Bóng Anh Hùng
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Bóng Anh Hùng

Thật là khó lường trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu đọc Bóng Anh Hùng này vậy.

Giới thiệu nội dung

- Sinh ngày: 08 tháng 08 năm 1971

Đôi nét về tác giả:

Bóng Anh Hùng

- Nguyễn Vũ Anh, Tôi đảm bảo điều này!. Bút danh: Doãn Dũng

- Sách đã xuất bản: Me Tây (Tạp văn và truyện ngắn)

Người chết không hại được người sống, Không gì là tất cả!. Người chết chẳng qua là người sống được chuyển đến thế giới khác, cũng có tình cảm và suy nghĩ như người trên trần gian, Không gì là tất cả!. Sợi dây liên lạc giữa hai thế giới được thông qua một người có khả năng hiểu ngôn ngữ của người chết, như tay nhà văn này chẳng hạn, Không gì là tất cả!. Hắn nghe tôi kể chuyện và chép lại bằng thứ ngôn ngữ các bạn vẫn hay dùng, Không gì là tất cả!. Tuy vậy, nếu tình cờ đọc được câu chuyện này mà các bạn không tin thì cũng chẳng sao, Không gì là tất cả!. Thường vẫn có quá nhiều câu chuyện được người ta kể như thật, nhưng thực ra chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng. Sao lại không thể chứ?.

- Chủ tịch hãng thời trang IVY Moda. Trời ơi! Thật mệt mỏi!.

ăn dặm không phải là cuộc chiến pdf, cách nhớ tên các huyệt, kỹ thuật nuôi heo thịt thương phẩm, cách ôn thi môn, nữ tặc giang bắc tập 1, giải vở bài tập toán lớp 3 tập 1 trang 53, giáo án truyện sự tích chú cuội cung trăng, tập viết chữ, đọc truyện nhật ký của ngày mai,

Related posts

Hoa Mai Bạc Mệnh

Hoa Mai Bạc Mệnh

Hoa Mai Bạc MệnhThành phố Bắc Kinh, thời

Từ Điển Nhật Việt - Việt Nhật (140.000 Từ Nhật - Việt)

Từ Điển Nhật Việt - Việt Nhật (140.000 Từ Nhật - Việt)

Từ Điển Nhật Việt - Việt Nhật (140.000

Quyền Thuật Vô Song - Tập 33

Quyền Thuật Vô Song - Tập 33

Quyền Thuật Vô Song - Tập 33 Quyền

Nikkei Asian Review: Setting The Tone - 32

Nikkei Asian Review: Setting The Tone - 32

Nikkei Asian Review: Setting The Tone - 32

Phương Pháp Giải Nhanh Bài Toán Trắc Nghiệm Hóa Hữu Cơ

Phương Pháp Giải Nhanh Bài Toán Trắc Nghiệm Hóa Hữu Cơ

Phương Pháp Giải Nhanh Bài Toán Trắc Nghiệm

Reader's Digest: Nature's Best Precription - 12

Reader's Digest: Nature's Best Precription - 12

Reader's Digest: Nature's Best Precription – 12

Hướng Dẫn Học Và Giải Chi Tiết Sinh Học 12

Hướng Dẫn Học Và Giải Chi Tiết Sinh Học 12

Hướng Dẫn Học Và Giải Chi Tiết Sinh

Bộ Sưu Tập Topmodel Tô Màu Trang Phục Mùa Hè 3D (Made By Depesche Germany)

Bộ Sưu Tập Topmodel Tô Màu Trang Phục Mùa Hè 3D (Made By Depesche Germany)

Bộ Sưu Tập Tô Màu Topmodel Bỏ TúiTOPMODEL

Cảo Thơm Trước Đèn - Lịch Triều Hiến Chương Loại Chí (Tập 5)

Cảo Thơm Trước Đèn - Lịch Triều Hiến Chương Loại Chí (Tập 5)

Cảo Thơm Trước Đèn - Lịch Triều Hiến

 1. Trần Diệu Minh Thư

  Một số chuyện có kết thúc mở rất thú vị, khiến cho người đọc phải ngẫm nghĩ. Lâu lâu lại có lỗi sai chính tả nên mình chỉ cho 4 sao.. Mỗi câu chuyện đều khắc họa nét rất riêng từng khu vực sống, cá tính nhân vật. Về nội dung: những câu chuyện ngắn về tình dục, người lính,... Chuyện để lại sâu trong đó là những quan điểm, khía cạnh hay là một khoảng lặng trong suy nghĩ. Về hình thức: sách nhẹ, các trang giấy mỏng, đẹp, chữ không in quá đậm mà lem sang trang khác. Đa phần hơi khó hiểu, chỉ phù hợp với những người trưởng thành.

