Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ

Bạn có thể coi Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ khi đang ở siêu thị nào đó không?

Bạn nuôi một khát khao cháy bỏng muốn xây dựng một doanh nghiệp thành công của riêng mình? Bạn muốn tự tay tạo ra nguồn tài chính dồi dào, sự tự do và sự bảo đảm suốt đời mà doanh nghiệp của bạn mang lại?

Trong quyển sách "Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ" này, Adam Khoo sẽ tiết lộ những bí quyết đã giúp anh xây dựng một cơ nghiệp hàng triệu đô từ tay trắng, Xin lỗi chị, tôi không cố ý..chỉ là. Điều tuyệt vời nhất là bạn không cần phải sở hữu thật nhiều tiền để đầu tư, cũng không cần có bằng cấp cao siêu hoặc nhiều năm kinh nghiệm

Dù bạn mới bắt đầu khởi nghiệp hay đã là một doanh nhân từng trải quyển sách này cũng sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng và chiến lược ưu việt, mạnh mẽ để nâng cao doanh thu và lợi nhuận của bạn theo cấp số nhân

Sau khi đọc xong quyển sách này, bạn sẽ hiểu rõ:

Tại sao 90% doanh nghiệp thất bại...và làm thế nào mà 10% còn lại thành công

Cách nghĩ và thói quen của những doanh nhân thành công

Cách phát triển ý tưởng triệu đô để vượt xa đối thủ cạnh tranh

Từng bước xây dựng hệ thống kinh doanh hiệu quả mà không cần bạn phải luôn có mặt

Làm thế nào để mở một doanh nghiệp với rất ít vốn và biến nó thành cơ nghiệp hàng triệu đô trong vòng 18 tháng

Cách xây dựng một thương hiệu vững mạnh và khẳng định vị trí dẫn đầu của bạn trên thị trường

Những chiến lược tiếp thị hiệu quả giúp bạn bỏ xa đối thủ cạnh tranh

Cách gây dựng một đội ngũ nhân viên và đối tác vô địch

Cách làm chủ nghệ thuật khơi dòng tiền về.., Xin lỗi chị, tôi không cố ý..chỉ là. Làm thế nào để kiếm được hàng triệu đô chỉ với vài ngàn đô ban đầu

Mời bạn đón đọc. Vui quá nhỉ!.

fingerprint activities garden, tên tiếng anh, những cuốn, vừa nhắm mắt vừa mở cửa sổ tiki, shin cậu bé bút chì tập 13, vở ô li bài tập toán lớp 4 quyển 2, đọc sách cẩm nang mang thai, trắc nghiệm kinh tế vi mô 2, truyện shin cậu bé bút chì tập 7,

Related posts

Family And Friends American (Edition 5): Workbook

Family And Friends American (Edition 5): Workbook

Family And Friends American (Edition 5): WorkbookExceptionally strong

Sự Nghiệp Là Một Trò Chơi

Sự Nghiệp Là Một Trò Chơi

Sự Nghiệp Là Một Trò ChơiTất cả chúng

Khám Phá Bí Ẩn Thế Giới Tự Nhiên Dành Cho Học Sinh : Sinh Vật

Khám Phá Bí Ẩn Thế Giới Tự Nhiên Dành Cho Học Sinh : Sinh Vật

Khám Phá Bí Ẩn Thế Giới Tự Nhiên

Applying The Building Code: Step-By-Step Guidance For Design And Building Professionals

Applying The Building Code: Step-By-Step Guidance For Design And Building Professionals

No other resource—not even the building code—presents the

Mass-Customised Cities

Mass-Customised Cities

Mass-Customised Cities What happens when computational design and fabrication

Vở Ô Ly Có Mẫu Chữ Lớp 2 (Quyển 1)

Vở Ô Ly Có Mẫu Chữ Lớp 2 (Quyển 1)

Vở Ô Ly Có Mẫu Chữ Lớp 2

Perfect Toefl Junior Book 3(Kèm CD)

Perfect Toefl Junior Book 3(Kèm CD)

Perfect Toefl JuniorBook 3(Kèm CD)

Chăm Sóc Sức Khỏe Trẻ Em (Tập 1): Sữa Mẹ, Sữa Công Thức

Chăm Sóc Sức Khỏe Trẻ Em (Tập 1): Sữa Mẹ, Sữa Công Thức

Chăm Sóc Sức Khỏe Trẻ Em (Tập 1):

Để Học Tốt Sinh Học Lớp 11

Để Học Tốt Sinh Học Lớp 11

Để Học Tốt Sinh Học Lớp 11Quyển Để Học

 1. Trần Kim Quy

  Chúc các bạn đọc sách này thật hiệu quả. Tôi đã trải nghiệm từng công thức từ lúc đọc sách cho tới bây giờ thật hiệu quả. Tôi đã áp dụng công thức tăng quy mô để thành công và hiện tại đã có thành công bước đầu. Đây là một quyển sách đáng đọc và một quyển sách đẹp để trưng trên kệ sách. Những lời khuyên về quản lý tiền cho những bạn mới ra trường và công thức thật tuyệt vời. Bên cạnh đó nội dung thật tuyệt vời, từng chương một thôi thúc tôi phải hành động, hành động ngay để trải nghiệm những thành công nhỏ. Chưa bao giờ tôi đọc một quyển sách mà bị lôi cuốn từng trang một. Cuối cùng đây là một quyển sách gối đầu cho những ai khao khát làm giàu bền vững.. Bạn nên tiết kiệm ít nhất 6 tháng lương để phòng ngừa những rủi ro bất trắc.

 2. Nguyễn Công Thọ

  mình biết sách này từ lâu, nhưng khi cầm nó trên tay và đọc một cách mê ly...mình thốt lên với anh bạn cùng phòng rằng..." ta mà biết cuốn này sớm hơn hả...bố giàu và hạnh phúc hơn nhiều rồi :v =)) " thật sai lầm khi bạn còn chần chừ khi chưa dám đưa ra quyết định mua sách này!! :) khi chưa mua thì thôi, chứ đã mua rồi, đã quyết định làm việc rồi thì phải tin tưởng tuyệt đối vào sách, cũng như tin tưởng bản thân mình sẽ làm được như họ nhé các bạn :).

