Bổn Cũ Soạn Lại - Những Bài Học Thuộc Lòng Tân Quốc Văn Giáo Khoa Thư
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Bổn Cũ Soạn Lại - Những Bài Học Thuộc Lòng Tân Quốc Văn Giáo Khoa Thư

Bạn có thể nghiên cứu Bổn Cũ Soạn Lại - Những Bài Học Thuộc Lòng Tân Quốc Văn Giáo Khoa Thư khi đang ở nhà nào đó không?

Bài học thuộc lòng là một môn học quy định, được dạy từ khi mới bước chân đến trường, vừa học nghĩa, vừa học văn, lại nhấn mạnh đến ý nghĩa luân lý hay xử thế, chủ yếu dạy trẻ em sống tốt trong quan hệ bản thân, gia đình, xã hội, từ việc giữ gìn vệ sinh răng miệng, cách dùng thì giờ, kiến thức địa lý - lịch sử cho đến lòng yêu thầy quý bạn, tôn kính ông bà cha mẹ, cũng như lòng vị tha và tình yêu đối với quê hương xứ sở. Hãy cố gắng hoàn thành mọi chuyện một cách hoàn hảo nhất..

Tất cả đều được diễn tả vừa sinh động hấp dẫn vừa dễ hiểu dễ thuộc, Qủa là như vậy!. Đối với thế hệ tuổi trên dưới 60, đây có thể là những "hình bóng cũ", những kỷ niệm đẹp của thời thơ ấu cắp sách đến trường; đối với lứa tuổi học trò hiện tại, sách này cung cấp những bài đọc thêm bổ ích trong việc rèn luyện tính tốt, trau dồi tiếng Việt và nghệ thuật làm văn, mà các bậc phụ huynh có thể dùng dạy thêm cho con em trong nhà, quý vị giáo viên và các nhà hoạch định chính sách giáo dục có thể dùng làm tài liệu tham khảo. Sao lại hỏi như vậy?.

Cuốn sách là một tuyển tập nhỏ gồm 263 bài học thuộc lòng làm theo thể thơ được sưu tập rải rác từ trong những sách giáo khoa Quốc văn bậc tiểu học cũ của miền Nam thời trước, trong khoảng những năm 1955 - 1975. Cũng được lắm!.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Không thành vấn đề. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Thật vui khi tôi tới đúng lúc!.

let talk 1, đọc sách mật ngữ tình yêu, oxford student's dictionary of english, tây du hý, đám cưới của nobita, thất tình không sao online, đề thi học sinh giỏi lớp 4 môn toán, soạn bài 25 ngữ văn 7, chuẩn kiến thức kĩ năng hóa 10 nâng cao,

Related posts

Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả - Đạt Hiệu Quả Tối Ưu Trong Công Việc

Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả - Đạt Hiệu Quả Tối Ưu Trong Công Việc

Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả - Đạt

Thiên Long Bát Bộ 27-28

Thiên Long Bát Bộ 27-28

Thiên Long Bát Bộ 27-28Sách thuộc kho sách

Công Chúa Lấp Lánh - Nàng Tiên Xinh Đẹp

Công Chúa Lấp Lánh - Nàng Tiên Xinh Đẹp

Công Chúa Lấp Lánh - Nàng Tiên Xinh

Combo Thợ Săn Bảo Thạch (Trọn Bộ 5 Tập)

Combo Thợ Săn Bảo Thạch (Trọn Bộ 5 Tập)

Combo Thợ Săn Bảo Thạch (Trọn Bộ 5

Hán Văn Giáo Khoa Thư

Hán Văn Giáo Khoa Thư

Hán Văn Giáo Khoa ThưChữ Hán là một

Làm Như Chơi (Tái Bản 2017)

Làm Như Chơi (Tái Bản 2017)

Làm Như Chơi (Tái Bản 2017)"Hãy lắng nghe

Nếu Gặp Người Ấy Cho Tôi Gửi Lời Chào

Nếu Gặp Người Ấy Cho Tôi Gửi Lời Chào

Nếu Gặp Người Ấy Cho Tôi Gửi Lời

Lập Trình Iot Với Arduino

Lập Trình Iot Với Arduino

Lập Trình Iot Với Arduino Arduino là dự án

Phong Thủy Toàn Thư - Những Cấm Kỵ Và Cách Hóa Giải Trong Phong Thủy

Phong Thủy Toàn Thư - Những Cấm Kỵ Và Cách Hóa Giải Trong Phong Thủy

Phong Thủy Toàn Thư - Những Cấm Kỵ

 1. Hương Linh

  Cuốn sách đáng đọc. Phù hợp để người lớn đọc.. Chất lượng in ổn.

 2. Thảo My Nguyễn

  những bài thơ nhẹ nhàng mà sâu sắc, đi vào lòng người.

 3. Lê Ngọc Điệp

  .........................................................

 4. Đặng Khánh Tài

  Tác giả nên sưu tầm thêm.. Tôi học tiểu học từ 1967-1972, trong ký ức còn nhớ nhiều bài học thuộc lòng nhưng trong cuốn sách còn thiếu.

 5. Nguyễn Tâm

  Sách này có nhiều bài rất bổ ích, giúp cho các em nhỏ phân biệt nhiều lẽ của sự vật, hiện tượng, giúp sự tư duy phát triển của các em. Chữ nghĩa là thứ quý nhất trên đời, mọi thứ trên đời kiến lập được là nhờ sức của văn tự. Cám ơn stuarybooks.com đã phục vụ..

 6. pham thi huyen

  mình đọc cho bé nhà mình nghe nhưng cũng là đọc cho chính mình thưởng thức.

 7. Nguyễn Văn Long

  Những bài thơ mộc mạc giản dị, dạy trẻ em nhiều bài học về cuộc sống, đi vào lòng người. Mình đánh giá cao cuốn sách này.. Vừa học tiếng Việt vừa học luân lý.

 8. Lê Ngọc Hân

  Những bài thuộc lòng trong sách có nội dung đa dạng, dạy trẻ em những phẩm chất tốt đẹp, tính trung thực, thật thà, lòng hiếu kính ông bà, cha mẹ, tình yêu quê hương xử sở, tình dân tộc, lòng bác ái yêu thương con người động vật, khuyến học, động cơ học tập đơn giản "ngày nay học tập ngày mai giúp đỡ" Quyển sách bổ ích cần có trong tủ sách của mỗi gia đình..

Leave a comment