Cánh Buồm Đỏ Thắm (Đinh Tị)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Cánh Buồm Đỏ Thắm (Đinh Tị)

Bạn có thể xem Cánh Buồm Đỏ Thắm (Đinh Tị) khi đang ở trung tâm mua sắm nào đó không?

Cánh Buồm Đỏ Thắm (Đinh Tị)

Thiên truyện tuyệt vời Cánh buồm đỏ thắm chan hòa ánh sáng mặt trời và thắm đượm tình người được viết cách đây gần một thế kỉ, cho đến nay vẫn đủ sức làm xao xuyến hàng triệu con tim... Qủa là như vậy!.

Một hôm, ông già Ê-giơn đã kể cho cô bé A-xôn câu chuyện về chàng hoàng tử lái con tàu có cánh buồm đỏ thắm đến đón ý trung nhân, Không cần đâu. A- xôn đã sống qua tuổi thơ với khát vọng chờ mong cánh buồm đỏ thắm, Không cần đâu. Rồi một ngày, con tàu mang cánh buồm rực rỡ ấy đã ghé vào làng Ca-péc-na để đón A-xôn. Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế..

review bông hồng vàng và bình minh mưa, thực đơn ăn dặm cho bé 5 tháng tuổi, đội bay, bài tập vật lý 11 cơ bản có lời giải, tiểu thuyết ngày mới thạch lam, 5 nhà tiểu thuyết gia tham gia làm báo việt nam, văn cúng thọ mai, thống kê dân số thành phố hồ chí minh, trái tim anh thuộc về em,

Related posts

Tủ Sách Bách Khoa Tri Thức Trẻ Em - Thế Giới Động Vật Những Khám Phá Thú Vị (Tái Bản)

Tủ Sách Bách Khoa Tri Thức Trẻ Em - Thế Giới Động Vật Những Khám Phá Thú Vị (Tái Bản)

Tủ Sách Bách Khoa Tri Thức Trẻ Em

Em Muốn Biết Vì Sao: Chim Cánh Cụt Không Biết Bay

Em Muốn Biết Vì Sao: Chim Cánh Cụt Không Biết Bay

Em Muốn Biết Vì Sao: Chim Cánh Cụt

Khi Mặt Trời Lên - Nhân Quả Nhãn Tiền (Tập 1)

Khi Mặt Trời Lên - Nhân Quả Nhãn Tiền (Tập 1)

Khi Mặt Trời Lên - Nhân Quả Nhãn

Mê Niệm Ký

Mê Niệm Ký

Mê Niệm Ký"Cuộc đời thầy phiêu bạt. Điều

Nhóc Thạch Sanh (Tập 2)

Nhóc Thạch Sanh (Tập 2)

Nhóc Thạch Sanh (Tập 2)Nhóc Thạch Sanh là

Học Tốt Ngữ Văn Lớp 10 (Tập 2) (2015)

Học Tốt Ngữ Văn Lớp 10 (Tập 2) (2015)

Học Tốt Ngữ Văn Lớp 10 (Tập 2)

Bách Khoa Toàn Thư Phát Huy Tài Năng Cho Bé (Tập 1)

Bách Khoa Toàn Thư Phát Huy Tài Năng Cho Bé (Tập 1)

Bách Khoa Toàn Thư Phát Huy Tài Năng

Thủy Hải Chiến Việt Nam

Thủy Hải Chiến Việt Nam

Thủy Hải Chiến Việt Nam Sách đã sử

Giáo Trình Quản Lý Tài Sản Công

Giáo Trình Quản Lý Tài Sản Công

Giáo Trình Quản Lý Tài Sản Công

 1. Phạm Hương Quỳnh

  Và rồi Cánh buồm đó cũng xuất hiện. Cứ ôm hy vọng đó mà lớn lên. Ông già Ê-giơn đã kể cho cô bé A-xôn câu chuyện về chàng hoàng tử lái con tàu có cánh buồm đỏ thắm đến đón ý trung nhân. Cánh Buồm Đỏ Thắm (bản của Đinh Tị) của tác giả Alexander Grin. Rồi cô bé từ nhỏ đã hy vọng vào một truyền kỳ như vậy. Cuốn sách thật sự rất tuyệt, Cảm ơn stuarybooks.com.. Niềm tin, sự hy vọng là điều không thể thiếu trong cuộc sống, nhất là đối với trẻ thơ - những tâm hồn ngây thơ trong sáng.

 2. Ngọc Ly

  Họ đến với nhau như một định mệnh nhưng đó hóa ra lại chính là phép màu được tạo ra từ "đôi bàn tay của Gray" đấy. :). Chúng ta sẽ biết tin tưởng và tạo nên những phép màu giống như "cánh buồm đỏ thắm" vậy. Mình đặc biệt yêu thích cái cách nhà văn miêu tả từ ngoại hình tới nội tâm của 2 nhân vật chính. Chàng Gray mang phong cách quyến rũ của một chàng trai với trái tim biết yêu thương chân thành. Một câu chuyện nhẹ nhàng, đáng yêu và khiến người ta thích thú. Cuốn sách viết về một câu chuyện đủ hấp dẫn và lôi cuốn người ta đọc hết trang này tới trang khác. Assol một cô bé đáng yêu, lạc quan, tràn đầy niềm tin, luôn khiến người ta mỉm cười.

 3. Bùi Hồng Sơn

  Cuối cùng,cả hai gặp nhau và tạo nên những dư âm hạnh phúc trong lòng đọc giả. Cuốn sách thực sự cần cho những ai muốn những phút giây lắng đọng giữa cuộc sống hối hả này.. Đây là câu chuyện cổ tích thực sự, câu chuyện về giấc mơ và hiện thực tươi đẹp của Axon, về ước vọng đầy kiêu hãnh của Gray. Mình đã nghe về câu chuyện từ lúc học cấp 2 nhưng đến nay khi đã là sinh viên năm nhất đại học mình mới có dịp mua nó và đọc. Có thể nói, câu chuyện khá xa với những táp phẩm mình đã đọc. Mình đọc Không gia đình, Những cuộc phiêu lưu của Tom Sayer,Huckleberry Find, Làng thiên nga đen...tất cả đều có những chuyến phiêu lưu,diễn biến hấp dẫn li kì. Nhưng khi đọc tác phẩm này, cảm nhận đầu tiên của mình là sự nhẹ nhàng,bay bổng.

 4. Kim Thien Luu

  Nhìn như cổ tích nhưng thực sự truyền tải được nội lực tinh tế của cô gái nhân vật chính trong truyện. Khát vọng nội tâm miêu tả rất dễ thương. Đáng đọc cho ai muốn tìm về cảm giác mơ mộng và trữ tình. Truyện khá hay tinh tế.

 5. llll

  Chữ trong đó rât ít, chủ yếu tập trung thể hiện qua hình ảnh. Giúp bậc phụ huynh biết tính tình của con trẻ. Trong sách chứa đựng những hình ảnh rất đẹp, dễ thương về tình chị em. Cuốn sách này khổ khá to, mỏng nhưng không hề mỏng đâu nhé. Truyện Ehon như thế này rất bổ ích cho phụ huynh và các bé, giúp các bé biết cách thể hiện tình cảm của mình, biết quan tâm chia sẻ với người thân. Mình nghĩ đừng nên tiếc gì khi mua cuốn này :D Hình đẹp khỏi chê, không phải dạng công nghiệp bây giờ đâu, mà là vẽ dạng sinh động, dễ thương cơ..

 6. Hồng Đậu

  Đó có lẽ là một trong những điều nuối tiếc nhất cuộc đời mình, một tuổi thơ ra đi mãi không bao giờ trở lại..... Lúc đó, sách là thứ quý nhất, vì không có internet, không có truyền hình cáp, mình đã ngấu nghiến trong những trang sách, nuốt từng con chữ vào bụng (bụng thì gần tim hơn là não :) Một câu chuyện đầy rung động về tình yêu, ước mơ, niềm tin sống. Cuộc sống xô bồ, mình lao vào học hành thi cử, nhà cũ phá đi, nhà mới được xây lên, tủ sách tuổi thơ của mình cũng dần biến mất. Dù mình đã rất gìn giữ, nhưng nó cứ mất bìa, mất dần từng trang, từng trang. Mãi đến sau này, khi đã trưởng thành, thì cuốn sách ấy cũng đã không còn nữa. A-xôn và chàng hoàng tử của nàng như bước ra từ trong câu chuyện và chạy tung tăng trong căn nhà đi cũng mình suốt những năm tháng ấy. Đến cả hình ảnh con tàu trong cơn bão cũng chân thực đến không tưởng, mình như đang cảm nhận từng đợt sóng xô vào những bọt nước tung toé. Từ khi còn nhỏ, mẹ đem về cho cuốn sách với hình bìa rất ấn tượng, một cánh buồm đỏ thắm. Mình đã đọc truyện này không biết bao nhiêu lần.

 7. Đặng Phương

  Khi lớn lên, cô bé vẫn giữ giấc mơ đó trong lòng. Anh ta tình cờ biết được chuyện có một cô bé trong làng ao ước một ngày được một chàng hoàng tử đến đón mình trong Chiếc Thuyền Màu Đỏ từ những người dân trong làng. Anh chàng bắt đầu say đắm cô bé và chính anh ta đã lái Chiếc Thuyền Đỏ Thắm đến đón cô, trong khi cô đang nằm mơ về Cánh Buồm Đỏ trên bãi cát... Đây là một câu chuyện tình cảm rất nhẹ nhàng và trong sáng. Cô bé A-xôn ngày ấy với sự ngây thơ trong trắng của mình, cô đã tin một ngày nào đó cô chính là nhân vật nữ trong câu chuyện ấy, một ngày kia cô sẽ được một chàng hoàng tử đón mình bằng Cánh Buồm Đỏ. Đến một ngày kia, một chàng trai xứ khác đến làng của cô bé A-xôn. Cô bỏ ngoài tai những lời đàm tiếu của mọi người về sự điên rồ trong niềm tin của cô. Khi cô còn nhỏ, cô được nghe ông già Ê-giơn kể về câu chuyện cổ tích về chàng hoàng tử lái con thuyền màu đỏ và cầu hôn cô gái của đời mình. Cánh Buồm Đỏ Thắm chất chứa những khát vọng và niềm tin trong cuộc sống của cô bé A-xôn. Câu chuyện cũng giúp em có thêm niềm tin trong cuộc sống..

