Cha Mẹ Thời Đại Kĩ Thuật Số
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Cha Mẹ Thời Đại Kĩ Thuật Số

Bạn có thể xem Cha Mẹ Thời Đại Kĩ Thuật Số khi đang ở công ty nào đó không?

Có rất nhiều lí do để lí giải nguyên nhân tại sao cha mẹ lại cho trẻ tiếp xúc với các thiết bị công nghệ kĩ thuật số như: dỗ dành những cơn quấy khóc không dứt của con, giúp con học tiếng Anh nhanh hơn và tiện lợi hơn, và trên tất cả vẫn là bởi các thiết bị này có thể mang lại niềm vui cho con trẻ…

Tại sao họ lại gửi con mình vào những ngôi trường không có máy vi tính?

Tại sao những thiên tài của thung lũng Silicon lại cách li máy vi tính ra khỏi cuộc sống thường ngày của con cái họ?

Pháp cấm sử dụng điện thoại di động trong trường học

Nuôi con thành kẻ thông minh sáo rỗng chỉ có kiến thức mà không có trí tuệ, không thể làm chủ cơn nóng giận và cảm giác bất an, không thể hòa đồng với bạn bè, chỉ biết tìm đến mẹ, không biết phải xoay sở ra sao khi chỉ có một mình,…hay để chúng trở thành đứa trẻ trưởng thành có trí tuệ và “trưởng thành thực sự”?

Tại sao ngày càng xuất hiện nhiều trẻ em “trưởng thành giả” trong thế giới kĩ thuật số?

Cha Mẹ Thời Đại Kĩ Thuật Số

Nhưng hi vọng rằng, trước hết các bạn có thể tạm gác tất cả các lí do đó lại và thử đọc những điều mà tác giả muốn gửi gắm trong cuốn sách này. Tất cả đều trở nên vô nghĩa..

Đức và Phần Lan đưa ra khuyến cáo mạnh mẽ về việc hạn chế sử dụng điện thoại di động ở trẻ em…

Ngày nay, các bậc cha mẹ tại các quốc gia có nền giáo dục phát triển đều quan tâm đến “sự phản tác dụng của các thiết bị công nghệ kĩ thuật số” và đang tìm kiếm giải pháp trong cách giáo dục con cái thời đại kĩ thuật số. Hãy dừng lại mọi chuyện trước khi quá muộn..

Nếu bạn là cha mẹ sống trong một đất nước phát triển về công nghệ thông tin, nơi mà các thiết bị công nghệ kĩ thuật số đang nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt trong vai trò là công cụ học tập ưu việt, trợ tá nuôi dạy con đắc lực, thứ đồ chơi vạn năng, thì đây là phương pháp nuôi dạy con thông minh trong thời đại kĩ thuật số mà các bạn nhất định phải biết. Trời trở lạnh rồi.

từ thế giới thứ ba đến thế giới thứ nhất câu chuyện singapore, học tiếng anh lớp 4 tập 2, bài tập lý thuyết mạch, hay và khó hóa học 11 pdf, phật dạy chữ tâm, doc truyen toi di hoc cua nguyen ngoc ky, doremon, sách tư duy chiến lược, ngày cuối cùng của một tử tù,

Related posts

LinguaForum TOEFL iBT B Writing (Kèm 1CD)

LinguaForum TOEFL iBT B Writing (Kèm 1CD)

LinguaForum TOEFL iBT b-Writing is intended for beginning

Bộ Túi Truyền Thuyết Thời Hùng Vương (5 cuốn)

Bộ Túi Truyền Thuyết Thời Hùng Vương (5 cuốn)

Bộ Túi Truyền Thuyết Thời Hùng Vương (5

Bé Tập Tô Màu - Nghề Em Yêu Thích

Bé Tập Tô Màu - Nghề Em Yêu Thích

Bé Tập Tô Màu - Nghề Em Yêu

Bé Bảo Vệ Động Vật - Đừng Mua Tớ

Bé Bảo Vệ Động Vật - Đừng Mua Tớ

Bé Bảo Vệ Động Vật - Đừng Mua

Bé Tập Tô Màu Tranh - Đối Xứng

Bé Tập Tô Màu Tranh - Đối Xứng

Bé Tập Tô Màu Tranh - Đối XứngBộ

Báo Cáo Kinh Tế Thường Niên 2013

Báo Cáo Kinh Tế Thường Niên 2013

Báo Cáo Kinh Tế Thường Niên 2013

Những Câu Chuyện Trẻ Em Yêu Thích Nhất - Trí Tuệ Của Chú Chó Nhỏ

Những Câu Chuyện Trẻ Em Yêu Thích Nhất - Trí Tuệ Của Chú Chó Nhỏ

Những Câu Chuyện Trẻ Em Yêu Thích Nhất

100 Phép Đoán Mệnh

100 Phép Đoán Mệnh

100 Phép Đoán Vận MệnhTrong kho tàng văn

Món Ngon Dân Dã

Món Ngon Dân Dã

Món Ngon Dân DãVới những nguyên liệu đơn

 1. Nguyễn Thị Tới

  Sách hay và ý nghĩa phù hợp.. Đóng gói sản phẩm chắc chắn.

