Cái Mũi Đen
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Cái Mũi Đen

Bạn có thể xem Cái Mũi Đen khi đang ở trung tâm tiếng anh nào đó không?

Cái Mũi Đen

từ điển hán việt thiều chửu, quyền lực vì sao người có kẻ không prc, sách bí quyết chinh phục ngữ pháp tiếng anh cơ bản, bàn có 5 chỗ ngồi, phong tục đám ma, chiếc lá cuối cùng tuấn ngọc, trần thủ độ trần hoằng nghi, 2 trên mạng, bài tập tiếng anh lớp 6 pearson có đáp án,

Related posts

Những Món Cơm Đặc Sắc (Tái Bản)

Những Món Cơm Đặc Sắc (Tái Bản)

Những Món Cơm Đặc SắcMục Lục:Cơm chiên trứng 3

Cẩm Nang Nghiên Cứu Thị Trường

Cẩm Nang Nghiên Cứu Thị Trường

Cẩm Nang Nghiên Cứu Thị TrườngMục đích của

Be-le Tóc Ngắn Và Bu Tai Dài - Mùa Đông - Yêu Thương Chia Sẻ

Be-le Tóc Ngắn Và Bu Tai Dài - Mùa Đông - Yêu Thương Chia Sẻ

Be-le Tóc Ngắn Và Bu Tai Dài -

Gulliver Du Ký

Gulliver Du Ký

Gulliver Du KýGULLIVER DU KÝ là cuốn sách

Doraemon - Truyện Dài - Tập 8 - Nobita Và Hiệp Sĩ Rồng (2014)

Doraemon - Truyện Dài - Tập 8 - Nobita Và Hiệp Sĩ Rồng (2014)

Doraemon Truyện Dài - Tập 8 - Nobita

Mẹ & Con Gái

Mẹ & Con Gái

Mẹ & Con GáiMối quan hệ giữa mẹ

Zodiac 2 - Ngôi Sao Lang Thang

Zodiac 2 - Ngôi Sao Lang Thang

Zodiac 2 - Ngôi Sao Lang Thang"Đó là

Bài Tập Tiếng Anh Lớp 7

Bài Tập Tiếng Anh Lớp 7

Bài Tập Tiếng Anh Lớp 7Để học tốt

Học Tốt Tiếng Anh 11 - Cơ Bản

Học Tốt Tiếng Anh 11 - Cơ Bản

Học Tốt Tiếng Anh 11 - Cơ BảnCuốn

 1. Lê Ngọc Anh

  mọt trong những truyện hay mà bé nhà mình thich đọc..

 2. Đôi Giày Vải

  Nội dung trong cuốn sách này rất phù hợp với các bé và cũng rất ý nghĩa. Các mẹ nên mua cho con của mình đọc..

 3. Lương Ngọc Anh

  Sách chủ yếu là hình ít chữ thôi nhưng vẫn mang lại sự bất ngờ cho câu chuyện.. Một câu chuyện nhẹ nhàng, ấm áp và ý nghĩa. E Koda rất hoạt bát đáng yêu và biết yêu thương mẹ mình. Hình vẽ ngộ nghĩnh.

 4. Đào Thị Thúy Anh

  Sách rất hay. stuarybooks.com giao hàng nhanh, mình rất hài lòng..

 5. Trần Nguyễn Khánh Vy

  Mọi người nên mua thử đọc xem nhé!. Hay :) ý nghĩa và cảm động.

 6. Đoàn Thị Huỳnh Mai

  Tình yêu của mẹ vô cùng cao cả, ngọt ngào và thầm lặng biết bao. Nội dung quyển sách rất đơn giản, ít chữ nhưng thể hiện tình yêu, sự hy sinh vô bờ bến của mẹ dành cho con mình một cách rất sâu sắc. Hai mẹ con gấu Koda đáng yêu vô cùng, rất yêu gấu bắc cực. Quả đúng là tất cả tình yêu trên thế gian đều bắt nguồn từ mẹ. Cám ơn stuarybooks.com.. Từng trang của quyển sách được vẽ thật đẹp, màu sắc tươi tắn, sinh động rất bắt mắt và rất dễ thương.

