Cách Của Dentsu
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Cách Của Dentsu

Bạn có thể đọc Cách Của Dentsu khi đang ở công ty nào đó không?

- Cung cấp 9 công cụ và phương pháp phân tích độc đáo mới nhất của Dentsu

- Giới thiệu 10 tình huống minh họa là các chiến dịch thành công, từng được trao các giải thưởng quảng cáo quốc tế tại những sự kiện như Đại hội Quảng cáo Cannes Lions và ADFEST

Hãy tạo được gắn kết với khách hàng rộng hơn, nhiều ý nghĩa hơn và xâm nhập thị trường sâu hơn bao giờ hết với Cách của Dentsu. Đừng nói gì thêm nữa.

Là một trong những công ty quảng cáo lớn nhất và thành công nhất thế giới, Dentsu đã tiên phong khởi xướng một Chiến lược truyền thông dẫn dắt vừa sắc sảo vừa mới lạ - và đây là lần đầu tiên họ tiết lộ điều này, Ôi.Thật bất ngờ vì điều này!. Trong một thế giới đã bão hòa các thông điệp marketing, việc tạo ra một đề xuất phù hợp thực sự là thách thức lớn nhất, Ôi.Thật bất ngờ vì điều này!. Mô hình Dẫn dắt Thay đổi của Dentsu trực tiếp giải quyết vấn đề này. Có thế chứ, rất tuyệt..

Cách Của Dentsu

Cuốn sách Cách của Dentsu chia sẻ các chiến thuật để bạn chuyển tải được thông điệp của mình đến với người tiêu dùng, và xây dựng các tình huống để dịch chuyển họ thông qua các Điểm Tiếp xúc hợp lý, từ đó đạt được mọi mục tiêu xác định mà bạn đã đề ra, Nó thật là bổ ích!. Quyển sách độc đáo này sẽ giúp bạn:

- Giải mã lịch sử 110 năm hoạt động và cấu trúc dịch vụ độc nhất cũng như phạm vi hoạt động rộng khắp của Dentsu

sách tâm lý học tội phạm tiki, cách làm bánh khoai tây, power menu burrito steak calories, hóa giải lời nguyền phần 2, nhà văn nguyên hồng, giải bài tập đại số 10 nâng cao chương 2, cung tù trong tử vi, chương trình tiếng anh lớp, mẫu bảng chữ cái,

Related posts

Xí Xọn Online Tập 16

Xí Xọn Online Tập 16

Xí Xọn Online Tập 16Bạn có thấy Xí

Building Skills For The TOEIC Test

Building Skills For The TOEIC Test

Building Skills For The TOEIC Test sẽ giới

Thế Giới Trong Mắt Em - Thức Ăn

Thế Giới Trong Mắt Em - Thức Ăn

Thế Giới Trong Mắt Em - Thức ĂnTrẻ

Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng (Tái Bản)

Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng (Tái Bản)

Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng

Tập Viết, Tô Màu Và Làm Quen Môi Trường Các Loại Hoa

Tập Viết, Tô Màu Và Làm Quen Môi Trường Các Loại Hoa

Tập Viết, Tô Màu Và Làm Quen Môi

Cẩm Nang Mang Thai Sinh Con

Cẩm Nang Mang Thai Sinh Con

Cẩm Nang Mang Thai Sinh ConCuốn sách Cẩm

Từ Điển Anh - Việt (2015)

Từ Điển Anh - Việt (2015)

Từ Điển Anh - Việt (2015)Trong xu thế toàn

Toán Nâng Cao Hình Học Lớp 9

Toán Nâng Cao Hình Học Lớp 9

Cuốn sách Toán Nâng Cao Hình Học Lớp

100 Câu Chuyện Về Sự Giàu Có (Tái Bản)

100 Câu Chuyện Về Sự Giàu Có (Tái Bản)

100 Câu Chuyện Về Sự Giàu Có (Tái

 1. lưu thúy

  Trong cuốn sách này hàm chứa những bài học kinh nghiệm lí thú và hữu dụng với những người làm trong ngành quảng cáo, nó là một kinh nghiệm khó có được nhưng lại được tập trung đầy đủ trong những trang giấy này. Sau này, chắc chắn bạn phải giở nó ra và học hỏi cách mà Dentsu đã làm!. Cách của Dentsu là một cuốn sách với dung lượng vừa phải với người đọc và hàm chứa một nội dung kiến thức phù hợp với những người đang và sẽ làm hoặc nghiên cứu về ngành quảng cáo.

