Cánh Buồm Đỏ Thắm (Trí Việt)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Cánh Buồm Đỏ Thắm (Trí Việt)

Thật là khó biết trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu tìm đọc Cánh Buồm Đỏ Thắm (Trí Việt) này vậy.

Ởmột làng chài nọ có Longren, người thuỷ thủ goá vợ sống lầm lũi cùng côcon gái Assol, Chúc mừng cậu đã đạt được chiến thắng này.. Cả làng ai cũng xem hai bố con là kẻ khác người; mà đúngvậy, Assol như đang sống trong một thế giới khác: ngày qua ngày cô chờcái số phận đẹp như mơ mà có người đã tiên tri từ khi cô còn nhỏ, rằngmột ngày kia, có chàng trai sẽ đến tìm cô, mang cô đi trên một con tàuvới những cánh buồm đỏ thắm…

Cánh Buồm Đỏ Thắm của Alexander Grin là câu chuyện cổ tích trở thành hiện thực, Làm gì có chuyện đó.. Một cô gái cô đơn giàu mơước và niềm tin có thể trở thành nàng công chúa, một chàng trai có tâmhồn bay bổng là chàng hoàng tử, Làm gì có chuyện đó.. Đây là câu chuyện nhẹ nhàng có thể khiếnbạn mỉm cười khi đọc. Chắc chắn có bắt đầu thì sẽ có kết thúc..

Cánh Buồm Đỏ Thắm

quý khách đang thực hiện cuộc gọi ở ngoài vùng, presidents menu, download sách bài tập toán 7 tập 2, món ăn hàng ngày việt nam, giải bài tập vật lý 7 bài, abcdefghijklmnopqrstuvwxyz, kaze hikaru chap 197, ý chí sắt đá là gì, quà handmade tặng bạn gái,

Related posts

Hạnh Phúc Ước Hẹn

Hạnh Phúc Ước Hẹn

Còn nhớ người mình yêu sâu sắc năm

Xí Xọn Online Tập 16

Xí Xọn Online Tập 16

Xí Xọn Online Tập 16Bạn có thấy Xí

30 Thực Đơn Nấu Ăn Hàng Ngày

30 Thực Đơn Nấu Ăn Hàng Ngày

30 Thực Đơn Nấu Ăn Hàng NgàyMục lục:Ăn

Baby Book - Cùng Học Điều Hay

Baby Book - Cùng Học Điều Hay

Baby Book - Cùng Học Điều HayBé đã

Hành Trang Vào Đời (Tái Bản)

Hành Trang Vào Đời (Tái Bản)

Hành Trang Vào Đời (Tái Bản)Cuộc đời là

Fire Performance Analysis For Buildings, 2nd Edition

Fire Performance Analysis For Buildings, 2nd Edition

Fire Performance Analysis For Buildings, 2nd Edition

Thực Đơn Cho Bé Ăn Dặm

Thực Đơn Cho Bé Ăn Dặm

Thực Đơn Cho Bé Ăn DặmCuốn sách gồm

Bài Tập Bổ Trợ Tiếng Anh Lớp 8 (Học Kì I & II)

Bài Tập Bổ Trợ Tiếng Anh Lớp 8 (Học Kì I & II)

Bài Tập Bổ Trợ Tiếng Anh Lớp 8

Sticker - Chỉ Số Cảm Xúc

Sticker - Chỉ Số Cảm Xúc

Sticker - Nhận Biết Về Sức KhỏeCuốn sách

 1. Ninh Gia Thành

  chất lượng phù hợp với giá tiền.

 2. Hòa Lê

  Bìa sách cũng đẹp hơn trong hình. Với giá cả phải chăng như vậy thì mình cảm thấy hài lòng về cuốn sách. Nội dung thì không phải nói rồi, đây là một cuốn sách kinh điển, nhẹ nhàng nhưng mang lại nhiều ý nghĩa, nuôi dưỡng tâm hồn. Sách thích hợp với nhiều lứa tuổi, kể cả từ học sinh tiểu học.. Sách khổ nhỏ nhắn, dễ thương.

 3. Nguyễn Ngọc Linh Chi

  Mình rất thích !. Giá rẻ, giấy tốt, gọn, nhẹ, rất thơm.

 4. Đỗ Thị Huệ

  Bìa đẹp, giao hàng nhanh, nội dùng hay.

 5. Chi chang

  Tuy nhiên bản dịch thì khá lòng vòng, còn sai những lỗi chính tả rất cơ bản như “dừa” thành “rừa”. Bên stuarybooks.com giao hàng không có gì để chê trách cả. Tuy nhiên với số tiền bỏ ra thì cũng không thể đòi hỏi nhiều hơn được.. Vì hơi gấp nên mình mua vội cuốn sách này trên stuarybooks.com.

 6. Đồng Thư

  hơi thiếu thực tế tí nói chung nội dung khá ổn. nội dung cũng đc mở đầu khá lôi cuốn tuy nhiên đọc nửa cuốn sau thấy tình tiết hơi nhạt nhẽo và tình yêu đến hơi nhanh, khó hiểu cái kết khá lãng xẹt, thiếu mất ông bố. chất lượng sách tốt.

 7. Trần Thị Hoài

  với mình, mỗi cuốn sách đều mang đến những ý nghĩa nhất định, sách hay, vừa đọc vừa suy ngẫm, đọc đi đọc lại càng thấy hay.

 8. Nguyễn Châu

  Qua lời kể của nhà văn Nga Alexander Grin, ta thấy được ước muốn của người dân lao động Nga qua câu chuyện cổ tích. Tác phẩm đưa ta gần hơn với đời sống của tầng lớp bình dân tại Nga..

 9. Nguyễn Thị Hoài Phương

  hình thức và chất liệu cuốn sách mình thấy ko đẹp và ko thiện cảm. nếu xem trực tiếp ở hiệu m sẽ ko mua những cuốn có hình thức như vậy. a shipper quá quen với nhà mình rồi. 3 sao cho phía giao hàng. tuần nào cũng có đơn.

Leave a comment