 2. Nguyễn Thảo

  Nội dung sach hay. Và cũng hiểu được tác hại của các thiết bị công nghệ đối với sự phát triển của trẻ. Sách cũng đề cập tới các thông tin liên quan đến chuyên môn, hơi khó hiểu tí, nhưng lại rất tốt khi các bố mẹ muốn tìm hiểu thêm. Tác giả cũng đưa ra 1 số giải pháp mà bố mẹ có thể áp dụng. Cách này không phải ai cũng áp dụng được nhưng lại rất hay. Các vấn để bà đưa ra là hồi chuông cảnh tỉnh cho tất cả các ông bố bà mẹ suốt ngày xem điện thoại. Hơi chung chung, nhưng cũng là cách để hạn chế Ai đã đọc cuốn này thì nên đọc thêm Người mẹ tốt hơn người thầy tốt để xem cách Doãn Kiến Lợi đối phó với con mình trong giai đoạn ham mê điện tử. Bản thân cũng tự mình tiết chế lại, giảm thời gian xem điện thoại lại và chơi với con nhiều hơn.

 3. Trieu Do

  Sách có nội dung hay, bìa bắt mắt, tuy nhiên gia công không được tốt...dễ bị bong giấy khi đọc..

 4. Nguyễn Nga

  Có mẹ cho trẻ cầm Ipad để chịu ăn, để ngồi ngoan, để con chịu học bài.... Đây là một trong những cuốn sách mà bất cứ cha mẹ nào cũng nên đọc. Bên cạnh đó, tùy theo độ tuổi của trẻ mà cha mẹ cần áp dụng phương pháp giáo dục kĩ thuật số phù hợp.... Cuốn sách sẽ đem lại những cái nhìn hoàn toàn mới đối với các bậc cha mẹ, đặc biệt là các bậc cha mẹ trẻ.. Nhưng cần có nguyên tắc nhất định trong việc nuôi dạy con thời đại kĩ thuật số. Cũng có mẹ dùng thiết bị kĩ thuật số để trẻ học tiếng Anh, toán qua mạng....Cuốn sách đã nói rất đúng, chúng ta không thể loại bỏ hoàn toàn thiết bị kĩ thuật số ra khỏi cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt ở quốc gia đang phát triển như Việt Nam, thiết bị kĩ thuật số được các bậc cha mẹ sử dụng hàng ngày trong việc chăm sóc và nuôi dạy con.

 5. Nguyễn Thị Thúy Nga

  tôi vẫn thường nói vui với bạn bè là "tuổi thơ của trẻ con bây giờ là "tuổi thơ ipad", "tuổi thơ iphone"" và thỉnh thoảng tôi thấy các bậc phụ huynh nói chuyện với nhau: "con nhà em thông minh lắm, nó bấm điện thoại , lướt ipad cứ nhoay nháy" nhưng có lẽ khi đọc cuốn sách này các bậc phụ huynh ấy sẽ giật mình nhìn lại khi thấy tác hại vô cùng khủng khiếp của các thiết bị công nghệ kĩ thuật số đối với trẻ nhỏ. chơi những trò chơi vận động và tư duy, đòi hỏi sự tương tác giữa trẻ với bạn bè, với thiên nhiên để trẻ phát triển trí não và các kĩ năng khác.. Chính vì vậy hãy hạn chế tối đa việc cho trẻ em tiếp xúc sớm với các thiết bị kĩ thuật số và thay vào đó hãy cho trẻ ra ngoài khám phá thiên nhiên, cho trẻ nghịch cát, nghịch nước... lại gửi con họ vào những ngôi trường không máy vi tính và cố gắng không cho con họ tiếp xúc với các thiết bị kĩ thuật số khi còn nhỏ, bởi họ hiểu tác hại của những thiết bị ấy đối với quá trình phát triển của trẻ. Khi sử dụng những thiết bị kĩ thuật số , trẻ em có nguy cơ bị chứng tăng động giảm chú ý- ảnh hưởng rất lớn đến các hoạt động trong cuộc sống sau này, giao tiếp kém, thụ động, trí não kém phát triển do tương tác với các thiết bị kĩ thuật số là tương tác 1 chiều. Không phải ngẫu nhiên mà cha mẹ của những đứa trẻ ở thung lũng Silicon- trái tim ngành công nghệ thông tin nước Mỹ, những người làm việc cho các công ty hàng đầu về công nghệ thông tin như Google, Apple...