 2. Phạm Hương

  Bóng anh hùng của tác giả có sự u mê về miền tối tăm của cá nhân , cảm nhận thấy sự vô tư , yêu đời hòa chung với không khí đời thường , anh tập trung lại nhiều câu truyện vốn gần với nhiều người như ta , trải nghiệm đời nhanh nhạy , minh mẫn , tỉnh táo phân tích các góc độ của mỗi người không mấy quen biết đều khắc ghi nỗi niềm còn thiếu sót , có điều vẫn là sự vui tính , bắt mắt ở cách trình bày , nội dung sáng sủa ..

 3. nguyen ngoc nhu nguyet

  có một số câu chuyện đọc không hiểu mấy va cũng rất ngắn..

 4. Thị Khánh Linh Tần

  Mình không dám đọc hết quyển sách mà chừa lại tới chục năm nữa rồi đọc tiếp vì có lẽ cái tuổi của mình chưa hiểu đươc hết tác phẩm này.. Có một chút gì đó hơi bựa bựa, hơi quá người lớn và chắc chắn rằng sách này không phù hợp với một đứa con nít mười mấy tuổi như mình. Thật sự đây là một quyển sách rất ấn tượng với mình về nội dung. Nhưng thật thì sách rất hay, nhân vật "tôi" có cái khí thế, phong thái rất rành đời, lãng tử và sống bất cần đời, vô tư. Lần đầu tiên mình đọc một quyển sách mà ít được nhắc tới, một tác giả không nổi tiếng ( có lẽ mình cảm thấy thế vì đây là lần đầu tiên mình thấy tên tác giả lạ) và quyển sách này cũng không nổi tiếng vì chắc không được pr nhiều.Đọc qua, mình thấy tác giả có một phong cách viết văn rất lạ, rất sáng tạo, không giống một ai.

 5. Vũ Duy Khỏe

  Trân thành cám ơn! Tôi đã được khóc khi đọc "Bóng Anh hùng".

 6. Lê Thư

  Nhiều câu chuyện về đời sống thật quá phũ phàng, nhưng vẫn có tình người thật sự. Lúc trước khi mua mình cứ nghĩ đây là tạp văn những câu chuyện tuổi trẻ sôi nổi, nhưng đọc xong thì thấy nhiều chuyện khiến mình muốn tự ngẫm nghĩ..

 7. Thang Pham

  Mình mới đọc được nửa cuốn nhưng cảm thấy hay quá nên vào viết nhận xét luôn :)) Biết đến cuốn này sau khi đọc cuốn Không Lạ của tác giả. Trong Không Lạ là những câu chuyện đời, xoay quanh tác giả, tếu táo, hài hước. Dù những câu chuyện có thể là chính những trải nghiệm của tác giả hay chỉ hư cấu, nhưng cũng thấy rất chân thực. Sự những giá trị, sự đau thương, mất mát, đều được đề cập tới ... Nhiều đoạn xúc động mà mình như muốn nghẹn lại. Rất hay !. Thì trong Bóng anh hùng lại hoàn toàn khác. Như cuốn trc, những câu chuyện ở đầu hơi mang tính chất dung tục 1 chút, nhưng về sau là những câu chuyện đầy cảm động. Người đọc sẽ hình dung được cái khốc liệt của thời chiến và hậu chiến, những nỗi đau của người ra đi và người ở lại.

 8. Minh Vuong

  Những câu chuyện thực sự rất rất tuyệt vời. Cảm ơn tác giả Doãn Dũng.

