Chú Bé Rắc Rối (Tái Bản 2014)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Chú Bé Rắc Rối (Tái Bản 2014)

Thật là khó đoán trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu tìm đọc Chú Bé Rắc Rối (Tái Bản 2014) này vậy.

Chú Bé Rắc Rối (Tái Bản 2014)

Không biết các bạn như thế nào, chứ tôi thì tôi chưa từng lo cho ai bao giờ, Điều này thật vô nghĩa.. Tôi lo cho chính tôi còn chưa xong nữa là, Điều này thật vô nghĩa.. (mới mở đầu truyện thì nhân vật chính đã tâm sự như vậy rồi, nghe thấy RẮC RỐI), Điều này thật vô nghĩa.. Thực sự thì làm sao, vẫn là giọng văn “đọc tức cười”, cách thắt nút, mở nút đầy bất ngờ của tác giả dẫn ta đi hết rắc rối này đến rắc rối khác, Điều này thật vô nghĩa.. Đọc rắc rối nhưng mà thấy thú vị. Trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra, hãy tập quen dành với mọi thứ..

đời thay đổi khi chúng ta thay đổi tập 3 pdf, nhóc miko tập 27, so sánh giữa hôn nhân gia đình xưa và nay, mosaic 1 reading, 5 tap 1, barron's toeic practice exams (6 tests), patrick modiano, bài hát thật bất ngờ, hướng dẫn cách nuôi,

Related posts

Văn Hóa Giáo Dục

Văn Hóa Giáo Dục

Văn Hóa Giáo DụcBộ sách nghiên cứu về

Giải Mã Giấc Mơ

Giải Mã Giấc Mơ

Giải Mã Giấc MơGiải Mã Giấc Mơ không

MBA Trong Tầm Tay - Chủ Đề Quản Trị Kinh Doanh (Tái Bản 2016)

MBA Trong Tầm Tay - Chủ Đề Quản Trị Kinh Doanh (Tái Bản 2016)

MBA Trong Tầm Tay - Chủ Đề Quản

Học Tốt Môn Tiếng Anh Lớp 7

Học Tốt Môn Tiếng Anh Lớp 7

Học Tốt Môn Tiếng Anh Lớp 7Cuốn sách Học

Bách Khoa Thư Kỳ Diệu Cho Trẻ Em - Xác Ướp Và Kim Tự Tháp

Bách Khoa Thư Kỳ Diệu Cho Trẻ Em - Xác Ướp Và Kim Tự Tháp

Bách Khoa Thư Kỳ Diệu Cho Trẻ Em

200 Câu Hỏi Và Lời Giải Đáp - Các Môn Thể Thao

200 Câu Hỏi Và Lời Giải Đáp - Các Môn Thể Thao

200 Câu Hỏi Và Lời Giải Đáp -

Daily English Conversation - Hội Thoại Tiếng Anh

Daily English Conversation - Hội Thoại Tiếng Anh

Daily English Conversation - Hội Thoại Tiếng AnhTiếng

60 Đề Kiểm Tra & Đề Thi Tiếng Việt Lớp 2

60 Đề Kiểm Tra & Đề Thi Tiếng Việt Lớp 2

60 Đề Kiểm Tra & Đề Thi Tiếng

Tự Học Autocad Structural Detailing Bằng Hình Ảnh (Bê Tông Cốt Thép)

Tự Học Autocad Structural Detailing Bằng Hình Ảnh (Bê Tông Cốt Thép)

Tự Học Autocad Structural Detailing Bằng Hình Ảnh

 1. Gà Rù

  Quyển sách dạy cho chúng ta cách làm người, không vì những tư lợi trước mắt. Thiết kế bìa đơn giản mà đẹp, giấy chất lượng tốt, giá thành phù hợp với học sinh .. " Chú bé rắc rối " là quyển truyện đầu tiên của Nguyễn Nhật Ánh mà mình đọc vì thế nên mình rất ấn tượng . Cốt truyện hay, cách mà tác giả xây dựng hình ảnh nhân vật và dẫn dắt câu chuyện rất xuất sắc . Nguyễn Nhật Ánh là một tác giả nổi tiếng về truyện dành cho lứa tuổi thiếu nhi . " Chú bé rắc rối " là một câu chuyện rất ý nghĩa, mang đầy tính nhân văn .

 2. Khánh Ly

  Quyển này mua tặng đứa e trai đang học lớp 8! Nhưng tin tưởng văn chú Ánh.

 3. Eli Nguyen

  " cậu bé rắc rối " là câu truyện rất hay của Nguyễn Nhật Ánh nó có những lúc rất vui nhộn tác giả còn lồng thêm những khúc tưởng chừng như có ma và con kì thú , thám hiểm . Truyện của Nguyễn Nhật Ánh lúc nào mình cũng đọc chỉ mất 3 ,4 ngày thôi dài nhất là 6 ngày truyện này hết hàng hoài à nên bạn nào muốn mua thì lúc stuarybooks.com có thì đặt hàng luôn nha ko hết hàng hoài đó , mình phải đợi một hai tuần mới có hàng lại đó ! Các bạn đón đọc nha. Truyện dài hơn 200 trang thường là mình đọc như vậy mất cả tuần nhưng vì cuốn này có những lúc kì thú ko thể bỏ ngang được nên lần này mình chỉ đọc mất có 3 , 4 ngày thôi .

 4. Cindy

  "Chú bé rắc rối"có cốt truyện nhẹ nhàng, đơn giản, diễn biến gần gũi mà hài hước, ngôn từ tinh quái cùng những tình huống đáng yêu cười ra nước mắt đã khắc họa sinh động tình bạn trong sáng, thú vị, nhí nha nhí nhố của hai cậu bé có tính cách trái ngược : Nghi - học giỏi, gương mẫu nhưng hiền lành, nhút nhát và An - nghịch ngợm, lười học nhưng mạnh mẽ, gan lì. Điều duy nhất mình không thích về cuốn sách này là bìa cuốn sách, vì truyện nội dung tươi vui, hóm hỉnh thế mà nhìn cậu bé trên bìa mặt mày lại buồn xo, bí xị như vậy..

 5. Phan Ngọc

  Nhưng với Những chàng trai xấu tính thì khác, một cái kết dễ thương. nhưng đọc đến Những chàng trai xấu tính thì lúc nào cũng vui, vừa đọc vừa cười bò. Đó cũng là điểm khác biệt hấp dẫn ở quyển sách này.. Thật ra thì đọc được đoạn đầu cũng nghi ngờ vấn đề nữ chính song sinh nhưng vẫn theo dõi và tiếp tục cười theo từng chi tiết hóm hỉnh của bác Ánh. Truyện vẫn rất trong sáng và hồn nhiên mặc dù mạch truyện diễn ra ở bể bơi, cũng có chi tiết nhìn vào cổ và chân nhưng vì lý do tìm ra người yêu của mình thôi nhưng vẫn rất hồn nhiên và trong sạch. Bác thường viết về những tác phẩm còn chút gì đọng lại sau khi đọc, những câu chuyện buồn thường được khắc sâu trong tâm trí người đọc hơn. Lâu rồi mới đọc được một quyển sách vui tươi như vậy. Dạo này đọc lại truyện của bác Ánh, toàn những chuyện có kết thúc buồn như Đi qua hoa cúc, Mắt biếc,...

 6. Nguyệt Linh

  "chú bé răc rối " là một câu chuyện hay ,và cũng đầy tính giáo dục.Nó khiến mình hoài niệm lại thời thơ ấu,lúc mình còn là một học sinh tiểu học ngây thơ,trong sáng mà cũng đầy tinh nghịch.Thời đó,chưa có sự xuất hiện của internet haysmartphone...Và cũng giống như những nhân vât trong chuyện,bọn mình chỉ giải trí bằng những trận bóng đá,những cuộc thám hiểm tưởng tượng...Đơn giản nhưng thật vui. Hồi ấy,lũ học sinh bọn mình còn biết sợ giáo viên,thầy cô nói gì là tin ắng .Còn lũ học trò bây giờ cãi thầy cô như hát hay,sự kính thầy trọng bạn cũng không còn nữa rồi !.

 7. Trần Trang

  stuarybooks.com giao hàng rất nhanh. Truyện cũng rất hay mình rất thích. Mình cực kì hài lòng .