 3. nguyen thi thhuy duong

  Lúc nào cũng thíc sách của adam, dịch bởi 2 dịch già nổi tiếng, sách bao giờ cũng đẹp giấy tốt. sách của Adam là nhất ^^ bạn nào đang tìm tài liệu để tăng kiến thức kinh doanh thì hãy lựa chọn sách của Adam, kinh doanh online cũng không ngoại lệ đâu.. Quyển sách này nội dung khá giống Bí quyết tay trắng thành triệu phú, nhưng sách kia thấy hay hơn nhưng quyển này vẫn không gây nhàm chán, chuyên về bán hàng kinh doanh, đọc xong thu thập được ứa kiến thức hay và quý báu, tuy 2 quyền có chỗ giống nhau nhưng quyển nào cũng có cái hay và kiến thức bổ ích riêng cũa từng quyển.

 4. Lê Tuấn Bảo

  Còn không, chắc hẵn bạn sẽ quẵng cuốn sách lên kệ sách đợi đến lúc cần thiết mới lấy ra đọc thì có thể đã trễ. Khi bạn đã quyết định mua cuốn sách này xin hãy nhập tâm vào đọc từ 3-10 ngày cùng lúc đó làm các bài tập trong sách, khi bạn va chạm thực tế chắc hẵn bạn sẽ không e thẹn hay bị rối trí. Nhắc lại lời trong sách: 2 yếu tố để thành công là ĐAM MÊ và KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN.. Cuốn sách này sẽ chỉ bạn từng chút từng chút một và bạn chỉ việc ứng dụng các phương pháp học được ngay lập tức với một sự sáng tạo không ngừng."Chúng ta luôn sẵn sàng đón nhận những điều mới lạ và khó khăn hơn nếu trước đó ta đã đạt được một số thành công nhất định". Cuốn sách chỉ thực sự bổ ích khi bạn xem đi xem lại nhiều lần và ứng dụng những gì học được. Làm thế nào để đạt ngưỡng"tự do về tài chính"đó là thắc mắc của tất cả mọi người người và quyển sách này chính là lời giải đáp! Khi bạn đã chọn hoặc chuẩn bị chọn mua cuốn sách này có lẽ đã biết qua Adam Khoo, chắc rằng bạn đã có có một mong muốn tột cùng là thành công trong cuộc sống.

 5. Dương Đình Đức Anh

  Cuốn sách chỉ thực sự bổ ích khi bạn xem đi xem lại nhiều lần và ứng dụng những gì học được. Khi bạn đã chọn hoặc chuẩn bị chọn mua cuốn sách này có lẽ đã biết qua Adam Khoo, chắc rằng bạn đã có có một mong muốn tột cùng là thành công trong cuộc sống. Còn không, chắc hẵn bạn sẽ quẵng cuốn sách lên kệ sách đợi đến lúc cần thiết mới lấy ra đọc thì có thể đã trễ.Bởi vậy,hãy đọc và áp dụng triệt để nếu bạn thực sự muốn trở thành Tỉ Phú !. Cuốn sách này sẽ chỉ bạn từng chút từng chút một và bạn chỉ việc ứng dụng các phương pháp học được ngay lập tức với một sự sáng tạo không ngừng."Chúng ta luôn sẵn sàng đón nhận những điều mới lạ và khó khăn hơn nếu trước đó ta đã đạt được một số thành công nhất định". Một quyển sách hay dành cho những bạn trẻ muốn khởi nghiệp và xây dựng một cơ nghiệp bạc tỷ.

 6. Nguyễn Minh Trâm

  Cuốn sách này rất hay khi mới bắt đầu khởi nghiệp. cảm ơn tác giả, cảm ơn stuarybooks.com.

 7. Nguyễn Thùy

  Tôi rất hâm mộ tác giả Adam Knoo, rất thích những cuốn sách của anh ấy, có điều cuốn này thực sự là tôi chưa đủ “trình” để có thể lĩnh hội (mới là sinh viên thôi, bản thân cũng chưa kinh doanh cái gì to tát bao giờ cả ^^) nhưng cũng rất hay. Nếu là một sinh viên bình thường, tôi nghĩ bạn nên mua cuốn sách “bí quyết tay trăng trở thành triệu phú” để… học cách kiếm chút đỉnh trước đã:D. Không phải tất cả những vấn đề trong sách tôi đều hiểu hết nên cũng khó mà truyền tải đến mọi người. Thật ra những bạn nào sắp ra trường hay có ý định kinh doanh riêng thì có lẽ cuốn sách này sẽ rất có ích, Adam knoo phân tích khá kỹ về những kỹ năng bán hàng, tâm lý khách hàng và những chiêu tiếp thị, cũng như việc xây dựng một đội ngũ làm việc hiệu quả.

 8. David Siu

  Rất thực tế về kinh doanh, tác giả sẽ chỉ cho chúng ta cách để xây dựng một doanh nghiệp hiệu quả, cách làm sao để trở thành một doanh nghiệp tốt và rất nhiều ý tưởng về tăng doanh thu như nào để có hiệu quả cao nhất.. Cuốn sách rất hay và ý nghĩa.

 9. Trương Văn Đức

  Khác với bí quyết tay trắng thành triệu phú, cuốn sách này Adam Khoo đề cập tới việc xây dựng công ty.Tất cả những gì liên quan tới việc thành lập công ty, doanh nghiệp đều được tác giả Adam Khoo chia sẻ rất tỉ mỉ và cặn kẽ trong sách từ việc lập kế hoạch, vay vốn cho tới báo cáo tài chính,...Ngoài ra khi đọc cuốn sách tôi còn được tiếp thêm động lực mạnh mẽ để khởi nghiệp và gầy dựng công ty trên chính đôi tay của mình.Đây là cuốn sách rất cần thiết cho những ai đang có dự định khởi nghiệp kinh doanh..

 10. Linh Phạm Hoàng

  Sách hay, stuarybooks.com giao hàng nhanh??????????????????????????????.

 11. Trần Dũng

  ADAM KHOO quả thực đã tạo cảm hứng rất lớn từ trải nghiệm của ông thông qua cuốn sách này. Nội dung sách dịch sang tiếng Việt khá hay đọc cảm thấy như là sách là của người VN viết vậy. Không như một số cuốn sách NN quảng cáo hay mà mua về đọc đượcc vài chương là thấy oải cuộc vì khó hiểu.. Đáng để học hỏi rất nhiều. Mình đọc cuốn sách này thấy rất ấn tượng.

