Bí Quyết Tuyển Dụng Và Đãi Ngộ Người Tài (Tái Bản)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Bí Quyết Tuyển Dụng Và Đãi Ngộ Người Tài (Tái Bản)

Bạn có thể coi Bí Quyết Tuyển Dụng Và Đãi Ngộ Người Tài (Tái Bản) khi đang ở cơ quan nào đó không?

Nhiều người trở thành nhà quản lý một cách ngẫu nhiên, Điềuđó không đúng sự thật.. Khi họ làm việc tốt, có nhiều kinh nghiệm, được thăng tiến hay do yêu cầu công việc, họ cảm thấy mình có trách nhiệm với công việc của những người xung quanh, Điềuđó không đúng sự thật.. Khi đó, chính họ phải tìm kiếm, phỏng vấn, tuyển dụng và bổ nhiệm những người mà năng lực làm việc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của người tuyển dụng, Điềuđó không đúng sự thật.. Thu nhập và cơ hội thăng tiến của người quản lý đó lại phụ thuộc vào khả năng làm việc của những người mà họ đã tuyển.Việc lựa chọn và giữ chân những nhân viên giỏi không phải là một việc có thể học được nhờ giáo trình và những khoá đào tạo, Điềuđó không đúng sự thật.. Công việc này đòi hỏi cả một nghệ thuật cùng với những kỹ năng cần thiết mà chúng ta chỉ có thể được từ những trải nghiệm thực tế - dĩ nhiên là sau khi đã phạm phải không ít sai lầm. Làm gì có chuyện đó.

Chúng ta thường xem việc tìm người để lấp vào vị trí còn trống là một vấn đề phải giải quyết càng sớm càng tốt để chúng ta có thời gian tập trung vào công việc của mình, Thật không thể tin được. Thế nhưng, chính chúng ta đã quên một điều rằng lựa chọn đúng người cho vị trí đó mới là việc quan trọng nhất mà chúng ta cần phải làm.Sau khi đã tìm được người, cho dù quyết định đó có đúng hay không thì nhiều nhà quản lý vẫn nhận thức được một cách rõ ràng về những điều mình nên truyền đạt để tạo dựng và duy trì lòng trung thành, sự tận tâm cống hiến trong công việc của nhân viên, Thật không thể tin được. Kết quả là chính những lời nói hoặc hành động của họ đã làm giảm năng suất và hiệu quả làm việc của những nhân viên mới được tuyển dụng, Thật không thể tin được. Nếu bạn là một trong số những nhà quản lý như thế thì đây thật sự là một cuốn sách cần thiết cho bạn, Thật không thể tin được. Cuốn sách đưa ra những phương pháp có thể áp dụng một cách nhanh chóng và hiệu quả trong việc tuyển dụng những người tài giỏi cũng như những cách thức có thể khơi dậy ở họ sự nhiệt tình, năng nổ ngay từ lúc họ bắt đầu tiếp nhận công việc, Thật không thể tin được. Đó không phải là những ý tưởng đột phá hay khó thực hiện, cũng không phải là những giả thuyết mơ hồ hay những phân tích phức tạp, Thật không thể tin được. Mà đó chỉ là những nguyên tắc rất đơn giản và dễ áp dụng, Thật không thể tin được. Bạn sẽ thấy hiệu quả ngay lập tức khi áp dụng vào thực tế. Đi đâu vậy.

Bí Quyết Tuyển Dụng Và Đãi Ngộ Người Tài (Tái bản)

"Bí Quyết Tuyển Dụng Và Đãi Ngộ Người Tài" là một cuốn sách hữu ích cho tất cả những nhà quản lý, doanh nhân, nhân viên điều hành.., Sao lại không thể chứ?. những người có công việc liên quan đến công tác tuyển dụng, Sao lại không thể chứ?. Qua mỗi chương, bạn sẽ từng bước học được những bí quyết, những phương pháp và kỹ thuật mà bạn có thể áp dụng ngay để chiêu mộ nhân tài và nâng cao hiệu quả làm việc của họ sau khi tuyển dụng. Qua đây để thấy đó rất tốt !.

chú lính chì là gì, học tốt tiếng anh 12 unit 1, trắc nghiệm giáo dục công dân 12 bài, hãy nhắm mắt khi anh đến quyển 2, gia huấn ca pdf, 5 ta nguoi, tài liệu ôn thi toeic, bài tập tiếng việt lớp 4 nâng cao, triệu cơ,

Related posts

How to Teach Business English (How Series)

How to Teach Business English (How Series)

* An analysis of how listening, speaking, reading

Từ Điển Hình Ảnh Cho Bé - Trái Cây

Từ Điển Hình Ảnh Cho Bé - Trái Cây

Từ Điển Hình Ảnh Cho Bé - Trái

Pháp Thức Và Ý Nghĩa Hành Trì Giới Luật

Pháp Thức Và Ý Nghĩa Hành Trì Giới Luật

Pháp Thức Và Ý Nghĩa Hành Trì Giới

Những Tác Phẩm Để Đời Của Shakespeare - Romeo Và Juliet

Những Tác Phẩm Để Đời Của Shakespeare - Romeo Và Juliet

Những Tác Phẩm Để Đời Của Shakespeare -

Phương Pháp Giải Nhanh Bài Toán Trắc Nghiệm Hóa Vô Cơ

Phương Pháp Giải Nhanh Bài Toán Trắc Nghiệm Hóa Vô Cơ

Phương Pháp Giải Nhanh Bài Toán Trắc Nghiệm

Yona Công Chúa Bình Minh - Tập 9

Yona Công Chúa Bình Minh - Tập 9

Yona Công Chúa Bình Minh - Tập 9Nàng

Phố Của Làng

Phố Của Làng

Phố Của LàngTại sao đất vẫn nguyên,sông vẫn

Tớ Tìm Hiểu Nghề - Phi Công

Tớ Tìm Hiểu Nghề - Phi Công

Tớ Tìm Hiểu Nghề - Phi CôngTớ tìm

Mỹ Thuật Phác Họa Tượng Mặt Ngũ Quan Thạch Cao

Mỹ Thuật Phác Họa Tượng Mặt Ngũ Quan Thạch Cao

Mỹ Thuật Phác Họa Tượng Mặt Ngũ Quan

  1. Minh Tuấn

    Đây là quyển sách nên đọc!. Cuốn sách rất bổ ích cho những bậc quản lý nói chung và người đảm nhiệm công việc tuyển dụng nói riêng.

  2. Thanh Pham

    Thật sự thất vọng khi nhận cuốn sách như vậy! Mình cảm thấy ko được tôn trọng khi nhận 1 cuốn sách dơ và còn có nếp gấp ở mép nữa..

  3. Dương Anh Vũ

    Còn muốn tìm hiểu sâu về các phương thức thì cuốn này chưa phù hợp lắm. Mình hiện đang đọc, nội dung cũng tạm ổn đối với người mới tìm hiểu, văn phong dễ hiểu. Nói chung đọc để tham khảo thêm thì oke.

Leave a comment