Chicken Soup For The Soul 7 - Dành Cho Học Sinh Sinh Viên (Sách Song Ngữ) - Tái Bản
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Chicken Soup For The Soul 7 - Dành Cho Học Sinh Sinh Viên (Sách Song Ngữ) - Tái Bản

Bạn có nghĩ Chicken Soup For The Soul 7 - Dành Cho Học Sinh Sinh Viên (Sách Song Ngữ) - Tái Bản được sản xuất ra tại trung tâm tiếng anh nào đó hay không?

Những năm tháng đại học còn bao gồm rất nhiều thử thách về mặt tâm lí, Làm việc gì cũng phải có trách nhiệm.. Người ta nói rằng con người lớn lên và phát triển mạnh nhất trong hai giai đoạn của cuộc đời: trước khi lên năm và suốt thời đại học, Làm việc gì cũng phải có trách nhiệm.. Do đó, điều quan trọng là bạn phải nhớ quan tâm đến mình và nuôi dưỡng bản thân với càng nhiều Hạt giống tâm hồn càng tốt trong suốt quãng thời gian chuyển tiếp quan trọng này. Trời ơi!Đừng vội tin vào vẻ bề ngoài..

Vậy thì, hãy bắt đầu, Lần sau chị lại đến nhé. Quyển sách từ lòng nhiệt tâm của tác giả sẽ được truyền đến tâm hồn bạn, Lần sau chị lại đến nhé. Khi bạn tuyệt vọng nó có thể mang lại cho bạn một niềm hy vọng, nó có thể truyền cảm hứng cho bạn những lúc bạn cần và nhắc nhở bạn hãy xem mọi việc thật nhẹ nhàng và đừng bao giờ quá căng thằng mà quên đi nụ cười. Cuối cùng cũng sẽ ổn thôi..

Chicken Soup For The Soul 7 - Dành Cho Học Sinh Sinh Viên (Sách Song Ngữ)

"Mỗi câu chuyện là một thông điệp có thể hàn gắn vết thương, làm thay đổi, tâm hồn và đôi khi, cả cuộc đời bạn, Chớ nên vội tin người khác như vậy.. Chúng tôi thật sự tin rằng những câu chuyện này sẽ làm nên điều khác biệt, mang lại nguồn cảm hứng vô tận cho bạn, vì chính cuộc sống tinh thần của chúng tôi cũng tốt hơn sau mỗi lần đọc một câu chuyện hay, Chớ nên vội tin người khác như vậy.. Một khi đã được truyền cảm hứng, bạn điều có thể đem đến những điều tốt đẹp cho bản thân mình và những người xung quanh."

Thông qua những chuyện trong bộ sách này, bạn có thể tìm lại chính mình, có thêm niềm tin, nghị lực để thực hiện những ước mơ, khát vọng, biết chia sẻ và đồng cảm với nỗi đau của những người xung quanh, tìm lại được những giá trị đích thực của cuộc sống. Mọi chuyện ngày càng trở nên phức tạp..

(Jack Canfield,Mark Victor Hansen)

Nhận định

truyện ngắn, pendragon tập 10, mật ngữ 12 chòm sao anime, ca cổ tình anh bán chiếu karaoke, mua sách từ điển việt nhật, giỏi toán lớp 2 cấp huyện, kaze hikaru tập cuối, các món ăn chay thường ngày, giới thiệu sách cánh đồng bất tận,

Related posts

Nghề Cười - Chóe

Nghề Cười - Chóe

Nghề Cười - ChóeCuốn Nghề cười là tập

Khi Con Đi Mẫu Giáo

Khi Con Đi Mẫu Giáo

Khi Con Đi Mẫu Giáo “Không biết đã

Bé Tập Kể Chuyện - Cô Bé Quàng Khăn Đỏ

Bé Tập Kể Chuyện - Cô Bé Quàng Khăn Đỏ

Bé Tập Kể Chuyện - Cô Bé Quàng

Người Đi Dây

Người Đi Dây

Người Đi DâyTrong ánh rạng đông của một

Rèn Kĩ Năng Giải Toán Trắc Nghiệm 10 (Phần Đại Số)

Rèn Kĩ Năng Giải Toán Trắc Nghiệm 10 (Phần Đại Số)

Rèn Kĩ Năng Giải Toán Trắc Nghiệm 10

Gợi Mở Tâm Hồn Trẻ - Khỉ Con Xuống Núi

Gợi Mở Tâm Hồn Trẻ - Khỉ Con Xuống Núi

Gợi Mở Tâm Hồn Trẻ - Khỉ Con

Photoshop CS6: Chuyên Đề Chỉnh Sửa Ảnh

Photoshop CS6: Chuyên Đề Chỉnh Sửa Ảnh

Photoshop CS6: Chuyên Đề Chỉnh Sửa ẢnhPhotoshop là

Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch

Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch

Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch Mọi người

Giải Bài Tập Toán Lớp 1 (Tập 2)

Giải Bài Tập Toán Lớp 1 (Tập 2)

Giải Bài Tập Toán Lớp 1 (Tập 2)Cuốn

  1. Trần Quỳnh

    sách song ngữ rất tốt cho các bạn học tiếng anh.......

  2. Hanh Vo

    Nhìn chung đây là quyển sách đáng để đọc. hay, ý nghĩa..

  3. Trần Việt Tài

    Làm ảnh hưởng đến chất lượng của sách, rất tồi tệ. Sản phẩm này vô cùng kém chất lượng vì thùng hàng bị bầm dập tứ phía, móp mép lung tung. Em mong stuarybooks.com lưu ý giúp em, nếu không từ nay em sẽ không đặt hàng ở stuarybooks.com nữa đâu ạ.

Leave a comment