 2. Đinh Trần Đoan Trang

  Bằng những kinh nghiệm thực tế, các tác giả đã viết nên quyển sách rất hữu ích cho dân Marketing. Làm Marketing nhìn sáng tạo vậy thôi chứ mau già lắm vì đầu óc lúc nào cũng phải vận dung để suy nghĩ. Mong muốn stuarybooks.com mang nhiều đầu sách bổ ích như thế này đến gần với độc giả!. Mình hay săn lùng những quyển sách viết về cách thức hoạt động Marketing thực tế và sáng tạo vì môi trường thay đổi hằng ngày và ta cần phải sáng tạo hơm ngày hôm để mới lạ, nhưng bên cạnh đó phải theo một quy trình bài bản hẳn hoi.

 3. Duong Duc

  Cuốn sách này là 1 cẩm nang chỉ đường như vậy.. Đặc tính hay nhất là tại đây các công ty có thể phân loại khách hàng và tương tác trực tiếp với họ, nhưng điều quan trọng là phải biết khách hàng là ai và con đường nào ngắn nhất để đánh vào trái tim họ. Hiện nay với số lượng thành viên khổng lồ lên đến hàng trăm triệu thì không còn nghi ngờ gì nữa Facebook đã trở thành 1 thị trường rộng lớn và nguồn khai thác vô tận cho các công ty và các nhà tiếp thị.

 4. Phong Lê

  Dentsu giải thích vì sao mô hình truyền thông cũ AIDMA không còn phù hợp thay vào đó là mô hình AISAS. Cảm ơn Dentsu. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp truyền thông mới giữa bối cảnh người tiêu dùng đang tự xây nên hàng rào thông tin thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn. Bằng cách dẫn dắt người tiêu dùng thông qua 1 lộ trình được dựa trên ý tưởng cốt lõi & ý tưởng tình huống, người tiêu dùng dễ dàng thoát ra khỏi rào cản thông tin do họ tự tạo ra và tham gia vào câu chuyện của thương hiệu. Đây là cách mà công ty quảng cáo cải tiến hàng đầu thế giới thực hiện.

 5. Phan Trong

  Quyển sách rất hay cho những bạn mong muốn tìm hiểu về qui trình vận hành của Dentsu - một agency hàng đầu thế giới. Cực kì choáng ngợp với cách thực hiện các cải tiến, cách "bao trọn" từ khâu ý tưởng đến thực thi phối hợp trên tất cả các kênh cho 1 chiến dịch truyền thông quảng cáo của Dentsu. Các bạn còn có thể học được tại đây một số cách để triển khai ý tưởng, một số khái niệm mới cũng cực kì hay!.

 6. Hoang Le Kim Truc

  Mình làm trong ngành nhưng phải nói là nội dung sách không hay theo ý kiến riêng của mình.. Dịch vụ của stuarybooks.com tốt nhưng sách này thì không hay.

 7. Vu Tuan Kiet

  "Cách của Dentsu" thật sự là một liều thuốc cho ngành quảng cáo của Việt Nam khi mà hầu hết các mẫu TVC đa phần chỉ nói về sản phẩm. Với những gì Dentsu trình bày trong tác phẩm của mình có thể thấy rằng họ thật sự đặt người tiêu dùng vào vị trí trung tâm của chiến lược, họ nghiên cứu rất sau người tiêu dùng từ đó đưa ra cách thức tiếp cận theo mô hình AISAS vừa đảm bảo được chiều rộng vừa đảm bảo được chiều sâu của chiến dịch (mô hình chữ T ngang). Bên cạnh đó cũng có rất nhiều ví dụ minh họa giúp cuốn sách không bị khô khan và rất dễ hiểu. Cảm ơn Dentsu vì cuốn sách này.

