Chicken Soup For The Soul 22 - Khám Phá Cuộc Sống (Tái Bản 2016)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Chicken Soup For The Soul 22 - Khám Phá Cuộc Sống (Tái Bản 2016)

Bạn có thể coi Chicken Soup For The Soul 22 - Khám Phá Cuộc Sống (Tái Bản 2016) khi đang ở trung tâm giáo dục thường xuyên nào đó không?

Vẻ đẹp của thiên nhiên ẩn chứa dưới muôn vàn dáng vẻ khác nhau, và chúng ta có thể gắn kết với những kỳ quan của thiên nhiên bằng rất nhiều cách, Có vẻ thú vị đấy!. Từ vẻ đẹp hoang sơ, bình dị đến những vẻ đẹp hùng vĩ, nguy nga, mỗi câu chuyện trong cuốn sách này sẽ kể với bạn về mối liên hệ thiết yếu giữa con người và thế giới tự nhiên. Cuộc đời này vẫn luôn tồn tại.

Dù bạn đang chinh phục đỉnh núi cao, cắm trại cùng bạn bè, chèo thuyền dọc theo dòng sông tĩnh lặng hoặc đơn giản chỉ ngồi chơi trên chiếc võng mắc sau sân nhà, thì chúng ta đều tìm thấy ở thiên nhiên những khoảnh khắc vô cùng tuyệt diệu: say mê và mạo hiểm, ngạc nhiên và thán phục, thanh bình và an nhiên. Chớ nên vội tin người khác như vậy..

Chúng tôi mong rằng khi đọc mỗi câu chuyện trong quyển sách này, bạn cũng sẽ được truyền cảm hứng để bước ra thế giới bao la ngoài kia, thưởng thức vẻ đẹp huyền diệu do thiên nhiên mang lại, Chuyện gì cũng có cách giải quyết của nó cả.. Cũng thông qua cuốn sách, các tác giả cũng muốn nhắn nhủ tới chúng ta về tình yêu thiên nhiên và ý thức nâng niu, giữ gìn để bảo vệ Hành tinh xanh này được mãi mãi tươi đẹp và tràn đầy sự sống. Sao anh lại đến đây.

Cuộc sống tấp nập, xô bồ khiến mọi người cảm thấy luôn bận rộn và dường như quên đi những thời khắc yên bình trong tâm hồn, quên đi khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp mà bạn vẫn lướt qua mỗi ngày, Được vậy hay quá!. Cuốn sách này sẽ giúp bạn gợi nhớ lại những điều đó, bạn sẽ bị lôi cuốn vào thế giới sinh vật và thiên nhiên gần gũi với biết bao điều kỳ lạ, bí ẩn và vẻ đẹp trong lành, an nhiên. Hãy luôn tin tưởng vào chính mình !.

Câu chuyện về cuộc gặp gỡ những con lợn biển và chứng kiến sự ra đời của chú lợn con đã khiến Linda Ballou không thể quên được thời khắc anh được chạm vào và vuốt ve chúng, Được vậy thì hay quá!. Để rồi hình ảnh đó sống mãi trong anh; là sự động viên mỗi khi anh gặp chuyện buồn và là một vũ điệu để ăn mừng khi có chuyện vui, Được vậy thì hay quá!. Câu chuyện về người phụ nữ 60 tuổi luôn chạy bộ mỗi sáng bởi niềm yêu thích được chạy trên những con đường vòng quanh hồ nước dẫn vào rừng già sâu thẳm, Được vậy thì hay quá!. Vì muốn được “thấy” và “cảm” vẻ đẹp sâu lắng của thiên nhiên, nên mỗi ngày bà đều chạy bộ, Được vậy thì hay quá!. Chính vì tình yêu thiên nhiên và sở thích được chạy bộ để ngắm nhìn chúng, khi mất đi, tên bà trở thành một cuộc thi về chạy bộ của vùng. Phải như thế chứ!.

Chicken Soup For The Soul 22 - Khám Phá Cuộc Sống

Và còn rất nhiều những câu chuyện khác truyền cảm hứng và giúp chúng ta khám phá thiên nhiên ở những góc nhìn khác nhau: khi đứng trên một cái cây cao nhất phóng tầm mắt đi khắp nơi, khi đi bộ qua những dải đèo để khám phá những vùng đất hoang sơ hay khi bơi qua một eo biển nào đó v.v…

Đối với một số người, thiên nhiên luôn là chỗ dựa bình yên cho họ, Dù sao thì mọi việc cũng qua rồi.. Thiên nhiên mang trong mình sự êm đềm, lãng mạn và hiền hòa khiến chúng ta có được sự yên bình, tự tại khi được đắm mình với những con sóng nhấp nhô trên mặt sông êm đềm, những cánh đồng hoa dại mênh mông hay những khu rừng nhỏ dọc theo những con đường mòn, Dù sao thì mọi việc cũng qua rồi.. Chỉ có tự nhiên mới tạo nên những tuyệt tác như vậy. Thật không thể tin được.

chiến thắng trò chơi cuộc sống tác giả adam khoo, đại minh giang hồ trạch nữ ký wattpad, đêm trắng nhật kim anh karaoke, quyển sách kỳ bí bạch hổ, sống như ngày mai sẽ chết epub, chuyên đề toán đố lớp 3, ngọn lửa recca tập 7, quản trị vận hành và chuỗi cung ứng, tài liệu ôn thi vào lớp 10 môn hóa học,

Related posts

Sức Mạnh Của Trí Tuệ Sáng Tạo

Sức Mạnh Của Trí Tuệ Sáng Tạo

Sức Mạnh Của Trí Tuệ Sáng Tạo“Những gì

Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer

Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer

Cuộc Phiêu Lưu Của Tom SawyerNhững cuộc phiêu

Đạo Lý Nhà Phật (Tái Bản)

Đạo Lý Nhà Phật (Tái Bản)

Sách giới thiệu một cái nhìn tổng quát

Đôi Mắt

Đôi Mắt

Đôi Mắt “Nhiều người cho rằng, một trong những

English File (3 Ed.) Upper-Inter: Student Book With ITutor Pack - Paperback

English File (3 Ed.) Upper-Inter: Student Book With ITutor Pack - Paperback

English File (3 Ed.) Upper-Inter: Student Book With

Những Kỹ Năng Để Sống Hạnh Phúc

Những Kỹ Năng Để Sống Hạnh Phúc

Mỗi chúng ta chỉ có một cuộc đời

Nhanh, Đúng, Trúng, Hay - Những Tản Mạn Về Nghề Báo

Nhanh, Đúng, Trúng, Hay - Những Tản Mạn Về Nghề Báo

Nhanh, Đúng, Trúng, Hay - Những Tản Mạn

Truyện Nổi Tiếng Dành Cho Thiếu Nhi – Con Chim Lửa Và Nàng Công Chúa Vasilissa

Truyện Nổi Tiếng Dành Cho Thiếu Nhi – Con Chim Lửa Và Nàng Công Chúa Vasilissa

Truyện Nổi Tiếng Dành Cho Thiếu Nhi –

Modern Vietnamese - Tiếng Việt Hiện Đại - Tập 4 (Kèm CD)

Modern Vietnamese - Tiếng Việt Hiện Đại - Tập 4 (Kèm CD)

Modern Vietnamese - Tiếng Việt Hiện Đại - Tập

Leave a comment