 8. Lê Phương Thùy Anh

  Tôi còn nhớ rõ, vào thời đó, sách truyện rất khan hiếm chứ không như bây giờ, được đọc một cuốn sách là cả một niềm vui lớn. Được tặng cuốn "Chú bé rắc rối", tôi mừng rỡ vô cùng, đọc quên ăn quên ngủ, đọc đến gần thuộc luôn cuốn sách. Đây là cuốn sách đầu tiên của Nguyễn Nhật Ánh mà tôi được đọc. Hôm nay mua được trên stuarybooks.com tôi rất mừng, stuarybooks.com giao hàng tương đối nhanh chóng, đóng gói phù hợp, cảm ơn stuarybooks.com.. Sau này tôi tìm mua ở địa phương lại không thấy tái bản nữa.

 9. Phan Tường Vy

  Câu chuyện rất dễ thương. Câu chuyện về hai cậu bé Nghi và An, ngay từ nhan đề Chú bé rắc rối đã nói lên những câu chuyện bướng bỉnh của hai cậu bé. Mình rất thích truyện của chú Ánh.. Tuy hai cậu bé nhỏ thế thôi, nhưng đã lập công lớn đấy. Trẻ con mà, ngây thơ và hồn nhiên, tinh nghịch và hiếu kì. Đó là những tính cách không thể thiếu trong tâm hồn trẻ thơ. Cùng với những câu đố ngây ngô, hóm hỉnh làm tăng thêm vẻ trẻ con đáng yêu của hai cậu bé tinh nghịch này. Trong quá trình thách đố nhau đã tìm ra một bí mật tệ hại.

 10. Dương Nguyễn

  Qúa hay nè giao hàng rất nhanh rất tốt không còn gì để nói.

 11. Tép

  Nghi được cô giáo phân công dạy kèm bạn An học kém, và từ đó tình bạn của 2 người bắt đầu. Tóm lại, mình rất hài lòng với sản phẩm này!. Về chuyện hình thức, stuarybooks.com giao hàng khá nhanh, sách có màu tươi sáng, bìa giấy cứng, bên trong giấy hơi ngả vàng dễ nhìn. Và tất nhiên là cũng phải qua biết bao nhiêu trò quậy phá, nghịch ngợm, "lừa bịp" mang đầy vẻ vô tư trong sáng; Nghi và An đã tiến bộ qua từng ngày, dũng cảm hơn và học tốt hơn. Trong những tác phẩm mình đã đọc của bác Nguyễn Nhật Ánh, mình thích nhất Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Chú chó nhỏ mang giỏ hoa hồng, Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ, Bong bóng lên trời và cuối cùng là quyển sách này - Chú Bé Rắc Rối. Cũng như một số tác phẩm khác, đây cũng là một câu chuyện tuổi thơ, tinh nghịch, dễ thương, hướng về tình bạn của Nghi và An.

 12. Nguyễn Thị Trang

  Truyện của NNA bao giờ cũng rất đáng yêu và đáng đọc. Câu chuyện có hậu và dạy ta nhiều điều trong cuộc sống. Dịch vụ của stuarybooks.com vẫn cứ là rất ưng..

 13. Nhi Võ Nguyễn Thảo

  không từ ngữ nào có thể diễn tả hết. Tuyệt vời của tuyệt vời.

 14. Lương Thị Trường An

  Thấy có nhiều bạn than phiền hoặc k hài lòng lắm về sách hay dịch vụ, đặt biệt là kiến nghị stuarybooks.com nên bảo quản sách thật kĩ và kiểm tra kĩ sản phẩm phải đạt chất lượng trước khi giao đến khách hàng. Mình đã mua vài đơn hàng ở stuarybooks.com rồi nhưng lần nào cũng rất ưng ý, mình chưa gặp phải vấn đề nào như các bạn đó. Cực kì thích và có lẽ là sẽ gắn bó lâu dài với stuarybooks.com. Nó làm mình muốn xem. Mong trang web sẽ luôn giữ đc chất lượng phục vụ như thế và ngày càng tốt hơn nữa.. Các tổng đài viên tư vấn rất tận tình, chu đáo; lời nói giao tiếp nhẹ nhàng, lịch thiệp và tôn trọng khách hàng. Mình đã mua hàng vì thấy tên cuốn sách rất hay, bìa đẹp. Sách đẹp, đc bao bọc rất cẩn thận. stuarybooks.com giao hàng cực kì nhanh chóng. Tổng đài điện thoại cũng phục vụ rất nhanh. Mình cực kì hài lòng. Mình vẫn chưa có thời gian để xem nội dung nên chỉ nói về dịch vụ của stuarybooks.com.

 15. Kim Ngưu

  Đọc truyện này, mình như được trở về tuổi học trò của mình, cũng năng động và vô tư như vậy! Có thể nói bác Ánh rất hiểu tâm lí học trò mới có thể viết lên những chuyện hay như thế này. Truyện lần này mang phong cách quen thuộc cảu Nguyễn Nhật Ánh nhưng mỗi câu chuyện lại mang một vẻ đặc biệt khác nhau. Đối với truyện này, Mình ấn tượng với bé An, một cậu bé tinh nghịch nhưng giàu nội tâm và tình bạn thân thiết, trong sáng giữa An và Nghi. Cách viết truyện cảu bác còn rất hóm hỉnh, gần gũi nữa nên mình rất thích. Bác Ánh lại một lấn nữa không phụ lòng bạn đọc bao gồm mình với tác phẩm " Chú bé rắc rối" này.

 16. Phạm Ngọc Yến Anh

  Truyện cũng là một lời khuyên trong cách giáo dục con cái đối với các bậc cha mẹ.. Qua truyện, bác Ánh đã gửi gắm một bài học giáo dục sâu sắc và ý nghĩa đối với thế hệ trẻ: dù trong hoàn cảnh nào cũng cần phải học tập chăm chỉ để tích lũy kiến thức và rèn luyện nhân cách đạo đức, đó mới là hành trang cần thiết nhất để ta trở thành người có ích cho xã hội. Cốt truyện đơn giản, cuốn truyện mỏng không dày nhưng bác Nguyễn Nhật Ánh đã khéo léo kể một câu chuyện với tình tiết hồi hộp và đầy bất ngờ.

 17. Lương Thị Trường An

  Mình đã mua vài đơn hàng ở stuarybooks.com rồi nhưng lần nào cũng rất ưng ý, mình chưa gặp phải vấn đề nào như các bạn đó. Các tổng đài viên tư vấn rất tận tình, chu đáo; lời nói giao tiếp nhẹ nhàng, lịch thiệp và tôn trọng khách hàng. stuarybooks.com giao hàng cực kì nhanh chóng. Mong trang web sẽ luôn giữ đc chất lượng phục vụ như thế và ngày càng tốt hơn nữa.. Cực kì thích và có lẽ là sẽ gắn bó lâu dài với stuarybooks.com. Thấy có nhiều bạn than phiền hoặc k hài lòng lắm về sách hay dịch vụ, đặt biệt là kiến nghị stuarybooks.com nên bảo quản sách thật kĩ và kiểm tra kĩ sản phẩm phải đạt chất lượng trước khi giao đến khách hàng. Tổng đài điện thoại cũng phục vụ rất nhanh. Mình vẫn chưa có thời gian để xem nội dung nên chỉ nói về dịch vụ của stuarybooks.com. Mình cực kì hài lòng. Mình đã mua hàng vì thấy tên cuốn sách rất hay, bìa đẹp. Nó làm mình muốn xem. Sách đẹp, đc bao bọc rất cẩn thận.

 18. AnhNguyen

  Quyển sách hay dành cho các em thiếu niên nhi đồng.. Chú bé rắc rối viết về lứa tuổi trung học dễ thương, về tình bạn bè. Ở quyển này người đọc như được kéo về với tuổi thơ thời cắp sách đến trường, những câu chuyện mà lúc đi học chắc ít nhiều đều trải qua, ở đó có một đôi bạn cùng tiến, lúc đầu thì chẳng yêu quý gì nhau đâu, đến với nhau do cô giáo ghép vào để bạn này giúp bạn kia trong học tập, rồi sau một thời gian gắn bó, hiểu nhau rồi thì mới vỡ ra ở cái bạn có biệt danh rắc rối ấy có biết bao điều hay ho, đáng quý.

