Cách Phụ Nữ Lãnh Đạo
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Cách Phụ Nữ Lãnh Đạo

Bạn có thể đọc Cách Phụ Nữ Lãnh Đạo khi đang làm dâng, tiết kiệm, kế hoạch hoặc lộn. Còn mình thì thích đọc khi đang ban ân.

"Theo truyền thống, quyền năng lãnh đạo thuộc về nam giới, và dù nữ giới cũng thành công trong mọi lĩnh vực, quan niệm xã hội của chúng ta vẫn thể hiện tư tưởng lỗi thời đó, Hãy luôn tin tưởng vào chính mình !. Thậm chí cho đến ngày nay, vị trí lãnh đạo vẫn thiên về nam giới: Nhà lãnh đạo phải là người có đầu óc phân tích, kiên định, sẵn sàng đón nhận rủi ro, cương quyết – chân dung tiêu biểu của một người đàn ông, Hãy luôn tin tưởng vào chính mình !. Trong khi đó, chẳng ai mô tả một nhà lãnh đạo với tính cách mềm mỏng, thấu hiểu, thật thà, dịu dàng và sáng tạo. Làm ơn hãy giúp chúng tôi ..

Chúng tôi hy vọng khái niệm Lãnh Đạo Cân Bằng sẽ giúp nhiều nữ lãnh đạo thành công hơn, Cũng bình thường thôi!. Các nữ lãnh đạo là những con người đầy tham vọng, quyết đoán, tự tin và biết cân nhắc rủi ro, Cũng bình thường thôi!. Họ nói lên chính kiến và nắm lấy vận mệnh của mình, Cũng bình thường thôi!. Nhưng đồng thời họ cũng biết cảm thông, tích cực, vui vẻ kết nối và quan tâm đến người khác, Cũng bình thường thôi!. Một ngày nào đó, những tính cách này sẽ làm nên chân dung của mọi nhà lãnh đạo – cả nam lẫn nữ. Anh có sao không.

Như các tác giả của quyển sách Cách Phụ Nữ  Lãnh Đạo đã viết:

Các tác giả đã thiết lập được mối liên kết giữa niềm vui, hạnh phúc và kết quả ưu việt thông qua mô hình Lãnh Đạo Cân Bằng mang tính đột phá, Cuộc sống là một món quà cho ai thật sự quý trọng nó.. Những câu chuyện cá nhân “người thật việc thật” và sự hiểu biết sâu sắc được thể hiện trong quyển sách như bày ra trước mắt bạn một phép mầu khi năm thành tố của Lãnh Đạo Cân Bằng – ý nghĩa, định hướng, kết nối, thực hiện và tạo năng lượng – kết hợp lại với nhau. Bình minh sáng sớm quá là đẹp!.

Có những thứ thuộc về phẩm chất bẩm sinh của người phụ nữ, như thể họ được sinh ra và nuôi dạy để trở thành vợ của những người chồng, mẹ của những đứa con, Chúng ta tìm chỗ ngồi nói chuyện một lát. Nhưng khi bước chân vào nơi công sở, có quá nhiều thứ phụ nữ phải học so với cánh đàn ông, trong quá trình vươn lên và duy trì vị trí dẫn đầu. Cuối cùng cũng sẽ ổn thôi..

Xã hội càng tân tiến, phụ nữ càng có vẻ như gánh vác trên vai thêm nhiều trách nhiệm, chứ không hề được giảm bớt, Anh có sao không. Nhưng không phải vì thế mà họ muốn chối bỏ trách nhiệm, mà ngược lại, họ càng khao khát chu toàn mọi thứ. Trời!Thật là kinh khủng!.

Từ bao đời nay, phụ nữ trên khắp thế giới luôn đảm nhận nhiều vai trò khác nhau cùng lúc trong cuộc sống, Bình minh sáng sớm quá là đẹp!. Song song với vai trò truyền thống "làm mẹ", "làm vợ", đa số phụ nữ còn bước ra ngoài xã hội nỗ lực làm việc nhằm thăng tiến trên con đường sự nghiệp, Bình minh sáng sớm quá là đẹp!. Những người phụ nữ hiện đại này đi làm vì muốn theo đuổi đam mê, phát huy thế mạnh và cũng vì muốn chèo chống nâng đỡ con thuyền gia đình mình thêm vững chãi trước sóng gió. Sẽ tốt hơn nếu có cố gắng!.

