Bình An Trong Nhân Gian
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Bình An Trong Nhân Gian

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Bình An Trong Nhân Gian ra đọc Với những kiến thức uyên thâm vềthiền, phương pháp tu tập hiện đại và bằng những lời khai ngộ vàng ngọc,những bài giảng của Hòa thượng Thích Thánh Nghiêm hướng chúng ta tớimột ý nghĩa cuộc sống vô cùng sâu sắc: Hạnh phúc không chỉ đơn thuần lànhững phản ứng tâm lý đối với ngoại cảnh mà nó còn có được chính từ sứcmạnh của lòng từ bi, từ ánh sáng trí tuệ giúp ta đạt tới “an tâm, anthân, an gia và an nghiệp” để mọi người xóa bỏ ngăn cách, gieo hạt giốnghòa bình, cùng nhau hướng đến mục tiêu tạo ra thế giới tu lương tịnhđộ.

Bình an trong nhân gian làcuốn sách tập hợp những bài thuyết giảng của Hòa thượng Thích ThánhNghiêm trong thời gian từ 1993 đến 1996 khi Ngài còn tại thế, Cái gì cũng có cái giá của nó!. Nội dungcuốn sách được chia thành ba phần:

Bình An Trong Nhân Gian

1.      An tâm, an thân, an gia, an nghiệp2.      Mạch sống giáo dục3.      Đối diện tương lai

Thông tin về tác giả:

Hòa thượng Thích Thánh Nghiêm(1930 -2009) xuất gia từ năm 13 tuổi, Bình minh sáng sớm quá là đẹp!. Ngài đã từng nhập thất sáu năm tạinúi Cao Hùng, Đài Loan, đi du học tại Nhật Bản, nhận bằng Tiến sĩ vănhọc, đảm nhận Viện trưởng Viện nghiên cứu và Phiên dịch Kinh Phật, sánglập ra Pháp Cổ Sơn… Bằng những nỗ lực không mệt mỏi trong việc đem lạilợi ích cho mọi người, Ngài được coi là một trong bốn vị Hòa thượng nổitiếng và có tầm ảnh hưởng nhất tại Đài Loan thời hiện đại. Cứu tôi với.

Pháp Cổ Sơn kêu gọi toàn thể Phậttử dốc lòng xây dựng Nhân gian tịnh độ - Cõi tịnh độ ngay trong trầngian này, trong đó lấy việc bảo vệ môi trường tâm linh làm nhiệm vụchính, Trời ơi!Đừng vội tin vào vẻ bề ngoài.. Để thực hiện mục tiêu đó, trước hết phải đạt đến bốn sự an ổnngay trong đời sống thực tại gồm: an tâm, an thân, an gia và an nghiệp.Môi trường tâm linh ở đây phải bảo đảm các điều kiện là: bảo vệ môitrường xã hội; bảo vệ lễ nghi giao tiếp giữa người với người; bảo vệ môitrường tự nhiên; bảo vệ môi trường giáo dục. Hôm nay bầu trời thật dễ chịu!.

trọng tâm ngữ pháp tiếng anh lớp 9 nguyễn thị thu huế, các tác phẩm văn, giải sbt toán 9, bài 45 trang 26 sgk toán 6 tập 2, dong y, đạo tình trọn bộ tiki, luật thuế thu nhập cá nhân 2007 sửa đổi 2013, tác giả hạt giống tâm hồn, aladdin và cây đèn thần,

Related posts

Nơi Những Cơn Gió Dừng Chân

Nơi Những Cơn Gió Dừng Chân

Sau Cà phê yêu, Minh Nhật lại đưa

Vườn Cổ Tích (Bộ Túi 14 Cuốn)

Vườn Cổ Tích (Bộ Túi 14 Cuốn)

