vốn không thích khái niệm bạn thân khác giới, đúng là "Bạn thân khác giới, cái từ nghe thật gian xảo" nhưng không thể ghét truyện được.

 36. Dũng cfb

  Giọng văn nhẹ nhàng, nhiều ý nhị như chính mối quan hệ thầm lặng, kín đáo mà đầy cồn cào vậy..

 37. Lê Khánh Chi

  Mình mua sách vs giá rất rẻ, sách vẫn còn nguyên bọc, mùi giấy thơm và giấy đẹp nên ko có gì để chê về hình thức. Anw, cũng đáng đọc đó. Ai cho là Kanna yêu Hanseo như g mình ko cảm thấy thế. Nó đả động tới những vấn đề to đùng như ngoại tình, bị xâm hại, lạm dụng TD bằng một giọng văn vô cùng thản nhiên. Cũng may càng về cuối nội dung càng sáng hơn, nhưng kết vẫn có chút tiếc nuối. Những cuốn trn Nhật mình đọc đa phần đều như thế, ko đao to búa lớn, rất nhẹ nhàng như chẳng có gì to tát dù đều đề cập ts những vđ phức tạp trong cuộc sống con người và đc viết theo ngôi thứ nhất, thiên về bộc lộ nội tâm nhiều. Nhưng có một thứ khiến mình hơi lấn cấn - chữ tình trong câu chuyện. Kanna đã từng bị tổn thương, mình biết. Họ chỉ yêu bản thân mình. Cảm giác rất hời hợt và khó chịu. Nên mình ok với giọng văn, với cái cốt, nhưng ko cảm được và chưa cảm thấy hành động của nữ chính đủ thuyết phục. Mình ko thấy chữ tình, mình chỉ thấy dục vọng (not all abt sex), những khao khát mong đc lấp đầy để trốn chạy chính mình, đc bù đắp cho những tổn thương trc kia. Nội dung thì, cách viết của nó cũng ko khác gì những truyện Nhật mình đã đọc. Có lẽ vì thế nên họ đã ko quan tâm đến việc người bên cạnh mình (Akihito hay chồng của Miho) bị tổn thương hay ko. Nhưng cô ta chẳng thật sự yêu và thương ai.

 38. Nguyễn Thị Mỹ Dung

  Tác giả đã khai thác yếu tố tâm lý nhân vật rất tốt để làm nổi bật lên được những mâu thuẫn trong nội tâm nhân vật, sự đấu tranh chống lại sự cám dỗ vượt qua cái lằn ranh tình yêu và tình bạn. 2 con người đồng điệu, vì quá hiểu nhau, quá trân trọng nhau nên họ hiểu chỉ có thể làm bạn nhưng ko thể là người yêu. Không có đột biến, không có sóng gió lớn nhưng vẫn đánh thẳng vào cái nhìn người đọc. Phải, ban đầu tôi cũng từng có ý nghĩ: câu chuyện này chỉ giống như những câu chuyện tình yêu bình thường khác mà mình đã đọc, nhưng không, nó còn hơn cả thế. Tuy nhiên, vẫn có cảm giác giọng văn vẫn chưa tới nên có chút gì đó vẫn hơi hẫng khi câu chuyện kết thúc.. Không phải là tình yêu nhưng đẹp như cổ tích. Qua đó, tôi có thể trông thấy một cuộc sống khác, một thực tế về cuộc sống mà giới trẻ đang sống. Sự phóng túng, sự buông thả, sự lạc lối, sự bế tắc... Tất cả đã được lột tả, nhẹ nhàng thôi...

 39. thao vy

  Đối với mình, nội dung của cuốn truyện chỉ phù hợp để tiếp nhận khi bạn đã đủ lớn và cần có một cái nhìn rộng hơn về cuộc sống. Cách dùng từ của tác giả khá là trần trụi, nhưng nó đem đến cho người đọc những mô tả trực diện nhất về một phần cuộc sống của một con người. Truyện nhẹ nhàng, sâu sắc, không quá nhiều drama, mỗi thứ, mỗi câu từ đều chứa đựng một ý nghĩa riêng. Mình hoàn toàn bị cuốn vào câu chuyện..