 19. Tài Tài

  Đây là cuốn truyện viết về tình bạn tuổi học trò mà mình rất thích. Chú bé rắc rối ở đây có lẽ ám chỉ An, cậu bé mang trong mình nhiều nội tâm nhưng tính cách thì mạnh mẽ, gan lì. Tình bạn của lứa tuổi học sinh vừa trẻ con vừa hồn nhiên, đôi lúc làm người lớn phải cảm động mà học theo. Tình bạn của 2 cậu bé rất đẹp, rất trong sáng mà thời buổi bây giờ thật sự rất hiếm gặp. Trong truyện cũng có nhiều chi tiết gây cười, song cũng có những cái khiến người ta phải suy ngẫm. Rõ ràng trong gia đình, hành vi và nhận thức của con trẻ bị ảnh hưởng rất nhiều từ người lớn.. Đối lập với Nghi, hiền lành và nhút nhát.

 20. tran phan

  Câu truyện kể về tình bạn của 2 cậu nhóc. Sau khi An và Nghi khám phá ra bí mật của ông anh hai của An và anh hai của An bị bắt thì An mới cố gắng học.. Do cô giáo yêu cầu nên Nghi phải phụ trách giúp đỡ An trong học tập. An là một cậu bé chán học vì thấy gương người anh trai thứ hai dù không đi học vẫn kiếm được tiền, rồi bà mẹ do bận buôn bán nên cũng chểnh mảng con cái, chỉ những hôm anh cả về nhà An mới học bài. Mình mua và đọc cũng lâu rồi, giờ mới viết nhận xét được. Khi nhận nhiệm vụ Nghi cũng đã khuyên nhủ An nhưng đều bị An cãi lại hoặc bị đánh lạc hướng rồi những trò dụ dỗ như ăn dưa, chơi đá bóng hay đi xem phim...tình bạn của cả hai bắt đầu như thế.

 21. Quang Lê

  Nguyễn Nhật Ánh - nhà văn của trẻ em, người bán vé cho những chuyến tàu trở về tuổi thơ của người lớn - phải nói sách của chú viết đọc rất cuốn hút và cảm động, làm ta bất chợt nhớ về tuổi thơ của mình, của ký ức ngày xưa đẹp đẽ - Chú Bé Rắc Rối là cuốn sách có lối viết trong sáng, hài hước, tôn vinh tình cảm bạn bè là chủ yếu, một cậu bé với những điều khó hiểu, nội dung cũng hướng đến những điều tích cực, cái đúng luôn được đề cao bên cạnh cái xấu.

 22. Mai Thị Hường

  Tác giả phải nói là rất xuất sắc trong việc dùng ngôn từ để khiến người đọc phải suy đoán, hình dung. Nào là “từ từ hãy học”, “tinh thần lành mạnh”,… cứ thỉnh thoảng lại được lặp lại khiến người đọc không thể không cười. Tuy nhiên, “Chú bé rắc rối” không chỉ hồi hộp gây cấn mà còn vui tươi, dí dỏm. Tất nhiên yếu tố gây cấn ở đây do chính “cái lò thịt” bị bỏ hoang gây ra. Từng câu từng chữ trong truyện khiến Tôi cứ phải đoán già, đoán non và cứ bị hút theo mạch truyện. Yêu bác Ánh quá!. Từ trước đến nay, tôi đã đọc rất nhiều tác phẩm của Nguyễn Nhật Ánh, nhưng “Chú bé rắc rối” là cuốn truyện đầu tiên khiến tôi cảm thấy hồi hộp, gây cấn hệt như đang xem phim hình sự vậy. Phải nói Tôi thực sự rất thích tác phẩm này.

 23. Phan Nguyễn Phượng Linh

  truyện rất hay và hấp dẫn, có phần hài hước và kịch tính. Rất hài lòng???????. stuarybooks.com giao hàng rất nhanh.

 24. Nguyễn Đức Trí

  Nội dụng truyện hay. Phù hợp mọi lứa tuổi.. Quyển truyện bền, đẹp.

 25. Bích Ngọc

  truyện hay lắm lun do mấy bạn......................

 26. Dương Thanh Thủy

  Mình đặc biệt rất thích tình bạn của hai nhân vật Nghi, An và tình cảm anh em của nhỏ Ái với Nghi. An lúc đầu rất lười biếng luôn coi anh Dự là thần tượng nhưng sau đó lại trở thành một cậu bé biết lo học trưởng thành hơn. Tác phẩm khá hay. Câu chuyện bắt đầu với việc cô giáo Nga phân công Nghi làm đôi bạn cùng tiến với An, từ đầu cả hai đơn giản chỉ là bạn cùng lớp nhưng sau khi "học chung" với nhau cả hai dần trở thành đôi bạn thân cùng nhau cùng nhau rong chơi trong những buổi học kèm.

 27. Trần Thị Khánh Linh

  Có rất nhiều loại tình cảm thiêng liêng trên đời này nhưng tình bạn là loại tình cảm cần được trân quý nhất. Đó là thông điệp bản thân tôi rút ra từ chính câu chuyện trên. Vì đâu tôi nói thế ư? Vì bạn biết đó tình yêu có thể sẽ là người sẽ về cùng bạn dưới một mái nhà người cùng bạn ăn chung ngủ chung. Và câu chuyện sau đây của tác giả là một tình bạn đúng nghĩa và nó có thể được gọi thiêng liêng hơn bằng vẻn vẹn hai từ thôi "tri kỉ".. Nhưng đối với tình bạn lại khác sẽ không phải là người ở cùng bạn dưới một mái nhà, đầu gối tay ấp với bạn hàng đêm cũng chả phải người cùng chung huyết thống với bạn mà họ đơn giản chỉ là người ở bên bạn mọi khi gặp khó khăn, hoạn nạn. còn tình cảm gia đình vì họ là người có chung huyết thống với bạn nên họ yêu thương bảo vệ bạn là điều dĩ nhiên. Bạn à, bạn của tôi à, cảm ơn bạn, vì đã ở bên tôi lúc tôi yếu đuối nhất, lúc tôi cần bạn nhất.

 28. Võ Tấn Đào

  Hai xu hướng trái ngược nhau nhưng đã là bạn của nhau. Thật sự đọc tác phẩm của chú Nguyễn Nhật Ánh, biết bao ký ức tuổi thơ cứ ùa về. Từng dòng, từng từ và từng tình tiết quả thật đó là những ký ức của một thời hồn nhiên, vô tư và bông đùa. Nghi - An, mỗi người 1 tính cách, một vẻ, một năng lực. Gợi nhớ và bỗng vui vì đã là mình của ngày xưa.. Những trò nghịch ngợm, những câu hỏi hóm hình của tác phẩm thật sự chân chất của những ngày đã qua trong tuổi thơ tôi. Xung quanh tôi đâu đó tồn tại những gì rất thật trong tác phẩm của chú Ánh, và tôi thấy được phần nào tuổi thơ của mình trong đó. Để rồi từng ngày cố gắng trên con đường học hành, cùng trải qua cuộc sống học sinh "vất vả".

 29. Phạm Phương Thảo

  Tôi tin chắc là vậy!. Bạn sẽ thấy được chính bạn trong cậu bé luôn gây ra những "rắc rối" rất nhỏ mà cứ làm quan trọng lên. Hài hước nhưng gần gũi ô cùng. Còn khi bạn lớn hơn bạn sẽ nhìn ra được nhiều điều hơn 1 câu chuyện kể thông thường. Tôi tin là mỗi thời điểm cũng như ở mỗi lứa tuổi, bạn sẽ có những suy nghĩ, những góc nhìn khác nhau khi đọc cuốn sách này. Không thể nào ngừng cười trong suốt thời gian đọc Chú bé rắc rối là những gì tôi có thể nói đầu tiên. Là một đứa trẻ đọc sẽ thấy được cái sự "buồn cười" mà giọng văn rất tỉnh của Nguyễn Nhật Ánh mang lại.

 30. nguyễn thị hồng hoa

  Truyện chú bé rắc rối là 1 cuốn truyện mỏng, khá được. Kết thúc truyện có lẽ là một bài học cho mỗi người về phẩm chất của mỗi người, không nên quá tin tưởng vào vẻ bề ngoài hào nhoáng mà đánh giá bề trong là một con người tốt bụng... Truyện kể về tình bạn của 2 nhân vật-1 tình bạn hồn nhiên, trong sáng, vô tư của lứa tuổi học trò. Mặc dù cùng nhau vui chơi, học tâp suốt năm học nhưng 2 bạn vẫn là 2 con người khá đối lập nhau về tính cách và sự thông minh.

 31. Thân Hoàng Đạt

  chất lượng tốt, giá cả hợp lý, chữ trong sách k bị lỗi chính tả.

