Cho Đến Khi Giã Từ Trần Thế
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Cho Đến Khi Giã Từ Trần Thế

Bạn có nghĩ Cho Đến Khi Giã Từ Trần Thế được sản xuất ra tại trung tâm tiếng anh nào đó hay không?

Nhà báo lão thành Phan Quang ở tuổi ngoài tám mươi vẫn trăn trở với nghề viết, trăn trở với việc "Đi - Nghĩ - Đọc - Viết", Tôi đang chờ một người. Cho đến khi giã từ trần thế là cuốn sách phác họa chân dung những nhà thơ, nhà văn, nhà sử học, các nhà văn hóa, các chính khách nổi tiếng nước ngoài như hoàng đế Napoléon, tướng De Gaulle; Tổng thống Francois Mitterand, nữ nhà văn Francoise Sagan, nhà báo Wilfred Burchett.., Tôi đang chờ một người. Nhiều tên tuổi đó đã quen thuộc với bạn đọc Việt Nam nhưng thông qua ngòi bút sắc sảo của nhà báo Phan Quang, người đọc sẽ hiểu thêm về những con người không chỉ nổi tiếng với những bài thơ, những tiểu thuyết, những trận đánh.., Tôi đang chờ một người. mà còn về cuộc sống rất đời thường của họ. Quả thực mình không thể ngờ được.

phát huy tiềm năng cùng nlp tập 3, us holidays 2018, đề thi khoa học xã hội lớp 7, bài tập môn điều khiển, tứ thư ngũ kinh mp3, colorful phim, lớp 2 cuối kì 2, nâng cao và phát triển toán 7, lớp 9 tập 1,

Related posts

Tiểu Pudding Với Cuộc Sống Thời Hiện Đại - Tập 2

Tiểu Pudding Với Cuộc Sống Thời Hiện Đại - Tập 2

Tiểu Pudding: đầu đinh hình năm chữ C

Combo Siesta (Trọn Bộ 5 Tập)

Combo Siesta (Trọn Bộ 5 Tập)

Combo Siesta (Trọn Bộ 5 Tập)"Một Dia mất

Ấu Trùng Larva Tinh Nghịch (Tập 5)

Ấu Trùng Larva Tinh Nghịch (Tập 5)

Ấu Trùng Larva Tinh Nghịch (Tập 5)Ấu trùng

Vòng Quanh Thế Giới: Ấn Độ

Vòng Quanh Thế Giới: Ấn Độ

Vòng Quanh Thế Giới: Ấn Độ Mỗi đất nước

270 Đề Và Bài Văn Lớp 8

270 Đề Và Bài Văn Lớp 8

270 Đề Và Bài Văn Lớp 8Quyển sách 270

401 Trò Chơi Ô Chữ Số Sudoku - Tập 1

401 Trò Chơi Ô Chữ Số Sudoku - Tập 1

401 Trò Chơi Ô Chữ Số Sudoku -

Chuyên Gia Được Trả Lương Cao

Chuyên Gia Được Trả Lương Cao

Chuyên Gia Được Trả Lương CaoTrong thế giới

Làm Chủ Môn Hóa Trong 30 Ngày (Tập 2)

Làm Chủ Môn Hóa Trong 30 Ngày (Tập 2)

Làm Chủ Môn Hóa Trong 30 Ngày (Tập

Vẽ Vật Thực - Phong Cảnh Sơn Dầu (Cho Người Mới Bắt Đầu)

Vẽ Vật Thực - Phong Cảnh Sơn Dầu (Cho Người Mới Bắt Đầu)

Vẽ Vật Thực - Phong Cảnh Sơn Dầu

  1. Phạm Thành Trung

    Mỗi nhân vật được đề cập trong sách thực ra đã rất quen thuộc, chúng ta có thể đọc về họ ở bất cứ tài liệu văn học nào. Một chút nhẹ nhàng, lãng mạn và bay bổng, cùng với một chút sự mạch lạc, rõ nét trong cảm xúc, tất cả đã đủ để làm nên một cuốn sách chân dung rất gần gũi và thú vị!. Nhưng tác giả không đi theo lối mòn cũ kỹ quen thuộc thường thấy, mà đổi mới không ngừng, sáng tạo qua từng trang viết, đem đến những cái nhìn sâu sắc và mới mẻ về những con người tài năng ấy. Không nhiều cuốn sách viết về chân dung những nhà văn, nhà thơ, nhà văn hóa lớn lại có thể đem đến nhiều cảm xúc và sự thích thú như cuốn này.

  2. Nguyễn Kiều Diễm

    Một cuốn sách nên có mặt trên kệ sách của những ai quan tâm đến những nhân vật nổi tiếng này. Rất thích cách viết của nhà báo Phan Quang, thông minh, đầy hiểu biết và tri thức. ^^. Cuốn sách thực sự cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích và thú vị. Nghe có vẻ là một chủ đề khô khan song cuốn sách không mang lại cho người ta cảm giác bị đóng khung mà thú vị khi đọc nó. Với lối viết vô cùng sắc sảo nhà báo Phan Quang đã mang lại cho người đọc những cái nhìn rõ nét những thông tin thú vị về những con người nổi tiếng mà mình quan tâm. "Cho đến khi từ giã trần thế" là một cuốn sách ghi chép lại những sự kiện, khắc họa chân dung của những con người nổi tiếng như nhà báo ,nhà văn Pháp Francoise Giroud , nhà văn nổi tiếng với tác phẩm "Trăm năm cô đơn" Gabriel Garciel Marquez hay người đầu tiên viết tiểu sử chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh Jean Lacouture.

Leave a comment