Cách Phụ Nữ Lãnh Đạo

Nói cách khác, hãy tin vào chính mình, Phải làm thế nào bây giờ?. Chúng tôi tin bạn, Phải làm thế nào bây giờ?. Đó là lý do chúng tôi viết ra quyển sách này.”

Cách Phụ Nữ Lãnh Đạo vừa tràn đầy xúc cảm vừa chứa đựng nhiều thông tin hữu ích, Cuộc đời này vẫn luôn tồn tại. Dù bạn là nam hay nữ, bạn cũng tìm thấy chính mình trong những trang sách để rồi sẵn sàng trỗi dậy với những kế hoạch thực tiễn nhằm tạo bước đột phá trong công việc và cuộc sống. Cô ta là ai vậy?.

Với nền tảng là cuộc nghiên cứu dày công trong 5 năm, Cách Phụ Nữ Lãnh Đạo đưa ra những ý tưởng và góc nhìn về thành công hoàn toàn khác với những quyển sách khác, Bạn cần giúp đỡ gì không ?. Những thành tố mới mẻ xoay quanh vai trò lãnh đạo làm bật lên những vấn đề nhạy cảm như: liệu những đặc tính lãnh đạo nữ tính (cho cả nữ giới và nam giới) có thích ứng tốt hơn trong thế giới ngày càng phức tạp, cạnh tranh khốc liệt và thay đổi chóng mặt ngày nay không. Phải làm thế nào bây giờ?.

từ điển hán việt đào duy anh, câu chuyện về ý thức trách nhiệm, download đợi đến mẫu giáo thì đã muộn, kỹ thuật nuôi heo thịt thương phẩm, những câu hỏi trắc nghiệm tiếng việt lớp 4, đáp án vở ô li, toán nâng cao lớp 3 có đáp án, những câu nói hàm ý sâu sắc, môn toán có đáp án,

Related posts

Nụ Cười Châu Thổ

Nụ Cười Châu Thổ

NỤ CƯỜI CHÂU THỔĐược chu du khám phá

Hà Nội Tản Văn - Làng-Ngõ, Vỉa Hè (Sách Bỏ Túi)

Hà Nội Tản Văn - Làng-Ngõ, Vỉa Hè (Sách Bỏ Túi)

Một nhà thơ tiền chiến người Hà Nội

Việt Nam Phong Tục (Tái Bản)

Việt Nam Phong Tục (Tái Bản)

Việt Nam Phong TụcMỗi nước có một phong

Việt Nam Phong Tục

Việt Nam Phong Tục

Việt Nam Phong TụcMỗi nước có một phong

Bước Vào Tương Lai Với Hai Bàn Tay Trắng

Bước Vào Tương Lai Với Hai Bàn Tay Trắng

Bước Vào Tương Lai Với Hai Bàn Tay

Thiết Kế Cơ Khí - Điện Tử Và Mô Phỏng Với CATIA &VISUAL NASTRAN

Thiết Kế Cơ Khí - Điện Tử Và Mô Phỏng Với CATIA &VISUAL NASTRAN

Thiết Kế Cơ Khí - Điện Tử Và

Lời Giải Đề Thi Học Sinh Giỏi Toán Lớp 9 (Tập 1)

Lời Giải Đề Thi Học Sinh Giỏi Toán Lớp 9 (Tập 1)

Lời Giải Đề Thi Học Sinh Giỏi Toán

100 Bài Thơ Đường (Tập 2)

100 Bài Thơ Đường (Tập 2)

100 Bài Thơ Đường (Tập 2)Đời Đường là

Samurai Trẻ Tuổi - Tập 3 - Long Đạo

Samurai Trẻ Tuổi - Tập 3 - Long Đạo

Samurai Trẻ Tuổi - Tập 3 - Long

  1. Nguyễn Thị Hồng Yến

    Sách hay , ý nghĩa. Sẽ ủng hộ.

  2. minh huong

    Cuốn sách viết rất chi tiết về cách thức lãnh đạo và cách thức tổ chức thời gian của những phụ nữ thành công trên thế giới.

  3. Trịnh Phương Thảo

    chưa đọc nên chưa rõ nội dung nhưng sách đc bao cẩn thận, giao hàng nhanh.

Leave a comment