 8. Nguyễn Phương Thảo

  Cuốn sách nhỏ này nói về bản năng của con người, về số mệnh, về việc đợi chờ giấc mơ trở thành hiện thực và biến nó thành hiện thực. Đây quả là một kiệt tác của thời đại của những kiệt tác.. Câu chuyện có chất thần tiên, nhưng có còn mang nhiều ý nghĩa hơn bạn nghĩ. Đây là một trong những cuốn sách giúp bạn hiểu thêm về nước Nga thơ mộng. Hình ảnh, ngôn từ, tất cả đều mạnh mẽ và sống động. Nó đọng lại chất nhân văn trong tôi, trong tất cả những ai đã đọc nó.. Có lý do để câu truyện này cứ được tái bản rất nhiều lần và truyền qua bao thế hệ.

 9. Nguyễn Vỹ

  Tác phẩm này không chỉ là câu chuyện tình yêu thần tiên cho các bạn nữ thích mơ mộng mà còn ẩn chứa một triêt lý đơn giản: chỉ cần sống chân thành và luôn theo đuổi ước mơ bạn sẽ nhận được hạnh phúc. Cánh Buồm Đỏ Thắm của Alexander Grin là một tác phẩm kinh điển với một cốt truyện hết sức đơn giản về một cô gái có ước mơ được một chàng hoàng tử đem chiếc thuyền với một cánh buồm đỏ thắm tới cầu hôn, và nàng đã đạt được ước mơ đó mà không cần đên bà tiên hay ông bụt.

 10. Lê Linh

  Đọc sách của chị, tôi bất chợt tưởng như mình đang thong dong dạo bước trên con đường tình lãng mạn Paris, thả mình trong nét đẹp tinh khôi ở Ba Lan hay hòa vào dòng người ở Hàn Quốc, Malaysia,… Lối viết của chị không có nhiều thay đổi, vẫn giản dị và nhẹ nhàng, nhưng những gì chị đã lột tả được không chỉ là phong cảnh đất trời mà còn là cái hồn, cái tình của mỗi miền đất chị từng in dấu chân.. Trong những tác phẩm trước, Dương Thụy thường nhắc đến các quốc gia châu Âu và con người nơi ấy, trong “Trả lại nụ hôn”, không chỉ Châu Âu mới xuất hiện, mà Châu Á và những con người Á Đông cũng xuất hiện trên từng trang viết của chị, nhẹ nhàng, trong trẻo.

 11. Nguyễn Thị Vàng

  Tác phẩm làm bật lên những khát khao về tình yêu của cô bé Assol và niềm tin mãnh liệt về Cánh buồm đỏ thắm sẽ xuất hiện. Mình học khoa Nga nên mình hay tìm những tác phẩm văn học Nga để đọc, Cánh buồm đỏ thắm là một trong những tác phẩm đó. Và cô đã đợi được. Điều đó như phép màu. Phiên bản Cánh buồm đỏ thắm của Đinh Tị có bìa đẹp, giá cạnh tranh so với các nhà xuất bản khác, giấy nhẹ màu ngà vàng, giọng văn dịch trau chuốt, nhưng vẫn có những chỗ dịch dùng từ khó hiểu. Đặc biệt, tên nhân vật được giữ nguyên không phiên âm ra tiếng Việt. Mình rất ưng phiên bản này..

 12. Đàm Quang Trung

  Đọc cuốn này mà thấy nhẹ nhàng, thoải mái hết sức. "Đảo mộng mơ" là một câu chuyện mới mẻ của chú Nguyễn Nhật Ánh. Vẫn viết về chủ đề tuổi thơ, nhưng lần này chú Ánh đã tưởng tượng, xây dựng nên một hòn đảo dành riêng cho trẻ con. Đây là một trong những truyện rất hay của chú.. Tuổi thơ như được vẽ ra trước mắt qua từng trang truyện. Quá thực Nguyễn Nhật Ánh là một nhà văn quá xuất sắc. Cái hòn đảo đó chứa đựng biết bao chuyện dễ thương, hài hước, đáng yêu hết sức.

 13. Phùng Thị Mỹ Hạnh

  Tôi rất thích quấn sách này nhất là đọan kết , tôi mong chờ đọan kết đến để gray có thể gặp assol , họ hạnh phúc bên nhau trọn đời , đúng là đây thực sự hàm chứa nhiều yếu tố cổ tích , nhưng nó tôi thấy vui vẻ , mặc dù biết ngoài đời thực khó có câu chuyện như thế , khi đọc xong cuốn sách tôi liền lên google tìm phim , phải nói rằng bộ phim cũng rất hay , nhân vật nữ xinh đẹp ngây thơ làm tôi say đắm , thực sự đây là một quấn truyện hay.

 14. Hương Trịnh

  Chất lượng giấy tốt. Giao hàng nhanh. Cảm ơn stuarybooks.com vì sản phẩm.. Sách hay.

 15. Châu Thanh Linh

  Về những nhân vật phụ, những người đã cười chê, nhạo bán ước mơ của Assol thì đến cuối cùng lại ngạc nhiên và hối hận về điều đó. Họ chỉ tin vào những lời nói dối, bịp bợm của người khác. Khi đọc xong tác phẩm, tôi đã học được nhiều điều. Dù sao cũng cảm ơn tác giả đã mang đến một tác phẩm hay :). Cánh buồm đỏ thắm đã mang đến cho chúng ta bài học quý giá, luôn vươn lên trong cuộc sống. Không nãn lòng, từ bỏ mơ ước của mình dù người đời có cười chê, không công nhận mong ước đó. Tác giả đã thành công trong việc nêu lên ý nghĩ của mình vào tác phẩm. Dù vậy, ngôn từ lại rất dài dòng, đây là điều duy nhất tôi không thích. Họ không chấp nhận người khác họ và bắt đầu nói xấu, sỉ nhục người đó. Ngoài ra, tình tiết mẹ Assol mất vì những người độc ác không giúp đỡ xung quanh đã nói lên được hiện thực cuộc sống ngày nay, khiến người đọc cảm nhận được nổi đau, sự phẩn nộ, và không tài nào chối bỏ được sự thật ấy. Họ không đặt mình vào tình cảnh của cha Assol mà cảm nhận nổi đau, mất mát. Dù vậy, tác giả đã cho chúng ta thất cách trả đũa của cha cô bé đối với người đó dù có ác độc đi nữa nhưng người đó cũng đang bị như thế. Không như 'công chúa ngủ trong rừng' hay 'lọ lem' tác giả đã cho Gray yêu Assol từ cái nhìn đầu tiên và tin tưởng nàng dù ai có nói gì tuy chưa bao giờ nói chuyện. Tác giả cũng lợi dụng những yếu tố cổ tích để đưa vào tác phẩm.

 16. Vũ Hiền

  Đây là một cái kết đẹp và có hậu cho nàng Assol. Cách miên tả của tác giả về Asol, về bố cô và về Gray thật hay. Một câu chuyện rất hay và giản dị, đặc biệt là lời văn rất gần gũi khiến người đọc vừa đọc vừa tưởng tưởng ra được các nhân vật với cuộc sống thực bên ngoài. Mình đặc biệt rất thích đoạn Gray làm mọi thứ để chuẩn bị cho một cách buồm đỏ thắm và cách Gray xuất hiện, thật đúng như là trong thế giới cổ tích. Một cuốn truyện đáng để đọc..

 17. Đàm Quang Trung

  Bìa được thiết kế quá đẹp. Ít khi mua sách của Đinh Tị, nhưng với cuốn này, sau khi xem xét một hồi, mình đã quyết định chọn nó. Mình chưa bao giờ bị thu hút bởi cuốn sách nào lâu đến thế, đọc lâu rồi mà vẫn còn gợi lại nhiều dư vị. Cái kết tuyệt vời giống như một truyện cổ tích dành cho thiếu nhi, nhưng qua đó, quyển sách mang đến một thông điệp rằng trong cuộc sống ta có quyền được ước mơ. Nội dung của nó thì cũng tuyệt vời không kém. Cứ ước mơ đi và sống hết mình với niềm mơ ước đó, tình yêu và hạnh phúc sẽ không quay lưng lại với bất kỳ ai cả..

 18. Lê Mận

  Hình ảnh ông chiếc thuyền, ôm ước mơ ấy cứ ám ảnh mình mãi - đôi khi, văn chương chỉ cần một hình ảnh tuyệt hảo vậy thôi!. Được biết là văn học kinh điển nên mình quyết định mua. Dù không biết nó trước đó, nhưng khi thấy tiêu đề, mình lại có hứng thú tìm hiểu. Khá hay, ngắn thôi, nhẹ nhàng thôi nhưng lại rất nhân văn và ý nghĩa. Cảm ơn tác giả, cảm ơn stuarybooks.com. Quả thật, đôi khi cái hay không nằm ở chỗ nhiều lời. Một cuốn sách nhỏ nhỏ - cả về trọng lượng và giá tiền, xinh xắn.

 19. Phạm Thị Kim Khánh

  Ngoài chút xíu hình thức không như ý thì nội dung mình không phàn nàn gì cả.. Mình nghĩ mình là người khá khó tính nên trang sách in lệch chút xíu mình nhận ra ngay, nhìn vào rất khó chịu, phần keo dán những trang sau cùng cũng không được chắc chắn lắm.

 20. Mai Ngọc

  Khi con người ta sống trong bóng tối, sống trong u uất, thì luôn khát khao tìm ánh sáng. Giấc mơ của cô bé cũng như con thuyền kia trôi theo dòng nước để đi đến bến bờ mơ ước. Đây là một câu truyện li kì, thu hút tôi cho đến trang cuối cùng. Một cánh buồm đỏ thắm, màu đỏ của hạnh phúc, may mắn và niềm vui đã đến với cô. Đây là một câu truyện cổ tích tuyệt hay về niềm tin và sự hi vọng. Để ánh sáng đó có thể soi sáng cho họ ra khỏi bóng tối. Và đó là hi vọng. Cô bé trong truyện cũng vậy, lớn lên với những món đồ chơi của cha là những chiếc thuyền với cánh buồm muôn sắc màu.

 21. Hoành Hiệp

  Câu chuyện kể về tình yêu của chàng thủy thủ Gray và cô con gái của người làm đồ chơi -Aso. Mình rất thích đoạn kể về tuổi thơ của Gray, nó thật sự rất bay bổng, cuốn hút mình, khiến cho người ta có cảm giác như chính mình là nhân vật trong truyện. Câu chuyện kết thúc có gì đó lạ lẫm nhưng thực sự tình yêu của hai nhân vật chính trong truyện rất đẹp. Họ sinh ra như là của nhau, để gặp nhau,để là một cặp đôi hòan hảo. Câu chuyện có những tình huống bất ngờ. Văn phong của Alexander Grin thoáng đãng, thơ mộng và rất cuốn hút. Truyện hay nhẹ nhàng, hấp dẫn người đọc. Mình rất thích cánh buồm đỏ thắm..

