Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm (Tái Bản 2015)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm (Tái Bản 2015)

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm (Tái Bản 2015) ra nghiên cứu

Với cuốn sách Bí mật của một trí nhớ siêu phàm, tác giả Eran Katz giúp bạn khẳng định: Trí nhớ của bạn tốt hơn bạn tưởng rất nhiều! Điều nghịch lý là bạn thường không tin vào trí nhớ của mình, cho rằng mình sinh ra đã có một trí nhớ không hoàn hảo, rồi bị động chung sống với nó suốt đời, Trời ơi! Thật mệt mỏi!. Do đó, điều bạn cần làm ngay là thay đổi quan niệm sai lầm này. Cũng đúng.

Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm

Đa số chúng ta cho đến cuối cuộc đời đều mới chỉ sử dụng khoảng 10% khả năng nhớ của mình, Phải như thế chứ!. Bởi vậy, sẽ không có giới hạn cho trí nhớ, Phải như thế chứ!. Và để nhớ mọi thứ thật lâu, chúng ta hãy nhận thức lại cuộc sống, để thấy cuộc sống của chúng ta thật tươi đẹp, đáng quý, Phải như thế chứ!. Hãy tin yêu cuộc sống như nó vốn có, khi đó mọi thứ đến với chúng ta thật dễ dàng hơn. Cuộc sống không phải để sợ, mà là để hiểu..

Eran Katz đưa ra những phương pháp ghi nhớ và một hệ thống các bài luyện tập tăng cường trí nhớ đặc biệt, để giúp bạn ghi nhớ tất cả những gì bạn muốn, Thật may vì mọi vấn đề đều dã được giải quyết!. Trong đó, một cách thức thông dụng mà ông thường xuyên áp dụng cho bản thân là phương pháp liên tưởng, Thật may vì mọi vấn đề đều dã được giải quyết!. Ông nói rằng: “Từ hàng nghìn năm trước người La Mã cổ đại đã phát hiện ra rằng, muốn có trí nhớ tốt thì phải biết liên tưởng, càng có những liên tưởng đặc biệt, chúng ta càng dễ nhớ mọi việc”. Cố lên nào!.

cô gái có hình xăm rồng tiki, người vô hình karaoke, giá sách giải thích ngữ pháp tiếng anh, những bài tập, phong thủy cửa chính và, sách phát triển ngôn ngữ, dreamin sun tập 2, cách đổ rau câu nghệ thuật, nghệ thuật nói trước công chúng epub,

Related posts

Chinh Phục Câu Hỏi Lí Thuyết Hoá Học Theo Chủ Đề

Chinh Phục Câu Hỏi Lí Thuyết Hoá Học Theo Chủ Đề

Cuốn sách Chinh Phục Câu Hỏi Lí Thuyết

Truyện Cười Dân Gian Xưa & Nay Hay Nhất

Truyện Cười Dân Gian Xưa & Nay Hay Nhất

Truyện Cười Dân Gian Xưa & Nay Hay

Vì Sao Đà Điểu Chạy Nhanh

Vì Sao Đà Điểu Chạy Nhanh

Vì Sao Đà Điểu Chạy NhanhNhững câu hỏi

Giải Bài Tập Ngữ Văn Lớp 7

Giải Bài Tập Ngữ Văn Lớp 7

Giải Bài Tập Ngữ Văn Lớp 7Nội dung

Bài Tập Tiếng Anh 11 (Không Đáp Án)

Bài Tập Tiếng Anh 11 (Không Đáp Án)

Bài Tập Tiếng Anh 11 (Không Đáp Án)Cuốn

Kể Chuyện Danh Nhân Lịch Sử: Nguyễn Trãi - Vì Nước Quên Thù Nhà

Kể Chuyện Danh Nhân Lịch Sử: Nguyễn Trãi - Vì Nước Quên Thù Nhà

Kể Chuyện Danh Nhân Lịch Sử: Nguyễn Trãi

Đánh Vần Mau Nhớ Cùng Với Đồng Dao

Đánh Vần Mau Nhớ Cùng Với Đồng Dao

Đánh Vần Mau Nhớ Cùng Với Đồng DaoNhững

Nhanh, Đúng, Trúng, Hay - Những Tản Mạn Về Nghề Báo

Nhanh, Đúng, Trúng, Hay - Những Tản Mạn Về Nghề Báo

Nhanh, Đúng, Trúng, Hay - Những Tản Mạn

Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam - Tú Uyên Giáng Kiều (Tái Bản 2017)

Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam - Tú Uyên Giáng Kiều (Tái Bản 2017)

Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam - Tú

 1. Hoàng Yến

  Sau khi đọc xong mình cũng thấy mình sáng tâm trí :)) ko ít.