 7. Thu Hiền

  Hình vẽ minh họa đẹp, sách rất ít chữ (nên nhiều trang), các em nhỏ hẳn sẽ rất thích. Ở truyện này tác giả giới thiệu với các em nhỏ về gấu Bắc Cực trắng như tuyết nhưng có hai cái mũi đen rất to, và kể cho các em về tình yêu giữa hai mẹ con nhà gấu khi gấu mẹ ôm gấu con, còn gấu con thì che cái mũi của gấu mẹ để gã thợ săn không trông thấy. Câu chuyện nằm trong bộ 2 cuốn truyện kể về hai mẹ con gấu Bắc Cực và gã thợ săn Vova.

 8. Hà Thị Thanh Huyền

  Mình quả rất bất ngờ với sự nhẹ nhàng của câu chuyện. Khi mình ôm con, con vòng tay che mũi cho mẹ. Cảm ơn tác giả và stuarybooks.com rất nhiều.. Cuộc sống thật bình yên và hạnh phúc. Thật sự thích thú khi ôm con trong lòng và Khi đọc đến đoạn gấu mẹ ôm con để che chở và cầu nguyện cho con, gấu con của mình cũng quay ra che mũi cho mẹ. Mình rất thích quyển truyện này khi tình cờ được người bạn chia sẻ tiêu đề những quyển sách nên mua cho bé. Khi mình làm động tác đi như gấu mẹ con cũng cong cong người đi theo.

 9. Ngọc Linh

  Nội dung truyện dễ hiểu, bé nhà mình tuy mới 2 tuổi nhưng rất thích nghe mẹ kể chuyện mỗi tối!.

 10. Thu Huyền Phan

  Sách này rất dễ thương, từ cả hình ảnh đển nội dung ý nghĩa.. t thích những câu chuyện mang hình ảnh ẩn dụ để gợi các bé suy nghĩ và hình thành nhân cách từ bé.

 11. luong hang

  Nhã nam có rất nhiều truyện với chủ đề tình cảm mẹ con mà mình và bé nhà mình rất thích, cái mũi đen, làm hơi ấm, tình yêu của mẹ, mãi yêu con, vì con yêu mẹ...

 12. Đoàn Thị Huỳnh Mai

  Cám ơn stuarybooks.com.. Tình yêu của mẹ vô cùng cao cả, ngọt ngào và thầm lặng biết bao. Quả đúng là tất cả tình yêu trên thế gian đều bắt nguồn từ mẹ. Nội dung quyển sách rất đơn giản, ít chữ nhưng thể hiện tình yêu, sự hy sinh vô bờ bến của mẹ dành cho con mình một cách rất sâu sắc. Từng trang của quyển sách được vẽ thật đẹp, màu sắc tươi tắn, sinh động rất bắt mắt và rất dễ thương. Hai mẹ con gấu Koda đáng yêu vô cùng, rất yêu gấu bắc cực.

 13. Nguyễn Quỳnh Mai

  Như tình yêu của mẹ, lặng thầm, sâu kín, nhưng yêu thương vô bờ bến.. MÌnh đặc biệt thích bộ đôi cuốn sách về mẹ con gấu trắng Koda này. Nội dung thể hiện cả trong phần lời và phần tranh, dung dị, có những điều không nói bằng lời mà bạn vẫn có thể cảm thấy nó. Mỗi trang truyện là một bức tranh, đẹp đến mức mình muốn treo lên. Truyện ít chữ, tranh to và đơn giản, đến cả gam màu cũng tối giản, nhưng chịn sự tối giản ấy làm nên nghệ thuật. Thật tình cảm và đáng yêu.