 22. Maruko

  và điều quan trọng là mỗi bức tranh đều cực kỳ sống động và tạo nên một tổng thể hài hòa, sâu lắng. Khi mình đọc cuốn sách này, mình có cảm giác giống như đang ngắm nhìn những bức tranh đầy màu sắc; vui tươi, hồn nhiên có; hạnh phúc, lãng mạn có; thù hận, tranh đấu có... Cách hành văn mượt mà và uyển chuyển của tác giả thật sự có thể gây bất ngờ cho người đọc. Một cuốn sách cực kỳ lãng mạn và huyền ảo như những giấc mơ..

 23. Tran Thi Bich Hanh

  Mình hơi thất vọng với cách dịch văn của truyện, nhiều đoạn rất lủng củng, đọc khó hiểu.

 24. Trần Nguyễn Mỹ Hạnh

  Đó là một sự phấn đấu của cả hai bên nên tình yêu và kết thúc tốt đẹp dành cho họ là hoàn toàn xứng đáng. Giấy in và cách dịch hơi chán là hai điểm trừ lớn của sách.. Mà sự kì diệu ấy đến từ lòng tin của một cô gái bị xa lánh, sống cùng người cha cục mịch của mình.Cô tin vào tình yêu, tin vào định mệnh, vậy nên chàng trai của cuộc đời cô đã xuất hiện đúng như cách cô mong đợi và tin tưởng. Nội dung quyển sách này như là một câu chuyện cổ tích đáng tin cậy vì không có phép màu ảo diệu của tiên hay thần.

 25. Hoàng Minh

  Họ sinh ra như là của nhau, để gặp nhau,để là một cặp đôi hòan hảo. Câu chuyện kể về tình yêu của chàng thủy thủ Gray và cô con gái của người làm đồ chơi -Aso. Câu chuyện kết thúc có gì đó lạ lẫm nhưng thực sự tình yêu của hai nhân vật chính trong truyện rất đẹp. Truyện hay nhẹ nhàng, hấp dẫn người đọc. Văn phong của Alexander Grin thoáng đãng, thơ mộng và rất cuốn hút. Câu chuyện có những tình huống bất ngờ. Mình rất thích đoạn kể về tuổi thơ của Gray, nó thật sự rất bay bổng, cuốn hút mình, khiến cho người ta có cảm giác như chính mình là nhân vật trong truyện. Mình rất thích cánh buồm đỏ thắm..

 26. Trương Diệu Ngọc

  Câu chuyện kết thúc có một chút gì đó hơi lạ lẫm nhưng thật sự tình yêu của hai nhân vật chính trong truyện rất đẹp. Câu chuyện có những tình huống bất ngờ. Câu chuyện kể về tình yêu của chàng thủy thủ Gray và cô con gái của người làm đồ chơi, Asol. Văn phong của Alexander Grin thoáng đãng, thơ mộng và rất cuốn hút. Mình rất thích đoạn kể về tuổi thơ của thủy thủ Gray, nó thật sự rất bay bổng, cuốn hút mình, khiến cho người ta có cảm giác như chính mình là nhân vật trong truyện. Mình rất thích Cánh Buồm Đỏ Thắm !. Truyện hay nhẹ nhàng, hấp dẫn người đọc. Họ sinh ra như là của nhau, sinh ra để gặp nhau, để là một cặp đôi hoàn hảo.

 27. Hoa Xương Rồng

  Xuyên suốt câu chuyện là không khí rất nhẹ nhàng, trong sáng, tinh khiết. Không những nêu ra bài học về việc tin tưởng và theo đuổi ước mơ, câu chuyện còn cho ta thấy về tình cha con thắm thiết. Đầu tiên, bìa truyện thiết kế rất bắt mắt, thơ mộng. Câu chuyện thì tựa như một câu chuyện cổ tích cho các bé gái.

 28. Le Thai

  Một số ưu điểm của sách: Bìa sách đẹp mắt, chất lượng giấy tầm trung, cỡ chữ dễ nhìn, cầm quyển sách rất nhẹ, và đặc biệt tên nhân vật được giữ nguyên.. Truyện mang nội dung nhẹ nhàng, lãng mạn, nhưng đầy ý nghĩa nhân văn, mang hơi hướng cảm hứng như một câu chuyện cổ tích. Nội dung chủ đề truyện ca ngợi, khuyến khích con người cần có niềm tin, và giữ vứng niềm tin. Tuy nhiên, truyện đối với bản thân mình hơi khó đọc, nhiều khi từ ngữ bị lan man quá, khó tập trung.

 29. Lương Kim Yến

  Mà tại sao lại không tin nhỉ? Bởi nó làm cho ta thấy yêu cuộc sống này hơn. Tình yêu trong sáng và cao thượng của chàng thuyền trưởng Gray, phóng túng, tự do dẫn dắt người đọc đến với biển xanh bao la, với sự thấu hiểu của những tâm hồn đáng yêu và không kém phần lãng mạn. Một cuốn sách tuyệt vời! Xứng đáng 5 sao.. Cánh buồm đỏ thắm dành cho những ai vẫn tin vào điều kì diệu trong cuộc sống như cô nàng Assol xinh đẹp. Bìa sách đẹp, giấy vàng không chói mắt.

 30. Tử Đinh Hương

  Một câu chuyện mang màu sắc cổ tích ngọt ngào, mộng mơ, huyền ảo nhưng vẫn chất chứa những giá trị hiện thực sâu sắc. Mở đầu truyện tôi đã bị thuyết phục bởi áng văn sâu lắng, gợi cảm, da diết buồn của nhà văn Nga Alexander Grin. Cảnh người phụ nữ nghèo qua đời vì cái đói để lại đứa con nhỏ, cảnh người cha gà trống nuôi con, cảnh đứa trẻ mồ côi ôm trong tim giấc mơ về tình yêu tươi đẹp,... Chàng đến không phải bởi sự xếp đặt của số phận mà chính bởi tính quả quyết, mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm. mọi thứ được viết giản dị, chân thực mà không ngừng cứa vào lòng tôi những cảm xúc xốn xang. Và người đó cũng xuất hiện, một chàng hoàng tử hoàn hảo đúng nghĩa với đầy đủ tư chất, sự hào hiệp, can đảm và giàu tình yêu thương. Tác phẩm “Cánh buồm đỏ thắm” đưa người đọc trở về với những điều thánh thiện, đẹp đẽ, tinh khôi nhất, qua đó khơi gợi sức mạnh của niềm tin và sự nỗ lực vượt qua nghịch cảnh..

 31. Thùy Trang

  Chỉ một điểm trừ nhỏ là quyển của mình nhiều trang giấy bị dính liền, phải lấy kéo cắt cắt cẩn thận sợ làm xấu sách :(. một niềm tin vào cuộc sống, vào tình yêu thật cổ tích nhưng cũng rất đỗi bình dị, an yên.. p/s:Mình thích bìa sách này nhất trong tất cả các bản in của Cánh buồm đỏ thắm, thấy là ưng liền! chất liệu giấy mỏng, nhẹ, hơi sần sùi, giấy hơi ngả màu vàng, nhưng mình không cho là xấu, ngược lại còn mang vẻ hoài cổ, rất thích. Hơn cả một câu chuyện đẹp như mơ về hoàng tử-lọ lem, Cánh buồm đỏ thắm còn mang đến những thông điệp tuyệt vời khác, về ước mơ, về hi vọng, về tình yêu thương.. Chỉ gần 140 trang sách, quyển sách bé bỏng nhẹ nhàng nhưng ngọt ngào như một bài ca với từng câu từng từ đều trong trẻo, đẹp đẽ đến nao lòng. Tin tôi đi, tác giả dành 6 năm cho một quyển sách, và bạn chỉ dành vài giờ đồng hồ dõi theo con tàu có cánh buồm đỏ thắm, niềm tin sẽ được rót đầy trái tim bạn..

 32. Lê Loan

  Mình đã đọc truyện này trên mạng rồi nhưng vẫn mua vì bìa sách đẹp quá. Quyển sách dành cho những cô gái mộng mơ về cuộc đời vô cùng tuyệt vời ^^.

 33. Hạt tiêu

  Assol cô gái xinh đẹp, đáng mến cuối cùng ước mơ, nguyện vọng của cô đã thực hiện được rồi! Mà sao Assol vừa thấy anh ấy đã thương luôn vậy? (Sao lại không chứ, anh ấy chắc chắn hoàng tử của ấy rồi, là người đã làm mọi thứ để thực hiện được ước nguyện của cô). Thích lắm thích cuốn sách này.Bố con Assol lúc xưa đã đau khổ, tuyệt vọng nhưng mà giờ đây họ đang rất hạnh phúc đấy nhỉ! ^^. Lãng mạn quá à!! Thấy ngay bìa sách mua ngay không biết nội dung như thế nào và rất vui bởi đây là cuốn sách tuyệt vời đẹp về hình thức lẫn nôi dung.

 34. My Hanh

  Một câu chuyện nhẹ nhàng, giản dị, về hành trình tìm thấy tình yêu đich thực của cô bé Assol và chàng thuyền trưởng Gray. Và nhờ ước mơ đó họ đã cố gắng thực hiện chúng biến chúng thành sự thật. Ước mơ có thể nhỏ bé hay lớn lao, nhưng dù cho là ước mơ gì đi chăng nữa thì hãy cứ sống với ước mơ của mình, để cuối cùng ước mơ sẽ dẫn lối chúng ta tìm được hạnh phúc. Hãy biết ước mơ và theo đuổi ước mơ của mình như cô bé Assol và bạn sẽ được hạnh phúc như cô ấy.. Với một chút những yếu tố kỳ diêu, li kỳ, lãng mạn và bay bổng đã tạo nên một bức tranh tình yêu thật nên thơ và trữ tình. Cả hai đều thả tâm hồn mình trôi theo ước mơ, và ước mơ đó gắn với con thuyền có cánh buồm đỏ. Cuốn sách khơi gợi ước mơ trong mỗi chúng ta.

