Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả - Phát Triển Nghề Nghiệp
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả - Phát Triển Nghề Nghiệp

Thật là khó biết trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu nghiên cứu Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả - Phát Triển Nghề Nghiệp này vậy.

Những ví dụ minh họa mọt cách rõ ràng và cụ thể về các tình huống khó khăn, trở ngại cũng như cách lựa chọn các phương án sự nghiệp. Nếu sợ hãi, đừng làm!.

Những kỹ năng thực tế và hướng  dẫn hữu ích giúp bạn xác định và duy trì mục tiêu của mình nhằm đạt được những thành tích lớn hơn nữa trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của mình. Tại sao không?.

diễn đàn bonsai mini, những điều cần tránh khi mang thai, hàn tín, trở về từ cõi sáng mp3, sách suối nguồn tươi trẻ tập, shin cậu bé bút chì vol 25, trò chuyện triết học pdf, các tình huống, toán cơ bản và nâng cao,

Related posts

Grow Global - Phát Triển Toàn Cầu

Grow Global - Phát Triển Toàn Cầu

"Phát Triển Toàn Cầu là một kim chỉ

Dạy Bé Lễ Phép Và Ngoan Ngoãn - Xâu 10 Quyển Truyện Khác Nhau

Dạy Bé Lễ Phép Và Ngoan Ngoãn - Xâu 10 Quyển Truyện Khác Nhau

Dạy Bé Lễ Phép Và Ngoan Ngoãn -

Silver Spoon (Tập 1)

Silver Spoon (Tập 1)

Silver Spoon (Tập 1)Trường trung học chuyên nghiệp

Phân Loại Và Phương Pháp Giải Toán Lớp 8 – Phần Đại Số

Phân Loại Và Phương Pháp Giải Toán Lớp 8 – Phần Đại Số

Phân Loại Và Phương Pháp Giải Toán Lớp

Tất Cả Các Dòng Sông Đều Chảy

Tất Cả Các Dòng Sông Đều Chảy

Tất Cả Các Dòng Sông Đều Chảy viết

Người Mẹ Tốt Hơn Là Người Thầy Tốt (Tái Bản 2015)

Người Mẹ Tốt Hơn Là Người Thầy Tốt (Tái Bản 2015)

TIKI KHUYÊN ĐỌCĐÁNH GIÁ TỪ TIKI.VNNgười Mẹ Tốt

Truyện Cổ Tích Việt Nam Đặc Sắc - Ngưu Lang Chức Nữ

Truyện Cổ Tích Việt Nam Đặc Sắc - Ngưu Lang Chức Nữ

Truyện Cổ Tích Việt Nam Đặc Sắc -

Mất Trí

Mất Trí

Mất TríAlyssa đã xuống được hang thỏ và

A Torch Against The Night

A Torch Against The Night

A Torch Against The NightAfter the events of

 1. Nguyễn Ngọc

  Đọc nó rồi mình lại nghiền ngẫm về những gì mình đã làm được vừa qua, những gì cần phải làm sắp tới, nó giúp mình cảm thấy hi vọng hơn bởi cuộc sống có mục tiêu thì thêm phần ý nghĩa.. Những khi bị lạc hướng, bối rối hay phân vân với con đường phía trước thì mình đều xem cuốn sách là một người bạn chỉ dẫn cho mình. Sách không chỉ là một cuốn cẩm nang mà còn như một cuốn sách định hướng cho mình, giúp mình hình thành mục tiêu, tiếp thêm động lực để đạt được những thành tích trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

 2. Cotec Saigon

  Bộ sách này rất hay, Hướng dẫn chi tiết, có thể xem như kim chỉ nam để cho bạn trẻ xây dựng.

 3. Le Van Luan

  Nó giống như sách giáo khoa vậy, nói chung chung chẳng sợ sai vì có gì cụ thể đâu mà sợ sai được. Nói chung là mình thấy không thích..

 4. Nguyễn Hương Ly

  Quyển sách này sẽ hướng dẫn giúp bạn cách khai thác những kinh nghiệm trong quá khứ tận dụng tối đa những cơ hội để thành công và đạt được những mục tiêu trong sự nghiệp. Nội dung quyển sách sẽ giúp bạn đánh giá kỹ năng quản lý nghề nghiệp như: thiết lập mục tiêu và chỉ tiêu phấn đầu, tìm hiểu những công việc nào phù hợp với mình, cách thưc phát triển bản thân để hoàn thành các mục tiêu đề ra,... Khả năng duy trì một triển vọng sự nghiệp năng động, phát triến kỹ năng và gặt hái những thành công trong công việc là điều kiện tiên quyết đối với những nhà quản lý. Sách rất hữu ích cho những người luôn muốn tới hoàn thiện mình..

 5. Trần Minh Điệp

  Sách mới nhưng xuất bản quá lâu, mà lúc mình mua tầm 20k so với giá bìa 24k, giảm không đáng kể so với thời gian lưu cữu của sp ?. Nội dung chỉ mang tính định hướng, không quá nổi bật. Sách mỏng, đọc khá nhanh, nhiều ảnh màu. Mặc dù stuarybooks.com đã thông tin rõ về sp nhưng mình lại không xem kỹ, thì ra sp này được xuất bản tận năm 2006 (mình nhìn nhầm là 2016).

 6. Võ Hưng Phát

  Khả năng duy trì một triển vọng sự nghiệp năng động, phát triến kỹ năng và gặt hái những thành công trong công việc là điều kiện tiên quyết đối với những nhà quản lý. Quyển sách này sẽ hướng dẫn giúp bạn cách khai thác những kinh nghiệm trong quá khứ tận dụng tối đa những cơ hội để thành công và đạt được những mục tiêu trong sự nghiệp. Nội dung quyển sách sẽ giúp bạn đánh giá kỹ năng quản lý nghề nghiệp như: thiết lập mục tiêu và chỉ tiêu phấn đầu, tìm hiểu những công việc nào phù hợp với mình, cách thưc phát triển bản thân để hoàn thành các mục tiêu đề ra,... Sách rất hữu ích cho những người luôn muốn tới hoàn thiện mình..

Leave a comment