 32. Phan Ngọc

  Thực sự cảm thấy rất thú vị. Thông minh ở những câu đố mẹo về toán học và sự lắc léo trong suy nghĩ khiến kể cả cô gái học giỏi như Tuyết Vân và nhân vật "tôi" phải bó tay. Rồi cái kết cũng rất hay. Mình không mua bản tái bản 2014 nhưng mình đã đọc cuốn sách này cách đây 4-5 năm gì đó. Nói về trái tim nhân hậu và lòng dũng cảm của An và nhân vật "tôi" khiến mình cảm thấy rằng để thành người tốt thì chỉ học giỏi thôi là chưa đủ. Một cuốn sách hay! Và mình nghĩ tái bản 2014 sẽ có chỉnh lí và bổ sung nhiều, chắc chắn là đáng phải đọc.. Vì bác Ánh luôn biết mang cái thú vị ấy đến với bạn đọc trẻ tuổi. Cuốn sách này, cái lối viết hóm hỉnh và logic, mạch truyện đơn giản nhưng lôi cuốn, cái này mình không cần nói nhiều vì ai là fan của bác Ánh đều biết đến điều đó. Cái hay ở đây là hình tượng nhân vật An tuy là một học sinh học kém phải nhờ nhân vật "tôi" kèm học, nhưng An vẫn rất thông minh.

 33. Rất đáng để các con của tôi đọc để hiểu.. Đọc bất cứ quyển nào của NNA tôi đều thấy tuổi thơ, tuổi trẻ của mình trong đấy.

 34. Nguyễn Kiều Diễm

  Một Nghi học khá , ngoan ngoãn nhưng có phần máy móc và hơi nghiêm túc kết hợp với một An -học sinh cá biệt của lớp nhưng rất thông minh và có vẻ "bí ẩn" khiến câu chuyện có sức lôi cuốn đặc biệt với tuổi của những cô cậu học sinh như mình thưở đó. Hồi đó cứ chuyên môn lấy mấy câu đố mẹo học lỏm trong cuốn này đi đố bạn bè. Cuốn sách tuổi thơ đầu tiên đưa mình đến với Nguyễn Nhật Ánh. ^^. Cũng đã xem phim này luôn rồi. Thực sự rất thích... Truyện chủ yếu xoay quanh 2 nhân vật chính An- Nghi tạo ra những tình huống rắc rối dở khóc dở cười.

 35. Són són

  An là một người người học kém và nhác học , nhờ mưu trí của mình đã rủ được Nghi đi xem phim, chơi đố vui , đá bóng .... Nghịch ngợm, dễ thương , tình cảm là những gì mình thấy trong câu chuyện Chú Bé Rắc Rối . Sau cuộc khám phá lò thịt thì An đã thay đổi hơn . Để tránh những buổi học chung . Bị cô giáo và các bạn phát hiện nhưng An vẫn không sửa đổi . Nghi được cô giáo nhờ kèm An học, nhờ đó Nghi và An trở thành một cặp bạn thân đáng ngưỡng mộ . Hai cậu bạn này rất là gan dạ và mạo hiểm , nhất . Mình cho câu chuyện này năm sao ..

 36. Gà Rù

  " Chú bé rắc rối " là quyển truyện đầu tiên của Nguyễn Nhật Ánh mà mình đọc vì thế nên mình rất ấn tượng . Cốt truyện hay, cách mà tác giả xây dựng hình ảnh nhân vật và dẫn dắt câu chuyện rất xuất sắc . " Chú bé rắc rối " là một câu chuyện rất ý nghĩa, mang đầy tính nhân văn . Quyển sách dạy cho chúng ta cách làm người, không vì những tư lợi trước mắt. Thiết kế bìa đơn giản mà đẹp, giấy chất lượng tốt, giá thành phù hợp với học sinh .. Nguyễn Nhật Ánh là một tác giả nổi tiếng về truyện dành cho lứa tuổi thiếu nhi .

 37. Nguyễn Thị Trang

  Câu chuyện có hậu và dạy ta nhiều điều trong cuộc sống. Dịch vụ của stuarybooks.com vẫn cứ là rất ưng.. Truyện của NNA bao giờ cũng rất đáng yêu và đáng đọc.

 38. TRẦN UYÊN

  Nghi và An - 2 cậu bé với 2 tính cách trái ngược nhau từ một đôi bạn "bất đắc dĩ" cùng tiến đã trở thành đôi bạn thân thiết và gắn bó: "em xin cô đừng bắt em phải xa bạn Nghi ạ!" là lời thỉnh cầu của An khi Cô chủ nhiệm "tuyên án" chia cắt 2 đứa nó. Trẻ con 10 đứa thì hết 9 đứa mê chơi hơn mê học (dù là trò ngoan hay trò không ngoan cũng vậy)..đặc biệt là những đứa trẻ như An, sự lơ là trong việc giáo dục con cái của mẹ An, rất dễ tạo ra cái nhìn sai lệch về việc học và việc kiếm tiền trong suy nghĩ của những đứa trẻ. Nếu Nghi không trò chuyện với ba về chuyện của An, nếu Nghi không nhờ đến sự can thiệp của Cô Chủ Nhiệm..liệu An có trở thành bản sao của Dự không???.

 39. Hậu Phan

  Như mọi khi , văn của Nguyễn Nhật Ánh luôn gần gũi với đọc giả.

 40. đặng thị xuân mai

  Rất hay nội dung sâu sác ý nghĩa 1 quyễn sách nên mua.

 41. Anh Thảo Huỳnh

  sách còn mới, chất lượng tốt, đóng gói cẩn thận. giao hàng nhanh.

 42. Tang Yan

  thêm một bộ truyện thú vị của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh mình đã xem phim, nghe nói có sách nên đã tìm đọc thử, phải nói thật là truyện hay hơn phim rất rất nhiều những câu chuyện trong sáng, hóm hỉnh vui tươi, đầy sự tinh nghịch về đôi bạn cùng tiến bất đắc dĩ Nghi và An, đưa chúng ta về lại với tuổi thơ hồn nhiên vô tư, tình bạn trong sáng, không vụ lợi, mạch lạc, đơn giản mà sâu sắc, ý nghĩa cảm giác như thấy chính tuổi thơ mình trong tác phẩm vậy.

 43. Anh Thảo Huỳnh

  sách còn mới, chất lượng tốt, đóng gói cẩn thận. giao hàng nhanh.

 44. Pham Dung

  Sách nhỏ nhắn, chữ in rõ ràng. Nhưng mình thấy cuốn truyện này nên gập bìa thì đẹp hơn, một là giữ được trang sách hơn nữa không bị cong và quăn mép. Truyện của bác Ánh thì khỏi chê rồi, luôn làm độc giả thỏa mãn :)). - Cái thằng tính hời hợt - Cái đồ bộp chộp ! - Ít thấy đứa nào thông minh sáng láng như nó... "- Thôi, rầy nó làm chi ! - Tao nói là nói vậy !" Mở đâu câu chuyện làm tôi cười mãi không dứt, cuốn truyện này của bác Ánh cực hài hước, hay lắm.

 45. Phạm Ngọc Yến Anh

  Cốt truyện đơn giản, cuốn truyện mỏng không dày nhưng bác Nguyễn Nhật Ánh đã khéo léo kể một câu chuyện với tình tiết hồi hộp và đầy bất ngờ. Qua truyện, bác Ánh đã gửi gắm một bài học giáo dục sâu sắc và ý nghĩa đối với thế hệ trẻ: dù trong hoàn cảnh nào cũng cần phải học tập chăm chỉ để tích lũy kiến thức và rèn luyện nhân cách đạo đức, đó mới là hành trang cần thiết nhất để ta trở thành người có ích cho xã hội. Truyện cũng là một lời khuyên trong cách giáo dục con cái đối với các bậc cha mẹ..

 46. Trần Giao

  Nhưng dù sao đây cũng là một quyển sách hay, chỉ khi đọc đến trang cuối thì tôi (chắc mọi người cũng vậy) mới phát hiện rằng quyển sách này đã được tác giả viết cách đây hơn 20 năm!. Tuy nhiên, một câu chuyện nhẹ nhàng với cốt truyện khá đơn giản lại là con dao hai lưỡi, tôi bị cuốn hút từ những trang đầu bởi sự dung dị, mộc mạc pha chút từ ngữ tinh quái của tuổi học trò, nhưng đến gần cuối tác phẩm tác giả chú trọng vào diễn biến của câu chuyện hơn khiến cho tôi cảm thấy bớt hứng thú như lúc đầu nữa. Với giọng văn hóm hỉnh, Nguyễn Nhật Ánh không quá khó khăn để chiếm được thiện cảm từ người đọc.

