Cách Khen, Cách Mắng, Cách Phạt Con
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Cách Khen, Cách Mắng, Cách Phạt Con

Thật là khó lường trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu tìm đọc Cách Khen, Cách Mắng, Cách Phạt Con này vậy.

Cách Khen, Cách Mắng, Cách Phạt Con

"Muốn con ngủ sớm thì nó lại chẳng chịu đi ngủ, muốn nó dừng bú mà nó cũng không chịu, lớn lên một chút thì nói cũng không nghe, vì nhút nhát mà bị thiệt thòi…Có rất nhiều vấn đề như vậy khiến chúng ta nhức đầu trong quá trình nuôi dạy con, Cảm ơn sự hợp tác của cô , ngày mai gặp lại. Bất cứ người phụ nữ nào đã từng nuôi con đều hiểu rằng trên thế gian này rất nhiều việc không như mình muốn, Cảm ơn sự hợp tác của cô , ngày mai gặp lại.

Trong quyển sách này, tôi muốn giới thiệu một số quan điểm cơ bản và phương pháp nuôi dạy con dựa trên “cách khen”, “cách mắng”, “cách dạy dỗ” trẻ. Ngay từ đầu, chúng ta phải làm sao để hiểu được con mình là đứa trẻ như thế nào? Phải nuôi dạy bằng cách nào? Việc hiểu được bản chất của sự phát triển của trẻ rất cần thiết đối với những bà mẹ đang gặp khó khăn trong quá trình nuôi dạy con.

Lúc đó, tôi đã tới Salon Hidamari ở thành phố Akita của cô Wakamatsu Aki -  nguyên là cựu giáo viên mẫu giáo, Vậy ngày mai xin cô trả lại nó cho tôi. Salon Hidamari là nơi tổ chức các khóa huấn luyện dành cho các bà mẹ đang nuôi dạy con.Tại đây, thông qua truyện tranh và khoá học dành cho những người chăm sóc trẻ, tôi đã học được những bí quyết thành công của cô ấy để áp dụng vào việc nuôi dạy con. Trong cuốn sách này, ngoài những cuộc trò chuyện trao đổi kinh nghiệm về cách nuôi dạy từ bác sĩ Masami Sasaki và cô Wakamatsu Aki, chúng tôi cũng thêm vào một vài đoạn giới thiệu khi còn nhỏ họ đã được cha mẹ giáo dục con như thế nào. Chúng tôi cảm thấy rất vui nếu quý vị độc giả tìm thấy được trong quyển sách này những lời khuyên hữu ích và có thể áp dụng thành công trong quá trình nuôi dạy trẻ."

Chúng tôi đã nhận được nhiều bài viết chia sẻ về quan điểm nuôi dạy con cái dựa trên sự trưởng thành của trẻ từ Masami Sasaki, bác sĩ chuyên khoa tâm lý trẻ em, người đã tiếp xúc với rất nhiều với các bậc cha mẹ và con cái, Không lạ lắm!. Đối với con cái, điều quan trọng nhất là việc truyền đạt một cách dễ hiểu, Không lạ lắm!. Do đó, việc hiểu được “bản chất” của con cái là quan trọng, Không lạ lắm!. Với tư cách là một người mẹ, tôi nghĩ là có thể sử dụng “bí quyết” đó trong việc nuôi dạy con hằng ngày, Không lạ lắm!.

reading ielts tips, hỏa vân tà thần cổ kiếm hồn, tâm chí hay tâm trí, thực đơn ăn dặm của viện dinh dưỡng, tây sở, nghệ thuật theo đuổi sự tối giản review, món ngon ngày mưa dễ làm, bí ẩn ufo, giải tập làm văn lớp 4,

Related posts

Vở Bài Tập Thực Hành Tiếng Việt Lớp 3 - Tập 1

Vở Bài Tập Thực Hành Tiếng Việt Lớp 3 - Tập 1

Vở Bài Tập Thực Hành Tiếng Việt Lớp

The Invention Of Fire

The Invention Of Fire

The Invention Of FireThe richly atmospheric new historical

30 Lý Do Bạn Không Được Tuyển Dụng

30 Lý Do Bạn Không Được Tuyển Dụng

30 Lý Do Bạn Không Được Tuyển Dụng

Quyển Sách Kỳ Bí - Phần 2 (Tập 5)

Quyển Sách Kỳ Bí - Phần 2 (Tập 5)

Quyển Sách Kỳ Bí - Phần 2 (Tập

Lãnh Quỷ Hozuki (Tập 16)

Lãnh Quỷ Hozuki (Tập 16)

Lãnh Quỷ Hozuki (Tập 16)Thế giới bên kia

Phạm Ngọc Đa

Phạm Ngọc Đa

Phạm Ngọc ĐaTác giả Xuân Sách đã kể

Nhân Tướng Học - Nghệ Thuật Của Số Phận

Nhân Tướng Học - Nghệ Thuật Của Số Phận

Nhân Tướng Học - Nghệ Thuật Của Số

Nguyễn Công Hoan

Nguyễn Công Hoan

Nguyễn Công HoanNguyễn Công Hoan (1903 – 1977)

Cướp Biển Đây!