 12. Minh Hoàng Trần

  Những ai muốn khởi nghiệp nên đọc quyển sách nay.. Sách chỉ chi tiết cách xây dựng, quản lý doanh nghiệp.

 13. DƯƠNG ĐẠT

  Đặt mua lúc 11h, 12h45 đã nhận đc hàng. Chất lượng giấy và in rất đẹp stuarybooks.com đóng gói rất kĩ. Nội dung sách thì rất hay và hữu ích đối với cá nhân (rất thực tế, ko lý thuyết như nhiều cuốn sách khác) Cảm ơn stuarybooks.com!.

 14. Lương Mỹ Hoàng

  Đừng đọc vội sẽ bỏ qua nhiều điều hay. Giao hàng nhanh. Bọc sách đẹp. Sách mới nguyên. Nội dung hay. Tuy nhiên khi đọc cần khách quan và tin tưởng, để hiểu hết sách nói gì cần có thời gian thẩm thấu kĩ. Có thể ghi nhớ nếu thấy thích. Về sau này khi làm việc sẽ rất có lợi vì hiểu và phân tích được nhiều ẩn ý của cấp trên lẫn khách hàng và xu thế xã hội. Có rất nhiều ví dụ trong sách đem đến cảm hứng cho người đọc. Không chỉ là một cuốn sách đơn giản về khởi nghiệp..

 15. hoàng minh hiển

  Những ai học về chứng khoán thì chắc chắn phải đọc nó vì nó bao hàm những kinh nghiệm đã được đúc kết . Cám ơn stuarybooks.com đã cho mình cơ hội được đọc cuốn sách này , mình sẽ giới thiệu nó cho bạn bè minh để họ cũng có cơ hội tiếp thu kiến thức như mình.. Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ là cuốn sách có thể nói là nổi tiếng nhất của Adam Khoo , tôi đã đọc gần như cả bổ sách của TGM BOOKS do Adam Khoo, tôi thấy cốn sách này là đáng đọc nhất vì nó vô cùng hữu ích , thực tế và trọng tâm.

 16. Nguyễn vũ Đức Thuận

  Việc đọc sách cũng đã giúp tư duy của bạn tốt hơn, và tôi hoàn toàn bị thuyết phục từ khi đọc những trang đầu tiên. Cuốn sách là những chia sẻ thật lòng nhất của Adam Khoo khi bạn xây dựng 1 doanh nghiệp. Vì nó đã , và sẽ giúp tôi không tốn tiền và rất nhiều tiền để phạm phải những sai lầm (nếu có) mà tác giả đã gặp phải và chia sẻ. Bạn không cần phải có tiền, nhưng chỉ cần có ý tưởng Khi bạn đã mua cuốn sách này , thì với giá trị thương hiệu cá nhân của Adam Khoo, cũng đã đủ đảm bảo việc bạn sẽ không tốn thời gian cho việc đọc nó, vì chắc chắn nó sẽ đem lại thành công trong cuộc sống cho bạn.

 17. Phạm Vũ Trúc Quỳnh

  Chắc do đội dịch cũng có tâm nên bản dịch đọc cuốn hút và ngôn ngữ gần với người đọc. Sách hay, dễ hiểu. Đọc thấy hay mà ko biết mình có bắt đầu được cái gì không???. Giấy chất lượng tốt và giá rẻ quá, giá bìa là 110k, mình mua giảm giá còn 75k. Mình đã đọc cuốn: "Tôi tài giỏi, bạn cũng thế" của tác giả này, mình rất thích.

 18. Đỗ Thùy Liên

  Cuốn sách tuyệt vời, tôi đã đọc đi đọc lại nhiều lần và thấy mình trưởng thành lên rất nhiều.

 19. Lê Thái Kim Hoàng

  Tôi thấy mình rất may mắn khi quyết định đọc quyển sách này. Adam chia sẻ rất chân thành và chân thật, không một chút "giấu nghề" nào. Những bài tập trong sách thực sự rất hữu ích. Nếu không thì tôi cũng sẽ rơi vào vết xe đổ của bao người dự định làm kinh doanh khác. Nếu muốn kinh doanh, cuốn sách này thật sự bạn không thể bỏ qua!. Chúng giống như bạn vừa tham gia một khóa học của anh và được anh đề nghị phải hoàn thành một số bài tập để bạn có thể lĩnh hội trọn vẹn những điều anh chia sẻ.

 20. DINH PHUONG THAO

  Sách đẹp. stuarybooks.com đóng gói và giao hàng tốt. Nội dung chưa đọc, được khen nhiều nên mua sách về đọc, được giảm giá nên mua cũng khá hợp lý..

 21. Đoàn Trọng Sang

  Adam đề cập đến khá nhiều khía cạnh để phát triển một công ty vững mạnh. Đây là cuốn sách gần đây nhất mà tôi đọc của Adam. Bạn học những thứ ấy trong bao lâu ? Tôi đã học hết chúng trong... Adam đã gói gọn tất cả những gì cần thiết và phân bổ chúng một cách rất khoa học. Hâm mộ từ quyển sách đầu tiên của anh - Tôi tài giỏi bạn cũng thế rồi một loạt những tác phẩm khác nữa. 2 ngày đấy, nhờ "Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ"!. Adam Khoo là một tác giả mà tôi vô cùng hâm mộ. Nếu bạn nghĩ rằng: Việc lập doanh nghiệp thật rối rắm, phức tạp thì bạn sai rồi đấy. Và thật sự, một lần nữa nó không làm tôi thất vọng. Mỗi một quyển sách ra đời không chỉ cung cấp cho độc giả nhiều thông tin quý giá mà còn đánh dấu sự trưởng thành của chính tác giả. Tăng lợi nhuận 160%, chiến dịch quảng cáo tuyệt vời, không cần giảm giá mà vẫn thu hút khách, cách nghĩ của một triệu phú, kiểm soát dòng tiền ra vào, thâm nhập thị trường nước ngoài, đưa công ty ra công chúng,... Lời văn và cách diễn đạt rất súc tích, chi tiết.

 22. Nguyễn Xuân Quế

  XIN CÁM ƠN. CUỐN SÁCH GỐI ĐẦU GIƯỜNG CỦA CÁC DOANH NHÂN , QUÁ HAY .

