Bộ Trò Chơi Dán Hình IQ - Phát Triển Trí Tuệ (2 - 3 Tuổi)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Bộ Trò Chơi Dán Hình IQ - Phát Triển Trí Tuệ (2 - 3 Tuổi)

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Bộ Trò Chơi Dán Hình IQ - Phát Triển Trí Tuệ (2 - 3 Tuổi) ra đọc

IQ là viết tắt của "Intelligence Quotient", thường gọi là chỉ số thông minh, Không có gì đặc biệt cả!. Nó chỉ khả năng nhận biết các sự vật hiện tượng và vận dụng kiến thức để giải quyết vấn đề của con người, Không có gì đặc biệt cả!. Trí tuệ bao gồm rất nhiều mặt, như: khả năng quan sát, khả năng ghi nhớ, trí tưởng tượng, năng lực tư duy, khả năng ứng biến... Không chấp nhận những suy nghĩ tiêu cực..

Bộ Trò Chơi Dán Hình IQ – Phát Triển Trí Tuệ kết hợp những khái niệm khoa học về phát triển trí tuệ với trò chơi dán hình được biên tập kĩ lưỡng sẽ cung cấp cho bé một sân chơi bổ ích, Có những lúc, không có lần sau, không có cơ hội bắt đầu lại.. Trong quá trình dán hình, các bé sẽ nhận biết rõ hơn sự khác biệt về kích cỡ, hình dạng, màu sắc, từ đó phát triển trí tuệ một cách toàn diện. Ôi, thật là may mắn!.

Ở lứa tuổi mầm non, cùng với sự phát triển của năng lực hành vi và môi trường tiếp xúc với thế giới bên ngoài ngày một phức tạp, khả năng nhận thức của trẻ cũng ngày một tiến bộ, Dù sao đi chăng nữa mọi chuyện cũng đã kết thúc rồi.. Trẻ càng ngày càng đam mê khám phá về màu sắc, kích cỡ, hình dạng và qui luật sắp xếp của sự vật; từng bước hình thành khái niệm số học và khả năng đếm, Dù sao đi chăng nữa mọi chuyện cũng đã kết thúc rồi.. Bên cạnh đó, năng lực ngôn ngữ của trẻ cũng từng bước chuyển sang giai đoạn tiếp thu ngôn ngữ quy chuẩn. Cũng được đấy chứ.

thực phẩm khéo dùng nên thuốc pdf, nghệ thuật bài trí của người nhật prc, bài tập phát âm tiếng anh, den chieu phim ke chuyen cho be, cô gái văn chương tập 3, giải vở bài tập hóa học 8, sách giải thực hành toán lớp 5 tập 2, sách về du, 5 đệ tử,

Related posts

Những Con Số Ma Thuật

Những Con Số Ma Thuật

Những Con Số Ma Thuật Nét quỷ quái

Me Before You

Me Before You

Me Before YouLou Clark knows lots of things.

Nhớ

Nhớ

NhớNhớ gần như là một cuốn hồi ký

Let's Do Mental Mas For Ages 6 - 7

Let's Do Mental Mas For Ages 6 - 7

Let's Do Mental Mas For Ages 6 -

One Piece - Tập 72

One Piece - Tập 72

One Piece - Tập 72One Piece (Đảo Hải

Không Gian Quanh Bé - Ồn Ào Quá

Không Gian Quanh Bé - Ồn Ào Quá

Không Gian Quanh Bé - Ồn Ào QuáBi

900 Câu Khẩu Ngữ Tiếng Anh (Tập 2) - Kèm CD

900 Câu Khẩu Ngữ Tiếng Anh (Tập 2) - Kèm CD

900 Câu Khẩu Ngữ Tiếng Anh (Tập 2)

Suy Ngẫm

Suy Ngẫm

Suy Ngẫm"Trên tay các bạn là cuốn sách

Rèn Kĩ Năng Giải Bài Tập Hóa Học THPT Chuyên Đề Hydrocacbon

Rèn Kĩ Năng Giải Bài Tập Hóa Học THPT Chuyên Đề Hydrocacbon

Rèn Kĩ Năng Giải Bài Tập Hóa Học

  1. Nguyễn thị Hoa

    Sách rất hay. Rất bổ ích. Tôi đã mua 18 cuốn tặng bạn bè, người thân. Ai đọc cũng thích và mách cho người khác đọc. Mỗi đứa trẻ sẽ hạnh phúc nếu bói mẹ các bạn đọc cuóin sách này. Cám ơn tác gủa và NXB Văn hóa!.

  2. Nguyễn Thị Hoa

    Hình thức đẹp, bắt mắt, thu hút trẻ em. Thanks stuarybooks.com.. Nội dung phù hợp với trẻ. Vừa chơi vừa học rất bổ ích. stuarybooks.com giao hành cực nhanh, mình không ở TPHCM nhưng giao hành chưa đến 24h. Bộ miếng dán này mình vừa mua 3 cuốn IQ, CQ, EQ cho con.

Leave a comment