 9. Phạm Thị Liên

  Doãn Dũng quả là một nhà văn đa tài. Từng mẩu chuyện đều mang trong mình một giá trị nhân văn không hề nhỏ, chuyển tải đến người đọc những thông điệp rất sâu sắc và cảm động. Có những câu chuyện rất ám ảnh.Trong đó xuất sắc nhất phải kể đến truyện ngắn Bóng anh hùng được lấy làm tên cho tập truyện. Với cuốn truyện trước đó của anh là "Không lạ", giọng văn của anh tếu táo bao nhiêu thì sang cuốn "Bóng anh hùng" này, giọng văn của anh lại sâu lắng bấy nhiêu. Mình chờ đợi các sáng tác tiếp theo của anh!.

 10. Trần Vân

  Rất ít khi đọc tác phẩm nào của nhà văn Việt Nam nhưng khi đọc cuốn sách này thấy cách dùng từ của tác giả rất hay, gần gũi và có chút thô thiển :)).

 11. Nguyễn Thị Quỳnh Như

  có một số câu chuyện đọc không hiểu mấy va cũng rất ngắn..

 12. han Nguyen

  Có lẽ Doãn Dũng đã rất thành công với cuốn sách này, mỗi câu chuyện gây cho người đọc một nỗi ám ảnh khác nhau, nếu như Tuấn điên với chiếc rọ mõm thì Ca mang mùa bão đến và người đàn bà với cái nick sáng trên yahoo... Mình đọc khá nhiều sách của tác giả trong nước lấn ngoài nước, thật sự rất ấn tượng với Doãn Dũng , lần đầu cầm cuốn sách này lên chỉ vì tò mò sau đó đã bị cuốn hút bởi những trang đầu tiên, cách hành văn mới lạ, ngòi bút lạnh lùng tựa như Nam Cao nhưng ẩn sâu là một nỗi niềm suy tư thương cảm cho số phận của những nhân vật trong truyện. tất cả đã mang cho độc giả được trải nghiệm như chính nhân vật trong truyện, buộc ta sau khi gấp cuốn sách lại phải thẫn thờ suy ngẫm nhiều giờ..

 13. Dinh Luc Ha

  Sau khi mua chuyện không lạ, thấy cuốn này có vẻ là lạ nên mình quyết định mua Bóng Anh Hùng. Hy vọng mỗi tác phẩm lại khám phá ra những điểm mới nữa trong phong cách viết của anh.. Quả là không trái với dự kiến, đây đúng là một cuốn sách giá trị. Vẫn giọng văn tưng tửng, thong thả quen thuộc nhưng Doãn Dũng mở ra một cánh cửa khác : trái với những câu chuyện tếu táo đời thường trong cuốn sách trước, Bóng Anh Hùng tập hợp những chuyện ngắn sâu lắng, nhiều suy tư tâm sự đôi khi ám ảnh mình mấy hôm.

 14. Nguyễn Văn Lợi

  Không nhớ rõ lý do vì sao mình mua Bóng Anh Hùng, chỉ nhớ là vô tình đọc một câu chuyện trong cuốn sách ở đâu đó, và tự nhiên tìm đến mua. Mua cuốn sách này khá lâu rồi nhưng hôm qua mình vừa mới đọc, phần vì sách mỏng và cũng phần vì những câu chuyện quá hay, mình đọc ngấu nghiến và đọc hết trong chưa đầy một tiếng. Bóng Anh Hùng của Doãn Dũng không phải là câu chuyện dài, nhưng là tập hợp nhiều truyện ngắn cho bạn nhiều suy tư, tiếc là chắc do bìa chưa cuốn hút nên mình thấy ít ai biết cuốn sách này..

 15. Le Thu

  Sách viết rất chi tiết, cụ thể. Cám ơn tác giả. Bài viết có tâm.Nhiều điểm áp dụng được ở thực tế.

 16. Mi Mi

  mấy cái truyện đầu hơi nhạt xíu nhưng mấy câu chuyện về người lính thì hay lắm luôn.

 17. Zalo Kiều Anh

  Những mảnh đời bất hạnh, khổ cực.. đọc xong thấy thương vô cùng!!. Mình thích những câu truyện về người lính, về cuộc đời của họ...

Leave a comment