 47. Minh Phương

  Bài học giáo dục trẻ thơ được bác Ánh lồng ghép một cách khéo léo. Việc học be bét của nó cũng do sự thiếu trách nhiệm của người mẹ - một người chỉ biết đi làm suốt ngày, giao hết việc học của nó cho nhà trường và cả bạn bè mà không biết quan tâm đúng cách cho con của mình. Cậu bé An không chịu học hành vì thấy anh nó - anh Dự - cũng bỏ học mà tiền vẫn rủng roẻn,thi thoảng lại dúi tiền cho nó, còn anh Vĩnh của nó, học cao nhưng sau lại xin đi làm tình nguyện, chẳng dễ dãi như anh Dự. Tuy diễn biến câu chuyện được bác Ng Nhật Ánh miêu tả và dẫn dắt thông qua góc nhìn của chú bé Nghi, nhưng mình vẫn có cảm giác Nghi không phải là nhân vật chính trong truyện này -mà chính là An- người bạn cùng bàn. Kết thúc câu chuyện là một bài học đáng nhớ cho các bậc phụ huynh trong việc giáo dục con cái. Khác với các truyện dài khác của bác Ánh, truyện này không chỉ nhẹ nhàng, trong sáng, mà còn có phút hồi hộp,kịch tính khi miêu tả diễn biến trong lò thịt bỏ hoang- nơi An và Nghi phát hiện có bóng người qua lại..

 48. Hoàng Xuân Hiệp

  Một người thì học giỏi, cao quý, một tên thì lông bông lêu lỏng, suốt ngày chơi bời, ấy vậy mà tự nhiên thân nhau được. Trong suốt câu chuyện, tác giả như cũng muốn hướng bạn đọc trẻ tới những tư tưởng tích cực, hành vi lành mạnh. Theo mình đánh giá thì quyển sách này dễ thương, trong sáng, không đặt quá nặng vấn đề tình cảm nam nữ nhưng lại khai thác tốt đề tài "tình bằng hữu." Mình để ý là bác Ánh rất mê truyện Kim Dung và thể hiện một phần tình yêu cho truyện Kim Dung qua các tác phẩm của mình. Trong Chú Bé Rắc Rối, tình bạn giữa nhân vật chính và An cũng vài phần giống với tình bạn của Vi Tiểu Bảo và vua Khang Hi. Kết thúc có hậu cũng là một điểm cộng của truyện.. Qua loạt đối thoại giữa "tôi" & An về hai ông anh, mọi người được nghe bác Ánh phân tích theo quan điểm của bác cái gì là tốt, cái gì là xấu. Mình thích điều này lắm, vì bác Ánh ý thức được ngòi bút của mình có ảnh hưởng rất lớn đến những bạn teen, và có lẽ ông muốn góp thêm chút gì đó vào việc hình thành nên tính cách tốt đẹp cho lứa tuổi này. An có hai người anh, một mẫu mực, một xấu xa.

 49. Nguyễn Trung Hiếu

  Phải nói là so với thời đi học của nhân vật "tôi" và An trong truyện, thì cái thời của mình khá là "phẳng lặng". Cho dù thời điểm diễn ra trong truyện đã là của chục năm trước nhưng sức hấp dẫn của truyện thì vẫn không kém chút nào!. Hai nhân vật chính được xây dựng rất có chiều sâu, và mình có thể nhìn thấy bóng dáng của bản thân đâu đó trong truyện. Hồi trước mình từng xem qua bộ phim làm từ truyện này, không phải mình khó tính, nhưng thật sự là truyện hay hơn rất nhiều. Đồng ý là lớp nào cũng có vài nhân vật cá biệt và cái màn thầy cô phân công cho trò giỏi kèm trò dở đã xưa như Trái Đất, nhưng trong "Chú bé rắc rối", những điều tưởng chừng phổ biến lại trở nên rất độc nhất vô nhị.

 50. Nguyễn Hồ Ngọc Thư

  Bộ ba Xuyến, Thục, Cúc Hương đã đưa người đọc đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh thực sự là cây bút của tuổi thơ. Câu chuyện mang đến cảm giác thân quen, nhẹ nhàng nhưng không kém phần sâu sắc. Bác cho trẻ em những tác phẩm phù hợp với lứa tuổi của mình và cho người lớn nhưng hoài niệm về một miền kí ức xôn xao. Đó là tuổi học trò mộng mơ mà ai cũng từng trải qua. Những bức thư trong ngăn bàn, những bài thơ, rồi cùng nhau đi rình xem tác giả của bức thư ấy là ai. Tình cảm tuổi học trò ngây ngô hồn nhiên trong sáng.

 51. nguyễn thị quỳnh anh

  Nghi là một cậu bé học giỏi , ngoan ngoãn còn An thì hoàn toàn ngược lại. Sau khi được cô giáo chủ nhiệm chỉ định kèm An học , Nghi và cậu bạn lêu lổng đã trở thành đôi bạn thân . Đây là một trong những tác phẩm của Nguyễn Nhật Ánh - nhà văn của tuổi thơ với chuỗi tác phẩm phong phú về lứa tuổi ô mai tụi mình . Mình chỉ nói đến đây thôi bởi nếu nói trước thì sẽ mất hay phải không nào . Trở lại với cuốn sách , đây là câu chuyện kể về tình bạn đẹp giữa 2 cạu bé là An và Nghi . Chúc các bạn có những giờ phút đọc sách vui vẻ.. Mình đã đọc cuốn sách này và khuyên tất cả các bạn nên đọc .

 52. Nguyễn Ngọc Thùy Trang

  Mình rất thích các tác phẩm của chú Nguyễn Nhật Ánh, nội dung các tác phẩm thường rất hay và lôi cuốn, điểm khiến mình thích nhất là cứ mỗi khi cầm một tác phẩm của chú Ánh trên tay là một thế giới mới với bao điều mới lạ lại mở ra, sách của Chú ngập tràn những niềm vui mới, bất ngờ mới, ... Chẳng hạn như trong cuốn này, chú Ánh đã lại một lần nữa mô tả thế giới trẻ con đầy màu sắc và đúng là cực kỳ rắc rối làm mình liên tưởng đến nhóc cháu nhà mình, lẫm đẫm lẫm đẫm mà bày đủ trò khiến cho người ta nhức đầu với nhóc ấy, nhưng chính vì thế giới của trẻ thơ lúc nào cũng đầy màu sắc và "rắc rối" như vậy nên chúng mới khôn lớn một cách vui vẻ được, như Ông Bà hay nói là nó lăn lóc thì nó lớn ấy.^^.. Không bao giờ thấy chán khi đọc sách của chú Ánh cả.

 53. Băng Băng

  Tóm lại, mình rất hài lòng với sản phẩm này!. Nghi được cô giáo phân công dạy kèm bạn An học kém, và từ đó tình bạn của 2 người bắt đầu. Trong những tác phẩm mình đã đọc của bác Nguyễn Nhật Ánh, mình thích nhất Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Chú chó nhỏ mang giỏ hoa hồng, Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ, Bong bóng lên trời và cuối cùng là quyển sách này - Chú Bé Rắc Rối. Cũng như một số tác phẩm khác, đây cũng là một câu chuyện tuổi thơ, tinh nghịch, dễ thương, hướng về tình bạn của Nghi và An. Và tất nhiên là cũng phải qua biết bao nhiêu trò quậy phá, nghịch ngợm, "lừa bịp" mang đầy vẻ vô tư trong sáng; Nghi và An đã tiến bộ qua từng ngày, dũng cảm hơn và học tốt hơn. Về chuyện hình thức, stuarybooks.com giao hàng khá nhanh, sách có màu tươi sáng, bìa giấy cứng, bên trong giấy hơi ngả vàng dễ nhìn.

 54. Duy Khang Nguyễn

  ^^ Câu chuyện kết thúc thật bình yên, ý nghĩa, mình mong nó sẽ kéo dài mãi cơ, huhu. Đây là quyển sách đầu tiên mà mình đọc của bác Ánh. Nội dung thì không chê được rồi, nó xen lẫn cả những chi tiết hồi hộp, gay cấn (khi An được kêu lên bảng làm bài tập, đọc đến đây thực sự mình cũng muốn rớt tim theo,..). Nhân vật phong phú, mình bắt gặp nhiều đứa bạn mình trong này lắm :) À, mình còn rất ấn tượng với lại bị mê những câu đố mà An đưa ra á, quá hay, quá mẹo...