 40. Biện Ngọc Phương Đài

  Giống như đồng loại, tìm đến nương tựa nhau. Câu chuyện có vẻ sẽ sóng gió vì đề cập đến các vấn đề như: bị lạm dụng, ngoại tình, sex… tuy nhiên thực tế đây là câu chuyện rất kì lạ, nhẹ nhàng và đầy cảm xúc về những con người cá tính. Cả tình cảm hai nhân vật Kanna & Hanseo dành cho nhau cũng vậy. Mình ấn tượng với câu giới thiệu “Nhìn họ, người ta bảo: Loại đàn ông như anh ấy mà, là con trai của gái đứng đường, lớn lên sẽ làm hàng đống phụ nữ phải nhỏ lệ! Còn cô, là con gái của trai bao, sinh ra chỉ để làm đàn ông khóc” nên mới tò mò mua về đọc. Nhưng … cả có cái tình huống nào như vậy cả, chỉ là cách ví von mà thôi. Không phán xét hành động của nhau. Là soul mate nên sau bao năm xa cách, vẫn có thể hiểu rõ nhau đến thế. Ý kiến cá nhân thôi nha: truyện vẫn còn thiếu gì đó, chưa trọn vẹn lắm, không phải về nội dung mà là về ngôn từ, chắc là do cách dịch, không còn mang phong cách Nhật nữa nên cảm thấy hơi hụt hẫng..

 41. Ngân Ngân

  mua vì giá sale quá rẻ nội dung thì nhẹ nhàng không đc hay cho lắm dễ gây chán khi đọc.

 42. Mai Duyên

  sách hay, nhưng có đều phải đọc trên 2 tiếng mới hiểu câu chuyện chứ đọc khoảng 15p nghĩ rồi đọc tiếp sẽ bị phân vân nhân vật.

 43. Cạck Cạck Đùng

  1 quyển về mối quan hệ friendzone :)) cơ mà là cả 2 nv đều tự nhận thức như vậy. Mà truyện của người Nhật đánh vào thực tế nhiều hơn, bạn ưa ngôn tình, đọc sẽ dễ nản..

 44. Nguyễn Xuân Thu

  Bìa đẹp, tông màu đen trắng ấn tượng, giao hàng nhanh và đóng gói cẩn thận.. Mua đúng lúc đang sale mạnh nên rất rẻ.

 45. Quỳnh Lê

  Vì là sách của IPM nên chất lượng rất tốt từ bìa đến trang giấy và cách dịch. Mình ấn tượng nhất ở tên cuốn sách, cái tên rất ngắn, rất độc, khiến ta phải tò mò đọc nó. Khi đọc xong, tôi vẫn luôn thầm ngưỡng mộ tình bạn giữa họ, giữa hai người khác giới Haseo - Kanna. Tình bạn đẹp, đẹp đến mức chỉ có thể là tri kỉ thôi. Người ngoài nhìn vào chắc bảo họ điên khi không yêu nhau đi, nhưng họ có lí do của họ, vì quá thương nhau, tôn trọng nhau nên họ sợ làm tổn thương nhau, họ sợ sẽ mãi mãi không thể là bạn được nữa. Xen vào đó là những mẩu chuyện đời sống cực tinh tế, đời thật, có lúc lại nhẹ nhàng, khiến ta hình dung rõ hơn và đồng cảm hơn về câu chuyện. Đối với tôi, tôi học được rất nhiều điều từ cuốn sách này để bảo vệ tình bạn đẹp giữa hai người khác giới. Rất đáng để đọc..

 46. Tít Tắc

  Tôi thương một người, sẵn lòng bỏ hết tất cả chỉ để chạy đi gặp họ. Đôi khi ta khao khat một người đến kì lạ.... "Người ta cũng hỏi: Sao hai người không yêu nhau luôn đi? Họ đáp: Không được, thế thì làm sao mà ở bên nhau mãi mãi?" Nếu chữ yêu nghe nồng nàn da diết thì chữ thương nghe khép nép hơn nhưng lại có gì đó nhẫn nại, có gì đó dõi theo, có gì đó âm thầm mà bền bỉ. Tôi thương một người theo kiểu không mưu cầu tình yêu, bởi chúng tôi chẳng bao giờ thuộc về riêng nhau, không đòi hỏi, không chiếm hữu, không thêm nữa.

 47. Bảo Ngân

  Giao hàng nhanh, sản phẩm tốt. Bài tập có lời giải thích.