 2. An Nguyen

  Đây là một cuốn sách hữu ích giúp đỡ cho tất cả những ai muốn rèn luyện trí nhớ cũng như giúp đỡ trong việc học tập, làm việc trong môi trường cuộc sống xã hội hiện nay.. Cuốn sách rất có ích về việc cải thiện trí nhớ. Sau khi đọc cuốn sách Trí tuệ Do Thái của tác giả Eran Katz, tôi quyết định mua thêm cuốn này. Tác giả chỉ dẫn rất chi tiết cũng như những phương pháp gợi ý không khó, dễ dàng hiểu được. Những phương pháp giúp cho chúng ta nhớ nhanh chóng.

 3. Sa Sao

  Các bạn hãy đọc để trở thành nữ công gia chánh chính hiệu nhé. Tuy nhiên mình thấy có nhiều kỹ năng mà các bạn có thể đã được dạy từ rất bé, hoặc có thể tự rút lấy cho mình, vd như xỏ kim, vặn vít hay đập trứng. Với những bạn nữ khá vụng về thì sẽ tìm thấy được nhiều điều hay ho ở trong cuốn sách này đấy. Trong quyển sách này có rất nhiều kỹ năng mà các bạn trẻ đều cần biết, đặc biệt là các bạn nữ. Giấy in và bìa rất tuyệt.

 4. Trần Đức Tân

  Tôi đang áp dụng và thấy khá hiệu quả trong việc ghi nhớ Hán tự thông qua phương pháp này.. Cuốn sách "Bí mật của một trí nhớ siêu phàm" của tác giả Eran Katz khái quát được những phương pháp ghi nhớ và chia set một hệ thống các bài luyện tập tăng cường trí nhớ đặc biệt, có thể giúp bạn ghi nhớ tất cả những gì bạn muốn. Tôi đang học tiếng Nhật nên rất khó nhớ Kanji (bộ chữ Hán tiếng Nhật). Cách thức liên tưởng mà ông chia sẻ cũng rất hay, có thể giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc học ngoại ngữ với nhiều từ mới khó ghi nhớ.

 5. Bùi Nguyên Cẩm Nhung

  Cuốn sách khá khó hiểu và viết vòng vòng.. không như mong đợi cho lắm, tuy nhiên giao hàng nhanh.

 6. Trần Hoàng Anh

  quyển sách hay thật, những phương pháp có thể giúp ta nhớ những món đồ vật với số lượng nhiều hơn so với cách ghi nhớ thông thường của ta, nhưng mình thấy phương pháp ghi nhớ các con số còn hạn chế ở chổ là, là đa số các chư ̃ đại diện cho các số đều là nguyên âm, nhưng tiếng anh thì có rất nhiều từ có nhiều nguyên âm, nhưng trong tiếng Việt thì ít hơn, vậy nếu ta muốn ghi nhớ tốt chẳng phải ta phải biết thêm một số từ vựng tiếng anh sao.

 7. Hoang Quoc Anh

  Mình rất thích những kiểu sách thế này. Đọc và sống cùng nó.. Luôn có phần để mình có thể tự thực hành liền.

 8. Bynminz

  Khi mua về bìa sách đẹp hơn so với tưởng tượng của tôi rất nhiều.đây là một cuốn sách đáng đọc và hữu ích . Đây là một cuốn sách hay. mấy bữa trước thấy trên tivi nói ông ấy tới Việt Nam để giao lưu và trò truyện chỉ có điều mình không ở HCM thật tiếc. Giá của stuarybooks.com bán ra cũng rất ổn . với các phương pháp ghi nhớ và hệ thống luyện tập tăng cường trí nhớ đặc biệt mà Eran Katz đưa ra trong bí mật của một trí nhớ siêu phàm có thể giúp một người cải thiện rất nhiều , quên ít hơn và rất tốt trong việc học ngoại ngữ.