 14. Nguyễn Thị Hà Liên

  Hình minh họa rất phù hợp với nội dung, màu sắc nhẹ nhàng, bản in rất đẹp! Truyện này rất phù hợp để mẹ kể cho bé trước khi ngủ.. Nó đã khơi gợi lên tình cảm mẹ con trong tâm hồn non nớt của trẻ một cách hồn nhiên, trong sáng nhất. Tuy câu chuyện ngắn, ngôn từ sử dụng đều trong sáng, dể hiểu, phù hợp với trẻ nhỏ nhưng ý nghĩa câu chuyện đem lại vô cùng sâu sắc. "Cái mũi đen" là câu chuyện nhẹ nhàng, cảm động về hai mẹ con chú gấu trắng Bắc cực Koda khi đối mặt với gã thợ săn Vova.

 15. Trương Lê Kim Ngân

  Truyện “Cái mũi đen” được dịch từ tiếng Hàn, truyện có tổng cộng 37 trang. Cũng như cuốn truyện “Làn hơi ấm”, truyện “Cái mũi đen” cũng có sự xuất hiện của gấu mẹ, gấu con Koda và gã thợ săn Vova. Giữa một ngôi làng gấu Bắc Cực tuyết phủ trắng xóa, ắt hẳn rất khó tìm được chú gấu Bắc cực với bộ lông trắng như tuyết, nhưng cái mũi của gấu Bắc Cực rất to mà lại đen sì – đó chính là điểm giúp gã thợ săn Vova tìm thấy hai mẹ con gấu.Nhưng rồi, sau đó Vova lại chẳng nhìn thấy hai cái mũi đen đâu nữa, vậy cái mũi đen đâu rồi? Làm sao hai cái mũi đen lần lượt biến mất trước mũi sống của gã thợ săn? Bố mẹ hãy cùng con khám phá nhé..

 16. NTK Hanh

  Mọi tình yêu trên đời đều bắt nguồn từ mẹ. Cuốn sách với tranh vẽ và cốt truyện nhẹ nhàng. Bé mình rất thích.

 17. Phạm Thị Hải Yến

  Nội dung dễ thương, ý nghĩa. Hình ảnh đẹp..

 18. Nguyễn Phương Anh

  “Cái mũi đen” là tình yêu, là bản năng hy sinh quên mình của người mẹ. Và đất trời che chở, bảo vệ cho tình yêu ấy khỏi nguy hiểm.. Đó là tình yêu, sự tha thiết với mẹ của đứa con. Cốt truyện cũng nhẹ nhàng, lời văn giản dị, rất phù hợp cho các bé được nghe mẹ đọc cho cũng như các bé mới tập đọc. Cuốn sách đẹp một vẻ đẹp dễ thương. Nội dung trong trẻo, chứa đựng những bài học theo kiểu để các bé tự ngấm chứ không phải theo kiểu hô khẩu hiệu.

 19. Trang

  Câu chuyện nhẹ nhàng, đáng yêu về 2 mẹ con nhà gấu, thích hợp cho các bé từ 2 tuổi trở lên, dành cho mẹ đọc trước giờ đi ngủ.

 20. Vũ thụy thanh hà

  stuarybooks.com giao hàng nhanh, giấy đẹp, không bị cong, hình vẽ cũng đẹp nữa.nội dung truyện đơn giản,cổ tích mà :)).

 21. Đặng Phương Linh

  Những cuốn truyện như thế này sẽ nuôi dưỡng một tâm hồn nhân ái, biết yêu thương cho các bạn nhỏ.. Cái mũi đen - Làn hơi ấm là hai cuốn truyện mà mình thấy rất xứng đáng để có mặt trong tủ sách của tất cả các bạn nhỏ vì sự nhẹ nhàng và tính nhân văn của nó.

 22. Nguyễn Thị HOÀI

  mình đọc truyện này mình đã rất cảm đọc, mình suýt bật khóc. một câu chuyện rất đáng để dọc cảm ơn tác giả nhiều.

