Bí Kíp Luyện Rồng - Cẩm Nang Tiếng Rồng
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Bí Kíp Luyện Rồng - Cẩm Nang Tiếng Rồng

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Bí Kíp Luyện Rồng - Cẩm Nang Tiếng Rồng ra nghiên cứu

Trong giờ học môn Dọa Nạt Kẻ Ngoại Tộc, Nấc Cụt và Chân Cá tình cờ leo nhầm lên một con thuyền của người La Mã, Đừng chối bỏ mọi việc.. Nhờ vậy chúng đã phát hiện ra âm mưu khủng khiếp của bọn trộm rồng và kế hoạch thôn tính các bộ tộc thuộc Quần Đảo Man Rợ, Đừng chối bỏ mọi việc.. Nấc Cụt sẽ xử trí thế nào để đối phó với những âm mưu xấu xa này? Hãy đón đọc cuốn hồi ký thứ ba của người hùng Nấc Cụt – Cẩm Nang Tiếng Rồng. Em sẽ cố gắng hoàn thành trong hôm nay.

Bí Kíp Luyện Rồng - Cẩm Nang Tiếng Rồng

tài liệu bệnh trẻ em, ảo thuật đơn giản với bút, trắc nghiệm toán 12 theo chuyên đề, bài tập toán lớp 6, tướng 2017, lgbt là gì, nghệ thuật quản lý nhân sự, shopping băng chuyền tiki, tình kiếp tam sinh webtruyen,

Related posts

Phát Triển Toàn Vẹn - Fulfilled - Cuộc Cách Mạng Cá Nhân Trong 7 Bước

Phát Triển Toàn Vẹn - Fulfilled - Cuộc Cách Mạng Cá Nhân Trong 7 Bước

Phát Triển Toàn Vẹn - Fulfilled - Cuộc Cách

Xu Thế Chi Tiêu Mới

Xu Thế Chi Tiêu Mới

Đại khủng hoảng kinh tế 2008 xuất phát

Mosaic 1 - Writing

Mosaic 1 - Writing

Mosaic 1 - Writing Interactions/Mosaic Silver Edition is

God Help The Child (Paperback)

God Help The Child (Paperback)

God Help The ChildAt the center: a young

Lửa Trời Đuôi Cáo - 100 Câu Chuyện Phần Lan

Lửa Trời Đuôi Cáo - 100 Câu Chuyện Phần Lan

Lửa Trời Đuôi Cáo - 100 Câu Chuyện

Combo Hoàng Anh Tú: Yêu Là Yêu, Thế Thôi!

Combo Hoàng Anh Tú: Yêu Là Yêu, Thế Thôi!

Combo Hoàng Anh Tú: Yêu Là Yêu, Thế

Hóa Học Hữu Cơ Tập 1

Hóa Học Hữu Cơ Tập 1

Hóa Học Hữu Cơ Tập 1 Hoá học

Tuyển Chọn Những Truyện Đọc Hay Cho Học Sinh Lớp 2

Tuyển Chọn Những Truyện Đọc Hay Cho Học Sinh Lớp 2

Tuyển Chọn Những Truyện Đọc Hay Cho Học

Bộ Đề Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Kanji N3 - Từ Vựng

Bộ Đề Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Kanji N3 - Từ Vựng

Bộ Đề Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật

 1. Bùi Dung

  Cẩm nang tiếng rồng là tập thứ 3 trong bộ Bí kíp luyện rồng gồm 9 quyển, quyển nào cũng hay và vui nhộn. Mua về cho em út mà mình đọc cũng thấy hay ghê!. Cốt truyện hay, kèm theo lời kể và cách ví von rất trẻ con. Để phá vòng vây, Nấc Cụt buộc phải vạch ra kế hoạch thông minh nhưng liều lĩnh, nhằm giải cứu tất cả. Trong tập 3 này, bắt đầu từ buổi học đột kích tàu địch của ông Gobber Ợ hơi chủ nhiệm, thế rồi mọi chuyện vượt ra ngoài quỹ đạo khi cả nhóm đụng độ Trùn Cá Mập khi trôi dạt qua Dòng Hải Lưu Mùa Hè, và thế là rắc rối xảy ra, Hăng Rết bị bắt, con rồng siêu nhí sắp bị nhai sống, còn đám Trùn cá mập nhởn nhơ phía ngoài. Nấc Cụt được ngợi ca là kiếm sĩ thần sầu, người Viking vĩ đại nhất quả đất, ấy vậy mà cậu lại trông có vẻ ngoài rất đỗi bình thường, ngoài ra mọi thứ của cậu cũng bình thường nốt, thật khó tin cậu sẽ trở thành một anh hùng mà mọi người ngưỡng mộ.

 2. hồ văn minh đức

  Bộ truyện khắc ghi hình ảnh của sự dũng cảm, mưu trí của những người trẻ, truyền tải thông điệp yêu thương động vật rất sâu sắc.. Bí Kíp Luyện Rồng chắc hẳn đã quá nổi tiếng với những ai yêu thích phim hoạt hình rồi, rất hay và ấn tượng :)) Bí Kíp Luyện Rồng - Cẩm Nang Tiếng Rồng là truyện chính thống, có nhiều chi tiết hơn so với bản thể hoạt hình. Về nội dung, tác giả đưa chúng ta đến thế giới của loài rồng và những người sống, chiến đấu chống lại sự phá hoại của chúng.