 9. phạm bích ngọc

  Bìa đẹp . Chất lượng giấy tốt giá tiền hợp lí vận chuyển nhanh.

 10. Coolkid Khuẩt

  Đôi khi trong cuộc sống, có lúc bạn sẽ bực mình vì tật đãng trí của mình. Nếu bạn đang lo lắng rằng trí nhớ của bạn kém thì cuốn sách này chính là lựa chọn cho bạn. Cuốn sách sẽ giúp bạn có một trí nhớ siêu phàm. Đôi khi bạn phải lục tung mọi thứ lên để tìm chiếc chìa khóa hay bỗng dưng bạn lại quên mất số điện thoại của người yêu mà bạn đang bối rối. Bạn sẽ không bao giờ quên được số điện thoại của người khác chỉ qua một lần đọc hay sẽ không bị bực mình vì chẳng nhớ mình để chìa khóa ở đâu nữa. Tin tôi đi, đừng chần chừ, hãy kiếm ngay cho mình cuốn sách này đi.. Tôi tin rằng, sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ có thể ngạc nhiên trước trí nhớ của mình.

 11. Nguyễn Thanh Xuân

  Tôi đã mua cuốn sách này từ stuarybooks.com và đọc Đây là một cuốn sách tuyệt vời! Rất đáng mua.

 12. phạm bích ngọc

  Bìa đẹp . Chất lượng giấy tốt giá tiền hợp lí vận chuyển nhanh.

 13. Nguyễn Thị Thúy Quyên

  Sách "Bí mật của một trí nhớ siêu phàm" hệ thống và giải thích cho con người cách sử dụng và cải thiện trí nhớ một cách hiệu quả về cách nhớ các con số, nhớ số điện thoại, nhớ tên một người trong lần đầu gặp mặt... Đây là một quyển sách về trí nhớ hay nhất của tác giả Eran Katz mà tôi từng đọc, còn một quyển nữa cũng rất hay nhưng tôi chưa có dịp đọc nó. Nếu ai có thể thông hiểu hết cuốn sách chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho người đó trong cuộc sống ^^.

 14. Nguyễn Thị Ngọc Hương

  Quyển này mình không mua, được tặng cùng đơn hàng sách hồi tháng trước. Quyển sách được viêt từ những trải nghiệm và tình huống của chính người viết nên khá quen thuộc, chẳng hạn như tình huống ngay đầu sách ý: có ai đó nhìn quen quen, lại chào bạn, bạn nhớ mặt mà không nhớ nổi tên, người đó nhắc co bạn nhớ, xong rồi bạn đầu hàng ngay "à trí nhớ tôi kém quá"... Quyển sách làm mình lạc quan khi tác giả kết luận rằng khả năng nhớ của con người không có giới hạn do tuổi tác, chỉ là trí nhớ không dùng, không rèn luyện thì mai một đi thôi. Tuy nhiên chất lượng bản in rất tệ, giấy mỏng, đọc trang này mà thấy hằn luôn chữ trang mặt sau. Nội dung khá thú vị, mình khá hứng thú với mấy bài tập luyện trí nhớ trong sách. Quyển sách dán keo ở gáy không thẳng thóm chút nào, làm cho sách cứ vênh lên sao ý, nhìn rất khó chịu..

 15. Trần Thị Thúy Nga

  Một ý tưởng tuyệt vời để xây dựng các kỹ năng cho bộ nhớ. Đối với một người có trí nhớ kém như tôi, đây là một hướng dẫn khá hữu ích. Cảm ơn, Eran Katz..