Cướp Biển Đây!

CƯỚP BIỂN ĐÂYTác giả: Hans Wilhelm ***Một buổi

 1. Nguyễn Thị Thủy Tiên

  "Đây là cuốn sách đã làm thay đổi nhận thức của tôi trong việc nuôi dạy con. Tôi hài lòng về cuốn sách. Tôi cũng tin rằng, đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ hiểu rõ hơn vai trò quan trọng của mình trong chăm sóc, và nuôi dạy con.. Quả thật, nếu chờ đến mẫu giáo mới tiến hành dạy con mọi thứ, thì tất cả đã quá muộn!” Chia sẻ của độc giả này cũng là chia sẻ của mình cũng như nhiều người mẹ khác. Đọc xong, tôi nhận thấy vai trò trách nhiệm của mình trong việc bồi dưỡng trí tuệ cho con giai đoạn từ 0 đến 3 tuổi là vô cùng quan trọng.

 2. Thai My Trinh

  Tớ nghĩ ko nên mua sách này vì cách viết hơi lung tung ko gần gũi, lý thuyết wa nhiều.

 3. nguyễn thị nga

  stuarybooks.com giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận. Mình rất hài lòng.

 4. Trần Thị Hương Lan

  Nội dung sách không thực sự cuốn hút, chủ yếu nhiều lý thuyết, thiên về phân tích, ít ví dụ thực tế..

 5. Đào Đan Quỳnh

  Quyển sách rất thiết thực cho bậc cha mẹ thời hiện đại, trong cách khen, phạt con để con trưởng thành không mang tổn thương trong lòng vì những lời nói vô tình.

 6. Hạnh Hoàng Huy Hoàng

  với mỗi ông bố bà mẹ, ngoài việc sinh con ra thì còn có trách nhiệm to ớn đó là nuôi dạy con sao cho phù hợp và có hiệu quả cao, đối với tôi cũng như vậy, mỗi ngày bé lớn lại là một ngày tôi cần phải suy nghĩ và cân nhắc, làm sao để mình có thể áp dụng được các kiến thức cũng như kỹ năng giống các bà mẹ nhật được, với cuốn sách này tôi có được thì nội dung cuốn sách đã hướng cho tôi hiểu ra rằng cần phải dạy con như thế nào vừa mang lại hiệu quả cao mà không ảnh hưởng đến quá trình quá triển của bé, tôi nghĩ trước mắt cuốn sách đã mang lại một số phương pháp tốt và hay! tôi cảm thấy rất vui!.

 7. Trần Cẩm

  Đây là quyển sách hay mà những bạn chưa lập gia đình cần đọc để có cách nuôi dạy con tốt hơn. Trẻ con thì đáng yêu thật nhưng cũng thật phá phách và bướng bỉnh, đọc "Cách khen, cách mắng, cách phạt con" để tìm được nhưng phương pháp thưởng - phạt hợp lý mà vẫn dung hòa được tình cảm giữa cha mẹ và con cái. Sách có hình ảnh minh họa ngộ nghĩnh sẽ giảm bớt đi sự nhàm chán khi đọc. Thiết nghĩ nên có nhiều quyển sách như thế này để các bậc cha mẹ cảm thấy ân tâm hơn vì bên mình luôn có sách cùng đồng hành trong cuộc sống!.

 8. Nguyễn Thùy Nhung

  Xen giữa những nội dung còn có những mẩu chuyện tranh sinh động. Tác giả đưa ra những ví dụ rất gần gũi với tình huống thường gặp, những câu nói các bà mẹ hay mắc phải khi khen hay mắng con. Mình kỳ vọng tác giả nói cụ thể hơn phần này vì mình cũng đang không biết phạt con như thế nào là đúng khi con mắc lỗi sai.. Chỉ có 1 điểm chưa thích đó là phần cách phạt con thì ko được nói đến nhiều lắm. Đúng như tiêu đề: cách khen, cách mắng, cách phạt con, nội dung cuốn sách được trình bày khá ngắn gọn, súc tích xoay quanh cách khen, cách mắng con, nên như thế nào, không nên như thế nào. Mình vừa đọc xong, một quyển sách khá hay, các mẹ có con nhỏ nên đọc.

