Bí Quyết Thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Bí Quyết Thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh

Thật là khó đoán trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu nghiên cứu Bí Quyết Thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh này vậy.

- Adjective and adverb usage (Cách dùng tính từ và trạng từ)

- Verb usage (Cách dùng động từ)

Những câu hỏi trắc nghiệm tiếng Anh trong tập sách này chú trọng nhiều vào cấu trúc ngữ pháp và cách dùng tiếng Anh - tức phần ngữ pháp - là những phần chủ yếu của các kỳ thi, Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.. Tuy nhiên, do ngữ pháp tiếng Anh là một lĩnh vực quá rộng, không thể học hết trong một sớm một chiều, nên trong tập sách mỏng này, chúng tôi đặt trọng tâm vào một số chủ điểm quan trọng nhất - vốn rất thường gặp trong tất cả các kỳ thi, Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.. Sau khi xem xét hàng trăm đề thi tiếng Anh của các kỳ thi quốc tế cũng như trong nước, chúng tôi nhận thấy, tựu trung, những câu hỏi thường chủ yếu xoay quanh các vấn đề sau đây:

Bí Quyết Thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh

- Subject-verb agreement (Sự phù hợp giữa chủ ngữ và động từ)

- Comparatives and superlatives of adjectives and adverbs (So sánh hơn và cao nhất của tính từ và trạng từ)

- Parallelism (Luật song hành hay cấu trúc song hành)

- Pronoun usage (Cách dùng đại từ)

- Pronoun-antecedent agreement (Sự phù hợp giữa đại từ và tiền từ)

các món chay tiệc, crop wild relatives definition, 100 trọng tâm ôn kiến thức luyện, học môn toán hay, các vấn đề nghị luận xã hội, đường kim đồng, sách học cách yêu, after you tiếng việt, kaze hikaru tập 36,

Related posts

MQ - Dán Giấy Trí Tuệ - Tập 3

MQ - Dán Giấy Trí Tuệ - Tập 3

MQ - Dán Giấy Trí Tuệ - Tập

Cú Hích

Cú Hích

Cú HíchSách của tác giả đoạt Nobel Kinh

Bà Dalloway

Bà Dalloway

Bà DallowayVirginia Woolf viết Bà Dalloway trong lúc

1001 Truyện Những Tấm Lòng Hiếu Thảo - Giết Cọp Cứu Mẹ

1001 Truyện Những Tấm Lòng Hiếu Thảo - Giết Cọp Cứu Mẹ

1001 Truyện Những Tấm Lòng Hiếu Thảo -

Điều Bí Mật (Trọn Bộ 2 Tập)

Điều Bí Mật (Trọn Bộ 2 Tập)

Điều Bí Mật (Trọn Bộ 2 Tập)Câu chuyện

Doraemon - Truyện Dài - Tập 7 - Nobita Và Binh Đoàn Người Sắt (2014)

Doraemon - Truyện Dài - Tập 7 - Nobita Và Binh Đoàn Người Sắt (2014)

Doraemon Truyện Dài - Tập 7 - Nobita

Tôn Giáo Học - So Sánh

Tôn Giáo Học - So Sánh

Tôn Giáo Học - So SánhĐể hiểu rõ

My First Questions & Answers - Farm Animals

My First Questions & Answers - Farm Animals

My First Questions & Answers - Farm Animals

Thiên Long Bát Bộ 47-48

Thiên Long Bát Bộ 47-48

Trong năm đại gia tiểu thuyết võ hiệp tân

 1. Trần Học Hải

  NHẬN XÉT CỦA BẠN Bí Quyết Thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh.

 2. Vũ Thạch Thảo

  Khi nhận được sản phẩm từ bên giao hàng, sách được bọc rất cận thận nên sách không bị hỏng bìa hay dập phần gáysách. Nội dung cũng rất đầy đủ kèm những ví dụ cụ thể nhưng cách hành văn vẫn khá Việt Nam, bám quá sát vào phần ngữ pháp và từ vựng mà không sát xao về phần nghe và viết. Điểm trừ cho cuốn sách này về hình thức giấy mỏng, chất lượng in kém và nhiều chỗ in bị nhòe.. Mình khá hài lòng về quyển Bí Quyết Thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh. Sách có bìa đẹp, thơm mùi giấy.