 23. Nguyễn Xuân Mạnh

  Hãy mua sách và học hỏi những kinh nghiệm quý giá đó. Nếu bạn còn trẻ và ham muốn xây dựng một cơ nghiệp kinh doanh bạc tỷ thì không quyển sách nào hợp cho bạn hơn quyển này. Và quyển sách xuất phát từ kinh nghiệm bản thân Adam Khoo một doanh nhân thành công từ khi còn rất trẻ. Đã qua rồi cái thời tay không bắt giặc, dăm ba ý tưởng, sự quyết tâm là có thể tạo dựng công việc kinh doanh tốt. Thời nay, để thành công bạn phải hội tụ thật nhiều yếu tố trong đó có những thứ rất quan trọng mà ta thường không chú trọng hoặc không có như kỹ năng bán hàng, tâm lý khách hàng và những chiêu tiếp thị, cũng như việc xây dựng một đội ngũ làm việc hiệu quả...rất nhiều thứ.

 24. Hoa Duong

  Cảm ơn stuarybooks.com nhe sách đẹp nôi dung hay rat thick hihi.

 25. Nguyễn Ngân

  sách hay, giao hàng sớm hơn dự kiến. stuarybooks.com tuyệt vời. hàng đóng gói cẩn thận, còn màng bọc. đặt hàng cuốn cuối cùng khi còn sale nên giá chỉ 66k.

 26. Nguyễn Tuấn

  1 cuốn sách hay dành cho những ai muốn khởi nghiệp, rất nhiều thông tin bổ ích mà adam đã chỉ ra trong cuốn sách này.

 27. Nguyễn Thùy

  Thật không biết nói gì hơn, quá tuyệt vời. Chắc chắn bạn sẽ thành công nếu áp dụng nghiêm túc những hướng dẫn và làm bài tập trong sách. mình đọc cuốn này sau khi đọc xong cuốn "bí quyết tay trắng trở thành triệu phú". Nhất là trong thời buổi kinh tế đang khó khăn, việc tìm kiếm phương pháp để ứng dụng những gì đã học lại càng trở nên cần thiết. Thực sự, tất cả những cuốn sách của Adam Khoo và TGM đều rất hay!.

 28. Hâmm Tưởngg VêLờ

  dc ưgvbrbrbebettttttttttttttttttttưehtttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttt tgh e e ehe h h hth th tht th th.

 29. Duy Anh Pham Tien

  Chất lượng sách,Chất lượng dịch vụ stuarybooks.com mang lại cho khách hàng rất tốt Thật sự gữi lời cảm ơn chân thành đến stuarybooks.com.

 30. Võ Tấn Dũng

  Cảm ơn tác giả và nhóm dịch giả nhiều. Sách rất hay, cung cấp đầy đủ kiến thức về việc thành lập 1 cơ sở (dn) kinh doanh, nếu không đọc được cuốn này thì chắc e mãi vẫn là 1 thằng gà mờ chả biết gì về kd rồi.

 31. Hon AH

  Mình mới đọc cuốn sách này và thấy rất hay hữu ích cho các bạn có mong muốn kinh doanh.

 32. Dương Đình Đức Anh

  Mặt Phải là một quyển sách viết về 1 ý tưởng rất đơn giản nhưng đầy cảm hứng trong cuộc sống này: mỗi một thử thách hay nghịch cảnh đều chứa đựng một cơ hội tiềm tàng to lớn hơn cả thử thách ấy. Từ trước đến giờ, chúng ta chỉ hay nói rằng "mặt trái của vấn đề" nhưng chưa bao giờ nói rằng "hãy nhìn vào mặt phải của vấn đề". Khi đọc sách, bạn sẽ được tác giả giới thiệu đến những người bình thường đã tìm thấy được mặt phải trong cuộc sống. Ngoài ra, tác giả còn đưa ra những phương pháp để giúp ta có thể tìm ra được mặt phải trong bất kỳ chuyện gì xảy ra cho chúng ta. Quyển sách đưa ra những dẫn chứng hết sức thuyết phục và cuốn hút đến nỗi tôi đã đọc ngấu nghiến không dừng. Tôi tin rằng quyển sách "Mặt Phải" xứng đáng là một trong những quyển sách nên được nằm trong tủ sách của bất kỳ bạn đọc nào ham mê đọc sách và học hỏi.. Tôi thật sự thích cách đặt tiêu đề sách của 2 dịch giả. Họ đã tìm thấy một thứ mà ta không nghĩ rằng sẽ có thể xảy ra, đó chính là: ý nghĩa cuộc sống của họ. Chữ "mặt phải" ở đây tượng trưng cho mặt tốt đẹp, tươi sáng của một sự việc nào đó xảy ra đối với chúng ta.

 33. Bùi Thái Nguyên

  Nội dung thì chưa đọc nên mình chưa rõ, sau khi đọc xong sẽ vào chia sẻ để mọi người biết. stuarybooks.com giao hàng hơi chậm đã thanh toán từ trước mà 1 tuần mới lấy được sách ngay ở HN. Sách này do TGM Books cung cấp, không có Ebooks kèm theo. http://buithainguyen.com.

 34. Bạch Minh Đức

  Đây là cuốn sách tuyệt vời nhất cho những ai có dự định, có khát khao khởi nghiệp, vươn lên làm chủ công ty. Tác giả Adam Khoo vừa truyền cảm hứng, đồng thời, cũng đưa ra những hướng dẫn chi tiết, cụ thể, được hệ thống hóa một cách bài bản, phù hợp với con người và việc kinh doanh tại môi trường châu Á..

 35. Tuyết Sói

  một trong những cuốn trong combo của adam khoo... very good cho các bạn khỏi nghiệp.

 36. Nguyễn Đình Tú

  Mua sách ở stuarybooks.com khỏi lo về sách vở .đặt hàng dễ dàng ! Mỗi tội giao hàng 4-5 ngày mới có.

 37. Trần Minh Tiến

  Các bạn làm doanh nghiệp không thể không mua cuốn này..

