Chơi Quiz Show
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Chơi Quiz Show

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Chơi Quiz Show ra nghiên cứu

Cậusống trong một thành phố sầm uất nhưng thật cô độc, tuy nhiên chỉ cầnbước qua cánh cửa sổ internet là đã bước được chân vào một thế giớikhác, trở thành một con người khác, hoàn toàn tự do và có thể phát huyhết khả năng của mình, Không có gì là đúng cả. Song, đó cũng chỉ là thế giới ảo. Điều này bình thường mà!.

Nhânvật chính Min-su (1980) tiêu biểu cho thế hệ sinh ra vào cuối thế kỷ 20và trưởng thành vào đầu thế kỷ 21, thế hệ của thông tin mạng, Chính là như vậy đấy.. Cậu vànhững bạn trẻ cùng thế hệ sinh ra và lớn lên gắn liền với nhiều sự kiệnquan trọng của đất nước, và rồi giờ đây họ phải đối mặt với những câu đố(quiz) lớn nhất của cuộc đời. Quen với điều đó đi!.

Chơi Quiz Show

Từ những chuyện sâu xa trong tình cảm quan hệ gia đình đến các vấn đề xã hội như nợ, tín dụng, sự cạnh tranh khốc liệt như đấu game ở bất kỳ môi trường nào, và tất nhiên là cả các vấn đề của ‘thế hệ internet’: học và sống theo một lập trình định sẵn, thông minh, học cao và không việc làm, v.v…

Tácgiả Kim Young Ha là một nhà văn nổi tiếng của Hàn Quốc, tác phẩm củaanh đã đoạt nhiều giải thưởng trong nước, được yêu thích tìm đọc ở HànQuốc và hàng chục nước trên thế giới, Mọi công sức đều trở nên vô ích.. Anh được tạp chí Moonji đánh giá là "một trong những tác giả trẻ dẫn dắt nền văn học Hàn Quốc thế kỷ 21?"

Sách thuộc kho sách cũ, sách tồn kho, không đổi trả, Lần sau chị lại đến nhé. Khách hàng vui lòng cân nhắc trước khi mua.

Như các nhà phê bình nhận xét, Quiz Show phản ánh rất nhiều vấn đề của xã hội hiện đại. Hãy cho tôi biết sự thật!.

Mời bạn đón đọc!

học tiếng anh theo mẫu câu, giáo trình hán ngữ tập 2 quyển thượng pdf, văn tự sự mẫu, 1001 bài toán tư duy lớp 3, sách rèn luyện tư duy, anh 12 hoàng thái dương, sách tam sinh tam thế chẩm thượng thư tập, hồi sinh thành quái vật vechai, vật lý 6 bài 20,

Related posts

Nhóc Miko: Cô Bé Nhí Nhảnh - Tập 2

Nhóc Miko: Cô Bé Nhí Nhảnh - Tập 2

Những câu chuyện đời thường hết sức ngộ

Thiên Đường Có Thật (Tái Bản 2012)

Thiên Đường Có Thật (Tái Bản 2012)

Thiên Đường Có ThậtThời điểm mà Burpo “lên

Building Skills For The Toefl IBT - Writing - Kèm CD

Building Skills For The Toefl IBT - Writing - Kèm CD

Trong cuốn sách Building Skills For The Toefl

Cẩm Nang Luyện Thi Toefl Mới - Song Ngữ (Tái bản)

Cẩm Nang Luyện Thi Toefl Mới - Song Ngữ (Tái bản)

Cẩm Nang Luyện Thi Toefl Mới - Song

Chuyện Thường Ngày Ở Nhà Này, Nhà Kia

Chuyện Thường Ngày Ở Nhà Này, Nhà Kia

Chuyện Thường Ngày Ở Nhà Này, Nhà KiaChuyện

Phương Pháp Giải Toán Chuyên Đề Hóa Kim Loại Dùng Cho Lớp 10 - 11 - 12

Phương Pháp Giải Toán Chuyên Đề Hóa Kim Loại Dùng Cho Lớp 10 - 11 - 12

Phương Pháp Giải Toán Chuyên Đề Hóa Kim

Cỏ May Ngày Xưa

Cỏ May Ngày Xưa

Cỏ May Ngày XưaKhi là những ký ức

Sống Mòn

Sống Mòn

Sống Mòn Nam Cao có bút danh là

Giải Sách Bài Tập Vật Lí 8

Giải Sách Bài Tập Vật Lí 8

Giải Sách Bài Tập Vật Lí 8Quyển sách

 1. Nguyễn Minh Hoàng

  "Chơi Quiz show" là cuốn sách thứ hai mình đọc của Kim Young Ha, một nhà văn với lối hành văn thú vị, đồng thời cũng mang những dấu ấn rất riêng. Tác phẩm này tuy mang một chút gì đó sâu lắng, nhẹ nhàng và dung dị, nhưng làm nổi bật lên rất rõ nhiều vấn đề thực tế gai góc của xã hội Hàn Quốc. Qua cuốn sách này, ta còn thấy sự hai mặt của Internet, nó vừa giúp họ giao lưu, mở mang kiến thức nhưng đồng thời cũng làm con người ngày càng cô đơn và bị lệ thuộc vào nó.. Mình rất thích đất nước Hàn Quốc, đặc biệt là văn học xứ Hàn cho nên mình muốn có cơ hội trải nghiệm văn hóa Hàn qua chính nền văn học của nước đó.