 35. Nguyễn Thị Xuân Tuyền

  Dù rằng mô típ rất cổ điển và cũ nhưng cái ta học được không phải là nội dung câu chuyện mà là sự yêu thương và lòng tin vào ước mơ của mình. Chuyện kể về hai con người ở hai miền đất khác nhau sống ở hai thân phận khác nhau hai hoàn cảnh khác nhau nhưng lại được định mệnh đưa đẩy để gặp và yêu nhau. Dù phải vượt qua đại dương xa xôi hay là đợi chờ trong hy vọng thì chúng ta cũng không thể từ bỏ giấc mơ.. Thật sự là một câu chuyện giống hệch như cổ tích.

 36. Phan Thi Le Na

  Được cái stuarybooks.com giao hàng nhanh, gói cẩn thận. Lỡ mua nhầm thành 2 cuốn, hơi tiếc tiền 1 tí.

 37. Nguyễn Phương Loan

  Đọc quyển sách mà mình có cảm giác nắng trong câu chuyện đang sưởi ấm mình, giúp mình có niềm tin hơn vào những điều tốt đẹp của cuộc sống. Và một lần nữa rất thích cách bọc sách và giao hàng của stuarybooks.com. Quyển sách nhỏ bé chỉ tầm 150 nhưng có giá trị nhân văn rất lớn. Trong cả câu chuyện không có phép màu siêu nhiên nào cả nhưng tạo cho người đọc cảm giác như một câu chuyện thần tiên. Quyển sách giúp người đọc nhận ra được chân lý: Mang lại hạnh phúc cho người khác chính là mang lại hạnh phúc cho chính mình, thực hiện ước mơ của người khác ước mơ của chính mình cũng sẽ thành hiện thực.

 38. Lê Ngọc Bích

  Cực thích tác phẩm này, phông nền cổ điển lãng mạn mang hơi hướng cổ tích mơ mộng, nhẹ nhàng mà không ngán ngẩm. Tình yêu là một thứ kì lạ, có ng mất hơn nửa đời mới tìm đc nhau, lại có ng vừa gặp liền đã biết họ chính là điều ng kia tìm kiếm. Cũng như Gray và Assol, sinh ra là dành cho nhau. Đọc xong cứ nghĩ: "mình thật muốn có mối tình đẹp như này.".

 39. Bùi Du Châu

  Cuối cùng,cả hai gặp nhau và tạo nên những dư âm hạnh phúc trong lòng đọc giả. Cuốn sách thực sự cần cho những ai muốn những phút giây lắng đọng giữa cuộc sống hối hả này.. Có thể nói, câu chuyện khá xa với những táp phẩm mình đã đọc. Nhưng khi đọc tác phẩm này, cảm nhận đầu tiên của mình là sự nhẹ nhàng,bay bổng. Đây là câu chuyện cổ tích thực sự, câu chuyện về giấc mơ và hiện thực tươi đẹp của Axon, về ước vọng đầy kiêu hãnh của Gray. Mình đọc Không gia đình, Những cuộc phiêu lưu của Tom Sayer,Huckleberry Find, Làng thiên nga đen...tất cả đều có những chuyến phiêu lưu,diễn biến hấp dẫn li kì. Mình đã nghe về câu chuyện từ lúc học cấp 2 nhưng đến nay khi đã là sinh viên năm nhất đại học mình mới có dịp mua nó và đọc.

 40. Nguyễn Thị Thanh Thảo

  Các mặt khác về chất lượng sách cũng được đầu tư, như font chữ, chất giấy, keo gáy. Và sau khi đọc xong truyện thì mình rất hài lòng vì ấn tượng ban đầu đã không sai lệch. Trước hết là cảm giác ban đầu của bìa gợi lên không gian cổ tích, trẻ con nhưng không quá trẻ con, cuốn hút ánh nhìn. Tóm lại là hài lòng.. Không phải là thiết kế bìa đặc biệt xuất sắc, hay đặc biệt đẹp, mà ngay từ đầu mình có hảo cảm với nó. Vừa là ôm chiếc thuyền, vừa là ôm ước mơ. Câu chuyện này được viết cũng khá lâu rồi, nhưng giá trị tồn tại đến bây giờ vẫn khiến người ta cảm động. Mình chưa đọc bản gốc nhưng cá nhân đánh giá là quyển này Amun dịch mượt. Nói thật là mình mua quyển sách này, 80% là vì... Sau đó đi tìm hiểu trước nội dung truyện, thấy bìa quá hợp với không gian truyện, nên đã ôm về luôn. Sau đó phân tích sâu hơn, hình ảnh cô gái ôm chiếc thuyền đồ chơi buồm đỏ rất hợp với tình tiết câu chuyện. cái bìa.

 41. Thuý Vy

  Truyện không nhiều kịch tích, văn phong nhẹ nhàng sâu lắng cho ta tin về niềm tin niềm hy vọng về cs. Không phải vì nó kh hay nhưng nó đơn giản qá đối với mình. Thật ra mình không thích câu chuyện này cho lắm. Bù lại bìa sách mình rất thích, giấy hơi vàng và nhám điểm này có thể có bạn thích nhưg với mình thì kh thích lắm.

 42. Lê Thảo Vân

  Bìa sách đẹp, giấy vàng không chói mắt. Mà tại sao chúng ta lại không tin nhỉ? Niềm tin luôn làm cho ta thấy yêu cuộc sống này hơn. Cánh buồm đỏ thắm dành cho những ai vẫn tin vào điều kì diệu trong cuộc sống như cô nàng Assol xinh đẹp. Một cuốn sách tuyệt vời cho những ai luôn tin vào cuộc sống. Tình yêu trong sáng và cao thượng của chàng thuyền trưởng Gray, phóng túng, tự do dẫn dắt người đọc đến với biển xanh bao la, với sự thấu hiểu của những tâm hồn đáng yêu và không kém phần lãng mạn.

 43. Lê Thị Tuyết Trinh

  Cứ thế câu chuyện cứ dẫn dắt ta đến một giấc mơ bồng bềnh của niềm tin, sự cố gắng và lạc quan sống ... Còn cậu bé Gray , dù từ nhỏ cậu được sinh ra và lớn lên trong một gia đình khá giả nhưng tình yêu về biển cả đã thôi thúc tâm hồn cậu . Mặc cho những suy nghĩ khinh thường từ người khác về thực lực . Câu chuyện không đơn thuần nói về chuyện tình yêu giữa hai nhân vật . Nó là một niềm tin , là một làn gió nhẹ thoáng qua tâm hồn người đọc khi cảm nhận về từng nhân vật trong câu chuyện. Nhưng bằng chính sự cố gắng của mình , cậu đã trở thành một thuyền trưởng giỏi và nhận được sự tin tưởng của người khác . Cô bé Assol với tâm hồn trong sáng , dễ thương và luôn đặt niềm tin vào tương lai khi nghe lời tiên tri . Và cuối câu chuyện là một cái kết khiến cho con tim người đọc bất giác rung động....

 44. Minh Huyền

  Nhưng là một quyển sách mà những người trưởng thành nên đọc, để có thể, dù trong phút chốc, quên đi sự cứng nhắc buồn tẻ khi ta lớn, để đắm chìm trong thế giới ngọt ngào như cổ tích, của nàng Assol và thuyền trưởng Gray. Trong trẻo, nhẹ nhàng, tràn đầy tình yêu và hy vọng, một câu chuyện thuần túy là lãng mạn như cổ tích mà lại không giống như cổ tích. Cuốn sách làm tôi "yêu" ngay từ cái nhìn, tuy vậy với độ dày đó, tôi không kỳ vọng nó phải bao hàm được điều gì to lớn hay triết lý sâu xa.

 45. Anna Lệ Thuý

  sách 5 sao, bìa rất ưng - giao hàng chỉ 3 sao vì trễ hơn dự kiến 3 ngày..

 46. le huu tam

  Sách tốt, bìa đẹp, giao hàng nhanh. Nội dung mới đọc được một nửa nhưng thấy thích..

 47. Bùi Thị Cẩm Nhung

  Sách khá mỏng nên mình đọc nhanh lắm, trong vòng một ngày đã hoàn tất. Ban đầu đọc, sách không để lại ấn tượng gì cho mình ngoại trừ bìa đẹp và chất lượng giấy tốt (giấy nhám vàng nên lật rất thích). Sau đó có dịp đọc lại, mình mới nhận ra bản thân đã bỏ qua một tác phẩm có giá trị như thế này. Câu chuyện tiếp thêm cho ta niềm tin về những điều "điều kì diệu", những thứ tưởng chừng như chỉ xuất hiện trong giấc mơ và dũng khí để theo điều mình hằng mong ước. Còn đối với Gray, Assol là hiện thân của những gì chàng tìm kiếm, một bến bờ yên bình, bến đỗ của hạnh phúc - điều người con trai luôn mong muốn khi đã có sự nghiệp. Sẽ còn nhiều điều thú vị về họ trong cuốn sách này đang chờ bạn khám phá đấy!. Với mình, đây chính là cánh cổng đưa đến một vùng đất mới lạ do chính nhà văn sáng tạo ra, mang tên Grinlandia. Đối với Assol, Gray là người đã hiện thực hóa giấc mơ của cô bé về chiếc thuyền với những cánh buồm đỏ thắm, ở đó sẽ có người cô yêu thương và cũng yêu thương cô. "Cánh buồm đỏ thắm" không chỉ là câu chuyện dành cho thiếu nhi mà còn là hạt giống nuôi dưỡng tâm hồn người lớn. Hai người từ hai miền đất khác nhau đã tìm thấy nhau và thắp sáng thế giới của nhau. Trong suốt quãng thời gian dài, chính niềm tin ấy đã giúp cô vượt qua những lời dè bỉu, châm chọc của những người xung quanh để sống tiếp và sống tốt.

 48. Hien Pham

  Bìa đẹp, thơ mộng, tiếc là bản dịch còn có chỗ lê thê, rườm ra.. Cuốn sách đã thuộc loại Kinh Điển nên ko cần bàn cãi về nội dung.

 49. Hồng Ngọc

  :'( nhưng nội dung truyện thì hay. Không thể gọi là hài lòng mà cũng không thể nói là thất vọng hoàn toàn đc.. Thất vọng vì bìa sách không như hình của stuarybooks.com giao bán, lúc đầu định mua quyển này cũng chỉ vì bìa nó lung linh quá.