Vườn Cổ TíchBộ truyện này gồm những câu

Cẩm Nang Phụ Nữ

Cẩm Nang Phụ Nữ

Cẩm Nang Phụ NữChất lượng cuộc sống ngày

Truyện Cổ Thế Giới Tiêu Biểu - Truyện Cổ Di-gan

Truyện Cổ Thế Giới Tiêu Biểu - Truyện Cổ Di-gan

Truyện Cổ Thế Giới Tiêu Biểu - Truyện

Nanh Trắng

Nanh Trắng

Nanh Trắng Cuối thế kỷ XIX tại Canada,

Truyện Ngụ Ngôn Đặc Sắc (Câu Chuyện Nhỏ - Bài Học Lớn) - Cáo Và Sư Tử

Truyện Ngụ Ngôn Đặc Sắc (Câu Chuyện Nhỏ - Bài Học Lớn) - Cáo Và Sư Tử

Truyện Ngụ Ngôn Đặc Sắc (Câu Chuyện Nhỏ

One Piece - Tập 42

One Piece - Tập 42

One Piece - Tập 42Tên trưởng quan đã

Luật Xử Lý Vi Phạm Hành Chính

Luật Xử Lý Vi Phạm Hành Chính

Luật Xử Lý Vi Phạm Hành ChínhMục lục:Phần

Thời Thơ Ấu Của CácThiên Tài Nghệ Thuật

Thời Thơ Ấu Của CácThiên Tài Nghệ Thuật

Mỗi thiên tài nghệ thuật đều từng là

 1. Hương Trịnh

  stuarybooks.com giao hàng rất nhanh.sách chất lượng.nội dung trên cả tuyệt vời .đáng để đọc..

 2. Cuong Tran

  cang doc cang suy nghi ve nhieu khia canh. Sach cua Thay hay, van phong de doc, de hieu.

 3. Hữu Nguyễn

  Không khô khan giáo điều, thầy Thánh Nghiêm từng bước hướng dẫn ta ứng dụng những tinh hoa Phật học vào cuộc sống, giúp ta "an tâm, an thân, an gia và an nghiệp". Các bạn sẽ học được nhiều điều về cách an định thân tâm, an gia, an nghiệp khi đọc xong quyển sách này. Sách có bìa khá đẹp, in trên giấy tốt. Đặc biệt, tuy là một nhà sư nhưng những kiến giải của thầy về các vấn đề xã hội lại hết sức sâu sắc. Khổ sách lại rất vừa tay, cầm cứ như một cuốn kinh nhỏ, rất thích. Hiện tại mình đã có 3 quyển sách của thầy Thánh Nghiêm rồi, sẽ cố gắng tìm đọc cho đủ bộ Phật pháp ứng dụng của thầy.. Bình an trong nhân gian của thầy Thích Thánh Nghiêm là một quyển sách nên đọc nếu bạn yêu thích đề tài Phật pháp.

 4. Phạm Thành Trung

  Tác giả đã đưa ra nhiều chủ đề mới mẻ, phân tích và triển khai những ý tưởng bằng những lập luận logic, giàu sức thuyết phục. Cuốn sách cũng kết hợp được tính cổ điển của Phật giáo với sự hiện đại của cuộc sống hôm nay, tạo nên những trang viết lôi cuốn, cho người đọc thấy rõ được giá trị cao đẹp của thiền, của tôn giáo trong đời sống.. Cuốn sách được viết bằng ngôn từ gần gũi, dễ hiểu và cảm nhận, nhưng ẩn chứa sau mỗi con chữ đơn giản đó là những bài học, triết lý sâu sa được đúc rút qua nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Mình đã tìm đến với cuốn sách một cách khá tình cờ, nhưng chính sự tình cờ đó đã đem lại cho mình rất nhiều điều vừa thú vị, vừa bổ ích, vừa bất ngờ.

 5. Tran Huu Huy Cuong

  cang doc cang suy nghi ve nhieu khia canh. Sach cua Thay hay, van phong de doc, de hieu.

Leave a comment