 8. Đặng Thị Trúc

  Một cuốn sách hay về " Cải tiến Tốt đẹp" bởi nhóm Dẫn dắt sự thay đổi của Dentsu Inc.Về cái cách mà họ Thiết kế truyền thông tích hợp một cách hoàn hảo mà không phải bất cứ công ty nào cũng áp dụng đúng cách để kéo người tiêu dùng bước ra khỏi Rào cản thông tin,chứ không phải là phá vỡ rào cản để bước vào tâm trí người tiêu dùng.Bên cạnh đó là những case study đầy sáng tạo và mới mẻ về Cách của Dentsu.Đặc biệt là giải thích về Điểm tiếp xúc,là sự gắn kết với người tiêu dùng bằng các hình minh họa,các ứng dụng thực tế rất rõ.

 9. Lê Phong

  Dentsu giải thích vì sao mô hình truyền thông cũ AIDMA không còn phù hợp thay vào đó là mô hình AISAS. Cảm ơn Dentsu. Bằng cách dẫn dắt người tiêu dùng thông qua 1 lộ trình được dựa trên ý tưởng cốt lõi & ý tưởng tình huống, người tiêu dùng dễ dàng thoát ra khỏi rào cản thông tin do họ tự tạo ra và tham gia vào câu chuyện của thương hiệu. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp truyền thông mới giữa bối cảnh người tiêu dùng đang tự xây nên hàng rào thông tin thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn. Đây là cách mà công ty quảng cáo cải tiến hàng đầu thế giới thực hiện.

 10. Le Ngoc Tram

  đang thống lĩnhhầu hết thị trường thì người ta đã phải nhắc tới Dentsu hay Chuo Senko đến từ Nhật Bản. Đó là nơi mà các agency quảng cáo luôn có những cuộc chiến sáng tạo thầm lặng diễn ra hàng giờ. Ngành công nghiệp quảng cáo trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng rất khốc liệt. Làm sao để sáng tạo một cách hiệu quả trong một thế giới hiện đại đầy biến đổi. Mong NXB Trẻ sẽ cải thiện hơn chất lượng hình ảnh vào lần tái bản tới.. Good Innovation cùng triết lí dẫn dắt thay đổi "cross switch" sẽ mang đến cho bạn những hiểu biết mới lạ hơn về sự logic và thông minh của những bậc thầy quảng cáo. Khuyết điểm của sách nằm ở khâu in ấn:những biểu đồ, hình minh họa và 10 quỷ tắc Dentsu được in quá nhỏ và mờ, rất khó đọc. Khi mà các công ty quảng cáo đến từ Tây Phương như Ogilvy, Publicis, Lowe,TBWA... Cuốn sách sẽ là hành trang cần thiết để cho ai muốn apply vào Dentsu VN.

 11. Huyền Trang

  Mình mua quyển này khá lâu nhưng tới giờ mới đọc xong được nó, sách cung cấp được nhiều thông tin và kiến thức mới mẻ cho người làm marketing. Đọc xong mới hiểu tại sao Dentsu lại trở nên nổi tiếng và thành công như vậy..

 12. Nguyễn Trúc Uyên Nhi

  Có lẽ phần dễ đọc và hay nhất chính là các ví dụ thực tiễn về sự thành công của Dentsu. Làm như thế nào để người tiêu dùng không chỉ biết mà còn có sự gắn bó với thương hiệu? Làm như thế nào để quảng cáo không chỉ là quảng cáo đơn thuần? Và nhiều câu hỏi mà bạn có thể sẽ thắc mắc khi xét đến thời đại mà thông tin tràn lan như hiện nay, bạn có thể sẽ tìm thấy một lời giải đáp thuyết phục của Dentsu. Nếu Dentsu tự nói về mình thì có vẻ không được thuyết phục lắm nhưng với những giải thưởng cao quý Dentsu giành được, rất có lý để tin vào những điều họ viết.. Đọc xong cuốn sách này, mình thấy rất ngưỡng mộ Dentsu, khi mà sức sáng tạo thường chết trong các công ty ở Nhật, Dentsu lại có một cách tổ chức khác. Thật sự mang lại cho mình rất nhiều cảm hứng và mở mang nhiều điều về truyền thông.

