Cẩm Nang Mang Thai Sinh Con
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Cẩm Nang Mang Thai Sinh Con

Ai cũng có thể đọc Cẩm Nang Mang Thai Sinh Con khi đang làm bịt kín, phục vụ, uống hoặc bàn luận. Còn mình thì thích đọc khi đang phối hợp.

Cẩm Nang Mang Thai Sinh Con

Đây là cuốn sách y học gia đình đầu tiên đầy đủ với những thông tin, hướng dẫn, kinh nghiệm mới nhất về mang thai, sinh nở từ góc độ cả người mẹ lẫn em bé, nghiên cứu về thụ thai, chăm sóc tiền sản, những xét nghiệm sản khoa mới nhất, cách điều trị vô sinh, thụ thai trong ống nghiệm, đột biến gen, các vấn đề về bệnh lý, triệu chứng và cách điều trị, HIV - AIDS, các tác động diễn biến tình cảm tâm sinh lý đối với người mẹ, cha và con trong từng giai đoạn, chế độ ăn uống và thể dục hợp lý, trở dạ và sinh con, chăm sóc bé sinh thiếu tháng, chuẩn bị đón nhận em bé mới sinh.., Đừng lo, tôi sẽ không bao giờ phản bội bạn. cùng nhiều vấn đề thiết thực khác cho mẹ, bé và hạnh phúc gia đình. Có những lúc, không có lần sau, không có cơ hội bắt đầu lại..

Cuốn sách Cẩm Nang Mang Thai & Sinh Con là một cẩm nang đầy đủ, toàn diện và mới nhất với các kiến thức khoa học thực tế và hữu ích cho từng giai đoạn từ khi mang thai đến sinh con cùng các hình ảnh minh họa sinh động, cụ thể. Cũng chẳng sung sướng hơn là bao..

xem phim chỉ vì yêu, học cách kiếm tiền, la bàn trung quốc cổ đại, câu chuyện về những phát minh vtv7, bậc thầy của những ước mơ, the thorn birds quotes, thành ngữ trung quốc về sắc đẹp, tử vi đẩu số toàn thư pdf, sang kien kinh nghiem tap lam van lop 5,

Related posts

Những Mẫu Gói Quà Thịnh Hành Nhất

Những Mẫu Gói Quà Thịnh Hành Nhất

Những Mẫu Gói Quà Thịnh Hành NhấtMỗi một

Lắp Ráp Điện Tử - Phần 1: Căn Bản

Lắp Ráp Điện Tử - Phần 1: Căn Bản

Lắp Ráp Điện Tử - Phần 1: Căn

Những Tia Nắng Đầu Tiên - Không Thể Thiếu Mẹ

Những Tia Nắng Đầu Tiên - Không Thể Thiếu Mẹ

Những Tia Nắng Đầu Tiên - Không Thể

Dám Nghĩ Lớn! (Khổ nhỏ) (Tái Bản)

Dám Nghĩ Lớn! (Khổ nhỏ) (Tái Bản)

Dám Nghĩ Lớn!Hãy thử nghĩ về những người có

Phát Huy Tiềm Năng Trí Tuệ Của Bé

Phát Huy Tiềm Năng Trí Tuệ Của Bé

Phát Huy Tiềm Năng Trí Tuệ Của Bé

Từ Điển Tiếng Việt Thông Dụng - Sách Bỏ Túi

Từ Điển Tiếng Việt Thông Dụng - Sách Bỏ Túi

Từ Điển Tiếng Việt Thông DụngCuốn Từ Điển

Vẽ Vật Thực - Nhân Vật Màu Sắc (Cho Người Mới Bắt Đầu)

Vẽ Vật Thực - Nhân Vật Màu Sắc (Cho Người Mới Bắt Đầu)

Vẽ Vật Thực - Nhân Vật Màu Sắc

Lấp Kín Một Lặng Im (Tập Thơ)

Lấp Kín Một Lặng Im (Tập Thơ)

Lấp Kín Một Lặng ImLu sinh năm 1989,

Sự Tổn Thương Của Cô Gái Văn Chương Tập Sự

Sự Tổn Thương Của Cô Gái Văn Chương Tập Sự

Sự Tổn Thương Của Cô Gái Văn Chương

 1. Quang Anh

  Cảm ơn stuarybooks.com!. Cuốn sách đầy đủ nội dung từ khi mang thai đến khi sinh con, rất cần thiết cho các gia đình.

 2. Trần Thị Minh Hân

  Đóng gói siêu đẹp , ko có gì phàn nàn thêm. sách rất hay, giao hàng mình chưa ưng lắm vì shipper gọi hẹn quá 2 tiếng, nhưng m ko đồng ý nên vẫn giao trước giờ mình đi làm về.

 3. Pham Anh

  Cam thay hai long.. Cuon sach noi dung kha chi tiet.

 4. Mai Thị Mận

  Rất hữu ích, tuy có 1 số hình ảnh ko phải ảnh màu.

 5. Quang Hung Nguyen

  Sách in thiếu trang, một số chương và phần bị sắp xếp sai không như mục lục..