 16. Quynh Anh

  Sách Trí tuệ Do Thái quả là có nội dung ấn tượng đúng như bìa của nó. "Bí mật của một trí nhớ siêu phàm"giống như là một dạng hướng dẫn thực hành sau khi đã biết về "Trí tuệ do thái vậy". Bạn nào muốn hiểu hơn về tác giả siêu việt này thì nên đọc Trí tuệ Do Thái trước khi chuyển sang quyển Bí mật của một trí nhớ siêu phàm.. Trong một lần đi loanh quanh trong tiệm sách có 2 quyển về Do Thái với bìa và tên sách khá ấn tượng. Mình là một người rất nghiện các quyển sách có chủ đề viết về Người Do Thái. Đây là lần đầu tiên mình đọc sách của tác giả này. Mình chỉ được phép chọn một, cuối cùng mình chọn quyển Trí tuệ Do Thái (Jerome become a Jenius) của Eran Katz. Eran Katz được mệnh danh là một người "kinh doanh" trí nhớ và đã lập được kỷ lục guiness về khả năng nhớ được một dãy 500 chữ số chỉ sau một lần nghe. Trước đây thỉnh thoảng mình có hay nghe sách audio, hình như quyển nào mà nói về người Do Thái cũng hay thì phải.

 17. Chi chimm nonn

  Truyện thì phải nói sao nhỉ? Hay và hồi hợp hơn phim nhiều luôn nà. Hy vọng anh Peeta và chị Katniss sẽ sớm thành đôi. Tôi biết đấu trường sinh tử qua phim- The hunger games. Người đọc có thể đọc và hình dung nội dung một cách dễ dàng. Nội dung của tập 2 này kể về cuộc chiến của Katniss và Peeta ở đấu trường tứ phân. Phim thì hay lắm, khỏi chê luôn đó. Tội nghiệp anh Peeta quá đi. Từ ngữ sử dụng điêu luyện, miêu tả chi tiết, long lanh đến từng nội dung luôn. Mới mua được vài ngày thôi mà mình đọc hết luôn rồi đó.

 18. Cú Xanh

  stuarybooks.com đưa giảm giá 30% nhưng là với giá 99k. Khi tôi nhìn lại thì cuốn sách trị giá 89k. Mong ý kiến của tôi đóng góp được phần nào đó cho hệ thống, trang web. Nội dung thì hay, không bàn cãi..

 19. Khánh Linh

  Thề là mình đọc mà mình chả hiểu gì hết luôn ý huhu. Chắc phải đọc lại rồi.

 20. Chi chimm nonn

  Đây là cuốn sách tôi không mua mà được tặng chung với đơn hàng đặt sách lần trước. Trước tiên tôi xin chân thàn cảm ơn stuarybooks.com vì đã tặng tôi cuốn sách này. Nhưng chất lượng giấy sách thì rất là tệ . Nhưng nội dung thì chết mê luôn. Cuốn sách này về nội dung thì rất hay và bổ ích, cần thiết cho mọi người. Nó giúp hệ thống những kỉ niệm, trí thức, những điều tôi học được và rèn luyện khả năng nhớ của mọi người.. Phù hợp với những người có trí nhớ tệ như tôi.

 21. thảo lam

  Nội dung sách hay.Tác giả chỉ dẫn rất chi tiết cũng như những phương pháp gợi ý không khó, rất dễ dàng để hiểu được. sách rất có ích cho tất cả mọi người nhất là học sinh, sinh viên và người già.. trình bày hợp lí. Những phương pháp được nêu trong sách có thể giúp ta nhớ những món đồ vật với số lượng nhiều hơn so với cách ghi nhớ thông thường. Bìa sách đẹp. Nó rèn luyện trí nhớ của chúng ta. Quyển này mình không mua, được tặng cùng đơn hàng sách từ đợt trước. giấy tạm được. Giúp chúng ta rất nhiều trong việc ghi nhớ một cách tốt đẹp.

 22. Duy Anh Nguyen

  Day la cuon sach hay ve tri nho minh tung doc.De hieu.de ung dung vao thuc te.Ai chua mua thi nen mua.

 23. Chu Anh

  cuốn sách tuyệt vời,khám phá ra nhiều điều thú vị về trí tuệ của con người.