 9. Nguyễn Thúy Lành

  Khi dạy con đôi khi nóng tính mắng con thật gay gắt, mắng thật nhiều, mắng đi mắng lại. Tất cả đều được cuốn sách giải đáp. Sách viết súc tích, ngắn gọn, dễ hiểu và hài hước nữa, người đọc như thấy tác giả đang viết về mình, thấy những câu nói mình đã nói với con, thấy cả "tác dụng" của những câu nói ấy - phản ứng của đứa trẻ y chang như vậy, chỉ có điều những người cha người mẹ không hoặc chưa hiểu diễn biến âm thầm sau chuỗi phản ứng ấy cũng như những tác dụng sau này của nó. Nói về cuốn sách này, chỉ có từ "trúng phóc"! Không phải ai cũng biết cách để khen, để mắng và để phạt - tiêu đề đã tóm gọn cả nội dung cuốn sách, nhưng vấn đề này dường như trước giờ cũng không phải ai cũng biết là mình chưa rành. Xong nghĩ lại mình như vậy có sao không? Có ảnh hưởng gì cho con không? Khi mắng con hay hỏi "Vì sao con làm như vậy?" Ai cũng từng là đứa trẻ bị hỏi như vậy nhưng không biết trả lời sao, không ngờ sau lớn lên làm cha mẹ cũng hỏi con mình như vậy. Cách khen để sao con đủ tự tin không tự cao? Ắt hẳn ai làm cha mẹ chăm lo đến con đều không một lần tự hỏi mình như vậy. Cuốn sách sẽ phân tích cho ta thấy những diễn biến chưa biết đó, hiểu và sẽ cảm thấy dễ dàng hơn khi "xử lý" hành vi của con..

 10. Nguyễn Thuỳ Diễm

  Nên mua đọc vì nội dung khá dễ hiểu và giúp cha mẹ biết nên làm gì cũng như hiểu được 1 số hành động của trẻ.

 11. Nguyễn Lam

  Giao nhanh, sách hữu ích!.

 12. Nguyễn Thị Uyên

  Sản phẩm rất là hay và hữu ích ah.

 13. Nguyễn Minh Trí

  Đóng gói cẩn thận, giao hàng nhanh chóng, sản phẩm như mô tả.

 14. Trần Ngọc Thiên Kim

  Giao hàng nhanh! Đóng gói hàng kĩ! Cuốn sách rất hay và ý nghĩa! Mới đọc được 1 ít thôi.

 15. hoàng thị yến

  So với các tác phẩm khác về dạy con thì thấy viết hơi dài dòng khó hiểu. Mình đọc không cảm thụ được nhiều.

 16. Vũ thị hương lan

  Đọc xong mình tự thấy bản thân mình hồi còn nhỏ cũng không được cha mẹ cảm thông và bị tổn thương vì lời nói của cha mẹ như thế nào. Giờ có con rồi đọc cuốn này thấy rất hữu ích, tiếp thêm động lực làm mẹ và làm bạn với con trọn đời của mình..

 17. Hoàng Vân

  Sách hay đáng để mua. Đóng gói cẩn thận.

 18. Lâm An

  Rat hai Long ! Giao hang rat nhanh! Dong hoi can than!.

 19. Vu Thị Lâm

  sách in dễ đọc.chưa đọc hết nhưng thấy cũng có ích.

 20. Đức Huy

  Từ đó con có thể tự chọn lựa con đường riêng của mình sao này, không giống với bất kỳ ai khác. Sách có các hình minh họa khá dễ thương, giúp dễ ghi nhớ các bài học.. Lần đầu tiên cầm quyển sách này trên tay, mình rất ấn tượng với cách trình bày và chất lượng giấy, Thái Hà cuối cùng đã biết cải tiến "nước sơn" của sản phẩm. Tác giả trình bày quan điểm về cách giáo dục con để con có thể tự mình tìm được lý tưởng riêng của mình, cha mẹ chỉ đóng vai trò khích lệ và dìu dắt con trưởng thành.

 21. Hà Phượng

  Tuy nhiên vì đọc nhiều nên mình thấy sách có nội dung tương tự như một số cuốn như người mẹ tốt hơn là người thầy tốt, hoặc cuốn con cái chúng ta đều giỏi... Sách hay, các bố mẹ nên tham khảo.

 22. Nguyễn Mai

  Tuy nhiên, đôi lúc vẫn không vượt qua được cơn giận, không lảm chủ được cảm xúc của bản thân. Sách viết rất rõ ràng, chỉ ra tâm lý chung của các bé và lời khuyên cụ thể để xử lý từng trường hợp khen ngợi, la mắng con. Đọc sách "Cách Khen, Cách Mắng, Cách Phạt Con" của Wakamatsu Aki - Sasaki Masami, tôi xác định muốn dạy con cha mẹ phải rèn luyện nhiều hơn nữa, để bé không phải phục tùng nghe lời, mà là tự tin, năng động, biết phân biệt đúng sai.. Bản thân tôi cũng luôn tâm niệm rằng phải cố gắng hiểu tâm lý con và không nên dùng bạo lực hay đánh mắng. Những chuyện tưởng như rất đơn giản nhưng không phải cha mẹ nào cũng làm đúng.

 23. Thu Hà

  Giao hàng nhanh. Sách đẹp. Đang đọc nên k đánh giá nội dung.

 24. ThuyTuc Hoang

  Nội dung cũng thiết thực. Hi vọng bố mẹ sẽ tiếp thu và áp dụng tốt :)). Nội dung dễ hiểu, ví dụ minh hoạ dễ thương.