 38. Lê Mão

  Chúc mọi người tìm được nhưng gì mình đang thiếu hay đang cần tìm kiếm trong cuốn sách này.. Đây cũng là 1 cuốn sách đáng giá nằm trong tủ sách của mỗi người. Đây cũng là 1 trong số những cuốn sách rất hay của tác giả, sách nói về những suy nghĩ, động lực thúc đẩy và cả cách chúng ta làm việc, Đáng để cho chúng ta học hỏi, suy nghĩ tích cực trong cuộc sống, nhằm tìm kiếm những cơ hội, nhưng con đường đáng lẽ ra chúng ta nên chọn theo con tim mách bảo. Tác giả Adam Khoo rất nổi tiếng về những tác phẩm đào tạo con người cũng như khả năng làm chủ bản thân.

 39. Minh Hoàng Trần

  Những ai muốn khởi nghiệp nên đọc quyển sách nay.. Sách chỉ chi tiết cách xây dựng, quản lý doanh nghiệp.

 40. Trần Minh Tú

  Đó là lý do mà sách có sức hấp dẫn đến như vậy. Nói tóm lại, và cũng nhắc lại một lần nữa, quyển sách không chỉ hữu dụng ở mức độ gầy dựng một doanh nghiệp thôi, mà nó còn là cách xây dựng một TẬP THỂ vững mạnh, bền bỉ, gắn kết, là GIÁ TRỊ CỐT LÕI của một tổ chức với khát khao đứng đầu trong lĩnh vực mình hướng đến.. Thực sự tựa sách dùng từ ngữ đao to búa lớn như vậy nhưng trên thực tế, tất cả những cái "bí quyết" mà sách hướng dẫn thực ra chẳng qua là những điều RẤT NHỎ, rất đơn giản đến nỗi... Và mình dùng từ "tập thể" thay vì một công ty vì trên thực tế, bất kỳ một tổ chức nào cũng có thể dùng những phương pháp này để phát triển và củng cố giá trị của mình hơn. Sách tổng quát lắm, ở chỗ các bộ phận phòng ban được phân chia rõ ràng đan xen với những bài học kinh nghiệm mà tác giả tự rút ra cũng như những ví dụ hoàn toàn thuyết phục lòng người bởi những doanh nghiệp thành đạt trên thế giới. Là quyển sách mà mình CỰC KỲ tâm đắc và phải nói là nó hấp dẫn như một tiểu thuyết! Nói như vậy nghĩa là nó rất lôi cuốn và khiến mình không thể dừng giở trang kế tiếp (vì mình rất dễ cuốn vào tiểu thuyết nhưng lại khó mà ngốn hết những loại sách self-improve như vầy). hiếm ai cố gắng hoàn thiện nó TỐT NHẤT CÓ THỂ. Vì vậy, mới phải nhắc lại, mới phải hướng dẫn chi tiết hơn, mới phải làm cho nó tổng quát hóa lên, để mọi người nắm bắt rành rọt và cụ thể. Đúng thật mà nói, quyển sách đưa ra rất đầy đủ các bước để gầy dựng một tập thể vững mạnh.

 41. ĐỖ THU UYÊN

  Ông chỉ bạn cách đầu tư có lời, cách điều hành công ty, cách xử trí thông minh với quảng cáo, với cạnh tranh từ những công ty khác, với thuế và hàng ngàn những rủi ro sẽ gặp phải trên con đường lập nghiệp, làm giàu. Hoặc nếu bạn không muốn mở công ty hay kinh doanh riêng thì cuốn sách cũng sẽ là một trải nghiệm thú vị cho bạn. Adam Khoo sẽ chỉ cho bạn cách thành lập công ty như thế nào, cách ứng phó với những khó khăn ra sao, đặc biệt là rất thích hợp cho những bạn trẻ chân ướt chân ráo bước vào lĩnh vực kinh doanh riêng. Nó sẽ truyền nghị lực và ý chí cho bạn, để bạn biết rằng cuộc sống không hề có giới hạn, giới hạn có chăng là do bạn tự đặt ra cho mình mà thôi!.

 42. PHẠM NGUYỄN THU NGÂN

  vừa nhận hàng hôm nay, giao sách nhanh nhưng bị rách một trang, mình cần liên hệ tổng đài gấp để đổi trả, mình đã mua stuarybooks.com rất nhiều sách, mỗi lần phải trên 10 quyển và đây lần đầu gặp tình trạng này!!!!!.

 43. Trần Đức Hiền

  Qua đó giúp mình hiểu thêm về con đường khởi nghiệp và xây dựng được những kỹ năng cần thiết. Đây có thể được xem là phần tiếp theo của quyển sách:" Bí quyết tay trắng thành tỉ phú" của Adam Khoo. Đây không phải là những lý thuyết suông mà Adam khoo có vẻ như đang truyền dạy cho chúng ta những kinh nghiệm thực tế của ông nên rất dễ hiểu và lôi cuốn. Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ từ việc xây dựng ý tưởng, thành lập công ty cũng như phát triển và mở rộng quy mô công ty theo thời gian. Sự thật thì đã từng có nhiều cuốn sách nói về đề tài này nhưng theo mình thì đây là cuốn sách thực tế và hay hơn cả.

 44. Hải Yến

  đáng để đọc!. sách cực kì hay, cực kì súc tích và dễ hiểu.

 45. Ngô Kim Tuyến

  Mới nhận sách xong. stuarybooks.com gói hàng kĩ, đẹp lắm, giao nhanh hơn dự kiến nữa..

 46. Tran Thi Thinh

  Sách rất hay và hữu ích. Đọc sách để có kế hoạch cho tương lai..

 47. Nguyễn Dương

  Đẹp.

 48. Sâu Kiu

  Còn hình thức cuốn sách rất chi là đẹp, hình minh họa phong phú. Nói chung quá là ưng luôn!. Bây giờ đọc đến quyển này cũng không hề thất vọng một tí nào! Đây là cuốn sách dành cho những người đang muốn khởi nghiệp kinh doanh nên có trong tủ sách của mình. Sách Adam Khoo viết thì hay khỏi nói rồi. Từng vấn đề đều được tác giả chia sẻ rất tỉ mỉ và giải thích cặn kẽ. Đọc cuốn sách này xong, tôi không còn nghĩ việc lập một doanh nghiệp là khó khăn, phức tạp nữa. Từ khi đọc cuốn Tôi tài giỏi, bạn cũng thế, tôi đã trở thành fan của Adam Khoo.