 55. Ngọc Anh

  Đôi bạn An-Nghi đã "cùng tiến" với nhau qua rất nhiều chuyện. Những câu chuyện của tuổi học trò rất thân quen và gần gũi: trốn học nhóm đi chơi, mê ăn quà vặt, sợ ma nhưng lại đi bắt ma...Lối kể chuyện hóm hỉnh của Nguyễn Nhật Ánh làm mình cười hoài khi đọc. Quyển sách gồm những câu chuyện giản đơn của một cậu nhóc nhưng lại khiến người đọc đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi những tình huống khá thú vị, những chi tiết bất ngờ. Thực sự là rất thích quyển sách này!.

 56. nhi nguyễn

  Những năm gần đây, truyện của bác là chiếc xe đạp đưa mình về tuổi thơ hồn nhiên ngày nào. Chầm chậm để thưởng thức được nét đẹp của cái thời xa xưa ấy. Câu chuyện Chú bé rắc rối là một câu chuyện rất thú vị, mang lại cảm giác gay cấn cho người đọc. Mình rất thích những câu chuyện về tuổi thơ của bác Ánh. Mạch truyện liên kết, bí ẩn khiến người đọc muốn khám phá được điều bí mật mà những con chữ sẽ đưa tới, và những chi tiết đáng yêu khiến cho bạn không thể không cười khi đọc chúng.. Khi mình vừa cầm lên là đã bị hút vào câu chuyện và khó mà bỏ xuống được nữa.

 57. Lalani

  Nhiều tình huống sáng tạo, gay cấn khiến chúng ta không dứt khỏi cuốn truyện được. Mình cũng không thích cái bìa lắm, truyện thì mang âm hưởng vui tươi, đáng yêu và buồn cười mà thiết kế cái bìa mặt bí xị à. Nội dung thì chủ yếu về tình bạn và tuổi học trò nghịch ngợm, nhí nha nhí nhố. Nói chung nội dung thì vẫn hay chỉ là không thích cái bìa thôi.. Thế mạnh của bác Ánh là đây. Nói chung thì cuốn sách chú bé rắc rối không đặc biệt hay nổi trội bằng các cuốn khác của bác Nguyễn nhật ánh.

 58. vón ấu inh

  Nghi được cô giáo nhờ kèm An học, nhờ đó Nghi và An trở thành một cặp bạn thân đáng ngưỡng mộ . Mình cho câu chuyện này năm sao .. Sau cuộc khám phá lò thịt thì An đã thay đổi hơn . Bị cô giáo và các bạn phát hiện nhưng An vẫn không sửa đổi . Để tránh những buổi học chung . Hai cậu bạn này rất là gan dạ và mạo hiểm , nhất . An là một người người học kém và nhác học , nhờ mưu trí của mình đã rủ được Nghi đi xem phim, chơi đố vui , đá bóng .... Nghịch ngợm, dễ thương , tình cảm là những gì mình thấy trong câu chuyện Chú Bé Rắc Rối .

 59. Võ Thị Phương Thanh

  Sávh hay là đc ^^. Nội dung sách hay, thú vị và hài hước. Tuy nhiên có 1 chỗ 2 trang bị dính liền vào nhau hơi buồn nhưng cũng ko sao. stuarybooks.com giao hàng nhanh nên rất hài lòng.

 60. Lê Hoàng Anh

  Câu chuyện trong Chú Bé Rắc Rối rất trong sách, dễ thương. Cốt truyện đơn giản nhưng chú Ánh đã khiến mình rất tâm đắc về phần tình bạn bè, bằng hữu luôn sát cách bên nhau khi hoạn nạn, giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn. Mình cũng coi qua phim rồi nhưng thực sự h đọc tác phẩm mình thấy hay hơn nhiều, giá cả cũng rất phù hợp, rất đáng yêu.. Tình bạn giữa hai nhân vật An-Nghi một người thì học giỏi còn người kia thì lêu lổng tạo thành những tình huống truyện thú vị với nét tinh nghịch của tuổi học trò.

 61. Nguyễn Xuân Hương

  Dù là k thích đọc sách lắm và chỉ đặt hộ bạn nhưng mà thấy nó kể lại cũng hay , mà chỉ cần nghe đến tên TG Nguyễn Nhật Ánh là thấy ok rồi ý . Nói chung là đáng tiền mua mng nhé.

 62. Bé Lài Ngốc Nghếch

  quyển sách đọc hay tivi gói quà đẹp và chất lượng..

 63. Nguyễn Ngọc Hương

  Hi vọng các lần tới stuarybooks.com chú ý thêm. Thích văn phong, lối viết truyện của bác ÁNh.. Rất hài lòng vì dịch vụ giao hàng của stuarybooks.com. Một quyển truyện đọc lôi cuốn từ đầu đến cuối. Nhanh và gói hàng cẩn thận, tuy vậy có mấy lần mình đặt sách không được bọc giấy bóng bị bụi chút.

 64. đặng thị xuân mai

  Rất hay nội dung sâu sác ý nghĩa 1 quyễn sách nên mua.

 65. Cong Dylan

  Chú Ánh rất tuyệt khi viết tác phẩm này, vui vẻ, cá tính, tuổi thơ dữ dội..

 66. huynh linh

  Nội dung truyện là những tình huống quen thuộc khi đi học cũng như những nghịch ngợm của tuổi học trò, qua cách viết lôi cuốn và dí dỏm của bác Ánh càng làm ta như sống cùng nhân vật. Có thể nói đây giống như truyện đã tạo cảm hứng dài hơi cho tác giả viết Kính Vạn Hoa. Bác Nguyễn Nhật Ánh có rất nhiều tác phẩm dành cho các lứa tuổi thiếu nhi, tuổi mới lớn. Đối với sách dành cho thiếu nhi, kinh điển phải nói đến bộ truyện Kính Vạn Hoa, tuy nhiên để các em có thể đọc bộ truyện dài như vậy trước hết ta cần làm quen với truyện lẻ này trước. Bác Ánh phải rất hiểu tâm lý trẻ em mới viết được truyện thật đến như vậy.

 67. Nguyễn Thị Thu Trinh

  Mỗi chúng ta đều lớn lên bên gia đình mà chính gia đình là nơi nương tựa của mỗi người. Chú bé rắc rối như đánh thức mỗi chúng ta hãy luôn nhớ về những kỉ niệm đẹp nhất của tuổi học trò hồn nhiên nhưng thơ mộng. Nếu ai đã đọc câu chuyện này sẽ không hề nuối tiếc hay lo lắng cho một quá khứ một tuổi thơ diệu kì nữa.. Theo tôi tuy văn chương của Nguyễn Nhật Ánh chưa thật sự trau chuốt và uyển chuyển như một số nhà văn lãng mạn khác tuy nhiên chất chứa trong ông là những lời văn bình dị và chân thực nhất.

 68. Sơn Chi Lâm

  Chất liệu giấy và in ấn những sản phẩm của nhà xuất bản Trẻ thì đều khá tốt quyển này cũng vậy. Bìa sách minh họa nhân vật buồn buồn thế nào ấy. Khác với minh họa bìa và hầu hết các tác phẩm khác của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, tác phẩm này có nội dung vui nhộn và cái kết cũng không buồn như các tác phẩm khác. Đọc truyện ta thấy tuổi thơ như ùa về, nội dung của sách gần gũi với cả trẻ nhỏ và người lớn khi đọc cũng hoài niệm về tuổi thơ của mình.

 69. Nguyễn Duy Khang

  Nội dung thì không chê được rồi, nó xen lẫn cả những chi tiết hồi hộp, gay cấn (khi An được kêu lên bảng làm bài tập, đọc đến đây thực sự mình cũng muốn rớt tim theo,..). Đây là quyển sách đầu tiên mà mình đọc của bác Ánh. Nhân vật phong phú, mình bắt gặp nhiều đứa bạn mình trong này lắm :) À, mình còn rất ấn tượng với lại bị mê những câu đố mà An đưa ra á, quá hay, quá mẹo... ^^ Câu chuyện kết thúc thật bình yên, ý nghĩa, mình mong nó sẽ kéo dài mãi cơ, huhu.

 70. Phan Nguyễn Phượng Linh

  sách hướng dẫn tỉ mỉ cách nấu ăn cho bé, nhưng ko hợp với khẩu vị của bé mình.