 25. Đỗ Viết Tuấn

  giao hàng nhanh, chất lượng sách ổn so với giá cả!.

 26. Merry Harry

  bìa sách cứng khá thích,chữ viết ko bị sai,trang giấy mềm mại.cảm ơn stuarybooks.com..

 27. Tiền Nguyễn

  sách dùng cho các bạn sắp làm cha mẹ đọc thấy nhiều cái cần học hỏi đúng là làm cha mẹ không dễ.

 28. Vũ hồng phương

  Cảm ơn stuarybooks.com.. Và còn nhiều cuốn sách khác bổ ích nữa. Mình đã mua cuốn sách này sau khi đọc lướt qua của một người bạn. Đúng cuốn mình cần vì thực sự mình không biết nên nói với trẻ thế nào để nó học và bắt chước theo mà không bị coi là hư, là không lễ phép. Và cách động viên chức con thế nào cho con có động lực thực hiện những hành vi tốt. Có rất nhiều bố mẹ chủ quan vì nghĩ rằng nói thế nào với trẻ cũng được, còn riêng mình không nghĩ thế, trẻ bắt chước rất nhanh nên chính người lớn phải nói thế nào cho trẻ học theo. Đây là cuốn sách bổ ích mà bất kỳ phụ huynh nào cũng nên đọc để học cách trò chuyện giao tiếp với con trẻ.

 29. Nguyễn Thu Trang

  Có thể là do cách viết quá lý thuyết, chia đề mục rõ ràng. Tuy nhiên nội dung lại khá khó tiếp thu, không dễ nhớ sau 1 lần đọc. Nếu người lớn nhớ và sửa bản thân được thì sẽ rất có ích trong công cuộc giáo dục trẻ.. Nói thế không phải cuốn sách không có ích, nếu đọc kĩ, cũng có thể rút ra nhiều điều đi ngược với thói quen thông thường, những điều khiến cho trẻ trở nên tự ti, hoặc bướng bỉnh. Cuốn sách có tựa đề hấp dẫn, kích thích người đọc mua.

 30. Chí Đặng

  Mình có đăng ký book care nhưng khi nhận sách ko có bao nhựa.

 31. tran thi xuan hoa

  Con mình là đứa trẻ khá khó bảo, Ba Mẹ nói gì bé cứ thích làm ngược lại ddieeefu Ba Mẹ muốn, mình thì còn chịu đựng được nhưng ông xã rất nóng tính hay đánh con có hôm lằn tím hết cả mông, mình vừa xót con, vừa đau đầu không biết nói thế nào cho bé hiểu. Cám ơn stuarybooks.com đã giới thiệu cho mình quyeern sách hay, sẽ cố gắng sửa đổi cả gia đình ngày càng hoàn thiện hơn.. Tình cờ lang thang tìm sách để mua về tham khảo thì thấy trên stuarybooks.com có bán quyển Cách Khen, Cách Mắng, Cách Phạt Con mình đặt mua ngay, khi nhận hàng mình đọc ngấu nghiến và bắt gặp mình đã sai quá nhiều, đã dùng lời lẽ không hay khi nói về con trong lúc nóng giận đây cũng là một phần nguyên nhân dẫn đến tính cách chai lì của bé hiện tại.

 32. Hồ Huyền

  Bìa không việc gì mà mấy trang sau rách tơi tả như vậy luôn. Mình có dùng stuarybooks.comcare thì lúc bọc các bạn phải biết sách có vấn đề rồi chứ nhỉ? Vậy mà vẫn gửi cho khách?.

 33. Lê Minh Nghĩa

  Giao hàng nhanh và nhiệt tình.. Giao đúng mẫu. Gói hàng kĩ.

 34. Xu Jane

  mới đọc qua thấy nội dung cũng hay. sách mới đpej k tì vết. chữ nhiều, ít hình.

 35. Nguyen Thanh

  sách hay. giá hợp lý. ..........

 36. Thao Huynh

  Nội dung sách còn chung chung và chưa phù hợp lắm!.

 37. Phượng Trần

  Nói chung chung, đọc để suy nghĩ và có hướng dạy con theo cách của mình :)))))))))))))))))))))))))))))).

 38. Nguyen Manh Hieu

  lượng kiến thức hơi ít nhưng cá nhân mình thấy có ích, mình có 1 thời gian sống ở bên nhật gần 10 năm, cảm nhận ví dụ đưa ra gần gũi thực tế.

 39. Le Thi Giang Huong

  Nếu mình chưa hiểu con, chưa hiều mình thì không thể thương được, mà không thương thì học cách khen, cách mắng, cách phạt chưa ổn. Nên mua cuốn Nuôi Dạy Con Kiểu Nhật Bản- Akehashi Daiji sẽ thấu đáo hơn.. Dạy con từ tâm, tâm an thì con ngoan.

 40. Hoa Co May

  sách cũng hay, ý nghĩa nữa.