 48. Đỗ Ngọc Tạo

  Nói chung là rất hài lòng với quyển sách này :)). Với cái giá khuyến mãi 28k cho quyển này, mình cũng ko expect nhiều về chất lượng cho lắm. Lúc nhận hàng thì thấy quả bìa xấu đau đớn, đã bóng còn nhăn nheo =)))) Không ngờ lột vỏ ngoài ra, ở trong bìa màu cam + title viết theo style tiếng Nhật, đẹp vch. Chất giấy trơn mịn, đọc ko bị mỏi mắt.

 49. Trần Thị Phương Nga

  Điều khiến mình ấn tượng nhất ở cuốn sách này đó chính là giọng văn rất mượt mà, ngôn từ miêu tả biểu cảm như tranh. Tình cảm giữa nhân vật chính Kanna và Haseo cũng thật đẹp và trong sáng..

 50. Lưu Ngọc

  Kết truyện mở, mình cũng chẳng mong gì hơn, đời cứ thế mà trôi qua thôi, ai thích tưởng tượng thế nào thì cứ tiếp tục sau đó.. Nỗi day dứt đó, dù thời gian có qua bao lâu, dù biết bao lần bộ nhớ có đầy và được chuyển đổi vị trí cất giữ bao nhiêu lần, thì nó vẫn tồn tại và thi thoảng lại âm ỉ thoát ra ngoài qua những tiếng thở dài. "Tình chỉ đẹp khi còn dang dở" là điều tôi nghĩ đến đầu tiên sau khi gấp sách lại. Tôi nhìn thấy đâu đó của chính mình trong câu chuyện này, và cũng đã từng có một ai đó rất quý giá như Haseo của Kanna, hay như người anh trai Miho. Một người mà mình rất trân trọng, càng vì thế càng không thể chạm tới, mà một khi đã đi quá sâu vào thì không thể rút lại được.

 51. Anh Dollee

  Mua giá sale nhưng sách mới mà trầy ở gáy với bìa gây mất thẩm mĩ ,còn về nội dung là Thuỳ cảm nhận mỗi người..

 52. Nguyễn Âu Tường Vy

  Về sách thì văn phông nhẹ nhàng, dễ đọc.. stuarybooks.com giao hàng rất nhanh, đóng gói đẹp.

 53. La Kì Kì

  Mà đôi khi nghĩ lại mình thấy nữ chính trong truyện như tấm gương phản ánh trái tim mình :))) Với các bạn định mua mình nghĩ nên tìm đọc thử trước,tại: BẠN KHÁC GIỚI - 1 cái tên rất gian xảo ;). Ừm, mình nghĩ nhiều người sẽ ko ưng haowjc ko quen cách kể chuyện của Bạn khác giới :) Với mình nó như kiểu nhật ký kể lại những việc, chuyện, tâm trạng hơn ngày.

 54. Trần An Xuyến Chi

  Nội dung cuốn sách cũng như cái tên, xoay quanh tình bạn khác giới của nữ chính, những cuộc ngọai tình,...Giọng văn bình thản tựa nước chảy mây trôi, dễ thấm. Giấy in mỏng, dễ rách.

 55. Mỹ Tiên

  èo ôi hay từng câu chữ đến bìa sách. luôn hài lòng với tốc độ giao hàng của stuarybooks.com.

 56. Thảo Vũ

  Với cái giá 20k thì mình cũng ko hi vọng nhiều cho lắm. Mong lần sau stuarybooks.com cẩn thận hơn. Lúc ship đến mình thì mới biết mặt sau của sách có vài nét bẩn + gáy sách bị hỏng một chút ?.

 57. mua vì tựa đề nhưng khi đọc mới thấy được giá trị từ những mối quan hệ không tên. lưng chừng ở 1 khoảng mà người ta không thể hoặc không dám xác định !.

 58. Nguyen Hai Anh

  Hình như không hợp với đọc truyện của nhật hay sao á :>> khó hiểu vcđ.