 6. Thanh Thuy

  Nhưng quả thực quyến sách này còn làm được hơn thế, nó đã lôi cuốn mình đọc từ đầu đến cuối, các phân tích của sách rất sát với những gì đang diễn ra trong thời đại này, đọc mà ngẫm mình ở trong đó. Càng đọc thì càng khảng định quyết tâm phải cai điện thoại cho con. Mình mua quyển này vì con mình rất mê chơi điện thoại mà mình nhiều lúc cảm thấy mệt mỏi trong việc tách nó ra khỏi con nên lúc đầu mình mua chỉ với hi vọng có thể tìm kiếm 1 giải pháp gì đó cho vấn đề của mình.

 7. Nguyễn Châu Như Quỳnh

  Để trẻ có thể phát triển lành mạnh khỏe mạnh về tinh thần, cha mẹ nên đọc cuốn sách này để hiểu mình cần phải làm gì trong thời đại công nghệ ngày nay. Tác giả không những chỉ ra chúng ta sự ảnh hưởng của công nghệ lên trẻ mà con hướng dẫn chúng ta cách tránh xa ảnh hưởng của nó.. Nhất là với những bé ở độ tuổi từ 0 -6 tuổi, hệ thần kinh chưa phát triển toàn diện. Nhiều bật phụ huynh cứ thấy cứ đưa smartphone cho bé thì bé nín, bé chịu ngồi im coi TV, vi tính, cứ nghĩ là bé ngoan ngoãn nhưng thật ra ko hiểu nguy hiểm tiền ân sâu đến tâm lý trẻ. Nếu không đọc cuốn sách này, mình cũng không thể hình dung smartphone có tác động tiêu cực lên con mình như thế nào.

 8. luv musik

  Cuốn sách này lấy bối cảnh của Hàn Quốc - quốc gia hàng đầu và công nghệ và thế hệ trẻ của Hàn Quốc ngày nay (Hàn quốc có nền tư tưởng giáo dục con cái khá tương đồng với Việt Nam, thậm chí có thể coi là lễ giáo và nghiêm khắc hơn), qua đó cho chúng ta thấy rõ hơn nữa mặt trái của công nghệ đến con trẻ.. Đôi khi tôi bận rộn quá, không có thời gian theo sát con cũng quăng cho con IPAD để bé ngoan ngoãn ngồi im một chỗ nhưng mà sau khi xem xong cuốn sách này phải dừng ngay thói quen xấu này lại. Quyển sách này cung cấp cho ba mẹ rất đầy đủ, chi tiết và cực kỳ khoa học những biến đổi tâm lý và những hậu quả kèm theo khi để trẻ tiếp xúc quá sớm và quá thường xuyên những thiết bị điện tử.

 9. Van Nguyen

  Nội dung tạm được, nêu lên được vấn đề nhức nhối của xã hội về việc cha mẹ cho trẻ lạm dụng thiết bị điện tử. Những câu chuyện được viết còn dài dòng, chưa truyền tải được giải pháp cho vấn đề trên..

 10. Hiếu

  Cuốn sách này như một tiếng chuông cảnh tỉnh các bậc cha mẹ về các tác hại khủng khiếp khi trẻ tiếp cận với các thiết bị kỹ thuật số không đúng thời điểm và không đúng cách. Đây là một cuốn sách rất đáng đọc bởi nhiều đối tượng, không chỉ các bậc cha mẹ, khi mà từ thành phố đến nông thôn, trong nhà hay nơi công cộng đều có thể bắt gặp nhiều trẻ say sưa với điện thoại máy tính, tivi... Một người bạn của tôi cũng có con mắc chứng tăng động giảm chú ý do bố mẹ thường xuyên dỗ cháu ngồi ngoan bằng điện thoại và tivi, gia đình phát hiện và bắt đầu chữa trị từ khi cháu 5 tuổi, sau 1 năm gặp lại cháu có nhiều tiến bộ nhưng vẫn không được như trẻ bình thường, có lẽ cháu đã bị tổn thương vật lý (điều này trong sách cũng có nhắc đến), hiện giờ cháu vẫn tiếp tục điều trị và uống thuốc. Giá như biết được những thông tin trong cuốn sách này sớm hơn....