 3. Anh Ngữ Á Âu

  NHẬN XÉT CỦA BẠN Bí Quyết Thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh.

 4. Nguyen Minh Luan

  Đây là những điều mà đôi khi bước vào một kì thi với áp lục cao sẽ khiến nhiều bạn quên hay không chuẩn bị đầy đủ. Phần bài tập và đáp án giúp cho người học có thể luyện tập ngay để kiểm tra kiến thức. Những kĩ năng làm bài, chọn đáp án và hơn nữa là sự chuẩn bị về kiến thức, dụng cụ cũng được đề cập đôi khi là rất quan trọng, thậm chí là vượt qua kì thi. Điều đầu tiên có thấy ưu điểm của sách : là tác giả đã mang đến cho người học một cảm giác tự tin và an tâm khi đưa ra nhiều lời khuyên rất hữu ích và thực tế. Ngoài ra trong mỗi chủ đề, tác giả đều đưa ra những điểm ngữ pháp cân lưu ý hay xuất hiện trong các dạng bài thi trắc nghiệm. Nhìn chung đây là quyển sách khá hay, cần tham khảo cho các bạn chuẩn bị thi..

 5. Lê Linh

  Và khi đọc nó thì mình lập tức mua liền và ngay. Bìa và giấy cũng đẹp nữa. Mình biết qua cuốn sách này là nhờ một người bạn thân. Sách cho ta biết rất nhiều kiến thức hay trong kì thi trắc nghiệm , còn có rất nhiều dạng bài tập nữa.

 6. Phan Khắc Xương

  Nhưng hơi buồn vì có lẽ bạn sẽ nhận ra rằng rằng sách này chỉ phù hợp cho việc ôn thi chứ không nhằm mục đích học để giao tiếp. Bà con cân nhắc kĩ trước khi mua nhé . :( Nội dung khá ổn, các tác giả viết rất chi tiết về ngữ pháp. Mọi người nên xem xét kĩ xem mình mua với mục đích để ôn thi ,học ngữ pháp hay là học để giao tiếp nhé. ^^. stuarybooks.com giao hàng đúng hẹn nè ^^ mở ra thì thấy Bìa khá là đẹp nha!!!! Nhưng bên trong hơi thất vọng tí vì chữ không rõ , giấy lại còn bị nhòe.

 7. Linh Giang Hà

  Tuy nhiên cái hay chính là phần đáp án vì tác giả giải thích rất rõ ràng vì sao chọn đáp án đó. Các ví dụ này không quá khó để chọn đáp án chính xác cũng như không xuất hiện nhiều từ mới. Kèm theo đó là các ví dụ minh họa. Thứ nhất là nó tốt trong việc thi tiếng anh. Những kiến thức trong sách gồm các ngữ pháp cơ bản và thông dụng trong tiếng anh, và đặc biệt hay xuất hiện trong các bài kiểm tra. Cuốn sách này thiếu đi cách phát âm, cách nói hay cách dùng từ,... Điểm trừ về hình thức: giấy mỏng và chất lượng in kém, nhiều chỗ quá đậm nên bị nhoè và rất nhiều trang bị mờ khó đọc.. Một phần tóm tắt ngữ pháp nhưng có thể coi là khá đầy đủ và rõ ràng. Nếu đọc cuốn sách này bạn sẽ có 2 chiều hướng suy nghĩ. Chiều hướng suy nghĩ thứ hai là sự hạn chế các kĩ năng tiếng anh khác như kiểu tiếng anh giao tiếp vì cuốn sách này đề cập sâu tới ngữ pháp và chú trọng nhiều tới việc thi, kiểm tra.