 24. Nguyễn Phương Anh

  sách còn nêu những quy tắc khi đặt tên, bảng khái quát tên, lược sử, những điều nên tránh. Mình thấy sách phù hợp cho những ai muốn tìm hiểu hơn về vấn đề nhân danh học. Cuốn sách tuy mỏng nhưng nó khái quát được những gì phổ biến và sơ lược nhất. Cuốn sách được chia thành các phần chính như họ, tên đệm, tên chính v.v... Chỉ là cái tên thôi mà cũng cả là những công trình nghiên cứu công phu. Vì mình thấy nhiều người đặt tên cho con cái rõ hay và kêu nhưng cũng không rành ý nghĩa về tên cho lắm.. Nhân Danh Học Việt Nam do Phó giáo sư, tiến sĩ Lê Trung Hoa viết thật sự tôi thấy khá hay.

 25. Nguyễn Ngọc Hải

  sách hay và thực tiễn giúp mình nhiều điều cần trí nhớ tốt hơn.

 26. Phan Ngoc

  Những bài tập ghi nhớ nhỏ nhưng hữu ích sẽ giúp ta dần cải thiện trí nhớ, phần nào giúp cho não bộ không bị lão hoá sớm.. Sách có nội dung khá thú vị rất thích hợp cho học sinh, sinh viên trong việc rèn luyện trí nhớ. Mình mua sách trên stuarybooks.com và nhận được quà tặng là cuốn sách này. Nhiều bạn phàn nàn về chất lượng giấy nhưng cuốn mình nhận được thì khá ổn, giấy trắng, chữ in to dễ đọc. Xã hội hiện đại với nhiều sản phẩm công nghệ khiến con người ngày càng xao lãng và đãng trí, ít động não hơn.

 27. Nguyễn Quốc Thịnh

  Mình đã đọc cả cuốn này và cuốn "Sử dụng trí nhớ của bạn" của Tony Buzan và cảm thấy cuốn này được dịch phù hợp hơn cho người Việt trong việc ứng dụng. Không có điểm nào mà không hài lòng nên mình cho 5 sao.. Các bạn nào cần cải thiện trí nhớ nên đọc.

 28. Nguyễn Thị Thúy Quyên

  Nếu ai có thể thông hiểu hết cuốn sách chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho người đó trong cuộc sống ^^. Sách "Bí mật của một trí nhớ siêu phàm" hệ thống và giải thích cho con người cách sử dụng và cải thiện trí nhớ một cách hiệu quả về cách nhớ các con số, nhớ số điện thoại, nhớ tên một người trong lần đầu gặp mặt... Đây là một quyển sách về trí nhớ hay nhất của tác giả Eran Katz mà tôi từng đọc, còn một quyển nữa cũng rất hay nhưng tôi chưa có dịp đọc nó.

 29. Phan Thị Thuỳ Trang

  Cuốn sách này đã đưa ra cho mình những kinh nghiệm giúp ích cho trí nhớ. Cuốn sách rất đáng tiền.. Mình là đứa học chuyên ngành ngôn ngữ nhưng vấn đề của mình là không nhớ được từ vựng. Trí nhớ tốt hơn người khác là do rèn luyện nhiều hơn người khác và kích hoạt não luôn ở trạng thái hoạt động ( trừ những người bẩm sinh là thiên tài rồi). Đó giờ mình cứ ngỡ trí nhớ mình bẩm sinh đã kém nhưng cuốn sách đã đưa ra những dẫn chứng thực tế bác bỏ ý nghĩ đó của mình. Điều đó đã khích lệ mình rất nhiều trong việc rèn luyện trí nhớ.

 30. Le Thanh Han

  Giờ thì đã khác. Trí nhớ của mình đã từng rất tệ, vì mình luôn nghĩ vậy. Chỉ cần tập trung và tin tưởng bản thân, bạn có thể nhớ được nhiều hơn bạn nghĩ.. Sách đề cao việc coi trọng trí nhớ của bản thân.

 31. Hoài Linh

  Sau khi đọc xong Trí Tuệ Do Thái liên quyết định mua ngay cuốn sách này với hy vọng sẽ khám phá thêm chút ít về trí thông minh của người Do Thái. Chưa biết nội dung như thế nào, nhưng chỉ cần cái tựa liên quan đến dân tộc Do Thái thì đều khiến tôi cảm thấy vô cùng cuốn hút. Tuy có hơi thất vọng một chút về chất lượng giấy và nội dung theo tôi nếu đọc bản tiếng Anh thì có thể sẽ hiểu sâu hơn nhưng nhìn chung cuốn sách khiến tôi cảm thấy khá hài lòng với giá tiền mình bỏ ra..