 2. Nguyễn Thị Kim Ngân

  Nghịch lý rằng những kẻ tươi đẹp nhất lại bất hạnh nhất. Một thế giới bế tắc mà chính cậu phải đối mặt với những câu đố của đời mình.. Hàng lọat sự kiện xảy ra. Chơi Quiz Show là tiểu thuyết dành tặng cho những ai từng ngồi trước màn hình và rơi vào tình yêu với một người nào đó xa lạ, gõ bàn phím để trao nhau những lời thì thầm. Họ sống trong bi kịch nhưng lại nghĩ là hài kịch, đang diễn hài kịch thì lại tin đó là bi kịch. Chơi Quiz Show là câu chuyện sự trưởng thành của nhân vật Min Su, sinh năm 1980, không cha mẹ lớn lên trong vòng tay của bà ngoại, phác họa sinh động phong cách xã hội Hàn Quốc mà người trẻ như Min Su đang nhốt mình trong đó: ngày đọc sách,đêm xem phim Mỹ hay internet shopping. Thay đổi lớn lao sau cái chết của bà ngoại.

 3. Phạm Thành Trung

  Nhân vật chính, Minsu là một đại diện cho lớp trẻ, những người lớn lên với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin. Internet vừa giúp họ giao lưu, mở mang kiến thức nhưng đồng thời cũng làm thui chột nhiều cảm xúc của con người. Mình chưa được đọc nhiều tiểu thuyết của Hàn Quốc lắm nhưng đây thực sự là một nền văn học thú vị, có nhiều điều để chúng ta khám phá, đồng thời mang những dấu ấn khá riêng biệt và rõ nét. "Chơi Quiz Show" là một tác phẩm như thế. Đây lầ một tác phẩm chân thực, có tính thời sự rất cao.. Cuốn sách có chút gì đó trầm lắng, nhẹ nhàng và giản đơn, nhưng ẩn sau đó là những dòng cảm xúc mãnh liệt, làm nổi bật lên nhiều vấn đề thực tế của đời sống.

 4. Phù Thủy Thỏ

  Minsu phải đối mặt với những vấn đề của hiện thực. Cuốn tiểu thuyết là sự hội tụ của các yếu tố: giải quiz - diễn đàn mạng - yêu - đời thực - đấu trí - li kì. Từ những chương giữa trở về sau, nhân vật đã bắt đầu bước ra đời thực - họ gặp gỡ nhau và có những trải nghiệm riêng. Và vì được xây dựng là mẫu người đọc nhiều - biết nhiều nên 2 nhân vật chính có những màn đối thoại khá thú vị, kể cả khi chat và khi gặp nhau ngoài đời. Chỉ có một điều mình rất không thích là truyện có 1 số tình tiết 18+, không rõ để câu khách hay để làm gì @@ vì chúng không ảnh hưởng đến mạch truyện hay có tác dụng tạo thêm kịch tính gì cả.. Tình tiết đủ thực tế, sống động để ai đã từng tham gia diễn đàn mạng và dành tình cảm mến yêu cho một nickname khác phái sẽ thấy mình qua hai nhân vật nhân vật chính của truyện, là không kém phần hấp dẫn để người đọc phải hồi hộp dõi theo "hành trình trưởng thành tuổi 28" của nhân vậtt nam chính. Tuy nhiên, thế giới mạng không phải là toàn bộ bối cảnh của truyện. Cậu quay cuồng trong một mớ bế tắc, không còn ai nói hộ cho cậu biết phải làm gì. Tất cả là do cậu tự làm, tự quyết định và tự nhận lãnh kết quả. Qua những màn đấu Quiz, truyện cũng cung cấp cho người đọc nhiều hiểu biết về văn học, phim ảnh và nghệ thuật nói chung.

 5. Đặng Thanh Hằng

  Tuy vậy tôi vẫn có cảm giác mạch truyện hơi rời rạc và giải quyết chưa được thuyết phục lắm. Anh ta chỉ hơi ngây thơ trước cuộc sống vì đã 28 tuổi nhưng vẫn sống với bà và không có việc làm. Anh bị đuổi ra khỏi nhà, không nơi nương tựa cũng chỉ với bấy nhiêu đó hành trang. Truyện có đủ, một chút tình yêu, một chút giả tưởng, một chút bận tâm về những vấn đề của xã hội hiện đại. Nhưng đối với một quyển sách dày như vậy mà tác giả đủ sức dẫn dắt tôi đọc liền một mạch không ngừng nghỉ thì phải nói là tài!. Nếu bạn cần tìm một quyển sách giải trí có thể lôi cuốn bạn như đang xem một bộ phim, song song đó vẫn giúp bạn suy ngẫm đôi chút về cuộc sống và khiến bạn thích thú bằng giọng văn hiện đại thì nên thử đọc Chơi Quiz Show. Anh chàng nhân vật chính không phải người hùng, cũng không phải kiểu chàng ngốc ngây thơ. Tất cả những gì anh ta có và đam mê chỉ toàn những thứ không hữu ích trong đời sống thực tế như tri thức tổng quát, kinh nghiệm chơi quiz show và hàng mớ sách anh đã đọc.

Leave a comment