 8. Linh Giang Hà

  Tuy nhiên cái hay chính là phần đáp án vì tác giả giải thích rất rõ ràng vì sao chọn đáp án đó. Chiều hướng suy nghĩ thứ hai là sự hạn chế các kĩ năng tiếng anh khác như kiểu tiếng anh giao tiếp vì cuốn sách này đề cập sâu tới ngữ pháp và chú trọng nhiều tới việc thi, kiểm tra. Một phần tóm tắt ngữ pháp nhưng có thể coi là khá đầy đủ và rõ ràng. Những kiến thức trong sách gồm các ngữ pháp cơ bản và thông dụng trong tiếng anh, và đặc biệt hay xuất hiện trong các bài kiểm tra. Thứ nhất là nó tốt trong việc thi tiếng anh. Các ví dụ này không quá khó để chọn đáp án chính xác cũng như không xuất hiện nhiều từ mới. Cuốn sách này thiếu đi cách phát âm, cách nói hay cách dùng từ,... Điểm trừ về hình thức: giấy mỏng và chất lượng in kém, nhiều chỗ quá đậm nên bị nhoè và rất nhiều trang bị mờ khó đọc.. Nếu đọc cuốn sách này bạn sẽ có 2 chiều hướng suy nghĩ. Kèm theo đó là các ví dụ minh họa.

 9. Gff Fgh

  Bài học, bài tập, có cả dạng bài thi đại học nữa. Dịch vụ tận tâm, nhanh.. Ôi. Sách gì mà hay thế. Cung cấp đầy đủ kiến thức.

 10. Khanh Bao

  Đây là sách học tiếng anh của người việt viết nên có nhiều nét Vietnam. Ví dụ như những mặc cảm, lo sợ khi phát âm sai vì thế khi sử dụng cuốn sách này phải ý thức rằng đây không là bí quyết để có một vốn tiếng anh tốt. Bìa đẹp nhưng nội dung bên trong cũng không được sắc nét cho lắm. Nhòe.. Ở đây chính là kiểu hành văn và suy nghĩ bám sát ngữ pháp và từ vựng. Nếu là một người học tiếng anh chỉ để hoàn thành các kì thi thì cuốn sách có thể là một lựa chọn tốt. Nhưng học tiếng anh mà chỉ để thi thì khi giao tiếp sẽ gặp rất nhiều rắc rối khó chịu.

 11. TL Nguyen

  Đơn giản dễ hiểu Cực kì cực kì hữu ích Đẩy đủ và tóm gọn hết những điều cần lưu ý Nhỏ xinh tiện lợi nữa.

 12. Gff Fgh

  Dịch vụ tận tâm, nhanh.. Cung cấp đầy đủ kiến thức. Ôi. Bài học, bài tập, có cả dạng bài thi đại học nữa. Sách gì mà hay thế.

 13. Nguyễn Đỗ Thùy Dương

  Về nội dung sách thì chỉ cần đọc tiêu đề các bạn cũng hình dung được là nó phục vụ cho mục đích thi cử, làm bài chứ không phải là sách về cách vận dụng, sử dụng tiếng anh trong sinh hoạt hàng ngày. Mua dịch vụ bookcare lúc đầu hơi tiếc tiền nhưng khi nhận được sách được bao bọc cẩn thận thấy bỏ tiền ra hoàn toàn xứng đáng. Nhận được sách rất vui vì được đóng gói cẩn thận. Rất thích. Nói thật là cảm tưởng như mua sách in lậu hay bán ngoài đường. Giấy hơi tệ vì mỏng, in nhòe. Sách của First News trước giờ mình mua chất lượng giấy cực kỳ tốt, mịn, sáng, dày dặn, in đẹp. Nhưng cuốn này thì ngược lại..

 14. Hán Thị Linh Nhi

  Khi nhận được sản phẩm từ bên giao hàng, sách được bọc rất cận thận nên sách không bị hỏng bìa hay dập phần gáysách. Mình khá hài lòng về quyển Bí Quyết Thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh. Điểm trừ cho cuốn sách này về hình thức giấy mỏng, chất lượng in kém và nhiều chỗ in bị nhòe.. Nội dung cũng rất đầy đủ kèm những ví dụ cụ thể nhưng cách hành văn vẫn khá Việt Nam, bám quá sát vào phần ngữ pháp và từ vựng mà không sát xao về phần nghe và viết. Sách có bìa đẹp, thơm mùi giấy.

Leave a comment