 59. 0511

  Chỉ tiếc là không có bookmark tặng kèm. Nếu bạn muốn nghĩ đó là tình yêu cũng không hề sai bởi nó rất gần với ngưỡng đó. Bìa sách đẹp, cả bìa trong lẫn ngoài. Dịch tốt, không bị lỗi chính tả. Tình bạn của Haseo và Kanna rất đẹp, hơn tình bạn nhưng không phải là tình yêu. Họ đến bên nhau để sẻ chia, tìm chỗ dựa và sự đồng cảm.. Vì là sách của IPM nên giá hơi cao chút nhưng chất lượng thì rất yên tâm. Nội dung sách khá lạ ngay từ tựa đề nên mình mua về ngay.

 60. Đăng Duyên

  "không bên nhau chỉ để được bên nhau mãi mãi." :). quan điểm rất riêng của tác giả và cả nỗi lòng của hai nhân vật chính. đừng tưởng đây là truyện xxx.

 61. Phạm Thanh Hằng

  Mình đã phải đọc đi đọc lại phần cuối nhưng không tìm thấj trai cũ y bất cứ một manh mối nào về người "bạn trai" của Kanna. Mình chỉ chấm 3 sao cho tác phẩm này, mặc dù lối hành văn và cốt truyện không hề tệ vì vài lý do sau. Điều này khiến mình khá bực khi tác giả kết thúc câu chuyện như vậy. Câu nói của người ban trai cũ của Kanna cũng khiến mình tâm đắc nhất " Bạn khác giới, cái từ nghe thật gian xảo.". Tuy nhiên, văn học Nhật có vẻ chuộng dòng tiểu thuyết này, và để đọc để biết về tâm lý xã hội Nhật thì cũng khá ổn. Đầu tiên, theo ý kiến cá nhân, mình không chấp nhận lối sống của Kanna, cách cô ta ích kỉ lợi dụng những người đàn ông bên mình, cách cô ta tự coi mình được phép lợi dụng người khác. Cuối cùng, đây là câu chuyện không có bất cứ cú twist nào, cũng như bất cứ chi tiết nào đẩy nội dung lên cao trào, vì vậy khi đọc sẽ cảm thấy hơi nhàm chán. Thứ hai, kết thúc của câu chuyện thực sự làm mình bị hẫng.

 62. Nhi Tuyết

  Dẫn dắt câu chuyện thật hay, cuốn hút vô cùng. Trước lúc mua bản thân đọc vài dòng review thấy vài người có vẻ tiếc nhưng tôi cảm nhận rằng cuốn sách quá trọn vẹn "Loại đàn ông như anh ấy mà, là con trai của gái đứng đường, lớn lên sẽ làm đống phụ nữ phải rơi lệ" "Chị Kanna cũng là con gái của trai bao, sinh ra để làm đàn ông khóc" Đáng để đọc lắm!!!. Về nội dung thì cách kể của tác giả tuy "trần trụi" nhưng rất khéo. Nhưng khi nhận hàng thấy sách rất mới. Thật sự rất đẹp. Từ bìa sách, giấy đến cả nội dung. Lúc đầu cũng hơi sốc vì sách sale tới 80% cứ tưởng sản phẩm không được trọn vẹn.

 63. Nguyen Phuong Anh

  Nhiều người có thể bắt gặp mình trong truyện. Đây là Câu chuyện có cách kể và dẫn dắt thú vị, cả câu chuyện là tình cảm mơ hồ như giả như thật của 2 nhân vật chính.

 64. Đinh Tuấn Vũ

  có thể nhiều bạn không tán đồng lối sống của nữ chính, nhưng nếu bạn thử không phán xét và áp đặt quan điểm thì sẽ thấy rất hay.. Với những người gần 30 như tui thì câu truyện này thật quen thuộc. Tôi nhớ những người "bạn khác giới" với những cảm xúc gợi lên nhờ quyển sách.

 65. Tường Uyên

  Cảm ơn stuarybooks.com. Giao hàng nhanh, chất lượng sách rất tốt. Chúc stuarybooks.com ngày càng phát triển..

 66. Nguyễn Thị Lan Anh

  Bởi lẽ cái từ "bạn khác giới" nghe thật gian xảo. Đây là một truyện hay, đáng để đọc, về tình cảm bạn bè, tình yêu, đời sống hối hả của người dân Nhật Bản.. Ban đầu đọc tiêu đề truyện và có đọc bừa một trang ở giữa, tôi cứ lầm răng cặp nam nữ với danh xưng "bạn khác giới" rồi cuối cùng sẽ yêu nhau hay chỉ đến với nhau vì nhu cầu riêng nào đó. Nhưng đọc xong thì những tưởng tượng ban đầu của tôi là không hoàn toàn đúng. Cái kết của truyện lại dường như là một sự bắt đầu mới, khiến người đọc không khỏi suy nghĩ và băn khoăn.