 41. Victoria Vicky

  Nhưng chất lượng sách kém quá, mới đọc dc 1/2 cuốn sách long bìa sứt ra từng mảng giấy. Nội dung sách trình bày ngắn gọn có vd minh họa như truyện tranh rất sinh động. Sách mới mà bị vậy, ôi buồn....

 42. MY THI HANG

  Cuốn sách rất hay và rất hữu ich cho việc nuôi dạy con, tôi nghĩ ai đang có con nên mua 1 cuốn vì khi đọc trong này tôi thấy mh đã sai khá nhiều khi dạy con.

 43. Dương Hương

  Sách rất hữu ích ạ, đặc biệt với ng lần đầu làm mẹ như mình.

 44. Liêng Hải Yến

  stuarybooks.com giao hàng nhanh, sản phẩm được đóng gói cẩn thận. Đây là 1 cuốn sách nên đọc để bổ sung kiến thức cách nuôi dạy con..

 45. bùi phương thúy

  Sách bị rách, bẩn, quăn mép. Thực sự không hài lòng chút nào.

 46. Kim Tuyen Duong

  Chữ rõ, nội dung cần thiết cho việc khen, phạt con.

 47. Nguyễn Phượng

  Một số điều trong cuốn sách mình còn k đồng tình, ví dụ nói rằng bố mẹ nên nói với con "bố mẹ không muốn con làm thế này, thế kia...." thì k hay lắm....Mình kì vọng đây là cuốn thực tế hơn, nhiều tình huống thực tế hơn nhưng cuốn sách lại thiên về lý thuyết nên k được hài lòng lắm!. Cuốn sách đọc xong ko đọng lại trong đầu mình nhiều lắm.

 48. Nguyen Ngoc Lan Huong

  Lúc tôi còn nhỏ, thỉnh thoảng tôi bị bố mắng vô cớ. Còn khi con không làm đúng ý thì lại mắng ngay làm con rất buồn. Rồi nhắc là "Bố (mẹ) khen con đi". Rất nhiều lúc bé cứ quay sang hỏi bố mẹ là: "Bố (mẹ) thấy con có giỏi không?". Tôi rất giận, nên nhủ thầm là khi nào có con thì nhất định không như bố mẹ. Nhưng khi có con rồi thì mới biết làm bố mẹ không dễ chút nào. Tôi thật thiếu sót vì rất nhiều lần không hề chủ động khen ngợi con. Sau khi đọc được quyển này, tôi đã thay đổi nhiều theo hướng tích cực hơn. Con tôi rất thích được khen ngợi khi làm điều gì bé cho là ngoan là giỏi.

 49. Nguyễn Tất Thắng

  Sách cũng tương đối. Giao hàng nhanh!.

 50. Mai Tường Vi

  không đi vào trọng tâm nội dung như bìa sách đã nêu. sách lang mang. ko giải quyết được nhiều vấn đề cha mẹ quan tâm.

 51. Vũ Tuyết Minh

  Giao hàng nhanh, đóng gói chắc chắn.

 52. lê thị thúy an

  Cám ơn stuarybooks.com đã giới thiệu cho mình quyeern sách hay, sẽ cố gắng sửa đổi cả gia đình ngày càng hoàn thiện hơn.. Con mình là đứa trẻ khá khó bảo, Ba Mẹ nói gì bé cứ thích làm ngược lại ddieeefu Ba Mẹ muốn, mình thì còn chịu đựng được nhưng ông xã rất nóng tính hay đánh con có hôm lằn tím hết cả mông, mình vừa xót con, vừa đau đầu không biết nói thế nào cho bé hiểu. Tình cờ lang thang tìm sách để mua về tham khảo thì thấy trên stuarybooks.com có bán quyển Cách Khen, Cách Mắng, Cách Phạt Con mình đặt mua ngay, khi nhận hàng mình đọc ngấu nghiến và bắt gặp mình đã sai quá nhiều, đã dùng lời lẽ không hay khi nói về con trong lúc nóng giận đây cũng là một phần nguyên nhân dẫn đến tính cách chai lì của bé hiện tại.

 53. Le Huong

  Sách chia theo từng phần cụ thể và có tranh vẽ minh họa hấp dẫn nhưng mà chất liệu giấy có vẻ hơi cũ. Một quyển sách hay, ý nghĩa và hữu ích cho những bậc làm cha, làm mẹ trong việc giáo dục con cái. Dù sao thì mình cũng chú trọng nội dung hơn nên vẫn vote cho 5 sao.. Vì đây là bé đầu tiên nên nhà mình dồn hết tình cảm cho bé, đôi lúc mình thấy sự quan tâm của ông bà, bố mẹ là thái quá, sợ ảnh hưởng đến con nên mình quyết định mua quyển sách hướng dẫn các cách áp dụng với con để tham khảo.

 54. Kaoo Lee

  Cuốn sách rất hay..