 11. Ti Na

  Bố mẹ mà không để ý là em ấy sa đà vào các trò chơi trong ipad và máy tính. Vì vậy, khi thấy cuốn sách “Cha Mẹ Thời Đại Kĩ Thuật Số “ giới thiệu trên stuarybooks.com là tôi mua ngay về đọc.. Cũng như một số phụ huynh, tôi đau đầu với con vì rất mê chơi điện tử. Không cho con chơi thì không được, mà cho con chơi thì bố mẹ phải đặt điều kiện này điều kiện kia nhưng vẫn không biết làm thế nào để giúp được chơi để giải trí mà không mải mê.

 12. dang giang

  Đôi chỗ còn hơi khó hiểu vì các thuật ngữ chuyên môn, nhưng đây là cuốn sách khá hay cha mẹ nên xem để quyết định cách sử dụng các thiết bị kỹ thuật số cho phù hợp với gia đình có con nhỏ.. Xuất phát điểm của tác giả là một chuyên gia tâm lý nghiên cứu về tình trạng rối loại của trẻ em hiện đại, nên dưới cái nhìn khoa học đã chỉ ra nguyên nhân trực tiếp của vấn đề là những thiết bị kỹ thuật số, những hậu quả không ngờ đến của những thói quen giản đơn của người lớn khi cho con trẻ tiếp xúc với smartphone hay ipad, đồng thời có những chỉ dẫn hiệu quả để phụ huynh có cách giúp con thích nghi với cuộc sống xung quanh.

 13. Dương Anh

  Mình nghĩ bậc phụ huynh không nên cho trẻ tiếp xúc quá sớm, cũng dẫn đến cha mẹ và con cái ít chia sẻ cùng nhau. Có thời gian là sẽ cắm cúi vào Ipad, máy tính, điện thoại,không còn vui đùa, muốn khám phá thế giới bên ngoài nhiều nữa. Trong thời đại hiện nay, nhà nhà đều dùng kĩ thuật số. Cuốn sách mang đến những thông tin hữu ích, giải pháp giúp cha mẹ có thể áp dụng giúp trẻ phát triển tốt hơn.. Khi thấy tựa quyển sách này, mình muốn tìm kiếm giải pháp về thời đại số khi trẻ em phụ thuộc quá nhiều vào Ipad, điện thoại, máy tính. Những trẻ nhỏ bây giờ rất rành.

 14. Nguyễn Văn Anh

  Thật xứng đáng khi chọn stuarybooks.com là địa chỉ mua sách và các loại văn phòng phẩm khác. Mình biết đến stuarybooks.com từ lâu nhưng khi học đại học mới có thể mua sách trên này được. mỗi một chương là một bài học để có thể chăm sóc con cái. cám ơn stuarybooks.com lần nữa nhé.. Cuốn sách đã đề cập vấn đề rất khoa học về thời địa kĩ thuật số hiện nay. Dù mình chưa có con nhưng mình sẽ dùng những bài học này để chăm sóc cháu trai của mình. Cám ơn stuarybooks.com. Mình đã nhận hàng và thấy cuốn sách đọc khá thú vị.Khi nhận sách mình thấy nó đã được bọc rất cẩn thận nữa.

 15. Hoàng Thị Sao Chi

  Cuốn sách rất phù hợp và còn nguyên tính thời sự trong thời đại này ngay nhé! Thời buổi hiện đại, công nghệ đóng vai trò quan trọng và cần thiết, đồng thời những mặt trái của nó cũng là những vấn đề phải lưu tâm, nhất là đối với con trẻ. Giáo dục gia đình về công nghệ thế nào, độ tuổi thích hợp để con tiếp xúc và làm quen với công nghệ là khi nào? Những kinh nghiệm hay và bổ ích của tác giả sẽ góp thêm một ý kiến để phụ huynh có thể tham khảo để tìm ra phương pháp giáo dục phù hợp với con cái mình..

 16. Ngọc Bích

  Và đây là cuốn sách đã cách mạng cái giải pháp ý ra một cách ngắn gọn , súc tích nhưng toàn diện, nó là cuốn sách mà bậc cha mẹ nào cũng nên có trong thời đại công nghệ này để giáo dục con mình sử dụng đồ kĩ thuật số tốt mà không lạm dụng nó.. Tên tiêu đề cuốn sách đã cho ta biết về thực trạng vấn nạn cha mẹ hay dùng những loại đồ kĩ thuật như điện thoại, iphone, ipad... .Tôi đã từng xem trên vtv1, bố mẹ để dỗ dành một em bé ăn, nên từ bé cháu bé biết cách sử dụng smartphone cực nhuyễn, khiến tôi thấy rằng có lẽ cần phải có giải pháp gì chứ. để dỗ dành, cho con chơi,cho con học ..

Leave a comment