 32. Zalo Đỗ Ngọc Quân

  cũng thấy nhớ lâu hơncũng thấy nhớ lâu hơncũng thấy nhớ lâu hơncũng thấy nhớ lâu hơncũng thấy nhớ lâu hơn.

 33. Nguyễn Thị Thủy Tiên

  Bạn chỉ cần rèn luyện, rèn luyện và rèn luyện để có thể có được một trí nhớ siêu phàm như Eran Katz hoặc đơn giản là bạn sẽ không còn quên việc mình để chìa khóa ở đâu nữa.. Nhưng chuyện đó sẽ không còn nữa, vì khả năng ghi nhớ của con người là rất lớn mà chúng ta vẫn chưa khai thác được điều đó để phục vụ cho nhiều việc trong cuộc sống. Từ trước đến nay tôi vẫn luôn nghĩ rằng trí nhớ của tôi rất kém và tôi sẽ không có cách nào để cải thiện.

 34. Trần Thị Hoài

  Cảm ơn tác giả! Sẽ tiếp tục ủng hộ thật nhiều sách từ stuarybooks.com.. Mặc dù vẫn còn một số bài tập luyện trí nhớ chưa đọc xong nhưng đến giờ mình cảm thấy đã học được một số kỹ thuật ghi nhớ từ tác giả Eran Katz, một số cách ghi nhớ rất gần gũi do xuất phát từ kinh nghiệm thực tế , một số khác cần thêm thời gian để vận dụng nhiều hơn nữa. Sau khi nhận giao hàng từ stuarybooks.com với phần đóng bọc cẩn thận thì những trang đầu cuốn sách đã thu hút mình.

 35. Hương Ly

  , câu từ rất dí dỏm , nhiều từ mình là người việt mà cũng không biết bằng chú joe ,sách kể về văn hóa người việt nam văn hóa đó được chuyển thể sang tiếng việt, sang người việt hẳn hoi từ 1 anh chàng Tây , con người việt nam và cả những vấn đề cần báo động nữa ,cảm ơn chú vì đã viết một cuốn sách hay như thế. uầy , mình mới mua cuốn này giờ vào lại đã hết hàng rồi cơ à, rất sốc khi joe là người nước ngoài mà có thể viết hay đến thế văn hóa đó được chuyển thể sang tiếng việt, sang người việt hẳn hoi từ 1 anh chàng Tây.

 36. Nhạt

  Một cuốn sách nghe tên thì có vẻ khô khan nhưng không hề. Rất đáng để bạn phải sở hữu cuốn sách này. Nội dung thú vị bổ ích, kềm theo những hình ảnh minh họa cực dễ thương và bắt mắt.

 37. Nguyễn Vũ Thanh

  Hãy dành 1 chút thời gian cho nó!. SÁch rất có giá trị.

 38. Nguyễn Liên

  Đi cùng với đó là những bài tập rèn luyện trí nhớ rất thiết thực và bổ ích mà tối nghĩ ai cũng có thể thực hiện để góp phần cải thiện trí nhớ cho mình.. Và đây là một cuốn sách bổ ích để bạn cải thiện khả năng ghi nhớ của mình Cuốn sách đưa ra những tình huống mà hầu như ai cũng gặp phải về việc hay quên những thứ vặt vãnh hay học tập, ghi nhớ không hiệu quả. Khoa học đã chỉ ra rằng bộ não của con người vô cùng tinh vi và có bộ nhớ lớn gấp nhiều lần một chiếc máy tính nhưng con người mới chỉ sử dụng một phần rất nhỏ trong đó.

 39. Dat Dat

  Sách có tái bản năm 2017 k ạ? Sách có tái bản năm 2017 k ạ?.

 40. Đặng Hường

  Đây là cuốn sách rất hữu dụng để rèn luyện trí nhớ một cách logic và lâu dài, tiết kiệm thời gian.