 55. Trần Thị Huyền

  Vẫn bấm 5sao nhưng chất lượng sách Thái Hà tệ quá stuarybooks.com ơi, chưa đọc nhiều mà đã bung gáy rồi.. Sách có nội dung cần thiết, bổ ích với một người mẹ đang trăn trở về cách dạy con như mình.

 56. Phạm Minh Ngọc

  Quyển sách này đã hỗ trợ tôi khá nhiều trong quá trình dạy con. Tôi mới có 1 bé 20 tháng. Khen như nào là đủ, mắng như nào để con ko bị tổn thương.... Bé có tính cách mạnh và do lần đầu làm mẹ nên tôi còn nhiều bỡ ngỡ ko biết xử lý các tình huống ở nhà với bé.

 57. Huỳnh Thị Tuyết Sương

  Đặc biệt là cách trách mắng khi con phạm lỗi và cách khen thưởng khi con làm tốt. Mỗi người lại có một lập luận khác nhau làm mình cũng khá hoang man vì không biết cách mình đang làm có phù hợp với bé không. Lần đầu làm Mẹ mình đã rất trăn trở trong cách nuôi dạy con. Như thế nào là hợp lý? Hiện nay có rất nhiều bài viết, topic bàn về các chủ đề này. Sách rất phù hợp với mình. Cảm ơn các bạn đã review giúp mình chọn đc sách này.. Sách chia sẻ những quan điểm và các case study rất chi tiết. Vô tình mình thấy sách này trên stuarybooks.com và sau khi đọc thử minh đã quyết định mua về để tham khảo.

 58. Đinh Thị Huệ

  ti ki giao hang nhanh , dong goi dep , sp tot se ung ho ti ki dai dai.

 59. Zon Zon

  Ấch hay á.

 60. Thien Chuc

  sách hay. đóng gói cẩn thận.

 61. Luong Thi Huyen Trang

  đây là một cuốn sách hay , bổ ích, giúp con người ta hiểu dk cách dạy dỗ đứa trẻ dúng cách. Không quá nuông chiều , phạt con quá mức ..

 62. Hoàng Ngọc Diễm

  Sách hay, nhiều kiến thức mới.

 63. CAO HẠNH

  Sách đẹp. Mình sẽ ủng hộ tiếp.. Được đóng gói cẩn thận.

 64. Nguyễn Ánh Nhật

  Đóng gói đẹp, ko quăn mép. Giao hành nhanh.

 65. Linh Pham

  sách bẩn và bùa nhàu nât, không hiểu âo lại giao cho khách như vậy.

 66. Hà Hải Quyên

  Rất hài lòng với stuarybooks.com, giao hàng nhanh, gói hàng cẩn thận. Sách mới, nội dung ok.

 67. Võ Thị Ngọc Bích

  giao sách sớm. sách tương đối đẹp về hình thức, nội dung phù hợp cho mẹ trong giai đoạn giáo dục con khi lần đầu lm mẹ như mình..

 68. Bảo Sang

  Chữ nhỏ dã man.

 69. lê trân

  sách mới. giao hàng nhanh nhưng k có gì bao bên ngòai sách hết.

 70. Tạ Thị Trang

  Cũng k hài lòng lắm với nội dung.nó hơi lí thuyết quá thành ra k biết có áp dụng đc k..

 71. Bích Hạnh

  Good mặc dù chưa đọc Giao hàng nhanh gói đẹp.

 72. Ngô Thị Thu Huyền

  Rất hữu dụng đối với cha mẹ trong quá trình dạy dỗ con trẻ.

 73. Duong Duc

  Vậy thì cá nhân có thương hiệu như vậy hay không? câu trả lời chắc chắn là có, vì những hình ảnh tích cực của cá nhân sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quan điểm của người khác, tác động đến quyết định của đối tác khác nhau.. Ngày nay chúng ta luôn thấy các chiến dịch PR, quảng cáo tập trung vào việc nâng cao hình ảnh thương hiệu cho sản phẩm vì đây là thời đại khách hàng không chỉ mua sản phẩm vì chất lượng mà còn mua sản phẩm vì hình ảnh của nó đem lại nữa.

 74. Lê BÍCH

  san pham bị dính cái gì nhớt nhớt giống như dầu nhớt xe..

 75. Nguyễn Thị Thủy Tiên

  Ngay từ đầu, chúng ta phải làm sao để hiểu được con mình là đứa trẻ như thế nào? Phải nuôi dạy bằng cách nào? Đây là điều mình rất bận tâm. Cuốn sách đã chỉ ra những phương pháp đơn giản mà có thể áp dụng luôn nên mình rất hài lòng. Việc hiểu được bản chất của sự phát triển của trẻ rất cần thiết đối với những bà mẹ đang gặp khó khăn trong quá trình nuôi dạy con như mình. Cuốn sách này chỉ ra một số quan điểm cơ bản và phương pháp nuôi dạy con dựa trên “cách khen”, “cách mắng”, “cách dạy dỗ” trẻ.