 3. Đặng Huỳnh Ngọc Thảo

  Một lần nữa anh hùng dũng cảm Hiccup, người bạn thân nhất Fishlegs, rồng nhỏ Toothless đã tạo ra một cuốn truyện đầy tính giải trí. Điều này tạo ra rất nhiều hồi hộp! Và Cowell thêm ào những giây phút thật sự cảm động, cho thấy trái tim và quyết tâm của Hiccup trong quá trình theo đuổi những gì cậu cho là đúng bất chấp mọi phản đối.. Cuốn sách thực sự rất tuyệt vì mỗi khi đọc đến đọan mà tôi nghĩ rằng sẽ là "The End", hoặc "Và họ sống hạnh phúc mãi mãi về sau," thì một thách thức khác hiện lên cho các nhân vật chính trong các trang tiếp theo.

 4. Vũ Thanh Hải

  Hóng tiếp phần 4 quá!!!!. Lại một lần nữa đụng độ Alvin bội tín bất lương- kẻ phản diện đối đầu nghìn năm của Nấc cụt. Mỗi lần đấu với Nấc cụt, hắn lại xui xẻo mất đi một bộ phận trên cơ thể, nhưng không vì thế mà hắn không nuôi ý phục thù. Thật sự mỗi lần nhân vật chính đối đầu với Alvin bội tín tôi lại không khỏi ồ lên phấn khích. Không kém gì Nấc cut- có lẽ chỉ là khoản vận may, Alvin bội tín lanh lợi, đấu kiếm siêu đẳng nhưng lại vô cùng độc ác nham hiểm .

 5. Tony Nguyễn

  Mình thích tác giả Nguyễn Nhật Ánh nhất là trong những tác phẩm nói về tuổi học trò như quyển "Bồ Câu Không Đưa Thư" này. Mình thích phần ảnh bìa, rất vui nhộn, giống như dòng kí ức, mờ ảo, không rõ ràng. Lời văn của Bác vẫn thế, rất bình dân trong câu dẫn lẫn lời thoại bên trong, bên cạnh đó các tình tiết tác giả viết ra rất logic và vui nhộn, một chút cao trào nơi gần cuối truyện. Bìa sách khá dày khiến khi cầm đọc hơi khó bẻ ra. Mình đọc mà cứ ngỡ đang ôn lại kỉ niệm ngày xưa, nhìn lại những hình ảnh mình từng trải qua.

 6. hồ văn minh đức

  Nói chung là cuốn sách này rất đáng đọc. Bìa sách rất đẹp, gây ấn tượng đối với bản thân mình.. Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú khiến mình rất thích thú, không chỉ bởi những cách làm, những lối tư duy mà tác giả định hướng cho người đọc mà còn học được nhiều kinh nghiệm sống. Nhưng đọc thì dễ, làm mới khó, không phải ai cũng làm được như Adam Khoo. Nội dung sách được chia làm nhiều chương, mỗi chương trôi qua tựa như một bài học ý nghĩa mà tôi được chiêm nghiệm và học hỏi, ngày càng cố gắng hơn trong cuộc hành trình tìm đến thành công. Cái duy nhất tôi biết được là cái gì cũng có cái giá của nó, để thành công thì cần nỗ lực và học hỏi ở rất nhiều người, nhiều nơi.

 7. Tử Đinh Hương

  Với tôi ấy, có hai series thiếu nhi mà tôi đọc không bao giờ chán và muốn đọc mãi đó là Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát và Bí Kíp Luyện Rồng này đây.. Tập 3: Cẩm Nang Tiếng Rồng còn đặc sắc hơn hai tập trước, vô cùng li kì và mạo hiểm, nhất là kể từ đoạn Hăng Rết bị bắt. Tuy có một số tình huống như đoạn Nấc Cụt và Hăng Rết gặp lại, hay Nấc Cụt chạm trán tiểu thư Thần Phong của bộ tộc Băm Bổ Bặm Trợn không được tự nhiên lắm, vấn đề khi đó được giải quyết hơi quá dễ dàng, nhưng đến cao trào thì cực đỉnh nên xóa bỏ hết những điểm còn thiếu sót. Bộ truyện Bí Kíp Luyện Rồng đọc vui và hấp dẫn cực kỳ luôn. Ngoài ra đôi đoạn trong cuốn này lời văn hơi kỳ kỳ, chưa được hoàn hảo lắm nhưng ngược lại có những đoạn văn phong lại rất rất hay, ngôn từ phong phú và giàu biểu cảm. Thế nên truyện vẫn xứng đáng 5 sao. Cuốn hút đến từng chi tiết hài hước nhỏ nhất.

 8. Vũ Thanh Hải

  Hóng tiếp phần 4 quá!!!!. Thật sự mỗi lần nhân vật chính đối đầu với Alvin bội tín tôi lại không khỏi ồ lên phấn khích. Lại một lần nữa đụng độ Alvin bội tín bất lương- kẻ phản diện đối đầu nghìn năm của Nấc cụt. Mỗi lần đấu với Nấc cụt, hắn lại xui xẻo mất đi một bộ phận trên cơ thể, nhưng không vì thế mà hắn không nuôi ý phục thù. Không kém gì Nấc cut- có lẽ chỉ là khoản vận may, Alvin bội tín lanh lợi, đấu kiếm siêu đẳng nhưng lại vô cùng độc ác nham hiểm .

Leave a comment