 49. Tô Tây

  giao hàng nhanh, sản phẩm tốt, chất lượng, sẽ đọc nhanh và mua tiếp.hehe.

 50. Phan Tuấn Kiệt

  Nếu bạn muốn biết nội dung như thế nào thì bạn đọc tiêu đề là rõ nhất, nội dung hoàn toàn sát với tiêu đề và hầu như không hề làm người đọc cảm thấy nhàm chán.. Làm thế nào để kiếm được hàng triệu đô chỉ với vài ngàn đô ban đầu Đây là 2 câu mà đã dẫn tôi đến với cuốn sách này, thực sự thì những gì trong sách nói hoàn toàn làm tôi mở mang thêm mọi thứ, từ tầm nhìn, suy nghĩ cho đến phải hành động để đạt được mọi thứ. Làm thế nào để mở một doanh nghiệp với rất ít vốn và biến nó thành cơ nghiệp hàng triệu đô trong vòng 18 tháng Cách làm chủ nghệ thuật khơi dòng tiền về...

 51. Nguyễn Thị Thu Trang

  Quyển sách về kinh doanh đáng để bạn đọc và học hỏi!.

 52. Ong Thành Đạt

  Sách hay và rất hữu ích,cung cấp nhiều kiến thức bổ ích về khởi nghiệp và kinh doanh.

 53. Phan Tuấn Kiệt

  Làm thế nào để mở một doanh nghiệp với rất ít vốn và biến nó thành cơ nghiệp hàng triệu đô trong vòng 18 tháng Cách làm chủ nghệ thuật khơi dòng tiền về... Nếu bạn muốn biết nội dung như thế nào thì bạn đọc tiêu đề là rõ nhất, nội dung hoàn toàn sát với tiêu đề và hầu như không hề làm người đọc cảm thấy nhàm chán.. Làm thế nào để kiếm được hàng triệu đô chỉ với vài ngàn đô ban đầu Đây là 2 câu mà đã dẫn tôi đến với cuốn sách này, thực sự thì những gì trong sách nói hoàn toàn làm tôi mở mang thêm mọi thứ, từ tầm nhìn, suy nghĩ cho đến phải hành động để đạt được mọi thứ.

 54. DINH LOI Nguyen

  sách hay.rất nhiều bài học kinh nghiệm thực tế. cảm ơn tác giả..

 55. Zalo Dzoanhuy

  ko chỉ các bạn khởi nghiệp mà những nguòi đang muốn cải thiện tình hình kinh doanh nên mua.. nội dung thực tế, dễ hiểu dễ áp dụng.

 56. Nguyễn Tường Vi

  Mình rút ra được nhiều kinh nghiệm cho bản thân, hiểu rõ khái niệm, ý nghĩa thực sự của việc "làm giàu". Tác giả đưa ra những gợi ý rất hay dựa trên bản học bản thân của anh. Quyển sách này là một tài sản quý giá mà bạn nên sở hữu nếu bạn mong muốn thành công trên con đường khởi nghiệp.. Cách viết rất gần gũi, tạo được sự tương tác với người đọc, rất thuyết phục, thực tế. Mình cảm thấy như được thêm sự tự tin, động lực, thúc đẩy mình đạt được ước mơ. Những bài học ấy làm mình rất thích thú. Quyển sách này là một trong những quyển sách mình thực sự rất thích của tác giả Adam Khoo.

 57. Vũ Thụy Phương Trang

  Sẽ tiếp tục đọc hết trong Tết.. Chưa đọc hết nhưng thấy sách cô đọng và súc tích.

 58. Trương Quang Trung

  Sách đẹp. Rất tốt. Nội dung ok.

 59. Vân Lê

  Lại là một cuốn sách hay từ Adam Khoo. "Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ" cung cấp cho mình những kiến thức nền tảng, những cách tư duy khác biệt để tăng cơ hội thành công trong cuộc sống. Chất lượng bìa sách, giấy viết từ TGM luôn rất tốt, mình không cần thiết phải nói thêm nhiều về điều này. Quyển sách còn gia tăng thêm khát khao và động lực phát triển và làm giàu, bởi vì chính tác giả cũng xuất phát từ một đứa trẻ chỉ biết ham chơi và luôn đứng chót lớp để rồi đã trở thành một trong những người trẻ thành công nhất ở Singapore..

 60. xuan hai

  Bạn nào đang có ý tưởng kinh doanh thì nên mua đọc ạ. Sẽ giúp b có nhiềuu hướng tiếp cận vào khởi nghiệp..

 61. Hoàng Minh Ngọc

  Độc giả sẽ học hỏi và tham khảo được rất nhiều điều từ sách của Adam Khoo. Điều đặc biệt là bạn không cần phải có thật nhiều tiền vốn để đầu tư, cũng không cần có bằng cấp cao siêu hoặc nhiều năm kinh nghiệm nhưng bạn sẽ có giải pháp và động lực để xây dựng cơ nghiệp cho riêng mình. Hãy cùng đọc và tham khảo!. Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ của Adam Khoo sẽ tiết lộ những bí quyết đã giúp chính bản thân anh xây dựng một cơ nghiệp hàng triệu đô từ tay trắng.

 62. Nguyen Chi Kien

  Để một doanh nghiệp khởi nghiệp thành công bạn cần chuẩn bị rất nhiều thứ. Để khởi nghiệp về một lĩnh vực nào đó, nếu bạn chỉ đơn thuần là giỏi chuyên môn về phát triển sản phẩm hay dịch vụ đó thì chưa đủ. Khi đọc về các cuốn sách về khởi nghiệp, điều quan trọng nhất tôi nhận thấy là học từ cách thất bại và giải pháp của họ để thoát khỏi thất bại. Và cuốn sách này sẽ phần nào giải đáp nhiều thắc mắc, băn khoăn của mọi người. Và khi đọc cuốn sách này tôi đã học được nhiều điều bổ ích cho mình..

 63. Nguyễn Huyền

  Adam Khoo là tác giả của những cuốn sách dành cho sinh viên, học sinh nhằm hướng đến tương lai tốt đẹp hơn, đất nước giàu mạnh hơn. Nếu bạn đang băn khoăn cần một điểm tựa hay cuốn sách gối đầu trong kinh doanh, thì các bạn nên tham khảo cuốn sách này, bởi vì cuốn sách này đã giúp rất rất nhiều người thành công của Singapore nói riêng và thế giới trên con đường khởi nghiệp. Với niềm tin sắt đá của bạn - người chỉ dẫn đường tuyệt vời là Adam Khoo - tôi tin chắc bạn sẽ thành công trên con đường bạn chọn..