 23. Trần Thục Quyên

  Cùng đọc với trẻ nhỏ, người lớn không chỉ đọc một câu chuyện ngắn gọn, mà còn có thể tự sáng tạo thêm những chi tiết, giảng giải, chỉ dạy thêm, đặt ra những câu hỏi để các bé hiểu cặn kẽ và tự tìm ra được nhiều điều mới mẻ nữa. Cả hai quyển đều rất dễ thương, mua tặng làm quà cho các gia đình trẻ là hợp cực luôn đấy.. Nội dung mang đến nhiều giá trị sâu sắc. Lúc mở sách ra đã rất ngạc nhiên, sao mỏng và to thế, nhưng nhìn baby nhà mình tự đọc, tự lật từng trang một thì đã hiểu lý do rồi. Tranh vẽ rất dễ thương, vừa chân thực, vừa gợi được nhiều liên tưởng cho trẻ nhỏ.

 24. Nguyen Thuy hANG

  Câu chuyện này có tính nhân văn giống chuyện Làn hơi ấm, nội dung hay, các em nhỏ nên đọc..

 25. Van Luong

  câu chuyện rất hay và nhẹ nhàng. Bé nhà mình thích lắm..

 26. Hub

  Truyện kể về 2 chiếc mũi đen của hai mẹ con gấu Koda đang bị gã thợ săn Vova theo dõi. Tôi đã chọn mua cuốn này cho con và cùng đọc với con. Và 2 chiếc mũi đen đã làm thế nào để thoát khỏi tầm ngắm của gã thợ săn, tất cả là nhờ tình yêu thương của hai mẹ con dành cho nhau, và nhờ chiếc ôm nồng ấm. Các câu chuyện về tình cảm mẹ con luôn là sự quan tâm hàng đầu của tôi. Đặc biệt khi bạn đã làm mẹ thì việc thể hiện tình cảm với con và dạy con về tình cảm này là điều rất quan trọng. Truyện viết rất nhẹ nhàng trong sáng, hình vẽ giản dị nhưng dễ thương, sâu sắc.

 27. Đặng Thị Thuỳ Hương

  Do mình là người rất thích các tác phẩm văn học thiếu nhi nên khi vừa thấy cuốn truyện này là chỉ muốn mua ngay. Câu truyện thiếu nhi ấm áp, bổ ích, cùng giáo dục tất cả chúng ta không chỉ tiên gì trẻ nhỏ biết quan tâm muôn loài, không tham lam ích kỷ, không để lợi ích bản thân đặt lên trên những tình cảm thiêng liêng cao đẹp.. Hình ảnh đẹp, màu sắc sinh động rõ ràng và đầy nghệ thuật là điều đầu tiên làm mình thích thú. Nội dung tuy đơn giản nhưng đã thể hiện được tình yêu thương vô bờ bến của mẹ dành cho con, là động vật nhưng chúng biết yêu thương bảo vệ gia đình mình, còn con người thì cứ nhẫn tâm sát hại các loài động vật khác chỉ vì lòng tham...

 28. Trâm

  Mình rất thích quyển sách này từ hồi mới thấy tựa sách, truyện viết về tình cảm mẹ con ấm áp của 2 chú gấu từ đó hướng đến việc giáo dục tâm hồn. Phần kim bấm giữa sách cũng chưa được đẹp, mình nghĩ với giá tiền 48.000đ đó thì bên nxb Nhã Nam nên đầu tư kỹ hơn về vấn đề này. Truyện rất thích hợp cho trẻ em đọc. Khổ sách khá to, nhưng lúc mua về mình khá bất ngờ với độ mỏng của nó, quá mỏng so với mình nghĩ. Nhưng giấy in màu nên trong rất đẹp rất sắc nét..

 29. Phạm Thị Cúc

  Một quyển sách ẩn dụ thông diệp tình mẫu tử thiêng liêng và cao cả tuyệt vời, tranh đẹp cực kì phù hợp vs con trẻ. Một trong những quyển sách cảm thấy rất may mắn và hài lòng vì đã mua cho con.

 30. Khanh Dang

  Cuốn này và cuốn Làn hơi ấm đều nhẹ nhàng, tình cảm, với tình tiết có chút bất ngờ thú vị. Giấy dày, hình đẹp.. Mỗi trang sách có mấy câu như hình thôi, nếu bé nào muốn đọc nhiều chữ thì không hợp. bộ sách hướng bé đến tình yêu thương, đặc biệt là tình yêu thương với người mẹ.

Leave a comment