 71. Ngọc Lý

  Truyện của NHA quý ở chỗ ông tô màu lên những sự kiện nhỏ bé ấy, khiến nó có sức lay động những người luôn hoài niệm về tuổi thơ. Tìm về tuổi thơ, một cuốn sách là một chiếc vé.. Tất cả đều thuộc về kiu niệm, thuộc về những điều mà ta trân trọng và yêu thương. Truyện kể về những câu chuyện của thời học sinh, những điều mà ai cũng gặp qua cuả tuổi học trò. Truyện của NNA thì dễ thương lắm, Nàn có năm chỗ ngồi cũng vậy. Những thương ghét giận hờn, những lần mệt mỏi với kiểm tra, những trò dùa, những trò nghịch dại.

 72. phan thị vân trang

  Tuy nhiên, nhìn tổng thể, tác phẩm không để lại ấn tượng mạnh như những ác phẩm khác. Dù vậy, tôi vẫn chờ đợi những cuốn sách tiếp theo của bác vì biết đâu tôi lại tìm thấy chính mình trong đó.. Mặc dù vậy, bác Ánh vẫn lồng vào đó những hình ảnh mang đậm phong cách học trò như những buổi cúp học đi chơi rồi đến những tính cách sợ ma và cuối cùng là hành động rình rập vì quá tò mò. Tình tiết câu chuyện không gây được hứng thú nơi người đọc. Qua các tác phẩm của bác Ánh, tôi nghĩ rằng đây không phải là cuốn sách hay của bác.

 73. Vũ Hồng Nhung

  Khi đọc cuốn sách, hình ảnh hiện lên trước mắt ta là những trò tinh nghịch, những tình cảm bạn bè ngây ngô không chút bon chen danh lợi. Là một trong rất nhiều tác phẩm của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh khiến người đọc nhớ về thời ấu thơ của mình. Vẫn bằng lối dẫn truyện dí dỏm hài hước cùng khả năng khắc họa tính cách nhân vật đặc sắc, những rắc rối xảy ra cho một chú bé mười ba tuổi chứa đầy tính nhân văn rất đời thường mà sâu sắc. Là một tác phẩm rất đáng thưởng thức trong những tác phẩm của nhà văn..

 74. Võ Lê Nhật Minh

  Mình đang sưu tầm sách của NNA và tất nhiên không thể bỏ qua cuốn này. Mọi nhận xét các bạn bên dưới nhận xét cả r.

 75. Tài

  Trong truyện cũng có nhiều chi tiết gây cười, song cũng có những cái khiến người ta phải suy ngẫm. Chú bé rắc rối ở đây có lẽ ám chỉ An, cậu bé mang trong mình nhiều nội tâm nhưng tính cách thì mạnh mẽ, gan lì. Đây là cuốn truyện viết về tình bạn tuổi học trò mà mình rất thích. Tình bạn của lứa tuổi học sinh vừa trẻ con vừa hồn nhiên, đôi lúc làm người lớn phải cảm động mà học theo. Đối lập với Nghi, hiền lành và nhút nhát. Rõ ràng trong gia đình, hành vi và nhận thức của con trẻ bị ảnh hưởng rất nhiều từ người lớn.. Tình bạn của 2 cậu bé rất đẹp, rất trong sáng mà thời buổi bây giờ thật sự rất hiếm gặp.

 76. Tang Yan

  thêm một bộ truyện thú vị của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh mình đã xem phim, nghe nói có sách nên đã tìm đọc thử, phải nói thật là truyện hay hơn phim rất rất nhiều những câu chuyện trong sáng, hóm hỉnh vui tươi, đầy sự tinh nghịch về đôi bạn cùng tiến bất đắc dĩ Nghi và An, đưa chúng ta về lại với tuổi thơ hồn nhiên vô tư, tình bạn trong sáng, không vụ lợi, mạch lạc, đơn giản mà sâu sắc, ý nghĩa cảm giác như thấy chính tuổi thơ mình trong tác phẩm vậy.

 77. Hải Bình Trần

  Rồi cho đến ngày hôm nay, khi ngồi go những dòng chữ nhận xét này thì trong tôi đã hình thành nên tình yêu đối với những tác phâm của Nguyễn nhật Ánh, đối với tôi thì Nhật ánh đã trở thành 1 thần tượng. Thế nhưng cho đến 1 hôm, tô xem qua tivi và thấy họ nói về cuốn'' cho tôi xin 1 vé đi tuổi thơ'' thì tôi đã phải tìm mua cho bằng đc. Nói thật thì từ bé đến lớn, tôi hay đọc sách nhưng chẳng bao giờ tôi quan tâm đến tác giả mà chỉ biết có là đọc.

 78. Bíuuu

  Tình bạn cũng được tác giả đề cập tới qua từng câu văn, con chữ một cách hết sức giản dị nhưng không kém phần sâu sắc.. Sách của chú Nguyễn Nhật Ánh bao giờ cũng thế, nó luôn làm người đọc, nhất là thiếu niên có được những cảm giác thích thú bởi cái cách chú kể chuyện, tạo tình huống cũng như đặt thoại cho nhân vật. Đây chưa phải là tác phẩm xuất sắc nhất của chú Nguyễn Nhật Ánh nhưng vẫn khiến người đọc không thể rời mắt khỏi trang sách, thích thú trước tính cách của các nhân vật.

 79. Trần Trang

  giúp bạn có một cái nhìn tổng quát nhất về trí thông minh của bản thân cũng như vị trí EQ của mk.

 80. Dương Thanh Thủy

  Tác phẩm khá hay. Mình đặc biệt rất thích tình bạn của hai nhân vật Nghi, An và tình cảm anh em của nhỏ Ái với Nghi. An lúc đầu rất lười biếng luôn coi anh Dự là thần tượng nhưng sau đó lại trở thành một cậu bé biết lo học trưởng thành hơn. Câu chuyện bắt đầu với việc cô giáo Nga phân công Nghi làm đôi bạn cùng tiến với An, từ đầu cả hai đơn giản chỉ là bạn cùng lớp nhưng sau khi "học chung" với nhau cả hai dần trở thành đôi bạn thân cùng nhau cùng nhau rong chơi trong những buổi học kèm.

 81. Sơn Đại Ca

  Đọc truyện ta thấy tuổi thơ như ùa về, nội dung của sách gần gũi với cả trẻ nhỏ và người lớn khi đọc cũng hoài niệm về tuổi thơ của mình. Chất liệu giấy và in ấn những sản phẩm của nhà xuất bản Trẻ thì đều khá tốt quyển này cũng vậy. Bìa sách minh họa nhân vật buồn buồn thế nào ấy. Khác với minh họa bìa và hầu hết các tác phẩm khác của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, tác phẩm này có nội dung vui nhộn và cái kết cũng không buồn như các tác phẩm khác.

 82. Vi Lê

  Cho dù mới nhìn vào cứ tưởng chú bé này đang rất buồn, thực tế không phải vậy. Một chú bé đến mười ba tuổi mà phẩn phải nhờ mẹ tắm cho. Nhưng không thể cho rằng nó không hay. “Chú bé rắc rối” đơn thuần là để đọc giải trí. "Chú bé rắc rối" không hẳn là một tuyệt tác của bác Nguyễn Nhật Ánh. Một chú bé dạy em học, mắng em phát khóc rồi chui xuống gầm bàn trốn. Thời gian mà mọi thứ đều vui vẻ, con người đều đơn giản…. Nội dung khá hài hước, vui vẻ. Một chú bé hay sợ ma…Quả là một chú bé rắc rối, nhưng cũng như chúng ta khi còn nhỏ, đọc truyện, thấy thật dễ thương, thú vị. Truyện viết từ năm 88, những lời văn thân thương dẫn dắt ta về với những góc phố, ngôi trường, những đứa bạn trong hoài niệm. Dường như trong cuốn sách nào, Nguyễn Nhật Ánh cũng gợi ra cho chúng ta một nỗi nhớ da diết về những năm 80, 90 của thế kỉ trước.

 83. Nguyễn Alison

  Cuốn sách khai thác mạnh về tình bạn bè hơn là tình yêu như những tác phẩm trước. Quả không ngoa khi nói NNA là hiệp sĩ của tuổi thơ.. Những câu đố vui hài hước, chuyến phiêu lưu đến lò mổ, hành trình giúp nhau học của 2 cậu bạn An và Nghi như hiện lên trước mắt người đọc 1 cách sinh động đến lạ thường. Qua ngôi kể thứ nhất, những suy nghĩ ngốc nghếch nhưng cũng không kém rắc rối đã được NNA miêu tả vô cùng chân thật. Lại 1 lần nữa, NNA thuyết phục người đọc bởi tài viết văn "quỷ khóc thần sầu" của mình.