 76. Trịnh Thị Hồng Huế

  Nội dung sách thì hay nhưng chưa đọc xong sách đã bị bong, rách từng tờ..

 77. an tran

  mình đã hy vọng sẽ có được nhiều kiến thức về cách dạy con như tiêu đề của cuốn sách, hơi thất vọng vì nó hơi ngắn gọn, kiến thức cô đọng lại sau khi đọc được còn ít....

 78. PHÙNG THU LÝ

  Một cuốn sách hay mà các ông bố bà mẹ nên đọc.

 79. Tony Nguyễn

  Ở mỗi một thế hệ thì sẽ có những cách giáo dục con riêng, vì thế sẽ "sai phương pháp" nếu cứ áp đặt cho con cái những điều cần phải chọn lọc để phù hợp hơn với xã hội bây giờ. Dạy con cũng như một nghệ thuật, nếu không "nâng cấp" thì sẽ bị lỗi thời! Quyển sách như tiếp thêm kiến thức để các ông bố bà mẹ trở nên hiện đại hơn trong giáo dục con trẻ! Đừng là cha mẹ, hãy là người bạn của con. Dù chưa lập gia đình. Nhưng bản thân mình nghĩ rằng nên đọc. Đọc chuẩn bị cho một tương lai mai sau! :).

 80. Phạm Xuân

  lần đầu làm cha mẹ, những cuốn sachhs như thế này thực sự rất hữu ích. Giờ chưa thể nói trước được. :0 Hy vọng thế. Không những con khỏe mạnh mà còn có những tính cách tốt cho xã hội. Lần đầu nhìn thấy tựa sách đã thấy rất ấn tượng. Đọc những trang đầu đã thấy rất ấn tượng. Mình đang nuôi con nhỏ nên cần tham khảo rất nhiều kênh thông tin tham khảo để nuôi con tốt nhất. Bé mới chỉ 10 tháng, nhưng mong rằng mình có thể áp dụng được những bài học trong sách.

 81. Giáp Hiếu

  Con gái mình năm nay được hai tuổi, cái tuổi này đang là thời kỳ ương bướng, cái gì cũng thích tự làm, nhiều lúc cũng phát cáu với con, thậm chí còn tét đít nữa chứ. Phải thừa nhận là mình hơi bị cuồng sách của Nhật Bản, ban đầu kiếm sách nuôi dạy con cho hai vợ chồng thì hoặc là đọc được những lời giới thiệu và nhận xét tích cực của người khác hoặc là tò mò bởi tên của cuốn sách, nhưng đến khi cầm đọc sách trên tay mới thấy cuốn sách có ích cho mình. Quyển sách này giúp mình hiểu được con và kiềm chế bản thân hơn..

 82. Nguyễn An

  Có đôi khi mình cũng vô cớ mắng, quát, nổi cáu với con - nhất là khi trong người mệt mỏi và cảm thấy bực dọc. nếu để note thì hầu như trang nào trong sách cũng cần phải được note lại! có rất nhiều thứ có thể được thực hành từ cuốn sách, tuy nhiên là sách của Nhật, nên mình thấy khá nhiều về phần lý thuyết. Và nhiều phần mình hơi có cảm giác giống giống nhau. Các bậc cha mẹ thì nên đọc cuốn này..

 83. Ngô Huyền

  Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận. Bìa sách nhem bẩn, phía trong cũng vết.

 84. Nguyễn Ngọc Lan Phương

  Đọc xong quyển sách tôi đã nhận ra mình nên làm gì mỗi khi con trở chứng ăn vạ hay đột nhiên làm được 1 việc gì đó giỏi 1 cách xuất sắc. Quyển sách này giúp tôi nhận ra khen con quá nhiều chưa hẳn là tốt, phạt con thật nặng chưa hẳn là hay. Là mẹ của 1 bé gần 2 tuổi, đôi khi tôi rất đau đầu trong việc tìm ra cách để uốn nắn con. Thật may tôi đã tìm thấy quyển sách này. Khen đúng lúc, mắng đúng thời điểm, phạt hợp lý, điều đó khiến trẻ dễ hợp tác với bố mẹ hơn trong việc nuôi dạy con..

 85. Nguyễn Thị Hiên

  Giáo hàng nhanh sách có nội dung phù hợp với người có con nhỏ.

 86. Smile Myri

  Giao đúng sản phẩm, đúng ngày hàng gói cẩn thận, đảm bảo tốt yêu cầu của người mua..

 87. Trần Văn Anh

  Sách không được như ý mình.

 88. Miêu Nhi

  chất lượng giấy của sách mình rất thích... đặt hôm trước hôm sau sách về luôn.

 89. Trà Gừng

  Đọc sách, hiểu được tâm lý của trẻ, và biết rằng không nên nói những câu như thế với trẻ. Khen, mắng, phạt con cũng là cả 1 sự khéo léo.. Có những câu nói đơn giản hơn, hiệu quả hơn đối với trẻ khi muốn con biết con đã làm sai. Nhận sách về cái là đọc ngay, quyển sách khá hữu ích đối với các cha mẹ trẻ, bình thường mình hay nói "sao con thế này, sao con lại làm thế kia" với bé 2 tuổi nhà mình.