 64. Bô Bô Dũng

  1 cuốn sách đưa bạn đến cách nhìn nhận vấn đề cuộc sống của 1 người giàu có thực sự. rất đáng đọc.

 65. Hoa Phạm

  Sách hay dành cho các bạn trẻ có khát vọng xây dựng 1 sự nghiệp , những lời khuyên ,những hành động để đạt được thành công, mục đích ..

 66. Nguyễn Đình Khánh

  Sau cuốn Bí quyết tay trắng trở thành triệu phú thì đây là cuốn tiếp theo mà người đầu tiên bước vào lĩnh vực kinh doanh nên tìm đọc!Nội dung quyển sách giúp chúng ta hiểu rộng hơn vì sao hiện nay chỉ có 1 số ít công ty thành công và nhiều công ty lại lâm vào tình cảnh phá sản!Nội dung quyển sách cũng mang đến cho ta 1 số ý tưởng,thói quen tư duy để thành công và từng bước xây dựng hệ thống kinh doanh hiêu quả! Tuy nhiên những gì trong sách này không phải đọc là làm được và giàu ngay cho nên đừng hy vọng là đọc xong quyển sách và làm y chang là bạn sẽ thành Adam Khoo của Việt Nam!nó phụ thuộc vào sự kiên nhẫn,may mắn và sự nghiên cứu tỉ mĩ của người đọc trước thời buổi khủng hoảng kinh tế hiện nay mới có thể thành công được!.

 67. Hoàng Minh Thắng

  Một cuốn sách làm giàu rất hay, rất đáng để những ai có khát vọng làm giàu đọc và suy ngẫm ^^.

 68. Đinh Tiến Hoàng

  Cuốn sách rất hay, rất ngưỡng mộ tác giả, tôi đang đọc và áp dụng nó.

 69. Đinh Tiến Hoàng

  Cuốn sách rất hay, rất ngưỡng mộ tác giả, tôi đang đọc và áp dụng nó.

 70. vũ phương

  Tuổi thơ như ào về. Truyện của nguyễn nhật ánh đem lại cho chúng ta cảm giác dễ chịu. Lời văn chân thật.

 71. Nguyễn Trung Anh

  Một quyển sách cực kì cực kì cực kì hay, đặc biệt cực kì hữu dụng với những doanh nhân Việt Nam đam mê kinh doanh muốn mở công ty.Trong cuốn sách không chỉ là những kiến thức mới mẻ mà còn là những trải nghiệm và kinh nghiệm được Adam Khoo trả bằng mồ hôi và nước mắt mới có được.Tất cả những tinh hoa đó được cô đọng trong cuốn sách này!!!!Hơn nữa cách viết và bố cục sách lại rất dễ hiểu và sinh động khiến những người gần như "mù kinh doanh" cũng có thể thấm nhuần được nội dung. Mình nghĩ những bạn trẻ nào mơ ước muốn thành doanh nhân thì nhất định nhất định nhất định phải đọc cuốn sách này và "gối đầu giường" ..

 72. Nguyễn Thị Hương

  stuarybooks.com giao hàng nhanh chóng và mình rất ưng ý về sản phẩm của stuarybooks.com.

 73. pham quoc bao

  Nếu bạn là một doanh nhân thì không thể bỏ qua tác phẩm tuyệt vời này của Adam Khoo. Thật đáng trân trọng.. Có thể bạn sẽ không áp dụng hết tất cả những gì cuốn sách đã nêu ra nhưng bạn sẽ biết được tổng quan những vấn đề của doanh nghiệp mình đang gặp phải và từ đó tìm cách tháo gở từ từ và đưa doanh nghiệp của bạn đến đỉnh cao thành công, Cuốn sách cực kỳ có ý nghĩa cho các bạn mới khởi nghiệp. Chân thành cảm ơn tác giả đã chia sẽ những điều bổ ích từ chính kinh nghiệm của mình.

 74. Đỗ Duy Khương

  Nên lên các nguyên lý và phương pháp kinh doanh. Đội ngũ dịch rất tốt. Sách rất hay.

 75. Nguyễn Thị Hồng Hạnh

  Nếu ai hiểu sớm mà áp dụng tốt k kiếm đc chục tỷ cũng kiếm đc vài tỷ :D. Quyển sách này rất hay, rất đáng tiền.

 76. Phuong Nguyen

  Rất thích! Giải mã công thức thành công của doanh nhân!.

 77. Thới Ngọc Nhuận

  Có lẽ cảm xúc đầu tiên của tôi khi đọc cuốn sách này chính là lòng khâm phục đối với tác giả Adam Khoo, từ một cậu bé "thất bại" trong cuộc sống đã vươn lên thành một người thành công trong xã hội, và đáng trân trọng hơn đó chính là sự chia sẻ quý báu của anh về cuộc đời anh, về những kinh nghiệm anh đã đúc kết được,... Có lẽ cuốn sách cũng không có nhiều điều đặc biệt, câu chuyện của một doanh nhân thành đạt, những phương pháp, kỹ năng mà anh chia sẻ,... Nhưng có lẽ cuốn sách được đánh giá cao bởi nó được viết ra bởi một người từng được cho là "không thể làm được gì", nhưng sự thật, bằng chính khả năng phi thường tiềm ẩn cộng với áp dụng các phương pháp anh đươc học một cách đúng đắn sáng tạo anh đã tạo nên những thành công vượt bậc. Tuy nhiên, cuộc đời này không có công thức chung dành cho tất cả mọi người, những phương pháp mà Adam Khoo cung cấp cho chúng ta cũng vậy, nhưng biết học hỏi, rút kinh nghiệm và vận dụng sáng tạo, có lẽ cuộc sống của mỗi người sẽ tốt hơn..

