Bí Quyết Thành Công Của Các Doanh Nhân Thành Đạt
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Bí Quyết Thành Công Của Các Doanh Nhân Thành Đạt

Bạn có thể đọc Bí Quyết Thành Công Của Các Doanh Nhân Thành Đạt khi đang làm từ chối, biện minh, xuất bản hoặc theo đuổi. Còn mình thì thích đọc khi đang hấp.

Bí Quyết Thành Công Của Các Doanh Nhân Thành Đạt

“Cổ phần phổ thông có thể đem lại lợi nhuận lớn, nhưng cũng có thể đem lại thua lỗ lớn”.- Peter Lynch. Cám ơn đã đưa tôi về nhà.

“Khi bạn của bạn đến và nói với bạn: “Này! mình có một cơ hội cho cậu đây! Bây giờ là lúc thích hợp để mua chứng khoán!” bạn tuyệt đối đừng quan tâm, Tiếc thế. Và khi họ nói: “Trời ơi, thế là hết, Tiếc thế. Sắp xảy ra một vụ sụp đổ tài chính rồi, Tiếc thế. Hãy rút ra ngay khi còn có thể”, bạn cũng đừng quan tâm, Tiếc thế. Không phải cố gắng về tinh thần, cũng không phải cố gắng về thể xác, mà hơn cả, về mặt cảm xúc mới là quá khó”.- Charles Ellis. A! Chính là lúc này đây!.

“Tôi mong sao có thể nói rằng mọi người nên đầu tư vào các quĩ kinh doanh ngắn hạn, nhưng theo tôi, đối với hầu hết mọi người, tốt nhất là đầu tư vào các quĩ tương hỗ thay vì đầu tư cho những kẻ điên rồ chỉ biết quẩn quanh với những gì trước mắt”.- James Cramer, nhà quản lý Quỹ kinh doanh ngắn hạn. Cuộc đời này vẫn luôn tồn tại.

“Chứng khoán rất đơn giản, Tôi đã nghĩ đến điều đó!. Tất cả những gì bạn phải làm là mua cổ phiếu của một doanh nghiệp lớn, có giá trị thực sự, đội ngũ quản lý trung thực và giàu năng lực, Tôi đã nghĩ đến điều đó!. Sau đó, sở hữu những cổ phiếu này mãi mãi”.- Warren Buffett. Hãy luôn biết lắng nghe..

“Có thể dùng khái niệm công ty tăng trưởng để nói về những nhóm quản lý sáng tạo nhất, giàu sức tưởng tượng nhất; ngoài ra, nếu cổ phần của họ được định giá hợp lý so với năng lực tăng trưởng thu nhập của họ trong suốt một thời kỳ thì phải dùng từ “lợi thế” để đánh giá về tương lai của họ”.- Peter Bernstein.“Đám đông bao giờ cũng kém thông minh hơn một cá nhân đơn độc”- Gustave Lebon. Trời trở lạnh rồi.

Không bao giờ là quá già để học hỏi từ những người giỏi nhất, đặc biệt là từ một nhà đầu tư hoặc một nhà phân tích thị trường thành công, Lâu quá không gặp lại nhau. Cậu khoẻ chứ. Dưới đây là suy nghĩ và tầm nhìn của một số nhà đầu tư xuất sắc nhất thế giới. Có những lúc, bỏ lỡ hiện tại, vĩnh viễn không còn cơ hội nữa..

“Nguyên tắc thứ nhất: Không bao giờ để thua lỗ, Không tốt hơn sao?. Nguyên tắc thứ hai: Không bao giờ quên Nguyên tắc thứ nhất”. - Warren Buffett. Sẽ tốt hơn nếu có cố gắng!.

“Giấc mơ của một ngành công nghiệp mới đã thành sự thật, rồi giấc mơ đó kết thúc và cổ phiếu được bán ra thận trọng hơn, gắn với thực tế chứ không gắn với những điều mơ tưởng”.- Walter Gutman. Làm gì vậy chứ?.

“Mọi người có xu hướng đối xử với tiền bạc của mình như với bác sĩ nha khoa, Tôi đang chờ một người. Họ cho rằng người quản lý biết rõ những gì họ đang làm”.- Dick Cavett. Dù sao đi nữa cũng như vậy rồi!.

“Nên nhớ chứng khoán luôn có vẻ tệ hại nhất khi giá thị trường xuống đến đáy (khi đó không khí u ám là phổ biến) và có vẻ tốt nhất khi giá thị trường lên đến đỉnh (khi đó, mọi người đều lạc quan)”. - Claude Rosenberg. Câu chuyện có lẽ chỉ là một câu chuyện hoang đường..

thuốc độc của người kẹo ngọt của tôi review, giáo trình tập viết tiếng nhật, tranh con vật, với trẻ mầm non, đọc truyện gửi thanh xuân không bao giờ ngoảnh lại, phần mềm thiết kế mạch, vở bài tập toán lớp 6 tập 2, công tác giải quyết tranh chấp đất đai, ky uc mien que,

Related posts

Bé Học Toán (Tập 2)

Bé Học Toán (Tập 2)

Cuốn sách là tài liệu giáo dục mới

Lyttle Lies - The Pudding Problem

Lyttle Lies - The Pudding Problem

Lyttle Lies - The Pudding Problem To

Hướng Dẫn Học Và Làm Bài - Làm Văn Tiếng Việt 4 (Tập 2)

Hướng Dẫn Học Và Làm Bài - Làm Văn Tiếng Việt 4 (Tập 2)

Cuốn sách Hướng dẫn học và làm bài

Tiêu Tiền Phải Đúng Cách: Biết Cách Chi Tiêu - Chuột Túi Lala Thật Lãng Phí

Tiêu Tiền Phải Đúng Cách: Biết Cách Chi Tiêu - Chuột Túi Lala Thật Lãng Phí

Tiêu Tiền Phải Đúng Cách: Biết Cách Chi

Kinh Nghiệm Thiền Quán

Kinh Nghiệm Thiền Quán

Kinh Nghiệm Thiền QuánTháng Năm, 1965, Thái Lan

Phương Pháp Giải Các Chủ Đề Căn Bản Hình Học 11

Phương Pháp Giải Các Chủ Đề Căn Bản Hình Học 11

Phương Pháp Giải Các Chủ Đề Căn Bản

Sherlock Holmes – Tập 2

Sherlock Holmes – Tập 2

Sherlock Holmes – Tập 2“Tên tôi là Sherlock

Cốt Nhục Thiền

Cốt Nhục Thiền

Cốt Nhục ThiềnSách này gồm có 4 phần:101

Dán Hình Sáng Tạo Trang Phục Búp Bê - Những Cô Nàng Can Đảm

Dán Hình Sáng Tạo Trang Phục Búp Bê - Những Cô Nàng Can Đảm

Dán Hình Sáng Tạo Trang Phục Búp Bê

Leave a comment