 90. hà sơn

  1 lần và mãi mãi.. Làm ăn ko uy tín, đùn đẩy ko đổi sách cho khách.

 91. Hoàng Minh Công

  Quá chuẩn.

 92. Nguyễn Văn Hoàng

  very good ................

 93. Huyền Đặng Thị Thanh

  Sách đẹp, chưa đọc nên chưa biết noij dung tn.

 94. Doan Thi Hoang Phuong

  Sách hay, bổ ích , stuarybooks.com giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận..

 95. Hoàng Thương

  nhận hàng sách mới.bọc trong hộp gọn gàng.

 96. trần thị hiếu

  đặt sang hôm trước hôm sau có, ở tổ thôn xã.. /// rất nhanh và rất hài lòng.

 97. NGUYEN THI THANH THUY

  CUỐN SÁCH RẤT BỔ ÍCH KHÔNG CHỈ CHO BỐ MẸ MÀ CẢ NHỮNG NGƯỜI TRONG GIA ĐÌNH TRONG VIỆC TƯƠNG TÁC VỚI CON TRẺ..

 98. Nguyễn Thu Trang

  Nói thế không phải cuốn sách không có ích, nếu đọc kĩ, cũng có thể rút ra nhiều điều đi ngược với thói quen thông thường, những điều khiến cho trẻ trở nên tự ti, hoặc bướng bỉnh. Có thể là do cách viết quá lý thuyết, chia đề mục rõ ràng. Nếu người lớn nhớ và sửa bản thân được thì sẽ rất có ích trong công cuộc giáo dục trẻ.. Cuốn sách có tựa đề hấp dẫn, kích thích người đọc mua. Tuy nhiên nội dung lại khá khó tiếp thu, không dễ nhớ sau 1 lần đọc.

 99. Duong Duc

  Nếu ai có con, hoặc đang chuẩn bị có con thì rất rất nên đọc cuốn sách này. Tất cả là do giáo dục.. Hãy xem hằng ngày chúng ta dạy con theo kiểu Việt Nam như thế nào? Mắng chửi chúng, đánh đập chúng, so sánh chúng với con hàng xóm, dè bỉu chúng, ... và cái chúng ta nhận lại là gì? một đứa trẻ tự ty hoặc là có xu hướng bạo lực và vô kỷ luật. Còn hãy xem người Nhật thế nào, sau động đất họ vẫn kỷ luật xếp hàng, trật tự giúp đỡ nhau, một đứa trẻ đói vẫn chờ tới mình.

 100. Cao Ánh Hằng

  Hài lòng!.

 101. Đinh Thanh Thảo

  Sẽ rinh 2 em này sớm thôi hihihih....... Đặc biệt tấm hình cuối cùng vô cùng vui nhộn và đáng yêu, vô cùng dễ thương. Mình đã sưu tầm gần đủ các quyển Ehon mà stuarybooks.com có, chỉ thiếu 2 quyển về chú chó Issac . Quyển sách quá tuyệt, bọn nhóc nhà mình thích thú khi nhìn thấy chú voi, và hào hứng dõi theo quá trình "tìm việc" của chú voi. Mấy mẹ con còn đố nhau chú voi làm được những gì ? Nào bánh, nào dĩa, nào đàn, nào xe.....Sách in màu sặc sỡ, giấy đẹp, hình ảnh thu hút, bắt mắt các bé vô cùng. Mình còn thích nữa là bọn trẻ.

 102. Lê Tiến

  Sách đóng hộp không được cẩn thận lắm , sách bị bẩn , tem mác hơi bong, khả năng là ị bẩn trước khi bookcare :(.

 103. lê thị thúy an

  Tình cờ lang thang tìm sách để mua về tham khảo thì thấy trên stuarybooks.com có bán quyển Cách Khen, Cách Mắng, Cách Phạt Con mình đặt mua ngay, khi nhận hàng mình đọc ngấu nghiến và bắt gặp mình đã sai quá nhiều, đã dùng lời lẽ không hay khi nói về con trong lúc nóng giận đây cũng là một phần nguyên nhân dẫn đến tính cách chai lì của bé hiện tại. Cám ơn stuarybooks.com đã giới thiệu cho mình quyeern sách hay, sẽ cố gắng sửa đổi cả gia đình ngày càng hoàn thiện hơn.. Con mình là đứa trẻ khá khó bảo, Ba Mẹ nói gì bé cứ thích làm ngược lại ddieeefu Ba Mẹ muốn, mình thì còn chịu đựng được nhưng ông xã rất nóng tính hay đánh con có hôm lằn tím hết cả mông, mình vừa xót con, vừa đau đầu không biết nói thế nào cho bé hiểu.

 104. Bui Linh

  Sách đẹp, nhìn sơ nội dung thì rất sinh động.

Leave a comment