 84. Thái Trang

  Cuộc sống với những bộn bề lo toan, mong cho ai cũng có một đôi lúc rảnh rỗi, ngồi xuống và thư thả đọc một vài cuốn sách hay để cho tâm hồn lắng lại, để những âu lo tạm thời rời đi, để những phút giây nghỉ ngơi trở về đúng nghĩa của nó. Một cuốn sách về tuổi thơ trong sáng, hồn nhiên như Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh sẽ giúp mọi người tìm được những gì đã qua hoặc đã đánh mất, và một lần nữa được sống lại với tuổi thơ.. Đã coi phim rồi nhưng được tặng sách thì càng vui hơn. Mua sách trên stuarybooks.com lúc nào cũng được giảm giá nhiều và nhận sách mới tinh. Cảm ơn stuarybooks.com đã tặng coupon sách này cho mình miễn phí.

 85. Nguyen Oanh

  Mình luôn thích đọc các sách viết về động vật của tác giả, chú Nguyễn Nhật Ánh thật sự luôn tài tình trong các tác phẩm này. Cách viết thay lời con vật trong cuốn này mang đến một cái nhìn rất đáng yêu và dễ thương của những chú chó: từ suy nghĩ đến hành động của chúng..

 86. Trần Tuấn An

  Chú bé rắc rối như đánh thức mỗi chúng ta hãy luôn nhớ về những kỉ niệm đẹp nhất của tuổi học trò hồn nhiên nhưng thơ mộng. Nếu ai đã đọc câu chuyện này sẽ không hề nuối tiếc hay lo lắng cho một quá khứ một tuổi thơ diệu kì nữa.. Mỗi chúng ta đều lớn lên bên gia đình mà chính gia đình là nơi nương tựa của mỗi người. Theo tôi tuy văn chương của Nguyễn Nhật Ánh chưa thật sự trau chuốt và uyển chuyển như một số nhà văn lãng mạn khác tuy nhiên chất chứa trong ông là những lời văn bình dị và chân thực nhất.

 87. Minh Giang

  Mà lạ kỳ là chuyện nào cũng.... Tuy vậy 2 cậu bé lại chơi với nhau. Thế là lại có thêm đủ thứ rắc rối xảy ra xung quanh 2 cậu bé. rắc rối ấy chứ! Nói chung mình rất yêu lời văn của Nguyễn Nhật Ánh! Thật rất hay! Mà lại còn pha thêm chút hóm hỉnh, hài hước kia chứ!. Chuyện là về tình bạn trong sáng, đáng yêu của 2 cậu bé với 2 tính cách hòan toàn đối lập nhau: An thì tinh nghịch, thích chọc phá lung tung; Nghi thì lại hết sức thông minh, ham học luôn đi.

 88. TH

  Chuyện là về tình bạn trong sáng, đáng yêu của 2 cậu bé với 2 tính cách hòan toàn đối lập nhau: An thì tinh nghịch, thích chọc phá lung tung; Nghi thì lại hết sức thông minh, ham học luôn đi. Thế là lại có thêm đủ thứ rắc rối xảy ra xung quanh 2 cậu bé. Tuy vậy 2 cậu bé lại chơi với nhau. rắc rối ấy chứ! Nói chung mình rất yêu lời văn của Nguyễn Nhật Ánh! Thật rất hay! Mà lại còn pha thêm chút hóm hỉnh, hài hước kia chứ!. Mà lạ kỳ là chuyện nào cũng....

 89. Nhi Võ Nguyễn Thảo

  Tuyệt vời của tuyệt vời. không từ ngữ nào có thể diễn tả hết.

 90. tran le minh ngan

  mui trang giay rat thom va cau chuyen ve mot cau be rat chi la the tham o truong.

 91. Quỳnh Như

  Đây là cuốn sách đầu tiên của bác Ánh mà mình được đọc, một cuốn sách viết về thời "nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò". Ai mà không từng trải qua một thời nghịch phá vô tư hồn nhiên như thế. Hai cậu bạn An và Nghi với những trò tinh nghịch của tuổi thơ bằng những trò chơi dân gian, những buổi chiều trốn học nhóm đi coi phim, những tòm mò phiêu lưu ở lò thịt "tai quái" làm ta bất giác mỉm cười như là "có tật giật mình". Nghe nói cuốn sách này đã được chuyển thể thành phim mà mình chưa có dịp coi, chắc là sẽ hay lắm.. "Chú bé rắc rối" kể về Nghi và An, hai cậu bạn cùng lớp được phân chia chung nhóm "Đôi bạn cùng tiến".

 92. Hà Phương Thanh

  mình rất thích truyện của bác nguyễn nhật ánh và cuốn này thật sự kh làm mình thất vọng. Diễn biến của truyện hấp dẫn và cái kết cũng rất hay, với cả stuarybooks.com giao hàng cực nhanh sớm hơn dự tính nữa chất lượng sách cũng rất bảo đảm kh hư hỏng gì hết. Đây là lần đầu tiên mình mua ở stuarybooks.com chắc mình sẽ ủng hộ dài dài.

 93. Bảo Châu

  Lần tới, mình sẽ tiếp tục mua của stuarybooks.com.com. Câu chuyện rất hay, thú vị.

 94. tran thuy

  Nghi học giỏi nhưng sợ ma, An học kém nhưng bạo dạn, hóm hỉnh. Đôi bạn cùng tiến bất đắc dĩ Nghi và An đã tạo nên những câu chuyện đầy thú vị, tinh nghịch khi học nhóm tại nhà An. Đôi bạn đã bên nhau gắn bó và thân thiết lúc nào không hay. Cốt truyện vui tươi nhưng đọng lại vẫn là một chút buồn với hoàn cảnh thiếu sự quan tâm chăm sóc của gia đình như của An, nhờ sự quan tâm của Nghi và bạn bè, cô giáo An đã có niềm tin hơn. Tác giả đã khéo léo dẫn dắt với tình tiết lò thịt gây tò mò hấp dẫn như phim trinh thám vậy, lại một cuốn truyện của bác Ánh không nên bỏ qua!.

 95. Sang Phan

  Đây là truyện mà mình thấy màu sắc tươi vui, hóm hỉnh nhất của chú Ánh mà mình từng được đọc. Điều mang lại tiếng cười cho truyện là những pha chọc ghẹo về sự cố "Béc-mu-đa". Qua những lời nói vu vơ và cây đàn ghi ta mới tặng Chuẩn khi anh đạt danh hiệu xuất sắc. Qua đó mà Chuẩn có được những người bạn thân dễ mến và đầy cá tính như Liên móm, Thùy Dương. Cảm ơn chú Ánh vì câu chuyện thật tuyệt vời. Kết quả tốt đẹp là những thành tích học tập đáng cảm kích không chỉ riêng Chuẩn mà còn có Cẩm Phô, chắc Cẩm Phô biết ơn anh lắm. Ấn tượng nhất vẩn là Chuẩn. Vì để được học chung với "người thương" Cẩm Phô mà Chuẩn đã nổ lực không ngừng trong học tập. Cảm ơn stuarybooks.com vì sách được gói cẩn thận. Mùi sách mới còn thơm phức luôn.. Mình ấn tượng với tính dễ thương của nhỏ Thảo, ngây thơ của nhỏ Châu em Chuẩn và cả "ông già hắc ám" ba của Chuẩn, ông thương con nhưng không thể hiện ra bên ngoài.

 96. Nhox Kute

  Một câu chuyện thú vị xoay quanh 2 cậu bé tiểu học : Nghi - nhân vật hóa thân của tác giả : học giỏi nhưng hơi lượm thượm, sợ ma nhận nhiệm vụ gia sư cho An - phóng khoáng, dũng cảm, tốt bụng nhưng lười học. Tình bạn của chúng thật trong sáng, đáng yêu khiến tôi muốn quay về những năm tháng ấy đồng thời truyện cũng gửi gắm nhiều thông điệp đến các bậc phụ huynh cần quan tâm và định hướng đúng cho con em mình vì nhận định của chúng phụ thuộc rất nhiều vào gia đình nhà trường. So với các tác phẩm khác của Nguyễn Nhật Ánh, đặc biệt là Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ, cuốn sách vẫn chưa tạo được sức hút đặc biệt.. Câu nói tôi ấn tượng nhất là : " Tiền bạc là phương tiện của người khôn nhưng là mục đích của người dại ". Mang tính giải trí cao và nhiều ý nghĩa, tuy nhiên vẫn còn hơi tẻ nhạt, đơn điệu, dài dòng.

Leave a comment