 78. Đàm Thịnh

  lời văn thì khỏi nói , rất mạch lạc , trong đó có rất nhiều kiến thức kinh nghiệm kinh doanh quý báu đã được adam khoo chia sẻ , rất nhiều ví dụ thực tế . sách bán rất chạy , mình phải chờ mất ngày sau để mua thêm được cuốn sách này tặng cho bạn thân của mình .cám ơn adam khoo và stuarybooks.com rất nhiều .. Mình liền mua ngay cuốn sách này . Ấn tượng đầu tiến của mình là tựa sách , chất lượng rất tốt ( sách của ADAM KHOO cuốn nào cũng vậy ) . tham khảo xong những cuốn sách hay nhất về khởi nghiệp kinh doanh .

 79. Vy Tran

  Sách hay và rất dễ đọc, cách viết của tác giả gần gũi giọng văn thiện cảm, dễ hiểu. Sách phù hợp với những ai đang muốn thành lập doanh nghiệp hoặc đg quản lý doanh nghiệp nên đọc để học hỏi thêm kiến thức và kinh nghiệm từ tác giả. stuarybooks.com giao khá nhanh, lịch sự, sách rất mới và được bọc cẩn thận..

 80. Tho Cong

  mình biết sách này từ lâu, nhưng khi cầm nó trên tay và đọc một cách mê ly...mình thốt lên với anh bạn cùng phòng rằng..." ta mà biết cuốn này sớm hơn hả...bố giàu và hạnh phúc hơn nhiều rồi :v =)) " thật sai lầm khi bạn còn chần chừ khi chưa dám đưa ra quyết định mua sách này!! :) khi chưa mua thì thôi, chứ đã mua rồi, đã quyết định làm việc rồi thì phải tin tưởng tuyệt đối vào sách, cũng như tin tưởng bản thân mình sẽ làm được như họ nhé các bạn :).

 81. Tran Nguyen Thien Hoang

  Anh đã đúc kết lại trong cuốn sách này những bí quyết để phát triển một ý tưởng kinh doanh nào đó, sau đó phát triển doanh nghiệp lớn mạnh. Hãy đọc và cùng bắt tay thực hiên ngay từ hôm nay.. Cuốn sách "Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ" này của anh là một trong những cuốn sách tiêu biểu khẳng định tài năng của Adam. Adam Khoo đã khẳng định mình là một doanh nhân giỏi trong công việc và đòng thời là tác giả của những cuốn sách rất hay. Quan trọng nhất là tinh thần anh đã trao đến đọc giả qua cuốn sách này một niềm tin mãnh liệt rằng ai cũng có thể làm giàu và chỉ cần bạn có khát khao, đam mê và quyết tâm thì bất kỳ ý tưởng kinh doanh nào cũng có thể đem về thành công cho bạn.

 82. Thanh Pham

  Sách tạm được, đọc để có thêm động lực, vì tác giả viết sách để PR cho khóa đào tạo của chính tác giả..

 83. Nguyễn Thị Hương

  Cảm ơn stuarybooks.com nhiều ?. Thời gian giao hàng cũng đúng hẹn. Mình rất ưng ý về sản phẩm của stuarybooks.com.

 84. Nguyễn Thảo

  ^^. Một doanh nhân muốn thành công phải có ý chí và có tâm mới có thể vững bước trên con đường thành công. Làm giàu không khó, làm giàu rất khó, tỉ lệ thành công cao hay thấp phụ thuộc vào chính các bạn đấy. Từng câu từng chữ của tác giả như mang lại động lực cho chúng ta, các bạn đọc sẽ khám phá ra được những sai lầm, những thiếu xót của chúng ta và chúng ta sẽ biết nắm bắt được cơ hội nào để các bạn thành công và các bạn phải tận dụng nó như thế nào.

 85. Nguyễn Hương Duyên

  Quyển sách này cung cấp cho ta những điều bổ ích sau: - Suy nghĩ và hành động như một triệu phú đô la. - Khởi nghiệp kinh doanh với số vốn tối thiểu. - Hình thành những ý tưởng kinh doanh độc đáo và biến chúng thành hiện thực. - Xây dựng một đội ngũ nhân sự hùng mạnh, tài năng với tinh thần trách nhiệm cao. - Sử dụng 5 biến số để tăng lợi nhuận theo cấp số nhân. - 4 cách tăng doanh thu lên 160% trong vòng 6 tháng. Và hàng chục phương pháp hiệu quả khác chứa đựng trong quyển sách này. Nhưng dù sao ta cũng biết được bí quyết giúp Adam Khoo xây dựng một cơ nghiệp hàng triệu đô từ tay trắng. Nó là kim chỉ nam giúp ích cho ta rất nhiều trong hành trình khởi nghiệp và biến hóa thành bí quyết đặc trưng của riêng mình.. Nhưng thực sự lý thuyết là thế nhưng để ta áp dụng được đúng như thế thì cả 1 vấn đề.

 86. Vũ Lan Anh

  14 tuổi đã tự lập công ty riêng kiếm rất nhiều tiền,16 tuổi đã trở thành triệu phú triệu đô, trong khi là con trai trong 1 dòng họ giàu có kếch sù. Cả 2 vợ chồng mình cũng có công ty riêng, và sách của Adam Khoo lúc nào cũng gối đầu giường, nhất là những lúc thấy bế tắc, chán nản, mang sách ra đọc thấy phấn chấn và đầy động lực hơn bao giờ hết. Không bao giờ cho tiền con, mà phải tự kiếm tiền để mua lấy những thứ mình thích. Mình khâm phục Adam Khoo và khâm phục cả cách nuôi dạy con của cha anh ấy.

 87. Kim Nhi

  Đặc biệt một điều quý giá tôi học được từ quyển sách này đó là tinh thần dám chịu trách nhiệm trước những thất bại của chính mình,nkhoong viện cớ, không đổ lỗi hoàn cảnh. Cuốn sách sẽ là một cẩm nang quý cho những người trẻ chuẩn bị khởi nghiệp và cả những người đang kinh doanh !. Trước khi mua quyển sách này, thực sự ban đầu tôi không mấy tin vào những quyển sách hướng dẫn làm giàu nhưng quyển sách của Adam Khoo đã chinh phục tôi hoàn toàn, với tôi, quyển sách không chỉ là những bài học kinh nghiệm về khởi nghiệp, kinh doanh, mà còn là những bài học về thái độ cuộc sống khi đối mặt với khó khăn trong công việc, trong cuộc sống, đối mặt với thất bại...

Leave a comment