 67. Trang Thị Thu Hà

  mua đúng lúc sale mặc dù chưa đọc nhưng với người sưu tập các quyển sách, truyện như mình thì rất hài lòng về vẻ bề ngoài và sự cẩn thận, chu đáo của stuarybooks.com..

 68. Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc

  Nhưng trong thực tế nghiệt ngã mối liên kết đó là nơi bám víu cuối cùng của họ để biết rằng đâu đó trên thế giới này, ngoại trừ mối quan hệ về thể xác, có một người luôn tin cậy và chia sẻ với mình bất chấp lối sống buông thả và những mối quan hệ mờ ám xung quanh. Và tất nhiên cái giá mà họ phải trả là cuộc đấu tranh giữa tình bạn trên danh nghĩa và bản năng thuần túy.. Thật sự cuốn sách để lại cho mình một ấn tượng khá mờ nhạt về nội dung hoặc có lẽ mình còn quá trẻ để cảm nhận hết những tình tiết được viết trong sách. Mọi người thường bảo mối quan hệ bạn bè giữa hai người khác giới là điều phi lý như chính nhân vật trong truyện đã từng nhận xét cái từ bạn khác giới là "nghe thật gian xảo".

 69. Mai Ca

  Là một câu chuyện không quá cầu kì nhưng nó rất ý nghĩa. Câu chuyện như khẳng định rằng trên đời này thật sự có tình bạn khác giới.. Giao hàng trước thời hạn, sách rất đẹp và chất lượng.

 70. Kieu Hong

  Chuyện đọc cũng lâu rồi giờ mới review, chuyện nhật lúc nào cũng buồn lay lắt..

 71. Trần Phương Thảo

  M đọc xong thì rất nể tình bạn của hai người này, nó trong sáng như pha lê nhưng rất bền vững và không hề mong manh dễ vỡ tí nào. Cả Kanna và Haseo đều có người yêu nhưg họ vẫn quan tâm chăm sóc lẫn nhau và gắn bó với nhau như người một nhà. Haseo và Kanna vốn dĩ không thể không yêu nhau được mà là do tình cảm của hai người vốn dĩ không phải là thứ tình cảm nam nữ đó mà họ là tri kỉ là tình thân nên họ rất quý trọng nhau và tôn trọng đối phương. Chuyện chẳng vỡ lẽ khi Kanna gặp lại anh bạn của mình Haseo sau bao năm xa cách, Kanna dần nhận ra nên giải thoát cho bản thân mình nên cô đã chia tay hai người đàn ông đó. Kanna có bạn trai ở cùng nhà suốt 5 năm là Akihito anh chàng này khá hiền hậu nên mới bị bạn gái mình cắm sừng suốt bao năm mà không hề biết, trong khi đó Kanna là một người sáng tác truyện tranh tuổi cũng 30 nhưng vẫn luôn tìm lý tưởng tình yêu cho mình, cô đã lén lút bạn trai ngoại tình với Shinji - một gã bác sĩ đã có vợ con. Lúc đầu m khá ấn tượng với tiêu đề của cuốn sách bên quyết định mua nó. Giữa hai người luôn tồn tại thứ tình cảm gọi là tri kỉ nó còn hơn cả cái gọi là tình yêu luyến ái giữa nam nữ bình thường. Truyện nói về tình bạn giữa Kanna và Haseo, hai người xem nhau như anh em ruột trong nhà quen nhau từ thời đại học.

 72. Thu

  Không thể hiểu nổi tại sao một cuốn sách hay và đẹp như vậy mà cứ bán giảm hoài không hết..

 73. Bảo Ngân

  Nội dung thì cũng như các bạn khác đã comment, một câu chuyện không quá cầu kỳ nhưng rất dễ đi vào lòng người đọc bởi tâm lý củ các nhân vật dẫu không rườm rà tả kể nhiều câu chuyện. Người dịch khá mượt và hay. Giọng văn tác giả cuốn hút, hơi đượm buồn.