 50. Ngọc Trương

  Câu chuyện có những tình huống bất ngờ. Mình rất thích Cánh Buồm Đỏ Thắm !. Văn phong của Alexander Grin thoáng đãng, thơ mộng và rất cuốn hút. Câu chuyện kết thúc có một chút gì đó hơi lạ lẫm nhưng thật sự tình yêu của hai nhân vật chính trong truyện rất đẹp. Truyện hay nhẹ nhàng, hấp dẫn người đọc. Câu chuyện kể về tình yêu của chàng thủy thủ Gray và cô con gái của người làm đồ chơi, Asol. Họ sinh ra như là của nhau, sinh ra để gặp nhau, để là một cặp đôi hoàn hảo. Mình rất thích đoạn kể về tuổi thơ của thủy thủ Gray, nó thật sự rất bay bổng, cuốn hút mình, khiến cho người ta có cảm giác như chính mình là nhân vật trong truyện.

 51. ngô thị liên

  Cậu chuyện nhẹ nhàng về cô bé A - xon bị dân làng kì thị, xa lánh, luôn ước ao có một chàng hoàng tử trong mơ đón cô bé đi trên cánh buồm đỏ thắm. Câu chuyện nhẹ nhàng, trong sáng dành cho trẻ em, nhưng đây cũng là một cuốn sách ý nghĩa dành cho người lớn. Cánh buồn đỏ thắm của Alexandra Grin ca ngợi khát vọng và niềm tin vào cuộc sống. Tình yêu và khát vọng luôn tồn tại mãi. Bìa sách thiết kế rất đẹp mắt Giấy in dày, chất liệu tốt mực in rõ nét, không nhòe Mình vote 5*.

 52. Phong Giang

  Mình đã từng đọc cuốn "Cánh buồm đỏ thắm" lâu lắm rồi. Con tàu trắng.Một cánh buồm đỏ thắm và một chàng trai.Tình yêu,niềm tin,niềm hy vọng. Những trang đẹp.. Giờ đọc lại. Cảm xúc vẫn vậy.Biển xanh.

 53. Hồng Nhung

  Cuốn sách mỏng, bìa sách đẹp, sách nhỏ nhẹ đủ để mang theo bên mình... Một câu chuyện nhẹ nhàng, mơ mộng, một màu hồng bao trùm cả câu truyện, đọc xong như thấy mình đang đọc sách viết về một giấc mơ đẹp vậy. Nếu đọc cuốn sách này lúc mình 14 tuổi chắc chắn mình sẽ mê đến nỗi vẽ thành truyện tranh quá, nhưng tiếc là mình đọc nó ở tuổi không còn mơ mộng nữa! Nếu muốn thay đổi chút gia vị cho tâm hồn thêm lãng mạn, bay bay, mơ mơ thì đọc cuốn truyện nhẹ nhàng, dễ đọc này.

 54. Tooya Hondo

  Nội dung truyện miễn bàn, quá sức tuyệt vời. Mới vào đầu cuốn sách đã hết sức thu hút người đọc rồi. Và Cánh buồm đỏ thắm đã không làm tôi thất vọng. Bên cạnh đó nó còn được stuarybooks.com bao lại rất đẹp và dễ bảo quản nữa. Tôi mua cánh buồm đỏ thắm của tác giả Alex vì đơn giản là khi đọc truyện của Zelda Gin tôi đã thấy Zel nhắc đến nó nên tò mò mua về đọc xem sao. Bìa của sách đẹp miễn chê, chất lượng giấy in tốt, cầm nhẹ tay và ngửi mùi cũng rất thích.

 55. luong le

  Một câu chuyện thật đẹp về ước mơ và lòng tin yêu với cuộc sống, khích lệ con người hãy cứ ước mơ và tin tưởng vào bản thân mình để cuộc sống mỗi ngày trở nên đẹp hơn và một ngày kia biết đâu cánh buồm đỏ thắm của bạn sẽ xuất hiện không chỉ ngoài khơi xa mà còn rất gần.. Assol sau khi nghe kể câu chuyện về chàng hoàng tử lái con tàu có cánh buồm đỏ thắm đến đón ý trung nhân đã luôn mang trong mình ước mơ ấy dù bị những người xung quanh cười nhạo. Đây là một câu chuyện đơn giản, như kiểu truyện cổ tích ấy. Chàng thủy thủ Gray với trái tim đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ đã bị chinh phục bởi giấc mơ đẹp đẽ của Assol và quyết định biến ước mơ của cô trở thành hiện thực, trở thành chàng hoàng tử đến và mang Assol đi trên chính con tàu có cánh buồm đỏ ấy.

 56. Nguyen Van Tap

  Gray một anh chàng quý tộc giàu lòng thương người và là một thuyền trưởng tài ba. Đó là tình cảm gia đình thiêng liêng và cảm động của người cha Longren, tình yêu thương và hòa mình với thiên nhiên một cách ngây thơ và trong sáng của Assol và nổi bậc hơn cả đó là tình yêu đôi lứa của Assol và Gray. Hai con người ấy đã gặp nhau và tạo nên điều kỳ diệu, họ lãng mạng, họ say đắm và tình yêu của họ nồng cháy như màu cánh buồm của con tàu "Điều Bí Mật" vậy.. Như số phận định sẳn Ho sinh ra để dành cho nhau, Assol với một tâm hồn thánh thiện và trong sáng luôn tin là chàng hoàng tử cùng với cánh buồm đỏ thắm sẽ đến với mình. "Cánh Buồm Đỏ Thắm" đã gửi đến đọc giả rất nhiều thông điệp yêu thương của con người.

 57. Tú Anh

  Cuốn sách được giới thiệu trên tivi nên mình mua ngay về đọc.Thiết kế bìa đẹp nhưng chất liệu giấy tệ quá rất thô và sờn sờn không mượt nhưng bì lại thì nội dung thì ôi thôi má ơi tự hỏi ông tác giả này nghĩ bao lâu để viết cái cuốn này mặc dù nó mỏng te.Cuốn sách nó mỏng te nhưng từng chữ từng từ dược dịch thuật chuẩn xác không dư một chữ không lan man tí nào. Cuốn sách nói về những hy vọng về tình yêu của cô gái nhỏ và chàng trai biển cả.Họ chờ đợi và đến với nhau như 2 nửa trái tim khít không chỗ hở.Khát vọng sống và yêu thương làm toàn bộ cuốn sách tỏa sáng. Tác phẩm dành cho trẻ em nhưng theo mình thì người lớn cũng có thể đọc vì ai cũng có lúc mơ mộng mà hyhy..

 58. Ti Na

  Bìa sách đẹp, chắc chắn, có thể lưu giữ lâu dài. Những trang nhật ký này sẽ là nơi lưu giữ những kỷ niệm tuyệt vời về mẹ và bé. Ngoài những lời khuyên hữu ích, sách còn có những khoảng trống để người mẹ ghi chép lại các thông tin liên quan đến giấc ngủ, bữa ăn, sự phát triển thể chất, đời sống tinh thần và sức khỏe của bé trong suốt năm đầu tiên. “ Nhật Kí Năm Đầu Đời Của Bé “ là một cuốn sách rất hữu ích cho các bà mẹ đang mang thai và nuôi con nhỏ. Mình rất thích cuốn sách này..

 59. Hiển Bình

  Cốt truyện này mới lạ lắm, cô bé Assol vì nghe theo lời một người rằng, khi cô bé lớn, sẽ có một chiếc thuyền với cánh buồm đỏ thắm lại rước cô đi. Lúc đọc đến đoạn đấy mình cứ nghĩ vậy thật, nhưng mọi chuyện không hề "tự nhiên" như vậy đâu. Khi đọc truyện bạn mới hiểu, chỉ vì chàng Gray say mê nhan sắc của nàng, xong chàng ấy tìm hiểu cuộc đời của nàng, vì thế mới biết đến chuyện "Cách buồm đỏ thắm" ấy, vì đây là văn khá là xưa rồi, tận năm 1923 nên lời văn mình thấy hơi ngộ (đối với mình thôi nha), nhưng nếu có nó trong tủ sách thì cũng không tồi đâu nhé..

 60. Ti Na

  Sách của nhà xuất bản Đinh tị có trang bìa hình cô gái rất đẹp, giá cả hợp lý. Mình thích nội dung của câu chuyện và giọng văn đủ nhẹ nhàng, trong sáng cho trẻ em nhưng cũng đủ lãng mạn, ngọt ngào cho tâm hồn người lớn. Giờ mình mua về cùng đọc chung với con gái để ôn lại tuổi thơ. Nhìn thấy cuốn sách " Cánh buồm đỏ thắm " được ti ki giới thiệu làm mình nhớ ngày xưa mình đã từng thích và đọc say sưa cuốn truyện này. Mình rất thích cuốn sách này..

 61. Trần Huyền

  Tôi đã mua cuốn sách này vì những lời bình hấp dẫn, nhưng khi đọc xong tôi thực sự không thích. Có lẽ nó không hợp với phong cách và lứa tuổi của tôi. Một câu chuyện lãng mạn và mơ mộng như chuyện cổ tích hoàng tử và công chúa lọ lem. Bìa sách rất đẹp và cũng ít lỗi xuất bản, stuarybooks.com lúc nào cũng đóng gói kỹ lưỡng và cẩn thận.. Đối với tôi thì nó hơi mơ mộng quá, và lối kể chuyện làm tôi có cảm giác mọi thứ cứ phô bày trước mặt, không có gì để mình ngẫm nghĩ suy luận.

 62. nguyễn thuỳ chi

  Một cuốn sách mỏng nhưng chứa đựng trong đó là niềm khát khao sống và yêu thương, giúp chúng ta có thêm niềm tin trong cuộc sống. Đây là một tác phẩm kinh điển có sức lay động hàng triệu con tim. Nhưng chỉ có phần giấy khiến mình chưa được hài lòng. Cuốn sách cho ta những trong sáng, ngọt ngào,nhẹ nhàng của một câu chuyện tình yêu tuyệt vời giữa A-xôn và Gray. Mình thấy bìa sách trang trí rất đẹp,màu sắc tươi sáng.Bản dịch cũng rất hay,không lan man. Nhưng dù sao đây cũng là cuốn sách nên có trên giá..

 63. Trần Quang kim

  tac pham thi ổn lang mang tho mong.... sai loi chinh tả. ..rat nhiu.

 64. Tooya Hondo

  Giấy màu ngà dễ đọc nhưng không hề mau cũ tí nào.. Có ích nhất là phần cách làm thế nào để hòa hợp trong tình yêu giữa cự giải và các cung khác, nó rất lí thú và dễ dàng áp dụng cũng như rất chân thực. Sách đóng gáy dễ bung quá nên không thích lắm, trình bày bên trong cũng không được đẹp mắt cho lắm. Cả cuốn sách 12 mảnh ghép tình yêu của cung cự giải này đếu rất hay và ý nghĩa, phân tích đầy đủ mọi mặt về tình yêu của một cung hoàng đạo ấm áp như cự giải (nhiều bạn hay nói đùa là cung ung thư :D).

