Bay Trên Mái Nhà Thành Phố
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Bay Trên Mái Nhà Thành Phố

Bạn có thể đọc Bay Trên Mái Nhà Thành Phố khi đang ở cơ quan nào đó không?

Phần 2: "Gửi" sẽ đưa độc giả đến với những dòng tâm sự chân thành của những con người đã , đang và chưa từng ở phố và từ đó đến với một bức tranh có thực hang ngày đang diễn hiển hiện đấy nhưnglại như vô duyên, vô tích sự. Đồ khốn.

Bay trên mái nhà thành phố là một trong những tản mạn văn chương đã và đang được bạn đọc chờ đón với cách viết nghiêm túc, một thái độ nghiêm túc với nghề và tính nhân văn sâu sắc của tác phẩm, Không có chuyện đó!. Hiện chị là hội viên Hội Nhà văn Việt Nam và Trưởng Ban biên tập báo Văn nghệ trẻ - tờ báo chuyên môn hang đầu dành cho những cây viết trẻ. Tôi rất hài lòng.!.

Cuốn sách gồm 3 phần:

Thông tin tác giả:

Phần 3: "Hồi tưởng" đã đưa ta thoát khỏi với phố phường mà nhiều người mơ ước để trở về với tuổi thơ, với quà quê thật dân dã và bình dị, Cần một lời giải thích thật đúng đắn.. Quê sẽ được tái hiện qua những câu chuyện đầy chất nhân văn và thấm đượm tình người. Hura! Chúng ta đã chiến thắng rồi.

Cuốn sách với một lối văn xuôi ngắn gọn, hàm xúc tuy không nói lên quá trình đô thị hóa nhanh chóng nhưng đã lột tả sự đảo lộn, những lo toan cho cuộc sống sinh tồn của con người nơi đây, Đó quả là một lựa sáng suốt.. Sau những trải nghiệm, những thực tế phũ phàng của cuộc sống hiện tại, tác giả đã đưa bạn đọc trở về với tuổi thơ êm đềm qua lối dẫn chuyện đầy hấp dẫn. Tin tôi đi , chúng ta đã làm đúng rồi.

Mời các bạn đón đọc!

Nhà văn Phong Điệp là cây bút năng động và là người cần mẫn với việc viết.Chỉ trong vòng 13 năm, chị đã cho ra đời 13 cuốn sách ở các thể loại khác nhau như: tiểu thuyết, truyện ngắn, truyện vừa, truyện thiếu nhi, bút ký, tản mạn văn chương…

Phần 1: "Phố" được hiện lên qua lăng kính của người mẹ với những đổi thay đến chóng mặt, Sẽ tốt hơn nếu có cố gắng!. Phố ra đời kéo theo nó là bao hệ lụy, những cái bẫy được giăng ra cho những con mồi khờ khạo, hay những mối quan hệ tình làng nghĩa xóm chỉ ngập ngừng chào nhau nửa quen, nửa lạ, nửa đề phòng, nửa than mật… Tác giả đã vẽ lên một bức tranh sinh động của cuộc sống con người nơi phố phường hào nhoáng và tấp nập mà người người đang mơ ước nhưng tiềm ẩn những hệ lụy khó lường. Trông bạn thật là tuyệt.

phi lý trí tiki, chiến thắng trò chơi cuộc sống tác giả adam khoo, giáo án kể chuyện, giải bài tập vật lý 12, tâm lý học trong nháy mắt tập 1 pdf, vở bài tập nâng cao từ và câu lớp 5, các món dùng bếp nướng, truyện cổ tích tiếng anh, giải bài tập toán 9 tập 2 trang 11,

Related posts

The Sound Of English (Kèm CD)

The Sound Of English (Kèm CD)

The Sound Of EnglishContaining 9 chapters with full

Quyết Đoán Trong Mọi Tình Huống

Quyết Đoán Trong Mọi Tình Huống

Quyết Đoán Trong Mọi Tình HuốngBạn có thường

Hello Kitty - Sách Tô Màu Cấp Độ Khó (Tập 3)