 74. vy woog

  Nữ chính sau bao nhiêu trải nghiệm về tình yêu , về công việc vẽ tranh , về những lần nhìn nhận và lắng nghe tâm sư của chị, bạn , người yêu hờ 5 năm và đặc biệt "bạn khác giới" . Cuối cùng cô cũng tìm thấy con người thật mà mình muốn sống nhất , thứ mà cô muốn vẽ nhất và mẫu đàn ông mà cô muốn sống chung phần đời còn lại ...khi bước qua tuổi 30 !!!.

 75. Chú Mèo Đen

  Có lẽ trong mỗi chúng ta cũng có những người có suy nghĩ, khao khát như nữ chính. Mình thích kiểu viết truyện như thế này, câu chuyện nhẹ nhàng, đôi chỗ trần trụi nhưng nó nói đúng. Mình nghĩ những truyện Nhật nên đề cử người dịch này. Biết là mua sale thì không thể đòi hỏi chất lượng nhưng mà mình vẫn mong rằng bìa không đến nỗi cũ và có nhiều nếp gấp như thế, cứ như thể lấy từ một nhà sách nào đó đã qua nhiều tay người đọc rồi đem đi bán cho khách online vậy.. Bản dịch không có chỗ nào phải chê cả.

 76. Kim Huỳnh

  1 cô gái cố gắng hết mình cho ước mơ đã đặt ra. Cô ấy rất kiên cường, có lúc cô chỉ sống theo cách mình muốn chứ không cần quan tâm người khác nghĩ thế nào. nhưng trong lòng vẫn hơi mong mỏi, ước gì họ có thể thành đôi.. Khép sách lại vẫn thấy hơi tiếc nuối, dù biết họ muốn giữ gìn, bảo vệ mối quan hệ này, để người quan trọng nhất mãi mãi có thể ở bên...

 77. Đến với nhau thì tình bạn này sao còn đẹp nữa.. Và trong cuốn tiểu thuyết này tình yêu thật xa vời bởi không có sự chung thủy nhưng tình bạn lại được đề cao hơn tất thảy. Bạn khác giới thật khác với bạn cùng giới. Cái từ này thật gian xảo. Nó đem đến cho đôi bên một tình cảm chỉ là bạn bè.

 78. Phan Trần Minh Nguyệt

  5* cho sp.Giao hàng sớm 2ngày.Sp ưng ý.bao bì đẹp (nd chưa biết).

 79. Trần Quyền

  Việc quan hệ thể xác bừa bãi đề cao chủ nghĩa thực dụng, chỉ thỏa mãn những đam mê nhục dục bản thân... Không tôn trọng ngay chính mối quan hệ của mình. Về nội dung sách: trước khi đọc mình mong muốn một kiểu tình bạn pha lẫn tình yêu nam nữ trong sáng giữa những người bạn. Điều đáng nói là rất nhiều bạn lại bình luận rất thích nội dung truyện vì một mối quan hệ tự do không ràng buộc. MỘT SAO CHO NỘI DUNG. tuy sách hơi cong ở phần gáy sách. Xem chuyện ngoại tình là cái đương nhiên. Mình hài lòng về stuarybooks.com. Về dịch vụ cũng khá tốt. Quả thực kinh khủng. Nếu điều này là thật thì quả thật kinh khủng cho một tương lai với những giá trị đạo đức bị xói mòn, xói mòn từ trong tư tưởng và cách sống. Sách nói về những vấn đề trái với đạo đức của người Việt Nam. Đây có thể bình thường ở Nhật nhưng Việt Nam thì không phải thế. Tuy nhiên khi đọc thì khá hụt hẫng. Sẽ về đâu nếu người bạn đời của ta là người như thế.

 80. Vũ Tiến Thắng

  Giá cả phải chăng, chiết khấu cao, nội dung rất hay, mọi người hãy ủng hộ stuarybooks.com nhé.

 81. Phạm Hoài Nhân

  Nếu như mình muốn ở bên cậu mãi mãi, thì mình không thể nào đặt hai đứa vào một mối quan hệ sẽ có ngày tan vỡ được. Tình bạn thật là một thứ tiện lợi, phải không?. Đây là một quyển sách nói về một tình bạn đáng ngưỡng mộ giữa hai người khác giới, mà khi đọc thật sự mình thấy rất, rất buồn. Mình đã từng xem qua một bộ phim, trong đó hai diễn viên có nói thế này, "Hẹn hò với con gái có khi còn chia tay, chứ bạn bè sẽ không chia tay đâu".