 13. Phan Bình

  Đọc để thấy được sự vĩ đại của Dentsu, kèm theo đó là triết lí về con người, về văn hoá làm việc và đặc biệt là quảng cáo. “Truyền thông dẫn dắt” đến nay vẫn còn vẹn nguyên những giá trị to lớn của nó..

 14. Phạm Ngọc Khôi Nguyên

  Mình đã học nhiều điều từ cuốn sách này. Thực sự với những người làm truyền thông và quảng cáo như mình thi cuốn sách như thế này đúng là một trong những kim chỉ nang quý báu. Hi vọng các bạn cũng tìm thấy những điều bổ ích như mình. Cảm ơn stuarybooks.com nhiều vì đã mang đến cho đọc giả những cuốn sách hay như thế này.. Thật sự những điều mà Dentsu đã và đang làm trong lĩnh vực quảng cáo, từ cách tổ chức hoạt động cho đến việc thúc đẩy sự sáng tạo nơi con người, tìm ra những giải pháp độc đáo là rất hay và vô cùng đáng khâm phục.

 15. Lê Thanh Điền

  có nhiều câu đọc đi đọc lại vẫn không hiểu. Câu cú đọc cảm thấy khó chịu, không ngấm nổi.. Người dịch tệ quá.

 16. Phương Thảo

  Một quyển sách hay dành cho người đam mê làm việc cho agency.

 17. Hà Quốc Dũng

  Đây là phương thức các agency, doanh nghiệp quảng cáo có thể áp dụng cho mô hình kinh doanh của chính mình. Sau khi đọc xong 1/3 cuốn giới thiệu về Dentsu cũng như thành công của công ty, giá trị thật s75 của cuốn sách nằm ở 2/3 còn lại, nơi tác giả chỉ ra cách Dentsu áp dụng phương thức sáng tạo, qui trình làm việc đơn giản nhưng hiệu quả bất ngờ. Đây là cuốn sách về phân khúc quảng cáo tiếp thị thực tế nhất theo kinh nghiệm của mình. Phần cuối cuốn sách có nói thêm về "transmedia" - một loại hình media các agency cũng như doanh nghiệp đang tiếp cận để mang sản phục dịch vụ của họ đến người tiêu dùng..

 18. Nguyễn Đức Thuận

  Trước khi đọc quyển sách này mình thấy được dân Agency thoạt nhìn trông thật hào nhoáng, cứ ngày qua ngày Sáng tạo sáng tạo rồi làm nhiều chiến dịch quảng cáo, tuyền thông rất "cool" nhưng sau khi đọc quyển sách này mình thực sự thay đổi cái nhìn về ngành quảng cáo. Đâu phải chỉ có sáng tạo theo kiểu "điên điên khùng khùng" suốt ngày thì là Agency. Mình rất ấn tượng với mô hình AISAS. Ở nhà máy sáng tạo đó luôn là những quy trình làm việc rất khoa học, rất chặt chẽ, có sự đầu tư và nghiên cứu cực kì kĩ lưỡng để có thể cho ra đời những sự cải tiến mới, tốt hơn, giúp giải quyết các vấn đề phức tạp hơn từ Client một cách tốt nhất và tốt hơn nữa. Mô hình mà ngày nay rất nhiều Agency áp dụng..

 19. Phạm Nguyễn Lê Trang

  Mình có một người anh họ đang ở Nhật. :) Mình đang học cấp ba, vốn thích và định hướng đi về lĩnh vực này, nhưng ngặt nỗi gia đình lại đầu tư và kêu mình đi theo nghiệp của ba mình ( Y dược ) nên mình đã mua sách về đọc thử xem mình có thực sự phù hợp và có hứng thú với lĩnh vực này hay không... Nên có lẽ mình sẽ dùng những lý lẽ tốt nhất mà mình học được từ đây để thuyết phục gia đình rằng mình có thể và mình khát khao được đi theo con đường mình đã chọn. Mua cuốn này về đọc thấy hay quá trời, mà rất phân vân ở chỗ có phải quyển này cũng đang marketing quá đà cho công ti mình không. Quyển sách này đã giúp mình rất nhiều :) CẢm ơn stuarybooks.com nha ^^. Và mình thấy chưa từng có một cuốn sách nào lại khiến mình chịu khó nghiền ngẫm, đọc tới đọc lui mà không ngán như quyển này. Thế là nhắn tin cho anh họ mình hỏi thử và ổng nói đúng là công ti đó bên này rất nổi tiếng.