Hello Kitty - Sách Tô Màu Cấp Độ Khó (Tập 3)

Hello Kitty - Sách Tô Màu Cấp Độ

Kể Chuyện Trạng Việt Nam: Trạng Hầu - Trên Đường Đi Sứ

Kể Chuyện Trạng Việt Nam: Trạng Hầu - Trên Đường Đi Sứ

Kể Chuyện Trạng Việt Nam: Trạng Hầu -

Kỹ Thuật Chế Biến 60 Món Điểm Tâm

Kỹ Thuật Chế Biến 60 Món Điểm Tâm

Kỹ Thuật Chế Biến 60 Món Điểm TâmCuốn

Bộ Túi Truyện Cổ Grim

Bộ Túi Truyện Cổ Grim

Bộ Túi Truyện Cổ GrimCuốn sách bao gồm

Cùng Con Trưởng Thành

Cùng Con Trưởng Thành

Cùng Con Trưởng Thành

Kiếp Sau Của Zmen (Tập 3)

Kiếp Sau Của Zmen (Tập 3)

Khác hẳn TRẬN CHIẾN NGƯỢC THỜI GIAN mà

Nhanh, Đúng, Trúng, Hay - Những Tản Mạn Về Nghề Báo

Nhanh, Đúng, Trúng, Hay - Những Tản Mạn Về Nghề Báo

Nhanh, Đúng, Trúng, Hay - Những Tản Mạn

  1. Bùi Ánh Tâm

    Cuốn sách gồm 3 phần: “Phố” được hiện lên qua lăng kính của người mẹ với những đổi thay đến chóng mặt. Quê sẽ được tái hiện qua những câu chuyện đầy chất nhân văn và thấm đượm tình người.. Bay trên mái nhà thành phố! đã lột tả sự đảo lộn, những lo toan cho cuộc sống sinh tồn của con người nơi đây. Tác giả đã vẽ lên một bức tranh sinh động của cuộc sống con người nơi phố phường hào nhoáng và tấp nập mà người người đang mơ ước nhưng tiềm ẩn những hệ lụy khó lường. “Gửi” - đưa độc giả đến với những dòng tâm sự chân thành của những con người đã, đang và chưa từng ở phố. Và “Hồi tưởng” - đưa ta thoát khỏi với phố phường mà nhiều người mơ ước để trở về với tuổi thơ, với quà quê thật dân dã và bình dị.

  2. Trần Hằng

    "Bay trên mái nhà thành phố" là một cuốn sách sâu sắc và chân thực đến rơi nước mắt, những suy tư, trăn trở, cắn rứt lương tâm và nỗi nhớ quê da diết được ngòi bút điêu luyện của chị thể hiện với trọn vẹn cảm xúc mà vẫn ngắn gọn, súc tích. Tôi không sinh ra ở làng quê nên có thể không hiểu hết tình cảm của chị khi hướng về nơi chôn rau cắt rốn, nhưng nó cũng tương tự với nỗi nhớ cái thành phố nơi tôi sinh ra - bình lặng, hiền hòa, nhớ cuộc sống khó khăn của hơn 20 năm về trước, chứ không xô bồ, giả tạo như bây giờ. Một số truyện ngắn trong sách đọc thấy quen quen, hình như đã có đăng báo thì phải, vậy mà đọc lại vẫn thấy rất hay. Đọc từng truyện ngắn của chị mà thấy những suy nghĩ ấy thật giống mình làm sao, giống như được nói hộ nỗi lòng, có lẽ đó cũng là lý do tôi cho cuốn sách này 5 sao về cả chất lượng nội dung lẫn hình thức..

  3. Nguyễn Thị Vinh

    Nay bán 47000. Thực sự không hài lòng.. Còn để giá 19000. Mua sách mới nhưng giao sách cũ.

Leave a comment