Các Quy Luật Phát Triển Hệ Thống - Tập 7
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Các Quy Luật Phát Triển Hệ Thống - Tập 7

Thật là khó biết trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu đọc Các Quy Luật Phát Triển Hệ Thống - Tập 7 này vậy.

Phương pháp sáng tạo và đổi mới xây dựng và trang bị loại tư duy: "Nhìn xa, trông rộng, xem xét toàn diện, thấy và hành động giải quyết các mâu thuẫn để đưa các hệ liên quan phát triển theo các quy luật phát triển hệ thống". Tệ lắm phải không?.

"Cuộc đời của mỗi người phải là chuỗi những sáng tạo và đổi mới hoàn toàn". Cứ trả lời thế đi!.

"Cuộc đời của mổi người là chuỗi các vấn đề cần giải quyết, chuỗi các quyết định cần phải ra, Mọi vẫn đề rồi sẽ được giải quyết.. Mỗi người cần giải quyết tốt các vấn đề và đưa ra các quyết định đúng". Vẫn không nghe được.

"Cuộc đời của mỗi người là quá trình liên tục biến đổi thông tin thành tri thức và tri thức đã biết thành tri thức mới". Cuộc sống vốn đơn giản, nhưng chúng ta luôn làm cho nó phức tạp lên..

mạng truyền thông công nghiệp là gì, tài liệu phương pháp, pokemon đặc biệt tập 42, hươu cao cổ tiếng anh, bài tập toán cơ bản lớp 5, skip beat tap 14, suối nguồn pdf, điểm mù phần 1, cẩm nang tình yêu zing speed,

Related posts

Success Upper Intermediate Students Book Pack (Success)

Success Upper Intermediate Students Book Pack (Success)

Success Upper Intermediate Students Book Pack (Success)What do

Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả - Quản Lý Sự Thay Đổi

Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả - Quản Lý Sự Thay Đổi

Những kỹ năng thực tế hướng dẫn bạn

Kỹ Năng Làm Bài Viết Ở Đại Học

Kỹ Năng Làm Bài Viết Ở Đại Học

Có bí quyết nào giúp chúng ta học

Thần Chưởng Long Kiếm Phi 31-32

Thần Chưởng Long Kiếm Phi 31-32

Thần Chưởng Long Kiếm Phi 31-32Bộ truyện kể

Vượt Qua Trở Ngại

Vượt Qua Trở Ngại

Vượt Qua Trở Ngại"…Sách Vượt qua trở ngại

Tìm Hiểu Thế Giới Quanh Ta - Các Ngôi Sao & Hành Tinh

Tìm Hiểu Thế Giới Quanh Ta - Các Ngôi Sao & Hành Tinh

Tìm Hiểu Thế Giới Quanh Ta - Các

Rèn Kĩ Năng Giải Nhanh Bài Tập Trắc Nghiệm Hoá Học 10

Rèn Kĩ Năng Giải Nhanh Bài Tập Trắc Nghiệm Hoá Học 10

Rèn Kĩ Năng Giải Nhanh Bài Tập Trắc

Doraemon - Truyện Dài - Tập 20 - Nôbita Và Truyền Thuyết Vua Mặt Trời (2014)

Doraemon - Truyện Dài - Tập 20 - Nôbita Và Truyền Thuyết Vua Mặt Trời (2014)

Doraemon - Truyện Dài - Tập 20 -

Luyện Từ Và Câu Lớp 3 (2016)

Luyện Từ Và Câu Lớp 3 (2016)

Luyện Từ Và Câu Lớp 3Quyển sách Luyện

 1. Li Be Li

  mua sách của stuarybooks.com nhiều rồi giờ bị lần này chắc nên xem xét lại quá. thề chứ làm ăn kiểu bán một lần hay sao vậy. mua giá sách mới mà gửi cho mình quyển sách cũ. thật sự là không hài lòng chút nào.

 2. Trần Minh Khoa

  Chuỗi sách của tác giả Phan Dũng chính là lý do khiến tôi phải đặt mua quyển sách ”các quy luật phát triển hệ thống - tập 7” này trên stuarybooks.com. Và khi nhận được quyển sách này trong tay, tôi thấy quyển sách này bìa sách rất đẹp, giấy in rất tốt, nội dung trong quyển sách này đề cập đến một trong các phương thức sáng tạo Đã có rất nhiều sách viết về chủ đề sáng tạo nhưng hầu như đều chưa được viết một cách bài bản và đầy đủ , và quyển sách này đã giải quyết được vấn đề đó. Nhìn chung, theo tôi đây thật sự là một quyển sách rất đáng để chúng ta mua về đọc và tìm hiểu..

 3. Trần Minh Khoa

  Và khi nhận được quyển sách này trong tay, tôi thấy quyển sách này bìa sách rất đẹp, giấy in rất tốt, nội dung trong quyển sách này đề cập đến một trong các phương thức sáng tạo Đã có rất nhiều sách viết về chủ đề sáng tạo nhưng hầu như đều chưa được viết một cách bài bản và đầy đủ , và quyển sách này đã giải quyết được vấn đề đó. Nhìn chung, theo tôi đây thật sự là một quyển sách rất đáng để chúng ta mua về đọc và tìm hiểu, tuy là nội dung sách khá đầy đủ nên đó cũng là khuyết điểm của quyển sách nội dung khá dai dòng.. Chuỗi sách của tác giả Phan Dũng chính là lý do khiến tôi phải đặt mua quyển sách ”các quy luật phát triển hệ thống - tập 7” này trên stuarybooks.com.

 4. Alumi

  Sách đề cập đến toàn bộ các nguyên tắc sáng tạo của phương pháp sáng tạo và đổi mới do giáo sư Altshuller xây dựng nên, và đây cũng thực sự là tinh hoa của phương pháp này. Cuốn sách đem đến "một lô" các phát minh khắp đó đây, thực sự là mở mang tầm mắt và hữu ích đối với mình.. Tác giả - giáo sư Phan Dũng đề cập đến từng nguyên tắc một theo quy trình "Nội dung- Ví dụ- Nhận xét" với lối viết khá ngắn gọn, súc tích xen lẫn nhiều tranh minh họa rất dễ thương.

 5. Truong Duc Tai

  Đặc biệt, dành cho những ai say mê, yêu thích sự sáng tạo.. Cuốn sách " Các quy luật phát triển hệ thống " nằm trong bộ sách " Phương pháp luận sáng tạo và đổi mới " của GS. Theo đánh giá chủ quan của mình thì bộ sách xứng đáng được đặt vào hàng ngũ " sách tri thức cao ". Phan Dũng. Bộ sách là cả một công trình khoa học được biên soạn một cách rất logic nên khi đọc sẽ thấy không dễ hiểu.

Leave a comment