Chat Về
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Chat Về "Nghề" Làm Cha Mẹ - Khi Con Yêu Sớm!?

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Chat Về "Nghề" Làm Cha Mẹ - Khi Con Yêu Sớm!? ra đọc

- Kẻ mới giàu - Va chạm phố thị

- Giàu - Về với lối xưa

- Những định hướng về tình yêu cho con trẻ nên bắt đầu từ lúc nào?

Chương trình tư vấn: HÃY LÀ NGƯỜI ĐIỀU DƯỠNG TỐT NHẤT CHO CON hướng dẫn cách chăm sóc phù hợp trẻ chậm phát triển tại gia đình, Cứu tôi với. Chương trình KỸ NĂNG PHỤ HUYNH CƠ BẢN: Hướng dẫn kỹ năng giáo dưỡng trẻ tổng quát, dành cho mọi đối tượng phụ huynh. Sao cũng được hết!.

- Nhóm lỗi thời - Bà nội lấy chồng

Chat Về "Nghề" Làm Cha Mẹ - Khi Con Yêu Sớm!?

- Đưa con trở lại thiên đường (đề tài trẻ tự kỷ)

- Áp đặt và cấm cản có là biện pháp tốt?

- Việc trẻ yêu sớm, sẽ kéo theo nhiều vấn đề đáng lo ngại nào?

Tác giả:

Chương trình BÉ YÊU BÉ GIỎI: Chuyển giao kỹ thuật - kinh nghiệm trị liệu tại gia dành cho phụ huynh trẻ chậm phát triển các dạng tự kỷ, thiểu năng trí tuệ, động kinh, kém vận động... Sao rồi cậu đi đến đâu rồi.

- Vì sao trẻ yêu sớm như vậy?

Giới trẻ ngày nay đang rút ngắn dần độ tuổi yêu. Nó thật có ý nghĩa vào lúc này đấy!.

- Chống tự kỷ - Cái túi văn minh

Không khó để thấy rằng nhiều trẻ mới chỉ 12, 13 tuổi cũng đã bước vào tình yêu. Có thể có mà cũng có thể không..

Các tác phẩm:

Chị Lê Thị Phương Nga hiện là cộng tác viên chuyên mục Giáo dục của các báo và đài truyền hình HTV9, Tp.Hồ Chí Minh. A!Thì ra là vậy!.

tự học viết tiếng nhật, giáo án tình cảm xã hội, trạng nguyên đầu tiên của nền khoa cử, thành ngữ cổ, gintama tập 64, giải bài tập vật lý 12 bài 8, sinh học 9 bài 2, tác hại của việc ăn chay, nuôi cá cảnh phong thủy,

Related posts

Bí Thuật Dưỡng Sinh Của Vua Càn Long

Bí Thuật Dưỡng Sinh Của Vua Càn Long

Bí Thuật Dưỡng Sinh Của Vua Càn LongCàn

Việt Nam Danh Tác - Thơ Hàn Mặc Tử

Việt Nam Danh Tác - Thơ Hàn Mặc Tử

Việt Nam Danh Tác - Thơ Hàn Mặc

Sài Gòn Đất Và Người

Sài Gòn Đất Và Người

Sài Gòn Đất Và NgườiSống ở bất cứ

Giữa Một Niệm

Giữa Một Niệm

Giữa Một NiệmNiệm thiện ở trong tâm là

Mr Finney Và Phía Bên Kia Biển Nước

Mr Finney Và Phía Bên Kia Biển Nước

Mr Finney Và Phía Bên Kia Biển NướcMr

Reader's Digest: Nature's Best Precription - 12

Reader's Digest: Nature's Best Precription - 12

Reader's Digest: Nature's Best Precription – 12

Chuẩn Bị Cho Bé Vào Lớp 1: Tô Chữ Cái Và Ráp Vần

Chuẩn Bị Cho Bé Vào Lớp 1: Tô Chữ Cái Và Ráp Vần

Chuẩn Bị Cho Bé Vào Lớp 1: Tô

Ý Chí Ngoài Đường Đua - Hành Trình Trở Về Từ Cõi Chết

Ý Chí Ngoài Đường Đua - Hành Trình Trở Về Từ Cõi Chết

Năm 2009, Tour De France nồng nhiệt chào

Truyện Phật Thích Ca (Tái Bản 2014)