 65. Lư Nguyễn Xuân Quỳnh

  Mình khuyên các bạn nên mua về đọc vì theo mình đây là cuốn sách rất hay và thích hợp cho lứa tuổi mới lớn. Câu chuyện kể về hai số phận, cuộc đời của Gray và Assol - nhân vật chính của chuyện và cuộc gặp gỡ của họ. Bia đẹp, giấy tốt, chữ rõ và tên nhân vật không bị Việt hóa. Có pha một chút lãng mạn, đọc rất thích.

 66. Hà Trang

  Đối với mình thì đó chính là điều tuyệt vời nhất của truyện, Gray đã tự mình tạo ra điều kì diệu cho Assol.. Assol dù mong manh vẫn không bị nhuốm chút xíu tồi tệ nào ở những người xung quanh cô. Và mình còn nhớ mãi một câu nói của Gray: "Tạo ra điều kì diệu bằng chính đôi tay mình". Cốt truyện thật sự rất sâu sắc. Đọc truyện từ lâu rồi mà mình vẫn nhớ mãi cái tâm hồn đẹp mong manh của Assol đáng yêu. Những từ ngữ trong truyện đẹp long lanh đến nỗi mình cảm thấy "rung rinh". Một câu chuyện nhẹ nhàng như gió thoảng qua tâm hồn.

 67. Vân Nguyễn

  Đây là một câu chuyện đơn giản, đậm sắc màu cổ tích: Nàng Assol nghe lời tiên tri về một chiếc thuyền với cánh buồm đỏ thắm sẽ tới đón mình, nên mong mỏi đợi chờ. Chàng Gray tình cờ gặp Assol ngủ quên trên bờ biển, yêu nàng, và biến những cánh buồm trong mơ của nàng thành hiện thực. Câu chuyện với những ngôn từ nhẹ nhàng và hoa mỹ, đẹp đẽ lạ thường chính là sự thành công cho tác phẩm. Tuy nhiên, cuốn sách này của Đinh Tị vẫn còn nhiều khuyết điểm trong phần dịch thuật, khiến đôi chỗ nhập nhằng và khó hiểu.

 68. Nguyễn Quang Huân

  - Giao hàng nhanh chóng - Chất lượng sản phẩm: 95% (do bìa sách có nếp gấp) cảm giác chưa mới hoàn toàn - Dành cho bạn nào quan tâm đến nội dung: đây là truyện mang thiên hướng cổ tích nhẹ nhàng - Đối tượng đọc: dành cho trẻ em khoảng cấp1 hoặc 2 là tuyệt nhất vì đây là tác phẩm kinh điển, nội dung rất nhẹ nhàng, mang tính giáo dục: ở hiền gặp lành (sẽ dễ nhàm chán với những bạn đã đọc nhiều truyện khác hoặc lớn tuổi vì truyện không quá nhiều lớp nghĩa và cao trào cũng không được đẩy mạnh) Phù hợp với những bạn muốn thư giãn giữa dòng đời mỏi mệt "Truyện như một giấc ngủ trưa trong vườn" - mát mẻ, dịu êm, thư thái nhưng không quá dài dòng..

 69. trịnh thảo

  Cô gái assol lãng mạn ngây thơ luôn tin tưởng vào cánh buồn đỏ thắm cảu tình yêu sẽ đến đón cô. Niềm tin vào những điều kì diệu ấy đã giúp cô sống được giữa dòng đòi khắc nghiệt giữa những con người thiếu cảm thông. Mình cảm nhận được hơi thở cổ tích qua từng chi tiết. Gray không tạo ra phép màu mà chàng chỉ thực hiện tình yêu của mình. Phép màu là do con người tạo ra. Duyên phận đã cho hai tái tim đẹp đẽ gặp nhau tạo nên một phép màu giản dị có thật. Cuối cùng cô cũng chờ được cành buồn đỏ thắm đó.

 70. An

  Không ai tin cô cả, mọi người đàm tiếu và chế giễu. Đầu tiên rất ấn tượng với bìa sách, thiết kế cực đẹp! Cánh buồm đỏ thắm là câu chuyện nhẹ nhàng, cho ta thấy sức mạnh của niềm tin, ước mơ và cái đẹp. Cô bé A-xôn ở nơi làng quê nghèo có một cuộc sống đơn giản, cô có một niềm tin mãnh liệt vào câu chuyện cổ tích của ông già rằng cô sẽ là nhân vật chính và được hưởng hạnh phúc. Nhưng rồi điều kỳ diệu đã xảy ra, hoàng tử của cô với cánh buồm đỏ thắm cuối cùng cũng xuất hiện, đem lại cái kêt trọn vẹn cho câu chuyện. Một câu chuyện nhẹ nhàng và chan chứa niềm tin.

 71. Nemo

  Cốt truyện khá đơn giản, nhẹ nhàng, cách miêu tả dùng từ của tác giả rất hay, mình nghĩ truyện này thích hợp làm câu truyện kể cho các bé, chứ có lẽ không hợp gu mình cho lắm :D Mình rất thích văn học kinh điển nước ngoài, nhưng câu chuyện này thì giống truyện cổ tích quá, mà e là mình đã hết tuổi để đọc truyện cổ tích rồi :))) còn 1 điều nhỏ nữa là mình khá thất vọng về chất lượng sách, bìa đẹp, nhưng giấy thì không được tốt lắm, giấy mỏng sần có lẽ rất rất dễ rách và vết cắt giấy ở các mép không được thẳng thớm :(.

 72. Bùi Kim Thủy

  Từng suy nghĩ, từng tình huống nội tâm của họ đều vô cùng độc đáo. Tóm lại thì đây là cuốn sách rất đáng mua.. Mình đọc xong chỉ trong 4 tiếng chờ khám bệnh. Nhờ có "Cánh buồm đỏ thắm" mà mình thấy chờ đợi cũng là một loại hạnh phúc quá đỗi ngọt ngào. Cốt truyện rất đơn giản. Dung dị đến mức bạn luôn có thể đoán được điều gì sẽ xảy đến tiếp theo. Chính ở biệt tài miêu tả nội tâm này mà tác giả đã biến một tình tiết truyện thoạt nghe tưởng vô lí trở thành một lẽ dĩ nhiên, một định mệnh tất yếu của chàng hoàng tử phiêu diêu tự tại và nàng thôn nữ mộng mơ. Nhưng một câu chuyện chẳng có điều bất ngờ nào thì đọc sẽ rất chán phải không? Vậy nên tác giả đã quyết định đặt toàn bộ sự hồi hộp và bất ngờ ấy vào trong tâm lí của nhân vật. Câu chuyện không hề phức tạp, bạn có thể nhận ra điều đó từ độ dày của quyển sách.

 73. Bùi Uyên

  Tôi tìm đến cuốn sách này từ lời giới thiệu của cô giáo của con để học hỏi về cách định hướng giáo dục cho con và cách nuôi dưỡng giấc mơ đam mê của bản thân. Một chàng trai nhiều hoài bão, biết gạt qua những phú quý đời thường để theo đuổi đam mê của mình. Đó thực sự là những hình ảnh đẹp về những con người trẻ đầy nhiệt huyết, ước mơ và hoài bão.. Đọng lại trong tôi ngoài tình yêu đẹp và lãng mạn đó là hình ảnh cô gái luôn luôn tin tưởng, hi vọng và nuôi dưỡng ước mơ của mình và rồi ước mơ ấy trở thành hiện thực. Câu chuyện nhẹ nhàng, êm đềm xoay quanh tình yêu của nàng Assol và chàng trai Gray, được dẫn lối bởi hình ảnh "Cánh buồm đỏ thắm".

 74. Trần Mai

  Dường như tình yêu của họ không cần vun đắp mà thành, mình thì nghĩ không đơn giản như vậy. Bất cứ thứ gì muốn bền lâu ta đều phải bỏ thời gian, công sức để xây dựng. Hoặc cũng có thể là mình quá già cho những truyện thế này. Mình mua cuốn này do đọc rất nhiều tác phẩm hay nhắc đến, do đọc giới thiệu khá cuốn hút nhưng thực sự sau khi đọc xong thấy rất hụt hẫng. Dù sách không hay nhưng cũng không tiếc do giá rẻ, bìa đẹp, không có lỗi in.. Tác giả dùng rất nhiều tín từ để tô vẽ nên câu chuyện cổ tích mà mình thấy quá viển vông, cường điệu.

 75. Bùi Xuân Thành

  Rất nhân văn. Một câu chuyện nhẹ nhàng, như Hoàng tử và Công chúa thường thấy trong các cuốn truyện cổ tích vậy. Nếu các bạn thích thì cũng nên đọc những cuốn như "Emily Ở Trang Trại Trăng Non" hay "trong gia đình". Sau này bạn đi làm, bạn lớn lên, bạn mới cảm thấy những cuốn sách như thế này nó giá trị biết bao. Đây là cuốn truyện ngắn, trên mạng có đầy rẫy, nhưng mình khuyên bạn nên mua cuốn này đi. Đảm bảo không thất vọng đâu các bạn ạ :). Mình thấy hơi buồn vì dạo đây các cuốn hướng dẫn thành công,...bán chạy khiến những cuốn sách như thế này gần như vào quên lãng :( Chúng ta có thể tìm được những bài học, những giá trị nhân văn qua những câu chuyện như thế. Mình rất thích những câu chuyện nữ chính như thế này.

 76. Anh Đào

  Cánh buồm đỏ thắm là câu chuyện về tình yêu trong sáng và cao thượng . Chỉ cần có niềm tin vào cuộc sống , tình yêu sẽ đến dù muộn , và cuộc sống này vì vậy mà ý nghĩa hơn. Cánh buồm đỏ thắm là cánh buồm của hy vọng. Phải nói là Đinh Tị lúc nào cũng chăm chút cho phần bìa. Dù rất nhiều quyển Cánh buồm đỏ thắm khác nhưng mình chọn quyển này bởi thực sự cái bìa nó đẹp hơn các quyển sách khác. Mình rất thích đọc văn học kinh điển , và vì vậy không thể bỏ qua quyển này được rồi. Niềm tin và tình yêu là những điều tuyệt vời nhất của cuộc đời này .