 6. Hoàng Thanh Hương

  Mình rất thích cách mà sách hướng dẫn về theo dõi sự chuyển động của bé khi mang thai và bảng theo dõi về chiều cao cân nặng của bé. Một cuốn sách hay và đầy đủ kiến thức từ lúc mới bắt đầu mang thai cho đến khi sinh em bé. Mình chỉ không thích phần chia sẻ về xảy thai, sinh non và các dị tật bẩm sinh( nên mình ko đọc phần đó)..

 7. Nguyen Quang Hung

  Sách in thiếu trang, một số chương và phần bị sắp xếp sai không như mục lục..

 8. Hoàng Thanh Hương

  Mình chỉ không thích phần chia sẻ về xảy thai, sinh non và các dị tật bẩm sinh( nên mình ko đọc phần đó).. Mình rất thích cách mà sách hướng dẫn về theo dõi sự chuyển động của bé khi mang thai và bảng theo dõi về chiều cao cân nặng của bé. Một cuốn sách hay và đầy đủ kiến thức từ lúc mới bắt đầu mang thai cho đến khi sinh em bé.

 9. Bùi Xuân Tuyển

  đóng gói rất kỹ càng. sách hay rất hữu ích cho những người chuẩn bị làm cha mẹ.

 10. Le Trong

  Thật sự hài lòng vì dịch vụ chuyển phát nhanh chóng, thanh toán thuận tiện. Nội dung sách đặt mua rất phù hợp với điều tôi cần. Các sản phẩm hoặc sách nếu có thêm chi tiết thông tin và hình ảnh thực tế thì chắc sẽ hiệu quả hơn nữa. Rất hài lòng với dịch vụ của stuarybooks.com. Chúc các bạn phát triển tốt.. Đúng đợt mưa phùn nồm ẩm và ít thời gian, nên tôi thử đặt mua sách qua stuarybooks.com.

 11. Phan Chau

  Nói chung, đây là 1 quyển sách rất đáng đọc cho các bạn nữ đang mong muốn có em bé.. Sách chỉ có 377 trang nên không thể truyền tải hết mọi thông tin mà các bà mẹ muốn biết. Do sách dài quá khổ nên không sử dụng được bookcare. stuarybooks.com giao hàng nhanh. Sách nhận được rất vừa ý. Nhưng với mình thì nó khá tốt với hình ảnh minh họa, nội dung trình bày rõ ràng , đẹp mắt.

 12. Đỗ Loan

  cảm ơn stuarybooks.com.. E cảm thấy hài lòng ở chỗ là stuarybooks.com giao hàng rất nhanh.

 13. Nguyen van Anh

  Rất bổ ích và đầu đủ thông tin cho cả mẹ, bé và bố.

 14. Lê Huy Trọng

  Nội dung sách đặt mua rất phù hợp với điều tôi cần. Các sản phẩm hoặc sách nếu có thêm chi tiết thông tin và hình ảnh thực tế thì chắc sẽ hiệu quả hơn nữa. Rất hài lòng với dịch vụ của stuarybooks.com. Đúng đợt mưa phùn nồm ẩm và ít thời gian, nên tôi thử đặt mua sách qua stuarybooks.com. Thật sự hài lòng vì dịch vụ chuyển phát nhanh chóng, thanh toán thuận tiện. Chúc các bạn phát triển tốt..

 15. dương nguyễn

  stuarybooks.com giao hàng nhanh, bọc cẩn thận tuy nhiên sách hơi khó hiểu đối với t.

 16. Hà Phượng

  Nên đọc cho các bạn chưa có kinh nghiệm như mình. Tuy nhiên phần đầu về các bệnh vô sinh mình thấy ko cần thiết.

 17. thông tin các chương đầy đủ và khái quát những thông tin, thắc mắc trong quá trình mang thai..

 18. Nguyễn Thuỳ Trang

  Sách nhiều nội dung, chi tiết phù hợp với kiến thức giới tính, giải thích kĩ cho các bà mẹ sắp và đang mang thai. Tuy nhiên nội dung hơi dài dòng khiến mình lười đọc, chỉ giở phụ lục tìm một số điểm mình muốn tìm hiểu kĩ. Hình thức: Bìa mềm, giấy không được đẹp lắm, có mùi mực in quá rõ. Nói chung mình không hài lòng lăm với sản phẩm này.

 19. Thanh Tú Phạm

  5* vì stuarybooks.com thôi, còn nội dung sách chỉ 3* thôi...cũng có những thông tin hữu ích nhưng cảm giác đọc sách dài quá ngán :p.

 20. Phan Thi Ngoc Chau

  Nhưng với mình thì nó khá tốt với hình ảnh minh họa, nội dung trình bày rõ ràng , đẹp mắt. Do sách dài quá khổ nên không sử dụng được bookcare. stuarybooks.com giao hàng nhanh. Sách chỉ có 377 trang nên không thể truyền tải hết mọi thông tin mà các bà mẹ muốn biết. Nói chung, đây là 1 quyển sách rất đáng đọc cho các bạn nữ đang mong muốn có em bé.. Sách nhận được rất vừa ý.

Leave a comment