Truyện Phật Thích Ca (Tái Bản 2014)

Truyện Phật Thích Ca (Tái Bản 2014)Truyện Phật

 1. Đỗ Thị Bảo Hòa

  Thật ra cái tên sách không được phù hợp lắm với nội dung. Sau đó, khi đọc mới thấy rất nhiều vấn đề gần gũi được tác giả đề cập đến, nhất là những "lỗi" mà cha mẹ hay mắc phải. Ban đầu, thấy sách khá mỏng và các mục khá rời rạc thì mình không thích lắm. Sách sẽ giúp ích cho những bậc cha mẹ có khó khăn trong quá trình dạy dỗ con. Giá như có thêm các biện pháp giải quyết cụ thể hơn, thay vì chỉ kể tên các sai lầm, thì thật tuyệt..

 2. Dung Duong

  Tuy nhiên, khi lật mục lục ra thì hoá ra cuốn sách còn đề cập đến rất nhiều vấn đề khiến nhiều bậc phụ huynh đau đầu hiện nay như dạy con kiểu tây hay ta, khi con nói dối thì phải làm sao, vì sao ngày càng có nhiều vụ bạo lực học đường, cách giúp con tự lập như thế nào, làm sao để nói những bí mật của gia đình với con, dạy con cách ăn nói như thế nào, v.v. Cuốn sách mỏng, hơn 100 trang thôi, nhưng chứa đựng bao điều đáng để các bậc làm cha mẹ suy ngẫm về cách dạy con. Khi mới đọc tiêu đề "Khi con yêu sớm", tôi định không mua cuốn sách này vì con tôi mới 8 tháng tuổi và tôi tưởng là sách chỉ đề cập đến việc yêu sớm của bọn trẻ. Mỗi câu chuyện được trình bày ngắm gọn, súc tích bằng giọng điệu lôi cuốn khiến người đọc muốn đọc một mạch hết cuốn sách ngay lần đầu cầm sách lên. Cùng với "Làm bạn với con, tại sao không?" đây sẽ là hai cuốn sách hay viết tặng cho những ai đã, đang và sẽ làm "nghề" làm cha mẹ..

 3. Đoàn Thị Huỳnh Mai

  Quyển sách rất đáng để đọc. Tất cả đều là kiến thức vô cùng bổ ích để chúng ta thực hiện tốt vai trò làm cha mẹ của mình. Cám ơn stuarybooks.com.. Không chỉ dừng lại ở vấn đề yêu sớm ở trẻ, những hệ lụy khi con yêu sớm như thế nào, quyển sách còn đề cập rất nhiều vấn đề cốt lõi khác như việc dạy con tự lập ra sao, dạy con tự bảo vệ khi bố mẹ vắng nhà, thậm chí đến cả việc chúc tết hay nhận tiền lì xì ra sao. Quyển sách đã chỉ rõ cho mỗi chúng ta cách làm sao để thành bạn tốt của con, để hoàn thành tốt “nghề” của các bậc cha mẹ.

 4. Đoàn Thị Huỳnh Mai

  Với những chia sẻ của quyển sách, chúng ta sẽ dạy con biết yêu thương, biết sống, dạy con biết tự bảo vệ mình. Quyển sách rất hay và bổ ích dành cho các bậc cha mẹ muốn làm bạn cùng con. Cám ơn stuarybooks.com.. Quyển sách tập hợp các kỹ năng dành cho các bậc phụ huynh có con giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi. Đồng thời chúng ta sẽ biết được vai trò của cha mẹ trong việc giáo dục con, cách xử lý khi con ương bướng hay chia sẻ với con về giới tính, về các kỹ năng trong cuộc sống...

Leave a comment