 41. Đào Ngọc

  Còn về chất lượng giấy thì chưa được tốt, keo dán gáy trang khá lỏng lẻo. phần sách còn lại tôi đang cố đọc hoàn thiện nó. nhưng theo tôi thấy cách nhớ hàng loạt các con số không phù hợp cho lắm đối với những người Việt nói riêng và các nước không sử dụng English nói chung. Mong có ích cho tôi và việc học tập của mình. Quyển sách Bí mật của một trí nhớ siêu phàm từ Eran Katz khá hay. Dù sao cũng rất cảm ơn tác giả và stuarybooks.com ! Chờ đón đọc nhiều sách hay hơn nữa từ tác giả !.

 42. P Anh

  Sách hay, các mẫu truyện hấp dẫn, dẫn chứng cụ thể, hiệu quả nếu áp dụng theo.

 43. Văn Minh Lê

  Sách hay :) các bạn có thể mua làm tư liệu tham khảo.

 44. Nguyễn Quốc Thịnh

  Mình đã đọc cả cuốn này và cuốn "Sử dụng trí nhớ của bạn" của Tony Buzan và cảm thấy cuốn này được dịch phù hợp hơn cho người Việt trong việc ứng dụng. Không có điểm nào mà không hài lòng nên mình cho 5 sao.. Các bạn nào cần cải thiện trí nhớ nên đọc.

 45. Quynh Anh

  Eran Katz được mệnh danh là một người "kinh doanh" trí nhớ và đã lập được kỷ lục guiness về khả năng nhớ được một dãy 500 chữ số chỉ sau một lần nghe. Đây là lần đầu tiên mình đọc sách của tác giả này. Trong một lần đi loanh quanh trong tiệm sách có 2 quyển về Do Thái với bìa và tên sách khá ấn tượng. Mình chỉ được phép chọn một, cuối cùng mình chọn quyển Trí tuệ Do Thái (Jerome become a Jenius) của Eran Katz. Trước đây thỉnh thoảng mình có hay nghe sách audio, hình như quyển nào mà nói về người Do Thái cũng hay thì phải. Sách Trí tuệ Do Thái quả là có nội dung ấn tượng đúng như bìa của nó. "Bí mật của một trí nhớ siêu phàm"giống như là một dạng hướng dẫn thực hành sau khi đã biết về "Trí tuệ do thái vậy". Bạn nào muốn hiểu hơn về tác giả siêu việt này thì nên đọc Trí tuệ Do Thái trước khi chuyển sang quyển Bí mật của một trí nhớ siêu phàm.. Mình là một người rất nghiện các quyển sách có chủ đề viết về Người Do Thái.

 46. Lê Viết Trọng

  Như vậy, bất kì ai cũng có thể tự rèn luyện và nâng cao trí nhớ của mình. Truớc tiên nó giúp mọi nguời không còn tự ti với trí nhớ của mình nữa khi khẳng định trí nhớ thật ra chẳng liên quan gì tới tuổi tác và mỗi nguời trong suôt cuộc đời chỉ sử dụng hết 10% trí nhớ của mình mà thôi. Và sau đó, tác giả đã giúp nguời đọc thực hiện điều đó: những phuơng pháp ghi nhớ với một hệ thống các bài luyện tập tăng cuờng trí nhớ đặc biệt, để giúp bạn nhớ bất kì thứ gì bạn muốn. Một cuốn sách hay, bổ ích và đáng đọc. ( có góp ý một chút về chất luợng giấy in: giấy hơi mỏng, đọc trang sau còn nhìn thấy chữ trang truớc).. Có thể nói cuốn sách thật sự rất bổ ích.

 47. thaomeo

  mấy bữa trước thấy trên tivi nói ông ấy tới Việt Nam để giao lưu và trò truyện chỉ có điều mình không ở HCM thật tiếc. với các phương pháp ghi nhớ và hệ thống luyện tập tăng cường trí nhớ đặc biệt mà Eran Katz đưa ra trong bí mật của một trí nhớ siêu phàm có thể giúp một người cải thiện rất nhiều , quên ít hơn và rất tốt trong việc học ngoại ngữ. Đây là một cuốn sách hay. Khi mua về bìa sách đẹp hơn so với tưởng tượng của tôi rất nhiều.đây là một cuốn sách đáng đọc và hữu ích . Giá của stuarybooks.com bán ra cũng rất ổn .

Leave a comment