 77. Võ Minh Giao

  Cánh Buồm Đỏ Thắm (Đinh Tị) của tác giả Alexander Grin là quyển sách mình được một người bạn tặng nhân dịp sinh nhật, đã để lại cho mình một ấn tượng sâu đậm trong tâm hồn. Nói chung đây là một quyển sách khá hay và vừa tầm thưởng thức.. Chất liệu làm sách thì rất tốt, giấy dày, có mùi thơm nhẹ. Truyện kể về một tình yêu cao thượng và trong sáng được dẫn lối bởi cách buồm đỏ thắm giữa mặt biển xanh. Truyện kể nhẹ nhàng, êm đềm, như ru vào trong tiềm thức của đọc giả.

 78. Bùi Phương Dung

  Đã từng nghe cô dạy văn nói về tác giả này. :))). Và ở đây, người ta lại mê mẩn một câu chuyện cũng duyên dáng như vậy. Nó thướt tha và rực rỡ, nồng nàn và diễm lệ. Đơn giản mà đẹp, nét vẽ mang hơi hướng của Tamypu. Văn phong của ông rất giản dị, nhưng thật ra lại hàm chứa nhiều hình tượng rất quyến rũ, đơn cử như Cánh buồm đỏ trong truyện này. Bìa sách đúng là rất được đầu tư, sau khi lựa chọn thì mình chọn sách của Amun. Ấy, người ta cũng hay mê mẩn cái duyên của người phụ nữ như thế. Cái đầu tiên đập vào mắt khi thấy cuốn sách này là hai chữ Alexander Grin.

 79. Hữu Nguyễn

  Hãy đọc "Cánh buồm đỏ thắm", bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống, về những ước mơ, đam mê và hy vọng.. Nơi đó có A-xôn, một cô bé nghèo túng bị cuộc sống vùi dập, hắt hủi nhưng vẫn mãi một niềm tin vào phép màu từ cuộc sống. Và rồi họ gặp nhau, hệt như một câu chuyện cổ tích với kết thúc có hậu. Câu chuyện không có những tình tiết giật gân, ngược lại giọng văn rất nhẹ nhàng nhưng đủ sức lôi cuốn bạn đến trang cuối cùng. Nơi đó cũng có Grây, người dám vượt lên trên số phận, đạp đổ những định kiến để sống cuộc sống đúng với đam mê và đầy kiêu hãnh. Điểm đầu tiên mà mình cảm thấy rất thích ở quyển sách do Đinh Tị phát hành chính là bìa được thiết kế rất đẹp, bám sát tinh thần của câu chuyện. Về nội dung, mình xem "Cánh buồm đỏ thắm" là một câu chuyện Lọ Lem hiện đại.

 80. Lại Thái Hà

  Hộp thì hơi to so với khuôn khổ quyển sách mà khi nhìn thấy anh shipper lục cái thùng để lấy hàng cho mình thì mình đã nghĩ rằng như thể thì những sp bên trong k chỉ của mình mà của mọi người nữa sẽ bị va đập dẫn tới việc ảnh hưởng đến chất lượng sp.Quyển này của mình có bị gấp mép và quăn ở gáy sách hơi mất thẩm mĩ. Lần sau stuarybooks.com nên lựa khâu đóng gói cho hợp lí hơn chứ để ntn sẽ ảnh hưởng đến việc mua hàng của mọi người.

 81. Nguyễn Ngân Trà

  Giống như 1 câu chuyện cổ tích thần kỳ, trẻ con khi đọc sẽ tưởng tượng Assol và Gray là nàng công chúa với chàng hoàng tử mà tình yêu giữa họ lại vô cùng trong sáng, nảy nở một cách tự nhiên.. Truyện mang đến cho chúng ta những tình cảm nhẹ nhàng, với lời văn êm dịu như sóng biển rì rào xuyên suốt mạch kể. Truyện đã khơi dậy niềm tin và khát khao của một cô gái từ bé đã mơ mộng về 1 chàng hoàng tử trên con thuyền có cánh buồm đỏ thắm, phải chăng điều đó đã thể hiện rằng con người nên đặt niềm tin vào cuộc sống nhiều hơn.

 82. Lê Linh

  Câu chuyện kể về cô bé Axon – một cô bé mồ côi mẹ, bị dân làng xa lánh, kỳ thị. Chỉ đơn giản thế thôi nhưng ý nghĩa nhân đạo, nhân văn ẩn sau cuốn truyện lại vô cùng to lớn. Truyện rất ngắn, cũng rất nhẹ nhàng, nhưng chỉ vậy thôi cũng đủ để tôi nhớ mãi cái tên “Grin” rồi. Cậu mang trên vai kỳ vọng nặng trĩu của cha mẹ, nhưng điều đó vẫn không ngăn cản được tâm hồn phơi phới và lòng yêu đại dương bao la của cậu, và rồi cậu đã tình cờ bắt gặp Axon như thế. Vì biết đến ước mơ có phần trẻ con và phi thực tế của cô, Grey đã không tiếc bất cứ thứ gì để biến con tàu của mình thành còn tàu có cánh buồm đỏ thắm mà cô khao khát. Cô lớn lên trong tình yêu thương của cha, là một cô gái trong trẻo với tâm hồn thanh khiết như suối nguồn, còn Gray là một cậu bé lớn lên trong tình yêu mãnh liệt với biển cả. Có mấy ai sẵn sàng đánh đổi nhiều như thế chỉ vì niềm hạnh phúc của một cô gái xa lạ? Tại sao những người lớn trong làng lại có thể vì một và hiểu lầm của người lớn mà làm tổn thương tâm hồn của một cô bé đơn thuần mà họ biết rất rõ, trong khi những người vốn không hề quen biết lại vô cùng nhiệt thành vì niềm vui của cô?.

 83. Trần Mai

  Mình mua cuốn này do đọc rất nhiều tác phẩm hay nhắc đến, do đọc giới thiệu khá cuốn hút nhưng thực sự sau khi đọc xong thấy rất hụt hẫng. Hoặc cũng có thể là mình quá già cho những truyện thế này. Dường như tình yêu của họ không cần vun đắp mà thành, mình thì nghĩ không đơn giản như vậy. Dù sách không hay nhưng cũng không tiếc do giá rẻ, bìa đẹp, không có lỗi in.. Tác giả dùng rất nhiều tín từ để tô vẽ nên câu chuyện cổ tích mà mình thấy quá viển vông, cường điệu. Bất cứ thứ gì muốn bền lâu ta đều phải bỏ thời gian, công sức để xây dựng.

 84. Nguyên Phương

  Khi cô còn nhỏ, cô được nghe ông già Ê-giơn kể về câu chuyện cổ tích về chàng hoàng tử lái con thuyền màu đỏ và cầu hôn cô gái của đời mình. Cánh Buồm Đỏ Thắm chất chứa những khát vọng và niềm tin trong cuộc sống của cô bé A-xôn. Câu chuyện cũng giúp em có thêm niềm tin trong cuộc sống.. Đến một ngày kia, một chàng trai xứ khác đến làng của cô bé A-xôn. Khi lớn lên, cô bé vẫn giữ giấc mơ đó trong lòng. Cô bỏ ngoài tai những lời đàm tiếu của mọi người về sự điên rồ trong niềm tin của cô. Anh ta tình cờ biết được chuyện có một cô bé trong làng ao ước một ngày được một chàng hoàng tử đến đón mình trong Chiếc Thuyền Màu Đỏ từ những người dân trong làng. Cô bé A-xôn ngày ấy với sự ngây thơ trong trắng của mình, cô đã tin một ngày nào đó cô chính là nhân vật nữ trong câu chuyện ấy, một ngày kia cô sẽ được một chàng hoàng tử đón mình bằng Cánh Buồm Đỏ. Anh chàng bắt đầu say đắm cô bé và chính anh ta đã lái Chiếc Thuyền Đỏ Thắm đến đón cô, trong khi cô đang nằm mơ về Cánh Buồm Đỏ trên bãi cát... Đây là một câu chuyện tình cảm rất nhẹ nhàng và trong sáng.

 85. Trần Gia Hân

  Tình yêu, hạnh phúc là một điều kỳ diệu mà người ta tự tạo lấy cho riêng mình, mình đọc mà cảm thấy rất xúc động. Cảnh thiên nhiên trữ tình với rừng cây, biển cả... Câu chuyện về gia đình Assol, về tuổi thơ Gray làm mình rất ấn tượng. Tuy nhiên còn đôi câu phức có thể gây khó hiểu, lỗi chính tả "cực phách" và bìa sách lẫn giấy hơi cong và có màu như bị mục, trông hơi cũ.. đến những hy vọng, sự chờ đợi mong mỏi của các nhân vật, lời tiên tri huyền bí, hình ảnh chiếc chiến hạm tuyệt đẹp đến tình yêu thương gia đình và tình yêu đôi lứa trong sáng, tinh khôi,... đều gợi lên một vẻ đẹp lấp lánh, thấm đẫm chất trữ tình.

 86. nguyễn thuỳ chi

  Nhưng cuối cùng thì Jonh cũng ra đi, và chú chó Buck lại trở về với thiên nhiên hoang dã, và học cách sinh tồn với những bản năng vốn có.. Jonh yêu Buck như yêu đứa con của mình,và đáp lại tình cảm đó là sự trung thành tuyệt đối của Buck. Và tình cảm giữa Jonh và Buck còn đẹp đẽ hơn nữa. Cuốn sách là câu chuyện về chú chó Buck với lòng trung thành dành cho người chủ là Jonh, với sự thông minh, dũng cảm, sẵn sàng bảo vệ chủ trước mọi khó khăn, nguy hiểm.Đây quả thực là một chú chó tuyệt vời. Đây là một tác phẩm kinh điển nổi tiếng của nhà văn Jack London.

 87. Kiều Oanh

  Nội dung của sách thì không có gì để nói vì lời văn nhẹ nhàng và rất lôi cuốn. Mình khá là hài lòng với sách bên stuarybooks.com, vì không có bọc plastic giống mấy nơi khác nên mình rất thích.

 88. Thuỳ Duyên

  Bìa in méo, đóng sách bị lệch.Sách chưa đọc nhưng thực sự rất bực mình, tất cả các quyển còn lại đều k có vấn đề gì nhưng bìa quyển này đẹp nhất thì lại lỗi..

 89. Vy Vy

  Giọng văn của tác giả khiến ta cảm thấy như mình đang lạc vào một thế giới cổ tích chứ không phải đơn thuần ở trong một thời điểm nào đó của hiện thực nữa, và các nhân vật trong truyện chỉ là những đứa trẻ có riêng trong mình một trái tim khao khát một điều gì đó kì diệu trong cuộc đời.. Tôi cá là các bạn sẽ bất ngờ khi thấy tính hiếu kì của mình bị khơi gợi lên chỉ sau một câu dẫn truyện đầu tiên! Một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng lãng mạn mà ẩn chứa những triết lí sâu sắc đáng suy gẫm kèm theo cả một chút vui vẻ thanh thản.