 82. Bùi Trần Hải Ly

  Không phải tình yêu nam nữ mà là bạn khác giới. Hay, mới lạ và có chút buồn man mác khi gập cuốn sách lại..

 83. hà dương khánh

  Ở bên Haseo, Kanna có thể là chính mình, không cần tạo bất cứ vỏ bọc hoàn hảo nào vì cô biết Haseo không bao giờ chê cười hoặc phán xét cô. Trước đây rất nhiều người cho rằng làm gì có tình bạn giữa nam và nữ, sớm muộn gì cũng sẽ xảy ra tình yêu giữa họ thoi, ngay cả những bộ film cũng như vậy, nam nữ chính là bạn thân ròi đột nhiên họ nhận ra mình yêu nhau và ròi họ sẽ sống hạnh phúc bên nhau, nhưng tôi vẫn luôn tìn rằng giữa nam và nữ vẫn có thể có được một tình bạn trong sáng và tốt đẹp nhất, truyện "bạn khác giới" này đã chứng minh điều đó. Mỗi chúng ta chắc hẳn đều có một người bạn khác giới của riêng mình (mặc dù có thể không hoàn hảo như Haseo), người mà trên mức tình bạn nhưng chưa tới tình yêu, tôi hy vọng bản thân sẽ trân trọng tình cảm với người bạn ấy, ủng hộ, tôn trọng và giúp đỡ lẫn nhau vì không dễ gì có được người bạn như vậy.. Haseo là một người bạn mà ai cũng muốn có, mặc dù luôn nói những lời vô tư có phần chọc ghẹo Kanna nhưng ẩn sâu trong đó là sự quan tâm thầm kín, Haseo để mặc Kanna dựa dẫm mình, tâm sự bày tỏ nỗi lònh cũng như luôn đưa ra những lời khuyên đúng đắn nhất cho cô.

 84. Nguyễn Tuyết Nhi

  Hình thức: đẹp tuyệt vời, đẹp không tì vết luôn, từ bìa áo đến bìa trong, chất giấy, mọi thứ đều hoàn hảo Nội dung: đem đến cho mình một cái nhìn rất khác về tình yêu, tình dục, vấn đề ngoại tình. Có thể là bao dung, thấu hiểu hơn.

 85. Thảo Lê

  Quyển này siêu hay nha. những cô gái 20+ nên đọc nha.

 86. Gau Truc Beo

  Cũng muốn có Haseo. Đu thằng bạn than mk m tốt đẹp đnhư Haseo lại hay thất hứa. Nói chung quyển này hay lắm nếu k nói đến khoản 18+ dị dị kia. Hay lắm.

 87. Lê Dũng

  nhưng ko sao, mình quan trọng là nội dung chứ bìa thì không quan trọng lắm. Văn phong Nhật Bản lúc nào cũng mượt mà và đượm buồn. stuarybooks.com lúc nào cũng bao bọc cẩn thận, nhưng hôm nay order cuốn này thì bìa sách bị nhăn, gập lên rách seal luôn. Buồn, nhưng vẫn phải đọc.. Đọc cuốn này thì đúng buồn thật, mình buồn về Haseo và Kanna, cả thời đại học ở gần nhau nhưng dù có tình cảm cũng cố dấu. Chỉ vì sợ sẽ lìa xa.

 88. Trần Đức Thanh Lam

  Mình nghĩ những truyện Nhật nên đề cử người dịch này. Biết là mua sale thì không thể đòi hỏi chất lượng nhưng mà mình vẫn mong rằng bìa không đến nỗi cũ và có nhiều nếp gấp như thế, cứ như thể lấy từ một nhà sách nào đó đã qua nhiều tay người đọc rồi đem đi bán cho khách online vậy.. Bản dịch không có chỗ nào phải chê cả. Có lẽ trong mỗi chúng ta cũng có những người có suy nghĩ, khao khát như nữ chính. Mình thích kiểu viết truyện như thế này, câu chuyện nhẹ nhàng, đôi chỗ trần trụi nhưng nó nói đúng.

Leave a comment