 20. Trần Yến Linh

  Cuốn sách cho bạn biết được mọi thứ mà truyền thông dẫn dắt bạn đến con đường thành công. Hãy chọn và mua cuốn sách này, bạn sẽ không cảm thấy hối hận!!!. Được biết có cuốn sách về công ti này mình lập tức mua liền. Trước khi mua cuốn sách này thì mình thực sự rất thích công ti Dentsu. Mang những kiến thức hiện có của bạn vào thực tiễn. Mình nghĩ đây là cuốn sách mà một ai đang học và đã làm về marketing thì không nên bỏ qua. Cuốn sách giúp bạn mở mang hơn về " Chiến lược marketing toàn cầu ". Về thiết kế của cuốn sách : mình có không thích cách trang trí cuốn sách cho lắm, nó đơn giản và không gây sự cuốn hút.

 21. Ngô Phương Thảo

  Dentsu thật tuyệt vời. Đây là cuốn sách về truyền thông quảng cáo thực tế nhất mình từng đọc. Những thông tin mà cuốn sách truyền tải thiết thực lại hữu ích.Với những gì Dentsu trình bày trong tác phẩm của mình có thể thấy rằng họ thật sự đặt người tiêu dùng vào vị trí trung tâm của chiến lược, họ nghiên cứu rất sau người tiêu dùng. Cuốn sách chứa một lượng thông tin khá bổ ích dành cho những ai mới bắt đầu làm quen với môn học Marketing. Cám ơn tác giả và stuarybooks.com nhiều lắm.

 22. Phương Thảo

  Sách rất đáng để đọc. Rất hài lòng với sản phẩm này. stuarybooks.com đóng gói cẩn thận. giao hàng nhanh.

 23. Marie Mimi

  Những thông tin mà cuốn sách truyền tải không quá khó hiểu, thiết thực lại hữu ích, là những bài học kinh nghiệm đáng giá cho thế hệ đi sau. Không phải cứ làm Marketing thì bạn sẽ bán được hàng một cách dễ dàng, kiếm được hàng triệu đô. Mà mấu chốt của Marketing nằm ở sự sáng tạo không ngừng nghỉ, ở những ý tưởng bất chợt, những đêm thức trắng tìm giải pháp. Cách của Dentsu là cánh cửa cho hầu hết những doanh nghiệp đang tìm lời giải cho bài toán Marketing hiện nay,. Cuốn sách chứa một lượng thông tin khá bổ ích dành cho những ai mới bắt đầu làm quen với môn học Marketing. Bạn sẽ thấy cái nghiệp Marketing không hào nhoáng như bề ngoài. Đây là một trong những cuốn sách giảng viên môn Marketing của mình khuyên đọc.

 24. Duong Duc

  Qua cuốn sách người đọc sẽ vỡ lẽ rằng sáng tạo không phải chỉ là làm việc theo cảm hứng, không phải chỉ là ý tưởng điên rồ mà phải rất khoa học và theo trình tự.. Tôi đã mua cuốn Quảng Cáo Theo Phong Cách Ogilvy (Ogilvy On Advertising) của tác giả David Ogilvy, nên cũng rất tò mò muốn biết Dentsu có gì khác biệt qua cuốn sách Cách Của Dentsu của Tác giả Kotaro Sugiyama, Tim Andree, vì trên thị trường sáng tạo, Ogilvy và Dentsu là 2 đối thủ lớn của nhau, có chỗ đứng vững chắc trong ngành truyền thông và quảng cáo.

Leave a comment