 90. Phạm Kim Ngân

  Bản dịch cũng rất hay và mượt, lời văn làm mình yêu thích lắm lắm.. Và niềm tin vào cái gọi là niềm tin sống trong đời. Quyển sách cho mình niềm tin vào cuộc sống, vào tình yêu.

 91. Đinh Lăng

  Hai con người lãng mạn ấy đã gặp nhau như một sự ấn định từ muôn kiếp trước. Một thiếu nữ trong sáng, thánh thiện, giàu lạc quan và tin tưởng vào mọi điều tốt đẹp của con người. Một câu chuyện đẹp như cổ tích. Họ đến với nhau một cách giản dị và kì diệu nhất. Truyện cho ta những giây phút được đắm mình trong thế giới huyền ảo ngọt ngào và truyền cho ta một niềm tin vững chắc vào cuộc sống và tình yêu.. Một chàng trai hào hoa, tài giỏi, mạnh mẽ, quyết liệt. Cánh buồm đỏ thắm như một ước hẹn, một đính ước, một thề nguyền.

 92. Huỳnh Thị Tuyết Ánh

  Có nhiều chữ bị lợt màu.

 93. Nhân Tâm

  Tác phẩm rất hay, mạch văn rất nhẹ nhàng và lãng mạn !.

 94. Nguyễn Thị Mỹ Như

  Bìa rất đẹp, nội dung tuy ngắn nhưng rất hay, lãng mạng. Quyển sách không hề khiến mình thất vọng.. Mơ mộng một chút không hề viễn vong.

 95. Bùi Thị Kim Thủy

  Từng suy nghĩ, từng tình huống nội tâm của họ đều vô cùng độc đáo. Tóm lại thì đây là cuốn sách rất đáng mua.. Dung dị đến mức bạn luôn có thể đoán được điều gì sẽ xảy đến tiếp theo. Nhờ có "Cánh buồm đỏ thắm" mà mình thấy chờ đợi cũng là một loại hạnh phúc quá đỗi ngọt ngào. Cốt truyện rất đơn giản. Chính ở biệt tài miêu tả nội tâm này mà tác giả đã biến một tình tiết truyện thoạt nghe tưởng vô lí trở thành một lẽ dĩ nhiên, một định mệnh tất yếu của chàng hoàng tử phiêu diêu tự tại và nàng thôn nữ mộng mơ. Nhưng một câu chuyện chẳng có điều bất ngờ nào thì đọc sẽ rất chán phải không? Vậy nên tác giả đã quyết định đặt toàn bộ sự hồi hộp và bất ngờ ấy vào trong tâm lí của nhân vật. Câu chuyện không hề phức tạp, bạn có thể nhận ra điều đó từ độ dày của quyển sách. Mình đọc xong chỉ trong 4 tiếng chờ khám bệnh.

 96. Anh Đào

  Một khi đã cầm lên thì không thể dứt ra được ! Hạ Đỏ - mùa hạ của tuổi thơ ! Khiến ta trân trọng , yêu mến cái tuổi thơ "dữ dội " đã qua đi chẳng cách nào trở lại , mà nó sẽ trở thành kí ức đẹp đẽ nhất của mỗi người ! Hạ Đỏ - mùa hạ đầy những cung bậc cảm xúc , của những rung động đầu đời , cả nỗi buồn man mác nhưng day dứt không nguôi !. Đây là một trong những truyện rất hay của chú Nguyễn Nhật Ánh .

 97. Mỹ Hạnh

  Ở đâu đó trong trái tim đầy nhiệt huyết của chàng Gray, tôi nhìn thấy chính mình ở cái tuổi thanh xuân thật nhiều khao khát muốn chinh phục thế giới. Câu chuyện không chỉ làm sống lại trong tôi những hồi ức đẹp nhất của tuổi thơ với những niềm tin bất diệt vào chàng hoàng tử sẽ đến với cánh buồm đỏ thắm giúp cô gái nghèo trở thành công chúa mà còn khơi lại một sự nhạy cảm với cuộc sống thiên nhiên mà theo thời gian, nó dần dần ngủ quên. Câu chuyện thật sự để lại trong tôi nhiều ấn tượng thật đẹp. Nó giống như một chiếc chìa khóa, mở ra cánh cửa của những mơ ước, của những mơ mộng, những khao khát thầm kín nhất của mỗi chúng ta về thế giới thần tiên với bao mơ mộng về tương lai đẹp. Và cũng ở đâu đó trong cái nhạy cảm, tinh tế của nàng Ason, tôi chiêm nghiệm cái thế giới nữ tính đầy dịu dàng mộng mơ trong tâm hồn mình. Đừng để dòng đời cuốn bạn đi và hãy thử sống cùng Gray và Ason trong "Cánh buồm đỏ thắm" nhé.. Câu chuyện của hai người thật sự làm chúng ta - những người lớn đã từng là những cô bé, cậu bé phải thức tỉnh với nhiều suy nghĩ. Thế giới bây giờ với thật nhiều những điều thực dụng, những toan tính đã thay thế hẳn những điều giản dị không vụ lợi. Thế nên nếu có phút nào đó thảnh thơi, hãy tìm cách trải lòng mình, lắng dịu tâm hồn để tìm lại chính chúng ta. Câu chuyện "Cánh buồm đỏ thắm" thật sự mở ra một thế giới cổ tích thật sống động.

 98. Phạm Minh Cúc

  Một lần trong khi mang đồ chơi đi qua cánh rừng để bán, Axôn đã gặp ông già Egơn. Vài năm sau đó, con thuyền với cánh buồm màu đỏ thắm đã ghé vào ngôi làng và.... Cô bé Axôn sống với cha là một thủy thủ nghỉ hưu sau khi mẹ cô là Mary mất sớm. Cha cô ở nhà chăm sóc cô, ông làm các đồ chơi với những hình ảnh gợi về nghề thủy thủ để bán kiếm tiền. Ông kể cho cô bé nghe về cuộc sống ngoài biển cả và nói với cô rằng, lớn lên sẽ có một chàng hoàng tử lái con tàu có cánh buồm đỏ thắm đến đón cô. Và cô bé đã tin.

 99. Nguyễn Thị Thanh Trúc

  Ai ngờ đâu, tưởng ra ngoài sẽ được vui chơi mà lại gặp không biết bao tai họa giúp hoàng tử nhận ra rằng mỗi ngày mình sống trong hoàng cung hạnh phúc mà ở ngoài kia có bao nhiêu người phải chết vì đủ lí do hết sức ngớ ngẩn giúp nhà vua tương lai có thể cai tri đất nước tốt hơn. Câu truyên này đã đưa tôi trở về lai tuổi thơ trẻ trâu của mình, cái thời mà không cần phải ko toan về cuôc sống hiên tai môt chúy nào cả đến nỗi ngay cả hoàng tử trong câu chuyên trên có thể trái đổi với câu bé ăn xin có khuôn măt giống mình y đúc để có thể được ra khỏi hoàng cung chơi một bữa cho thỏa thích.

 100. Do Phuong

  Hồi bé mình hay nghe bố kể về những cuốn sách ngày xưa bố đọc, để rồi không biết từ lúc nào cái tựa đề "Cánh buồm đỏ thắm" đã ghi vào tâm trí mình. Sách của Đinh Tị có trang bìa xinh hơn các nhà xuất bản khác, nên mình đã chọn cuốn này, thực sự hài lòng từ lớp giấy bóng bọc sách khi nhận được hàng của stuarybooks.com. Niềm tin và tình yêu là điều không bao giờ mất, chỉ cần có niềm tin cuộc sống sẽ tạo ra những điều kỳ diệu, cũng như dù không còn được nhìn thấy người quan trọng đó bên mình nữa, thì tình yêu vẫn luôn còn mãi... Sách đẹp, tên nhân vật giữ nguyên bản gốc, cho những ai thích giữ tên bản gốc như mình..

 101. Phạm Thuỳ Linh

  Cánh buồm đỏ thắm đưa mình trở về tuổi thơ. Một tuổi thơ xưa cũ mình đã từng ấp ủ những câu chuyện về Hoàng Tử và Công Chúa, về những Điều Kì Diệu và cả Những Cô Tiên Nhỏ bay nhảy trên từng tán cây xanh veo. Nhiều năm qua, chẳng ai còn tin vào Cổ Tích nữa. Nhưng, thật sự, chính mình cũng bất ngờ khi gấp cuốn truyện lại, mình bất giác mỉm cười, dịu êm quay về giấc mơ thuở nhỏ, với những cảm xúc trong trẻo nhất, những suy nghĩ ngây ngô nhất, cũng mong 1 ngày gặp được chàng lãng tử Gray, chính tay chạm vào cánh buồm đỏ mềm mại và tận mắt chứng kiến than nở thành hoa. Ừm, đôi khi người ta cũng phải sống lại những phút giây ngô nghê như 1 đứa trẻ..

 102. Trần Mai

  sách này mình có xem qua rồi, định mua hay lắm, không nên bỏ lỡ.

 103. Pham Nguyen Ha My

  Mình thích từ nội dung câu chuyện đến cách tác giả "diễn tả" nó: đủ nhẹ nhàng, trong sáng cho trẻ em nhưng cũng đủ lãng mạn, ngọt ngào cho tâm hồn người lớn; đủ ngắn để bạn không quá tốn thời gian nhưng cũng dài đủ cho một hay hai buổi tối "vàng bạc" của bạn. Mình đã từng đọc qua tác phẩm ở trên mạng và rất yêu thích nó. Một câu chuyện hết sức tuyệt vời. Trong tất cả bản in của "Cánh buồm đỏ thắm" đây là bản mình ưng nhất, vì bìa sách để lại ấn tượng trong mình. Và tôi cũng thích dàn nhân vật trong đây nữa, đặc biệt là Assol và Gray với niềm tin và tình yêu dành cho nhau . Dù cho chất liệu giấy và phần dịch không được vừa ý cho lắm nhưng tác phẩm này theo mình xứng đáng 5 sao..

 104. LOEY P

  Về phần nội dung thì rất hay, chuyện tình lãng mạn và rất thực chứ không hề viễn vong. Bìa rất đẹp, có vài dòng bị lỗi in nên chữ rất mờ nhạt.

Leave a comment